Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:00 pm

Ê! Hay là mình quen nhau đi!


(Post Fic dưới sự cho phép của tác giả)


Chapter 1: Tai Nạn

Sáng sớm là thời điểm đẹp nhất trong ngày. Những tia nắng ban mai bao giờ cũng mang đến cho ta những xúc cảm dịu nhẹ bay bổng trong bầu trời tràn đầy mây trắng. Tiếng chim ríu rít như những thanh âm trong trẻo ngân vang giữa không gian lấp lánh màu sương. Nói vậy thôi chứ mấy ai mà cảm nhận được mấy thứ cầu kì này chứ. Nội chuyện buổi sáng thức dậy trễ rồi chạy cho kịp giờ đến trường cũng đủ mệt rồi. Hơi đâu ở đó mà mơ mộng. Vậy mà trên thế gian này vẫn còn sót lại một sinh vật hiếm hoi biết cảm nhận vụ trụ bao la khi chỉ mới học lớp 11!

Một cậu bé với mái tóc đen bồng bềnh trong gió. Gương mặt trắng trẻo toát lên một sự thanh thản lạ kì và cả sự… điên rồ nữa! Bằng chứng là nó vừa đạp xe vừa nhắm mắt lại! Tuy con đường này buổi sáng khá vắng vẻ nhưng việc đạp xe mà không thèm nhìn đường thì đúng là liều mạng. Nhưng mà cái mạng có quan trọng gì chứ! Nó đâu có quan trọng bằng việc cảm nhận những làn gió nhẹ mơn man trên da mặt. Đâu có bằng hơi ấm của những tia nắng mặt trời tinh khôi. Trời! Thằng này nó bệnh thật rồi! Cứ kiểu này thế nào cũng có ngày gặp…

Rầm!

Đó! Mới nói mà đã gặp rồi!

Hình như là nó vừa mới tông vào ai đó. Từ trên xe nó té lăn quay xuống đất. Nhưng được cái là cặp da của nó mắc vào bàn đạp rách một đường khá là lớn. Vậy mà nó vẫn không nhận ra. Nó vẫn còn đang bận suy tính. Nạn nhân của nó nằm yên bất động. Tên đó mặc đồng phục của trường nó và đội một cái nón kết màu đen trên đầu. Nó thậm chí còn không dám lại gần để hỏi thăm. Lỡ như hắn ta chết thật rồi sao? Vậy thì nó sẽ bị mang tội giết người sao? Tương lai của nó vẫn còn rộng mở! Nó không muốn kết thúc đời mình đằng sau mấy song sắt đâu! ( trí tưởng tượng phong phú! ). Nó nhìn xung quanh. Không có ai. Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là không ai nhìn thấy tai nạn này! Và cũng đồng nghĩa với việc nó có thể bỏ đi mà không bị ai nhìn thấy, chỉ cần không để lại chứng cứ gì là được! Nghĩ là làm, nó nhanh chóng dựng xe đạp lên rồi chạy mất dạng. Bỏ mặc nạn nhân vẫn còn nằm trên nền đất mà không một lời hỏi thăm.

Lúc đầu suy tính kĩ lắm nha! Không để lại dấu vết gì nữa cơ! Nhưng vì cái cặp da rách một đường khá là lớn nên nó chạy đến đâu tập sách rớt ra đến đó. Giống như nó đang chỉ đường cho người ta tìm mình vậy. Em ấy thiệt là thông minh mà. Đã ác rồi thì nên khôn một chút chứ.

Lúc bấy giờ nạn nhân của nó mới lòm còm ngồi dậy. Mới sáng sớm bị một thằng điên tông té bò lăn ra đất rồi không thèm hỏi thăm gì hết làm hắn điên hết cả người. Hắn đã cố tình nằm đó ăn vạ rồi mà không ngờ thằng đó không thèm hỏi han gì hết. Nhưng đừng hòng thoát khỏi tay ông! Nhất định ông sẽ đòi lại gấp đôi!

Hắn ngồi dậy phủi bụi bám trên áo rồi nhặt lấy từng cuốn vở nằm trên đường. Chỉ cần nhìn vào giấy nhãn thôi cũng đủ thông tin rồi. Phạm Hoàng Khải Hưng. Còn mở ngoặc ghi thêm là Lạc Lạc Kute nữa chứ! Hắn cười gian xảo. Nhất định thằng này sẽ không yên với hắn đâu. Hắn lẩm bẩm một mình.

- Học lớp 11B4 à!- Trời ơi! Tụi bây ơi! Chết tao rồi! - Nó kêu gào thảm khóc giữa lớp khi phát hiện trong cặp của mình không còn một cuốn sách hay tập gì hết.

Nhỏ Linh nói ngay.

- Cái gì? Mày chết hả? Nhớ đãi cháo khuya thịt bò nha! Tao không ăn thịt heo được!

Ngay sau đó là chị Tuyết nhà ta.

- Đẹp thế mà chết uổng lắm con! Thôi thì viết lại cái di chúc để hết tài sản lại cho tao đi rồi muốn làm gì làm!

Nó khổ sở nhìn tụi bạn.

- Em lạy mấy chị! Sách vở em mất hết rồi mà mấy chị còn giỡn nữa!

- Ai kêu em ngu làm gì! - Vừa nói Linh vừa cầm cái cặp da của nó lên. - Cặp rách nguyên một lỗ chà bá lửa thế này mà không biết! Chắc giờ xe tải nó ép dùm mấy cuốn tập mày thành nhựa đường luôn rồi đó!

- Hu hu! Chỉ tại sáng sớm tao gặp xui!

- Sao? - Cả hai con nhỏ đồng thanh hỏi.

Rồi thằng bé thành thật kể hết nguyên câu truyện mang đầy tính giáo dục mà nó vừa mới phải trải qua. Cuối cùng khi nó kết thúc câu truyện thì cả hai chị chu mỏ ra dài muốn đến bàn giáo viên rồi nói.

- Tao luôn biết là ông trời có mắt mà!

- Giờ về chắc tao tu! Quả báo "thấy liền" đó mày thấy không?

Hưng ngơ ngác nhìn hai đứa bạn rồi hỏi.

- Tụi bây nó cái gì mà tao không hiểu gì hết!

Linh thở dài nói.

- Tại mày đối xử với người ta bắng tình người nên trời cũng dùng tình người đối xử lại với mày!

Tuyết đế thêm vào.

- Trời mưa nhớ ăn si- gum nha con!

- Chi vậy? - Hưng ngây ngô hỏi.

- Mày chưa nghe câu trời đánh tránh bữa ăn à? Cở mày thì cứ nhai đi cho ổng khỏi đánh!

Thiệt tình! Lúc này đây Hưng rất bối rồi mà tụi nó thì cứ cười. Giờ mất hết sách vở thì lấy gì mà học đây. Sách thì có thể mua lại nhưng tập thì phải đi mượn của người mà chép. Gặp nó là chúa làm biếng nữa chứ. Đang lúc suy nghĩ nát óc thì nó thấy một dáng hình quen thuộc bước vào lớp. Nói chính xác hơn là cái nón kết màu đen đó quen quá. Thấy tình hình có vẻ không ổn nó vội về chỗ ngồi và cúi mặt xuống.

- Ê!

Là hắn gọi nhưng nó không thèm ngẩn mặt lên. Hắn bực bội dộng mạnh chồng sách vở của nó lên bàn và nói.

- Ê! Nghe không? Ê! Hay là điếc rồi!

- Ê! Làm gì mà cứ gọi người ta là ê hoài vậy?

Cuối cùng nó không kiềm chế được nên phải ngước mặt lên. Cảnh này mới giống trong những truyện tình cảm khác làm sao. Cả hai đúng là có đứng hình trong vài giây nhưng suy nghĩ của tụi nó hoàn toàn khác nhau.

Nó nghĩ thế này.

" Chưa bao giờ mình thấy thằng nào âm binh cô hồn các đảng như thằng này!"

Còn hắn thì nghĩ như sau.

" Chưa bao giờ mình thấy thằng nào đồng bóng như thằng này!

Rồi cả hai cùng nghĩ.

" Mà công nhận nhìn nó cũng được thiệt!"

Sau phút giây bỡ ngỡ. Hắn đi thẳng vào chủ đề.

- Bồi thường!

- Bồi thường gì?

- Bồi thường! - Hắn lặp lại.

- Ê! Bộ bị thiểu năng hay gì?

Hắn kéo quần lên để lộ một vết trầy lớn lắm cơ. Cở bằng ngón tay út. Hắn lại nói.

- Bồi thường!

Hưng bắt đầu thấy mất kiên nhẫn. Thằng này không biết điên từ trước hay là nhờ nó đụng rồi mới điên vậy trời.

- Muốn bồi thường gì? - Cuối cùng nó cũng chịu xuống nước. Dù sao mình cũng là người có lỗi.

Hắn tỉnh bơ nói.

- Làm nô lệ cho tui!

- Cái gì? - Nó thốt lên.

- Điếc hả? Tui nói là làm nô lệ cho tui!

- Thành thật khuyên nha!

- Gì?

- Đi khám đi! Bệnh nặng dữ lắm rồi đó!

- Vậy giờ không chịu bồi thường đúng không?

Hưng khoanh tay lại nói giọng cứng rắn.

- Không!

Nó cứ tưởng hắn sẽ còn mè nheo thêm một lúc nữa hay đổi điều kiện nhưng hắn chỉ nói đơn giản.

- Không thì thôi!

Sau đó quay lưng bỏ đi mà không quên xách theo chồng sách vở của nó. Thấy vậy nó vội la lên.

- Ê! Ê! Trả sách vở của tui đây!

Hắn quay lại nở một nụ cười nửa miệng thấy ghét hết chỗ nói.

- Bồi thường rồi mới trả!

Rồi bước thẳng ra khỏi lớp. Nó đứng đó chết trân như vừa mới trải qua một cơn bão. Chuyện gì vừa xảy ra thế này? Nó vừa mới bị một thằng điên đặt điều kiện sao? Trời ơi! Đúng là hồng nhan bạc mệnh mà! Đồ đẹp mà điên!

Chắc có lẽ nó chửi luôn cả hắn và nó.

Đẹp mà điên!Theo như nó được biết thì hắn ta cũng khá nổi tiếng. Mà phải nổi tiếng vì đẹp trai hay học giỏi thì còn thấy hay chứ nổi tiếng vì lập dị thì cũng vậy à! Sở dĩ hắn nổi tiếng là vì hắn luôn đội cái nón kết màu đen đó trên đầu vào mọi lúc mọi nơi. Bất kể nắng mưa bão bùn. Chỉ khi vào tiết hắn mới cởi ra. Không biết ở nhà hắn có đội luôn không. Mà điên như hắn thì chắc là có rồi.

Nó bước vào lớp của hắn và bỏ qua những ánh nhìn ham hố của bọn con gái. Khỏi cần suy nghĩ nhiều nó cũng thấy hắn đang nắm ngủ thẳng cẳng ở bàn chót với cái nón đó úp lên mặt. Nó nhẹ nhàng bước đến gần hắn. Có lẽ hắn đang ngủ rất say. Bỗng nhiên cái nón rớt xuống khỏi mặt hắn. Hưng lặng nhìn đứng nhìn. Trông hắn cứ như trẻ con vậy. Đôi mắt với hàng mi dài đang nhắm lại và khuôn miệng khẽ hé mở. Nhưng Hưng cũng tiện đường mà nhìn luôn xuống ngăn bàn của hắn. Chồng sách vở của nó đang ở đó. Nó nhẹ nhàng tiến đến và lấy ra. Thì thôi đi! Lấy được rồi thì về đi! Không! Em ấy còn phải trả thù nữa.

Hưng làm đủ mọi trò trước mặt của hắn như quơ quơ tay, đấm đấm, chỉ chỉ, lêu lêu vân vân và mây mây. Nó không hề để ý bọn cùng lớp hắn nhìn nó bằng ánh mắt nghi ngại. Nó phải làm cho hả tức mới được.

Thật ra thì hắn đã thức từ khi cái nón rơi xuống rồi. Thằng này cũng hay thật. Làm như người ta không biết vậy đó mà làm mấy trò trẻ con này hoài. Đã muốn tha cho rồi mà cứ kiếm chuyện. Được! Đã thế thì ta sẽ cho biết thế nào là lễ độ!

Đột nhiên hắn ta trở mình và đá vào bàn một cái. Hưng bất ngờ té nhào ra trước. Đây là hậu quả mà hắn và nó đều không hề tính trước. Trong đầu hắn nghĩ bất quá thì chỉ là một nụ hôn thôi nhưng ai dè môi nó không cấm vào miệng hắn mà lại cấm xuống chỗ… vùng cấm địa kia.

Cả lớp hắn, hắn và nó đứng hình trong vài giây. Tiếp theo đó là hàng loạt cái máy điện thoại được giơ lên. Chắc cũng được kha khá hình. Nó bật dậy rồi chạy thẳng về lớp. Dĩ nhiên là có cầm theo sách vở. Ngu gì!

Và hôm sau cả trường đã chuyền tay nhau tấm ảnh với cái tít khá là bắt mắt! Học sinh trường… làm chuyện đồi trụy trong lớp!

Kể từ đây cuộc đời của hắn và nó sẽ gắn bó với nhau bằng những cách không ngờ nhất.
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 6:58 pm; sửa lần 4.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:02 pm


Chapter 2: Xúc Cảm
Hưng dường như đang phát điên lên. Tự nhiên đang yên đang lành lại dính vô cái thằng điên khùng thiểu năng bệnh hoạn đó. Và giờ thì nó phải đối mặt với…

- Ê! Thằng đó là thằng trong hình đó hả?

- Ừ! Nó đó! Nhìn mặt cũng được mà ai ngờ…

- Tiêu cái mơ ước bé nhỏ của tao là cua thằng Khang! Tao me nó từ hồi lớp 10 lận!

- Mày có khùng không? Cua ai không cua lại cua thằng đó! Mày không thấy nó lập dị thấy bà sao? Vô lớp thì không nói chuyện với ai hết rồi suốt ngày lại đội cái nón kết màu đen thấy ghớm…

- Mà mày công nhận nó đẹp trai không?

- Ừ thì…

- Thằng đó đẹp trai hết xảy luôn đó! Tao ngã vì cặp chân mày của nó! Mày ơi! Nó đẹp gì mà đẹp dữ! Thẳng mà đen nữa chứ! Mỗi lần nó nhìn tao là tao tưởng sắp xỉu đến nơi!

- Mày làm quá à! Nó có bao giờ nhìn mày đâu?

- Thì tao…

Hưng cảm thấy muốn ói. Hai con nhỏ đó chắc cũng thuộc loại mắt có vấn đề và não bị dị tật nè. Thằng đó có gì mà đẹp trai chứ. Bất quá cỡ nó là cùng. Mà nhắc đến thằng đó tự nhiên thấy bực ngang à. Gây ra cho nó bao nhiêu rắc rối xong rồi nghỉ học mất tiêu. Để nó đối mặt với tin đồn này 2 ngày rồi. Ít ra cũng phải chường mặt vô trường mà giải thích tiếp nó chứ. Đúng là cái đồ…

Hôm nay chán quá! Cúp học thôi! Ngồi thêm 3 tiết nữa chắc lên mây chơi với sao luôn quá. May mà nó đã giả bộ bị bệnh nên có thể về được. Thiệt là đơn giản gì đâu! Chỉ cầu chà dầu gió lên mặt một chút rồi chạy qua chạy lai cho đổ chút mồ hôi. Sau đó là mặt có vẻ bệnh bệnh lên xin là ok! Cách này nó làm hoài mà lần nào cũng qua hết! Thiệt là thông minh quá đê!

Ra đến bãi đậu xe thì một cảnh tượng chán nản đập ngay vào mặt nó. Trường này cái gì của rộng chỉ có cái bãi đậu xe là nhỏ thôi. Xe sắp san sát nhau. Giờ mà muốn lấy ra cũng hơi khó vì xe nó nằm tận trong cùng lận. Thở dài, Hưng bon chen tiến vào trong. Nó cố kéo cái xe của mình ra. Nhưng cái tay cầm bị vướn vào cái rổ xe bên cạnh. Nó cứ kéo mãi kéo mãi. Cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến. Chiếc xe kế bên ngã, kéo theo hiệu ứng đô- mi-nô nguyên hàng xe ngã hết. Hưng tối tăm mặt mũi. Nó vội chạy ra dựng từng chiếc xe lên. Mồ hôi bắt đầu nhỏ giọt trên mặt nó. Đến chiếc xe cuối cùng cũng là cái xe bên cạnh xe của nó thì nó thấy hắn.

Hắn cho hai tay vào túi quần và nhìn nó chăm chăm. Hưng chưa kịp chửi hắn thì thôi chứ hắn làm gì có tư cách phát ngôn ở đây. Vậy mà hắn vẫn nói.

- Ê! Bồi thường đi! Xe hư rồi!

Hưng hét vào mặt hắn.

- Hư cái đầu ông á! Nhìn kĩ lại đi! Bộ xe làm bằng mủ hay gì mà mới ngã cái hư?

Hắn nhướng mày lên với gương mặt tỉnh rụi không thể tỉnh hơn.

- Vậy hả? - Hắn nói đơn giản rồi co giò đạp một cái thật mạnh vào bánh xe. Cái bánh tội nghiệp cong vành ngay lập tức. Hưng há hốc miệng không hiểu chuyện gì cả. - Hư rồi đó! Bồi thường đi!

- Ông… đồ… đồ… điên khùng! Tự mình làm rồi kêu người khác bồi thường hả? - Hưng tức muốn xì khói lỗ tai.

- Không chịu bồi thường à? - Hắn vừa sửa lại cái nón trên đầu vừa hỏi.

- Không! - Cũng như lần trước Hưng nói thẳng.

- Vậy thì tôi sẽ kêu người ta đến đây à!

- Cái gì?

- Trời ơi! Bớt…

Hưng vội lấy tay che miệng hắn lại. Đã cúp học rồi mà còn la làng lên cho chị hiệu trưởng xuống hốt đi cho lẹ hay gì. Dám lên văn phòng ngồi cái chỉ cho tờ giấy đi du học luôn quá.

- Tui bồi thường được chưa! Làm ơn im dùm! Dẫn xe theo tui đi! Kiếm chỗ nào sửa xe ha!

Hưng vẫn chưa chịu lấy tay khỏi miệng hắn. Nó chỉ ngón tay vào mặt hắn và nói.

- Không la nữa nha! Hứa đi!

Hắn gật đầu. Hưng thả tay ra. Ngay sau đó hắn nắm lấy tay của nó. Hưng giật mình quay lại.

- Làm gì thế?

Hắn đưa tay của nó lên mũi và hít một hơi. Hưng thấy sởn da gà và mặt bắt đầu nóng lên. Hắn tỉnh bơ nói.

- Tay cậu thơm mùi sữa quá! Sao hay vậy?

- Thì uống sữa!

- Bộ uống đổ ra tay hay sao mà thơm vậy?

Hưng đâm bực.

- Ừ! Vậy đó! Được không! Nhiều chuyện!

Nói rồi nó rút tay về và bắt đầu lấy xe ra lần thứ hai. Hắn đứng đó nhìn Hưng bằng ánh mắt thú vị. Một nụ cười khó hiểu hiện trên môi hắn. hắn nói.

- Cậu như con nít vậy! Học lớp 11 rồi mà tay còn thơm mùi sữa! Giờ lấy xe ra cũng không được nữa!

Rồi hắn tiến lại và nâng chiếc xe của nó lên nhẹ như không. Hắn nhẹ nhàng đặt chiếc xe xuống trước mặt Hưng rồi lại tiếp tục lấy xe của mình. Hưng nhìn hắn đầy ngưỡng mộ. Nhìn vậy mà cũng mạnh ghê ta.

- Cậu nhìn cái gì? - Hắn hỏi khi bắt gặp ánh mắt của Hưng.

- Thấy lạ thì nhìn thôi! Có gì không?

Hắn đưa tay lên gãi đầu và cười nhe hết cả răng ra. Sau đó hắn xăn tay áo lên đến tận nách để lộ ra một cánh tay rắn chắc đầy cơ bắp. Hưng không thể phủ nhận là mình bị hình ảnh đó thu hút. Hắn vỗ nhẹ lên bắp tay và nói giọng giễu cợt.

- Sao? Mê rồi hả? Tập lâu lắm mới được đó!

Hưng chu mỏ ra.

- Xì! Tưởng gì! Tui cũng có chuột vậy!

Nói rồi nó cũng xăn tay áo lên rồi gòng tay khoe một con chuột bự bằng trái dưa leo. Hắn cười vật vã đến nỗi phải lăn lộn dưới đất. Hưng đỏ mặt lên vì xấu hổ. Nó không thèm nói gì chỉ lẳng lặng dắt xe ra khỏi trường. Cũng nhờ vậy mà ông bảo vệ cho nó đi qua. Thấy mặt nó đỏ gay thì còn hỏi làm gì nữa. Lỡ như nó ngã ra xỉu thì biết làm sao. Hắn cố nén cười rinh chiếc xe chạy theo nó. Không hiểu sao hình ảnh của nó lúc đó làm hắn thấy dễ thương đến kì lạ. Con trai gì mà mỏng manh thế chứ.

Sau khi đã quăng chiếc xe vào tiệm hắn chống tay hỏi nói.

- Giờ đi đâu?

- Ai biết!

Hắn giật chiếc xe đạp từ tay nói rồi nói.

- Lên đây!

- Hả?

- Lẹ lên!

Miệng thì cằn nhằn nhưng nó vẫn leo lên ngồi phía sau hắn. Không hiểu sao chỉ cần leo lên xe là mắt nó lại lim dim. Nó thích cái cảm giác này. Một cảm giác nhẹ dịu mong manh như làn gió. Tấm lưng của hắn thật vững chãi và to lớn trước mặt nó. Không hiểu sao giây phút này đây tim nó lại đập mạnh đến vậy. Suy nghĩ kĩ thì hắn và nó biết nhau chưa được bao lâu. Nói chính xác thì chì mới có mấy ngày. nhưng không hiểu sao, lúc này đây, ngồi sau lưng hắ, nó có một cảm giác an toàn và yên tâm. Giống như có thể giao phó cả tính mạng mình cho hắn. Tự nghĩ nó tự giật mình. Giao phó tính mạng cho hắn thì giống như giao trứng cho ác. Thằng này không được bình thường mà.

Đột nhiên hắn dừng lại. Hưng ngơ ngác hỏi.

- Ủa? Sao lại dừng? Đây là đâu?

- Xuống xe!

Hưng bước xuống. Nó nhìn xung quanh. Tụi nói đang đứng giữa một con đường vắng vẻ. Hai bên đường, cây cối um tùm xanh ngắt một màu. Hưng hỏi lại một lần nữa.

- Đây là đâu?

Nhưng hắn không trả lời nó. Hắn chỉ lẳng lặng dẫn xe vào bụi cây bên đường. Hưng nhìn theo hắn đầy ái ngại. Sao lại phải vào trong đó chứ. Thôi! Không vào đâu! lỡ như có rắn rết gì rồi sao! Hay là hắn lại giở trò gì thì chết! à! Mà cả hai thằng đều là con trai thì hắn giở được trò gì. Suy nghĩ vậy là em ấy lon ton chạy theo hắn vào trong những rặn cây um tùm kia. Hai thằng con trai cũng làm với nhau được khối chuyện đó em ạ!

Càng đi sâu vào cây cối càng mọc dày đặt hơn. Hưng phải vất vã lắm mới theo sau được hắn. Hình như hắn không thèm dẫn mà nâng luôn cả chiếc xe lên. Hưng và hắn đều im lặng. Không ai nói gì chỉ biết tiến tới và tiến tới.

Cuối cùng cả hai ra đến một bờ sông. Con sông hiền hòa chảy một cách dịu dàng bên đôi bờ xanh ngắt một màu. Hắn dựng xe rồi ngã lăn ra trên nền cỏ. Hưng cũng ngồi xuống kế bên hắn. Nó đang thả hồn mình với thiên nhiên. Đối với một đứa yêu thiên nhiên như nó thì ở đây đúng là thiên đường. Chính vì vậy mà khoảng không yên lặng lại tiếp tục được kéo dài. Hắn cứ nằm đó không nói một lời. Còn nó thì mải mê ngắm nhìn cảnh vật.

- Cảnh đẹp ha! - Hắn nằm nghiên lại hỏi nó.

- Uhm! - Nó đồng tình.

- Mỗi khi buồn tôi thường ra đây!

- Chi vậy?

- Ngốc thế! Dĩ nhiên là cho đỡ buồn rồi!

- Không! - Hưng đáp.

- Sao? - Hắn ngạc nhiên hỏi.

- Làm vậy không hết buồn được đâu! Nỗi buồn chỉ có thể vơi bớt khi cùng chia sẻ với một ai đó thôi! Còn ở đây chỉ có tác dụng làm ông thấy thanh bình thôi chứ…

- Sao cậu biết chuyện đó?

Hưng lấy hai tay ôm lấy gối.

- Tự suy nghĩ!

- Hay há!

Hắn lại trở về tư thế nằm ngửa. Hắn nhìn lên trên bầu trời. Từng cụm mây đang trôi chậm chậm trên nền xanh thăm thẳm. Đúng là hắn chưa bao giờ hết buồn. Đúng là trong tim hắn vẫn còn mãi một nỗi đau. Nhưng ngay cả hắn cũng không muốn nhắc lại nỗi đau đó. Chính hắn đôi lúc cũng không hiểu được hắn muốn gì và cần gì. Bằng chứng là ngay lúc này đây hắn cũng không hiểu tại sao lại đưa tên nhóc này đến đây nữa. Đây là nơi bí mật của hắn, chỉ hắn và một người nữa biết mà thôi. Chẳng lẽ nhóc kia đã bước vào cuộc đời hắn một cách đơn giản vậy sao.

- Sao lúc nào ông cũng đội cái nón đó hết vậy? - Hưng thắc mắc.

Hắn không nói gì. hắn không muốn nhắc đến chuyện đó. Trái tim hắn không cho phép. Thấy hắn im lặng Hưng chuyển đề tài.

- Ê! Sao im lặng quá vậy?

- Chứ nói gì bây giờ?

- Gì cũng được!

- Uhm… - Hắn ngồi dậy và nhìn nó. - Sao cậu không hỏi tên tôi?

- Ừ há! Đến giờ tui cũng chưa biết tên ông! Tên ông là gì?

Hắn mỉm cười lắc đầu. Thật là! Có cần vô tâm như vậy không.

- Tôi tên là Phan Nguyễn Vương Khang!

- Tên của ông cũng đẹp ha! Nhưng không bằng tên tui!

- Phạm Hoàng Khải Hưng chứ gì? Biệt danh Lạc Lạc đúng không?

Nó tròn xoe mắt nhìn hắn. một nét ngạc nhiên cực độ hiện lên trên mặt nó rõ ràng.

- Sao ông biết?

- Sao lại không? Khang mà!

- Xì!

Nó le lưỡi trên hắn rồi đứng dậy đi vòng vòng. Hắn vẫn cứ ngồi đó mà quan sát nó. Cái gì thế này? Sao hắn lại có cái cảm giác này nhỉ. Cái cảm giác này làm cho hắn nhớ đến một việc mơ hồ. Một việc mà hắn đã quên từ rất lâu rồi.

Đột nhiên hắn bật dậy nói lớn.

- Ê! Coi chừng!

Nhưng đã quá muộn. Hưng đã ngã xuống nước. Hắn vội vàng chạy đến. Không biết nhóc này có biết bơi không? Hắn thì không có biết bơi. Làm sao mà cứu đây. Từ đây mà chạy ra ngoài đường thì nó đi chơi với hà bá luôn rồi. Biết phải làm sao đây!

- Ê! Đứng đó làm gì mà không chịu kéo tui lên!

Hắn giật mình nhìn xuống. Nó đang cố bám vào mấy cọng cỏ ven bờ để leo lên. Không biết sao hắn lại mừng đến vậy nữa. Hắn vội nắm tay rồi kéo nó dậy.

- Cậu không sao chứ? Có bị đau ở đâu không?

- Làm gì mà cứ đứng ở đó vậy? Tránh ra cho tui lên!

Hắn vội đứng sang một bên cho nó bước qua. Nó ướt như chuột lột. Nếu không phải vì nước sông không chảy xiết với lại nó có biết bơi thì chắc giờ này nó đang uống trà với hà bá rồi. Giờ lạnh quá làm sao đây.

- Tôi thấy cậu nên cởi quần áo ra phơi đi!

- Không! - Nó la lên.

- Không thì thôi! Tùy cậu! Một hồi nữa mặc đồ ướt đi về ha!

Nghĩ lại cũng đúng. Cứ mặc đồ ướt vậy hoài chắc bệnh mất.Thế là Hưng đứng dậy rồi từ từ cởi quần áo ra. Hắn tỏ vẻ không quan tâm lắm nhưng thỉnh thoảng lại liếc trộm Hưng. Nhóc đó gầy thật nhưng mà sao da trắng quá. Chân cũng dài nữa. Thân hình gầy nhưng không đưa hết xương xẩu ra ngoài. Sao mà tim hắn lại đập loạn xạ thế này. Sao mà mặt hắn lại nóng thế này. Hắn cảm thấy máu của mình đang sôi sùng sục. Không được! Cứ kéo dài tình hình này chắc không ổn. Hắn đứng dậy nói.

- Mặc quần áo vào đi! Mình đi về!

- Sao vậy? Đồ tôi còn chưa khô mà!

- Tôi cho cậu mượn áo của tôi! Cậu mặc quần ướt về được mà!

- Nhưng…

- Không nói nhiều! Tôi mệt rồi!

Nói rồi hắn cời áo đồng phục ra rồi ném xuống cho nó sau đó dẫn xe đi ra trước. Nó còn chưa kịp nhìn thấy thân hình của hắn nữa là đã đi mất rồi. Sao mà thấy ghét tên này quá. Không muốn nghe ai hết. Cố chấp quá đi. Nhưng Hưng cũng mặc vào cái áo của hắn. Rộng hơn là cái chắc. Nhưng không hiểu sao nó lại có một cảm giác rất lạ.

Khi nó ra đến ngoài thì thấy hắn đang đứng cạnh xe của nó. Hiện tại thì hắn đang mặc một chiếc áo thun ba lỗ bó sát vào người. Loại áo mà dân bóng rổ vẫn hay mặc. Cái áo làm nổi rõ khuôn ngực rắc rỏi và vuông vức của hắn. Hưng tự hỏi không biết ở tuổi này có tên nào sở hữu được hình thể đẹp như hắn không.

- Về đi!

Không đợi nó kịp trả lời, hắn quăng cặp da lên vai rồi chạy đi mất dạng. Hưng đứng nhìn theo hắn một lát rồi mới quay đầu xe ra về.

Từ ngày gặp hắn cuộc sống của nó đã diễn ra theo một hướng gì đó rất mới mẻ và kì lạ. Lúc trước nó hoàn toàn có thể đoán trước được một ngày của nó sẽ diễn ra như thế nào. Sáng thức dậy, đến trường, rồi lại về nhà, đi học thêm, la cà đây đó một chút, cuối cùng là cũng về nhà. Nhưng từ khi hắn bước vào đời nó. Một ngày trôi qua nhanh hơn và đầy bất ngờ. Đến nỗi Hưng không thể kiểm soát nổi nữa rồi.

Bất giác nó kéo áo của hắn lên và hít một hơi. Cái mùi này sao không giống như bọn con trai trong lớp nó ta. Sao nó không thấy hôi hám như tụi ấy. Cái mùi này thật ra là gì? Mùi mồ hôi của hắn hay là nước hoa của hắn. Hưng không biết nhưng nó thích cái mùi này.Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 6:59 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:03 pm


Chapter 3: Lạ Lùng

Hưng đặt cái cặp da xuống bàn và nhìn vẩn vơ đâu đó. Trong đầu nó đang nghĩ đến việc sẽ mang cái áo đến trả cho hắn. Thật tình là đến bây giờ nó vẫn không hiểu tại sao mà hôm qua hắn lại về sớm đến vậy. Chắc là hắn bận công chuyện gì đó hay là đói bụng rồi. Chứ nếu nó mà ở lại thêm lát nữa là giờ này em đâu có còn thản thơi ngồi đây!

Vừa nhắc Tào Tháo là Tào Tháo đến liền. Biết vậy nhắc tiền bạc phải hay hơn không. Vẫn cái nón kết đen ấy ở trên đầu, hắn đi thẳng đến chỗ của nó. Cái áo thun hắn mặc để chơi bóng rổ đẫm mồ hôi. Và khi hắn đến gần nó thì cái mùi hôm qua nó ngửi thấy lại bốc lên mạnh mẽ hơn nữa. Hắn nói trước.

- Ê! Chào!

- Ờ! Chào!

- Có đem áo trả tui hông?

- Có nè!

Nói rồi nó lôi từ trong cặp ra cái áo đã được giặt và gấp ngay ngắn. Hắn cầm lấy cái áo và trước sự kinh ngạc đến sửng sốt của nó hắn tỉnh bơ cởi cái áo đang mặc ra. Hưng lặng người nhìn ngằm những múi cơ bóng nhẫy mồ hôi của hắn. Cả lớp nó cũng quay sang nhìn hai đứa như sinh vật lạ. Hắn mặc lại cái áo nó mới đưa rồi đưa hai ngón tay lên trán.

- Bye!

Rồi cất bước ra đi. Hưng ngồi đó mà không cử động được gì. Nó thấy mặt mình nóng hổi như bị sốt. Toàn thân nó bất động và tâm trí nó bị hình ảnh thân thể hắn chiếm trọn. Vì thế nên cho dù hai nhỏ bạn có hỏi han ầm ĩ bên tai thì nó cũng không thể trả lời được. Tâm trạng lơ lửng đó cứ giữ mãi ngay cả khi tiết học đầu tiên bắt đầu.

Không ổn rồi. Chắc là nó bị bệnh rồi. Hắn ta sao mà xui xẻo dữ vậy chứ. Mang đến cho nó rắc rối thì thôi giờ còn lây bệnh cho nó nữa là sao. Chắc từ nay phải tránh xa hắn ta ra quá. Và lần đầu tiên trong cuộc đời đi học, Hưng đứng dậy xin giáo viên lên phòng y tế.

Từ trước đến giờ đi học Hưng chưa biết đến phòng y tế là gì. Giờ nó chỉ cần một nơi yên tĩnh cho nó bình tâm lại thôi. Căn phòng nhỏ chỉ có một cái bàn làm việc, một tủ kính to chứa đầy thuốc và hai cái giường bệnh. Một cái giường thì đã có người nằm rồi. nhưng điều lạ là không thấy bà cô đâu hết. Kiểu này chắc đứa nào bị bệnh thiệt chắc chết sớm quá. Thôi kệ, vậy cũng tiện. Nó leo lên chiếc giường kia và ngủ thẳng cẳng…


Khi Hưng mở mắt thức dậy thì đã 5h chiều. Nó hoảng loạn khi nhìn thấy mặt trời dần xuống qua cái cửa số bé tí trên cao. Hôm nay học buổi chiều vậy mà nó quên mất. Cứ nghĩ là đang học buổi sáng không! Nó vội vã nhảy xuống giường. Người nằm giường bên cạnh vẫn chưa chịu tỉnh dậy. Hưng lắc đầu rồi chạy vào phòng vệ sinh.

Cô y tế lúc này mới bước vào. Cô nhìn xung quanh phòng, đánh giá tình hình rồi… khóa cửa lại. tội nghiệp! chắc cô không thấy nó trong phòng vệ sinh. Và hậu quả là…

- Ế! Chuyện gì vậy? Sao không mở cửa được?

Nó vẫn chưa nhận ra tình hình đã chuyển biến theo chiều hướng nào. Nói cách khác em ấy vẫn chưa nhận ra là mình đã bị nhốt. Đôi khi con người ngu đột xuất.

- Nè! Có ai không? Mở cửa cho tui ra! - Vừa gào thét nó vừa dọng lên cánh cửa. Nhưng đó chỉ là nỗ lực vô vọng vì giờ này thì chẳng còn ai ở trường nữa.

Hưng vẫn không bỏ cuộc. Nó vẫn cứ tiếp tục gào thét, cầu xin lòng nhân từ mặc dù chẳng có ai nghe cả. cuối cùng, sức người có hạn, mệt, em ấy ngồi thở. Lòng thầm trách không biết hôm nay là ngày gì mà xui quá. Tình trạng của nó bây giờ chắc không thể tồi tệ hơn được nữa. Còn chuyện gì có thể làm cho mọi chuyện trở nên…

- Ê! Làm gì đó?

Hưng giật nảy mình khi nghe tiếng gọi. giây phút nó nhìn thấy hắn thì nó biết nó đã lầm. Giờ thì tình hình mới thật sự tồi tệ!

- Không ra được! - Nó mệt mỏi nói.

- Sao vậy?

- Thì bị nhốt!

- Vậy hả? - Hắn đáp tỉnh bơ rồi lăn qua bên kia ngủ tiếp.

- Ê!

- Gì?

- Đập cửa hay phá ra đi! Đặng còn về nữa! - Nó van vỉ.

- Sao tôi lại phải làm như vậy?

- Thì… - Nó áp úng tìm câu trả lời. - Thì chẳng lẽ ông không muốn về sao?

- Không! - Câu trả lời nhẹ hều của hắn là nó đơ mặt.

- Cái… cái gì… - Nó đứng dậy và bước lại gần cái giường nơi hắn đang nằm. Nó nắm hai vai của hắn và lắc lắc. - Ê! Ngồi dậy! Mở cửa cho tui về! tui không có giỡn đâu nha!

- Thì tôi cũng đâu có giỡn đâu! Tui làm gì có chìa khóa! - Hắn nói mà vẫn không chịu xoay lại.

- Thì ông đập cửa đi! ( ít có khôn lắm! ) không phải ông mạnh lắm hả?

- Tui không muốn phá hoại tài sản của nhà trường! ( hay là còn ý đồ gì khác nữa?)

- Ngồi dậy coi! Chứ chẳng lẽ ở đây đến sáng mai?

- Có sao đâu! Về cũng vậy à!

- Sao được! Tui không chịu đâu! Ông phải mở cửa cho tui về!

- Vô lí quá! Tui có nhốt cậu đâu nè!

- Không biết đâu!

Giằng co với nhau một hồi cả hai không để ý đến tư thế của nhau. Hưng thiếu điều muốn đè lên người của hắn vậy. Khi cả hai nhận ra thì đã muộn. Hắn tỉnh bơ nhìn Hưng bằng một đôi mắt chứa đầy vẻ thách thức. Còn Hưng thì đỏ mặt và leo trở xuống. Thế là em ấy im re không nói năng gì nữa.

Thời gian tiếp tục trôi…

Khi ánh trăng bàng bạc soi rọi căn phòng tăm tối, Hưng ngồi đó gặm nhấm nỗi buồn và cơn đói bụng. Ở cùng với hắn mà cũng như không. Hắn cứ xoay mặt vào vách mà không nói tiếng nào cả. Mà cảm giác hồi nãy lạ thiệt! Cứ như là sắp có chuyện gì xảy ra á! Nó không biết diễn tả như thế nào nhưng mà có cái gì đó lạ lạ kì kì đang dâng lên trong tim nó mỗi lúc một nhiều. Vì thế để cho an toàn nó không nói gì nữa. Không biết hắn nghĩ gì mà cứ im re hoài. Mà mặt dày như hắn chắc không có cảm giác gì đâu. Với lại hai thằng con trai mà. Chắc chỉ có nó lạ thôi.

Cái gì vậy trời! nguy hiểm quá! ở gần nhóc này có ngày vô tù bốc lích quá! Mà mình vẫn chưa đủ tuổi mà. Thì chắc vô trại cải tạo sớm quá. Nghĩ sao mà lại leo lên mình của mình ngồi chứ! Còn đẩy tới đẩy lui nữa. Ngay chỗ nhạy cảm! Không bình tĩnh giữ mặt lạnh là lộ tẩy luôn rồi! Mà thằng nhóc đó không đề phòng gì sao mà cứ lăng xăng thế không biết. Chắc nó nghĩ con trai với nhau thì không có gì chắc. Đừng có lại gần tui nữa nha! Không thôi là không bảo đảm sự an toàn cho nhóc đâu! đừng có…

- Nè!

Tới nữa rồi! Lại muốn gì đây?

- Gì?

- Quay lại đây cái coi!

- Chi vậy?

- Nói chuyện mà không nhìn mặt nhau thì nói làm gì!

- Rồi! - Vừa nói hắn vừa xoay lại. - Có chuyện gì?

Nhóc ấy cúi mặt xuống. Chắc muốn hỏi mình chuyện gì mà không dám nói đây. Để xem.

- Lần trước tui có hỏi ông sao lại đội cái nón đó hoài vậy sao ông không trả lời?

Hắn nhìn lên trần nhà. Nhóc này nhớ dai ghê. Chắc không thể trốn tránh được nửa rồi.

- Vì đó là của một người rất quan trọng tặng cho tôi! - Hắn vừa nói vừa trìu mến nhìn cái nón.

- Ai vậy? - Nó hỏi mà tim đánh thình thịch. tại sao vậy ta?

- Uhm… không nói đâu!

- Nói đi mà!

- Sao vậy? Coi bộ cậu muốn biết hả?

- Tôi không có à nha! - Nó vừa nói vừa nhìn đi chỗ khác một cách ngại ngùng.

Hắn nhìn nó mỉm cười. Không hiểu sao hắn luôn có thể đoán được trong đầu nhóc đang nghĩ gì. Hắn nói nhẹ như hơi thở.

- Đó là bạn gái của tôi!

- Vậy à…- nó đáp hờ hững. Trong lòng nó không biết sao tim lại nhói lên một nhịp. Sao mà kì lạ vậy nè. Có cái gì đó tiếc nuối dâng lên.

Tuy không tỏ ra vẻ gì hết nhưng hắn đang quan sát nhóc ấy rất kĩ. Hắn muốn gì ở tên nhóc tinh nghịch này chứ. Chẳng phải hắn luôn mong chờ cô ấy sẽ quay trở về sao. Hay là trong tim hắn có một lỗ hổng lớn mà chính nhóc này đã lắp đầy. Hắn không biết và cũng không hiểu. Nhưng sự nhớ mong cô ấy đã trở thành vô hạn đình. Kể từ ngày cô ra đi, hắn chỉ còn là một vỏ rỗng. Bên cạnh nhóc hắn như nhìn thấy cô. Chẳng lẽ hắn là một kẻ tồi tệ đến nỗi xem nhóc như một tấm bình phong sao?

Trời càng tối càng lạnh hơn. Nhưng không hiểu sao hắn lại cảm thấy nóng. Hắn vỗ vỗ lên chỗ bên cạnh mình và nói.

- Cậu không thấy lạnh à? Lên đây mà ngồi! Tui không có ăn thịt đâu mà sợ!

Hắn cứ tưởng nhóc sẽ không chịu lên, sẽ chu mỏ nhíu mày và nói này nọ. Nhưng trước sự ngạc nhiên của hắn, nó leo lên ngồi một cách ngoan ngoãn.

- Chắc ông yêu cô ấy lắm hả?

- Ừ! - Hắn đáp nhẹ.

- Sao cô ấy lại bỏ đi?

- Tôi không biết! Một ngày nọ cô ấy đi thật xa! Đến khi tôi nhận ra thì cô ấy đã đi rồi!

- Vậy chắc ông buồn lắm hả?

- Tôi không buồn! - Hắn lại nhìn lên trần nhà. - Tôi biết cô ấy sẽ trở về bên tôi nên tôi sẽ chờ đợi cô ấy!

Nó thấy cảm phục hắn. Nhưng cũng thấy buồn. Một nỗi buồn vu vơ không thể xác định rõ ràng được. Nó chỉ biết là mình thấy buồn và tiếc nuối. Có phải là vì hắn không? Hay là vì một nguyên nhân nào khác. Hưng không biết và cũng không muốn biết. Nó sợ cái sự thật đó. Sự tim mình sẽ đau buồn đến tan vỡ

- Thôi khuya rồi! Cậu ngủ đi!

- Không!

- Sao vậy? - Hắn hơi ngạc nhiên trước thái độ của nó.

- Tôi còn một chuyện muốn hỏi anh nữa!

- Chuyện gì?

- Nếu cô ấy không bao giờ quay lại thì sao?

- Không! Cô ấy sẽ quay lại!

- Sao anh chắc vậy?

Hắn không trả lời nó. Nó biết mình không nên hỏi nhiều nữa. Nhẹ nhàng nó nằm xuống giường. Nó cố tình không xoay mặt về phía hắn. Hắn nhìn thấy và hiểu hết nhưng vẫn không nói gì. hắn chỉ… cởi áo ra thôi.

Nó bắt đầu thấy hồi hộp khi hắn vứt cái áo xuống đất. Nó quay sang nhìn hắn. Hắn vươn vai khoe cơ bắp một cái rồi cũng nằm xuống cạnh nó. Nó ngồi bật dậy và nói.

- Ê! Sao không qua giường bên kia nằm!

- Thích nằm bên đây được không?

- Ông…

- Sao? Đừng nói nhiều nữa! ngủ đi!

- Ông cứ nằm ở đây đi! Tui qua bên kia nằm!

Nó vừa mới định ngồi dậy thì hắn đã nắm lấy tay nó mà kéo xuống. Mất đà nó ngã nhoài vào lòng hắn. Hắn vội ôm lấy nó luôn.

- Ông… ông làm gì vậy…? - Nó thấy tim mình đập nhanh đến nỗi làm nó khó thở.

- Xin cậu đó! Hãy nằm thế này một chút xíu thôi!

- Nhưng…

Hắn siết chặt lấy nó hơn. Cái cảm giác ấm áp này thật sự khiến nó không thể rời đi. Vì thế nó đành nằm im trong vòng tay hắn. Nó đã chịu thua cảm giác của mình. Nó đã chịu thua sồ phận. Nó biết mình không theo đi ra khỏi vòng tay của hắn nữa rồi. Nó chỉ mong hắn cứ giữ chặt nó mãi như thế này.

Hắn thấy gì ư? Ngay bây giờ hắn đang cảm thấy gì ư? Hắn cảm thấy như ngày xưa khi mà hắn còn hạnh phúc. Cái cảm giác đó cứ đeo bám lấy hắn mỗi lần ở bên nhóc. Nhưng giây phút này nó lại dâng lên mãnh liệt. Hắn biết việc làm của mình bây giờ là không đúng. Nếu như tất cả mọi tình cảm hắn đã dành cho cô thì không nên giữ nhóc lại bên mình làm gì. Chỉ khổ cho nhóc thôi. Nhưng mà thật sự giờ đây hắn đang rất hạnh phúc. Hắn cũng là con người mà. Có lẽ hắn đã…

Cái cảm giác ấy lan tỏa trong tim của cả hai làm cho giấc ngủ đến dễ dàng hơn mặc dù cơn đói vẫn hoành hành. Có lẽ đây là giấc ngủ yên bình nhất của Hưng. Còn đây là lần duy nhất trong một thời gian dài Khang thấy lòng mình ấm áp đến vậy.

Khang nằm nghiên và Hưng thì gối đầu lên cánh tay của nó ngủ say sưa. Gương mặt trẻ thơ của nó đối diện với lòng ngực to lớn của khang. Mi mắt với hàng lông dài đen nhánh càng làm cho làn da trắng của Hưng thêm mịn màn. Đưa một ngón tay lên làn da ấy Khang cảm thấy như đang sờ lên một tấm vải mền mại. Có lẽ hắn đã yêu cậu bé này mất rồi…
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:00 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:05 pm
cô giáo bước vào phòng vào sáng hôm sau. mỉm cười với chính mình một cái rồi chầm chậm tiến về phía Hưng và Khang. cô đã tính đúng. giờ thì mưu đồ rốt cuộc cũng thành công. hai mắt cô léo lên sáng rực như đèn xe hơi. hai luồng sáng chói lòa ấy quét qua quét lại như ra da trên người hai chàng trai ngây thơ vẫn đang ngủ say trong tư thế hết sức là dễ gây ra hiểu lầm.

Khang không mặc áo để lộ những bắp thịt ra ánh nắng ban mai. một tay của hắn để làm gối cho Hưng. còn một tay thì đặt nhẹ lên hong của nó. Hưng dụi mặt thật sâu và ngực của hắn và thở đều đặn. từng ngọn tóc mong manh phát sáng như những sợi tơ trong ánh nắng. gương mặt cả hai toát lên một sự hạnh phúc đến lạ kì. dường như cả không gian xung quanh cũng nhẹ nhàng đi vì sự hạnh phúc đó.

cô giáo lại cười nữa. sáng nay thay vì đánh răng bằng PS chắc lấy lộn thuốc gây cười rồi. thật sự là không ngậm miệng lại không được. cuối cùng thì cuộc đời bế tắc của cô cũng đã có hướng gải quyết rồi. giây phút này mang một tầm ý nghĩa lớn lao vì thế cô không thể bỏ lỡ được. cô lấy điện thoại ra và thay thẻ nhớ. cái thẻ nhớ 3GB mà cô đã chuẩn bị sẵn. rồi như là một thợ chụp hình lành nghề, cô phát máy không ngơi tay. dã man ở chỗ là cô cứ chụp đến khi nào đầy bộ nhớ mới thôi. (chú ý! đến 3GB lận!!!)

chừng 20 phút sau hay cỡ đó, khi thú tính đã thỏa mãn, cô nhẹ nhàng bước ra khỏi phòng. đúng lúc đó Hưng bừng tỉnh giấc.

ngay tầm nhìn của nó là bộ ngực rắn chắc của hắn. nó có thể cảm thấy mặt mình đỏ lên rất nhanh. càng nhìn gần sao lại càng quyến rũ thế này chứ! nó định nắm tay của hắn để ra chỗ khác thì hắn đã nói.

- dậy rồi hả?

nó ngồi dậy nói.

- ừ!

- về nha!

- không đi học sao?

- làm sao mà đi được nữa! hay cậu muốn tin đồn của chúng ta ngày càng nhiều?

- không!

- vậy thì đi về!

nó nhìn ra cửa.

- cửa mở rồi! hay quá!

hắn mỉm cười với nó rồi mặc áo vào. sao mà đầu tóc bù xù lại hợp với hắn thế chứ! hắn đưa một tay lên gãi đầu, một tay cho vào túi còn miệng thì ngáp thật to.

- lẹ đi! còn về nữa! - nó hối - chút nữa học sinh đông rồi sao mà về!

- từ từ đã!

khi cả hai vừa mới tiến ra cửa thì cô bước vào. đưa mắt nhìn cả hai từ trên xuống dưới và nở một nụ cười, cô nói.

- đi đâu mà sớm vậy?

- dạ...

- đi về! - hắn trả lời gọn lỏn.

nó quay sang nhìn hắn cảnh cáo nhưng hắn vẫn tỏ vẻ bình thường.

- cô có chuyện muốn nói với hai em! - nụ cười vẫn không biến khỏi gương mặt cô.

- có chuyện gì nói luôn đi cô! em mệt! - hắn lại ngáp.

cô không lấy làm bực tức trái lại còn cười tươi hơn nữa. cô lấy điện thoại ra và đưa màn hình lên cho hai đứa cùng xem. từng tấm hình, từng tấm hình trôi qua trước hai đôi mắt sững sốt. thật ra chỉ có một đôi thôi. còn đôi khi thì đang lim dim vì buồn ngủ.

- sao cô...

- còn nhiều lắm! cô chụp đầy bộ nhớ 3GB lận mà!

trái với thái độ sửng sốt của Hưng, hắn chỉ nói đơn giản.

-cô muốn gì?

cô giáo khoanh hai tay lại và nhìn lên trần nhà một lát. môi cô cong lên như đang suy nghĩ gì đó. rồi ánh mắt của cô lại trở về tụi nó. cô tiến đến bàn làm việc và lấy từ ngăn bàn ra một tờ rơi. cô đưa nó cho Hưng.

tở rơi ấy giật một cái tít khác bắt mắt với màu xanh kim laọi ánh lên trên nền đen được điểm những đóm sáng li ti lấp lánh.

bạn có muốn nổi tiếng?

hãy tham gia vào buổi thử vai của chúng tôi vào ngày... tháng... năm... tại... bộ phim mới có tựa đề Couple School do đạo diễn Phùng Khắc Hiếu trực tiếp chỉ đạo. người đã được cộng đồng mạng biết đến qua những bộ phim được chuyển thể từ những bộ tiểu thuyết nổi tiếng như The Love Paradise, Lời Hứa, ...

- cái gì đây? - Hưng ngước lên và hỏi cô.

- cô muốn hai em tham gia buổi thử vai này!

- sao? - nó kinh ngạc thốt lên.

- đạo diễn Phùn Khắc Hiếu là một đạo diễn trẻ đầy tài năng! phim của anh ta luôn nổi tiếng và được đón chào nhiệt liệt. vì thế nên...

- tai sao tụi em lại phải tham gia cái buổi vớ vẩn gì đó chứ? - hắn ngắt lời cô.

cô đưa chiếc điện thoại lên và lắc lắc.

- vì nếu không cô sẽ tung những hình ảnh này lên mạng! hay gởi về nhà cho ba mẹ các em xem!

- cô... - mặt hắn rắn lại. không phải hắn sợ nhưng hắn biết chuyện này đới với nhóc không nhỏ.

- sao? - cô nhướng mày lên thăm dò.

Hưng cúi đầu suy nghĩ. nó đang suy tính rất nhiều trường hợp và khả năng có thể xảy ra. cuối cùng nó ngẩn đầu lên hỏi.

- nếu em không nhầm thì Couple School là một fic viết về gay đúng không? em đã có đọc qua nó rồi! vậy thì nếu em đóng phim này thì cha mẹ của em cũng sẽ biết thôi!

- đúng như sai!

-sao? - Hưng chưa hiểu vấn đề lắm.

- phim này không được trình chiếu trên bất kì phương tiện truyền thông nào cả! nó chỉ được giới thiệu trên mạng qua một trang web do chính đạo diễn lập ra thôi!

- vậy hắn bỏ tiền ra làm phim để làm gì chứ? - hắn gắt gỏng hỏi.

- tại vì đó là sở thích của cậu ta! cậu ta là con trai của chủ một hãng phim lớn nên tiền không thiếu đâu! cậu ta xem những bộ phim này như những bài luyện tập trước khi tốt nghiệp đó mà! tờ rơi này cũng được phát rất hạn chế! phải khó khăn lắm cô mới xin được đó vì nó cũng là cái vé để đi thử vai!

- nếu tụi em diễn thì cô được gì?

- tiền! dĩ nhiên! tất cả tiền cát- sê của các em phải đưa cho cô!

- sao cô tự tin rằng tụi em sẽ đậu? - hắn cho hai tay và túi và hỏi.

- vì cô đã theo dõi hai em rất lâu! từ năm lớp 10 lận! cô tin rằng mình đánh giá đúng! - cô nhìn Hưng bằng đôi mắt chứa đầy sự kì vọng. - em cũng muốn làm diễn viên m! phải không Hưng?

- sao... sao cô biết?

- cô đọc lí lịch của em! sao? các em có đồng ý không?

hắn đáp ngay.

- em thì sao cũng được! còn cậu...

- em sẽ suy nghĩ! hãy cho em thời gian! - Hưng nói với giọng trầm hẳn xuống.

- còn hai ngày nữa là buổi thủ vai bắt đầu! ngày mai em phải cho cô câu trả lời! được chứ?

- được! - nó trả lời rồi bước lặng lẽ ra cửa. hắn vội đuổi theo. hắn nắm lấy tay nó nhưng nó giật ra. hắn đành bất lực nhìn nó dần khuất tầm nhìn. không biết nhóc đó sẽ quyết định thế nào đây...
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:00 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:10 pm

Chapter 4


- Ê! Rảnh không? - Hắn nói vào điện thoại.

- Không! Chi vậy?

- Không thì thôi! Hỏi làm gì?

- Nói đi rồi coi có đi được không?

- Đi thì đi! Không đi hổng nói!

- Giờ nói hông?

- Hông!

- Ok!

Cụp!

Hắn nhìn lại cái điện thoại một lần nữa. Sao lại cúp máy đột ngột vậy chứ. Thiệt tình.

- Alo?

- Sao tự nhiên cúp máy vậy?

- Nói chuyện xàm tốn tiền quá!

- Tốn tiền tui chứ bộ của cậu hả?

- Miễn! Giờ có nói không?

- Ok! Đi chơi đi! Tui có chuyện muốn nhờ cậu!

- Nhờ tui hả?

- Ờ!

- Vậy đi ăn đi! Tui muốn đi ăn!

- Ok! Đi ăn cũng được! - Hắn mỉm cười rồi cúp máy. Nhóc đó nhỏ con vậy chắc ăn không nhiều đâu. Kệ! Dẫn đi ăn một chút mà nhờ được việc này thì cũng được.

Bỗng nhiên điện thoại của hắn lại reo vang. Lại là nhóc. Có chuyện gì nữa sao ta.

- Alo? Có gì vậy?

- Mình gặp nhau ở đâu đây? Ông không nói cho tui biết!

Hắn bật cười.

- Cậu đang ở đâu?

- Ở nhà! Chi vậy?

- Trên phòng phải không?

- Ừ!

- Đi lại gần cửa sổ coi!

Nó nghe lời hắn bước đến cửa sổ. Nó thấy hắn đứng ở hàng cây bên đường, Hắn nhe răng cười và vẫy tay chào nó. Hưng nói.

- Ok! Đợi chút nha! Xuống liền!

Hắn không phải chờ lâu. Một lát sau nó chạy xuống với một nụ cười tươi tắn. Được đi ăn chùa mà không tươi sao được. Nó mặc một chiếc áo thun màu trắng và một chiếc áo sơi mi sộc ca rô màu xanh dương bên ngoài. Chiếc quần jean được may ôm sát lấy đôi chân thon thả. Đôi giày thể thao mày trắng với những hoa văn ngộ nghĩ càng làm cho bộ đồ có vẻ dễ thương hơn. Hắn chớp mắt vài cái cho đỡ chói rồi chìa tay ra cho nó.

- Đi há!

- Ừ!

Thằng bé nói rồi bước đi liền. Báo hại hắn cứ chìa tay ra như đang ăn xin ấy. Quê lắm nhưng không dám nói gì. Hắn đấm tay vào không khí và chạy theo nó.

- Giờ cậu muốn ăn…

- Ê! Mình đi ăn kem trước nha!

- Ờ… - Quê tập 2.

Vì bị cục quê đó đeo bám nên hắn không nói được gì nữa cho đến quán kem. Chị phục vụ tươi cười mang ra cho tụi nó menu. Chị ấy đưa menu cho nó mà mắt không thể rời khỏi hắn. Đột nhiên nó thấy tức ngang.

- Này chị! Em muốn ăn kem socola! Sau đó chị mang thêm cho em một ly kem vani nha! Rồi một ly dâu nữa! Nhớ thêm bánh cho em đó!

- Ê! Ăn hết không mà kêu dữ vậy? - Hắn hỏi nó.

- Chỉ sợ ông không đủ tiền trả thôi!

- Xì! - Hắn le lưỡi ra vời nó. Nhưng khi quay lại nói với chị phục vụ thì hắn ngay lập tức lấy lại vẻ mặt lịch lãm ngay. - Chị cho em một kem socola! Cứ mang ra những gì mà cậu ta gọi!

- Được! Được mà! - Chị ta trả lời như đó là vinh dự lớn nhất cuộc đời vậy.

Khi chị ta vừa quay đi thì Hưng đã nói.

- Giả tạo!

- Hả? Cậu nói gì?

- Không! Không có gì! - Hắn liếc nhìn nó. - Ừ! Mà tui có chuyện nhờ cậu đây?

- Biết rồi! Nói đi! - Nó đưa ly trà đá lên môi.

- Uhm… thật ra thì… - Hắn cúi mặt xuống bàn.

- Sao? - Nó thấy hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy thái độ ấp úng của hắn.

Hắn ngồi đó suy nghĩ một lúc lâu. Hắn không biết có nên nhờ nhóc chuyện này không. Đây không phải là một chuyện nhỏ. Hơn nữa… nếu làm vậy chẳng khác nào hắn xem nhóc như một tấm bình phong trong lúc chờ đợi cô trở về. Từ trước đến giờ ngoài cô ra hắn chưa thấy ai có tâm hồn trong sáng như nhóc ấy. Làm vậy có tội cho nhóc không. Với lại chưa chắc nhóc đồng ý nữa. Nhưng mà nếu nhóc không đồng ý thì hắn sẽ gặp rắc rối. Phải tìm cách nào để buộc nhóc phải đồng ý mới được.

Hắn ngước mặt lên và nói.

- Ê! Hay là mình quen nhau đi!

Đúng như hắn nghĩ nhóc trợn tròn đôi mắt đã to nay lại càng to hơn. Mất một lúc lâu nhóc không nói được câu nào chỉ trân trối nhìn hắn. Ngay cả khi chị phục vụ mang kem đến nhóc vẫn không đổi tư thế. Hắn đẩy ly kem về phía nhóc và nhóc.

- Làm gì nhìn tui dữ vậy! Ăn kem đi! Rồi từ từ trả lời cũng được!

Nó nhìn xuống ly kem của mình rồi lại ngước lên nhìn hắn.

- Ông có bị điên không mà lại nói vậy?

Hắn nhìn nó một cách nghiêm túc rồi nói.

- Không! Tôi nói thật lòng đó!

- Nhưng…

- Đừng nói nhiều! Ăn đi! Rồi trả lời tôi!

Nói rồi hắn cắm cùi ăn tỏ vẻ không muốn tiếp tục trò chuyện nữa. Mà nó cũng không thể nhìn hắn hoài được! Kem không ăn lỡ chảy ra hết thì sao? Phí của lắm! Hưng cầm chiếc muỗng tí hon lên rồi cũng bắt đầu ăn.

Sau khi ba ly kem đã được don sạch, hắn lại nhìn nó và hỏi.

- Sao? Cậu trả lời tôi được chưa? - Mục đích thấy rõ chưa?

Nó tỉnh bơ đáp.

- Chưa! Mình đi ăn tiếp đi?

- Hả? Ăn nữa hả?

- Ừ! Nhiêu đây đâu có đủ âu!

Hắn bắt đầu thấy đầu óc xoay vòng tròn rồi nhưng vẫn đứng dậy. Nó thì vẫn ngồi đó nhìn hắn. Cái áo khoác da màu đen của hắn đẹp quá. Cũng nhờ hắn có thể hình đẹp nên mặc mấy bộ đồ này rất ra dáng đàn ông. Nếu như nó mập lên được 10kg nữa thì cũng đẹp như hắn thôi.

- Sao? Bộ muốn ăn thêm kem hả? Hay để tui kêu người ta làm cho cậu một phần mang về! - Hắn trêu chọc nó.

- Không thèm! - Nó lè lưỡi rồi cũng đứng dậy. Trước con mắt kinh ngạc của hắn nó nắm lấy cánh tay rắn chắc của hắn.

- Cậu làm gì vậy?

- Không phải ông đề nghị tụi mình quen nhau sao? Thì tui diễn cho giống thôi mà!

- Nhưng cậu vẫn chưa trả lời tui mà!

Nó không trả lời mà kéo hắn ra khỏi quán để lại hàng loạt ánh nhìn tò mò của tất cả mọi người. Đúng là vui thiệt. Khi hai đứa đã ở ngoài đường thì hắn hỏi.

- Giờ đi đâu đây?

- Đi siêu thị đi! - Nó đáp ngay.

- Chi?

- Ăn bánh kem!

- Kem nữa hả?

- Hồi nãy là kem còn bây giờ là bánh kem! Bá ga- tô ấy! Hiểu hem?

- Rồi! Rồi! Hiểu mà! Hiểu mà!

Hắn cho hai tay vào túi quần và bước đi. Nó vẫn ôm chặt cánh tay của hắn lật đật đi theo. Các cảm giác này chắc mấy người diễn viên nổi tiếng gặp hoài nè. Đi đến đâu cũng bị nhìn ta nhìn hết, thậm chí là chỉ trỏ nữa chứ. Tuy có hơi không thoải mái nhưng nó cũng thấy vui vui. Hắn thì vẫn giữ vẻ mặt bình thường không phản ứng gì cả. Về chuyện này thì hơi chán. Nó muốn hắn phải đỏ mặt hay mắc cỡ cơ.- Này! Kêu nguyên một cái bự thế này thì làm sao mà ăn hết? - Hắn ngán ngẫm nhìn ổ bánh to đùng trước mặt.

- Sao không? Ông không ăn thì để tui ăn cho!

Nó rồi nhóc cắm chiếc nĩa vào cái bánh và ăn ngon lành. Hắn nhìn nhóc và tự hỏi không biết làm sao mà nhóc lại có thể ngốn hết đống bánh đó. Hắn không thích đồ ngọt cho lắm. Mà không ngờ nhìn nhóc nhỏ con thế kia mà ăn dữ quá. Hắn thì chỉ nôn nóng đợi chờ câu trả lời của nhóc mà thôi.

Đột nhiên nó ngước mặt lên nói.

- Ông ngồi đó làm gì? Đi mua cho tui vài bịch bánh với socola y!

- Hả?

- Không nghe sao? Đi mua đi!

- Nhưng cậu còn chưa ăn xong bánh mà!

- Kệ tui! Ông đi mua đi! Về là tui ăn hết rồi đó!

- Trời ơi!

Hắn rên lên một tiếng nhưng cũng đứng dậy. Thật là khổ mà. Sau này không biết nhóc còn đòi ăn đến mức độ nào nữa. Mà sao ăn nhiều vậy mà không mập ta?

Khi hắn trở về thì một cảnh tượng không mấy vui vẻ đập ngay vào mắt hắn. Một đám con gái không biết ở đâu ra đang làm đủ mọi trò bên nhóc. Hết đứa này đến đứa kia thay phiên nhau chụp hình với nhóc. Mà sao tụi nó lại để mặt nhóc dính kem thế kia. Thật không thể chịu nổi mà!

Hắn bước lại với vẻ mặt lạnh lùng nhất có thể. Hắn đặt cái bịch đầy ắp kẹo và socola với bánh lên bàn. Nhóc đưa tay vẫy vẫy hắn. Tụi con gái reo lên một tiếng phấn kích và bắt đầu chuyển hướng qua hắn. Mặc kệ tụi nó làm gì, hắn cúi xuống, dịu dàng lấy ngón tay cái chùi vết kem trên mặt cho nhóc. Hắn khẽ cười khi thấy nhóc chết lặng với hành động của hắn.

- Em ăn thế nào mà kem dính luôn lên mặt mà cũng không biết vậy?

Em luôn ha!

Dĩ nhiên là nó nhận ra sự thay đổi đột ngột mang tính phá hoại trong cách xưng hô của hắn. Nó hầm hừ.

- Ông nói gì vậy hả?

Hắn liếc nhìn bọn con gái đang che miệng và nhìn nhóc. Giờ biết nhóc thuộc về ai chưa?

- Anh mua socola cho em rồi nè! Tụi mình đi đi!

Nói rồi nó nắm tay nhóc kéo ra khỏi siêu thị đông đúc.

- Ông làm vậy là sao hả? - Nó phẫn nộ nói.

- Thì không phải cậu nói diễn sao?

- Ông…

Nó tức đến phát khóc. Nó không thể phản bác lại được gì hết. Và điều đó làm cho nó vừa đau vừa tức không chịu được. Nó ít khi khóc trước mặt ai nhưng thật sự giờ đây nó không thể kiềm chế nổi nữa. Nó vừa khóc vừa chạy vào công viên gần đó. Hắn dĩ nhiên là bối rối đuổi theo rồi. Hôm nay hắn biết được khá nhiều về nhóc. Biết được rằng nhóc rất là tham ăn nè! Còn nữa nhóc mạnh mẽ thế nhưng cũng có lúc khóc trước mặt hắn. tự nhiên hắn thấy vui vui.

Chọc cho người ta khóc đã rồi thấy vui. Thằng này có bị biến thái không trời!

Hắn dễ dàng tìm thấy nhóc đang ngồi thúc thíc trên một ghế đá trong công viên. Hắn nhìn những giọt nước mắt tuôn rơi kia mà lòng bỗng cảm thấy áy náy. Nhưng nếu hắn không nói như vậy thì không thể che dấu được nỗi ngượng ngùn của mình khi gọi nhóc là em. Hắn cho hai tay vào túi quần và tiến về phía nhóc. Hắn đứng trước mặt nhóc một lúc lâu đợi chờ nhóc ngẩn mặt lên nhưng nhóc cứ gục đầu xuống. Mái tóc mền mại buông xuống che phủ gương mặt của nhóc và đôi vai bé nhỏ kia thỉnh thoảng lại rung lên. Trước khi hắn có thể kịp nhận ra mình đang làm gì thì hắn đã quỳ xuống trước mặt nhóc. Nhưng hành động chân thành ấy cũng không thể lay chuyển được nhóc. Xem ra nhóc giận hắn thật rồi.

Hắn không biết làm gì hơn là chìa ra một thanh socola vừa mới mua. Hắn cố nhìn vào mắt của nhóc và nói.

- Thôi! Cho tui xinh lỗi mà! Ăn đi! Nè!

- Không!

- Socola này ngon lắm đó! Có hạt dẻ nữa!

Hắn thấy mắt của nhóc hơi liếc nhìn về phía thanh socola. Hắn vội nói tiếp.

- Ăn không đắng với lại không dính răng luôn!

- Ông ăn chưa mà biết? - Nó ngẩn mặt lên và hỏi hắn.

- Thì… - Hắn không trả lời được.K phải vì hắn không biết cách nói dối mà vì hắn đang sững người trước gương mặt của nhóc. Không ngờ lúc khóc nhóc lại đẹp và dễ thương đến vậy. Một vẻ đẹp mong manh làm cho hắn chỉ muốn nâng niu và bảo vệ.

Nó lấy thanh socola từ tay hắn và bắt đầu bốc lớp vỏ bên ngoài. Nó nhớ lại cảm giác của mình khi nãy. Nó đau vì sao? Nó cũng không biết. nhưng nước mắt của nó bắt đầu trào ra không thể kiềm lại được khi hắn nói từ " diễn ". Từ đó phủ định hoàn toàn lời lẽ ngọt ngào mà hắn nói với nó trong siêu thị. Nó thật sự không muốn như thế. Không muốn!

Hắn lặng lẽ ngồi xuống bên cạnh nó. Nó không thèm nói chuyện với hắn nữa. Nó cắn một chút socola. Ngon thật! Vị ngọt ngào chen lẫn đắng chát hòa hợp với nhau một cách kì diệu trong miệng nó. Ánh mắt của nó đang theo đuổi một hình ảnh, một kí ức đẹp đẽ giờ đã quá xa vời. Xe cá viên chiên.

Hắn dõi theo ánh mắt của nó. Chẵng lẽ nhóc vừa mới ăn xong lại muốn ăn cá viên chiên nữa. Hắn lắc đầu rồi đứng dậy chạy theo cái xe ấy. Nó nhìn hắn chạy đi bằng một đôi mắt mở tròn kinh ngạc. Tia nhìn ấy chuyển dần sang dịu dàng khi hắn chạy vể phía nó với một hộp đầy ắp cá, xúc xích, trứng cúc và bò. Vừa thở hòng hộc hắn vừa đưa cái hộp đó cho nó.

- Gì vậy? - Nó hỏi.

- Không phải cậu muốn ăn cái này sao? - Hắn vừa thở vừa nói.

- Ai nói? - Nó làm mặt tỉnh bơ.

- Thì tui thấy cậu nhìn theo xe cá đó hoài!

Nó bất giác mỉm cười. Gió khẽ lướt qua khoảng khắc êm đềm ấy. Hắn thấy lòng mình xao xuyến và nó thấy tim mình bừng sáng nhưng xúc cảm lung linh từ lâu đã đánh mất. Khi gió thôi ngân nga nó bắt đầu nói. Câu chuyện của riêng nó mà thôi.

- Ngày xưa lúc gia đình tôi chưa khám khá như bây giờ, ba mẹ thường đưa tôi đi chơi công viên! Lần nào đi tôi cũng đòi ăn cá viên chiên hết. - Nó nhìn đâu đó xa lắm trong không gian ngoài kia. - Ba tôi lúc nào cũng mua một hộp đầy ắp cho tui và mẹ! Vì thế mỗi lần nhìn thấy xe cá viên chiên là tôi lại nhớ đến…

- Vậy bây giờ ba cậu không đưa cậu đi nữa à?

- Không! - Giọng nó trầm hẳn xuống.

- Sao vậy? - Hắn hỏi. Lần đầu tiên trong cuộc đời hắn thật sự quan tâm đến một thứ gì đó đến vậy.

- Khi mẹ tôi bỏ đi, ba lao đầu vào công việc! Ba chỉ biết có công việc mà thôi! Càng ngày nhà tôi càng giàu lên và ba con tôi lại xa nhau hơn!

Hắn không biết phải nói gì. Đây là một hoàn cảnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Cái của cải vật chất thì đổi lại tình cảm sẽ dần nguội lạnh. Hắn không biết nên nói gì vì thật sự hắn cũng chưa bao giờ trãi qua tình trạng đó. Nhưng sâu thẳm trong tim hắn bật ra một câu nói.

- Vậy bây giờ tôi mua cá viên chiên cho cậu, cậu có thấy hạnh phúc không?

Nó nhìn hắn trân trối như chỉ vừa mới phát hiện ra hắn ở đó mà thôi. Nhưng nó không trả lời. nó chỉ hỏi.

- Về lời đề nghị của ông… - nó nhìn hắn rồi nói. - Nếu tôi không đồng ý thì sao?

- Thì tôi sẽ không đi thử vai với cậu nữa! Không có tôi thì cậu đừng hòng được đóng cái phim đó! Hình của tôi và cậu sẽ đến tay ba cậu và…

- Về vụ đóng phim thì… xin lỗi tôi không muốn đóng đâu! - Nó thản nhiên trả lời.

- Sao? - Hắn há hốc mồn và trợn tròn mắt trước cậu trả lời của nó. Hắn cứ nghĩ mang lí do này ra thì nhất định nhóc sẽ đồng ý. Nhưng không ngờ… - Tại… tại sao vậy?

- Hình như đạo diễn của phim đó tôi có quen!

- Hả? Tên Phùn Khắc Hiếu á hả?

- Ừ! Tôi có quen anh ta!

- Như thế nào?

- Ông không cần biết! Và bây giờ là câu trả lời của tôi đây!

Hắn nín thở đợi chờ. Tim hắn như sắp nổ tung ra vì hồi hộp và hi vọng. Chưa boa giờ hắn có cảm giác này.

- Xin lỗi nhưng tôi không thể chấp nhận lời đề nghị của ông được!

- Sao… - Hắn hoàn toàn bị shock.

Nó đứng dậy và nhìn thẳng vào mắt hắn. Tim nó đau theo từng lời mà nó nói ra. Nhưng nó biết nó phải nói. Nó biết nó không nên tự lừa dối bản thân mình. Vì cuối cùng người đau khổ cũng chỉ là nó nếu cứ kéo dài như vậy.

- Như nãy giờ tôi đã lặp lại rất nhiều lần! Đó chỉ là một lời đề nghị thôi! Không hơn không kém! Ông muốn tụi mình quen nhau dễ như vậy sao? Ông thật sự xem tình cảm là gì? Tôi biết ông chỉ đang tìm kiếm hình ảnh của bạn gái ông trong tôi thôi! Bỏ cái suy nghĩ đó đi! Chúng ta đều là con trai ông nên biết rõ điều đó! Cảm ơn vì mọi thứ!

Nó bước đi qua hắn. Nó bước đi xuyên qua trái tim hắn. Nó bước đi trong khi lòng ngực đau như muốn vỡ ra. Nó bước đi khi một cơn gió miên man thổi qua. Và nó bước đi khi hắn đang rơi xuống đáy sâu của sự tuyệt vọng khốn cùng.

Chỉ là một lời đề nghị ư? Chỉ muốn tìm kiếm hình ảnh của cô ấy trong nhóc ư? Thật vậy sao? Thật sự là vậy sao? Hắn đang làm gì thế này? Tình cảm này là thật hay giải đây? Mong ước này có thật là từ trái tim không? Hắn không biết! hắn không biết!

Nó ngước nhìn lên bầu trơi dần chuyển sang màu xanh ngọc. Buổi chiều đang đến thật nhẹ nhàng. Thoảng đâu đây trong tiếng gió hay là tiếng lòng nó một cậu nói rất dễ thương.

Ê! Hay là mình quen nhau đi!

Câu nói mà nó đã chà đạp. Câu nói mà nó đã không thể tin vào. Và giờ đây một trang đã khép lại nhưng một chương mới sẽ tiếp tục được mở ra.
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:02 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:11 pm

Chapter 5: Làm Sao Đây???

Nó bước đi dưới những tán cây xanh rì đang ngân nga nhưng bài ca bất tuyệt. Một cảm giác nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào chất ngất len lỏi vào trong tim nó. Nó rất yêu thiên nhiên, yêu vô cùng. Nhưng lí do thì nó xin dấu kín cho mình nó biết mà thôi. Cái quá khứ để giả đáp câu hỏi ấy gắn với những hạnh phúc hồn nhiên và cả những nỗi đau đầu đời nữa. Nó để tai nghe lên và ngâm nga trong họng.

You always in my mine. All day and all the time...

Đột nhiên có ai đó gở một bên tai của nó ra. Nó giật mình quay lại thì.

You're everything to me. Brightest to lte me see.

- Anh…

- Chào em! Lâu quá mình không gặp!

Chưa gì hết trơn là nó thấy khóe mắt mình cai xè rồi. Những giọt nước mắt đáng ghét ấy cứ thi nhau tuôn chảy. Nó không muốn vậy đâu. Nhất định anh sẽ nói nó là trẻ con cho mà xem. Và nó đoán không sai.

- Lớn rồi mà còn khóc nhè à?

Ánh cúi xuống và hôn lên mắt nó. Một nguồn cảm xúc tràn dâng từ trái tim nó lan sang tất cả ngóc ngách của cơ thể.

- Em nhớ anh quá! - Nó bật khóc lớn hơn. - Sao anh đi lâu vậy?

Anh nhẹ nhàng ôm lấy nó. Vòng tay mạnh mẽ nhưng cũng rất dỗi dịu dàng. Anh hôn lên tóc nó và thì thầm.

- Anh đã về đây!

- Anh sẽ không bỏ đi nữa chứ!

- Không! Anh về rồi sẽ lại đi!

- Sao? - Nó đẩy anh ra và ngạc nhiên hỏi.

Anh mỉm cười với nó.

- Em biết mà! Anh còn…

- Anh còn ước mơ đúng không?

Anh nhìn đi nơi khác và nói trọng thật nhẹ.

- Ừ!

- Ngày anh ra đi anh cũng nói như vậy!

- Anh xin lỗi! Nhưng nếu em…

- Không! Đừng nói với em gì nữa!

- Hưng à! Nghe anh nói đi! Anh rất yêu em nên…

Nó đặt một ngón tay lên môi anh.

- Đừng! Đừng yêu em nữa! Tim em giờ đây đã hướng về người khác rồi!

- Sao? - Một nét sửng sốt hiện rõ trong mắt của anh. - Em nói dối phải không? Nếu em muốn trừng phạt anh thì…

Nó nhẹ nhàng lắc đầu kèm theo một nụ cười vẫn còn vươn nước mắt.

- Không đâu! Thời gian xa anh đã làm em hiểu rõ bản thân của mình hơn! Hàng ngày em vẫn đi học đều đặn như lời anh dặn! Em vẫn uống sữa hai hộp mỗi ngày! Và em cũng đã tìm thấy người mà em yêu nhất mặc dù người đó không hề yêu em!

- Anh…

- Em biết anh còn nhiều ự án làm phim khác! Những bộ phim trên mạng của anh rất thành công đúng không? Em hi vọng bộ phim nói về Couple School cũng sẽ được vậy!

- Không… anh…

- Hiếu à! Chúng ta lớn lên bên nhau! Em rất hiểu anh! Nhưng em không yêu anh! Tình cảm ngày xưa chì là một sự nôn nỗi nhất thời mà thôi!

- Không đúng! - Đột nhiên anh gầm lên. - Nếu như em giận anh vì cứ xa em hoài thì từ nay anh sẽ không đi đâu nữa! Anh sẽ bỏ hết!

Nó nhìn anh. Một ánh mắt lạ lùng nhưng chất chứa đầy sự thất vọng lẫn buồn bã. Người mà nó luôn yêu thương và ngưỡng mộ giờ đang chìm vào thứ tình cảm mù quáng không lối thoát. Nó biết nó có lỗi nhưng nó muốn anh nhận ra tình cảm thật sự và ước mơ của mình. Nó biết tình cảm của anh dành cho điện ảnh còn mãnh liệt hơn tình yêu dành cho nó.

- Anh làm em thật vọng! - Nó nói với giọng buồn miên man.

Anh chớp mắt không hiểu vấn đề.

- Người mà em từng ngưỡng mộ đâu rồi? Người có thể vì ước mơ của mình mà làm tất cả đâu rồi? Anh thật sự làm cho em…

- Đừng nói nữa! - Anh lao đến ôm chẳm lấy nó. - Thời gian qua anh đã nhận ra rằng điện ảnh rất tàn nhẫn. Và anh biết anh yêu em! Anh không thể sống xa em thêm một phút giây nào nữa! Anh định sau khi làm xong bộ Couple School thì sẽ không làm đạo diễn nữa!

- Anh buông em ra đi! Người ta thấy bây giờ!

- Không! Anh không buông đâu!

- Đừng mà! - Hưng bắt đầu nói lớn tiếng khi vòng tay của anh ngày càng siết chặt lấy nó hơn.

- Nè! Buông ra coi!

Hưng giật mình khi nghe thấy cái giọng ngang phè ấy. Đừng nói đó là hắn nha!

Hắn nắm vai của anh và đẩy mạnh ra. Tuy anh lớn tuổi hơn hắn nhiều nhưng thân hình của họ không thua kém gì nhau. Hắn trừng mắt nhìn anh còn anh thì lạnh lùng nhìn lại hắn.

- Cậu là ai? - Anh lạnh lùng nói.

- Anh không cần biết!

- Đừng xen vào chuyện của tụi tôi!

- Đừng động vào nhóc!

- Ai là nhóc của cậu?

- Anh nói cái gì? - Hắn vừa nói vừa xắn tới.

- Thôi đi! - Nó đau khổ kêu lên. Thật tình nó không muốn nhìn thấy một trong 3 người đàn ông nó yêu nhất trên đời gây gỗ với nhau.

Hắn quay lại nhìn nó. Những tia nhìn giận dữ và mất bình tĩnh dịu dần xuống. hắn nắm lấy tay nó và nói giọng dứt khoác.

- Đi!

- Ui da! - Nó xuýt xoa kêu lên vì hắn nắm mạnh quá.

- Bỏ ra! - Anh nắm lấy tay của hắn chặt đến nỗi từng cọng gân màu xanh nổi lên cuồn cuộn.

Nó không hề muốn chuyện này rốt cuộc sẽ đi đến đổ máu. Không hiểu sao nhưng nó có cảm giác nếu anh và hắn đánh nhau thì nhất định sẽ rất khủng khiếp. Nó nhẹ nhàng nói.

- Anh bỏ tay ra đi! Đây là người mà em đã nói với anh!

Anh sửng sờ nhìn nó. Đôi mắt anh tan vỡ thành muôn ngàn mảnh vụn khi chạm vào nó một cách dịu dàng. Nó cúi xuống để tránh tia nhìn thiết tha ấy.

Và anh buông tay hắn ra…

Hắn ngay lập tức kéo nó đi.

- Cậu nói đi! - Hắn gào lên với nó khi cả hai đã vào trong công viên vắng lặng.

- Nói cái gì? - Nó lạnh lùng hỏi lại.

Hắn giờ như một con thú mất hết bình tĩnh. Mồ hôi nhễ nhại trên trán và mặt hắn, ướt đẫm cả ngực áo hắn. Hắn đấm tay vào thân cây phía sau nó và bật ra một tiếng kêu giận dữ.

- Tại sao mấy ngày nay cậu tránh mặt tôi?

- Tui không có!

- Cậu có!

- Tui không…

- Tôi phải làm gì đây? Tôi phải làm sao đây?

Nó giật mình khi hắn từ từ quỵ xuống.

- Ông… ông làm gì vậy?

Giọng hắn thật đau khổ.

- Cậu hãy nói đi! Muốn tôi làm gì cậu mới chịu tin tôi đây!

Nó định nói điều gì đó nhưng đôi môi cứ hé ra rồi lại khép lại.

- Tôi có gì thua kém tên đó chứ! Tôi đẹp trai hơn hắn mà! Nhà tôi cũng giàu hơn nữa!

Hưng thở dài. Giờ này mà hắn cũng còn tự kỉ được hả trời. Nhưng thật sự từ trước đến giờ nó chưa bao giờ thấy hắn yếu đuối đến vậy.

Bỗng nhiên hắn đứng dậy và nắm lấy hai tay của nó. Hắn nắm chặt đền nỗi nó phải nhăn mặt lại vì đau đớn.

- Đau! Ông làm tui đau đó!

- Trả lời tôi! Tên đó là ai?

Vẻ mặt của hắn lúc này thật đáng sợ. Trông cứ như là ác quỷ vậy. Nó run rẩy nói.

- Buông đi rồi tui nói!

- Nói đi rồi buông!

- Buông ra đi mà!

- Không!

- Nếu ông còn làm dữ như vậy thì tui sẽ…

- Sẽ sao? - Hắn nghiên đầu nhìn nhóc. Nhóc thì cứ cúi mặt xuống.

- Tui sẽ… sẽ… khóc luôn đó!

Hắn không thể nhịn được cười. Thiệt tình! Bó tay nhóc này luôn. Trong tình thế căng thẳng như vậy mà vẫn có thể tỏ ra dễ thương vậy sao. Hắn nhẹ nhàng buông tay nhóc ra.

- Rồi đó! Nói đi!

- Thật ra…

Hắn khoanh tay trước ngực chờ đợi.

- Thật ra… - Vừa nói nó vừa liếc nhìn hai bên. - Thật ra…

Nó đột ngột bỏ chạy. Hắn giật mình đuổi theo nó. Nó cố chạy thật nhanh. Đây là lần đầu tiên mà nó cố hết sức như vậy đó. Chạy vầy là nhanh nhất luôn rồi đó.

- Ê! Làm gì vậy? - Hắn với vẻ mặt tỉnh bơ chạy song song hỏi nó.

Nó nhìn qua hắn mà muốn tẻ xỉu. Nó đã chạy nhanh lắm rồi mà. Tại sao hắn có thể đuổi theo dễ dàng vậy chứ. Cuối cùng nó đành dừng lại. Chóng hai tay vào hông nó quát lên.

- Nè! Vừa phải thôi nha! Người ta là ai là chuyện của tôi! Ông mắc cái mớ gì mà…

Nó chợt dừng lại khi thấy ánh mắt thất thần của hắn. Nó nhìn theo ánh mắt đó thì thấy một thân cây. Hình như trên đó có khắc cái gì đó thì phải. Nhưng mà sao hắn lại có vẻ mặt như vậy ta. Nó từ từ tiến lại cái câu đó. Trên thân cây già nua là một dòng chữ.

Khang Love Ngọc.

Chữ O trong cái tên Ngọc còn có một chấm nhỏ ở bên trong. Không hiểu sao nhưng Hưng thấy quen lắm. nó quay lại và hỏi hắn.

- Ngọc là bạn gái của anh hả?

Nhưng hắn không trả lời. Mặt hắn chuyển sang trắng bệch. Mồ hôi bắt đầu túa ra. Trông hắn như vừa nhìn thấy cái gì đó khủng khiếp lắm. Vấn đề là nó muốn biết thêm về cái tên Ngọc đó.

- Nè! Bạn gái của anh tên đầy đủ là gì?

Hắn bước một bước ra sau. Nó tiến lên một bước về phía trước.

- Ê! Trả lời tui đi!

Hắn lắc đầu. Một nỗi sợ hãi chiếm trọn gương mặt hắn. Rồi hắn quay đầu bỏ chạy.

Hưng đứng lại nhìn hắn chạy đi mà trong lòng ngổn ngang biết bao cảm xúc. Nó không hiểu tại sao hắn lại bỏ chạy như thế. Tim nó đau khi nhìn thấy vết tích kỉ niệm ngày xưa của hắn và bạn gái. Còn nữa, chữ O đó ngày xưa chị ấy cũng thường hai chấm thêm một vòng tròn vào đó. Nhưng mà bây giờ chị ấy đã…

Không! Nhất định không phải vậy đâu! lần sau gặp nhất định nó phải hỏi hắn cho ra lẽ mới được!Nó đang ngồi mơ màng thì cô chủ nhiệm bước vào lớp. Vẻ mặt của cô như sát thủ máu lạnh vậy. Đôi mắt kẻ chì quá tay làm nó có vẻ bị lồi ra. Gương mặt đầu mỡ phúng phín càng làm cô giống như một con cái thồi lồi. Nó phải ráng nhịn cười với cái ý nghĩ đó. Nụ cười của nó lập tức bị héo đi khi nối gót theo cô chính là… hắn. Hắn làm cái gì ở đây vậy? Đừng nói là…

- Hôm nay lớp mình có một bạn mới chuyển qua! - Cô dõng dạc nói một cách uy quyền. - Các em nhớ giúp đỡ bạn ấy!

Bọn con gái reo lên.

- Giúp chứ! Giúp chứ! Đẹp trai quá trời mà!

- Thôi đi má! Mày quên nó cái scandal gì rồi hả? Không chừng chuyển qua đây để kiếm…

Nó liếc nhìn con nhỏ đang nói. Ngang lập tức em ấy câm nín ngay. Ánh mắt của nó lúc này còn dã man hơn cả Hít - le nữa.

- Để coi… chỗ của em là… - Cô vừa nói vừa nhìn xuống dưới tìm chỗ cho hắn.

- Thôi khỏi cô! Em có chỗ ngồi rồi!

Cô chưa kịp nói gì thì hắn đã te te đi xuống chỗ của nó đang ngồi. Vì muốn yên tĩnh một mình nên nó đã xin cô được ngồi một mình ở bàn chót. Giờ thì nó mới nhận ra hậu quả của việc làm này tai hại đến mức nào.

Hắn mỉm cười với nó và ngồi xuống. Ngay lập tức nó nhìn sang chỗ khác ngay. Nguyên lớp nó cũng nhìn sang nơi khác liền. Chẳng là nãy giờ cả lớp đang quan sát tụi nó. Cái này còn hay hơn cả phim tình cảm Hàn Quốc nữa.

Nó ngồi đó mà tim đánh thình thịch. Hắn nhích qua bên nó một chút. Nó lại di chuyển ra xa một chút. Cứ thế, cứ thế cho đến khi…

Bịch!

Nó rớt xuống đất như một bao gạo. Hắn che miệng cười rồi lết lại chỗ ngồi ngay. Tránh ánh nhìn chết chóc của cô nó vội leo lên ghế ngồi lại ngay ngắn. Giờ đâh nó đang tức muốn đấm cho hắn một cái. Nhưng àm làm hạnh động đó bây giờ chẳng khác gì xin cô vé tham quan phòng giám thị nên nó đành thôi. Cuối cùng nó cũng sực nhớ ra chuyện quan trọng cần hỏi hắn.

- Ê! Cái tên Ngọc hôm qua đó! - Nó thì thầm mà mắt vẫn nhìn thẳng lên bảng.

- Gì? - Hắn quay sang hỏi nó.

Nó rít lên.

- Đừng nhìn tui! Bị bắt bây giờ!

- Em Hưng với em Khang đứng dậy đi ra ngoài cho tôi! - Tiếng cô quát lên.

Nó nắm chặt tay và ráng giữ cho mặt bình thường khi đứng dậy. Hắn thì vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra. Đã nói rồi mà! Bị chú ý rồi thấy chưa?

Thế là hai em ấy lôi nhau ra sân sau hóng mát.

- Cái tên Ngọc hồi hôm qua… - Nó bắt đầu.

- Tên gì? Hôm qua nào? - Hắn ngơ ngác hỏi lại.

- Đừng có giả điên! Hôm qua tại công viên ông…

- Đâu có! Hôm qua tôi ở nhà mà!

Nó nhìn hắn bằng một ánh mắt khó hiểu. Trông bộ dạng của hắn không giống đang nói dối. Nhưng rõ ràng là hôm qua hắn còn làm dữ với nó trong công viên mà. Chẳng lẽ hắn lại quên nhanh vậy sao.

- Bộ có chuyện gì hả? - Hắn hỏi nó.

- Không! Không có gì đâu! - Nó nói.

- À mà… - Hắn nhìn xuống đất và di di mũi giày. - Tại cậu cứ tránh mặt tôi nên tôi mới chuyển lớp qua…

- Biết rồi…

- Đừng giận tôi nữa nhe!

- Ừ!

- Thật không?

- Thật!

- Vậy cho hun cái nha!

- Dẹp! - Nó nạt ngang. Mặt nó bắt đầu đỏ lên rồi.

Hắn chỉ nói chơi vậy thôi chứ không ngờ nhóc lại phản ứng như vậy. Khẽ đưa tay hắn vuốt tóc của nhóc.

- Chuyện hôm đó… tôi nói thật lòng đó. - Hắn thú nhận.

- Kệ ông chứ! Tui không quan tâm!

- Èo!

- Vậy làm sao cậu mới tin tôi? - Hắn nhìn thẳng vào mắt nó.

Nó vội nhìn đi nơi khác.

- Ai biết!

Nó nói rồi chạy đi. Hắn đuổi theo nó trên sân trường vắng lặng. Thiệt tình bị phạt mà cứ phơi phới. Hiệu trưởng đi ngang là ra đường rượt nhau ha!
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:03 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:11 pm


Chapter 6: Anh yêu em thật mà!

Hưng ngáp một cái muốn sái quai hàm rồi đứng dậy đi ra ngoài hành lang. Nó cố gắng hít chút khí trời để đầu óc tỉnh táo. Cứ cái đà này tiết học tiếp theo chắc nó học trong mơ luôn quá. Nó chống một tay lên cằm và nhìn xuống sân trường nhộn nhịp. Hắn đang hăng hái chạy qua chạy lại giành giật trái banh với tụi con trai khác. Cho đến bây giờ, khi đã sống đến từng tuổi này, nó vẫn không thể hiểu nổi tại sao bọn chúng lại phải hao tốn calo để làm mấy việc vô nghĩa này. Trái banh có bao nhiêu tiền đâu mà tụi nó phải giành giật chứ. Nhưng mà sao bây giờ nó lại nói vậy. Chẳng lẽ nó lại đi ghen với trái banh sao? Không phải hắn nói là hắn thích nó sao? Giờ lại bỏ nó một mình thế này. Đúng là không thể tin được mà.

Trong một thoáng Khang nhìn lên và ánh mắt của cả hai gặp nhau. Lần này Hưng không nhìn đi nơi khác nữa. Nó cứ nhìn thẳng vào mắt của hắn như muốn nói một điều rằng hãy lên đây với nó. Nhưng hắn chỉ cười nhẹ và chạy đi. Nó không biết vì sao lại hành động như vậy. Giờ đây nó cảm thấy thật xấu hổ. Tuy có lẽ hắn không biết nó đang suy nghĩ gì trong đầu nhưng mà…

Hắn đang cười với một con nhỏ nào đó. Không hiểu nhỏ đó từ đâu chui ra. Còn bày đặt đưa khăn với nước cho hắn nữa! Tự nhiên nó thấy tức ghê ghớm. Mà không! Cái này không phải tức mà thật ra nó đang ghen lồng ghen lộn lên. Và dĩ nhiên là nó bỏ vào lớp không thèm nhìn nữa. Nó sợ nhìn một hồi không kiềm được bay xuống dọng đầu con nhỏ đó vô trái banh thì mệt.

Vô lớp ngồi rồi mà nó vẫn chưa hết tức. Lấy nước ra uống cái đã. Uống rồi vẫn chưa hết tức. Thôi lấy tập ra coi bài đã. Mà sao không vô chữ nào hết vậy ta? Thôi ngồi chơi cho nó khỏe. Đang ngồi tự kỉ một mình với cơn tức âm ỉ thì hai nhỏ bạn bước vào. Và tụi nó xem như Hưng là người vô hình, cứ mải mê bàn tán về hắn.

- Trời ơi! Sao mà nó đẹp trai dữ vậy!

- Ừ! Công nhận! lúc nó chạy mồ hôi ra nhìn nam tính hết biết luôn vậy đó!

- Thiệt tình tao không cam tâm mày ơi!

- Ừ! Mà hồi nãy tao thấy con nào đưa nước cho nó đó! Mày biết con đó không?

- À! Con Như chứ ai! Con điên đê tiện đó! Mặt nó dày như mặt đường mày ơi! nói về giả tạo là chị ấy số một luôn!

- Chẳng lẽ nó quen được với thằng Khang?

- Tao không biết nữa! Dám lắm à! Không hiểu sao mà tụi con trai khoái nó lắm! con giả tạo đê tiện đó!

Hưng không thể chịu đựng nổi nữa. Nó đứng dậy và bước ra ngoài hàng lang một lần nữa mặc kệ tiếng chông reo vào lớp. nNó nhìn thấy hắn với bộ đồng phục xốc xếch hớt hải chạy vào lớp. Khi đi qua nó hắn dừng lại và hỏi.

- Giờ này còn đi đâu mà không chịu vô lớp?

Nó không trả lời. Nó không muốn nhìn thấy mặt hắn nữa. Hắn là một kẻ nói dối. Hhắn nó hắn thích nó thật lòng mà lại có thể dễ dàng thân mật với đứa con gái khác. Nó không muốn nhận sự quan tâm của hắn thêm chút nào nữa. Nếu hắn không thật sự thích nó thì đừng mang nó ra làm trò chơi như vậy chứ.

- Ê! Sao không trả lời?

Nó bước đi mà không nhìn đến mặt hắn lấy một lần. Hắn gãi đầu không hiểu rồi cũng đuổi theo nó. Vừa đi hắn vừa hỏi.

- Có chuyện gì vậy? Bệnh à? Đói bụng hả? Chưa uống sữa phải không?

Nhưng nó vẫn không trả lời. Nó cứ để mặc hắn theo mình đi ra sân sau. Nó nhất định không nói chuyện với hắn nữa đâu.

- Cậu bị gì vậy? Nói nghe đi mà! - Hhắn năn nỉ.

Hắn không hiểu nhóc bị gì mà lại tỏ thái độ đó. Nhóc có chỗ nào không khỏe chăng. Đành rằng khuôn mặt của nhóc lúc này rất dễ thương nhưng mà nếu nhóc cứ im re như vầy hoài thì làm sao hắn chịu nổi chứ. Hắn đi theo nhóc và quyết tâm hỏi đến chừng nào nhóc trả lời thì mới thôi.

Nó ngồi xuống dưới góc bàng và nhìn lên trời. Giờ thì hết giận rồi nhưng lại chuyển sang buồn. Nó biết vì sao mình buồn. Nó cũng thích hắn chứ bộ. Nhưng vì nó còn sợ hắn không thật lòng nên chưa nói ra thôi. Giờ suy nghĩ lại thì thấy quyết định của mình sáng suốt ghê. Rõ ràng là hắn đâu có thật lòng với nó đâu.

Hắn lặng lẽ ngồi xuống bên cạnh nó. Hắn chỉ im lặng chứ không nói gì. Hắn đợi. Đợi đến khi nào nhóc tự nguyện nói cho hắn biết. Hắn không thích ép người khác và đối với nhóc lại càng không. Cứ thế, thời gian trôi qua trong căm lặng. chỉ có tiếng giảng bài xa xa vọng ra từ các lớp học. Tiếng lá bàng rụng rơi khẽ khàng trên nền sân. Ngoài ra là tiếng thở dịu nhẹ của nhóc mà thôi. Hắn không tập trung vào một vật gì có định. Nhưng hắn biết trái tim của hắn luôn hướng về nhóc mà thôi.

Đột nhiên nó ôm lấy hai đầu gối và nói nhỏ.

- Anh thích em thật chứ?

Anh giật mình bới cách xưng hô của nhóc. Trong một giây lát hắn không thể nói gì vì luồng cảm xúc mạnh mẽ đang tràn dâng trong tim. Hắn nhìn nhóc trìu mến và kĩ càng như hắn chưa bao giờ ngắm nhìn nhóc trước đây. Rồi nhẹ nhàng hắn khẽ vuốt tóc nhóc. Đối với hắn mái tóc của nhóc là tạo vật mền mại nhất trên thế gian này.

- Sao em lại hỏi anh câu đó? - Hắn dịu dàng nói. Nhưng hắn ghét mình quá. Giọng hắn mỗi lần trầm xuống thì lại nghe ồm ồm. Hắn muốn nói ra những lời yêu thương chân thành với nhóc nhưng không hiểu sao lại mắc cỡ không nói được. Cuối cùng hắn chỉ có thể thốt lên bấy nhiêu thôi.

- Anh là kẻ nói dối!

- Sao?

- Anh nói rằng anh thích em nhưng…

Hắn nghiên nghiên đầu nhìn nhóc. Bộ dạng của nhóc vừa muốn nói ra điều gì đó lại vừa mắc cỡ không muốn nói. Cuối cùng nhóc nhắm mắt lại và nói.

- Anh nói anh thích em khi nghe điều đó em đã rất hạnh phúc! Nhưng em sợ! Vì anh nói anh có bạn gái đi xa chưa về! Em sợ điều anh nói chỉ là tình cảm nhất thời! Chỉ là lời nói dối nên em không thể tiếp nhận được! nhưng hôm nay, khi nhìn thấy anh thân mật với người khác, em… em… đau lắm anh có biết không?

Hắn nhìn nhóc ngỡ ngàng. Lúc này đây hắn chỉ muốn ôm nhóc thật chặt vào lòng mà thôi. Nhưng hắn không thể làm vậy. Hắn sợ nhóc sẽ một lần nữa đẩy hắn ra. Hắn chỉ cần biết nhóc cũng có thích hắn là đủ rồi. nhất định một ngày nào đó hắn sẽ làm cho nhóc từ ngã vào vòng tay của hắn.

Hắn đứng lên và cho hai tay vào túi quần. Hắn nhìn lên những đám mây trắng nhưng những con thỏ bông béo tròn đang trôi một cách lười biếng trên trời và nói.

- Bây giờ có thể em chưa tin anh! Nhưng nhất định anh sẽ chứng minh cho em thấy tình cảm của anh! Anh yêu em! Đó là sự thật và anh sẽ không bao giờ rút lại lời nói đó đâu! tạm biệt em!

Nói rồi hắn quay lưng bỏ đi. Nó ngồi đó nhìn hắn chìm khuất trong nắng vàng rực. Đột nhiên một giọt nước mắt lăn dài trên má nó. Đến giờ nó mới hiểu được tình yêu khó khăn đến mức nào. Nó sẽ đợi. Đợi đến khi nào trái tim nó hoàn toàn thuộc về anh. Bởi vì tình yêu trong thế giớ này, đặc biệt là thế giới thứ ba, đều phải xây dựng trên sự tin tưởng.

………………………MB………………… ……………..MB…………………….

Đã mấy ngày rồi hắn không đi học. Nó nhớ hắn. Nhớ đến phát điên lên được. nhiều khi đang ngồi học mà muốn chạy ngay đến nhà hắn. Nhưng khi phát hiện ra sự thật đau lòng là nó không biết nhà của hắn thì đành ngậm ngùi nghe cô giảng về mấy công thức toán phức tạp.

Đối với nó bây giờ, đến trường cũng giống như một nghĩa vụ. Vào lớp ngồi chép bài rồi về. Trường học đã biến thành một nơi hiu quạnh khi không có hắn. Và giờ đây nó lại đang sắp sửa bắt đầu một ngày học tập vô nghĩa đây. Nó bước vào lớp mà chẳng thèm nói chuyện với ai câu nào. Đến ngồi ở bàn của mình, nó không quên nhìn qua chỗ của hắn và tự hỏi khi nào thì hắn đi học lại. Nó định cất cặp và ngăn bàn thì đụng phải cái gì đó. Nó đưa tay vào và lấy ra.

Một hộp sữa!

Trên đó có dán một tờ giấy.

" Nhớ uống sữa đều đó nhóc của anh!"

Đúng là hắn rồi!

Nó vội vã đứng dậy và chạy khỏi lớp. Nó chạy khắp nơi trong trường để tìm hắn nhưng vẫn không gặp. Chỉ có hắn mà thôi! Chỉ có hắn mới biết thói quen uống sữa của nó. Chỉ có hắn mới biết nó thích socola. Nhưng làm sao hắn biết dạo này từ khi hắn nghỉ học nó không thèm uống sữa nữa?

Cuối cùng nó ngồi xuống gốc bàng ngày đó và vừa khóc vừa uống. Nhìn nó như trẻ học mẫu giáo đòi mẹ vậy. Nó ghét hắn lắm. Sau khi nói hệt nỗi lòng cho hắn biết rồi hắn chuồn luôn. Ít ra cũng phải ôm nó vào lòng và nói gì đó lãng mạn như trong phim chứ. Đằng này lại nghỉ học dài hạn như vậy. Thiệt là ngốc quá đi!

Ngày hôm sau nó lại nhận được quà trong ngăn tủ. Nhưng lần này ngoài hộp sữa ra còn có một thanh socola. Trên mảnh giấy nhỏ ấy ghi là.

" Có nhớ anh không hả nhóc?"

Nó giận nên không thèm đụng đến. Nhưng đến cuối giờ đói bụng quá nên phải lôi ra nhai tạm.

Ngày thứ ba, ngoài hai món trên nó còn nhận được một cây kẹo mút rất bự. Cây kẹo này có ngậm đến sang năm cũng không hết nữa là. Nội dung tờ giây nhỏ như sau.

" Nhóc có biết là anh nhớ nhóc đến thế nào không?"

Nó mím môi thật chặt khi đọc dòng chữ đó. Nếu nhớ người ta sao còn không chịu đi học lại chứ. Biết nghĩ cho mình không à. Không được! Không thể kéo dài tình trạng này được. Nó phải nghĩ cách. Thế là vừa uống hộp sữa được tặng nó vừa vắt óc suy nghĩ.

Làm sao mà hắn có thể tặng quà cho nó hoài trong khi lại không có mặt ở trong trường ta? Nhất định là hắn phải đợi lúc nào không có ai trong lớp. Đúng rồi! Lúc tan trường chẳng hạn! Mình thiệt là thông mình quá đi! ( cái này nhận ngay lần đầu là biết rồi!). Thế là trong đầu nó bắt đầu hình thành một kế hoạch.

Trưa hôm đó đi học về nó chạy ngay vào siêu thị. Nó mua một đống socola luôn. Sao đó nó bỏ cả buổi chiểu để loay hoay trong bếp. Linh cảm mách bảo cho nó biết nhất định hắn sẽ đến vào lúc chiều tối. Vì giờ đó học sinh đội tuyển mượn lớp nó học cũng đã ra về. Thế là nó đến sớm hơn hắn một chút.

……………………………MB…………… …………..MB………………………

Hắn bước vào lớp với một hộp sữa cocola cô gái hà lan trên tay, một thanh socola, một cây kẹo mút và một con thỏ bông rất xinh. Hắn biết rõ cứ làm vậy hoài thì rất là ngốc nhưng hắn vẫn cứ làm. Hắn sẽ làm hoài cho đến khi nào nhóc tin hắn và chấp nhận hắn.

Hắn tiến đến cái bàn quen thuộc của nhóc. Hắn đứng đó một lúc lâu. Đã mấy ngày rồi hắn chưa gặp nhóc. Không biết nhóc có ôm đi không. Mà chắc không đâu! ngày nào cũng uống sữa với ăn socola thì sao mà ốm được. Nói vậy thôi chứ hắn nhớ nhóc đến chết đi được. Ngày nào hắn cũng phải tự kiềm chế mình không được đi học. Hắn luôn muốn thấy nhóc chỉ trong một phút giây. Nhưng hắn biết đây là thử thách cho hắn cũng như là cho nhóc để nhận ra và tin tưởng nhau.

Hắn thở dài và cúi xuống để quà vào trong ngăn bàn. Nhưng hình như trong đó đã có sẵn một cái gì đó. Hắn ngạc nhiên quá lấy ra xem. Đó một một trái tim làm bằng socola. Hắn cầm trái tim nhỏ xinh ấy lên tay và xem xét. Trên đó có khắc một hàng chữ.

" Nếu nhớ em sao không gặp em? Ngốc!"

Hắn chợt mỉm cười và giật mình khi có tiếng nói từ sau lưng.

- Ê! Định trốn em đến khi nào hả?

Hắn quay lại. nhóc đang đứng trước cửa lớp với nụ cười tinh nghịch nở trên môi. Hắn tiến đến bên nhóc và ôm chằm lấy nhóc. Hắn cứ mơ về chuyện này mãi. Giờ phải ôm nhóc thật lâu thật chặt cho thỏa nhung nhớ mới được. Nhưng một lần nữa nhóc lại đẩy hắn ra. Hắn sững sờ nhìn nhóc. Chẳng lẽ đến lúc này rồi mà nhóc còn từ chối hắn nữa sao.

Nhóc cúi mặt xuống và di di mũi giày thể thao. Hai tay nhóc đang mân mê vạt áo của mình. Hắn đứng yên và chờ đợi những lời nói của nhóc. Cuối cùng nhóc ngẩn mặt lên. Gương mặt đỏ lựng nhìn rất dễ thương. Nhóc nói với giọng run run và nhỏ nhẹ.

- Uhm…ê… hay là… hay là… mình quen nhau đi!

Hắn cười tươi hết cỡ khoe hàm răng trắng của mình ra ngoài. Rồi hắn ôm nhóc vào lòng. Lần đầu tiên hắn ý thức được đôi tay của mình sinh ra để làm gì. Giờ thì hắn biết rồi nhé. Đôi tay này để ôm nhóc mỗi ngày, để nắm tay dẫn nhóc đi chơi mỗi ngày, để vuốt tóc nhóc, để lau nước mắt cho nhóc và để bảo vệ nhóc khỏi những khó khăn mà tương lai sắp tới mang lại.

Hắn đưa cho nhóc hộp sữa định tặng. Nhóc đón lấy và gỡ tờ giây dán trên đó. Tờ giây chỉ ghi có 3 từ. Ba từ kì diệu nhất thế giờ này.

" anh yêu em"
(còn tiếp)
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:04 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:12 pm

Chapter 7: Trung Thu

Tôi tên là Phan Nguyễn Vương Khang. Nói trước cho các bạn biết là tôi rất đẹp trai đó nha. Tôi là một chàng trai khỏe mạnh và thừa tự tin. Tôi có thể có bất kì cô gái nào mà tôi muốn mà thật ra thì bạn gái cũ của tôi vẫn chưa quay về. Nhưng không hiểu sao tôi lại đi yêu một cậu nhóc. Dù biết tình yêu này sẽ đầy khó khăn nhưng sao tôi vẫn không thể kiềm lòng được mỗi lần nhìn thấy nhóc cười.

Chuyện tình của người khác thì tôi không biết sao nhưng chuyện của tôi và em dễ thương lắm đấy nhé. Nhóc của tôi có đôi mắt tròn và luôn luôn long lanh như có điều muốn nói. Tuy tôi không hề muốn nhóc khóc nhưng mà tôi phải thú nhận lúc khóc nhóc đẹp dã man rợ luôn! Cứ mỗi lần nhìn thấy những giọt nước mắt ấy là tim tôi lại đánh thình thịch. Bản chất đàn ông lại nổi dậy. không phải xúi dục tôi làm điều bậy bạ đâu nha! Nó chỉ khiến tôi muốn ôm nhóc và bảo vệ cho nhóc thôi.

Tôi yêu nhóc mà không hiểu vì sao. Tình cảm này không biết đã bắt đầu từ lúc nào, ở đâu hay vì cái gì. Có phải là lần em đụng tôi té lăn ra đất rồi bỏ chạy không? Hay lần tôi và em hẹn hò ở bờ sông? Hoặc cũng có lẽ là trải qua một đêm cùng nhau trong phòng y tế. Từng khoảng khắc ở bên em luôn nhẹ nhàng và thơm mùi sữa. Mùi sữa từ em phát ra đó. Nhóc của tôi chăm uống sữa lắm nhá! Nhóc cũng chăm ăn nữa! Nhưng em không có mập như tôi. Hì hì! Vì em chắc tôi lại phải đi tập thể hình quá!

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi biết đến cái cảm giác mãnh liệt mang tên của nhóc. Nụ cười của em ám ảnh tôi mỗi đêm. Tiếng nói của em vang vọng mãi trong lòng tôi. Chúng thoi thúc tôi phải tìm gặp em. Chỉ cần được ở bên em là tôi không còn biết gì nữa. Hạnh phúc lắm cơ. Cậu nào có người yêu bé nhỏ và dễ thương như nhóc là hiểu ý của tôi thôi.

Và cũng từ khi nhóc nhận lời quen tôi, tôi phát hiện ra một điều. Hình như tôi hơi bị điệu lên một chút thì phải. Nếu bình thường đi học chỉ cần liếc vô gương một cái thì lúc này tôi lại phải đứng trước nó cả tiếng đồng hồ. Tôi muốn nhóc phải tự hào về tôi. Nhưng mà chỉ cần vào lớp và gặp nhóc thôi thì tất cả những dự định tôi thức cả đêm để nghĩ ra đều bay biến đi đâu mất. Nhóc luôn chào tôi bằng một nụ cười tươi hơn cả ánh nắng ban mai ngoài kia. Trước mặt mọi người nhóc ít khi bày tỏ tình cảm với tôi nhưng khi chỉ có hai đứa thì nhóc khác lắm nhé. Nó trở nên nõng nẽo và dễ thương như một chú mèo con vậy. Chỉ muốn nằm trong lòng của tôi mà thôi.

- Em Khang! Đọc tiếp cho tôi!

Tiếng gọi của cô làm tôi bừng tỉnh khỏi cơn mê. Tôi giật mình đứng dậy và lập tức lúng túng. Nãy giờ tôi bận nghĩ về nhóc chứ có nghe gì đâu mà đọc tiếp đây. Tôi bối rối gãi đầu và nhìn cô cười. Nhóc ngồi kế bên chỉ lắc đầu chứ không nói gì hết. Cô cũng cười với tôi và còn tặng cho tôi một con không tròn trĩnh vô cột điểm miệng nữa. Thở dài tôi ngồi xuống. Nhóc đẩy một tờ giấy qua cho tôi mà mắt vẫn nhìn lên bảng. Tôi liếc mắt nhìn vào tờ giấy.

" Anh làm sao vậy?"

Tôi ghi lại cho nhóc.

" Đâu có sao đâu"

Nhóc trả lời.

" Vậy sao không đọc tiếp được? mệt hả?"

" Không! Anh khỏe lắm!"

Tôi không muốn làm nhóc lo lắng. Mà thật ra con trai mới lớn như tôi đâu có dễ bệnh vậy. Mà em cũng là con trai nhưng sao mỏng manh vậy. Sao nhóc lại có một gương mặt dễ thương đến thế cơ chứ. Nét dễ thương của nhóc không giống bọn con gái. Và tim tôi chẳng đánh thình thịch như trống mỗi lần đứng kế mấy thằng bạn. Chỉ có nhóc thôi.

Đột nhiên nhóc cầm lấy tay tôi phía dưới bàn học. Tôi hơi giật mình vì nhóc chẳng bao giờ thể hiện tình cảm ở nơi đông người cả hú gì ở đây lại là lớp học. Chắc là nhóc đang lo lắng cho tôi lắm đây. Tôi siết chặt tay của nhóc và mỉm cười. Chúng tôi cứ nắm tay nhau cho đến hết tiết học.

Giờ ra chơi đến. Nhóc đi mua đồ ăn rồi. Mặc dù nhóc mới ăn nguyên một hộp cơm và uống một hộp sữa cô gái hà lan socola. Tôi hiểu quá rõ nhóc của tôi mà. Chán nản tôi nằm dài ra bàn, lắng nghe tiếng chuyện trò của đám bạn xung quanh. Hôm nay đề tài của tụi nó xoay quanh đêm Trung Thu ngày mai.

À! Ngày mai là Trung Thu rồi à! Vậy mà tôi quên mất. Tôi cũng nên rủ em đi chơi đâu đó chứ. Tất nhiên là vậy rồi. Dể xem nào! Nên dẫn em đi đâu đây? Đi quán kem được không ta? Không được! Vô đó em chỉ lo ăn thôi không quan tâm gì đến tôi cả! Vậy thì ra công viên. Buổi tối ra ngoài đó để coi phim đen miễn phí hay gì. Lỡ như tôi không kiềm chế được thì sao? Thôi! Nguy hiểm lắm! vậy đi đâu bây giờ? À! Nhớ rồi! Ngoại ô ở trong khu đất cấm có một cái hồ rất đẹp. Chú tôi làm thầu xây dựng ở đó nên dĩ nhiên là tôi được phép vào rồi. Dẫn nhóc ra đó đi! Nhóc vốn yêu thiên nhiên chắc sẽ vui lắm đây!

Khi nhóc chìa ra cho tôi một cây kẹo mút thì tôi hỏi nhóc.

- Trung Thu này em có bận gì không?

Hỏi vậy thôi nhưng tôi biết chắc là em không bận gì đâu. Đúng không?

- Có! Em bận!

Tôi tự nhiên thấy máu trong người mình tuột dốc. Tôi không thể tin vào tai của mình nữa. Sao nhóc lại có thể bận được chứ? Không! Sao nhóc lại có thể bận vào đêm Trung Thu chứ!

- Em bận cái gì? sao lại bận?

Em chậm rãi ngồi xuống bên tôi và nói.

- Ngày mai ba em sẽ về! Hai cha con em sẽ ăn tối cùng nhau! Em vui lắm! Lâu lắm rồi hai cha con em mới được ăn cùng nhau bữa cơm đó!

Tôi mỉm cười với em. Nhìn em vui vẻ như vậy tôi cũng không nở làm em băng khoăng. Nhưng nói thật là tôi buồn lắm. Vì nếu như không có em thì đêm đó tôi biết làm gì đây. Gia đình em cũng không có ai. Chẳng lẽ tôi cứ cắt bánh Trung Thu ăn một mình sao. Lúc đầu mới gặp em tính cách của tôi lạnh lùng cũng vì vậy. Nếu nói về điểm này thì tôi và em giống nhau. Vì thế tôi rất hiểu cái cảm giác hạnh phúc của em. Thôi thì ngày nào tôi cũng có em rồi đêm Trung Thu nên để em ở cùng với ba.

- Có chuyện gì hả anh?

- À không… anh chỉ định rủ em đi chơi nhưng mà anh thấy em ở nhà với ba đi!

Gương mặt của nhóc xụ xuống. em đưa đôi mắt có lỗi nhìn tôi.

- Em xin lỗi!

Tôi vội nói.

- Không! Không sao đâu!

- Vậy đêm đó anh định làm gì?

- À… anh… anh không làm gì cả!

- Vậy hay là anh qua nhà em đi! Mình ăn cơm chung với nhau được không?

Tôi hơi bất ngờ trước lời đề nghị của em. Nhưng tôi vốn không thích tiếp xúc với người lạ nên cũng không muốn đi. Nhưng làm soa tôi từ chối được khi em cứ bám lấy cánh tay của tôi và nhìn tôi bằng đôi mắt long lanh như thế. Đôi mắt mà tôi yêu nhất trên thế gian này.

Tôi thở dài.

- Ừ! Được rồi! 6h tối mai anh sẽ đến nhà em!

- Hoan hô! - Nhóc nhảy cỡn lên và theo thói quen định lao đến hôn tôi. Nhưng nhóc chợt nhận ra mình đang ở đâu nên khựng lại giữa chừng. Điều đó cũng làm tôi mất hứng. Tôi bắt đầu ý thức ghét cái xã hội này rồi đó nha.

Đồng ý với em rồi tôi lại đâm ra lo lắng. Dù sao thì tôi cũng sắp đi gặp… ba vợ tương lai. ( cho tôi mơ chút đi) Phải làm sao tạo ấn tượng tốt với ông ấy. Để khi nào chuyện của hai đứa công khai thì ông cũng không bị shock. Tôi phải cho ông thấy là ông hoàn toàn có thể giao nhóc lại cho tôi.

Bởi thế khi ra về tôi nở một nụ cười thật tươi với nhóc. Tuy tôi không nói ra nhưng tôi muốn nhóc hiểu rằng. " anh sẽ không làm cho em thất vọng đâu!" không hiểu sao hôm nay nhóc lậy thu dọn tập vở chậm như vậy. Tôi đứng đợi nhóc đến khi mọi người đã bỏ về hết. Nhóc vẫy vẫy tay ra dấu cho tôi lại gần. Tôi nhướng mày ngạc nhiên. Xung quanh đây đâu còn ai nữa đâu mà nhóc lại phải làm ra vẻ bí mật thế. Nhưng dù vậy tôi vẫn ghé tai vào.

Bỗng nhiên nhóc nhón gót hôn lên má tôi một cái và nói.

- Cảm ơn anh!

Rồi bỏ chạy.

Tôi đứng thẫn thờ ở đó gần cả phút. Tay cứ không ngừng sờ má. Nụ hôn của em như ấm nóng trên da tôi. Tôi muốn giữ nó lại mãi. Hình như trong một thoáng tôi có ngửi thấy mùi sữa thì phải.

Rồi tôi chợt tỉnh người ra và chạy theo nhóc. Chúng tôi hoàn toàn không để ý thấy Như đang đứng ở ngoài hàng lang và quan sát chúng tôi bằng cặp mắt mang đầy oán hận. Đến tận sau này tôi mới hiểu ánh mất đó có thể làm những gì.- Alo? Có chuyện gì vậy em? Chưa đến giờ mà! - Tôi hỏi.

Giọng của em run rẩy qua đường dây làm tim tôi đập mạnh vì lo lắng.

- Anh ơi…

Tôi căn thẳng hỏi.

- Có chuyện gì vậy em? Em bị gì hả? Em đang ở đâu? Nói đi! Anh đến liền!

- Không…em…

- Sao? Làm ơn đừng làm anh sợ nữa mà!

- Ba nói hôm nay không đến được! - Cuối cùng em vỡ òa ra.

Tôi thở vào nhẹ nhõm vì em không bị gì. Nhưng tôi cũng không thể vui mừng được. Tôi biết ba chiếm vị trí thế nào trong lòng của em. Và chuyện này chắc có lẽ tồn thương em nhiều lắm. Tôi phải làm thế nào đây?

- Em đừng buồn! Ở đó đợi anh! Được không?

- Uhm…

- À mà! Anh có chuyện muốn nhờ em nè!

- Sao anh…

- Em hãy chuẩn bị đồ ăn với một cái gối nha!

- Chi vậy anh?

- Cứ làm đi đừng hỏi nhiều!

- Ê! Lâu lắm rồi anh mới nói với em bằng cái giọng này đó nha!

- Cũng lâu lắm rồi em mới kêu anh là ê đó! Hình như là kể từ cái lần em nói…

- Thôi đi! Nhớ đến sớm đó!

Nói rồi em cúp máy ngay. Tôi mỉm cười khi tưởng tượng ra gương mặt của em đang bắt đầu ửng đỏ. Thật tiếc vì tôi không thể ở bên mà chứng kiến khung cảnh dễ thương đó. Thôi! Phải đi ngay thôi! Em đang buồn lắm! Không thể để em chờ được!

Tôi gặp em đang đứng trước cửa nhà với gương mặt lóng ngóng. Em xách theo một cái xỏ đan bằng mây. Tôi cười với em. Và em cũng cười với tôi nhưng đó là một nụ cười buồn còn vươn nước mắt. Sau khi em đã ngồi ngay ngắn phía sau, tôi phóng đi.

Trên suốt đoạn đường em không nói một lời nào chỉ tựa cằm vào vai tôi im lặng. Qua chiếc gương chiếu hậu tôi có thể thấy lấp lánh nơi khóe mi xinh đẹp ấy một giọt nước trong trẻo. Tôi dừng xe lại.

- Sao vậy anh? Mình đến nơi rồi hả? - Em hỏi tôi.

Tôi bước xuống xe và đặt hai tay lên vai em. Tôi nhìn thật sâu vào mắt em như cố tìm một nỗi buồn để xua đi. Nhưng tôi chỉ thấy một màu đen mênh mông. Đôi mắt tôi yêu giờ trống rỗng vô hồn vì đau khổ. Tôi bỗng thấy tim tôi đánh lạc một nhịp vì ánh mắt buồn bã của em. Phải làm gì để em không còn ánh nhìn như thế nữa?

- Em thấy mặt trăng đêm nay thế nào?

- Mặt trăng hả…?

- Uhm… mặt trăng!

- Tròn và bự lắm!

- Đúng rồi! Tròn và bự như mặt của em vậy đó!

- Không dám đâu! anh đừng có chọc em!

- Thật mà! Mà em có biết anh yêu nhất cái gì ở em không?

Em lặng người nhìn tôi. Nhìn em như đang chìm vào suy tưởng vậy. Tôi khẽ cười khi thấy em như vậy. Đối với tôi lúc nào em cũng dễ thương như thế.

- Hì hì! - Không biết em nghĩ được cái gì mà lại nhe răng ra cười.

- Sao vậy? Lại nghĩ lung tung rồi phải không?

- Tại em dễ thương quá nên cái gì mà anh không thích chứ!

- Ọe! Ghê quá đi! Em tự tin còn hơn anh nữa!

- Vậy chứ cái gì? - Em phụng phịu nhìn tôi.

- Thôi! Anh không nói đâu! Để từ đây cho đến khi tới nơi xem em nghĩ ra không nhé! Nếu em nghĩ ra thì anh sẽ tặng em một món quà!

Tôi lại leo lên xe vào cho xe nổ máy. Vừa chạy tôi vừa quan sát em. Em đang chu mỏ ra và phồng hai má lên suy nghĩ. Mỗi lần em tập trung là lại có vẻ mặt đó. Sao tôi lại yêu em đến thế không biết! Tôi biết giờ cuộc đời mình đã không thể không có em được nữa rồi.

Mắt em sáng lên khi nhìn thấy những hàng cây bên đường. Vào mùa thu này chúng bắt đầu đổi màu lá. Từ màu xanh thẵm chuyển sang màu đỏ rực. Một số lá chưa thay hết vẫn còn giao lại những lớp lá xanh màu nõn chuối. Lá vàng thì rụng như một tấm thảm dày dưới đường đi. Và trong không gian nhưng chiếc lá vàng và đỏ cứ bay lả tả. Tôi trầm trồ nhìn khắp mọi hướng làm tôi khó khăn lắm mới giữ vững tay lái được. Khi chúng tôi đi đến hết con đường mặt hồ màu xanh tím sáng lấp lánh hiện ra.

- Woa!

Ngay khi tôi dừng xe em lập tức nhảy xuống. Em hết chạy từ bên này đến bên khác. Hết nhìn lên trời rồi lại nhìn xuống đất. Tối đứng đó ngắm em nhiều hơn là ngắm cảnh vật. Nhưng đến một người lạnh lùng vô cảm như tôi cũng phải công nhận rằng khung cảnh này quả thật rất đẹp. Mặt trăng to và tròn vành vạnh màu bạc lấp lánh trên nền trời xanh đen sâu thăm thẳm được điểm xuyết thêm bởi hàng ngàn ngôi sao lấp lánh. Mặt hồ cũng giống như một bầu trời thứ hai vậy. Nhưng chỉ có điều nó ánh lên một màu xanh tím. Cây cối đứng xung quanh và chìm khuất vào tĩnh lặng. Chỉ có em, vật thể sống động nhất là đang chạy quanh mà thôi.

- Đẹp không? - Tôi lên tiếng.

Em quay gương mặt lúc này đã rạng rỡ nụ cười lại nhìn tôi. Dù biết em đã là của tôi. Dù biết nụ cười ấy cũng thuộc quyền sở hữu của tôi. Nhưng tôi không thể không lặng người đi trước ánh sáng dịu kì đó. Tôi bước lại nắm lấy tay em và hỏi.

- Sao? Giờ em đã biết câu trả lời chưa?

Em chớp chớp đôi mắt phản chiếu màu bạc của mặt trăng và nói.

- Em không biết! Em chỉ biết em yêu anh vì anh là chính anh! Còn anh yêu em thì…

- Anh yêu nụ cười của em! Vì thế em đừng để mất nụ cười đó nha!

- Em…

- Anh sẽ mãi ở bên cạnh em! Anh hứa sẽ bảo vệ em!

- Thật không?

Tôi ôm em vào lòng và nói nhỏ.

- Thật!

Tôi đâu biết rằng sẽ có lúc tôi lãng quên em. Sẽ có lúc tôi quên đi tình cảm mãnh liệt này. Nhưng bây giờ tôi có em trong tay, tôi đang cảm nhận nhịp tim của em bằng chính lồng ngực của mình. Tôi yêu em. Tôi đang yêu em. Và dù có gì đi nữa thì tôi cũng sẽ mãi yêu em.

- Em đói rồi!

- Nhưng em mới ăn trên xe mà!

- Nhưng mà em đói rồi!

- Rồi! rồi! mình ăn!

Em và tôi ngồi trên tấm thảm lá vàng thiên nhiên vừa ăn những món em chuẩn bị vừa ngắm nhìn mặt trăng tỏa sáng như một quả bóng màu bạc. Vừa nhai một cái bánh Oreo em vừa hỏi tôi.

- Mà anh kêu em đem gối theo để làm gì?

Tôi lăn ra cười sặc sụa khi thấy trăng của em dính socola đen xì. Trong em lúc đó mắc cười không thể tả.

- Ê! Nói cho em nghe đi!

- Thì để mình nằm chứ làm gì!

- Sao? Nằm ở đây?

- Ừ!

- Không!

- Sao vậy?

- Dơ lắm!

- Không dơ đâu!

Tôi nói rồi với tay lấy chiếc gối và nằm xuống. Lá khô kêu lạo xạo dưới lưng của tôi.

- Nếu vậy sao anh chỉ kêu đem một cái gối?

- Thì một cái là đủ rồi!

- Em nằm đâu?

- Trên người anh nè!

- Anh ghê quá đi!

- Nói thiệt mà! - Tôi duỗi cánh tay của mình ra và nhìn em chờ đợi.

Em lưỡng lự một lát nhưng rồi cũng nằm xuống. Chúng tôi nằm đó yên lặng như hòa mình vào cảnh vật. Thậm chí cũng không buồn phủi mấy chiếc lá bám trên quần áo. Không gian nhẹ nhàng pha lẫn giữa hai mành xanh và tím. Tôi thấy hạnh phúc tràn ngập khắp mọi nơi. Trên mặt trăng đầy đặn kia cũng như là mặt hồ chỉ khẽ gợn sóng khi có lá rơi xuống.

Trước khi chìm vào giấc ngủ em thì thấm bên tai tôi.

- Đây là Trung Thu hạnh phúc nhất của em! Cảm ơn anh!

Tôi hay nghiên người qua để nhìn em. Em rút vào lòng tôi và ngủ say sưa. Tôi cầu mong cho gió đừng dừng lại để em có thể ngủ ngon lành. Tôi ngắm em thêm một lát thì mi mắt cũng bắt đầu trĩu nặng.
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:05 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:13 pm

- chẳng có j hết!

- sao vậy được?

- em không biết! em không cảm thấy gì hết!

- nhưng anh đã cố lắm rồi mà!

- ai biết đâu à!

- vậy e đứng dậy chống tay vào tường và quay lưng lại đi!

- ừ! nhớ lám từ từ thôi nha!

- ok! anh nhớ mà!

...

tiếng khóc đó chẳng làm cho đôi mắt của Khang có thần sắc lại được. sự trống rỗng kéo dài thành một vệt đen đằng sau linh hồn ấy. Hưng không biết mình làm vậy có đúng không nhưng nó biết rằng hắn đang mất dần ý thức. nó không hề muốn như vậy. nhưng đây là cách duy nhất.

từng dòng, từng dòng kí ức màu hồng, màu xanh dần chuyển sang trắng xóa và vụt tan trong tâm tưởng hắn.

gương mặt ngây thơ với nụ cười hồ nhiên và đôi mắt mơ mộng tan ra...

những chiếc hôn nhẹ nhàng...

những cái ôm ấm áp...

món quà đó...

mùi sữa...

sô cô la...

ngọt ngào như kẹo...

biến mất...
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:06 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:16 pm
Chapter 8: Lãng Quên

- Này! Cậu không có thắc mắc gì về quá khứ của Khang sao? - Như khoanh tay và hất cằm về phía Hưng.

Nó giương ánh mắt cao ngạo của mình lên và hỏi đầy thách thức.

- Không! Tại sao tôi phải biết?

Như nhếch mép cười.

- Vì tôi nghĩ sẽ rất là thú vị nếu như cậu biết điều đó! Chẳng lẽ cậu không thắc mắc người yêu cũ của người chị của mình sao?

Giờ thì Hưng không còn giữ được vẻ mặt bình tĩnh kiêu kì nữa rồi. Lời nói của Như như đánh mạnh vào tâm tư của nó, làm kí ức về buổi chiều chủ nhật kia lại tràn về. Cái tên Ngọc được khắc lên thân cây đó cùng với tên của Khang rõ ràng là dấu hiệu của chị ấy. Bây giờ Như gợi lên nó mới nhớ ra.

Một giây sau, nó lập tức lấy lại vẻ mặt bình thường. Nó không muốn cô ta thấy được nỗi hoang mang của nó.

- Tôi tin Khang nên sẽ không bao giờ cần biết những chuyện đó! Cảm ơn nha! Nếu không có chuyện gì thì tôi đi trước đây!

Nói rồi nó quay bước bỏ đi. Như đứng lại đó nhìn nó với một nụ cười nở trên môi.

Bởi vì cơn gió kia cứ mãi trêu đùa nên lá cây vẫn cứ rơi xào xạc.Hưng ngồi trước màn hình máy tính. Xung quanh nó bóng tối gần như che phủ hết tất cả. Nguồn sáng duy nhất là từ chiếc màn hình kia. Đã rất lâu rồi nó không mở máy này lên. Kể từ ngày chị ấy mất nó không dám đụng đến bất cứ đồ vật nào của chị. Nó sợ những kí ức về chị mà nó chôn dấu sâu thẳm trong tim sẽ trỗi dậy làm nó đau đớn thêm nhiều lần. Nhưng ngày hôm nay nhất định nó phải làm rõ chuyện này. Không phải là nó không tin Khang. Thật ra vì muốn tin Khang nên nó mới phải làm việc này.

Thu hết can đảm, Hưng click chuột vào thư mục mang tên Love…

Một loạt hình ảnh hiện ra trước mắt nó. Nó sững sốt đến nghẹn cả hơi thở. Những hình ảnh đó là những chuỗi ngày tươi đẹp của chị ấy. Những chuỗi ngày mà chị ấy đã từng được ở bên người mà chị ấy yêu nhất. Trong những tấm hình đó, Khang và chị Ngọc với gương mặt rạng rỡ đang đàu giỡn với nhau. Lúc nào cũng vậy, chị ấy thật xinh đẹp. Mái tóc dìa của chị ấy đẫm nước nhưng vẫn toát lên một nét dịu dàng và nữ tính. Khang vẫn như nó biết ngày nào. Bằng cánh tay rắn chắc của mình ôm chặt lấy chị ấy. Nụ cười hạnh phúc của cả hai thật sự làm cho nó ganh tị. Một cơn đau không biết từ đâu bao trùm lấy cơ thể nó. Nó vội vàng tắt máy và gục xuống bàn. Không biết từ lúc nào nước mắt của nó đã rơi.

Vậy là Khang thật sự lừa dối nó sao?

Tại sao Khang phải làm như vậy?

Chẳng lẽ Khang đến với nó cũng chỉ vì tình cảm còn sót lại vơi chị ấy hay một lời hứa ngu ngốc nào đó ứ?

Không! Không! Không!Khang dường như phát điên lên. Cả ngày hôm nay hắn không thể nói chuyện được với em. Hắn không biết chuyện gì đã xảy ra. Ngay từ buổi sáng hắn đã thấy em có những biểu hiện khác thường. Hỏi gì em cũng không trả lời, thâm chí khi hắn dụ em bằng socola cũng không có kết quả. Hắn lo lắm vì từ trước đến giờ chưa hề thấy em như thế.

Khang ngước mặt lên nhìn khi thấy Hưng bước về chỗ. Vừa định mở miệng thì em đã đẩy một mảnh giấy qua cho hắn. Hắn đành im lặng mở tờ giấy ra xem.

" Chiều nay mình gặp nhau ở nghĩa trang trên đồi nha!"

Thề có chúa là hắn không thể hiểu nổi tại sao em lại muốn gặp nhau ở chỗ đó. Nhưng nhìn mặt em lúc này có cho vàng hắn cũng không dám hỏi. Gương mặt của em đằng đằng sát khí như muốn ăn tươi nuốt sống tất cả mọi người xung quanh. Hắn biết em chỉ có vẻ mặt như thế khi hắn đến trễ hoặc nói chuyện với đám con gái thôi mà. Theo hắn nhớ thì sáng giờ hắn không có làm mấy chuyện đó. Vậy thì lí do gì? Thôi suy nghĩ hoài không ra. Sao em khó đoán thế nhỉ? Mà suy nghĩ làm gì cho mệt đầu chắc chiều nay em cũng sẽ nói cho hắn biết thôi.Nó đứng im lặng như hòa vào hàng trăm cây thánh giá trên con đồi xanh thẳm gợn sóng. Trước mặt nó là bia mộ của chị Ngọc. Hình như từ lễ tang 2 năm về trước nó đã không hề đến đây. Nói đúng hơn là nó không dám đến đây. Nhưng hôm nay, bằng con tim đầy hoài nghi và thương tổn nó đứng trước ngôi mộ này để chứng minh một thứ. Bầu trời xanh thẳm được điểm xuyết bằng những đám mây móng manh tản mạn như những làn khói. Gió là vị khách quen thuộc ở nơi đây. Nó thuần thục len lỏi qua từng ngóc ngách của khu nghĩa trang vắng lặng, ngân lên như điệp khúc đau thương của dĩ vãng. Hưng để mặc cho mái tóc của mình tung bay theo làn gió. Đôi mắt nó nhắm nghiền vì những dòng kí ức miên man tràn về. cuối cùng nó mở đôi mắt giờ đã ngấn lệ ra và hỏi.

- Chị lừa dối em thật sao?

Một bàn tay nhẹ nhàng và ấm áp đặt lên vai của Hưng. Nó không hề quay lại để nhìn xem đó là ai. Lòng nó tự nhủ rằng " đã đến lúc rồi".

Nó quay lại và nói.

- Anh có nhận ra đây là ai không?

Khang từ từ bước lên phía trước để nhìn bia mộ cho rõ hơn. Cái tên ấy lướt qua đầu óc hắn và kéo theo hàng loạt những hình ảnh mơ hồ đầy đau đớn. Nhưng dòng kí ức mãnh liệt ấy ào ạt tràn về khiến cho đầu óc của hắn không sao chịu đựng nổi. Một cơn đau khủng khiếp nhói lên trong đầu hắn. Và… hắn quỵ xuống.

Hưng chìa ra trước mặt hắn một tấm hình. Hắn liếc nhìn chính hắn và người con gái kia trong đó. Cơn đau lại càng thêm dữ dội. Ngọt ngào, dịu êm, hạnh phúc và cả nỗi đau tưởng chừng có thể xé nát trái tim hắn ra thành muôn ngàn mảnh. những xúc cảm đó dần chiếm trọn thân thể và đầu óc hắn. Lúc đó từng lời nói của nó như đánh mạnh vào đầu và tim hắn.

- Tại sao anh lại nói dối em? Ngay từ đầu anh đã quen với chị ấy! Thật ra anh đến với em với mục đích gì? Anh muốn bù đắp cho chị em à? Hay là anh muốn tìm kiếm hình ảnh của chị ấy trong em? Nếu anh thật sự muốn như thế thì anh đã sai lầm lớn rồi đó!

Những tình cảm không lối thoát mà Hưng đã cố kiềm chế giờ bùng nổ ra dữ dội như một quả bom. Con tim của nó thấy đau khi tình yêu của mình bị mang ra giễu cợt. Nó không còn khả năng để kiểm soát lời nói của mình nữa. Dù biết những lời này có thể làm tổn thương Khang nhưng nó vẫn nói. Con người là một sinh thể độc ác như thế đấy.

- Em đã lầm! Em đã từng nghĩ anh không bao giờ lừa dối em! Em thật sự quá thất vọng!

Khúc ca thảm thiết vang lên khi những cơn gió mỏng manh lay động không khí. Bầu trời vẫn cao và trong như thế, những cây thánh giá vẫn lặng im như thế. Cảnh vật hoàn toàn dửng dưng trước số phận đau khổ của con người. Hưng quay đi bỏ lại Khang đau đớn với nỗi đau thể xác lẫn linh hồn. Và không ai biết rằng, Khang đã gục xuống. Không ai biết rằng tất cả những kí ức ấy một lần nữa lại bị xóa bỏ khỏi trí nhớ của Khang.

Không ai biết rằng tình yêu lại mỏng manh đến thế.
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:06 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:18 pm


Chapter 9: Yêu Lại Từ Đầu

Trong gian phòng tối Hưng nằm ôm ấp những kí ức ngọt ngào. Không gì có thể an ủi nó lúc này, không gì có thể làm cho nó nguôi ngoai. Chỉ có bóng đêm là có thể che dấu nó khỏi cái thế giới đầy những hiện thực đau lòng này. Chỉ có ở trong bóng tối nó mới thấy mình được an toàn. Nó mong cho trời đừng bao giờ sáng nữa. mặt trời chói lọi kia sẽ không bao giờ mọc. hãy để cho bóng tối hàn gắn lấy vết thương lòng của nó. Hãy để mọi giá băng vây kín tâm hồn và nhấn chìm nó xuống đáy sâu thẳm của sự cô đơn. Không có Khang nó chỉ là một cái vỏ rỗng. Một viên kẹo ngọt ngào mà mãi mãi không được mở ra.

Đôi mắt cứ mở như thế dù thời gian có trải qua. Và kia phía chân trời ửng lên một sắc hồng hào, Hưng biết nó không thể trốn tránh được nữa. Dù sao thì nó vẫn phải tiếp tục sống. nó cần phải biết lí do. Ngày hôm qua nó đã quá nóng nảy để có thể nghe Khang giải thích. Nó sẽ đi gặp Khang cho anh một cơ hội cũng như tự cứu lấy bản thân mình.

Trên con đường vắng vẻ ấy, sự sống chỉ mới được bắt đầu mà thôi. Nó nhớ sao là nhớ những ngày Khang chở nó đi học trên chiếc xa đạp cọc cạch. Nó yêu từng vóng xe. Yêu cả làn gió mát làm tung bay tóc nó. Yêu cái mùi rất đàn ông tỏa ra từ người anh. Vẻ mặt đẫm mồ hôi của anh khi quay lại nhìn nó. Những dòng hồi ức đó lắng động làm cho nó phải bước chậm lại và thở một cách mệt nhọc.

Từng bước, từng bước đưa nó đến gần nhà của Khang. Nhưng thật ra nó cũng không biết mình đang làm gì nữa. Chỉ khi nào đứng trước ngôi nhà ấy nó mới định thần lại mà thôi. Thu hết sự tự tin của mình nó mím môi rồi nhấn chuông. Đúng như nó mong đợi. Khang là người ra mở cửa cho nó. Nhưng mà…

- Mày tìm ai? - Hắn dửng dưng hỏi.

Thật sự là Hưng bị shock. Nó không ngờ Khang lại có thể nói chuyện với nó bằng cái giọng đó. Chẳng lẽ chỉ mới vài tiếng đồng hồ trôi qua mà Khang lại thay đổi đến vậy sao?

- Khang! Em đây!

- Tao không quen biết mày! Có tìm lộn nhà không?

- Anh…

- Ai là anh em gì của mày! Sáng sớm điên rồi hả con? - Khang cáu kỉnh nói,

Đôi môi của Hưng dính chặt lại với nhau. Lời nói của hắn như một thứ keo dính là miệng nó không sao mở ra được. Đúng lúc hắn định đóng cửa lại thì một vị bác sĩ bước ra. Sở dĩ mà nó biết ông ta là bác sĩ vì ông mặc một cái áo màu trắng mà nó quên mất tiêu cách gọi rồi ( tác giả quên mất cách gọi rồi) và ống nghe ông đang đeo trên cổ. Hắn hậm hực nhìn vị bác sĩ một cái rồi bỏ vào nhà. Đứng bên ngoài nó xó thể nghe thấy hắn đang quát tháo ai đó trong nhà.

- Tôi đã nói là tôi không có bệnh gì hết mà!

Vị bác sĩ già lắc đầu tỏ vẻ ngao ngán và tiếp tục dấn bước. Hưng lập tức đến bên ông. Đến giờ phút này thì nó không còn hiểu gì nữa rồi.

- Thưa bác sĩ…

- Cháu là ai? - Ông nhẹ nhàng hỏi.

- Dạ… con là bạn của Khang! Cho con hỏi ảnh bị bệnh gì vậy bác sĩ?

Bác sĩ cởi cặp kính ra và chùi vào vạt áo. Ông nhìn nó với một ánh mắt rất kìa lạ. cuối cùng ông nói.

- Khang bị một căn bệnh rất hiếm gặp! Bệnh đó duy truyền từ mẹ của nó! Người mà đã bị bệnh mất trí!

- Sao ạ? - Nó thật sự bất ngờ trước thông tin này.

- Khang có xu hướng tự quên đi những việc gây xúc động mạnh hay những chuyện mà nó không muốn nhớ đến! Đó còn được biết đến với cái tên là mất trí nhớ cục bộ!

- Vậy là…

- Thật ra nó chỉ mới phát bệnh cách đây 2 năm khi bạn gái của nó qua đời! Từ đó đến nay nó không hề nhớ một điều gì về cô gái đó nữa! còn 2 năm trở lại đây thì nó sống bình thường với sự mất mát đó nhưng ngày hôm qua dường như lại xảy ra chuyện gì đó làm nó mất trí nhớ thêm một lần nữa!

Hưng cảm thấy như đang bị rơi xuống một cái hố sâu thăm thẳm. Tim nó như không còn là của nó nữa. Tất cả bộ phận trên cơ thể nó đều ngừng hoạt động chỉ có bộ não là vẫn còn tỉnh táo để lắng nghe bác sĩ nói.

- Tôi làm bác sĩ riêng cho nhà Khang từ lâu rồi! Vì bệnh của nó không ảnh hưởng gì nghiêm trọng nên không cần phải vào bệnh viện điều trị! Đa phần nó chỉ quên đi những kí ức đau buồn mà thôi! Hình như hồi nãy nó cũng không nhớ ra cháu phải không?

- Dạ…

- Cháu đừng buồn!

- Không ạ…

- Vậy thì tốt! thôi! Ta có chuyện phải đi! Nếu được thì cháu ráng bên cạnh nó! Vì căn bệnh đó nên nó không có nhiều bạn!

Hưng không trả lời. Tim nó giờ đâ đã bắt đầu có cảm giác lại. Nhưng cái cảm giác đó quả thật rất hải hùng và khủng khiếp. Sự đau đớn và chua xót này đang nhấn chìm nó xuống một đại dương sâu thẳm. Nó cảm thấy ngột vì tội lỗi của mình. Chính vì nó mà Khang phải một lần nữa đánh mất kí ức. Nó đã không hề nghĩ đến cảm giác của Khang. Nó chỉ nghĩ theo một chiều mà thôi. Để bây giờ…

Tình yêu thật sự quá mong manh.

Giờ đây Khang đã quên hết. quên đi tất cả. Quên cả Hưng cả những kí ức của cả hai. Nhưng lỗi là ở Hưng. Tất cả là tại nó.

Nhưng bây giờ nó không thể cứ ngồi đây mà tự trách bản thân mình. Tình cảm nó dành cho Khang vẫn chưa bao giờ hết. Cho dù ngay cả khi Khang đã quên hết tất cả. Nó vẫn mãi yêu vẫn mãi hướng về Khang. Nó không mong sẽ làm cho Khang nhớ lại những kí ức ngày xưa. Nhưng nó nhất định sẽ làm cho Khang một lần nữa yêu nó. Nó sẽ không từ bỏ dù có khó khăn thế nào đi nữa.

Hưng lại tiếp tục nhấn chuông nhà Khang một lần nữa. Và Khang lại ra mở cửa với một khuôn mặt hết sức là bực bội.

- Lại là mày! Mày muốn gì nữa?

Hưng mỉm cười với hắn và nói.

- Mình tên là Hưng! Rất vui được biết bạn!

- Tao thì không vui chút nào khi biết mày đâu! Biến đi!

Nó bắt đầu thấy nóng mặt rồi. Gì chứ! Có cần phải thô lỗ vậy không chứ! Lúc trước dịu dàng lắm mà!

- Chúng ta có thể làm bạn mà! - Nó nó kèm theo một nụ cười nhưng đã có phần kém tươi hơn trước.

Hắn bước ra ngoài và đóng cửa lại sau lưng. Sau khi đã quan sát nó từ đầu đến chân hắn mới từ từ bình phẩm.

- Ê!

Cái tiếng ê đó sao mà quen thuộc quá! Nó làm cho Hưng nhớ đến lúc cả hai mới biết nhau. Nhưng giờ thì cả hai lại bắt đầu một câu truyện khác.

- Gì?

- Sao mày giống con gái quá vậy? Da trắng! Mắt to! Lại còn có mùi gì nữa…

- …

Hắn kề sát mặt lại gần nó và ngửi ngửi.

- Đúng rồi! mùi sữa! Lớn già đầu vậy rồi mà còn bày đặt uống sữa! Có đẻ lộn không?

- ….

Lần này nó chịu hết nổi rồi. Tưởng mất trí nhớ cái rồi muốn nói gì thì nói sao. Hưng đá mạnh vào chân hắn rồi nói.

- Ê! Vừa phải thôi nha! Người ta chỉ muốn làm bạn thôi mà!

Hắn ôm lấy chân và la oai oái.

- Mày… tao giết mày!

- Lêu! - Nó le lưỡi ra chọc quê hắn. -Có giỏi thì bắt đi!

Vừa mới nói xong là nói hối hận ngay. Hắn lập tức đứng bật dậy và đuổi theo nó. Kì này chắc chết thiệt quá.

- Đứng lại!

- Bộ điên hay gì mà đứng!

Vừa nó nó vừa chạy thục mạng. Hắn không khó khăn lắm để đuổi kịp nó. Nhưng chỉ có điều khi hắn nắm lấy áo của nó nó vùng vẫy để thoát ra mạnh đến nỗi té nhào xuống đất.

Đáng lẽ nó không nên mặt quần lửng ra đường vào ngày hôm nay. Đầu gối nó chà xát xuống mặt đường trày khá lớn. Tuy không đau lắm nhưng máu bắt đầu chảy ra. Và mỗi lần nó nhìn thấy máu thì…

- Oa! Oa! Oa!

Hắn đứng đó gãy đầu không biết phải làm sao. Có ai ngờ nó lại té lăn ra vậy đâu chứ. mà đàn ông con trai sao nó khóc thấy thương vậy trời. Nhìn nó cứ như con nít vậy. Hai má nó ửng hồng khi khóc. Nó mắt cứ không ngừng chảy ra và hay tai nó thì không ngừng dụi mắt. Không hiểu sao lúc đó tim hắn đánh rất mạnh. Hắn chưa bao giờ có cảm giác này trong đời. Hắn tiến lại gần và quỳ xuống.

- Ê! Có sao không?

Nó không trả lời chỉ khóc mà thôi.

- Nín đi mà! Xin lỗi mày đó! Được chưa?

Vẫn không có tác dụng gì. Nhưng không biết từ đâu trong đầu nó bật ra một ý nghĩ. " tặng kẹo socola cho nó nó sẽ không khóc nữa!". May mà nó có thủ sẵn mấy viên kẹo trong túi để ăn cho đỡ buồn. Nó lôi ra nhưng mà chúng đều bị chảy hết trơn rồi. Hắn không biết phải làm sao nữa.

- Socola hả… - Nó bắt đầu nín khóc khi nhìn thấy kẹo trên tay hắn.

- Ừ! Nhưng mà chảy hét rồi!

- Không sao! Cho tui y!

- Nè! Mày ăn được thì ăn!

Hắn hoàn toàn không ngờ đến nó lại mút lấy ngón tay của hắn. Có rất nhiều cảm giác dâng lên trong lòng hắn vào lúc đó. Đa phần là những cảm giác mà hắn không thể hiểu rõ. Nhưng hắn cảm thấy ghê tỡm. Một thằng con trai mà lại làm mấy chuyện này sao?

Hắn đẩy nó ra và đứng dậy chạy đi mất.

Hắn không thể chấp nhận chuyện này được.

Không thể!
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:08 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:18 pm


Chapter 10: Mưa

Hưng bước vào lớp với một tinh thần không mấy thoải mái. Thật ra suốt đêm qua nó không sao ngủ được. lòng nó cứ tự suy diễn phản ứng của hắn sẽ như thế nào khi biết cả hai ngồi cạnh nhau. Liệu kí ức của hắn có khôi phục được không? Nó rất hi vọng là vậy. Vì thật ra nó cảm thấy rất đau lòng khi người mà nó yêu thương lại không nhớ gì về nó. Nhưng nó biết làm sao hơn? Nó không thể khóc lóc van xin hắn. Càng không thể tự nhiên chạy đến nắm tay và kể lại kỉ niệm xưa. Không chừng hắn còn cho là nó bị điên hay biến thái gì đó rồi tránh xa nó thì còn tệ hơn. Nó chỉ còn cách tiến lên và xây dựng tình cảm mới với hắn mà thôi. Nó thật sự không có thời gian để mà đau buồn nữa. Nó sẽ không bao cuộc đâu.

Mải mê suy nghĩ nó không nhận ra là mình đã vào đến chỗ rồi. Hắn ngồi đó gục mặt xuống bàn. Hình như hắn đang ngủ thì phải. Nó nhẹ nhàng ngồi xuống cạnh hắn. Hơi thở của nó đột nhiên trở nên gấp gáp và khó khăn hơn nhiều. Ngay tại cái bàn này nó và hắn đã nói với nhau bao bí mật. Ngay tại cái bàn này hắn đã ngại ngùng nắm tay nó phía bên dưới. Ngay tại cái bàn này hắn đã từng tặng cho nó những món quà dễ thương để nó tin vào tình cảm của hắn. Và ngay tại cái bàn này giờ đây nó và hắn vẫn ngồi bên nhau nhưng dường như đã có cái gì đó khác. Một cái gì đó ngăn nó tiến gần đến hắn và chạm vào hắn. Đột nhiên, một cách vô thức từng giọt nước mắt của nó rơi xuống.

Rất nhanh hắn cũng ngẩn đầu dậy. Vẻ mặt của hắn nhìn nó lúc đó thật không thể đoán trước được. Vẻ mặt đó không hề biểu lộ một chút cảm xúc nào. Nó cứ tưởng hắn sẽ ngạc nhiên hay gì đó nhưng hắn thậm chí cứ nhìn nó chằm chằm. sau đó hắn thở dài và đứng lên.

Giây phút đó trong lòng của Hưng rối bời. Đau khổ dằn xé trái tim nó. Hi vọng hão huyền rằng hắn đã khôi phục trí nhớ. Tất cả dồn nén lại làm trái tim nó như bị ai đó bóp nghẹt lại. Khó chịu lắm!

Hắn đứng dậy đi về phía tụi con gái trong lớp. Bọn chúng thiếu điều muốn té khỏi ghế vì sung sướng. Từ trước đến giờ hắn có lại gần tụi nó bao giờ đâu. Nhìn hắn cười nói vui vẻ với chúng mà lòng nó như tan vỡ thành từng mảnh vụn.

Phải rồi! hắn đã quay về đúng với bản chất thật của mình! Bản chất của một thằng con trai bình thường! Hắn làm gì còn nhớ đến nó chứ! Một thắng bé yếu đuối mảnh mai thậm chí còn không thể tự bảo vệ mình. Làm sao mà hắn còn nhớ chứ? Làm sao? Làm sao đây? Nó biết phải làm sao đây?

Hắn cười nói với lũ con gái. Bao giờ cũng vậy, hắn luôn tự ý thức được mình là trung tâm trong cái thế giới lộn xộn của chúng. Hắn không thích cũng không ghét điều đó. Từ hôm qua đến giờ hắn có một cảm giác rất lạ. Một cảm giác trống vắng và thiếu thốn cái gì đó. Đêm qua sau khi gặp tên nhóc kia hắn đã suy nghĩ rất nhiều. Và rồi hắn nhận ra rằng hắn thiếu một ai đó để quan tâm. Và việc tìm một cô bạn gái đối với hắn thật sự là không khó.

Điều lạ lùng là cái lớp học này không mấy ấn tượng với hắn. Ngay cả với lũ con gái đang cười nói và cố thu hút sự chú ý của hắn đây hắn cũng không thể nhớ nỗi tên. Nhưng không hiểu sao khi nhìn tên nhóc kia hắn lại có một cảm giác rất thân thuộc. Hắn thật tình không hiểu đầu óc của hắn nữa rồi.

Kết thúc cuộc nói chuyện không đâu vào đâu với tụi con gái hắn vẫn chưa xin được số điện thoại của đứa nào. Cũng không đáng. Tụi nó cũng không đẹp cho lắm. Hắn quay lại chỗ ngồi và thấy thằng nhóc kia đã gục mặt xuống bàn. Đột nhiên hắn thắc mắc rằng nó đang nghĩ gì trong lúc này. Đôi vai bé nhỏ ấy lặng im như một bức tượng. Thời gian và không gian không thể làm bức tượng ấy bị lay chuyển dù chỉ là một chút.

Hắn có quan tâm hay không? Không! Hắn đã tự hứa là không dính dán gì đến thằng nhóc này rồi. Và hắn đã làm đúng như thế. Hắn chăm chú nhìn lên bảng để theo dõi bài giảng chán nản đến vô vọng của bà cô.

Tiết một qua đi thằng nhóc ấy vẫn không nhúc nhích.

Tiết hai qua đi vẫn vậy.

Giờ ra chơi hắn ra ngoài tìm chút khí trời cho thoáng. Đang nhìn mây trời vẩn vơ thì có một cô gái rất xinh đến gần hắn. Cô ta mỉm cười và tự giới thiệu.

- Chào! Mình tên là Như!

Hắn lịch sự đáp lại.

- Còn mình là Khang!

- Sao bạn lại đứng một mình ở đây? - Cô ta thắc mắc. - Bạn bè của bạn đâu?

- Tôi không có bạn! - Hắn đáp.

- Trời! Thiệt không vậy?

- Thiệt mà!

- Vậy bạn có muốn làm bạn với mình không? - Cô ta nháy mắt và đưa ra lời đề nghị.

Hắn gật đầu.

- Được thôi!

- Vậy chiều nay tụi mình gặp nhau nha!

- Ok! Cho mình số của bạn đi!

- Nè! 09….

- Ok! Chiều nay gặp!

- Chiều nay!

Nói rồi cô ta bước đi. Mái tóc dài tung bay vào không gian. Một mùi hương thoang thoảng đưa lên mũi của hắn. Mùi hương rất dịu dàng và dễ chịu. Bỗng nhiên hắn thấy lòng mình dâng lên một cảm giác bình yên lạ kì. Có lẽ cô gái này chính là người mà hắn luôn tìm kiếm.

Khi hắn trờ vào lớp thì nó đã ngẩn mặt lên. Cuối cùng thì nó cũng đã suy nghĩ thông. Từ nay nó sẽ không còn gì phải hối tiếc nữa. Nó đã suy nghĩ rất nhiều. Ai cũng biết tình yêu trong thế giớ thứ 3 thật sự vẫn chưa được sự công nhận của mọi người. Những lời chỉ trích và buộc tội vẫn còn đó. Nó thật tình không muốn hắn lại phải rơi vào đó một lần nữa. Tuy ngày xưa yêu nhau là thế nhưng nó vẫn không thể không suy nghĩ đến chuyện này. Hắn còn tương lai phía trước. Hắn khác nó, hắn đã quên nó. Và giờ đây hắn trở lại làm một người bình thường. Điều đó sẽ tốt cho hắn. Rồi hắn sẽ lấy một cô gái nào đó, có những đứa con xinh xắn, một mái nhà hạnh phúc. Đó là những điều mà nó không bao giờ có thể cho hắn được…

Thôi thì hắn đã quên thì cứ để mọi chuyện rơi vào quên lãng.

Nhưng nó thì vẫn sẽ mãi nhớ về những kí ức ngọt ngào ngắn ngủi ấy.

Nó sẽ mãi đứng cạnh hắn, bên lề cuộc đời hắn để dõi theo hắn.

Chỉ vậy thôi ư?

Ừ! Chỉ vậy thôi!

Nghĩ đến đây một giọt nước mắt lại lăn dài trên má của nó. Bỗng nhiên hắn chìa ra trước mặt nó một tờ khăn giấy và nói mà không nhìn mặt nó.

- Nè! Lau đi! Sao cứ khóc hoài vậy?

Nó mím chặt môi cố kìm nén một tiếng nấc nghẹn ngào. Và rồi nó nói với giọng mạnh mẽ hơn.

- Liên quan gì đến ông! Làm ơn tránh xa tui ra dùm cái!

Hắn bị chạm tự ái nói.

- Ai thèm! Người ta quan tâm cho mà còn…

- Cảm ơn à! Không thèm!

Màu nóng của hắn trào lên muốn đến não. Giờ chẳng lẽ đấm thằng nhóc này một cái cho hả giận. Mà tướng nó mà ăn một cú của hắn chắc khỏi ngồi dậy luôn quá. Thôi kệ! Đàn ông không chấp chuyện nhỏ nhặt.

Thế là chiến tranh lạnh bùng nổ giữa hắn và nó. Đây là điều mà nó mong muốn. Nó muốn hắn sẽ rời xa nó. Nó muốn hắn sẽ không nhớ gì về nó, sẽ ghét nó. Như thế có lẽ hắn sẽ hạnh phúc hơn chăng? Dù sao thì tất cả những gì mà nó có thể làm lúc này chỉ có bấy nhiêu thôi.

Nói cho cao thượng là vậy nhưng đã là con người thì ai mà không có cảm xúc. Nhất là khi đã từng yêu thương nhau mãnh liệt đến vậy. Nó giờ đây đã quen với việc trái tim nhói đau theo từng nhịp đập. Đã quen với cái cảm giác khó chịu đến nao lòng mỗi khi nhìn thấy hắn. Và cái cảm giác tiếc nuối mối tình ngày xưa. Nhưng tất cả những xúc cảm ấy nó đã nén chặt vào lòng và đẩy xuống tận cùng của trái tim rồi. Trong hai tiếc nó đã cố đóng băng cả trái tim mình. Nhưng mà…

Người ta nói sỡ dĩ socola ngon vì luôn có hai mùi vị song song tồn tại. Ngọt ngào và đắng chát. Khi ăn socola nó không hề cảm nhận ra chuyện này. Nhưng giờ nó mới thấm thía rằng vị đắng kia vẫn có tồn tại chỉ là ít hơn vị ngọt mà thôi. Và giờ nó phải nếm trải cái vị đắng đó như một hình phạt cho hành động của mình.Hắn cúi rạp người trên chiếc mô tô để phóng xuyên qua màn mưa. Ở tốc độ này, từng giọt mưa như những con ong với những cú chít mạnh mẽ làm mặt hắn đau nhức đến tê tái. Cũng may là đưa cô về nhà xong trời mới đổ mưa. Buổi hẹn hò thật tuyệt vời. Hắn cứ cười suốt. Thật ra, hắn không biết lần cuối cùng mình cười là bao giờ nữa. Như thật dễ thương khi thích ăn kem và đồ ngọt đặc biệt là socola. Không thể ngờ cô lại có thể ăn nhiều đến vậy. Nhưng không hiểu sao tim hắn lại cảm thấy thật dễ chịu khi nhìn thấy những hình ảnh đó. Cứ như một người thư thái ngồi xem lại một cuốn băng cũ. Cảm giác thật dễ chịu.

Đường vắng và chìm trong một màu xanh ngắt của những hàng cây. Màu xanh ấy càng trở nên huyền hảo hơn nhờ tác dụng của màn mưa. Tóc hắn bay ngược ra sau và đần thấm đẫm nước mưa. Cơn mưa này đến một cách bất ngờ và không báo trước. Chỉ dịu dàng trút xuống thành phố này. Hắn không lấy làm bực bội khi phải chạy dưới mưa thế này. Thật ra tâm hồn hắn đang có một xúc cảm dịu nhẹ và lân lân.

Thế nên hắn giảm tốc độ lại và chạy từ từ trên con đường vắng lặng. Hắn không muốn tiếng ồn của động cơ mô tô phá hỏng cái không gian tinh khiết mỏng manh này. Hắn phóng tầm mắt về phía cuối đường nhưng chỉ thấy một màu xanh nhạt nhòa bất tận. Và hình như có dáng của ai đang đi trong màn mưa ấy…

Dáng người ấy như một làn khói, mỏng manh, mông lung. Hắn chở cho bắt kịp với người đó.

Lại là tên nhóc đó…

Mái tóc của nó ướt đẫm nước mưa. Từng giọt nước bám trên làn da mịn màn nhưng nhưng tinh thể pha lê. Và đôi mắt long lanh hơn cả những giọt nước kia ngước lên nhìn hắn. Đôi môi khẽ hé mở như muốn nói điều gì đó nhưng lại thôi. Trong một khắc giây hắn chỉ ước ao được nghe điều bí mật ấy. Tấm áo sơ mi màu trắng đồng phục mỏng manh và trở nên trong suốt dưới màn mưa. Chẳng lẽ tên nhóc này lang thang ngoài đường từ trưa đến giờ? Hắn thấy lòng mình nao nao những cảm giác khó tả.

Hắn dừng xe lại. Rõ ràng giữa hắn và nó tồn tại một cái gì đó mà hắn không thể biết được.

- Đi đâu đó?

Nó không trả lời chỉ tiếp tục bước đi.

Mưa vẫn rơi…

- Ê! Trả lời coi! Đi đâu giờ này mà không về nhà?

Nó dừng lại và quay mặt về phía hắn.

- Không phải chuyện của ông!

Hắn tức điên lên khi nghe nó nói những lời đó. Tại sao tên nhóc này lúc nào cũng phải chống lại hắn chứ?

- Lên xe đi tôi chở cho về!

- Khỏi! Đi đi! - Nó lạnh lùng nói.

- Giờ có lên không?

- Không!

- Được rồi!

Hắn nói rồi cởi cái áo khoác da ra và quăng cho nó.

- Mặc cái đó vào!

- Không thèm!

- Có cho đâu mà thèm! Giữ dùm tôi! Đứng đó! Không đi đâu hết nghe chưa?

Rồi hắn phóng xe đi. Tiếng xe mô tô gầm rú trong không gian như một quả bom. Hắn không hiểu mình đang làm gì nữa. Lúc này đây trong đầu hắn chỉ có một ý nghĩ duy nhất là không thể bỏ mặc tên nhóc đó được. Mặc dù hắn thấy hơi lạnh khi trên người chỉ có mỗi cái áo thun ba lỗ nhưng hắn vẫn không giảm tốc độ. Hắn cho xe vào một quán cà phê, quăng tiền cho tên bảo vệ rồi chạy đi.

Tại sao hắn lại phải mất công đến vậy chứ?

Và mưa vẫn cứ rơi…

Hắn cố hết sức chạy lại chỗ đó. Hắn muốn đưa tên nhóc đó về nhà. Hắn muốn thật sự an tâm khi thấy nhóc đó về nha an toàn. Nhưng khi hắn đến nơi thì đã không còn ai đứng đó nữa. Hắn tức tối đá xuống mặt đường làm nước văng lên tung tóe. Chỉ có hắn ngốc thôi! Tên nhóc đó đâu có đáng để hắn phải làm như vậy chứ. Đến sau cùng thì hắn đã hiểu ra nhóc đó rất ghét hắn. Nhưng tại sao chư? Hắn có làm gì đề cho nhóc ghét hắn đâu!

Buồn bã và thất vọng, hắn cho hai tay vào túi quần và lầm lũi bước đi trong màn mưa.

Nó đưa một tay lên che miệng và bật khóc. Nước mắt hòa vào với nước mưa trên mặt nó rơi xuống chiếc áo da trên tay. Nó cứ tự nói với lòng mình như vầy mới tốt. Như vầy hắn mới ghét nó và hắn mới có được hạnh phúc. Nhưng mà đau lắm! Đau lắm!

Nó ngồi xuống và gục mặt vào chiếc áo khoác của hắn và tiếp tục khóc. Đôi vai run rẩy trong màn mưa.

Và như thế mưa cứ rơi….

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:08 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:20 pm


Chapter 11

- Sao hôm qua bỏ về? - Hắn đập tay lên bàn và hỏi nó.

Nó chỉ lạnh lùng nhìn hắn và nói.

- Tại sao tôi phải ở lại? Mắc cười quá!

- Mắc cười? Có biết tôi đã… - Hắn bỏ lỡ câu nói của mình vì không biết phải nói làm sao cho ra hồn nữa. Bối rối, hắn đưa tay lên gãy gãy đầu.

Nó liếc hắn một cái sắc lẻm như dao rồi đứng dậy đi ra ngoài hành lang. Hắn không hiểu gì hết ngồi xuống bàn và nhìn vẩn vơ đâu đó. Chị Linh và chị Tuyết lại nhè ngay lúc hắn đang bực bội mà mon mem đến gần. Linh rụt rè hỏi.

- Bộ Khang và Hưng có chuyện gì hả?

Hắn nhướng mày ngạc nhiên nhìn Linh.

- Tôi với thằng nhóc đó phải có chuyện gì à?

Linh hơi bị dội trước câu hỏi của hắn nhưng cô vẫn mỉm cười và nói tiếp.

- Thì ngày xưa thấy hai người thân nhau lắm! người ta còn đồn rằng…

Tuyết đá mạnh vào chân của Linh để cảnh cáo. Linh lập tức im bặt ngay. Hắn thắc mắc hỏi dồn.

- Đồn chuyện gì?

- Ờ thì…

- Nói! - Hắn bất ngờ nạt lớn làm hai chị muốn té xỉu.

Như hai đứa học sinh sợ sệt trả bài cho thấy giáo các chị chúng ta bắt đầu khai.

- Thì… người ta nói… - Linh nhìn gương mặt khủng khiếp của hắn rồi lại nín thinh.

Tuyết thấy vậy nhắm mắt nói đại. Nếu lỡ nó có xách ghế đập vào mặt thì cũng đành chịu thôi. Ai kêu nhiều chuyện làm gì.

- Đồn là Khang với Hưng đang quen nhau!

Cả hai cúi đầu và đứng im re không dám nhúc nhích. Hắn thì ngạc nhiên đến độ không thể nói nên lời. Đây là những lời lẽ kì lạ nhất mà hắn được nghe trong đời. hắn. Quen thằng nhóc đó sao? Hai thằng con trai? Thật nhảm nhí! Bác sĩ có lần nói hắn bị chứng mất trí nhớ cục bộ vậy có khi nào…

Không! Làm sao chuyện đó là thật được!

Nhưng hắn biết giải thích cái cảm giác này như thế nào đây?

Cái cảm giác mà…

Nó cười đùa với đám bạn và vô tình quay gương mặt bừng sáng nụ cười đó về phía hắn. Tim hắn như ngừng đập. đôi mắt hắn không muốn rời xa hình ảnh đó một chút nào. Não bộ tạm ngừng hoạt động để khắc sâu khoảng khắc đó. Vài giây sau khi nó đã quay đi nơi khác rồi hắn mới tỉnh được.

Đó! Làm sao hắn có thể giải thich cái cảm giác đó chứ!

Hắn giật mình nhìn Linh và Tuyết lúc này vẫn đang đứng trước mặt hắn. Hắn hoàn toàn quên mất sự tồn tại của cả hai.

- Sao hai người lại nói với tôi chuyện này? - Hắn hỏi.

Linh có vẻ bình tĩnh hơn khi nghe hắn nói vậy. Cô vội giải thích.

- Sắp tới hội chợ xuân lớp mình đăng kí diễn kịch mà… trong lớp chắc chắn một trong hai nhân vật chính là do Hưng đóng rồi!

- Ủa? Sao phải là nó? - Hắn thắc mắc.

- Vì cậu ta có khả năng diễn xuất bẩm sinh! Và còn một vai chính nữa tụi mình muốn nhờ cậu đóng!

- Nhờ tôi?

- Ừ!

- Sao phải vậy?

Linh và Tuyết nhìn nhau. Làm sao mà nói cho hắn hiểu đây trời. Chẳng lẽ cứ nói đại ra là tại hắn đẹp trai, thể hình đẹp và có gương mặt lạnh lùng rất thích hợp với vai diễn này sao? Nói như vậy không chừng hắn còn nghĩ mê trai nữa thì khổ.

- Thì tại… tụi mình thấy Khang hợp vai này thôi! Khang đóng nha!

- Sao mà biết tôi hợp? - Hắn lạnh lùng nói.

Nãy giờ Linh và Tuyết phải kiềm chế dữ lắm mới không chửi tên này. Người đâu mà tự cao thấy ớn. Nhưng mà cũng phải vì đại cuộc. Vai này tên này không diễn là không xong. Phải nhịn!

- Thì tại Tuyết và Linh cùng viết kịch bản nên tụi mình nghĩ…

- Kịch bản thế nào? Nói tôi nghe xem! - Chính hắn cũng đang ngạc nhiên là mình bắt đầu có hứng thú với cái chuyện mà cách đây một phút trước hắn còn cho là tào lao.

Trên gương mặt của Tuyết cà Linh bừng lên một niềm đam mê điên dại và tụi nó tranh nhau nói.

- Kịch bản lần này rất phá cách nhé! Vì nhà trường nói càng sáng tạo càng có giải cao!

- Đại khái là chuyện tình của hai chàng trai đó mà!

- Nhưng mà dễ thương lắm nhé! Kết thúc rất lãng mạn!

- Được rồi! - Hắn ngắt ngang dòng cảm xúc đang dâng trào của cả hai. - Đưa kịch bản đây! Tôi đọc rồi quyết định sau!

Linh và Tuyệt lập tức chìa ra một tập tài liệu được đánh máy rất cẩn thận có tựa đề là In Heaven. Hắn lắc đầu ngay khi nhìn cái tựa. Tụi này hâm một JYJ quá rồi. Nhưng hắn không phủ nhận đó là một bài hát hay. Không hiểu sao mỗi lần nghe bài hát đó, những cảm xúc không tên trong lòng hắn lại trào dâng. Chúng mang đến cho hắn một nỗi buồn khó tả và không thể diễn đạt bằng lời. Chúng gợi cho hắn những hình ảnh mờ nhạt xa xưa. Làm cho hắn nhớ một ai đó mà chinh hắn cũng không rõ. Có lẽ nếu hắn đống ý diễn vở kịch này thì tựa đề cũng đóng 20% vào đó. Còn 80% còn lại chắc là vì hắn muốn tìm lại kí ức của mình và tìm hiểu luôn…

Mà thôi! Đọc kịch bản đã!

Hắn bỏ ra hai tiết ngồi đó đọc kĩ từng dòng. Quả thật hắn không ngờ hai con nàng trông có vẻ lí lắc và ăn diện kia lại có thể viết nên một kịch bản sâu sắc đến vậy. Mặc dù ở cuối các cô vẫn để rằng " dựa trên một tác phẩm của tác giả Marklawliet". Nhưng hắn vẫn thấy đây là một kịch bản tuyệt vời. Và hơn hết hắn muốn biết gương mặt của tên nhóc đó sẽ thế nào nếu như diễn chung với hắn những đoạn …nhạy cảm đây.

Và trước ánh mắt cầu khuẩn và đầy hi vọng của Tuyết và Linh hắn gật đầu nói.

- Thôi được! tôi đồng ý!

Cả hai nhảy cỡn lên trời và la hét. Bất chợt hắn cũng cảm thấy vui vì có thể làm cho người khác vui đến thế. Cả hai mỗi người nắm lấy một bàn tay của hắn và nói.

- Chiều nay tập buổi đầu tiên ở trường nha! Khang nhớ đến đó!

- Ừ! Biết rồi mà!- KHÔNG! KHÔNG! KHÔNG!

Nó hét lớn khi nhìn thấy hắn đang ngồi chiễm chệ trên bàn giáo viên. Ngay từ sáng nay là nó đã nghi ngờ rồi mà. Hắn cứ nhìn nó mà cười suốt. Nó đã linh cảm thấy chuyễn chẳng lành nhưng mà có nằm mơ nó cũng không ngờ rằng lại là chuyện này. Tại sao hắn cứ phải xía vào cuyện của nó thề nhỉ. Nếu hắn cứ làm vậy thì làm sao nó có thể rời xa hắn đây? Làm sao nó có thể chứ!

- Tao không diễn đâu! Tao về!

Linh và Tuyết lập tức hành động. Tụi nó đứa thì quàng tay qua cổ nó đứa thì đứng trước mặt chặn đường. Hắn ngồi đó nhìn cảnh tượng đó bằng một ánh mắt thú vị. Và cuối cùng không biết nhóc đó bị đe dọa cái gì mà lại chịu diễn.

Nhóc đỏ mặt nhìn hắn và nói.

- Tôi… tôi…

- Thôi được rồi! - Hắn phóng xuống. - Giờ tôi phải làm sao đây?

Linh hăng hái giải thích.

- Cảnh này là Khang phải đóng vai là một chàng họa sĩ! Khang đã đọc kịch bản rồi đó!

- À nhớ rồi! - Hắn gãi đầu.

- Còn mày! - Tuyết quay sang nó. - Mày ngồi xuống cái ghế này! Rồi thằng Duy đâu? Mày lại đây cầm tay dẫn nó đi! Hai đứa bây diễn sao cho giống bị mù thì diễn!

Linh nói lớn.

- Bối cảnh là ở công viên đó nha! Đây là lần gặp mặt đầu tiên của cả hai! Rồi! 1 2 3 diễn!

Hắn ngồi quơ quơ tay trong không khí như là đang đi từng nét cọ vậy. Và thỉnh thoảng hắn lại liếc nhìn về phía nhóc đang được ba dẫn đi từng bước từng bước. Đôi mắt xinh đẹp mở to và nhìn thẳng vào một khung trời vô định nào đó. Hắn phải công nhận rằng tên nhóc này diễn rất có hồn. Hắn không thể thua kém được!

Trong đầu hắn bắt đầu hiện ra cảnh của một công viên xinh đẹp trong một buổi sáng trong trẻo. Những hàng cây càng đẫm sương đêm. Bầu trời cao và xanh với từng đàn chim bay lượn. Gió khẽ hát khúc ca vi vu xuyên qua từng khẽ lá. Những hàng băng ghế im lìm được lá vàng cam phủ lên. Trong khung cảnh đó. Nhóc hiện ra với một vẻ đẹp thiên thần. Trong sáng và không chút tì vết. Hắn thấy lòng mình bừng sáng với bao xúc cảm dành cho nhóc.

Nhờ vậy mà đoạn đầu tất cả diễn rất tốt. Linh và Tuyết nhìn nhau mỉm cười. Chúng biết chúng không hề chọn sai người. Giải nhất năm nay nhất định sẽ thuộc về lớp tụi nó thôi.

Cứ thế… ngày qua ngày tất cả tập trung hết sức để chuẩn bị cho đêm hội chợ xuân. Tuy trong lúc tập luyện có vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra ở một vài phân cảnh… đăc biệt nhưng mà tất cả mọi chuyện đều ổn.

Và rồi hội chợ xuân cũng đến…

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:09 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:26 pm

Chapter 12

Mọi người ai cũng náo nứa ngồi trước sân khấu sau một buổi mua sắm hết hơi. Sân trường bây giờ chỉ còn một số người tranh thủ mua nước cho cả đám đang ngồi đợi ở sân khấu. Mọi người đều ngóng chờ một chương trình thú vị và đầu màu sắc. Bên trong phòng chờ nó đọc đi đọc lại những câu thoại của mình. Nó không biết lúc lên đó mình sẽ diễn như thế nào nữa. Giờ thì nó chỉ còn phó thác cho số mệnh mà thôi. Nó không hiểu vì sao bọn Linh và Tuyết lại đưa một chi tiết lạ vào kịch bản. Nhưng chi tiết đó làm cho nó đau lòng. Dù biết nó phải chấp nhận cái sự thật tàn nhẫn đó nhưng…

Nó thì thầm câu thoại cho phân cảnh đó. Nước mắt nó bỗng nhiên rơi xuống là chảy hết cả lớp phấn trang điểm. Nó giật mình lấy khăn giấy ra lau và đánh lại phấn. Hắn đứng khoanh tay trước cửa và thở dài. Lại là cái cảm giác bất lực này nữa. Mỗi khi nhóc đó gặp chuyện gì đau khổ thì lòng của hắn cũng không được yên. Hắn không biết phải làm sao. Cảm giác này rất thật như đã tồn tại trong lòng hắn từ rất lâu rồi. Nhưng mà những kí ức đi cùng với nó chỉ như một tấm màn trắng xóa. Hắn đấm mạnh tay lên tường.

Nó giật mình vì tiếng động và bước ra…

Như từ đâu chạy đến với nụ cười tươi tắn trên môi. Cô nắm lấy tay hắn và nói.

- Chúc anh diễn tốt nha! Em sẽ cổ vũ cho anh!

Nó chứng kiến hết cảnh đó. Nó buồn bã. Khóc ư? Ích lợi gì chứ? Nó không nói gì chỉ lặng lẽ bước đi.

Như nhìn theo nó với một ánh mắt kinh bỉ rõ rệt.

Hắn cũng nhìn theo nó. Một đôi mắt buồn bã không chút cảm xúc. Hay nói đúng hơn là hàng ngàn luồng xúc cảm hoàn nhập lại đến tận hư vô.

Hưng ngồi yên trên xe lăn với đôi mắt vô hồn nhìn chằm chằm về phía trước. Linh chính là người đẩy nó ra. Cô cúi xuống và nói với nó.

- Con có mệt không?

Nó lặng lẽ lắc đầu. mọi người ở dưới bắt đầu bàn tán về nó. Như thường lệ nó phớt lờ họ. Bằng một chất giọng mệnh mông buồn thảm nó hỏi.

- Ở đây có gì vậy mẹ?

Người mẹ nhìn xung quanh và nói.

- Ở đây là công viên! Có cây cỏ, bướm và chim, người ta tập thể dục và…

- Và gì nữa mẹ? - Nó nhấp nhỏm trên ghế như cố gắng nhìn xuyên qua màn đêm bất tận.

- Một chàng họa sĩ đang ngồi vẽ tranh!

Hắn mỉm cười với nó tay vẫn không ngừng nghĩ quét cọ. Người mẹ đẩy đứa con mù lòa về phía chàng họa sĩ. Hắn ngừng tay và mỉm cười.

- Chào em! Em có đôi mắt đẹp quá!

Nó đỏ mặt trước lời khen của hắn. Người mẹ lặng lẽ bước đi ra nơi khác gần đó cho tụi nó dễ nói chuyện.

- Anh… anh đang vẽ gì vậy?

- Cảnh vật thôi em à!

- Có đẹp không anh?

- Không! Nhưng giờ thì nó đẹp rồi vì có em ở trong đó!

Nó im lặng không biết nói gì nữa. Mặt nó nóng lên không phải vì diễn mà thật sự là nó đang cảm thấy một tình cảm mạnh mẽ xâm chiếm cả trái tim. Theo kịch bản thì tụi nó không im lặng lâu đến vậy. Nhưng thật sự hắn và nó chẳng biết nói gì nữa cả. Bao nhiêu từ ngữ đã học thuộc từ mấy ngày trước đến giờ bỗng nhiên biến mất.

Và rồi hắn ngửi thấy một mùi hương rất dễ thương và quen thuộc. Mùi sữa. Dường như mùi hương đó bắt nguồn từ tên nhóc đang ngồi trước mặt hắn đây. Buộc miệng hắn thốt lên.

- Em thơm mùi sữa quá!

Nó giật mình vì dòng kí ức mà nó đang cố chôn dấu bỗng trỗi dậy mãnh liệt. Hình ảnh về bãi đổ xe và đôi tay rắn chắc của hắn hằng sâu và kí ức. Và dường như lúc đó trong tâm trí của hắn thấp thoáng dáng hình mỏng manh của một người nào đó, một mái tóc bồng bềnh mềm mại thơm mùi sữa.

Khán giả bên dưới reo lên phấn kích vì lời khe dễ thương đó. Nhất là các cô gái. Hô khen vở kịch dễ thương và rất sinh động. Nhưng họ đâu biết rằng những diễn viên trên đó cũng có một cuộc tình dễ thương như thế. Và cả câu truyện phỏng tác nữa.

- Cảm… ơn anh!

Cuối cùng nó chỉ nói được như thế. Linh thấy tình hình có vẻ căn thẳng nên vội bước đên kết thúc phân cảnh một. Khi cô đẩy nó đi, nó còn cố hỏi một câu.

- Mình sẽ còn gặp lại nhau chứ?

- Nhật định mà! Hắn cười đáp lời.

Những ánh đèn được tắc hết. Bọn chúng lùi vào trong cánh gà để chuẩn bị cho phân cảnh tiếp theo. Trước khi bước lên sân khấu để diễn tiếp hắn liếc nhìn nó. Dường như lúc đó hắn chỉ muốn lao đến và ôm chặt lấy nó mà thôi. Nhưng rồi hắn chợt tỉnh và cuống cuồng chạy ra. Phía bên này nó lại được Linh đẩy đi trên chiếc xe lăn. Nó ngước lên và nói.

- Để con tự đi nha mẹ!

- Nhưng ở đây nguy hiểm lắm! Sỏi đá tùm lum lỡ con vấp té thì sao!

- Không sao mà mẹ! Mà anh ấy đến chưa vậy?

Hắn nhí nhảnh giấu hai tay sau lưng và chạy đến gần nó. Nó thấy hết tất cả. Vẻ mặt đó quen thuộc với nó lắm. Những tháng ngày yêu nhau lúc nào hắn cũng có gương mặt thơ trẻ đó. Hơi thở nóng ấm của hắn phả vào mặt nó khi hắn đưa mặt lại gần. Nó chỉ muốn quay đi nhưng vì đang diễn nên nó buộc phải chịu đựng. Nó sợ mình sẽ không kiềm chế được mà ôm chằm lấy hắn mất thôi.

- Em đến rồi à?

Nó khẽ mỉm cười.

- Dạ!

- Anh có cái này cho em!

Rồi hắn đặt vào tay của nó một hộp sữa cô gái hà lan hương socola. Khi nó cầm hộp sữa với gương mặt ngời sáng vẻ hạnh phúc, hắn sững người nhìn nụ cười đó. Khoảng khắc ấy rất quen thuộc. Nhưng không hiểu sao tim hắn lại vẫn cứ rung động. Xúc cảm vừa lạ lẫm vừa thân quen này đang điều khiển hắn. Hắn bạo dạn nắm lấy tay của nó và nói.

- Hôm qua anh ngửi thấy em có mùi sữa thơm lắm! Nên quyết định cho em hộp sữa đó!

Nó kinh ngạc nhận ra lời hắn nói không hề có trong kịch bản. Hắn đang làm cái gì vậy?

- Em… em cảm ơn!

Rồi Linh cầm lấy tay nó và kéo nó ra sau. Cô đưa cho nó một miếng socola hình trái tim và dặn dò nó trong tiếng thì thầm. Khán giả bên dưới náo nức ngóng nhìn lên xem chúng đang cầm và bàn tán cái gì. Vở kịch này nếu đưa lớp khác diễn thì có lẽ sẽ rất chán. Nhưng không hiểu sao những cảm xúc chân thật mà hắn và nó mang lại từ nãy đến giờ làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu. Một mối tình dễ thương giữa một cậu bé mù và một chàng họa sĩ nghèo. Ai cũng tự suy nghĩ cho cuộc tình của mình và ai cũng mong muốn biết đoạn kết. Liệu họ có hạnh phúc hay không?

Dò dẫm từng bước để tiến về phía hắn. Nó diễn xuất đạt đến nỗi mọi người có cảm nghĩ rằng nó bị mù thật. Những cái đặt chân rụt rè đó, những cái mò mẫm nhẹ nhàng đó rất thuyết phục. Hắn vội bước đến đỡ lấy nó. Nó đưa ra cho hắn mảnh socola hình trái tim kia. Trên đó khắc rằng…

" Nếu nhớ em sao không gặp em! Ngốc!"

Hắn choáng váng khi cầm lấy mảnh socola đó. Nó cũng hết sức kinh ngạc khi nhận ra đây chính là mảnh mà nó chính tay làm tặng cho hắn. Tại sao Linh lại có? Mặc kệ vở kịch nó quay lại nhìn Linh. Cô mỉm cười vời nó và nói nhỏ.

- Tao chỉ giúp mày được vậy thôi!

Hắn gục xuồng và ôm lấy đầu. Trong đầu hắn giờ là một cuộc tranh đấu hỗn loạn. Trái tim mách bảo rằng hắn đã quên một điều rất quan trọng. Một điều ý nghĩa nhất cuộc đời hắn. Nhưng hắn không sao nhớ ra được. Hắn nhớ mảnh socola hình trái tim này, hắn nhớ cảm giác ngọt ngào của nụ hôn ấy, hắn nhớ từng tia nắng mỏng manh của **** chiều xuyên xuyên vào cửa sổ của lớp học vắng vẻ. Nhưng hắn không thể nhớ ra khuôn mặt của người đó. Bất lực hắn bỏ chạy vào cánh gà.

Khán giả náo nhào hoảng loạn khi thấy hắn phản ứng như vậy. Họ ngơ ngác nhin nhau và hỏi.

- Có chuyện gì vậy?

- Tụi nó diễn hả?

- Sao thằng kia lại chạy đi vậy?

- Bộ hết rồi hả?

Nhưng Linh đã cúi đầu và nói.

- Xin lỗi mọi người vì lí do kĩ thuật nên tiết mục của lớp 11B4 đến đây là kết thúc!

Nó đứng tại chỗ. Nó không biết phải làm gì nữa. Nó bất ngờ và sợ hãi. Nó vừa muốn đuổi theo hắn vừa lại không. Nó thấy mắt mình ướt đẫm. Cái cảm giác trống vắng bất ngờ ập đến với nó. Có ai đó làm ơn hãy nói cho nó biết là nó nên làm gì vào lúc này đi!

- Đuổi theo nó đi! - Linh vỗ vai nó.

Nó giật mình quay lại. Linh mỉm cười. Tuyết tiến lại gần và ôm lấy nó.

- Tụi tao viết ra vở kịch này cũng chỉ vì mục đích này thôi! Tụi tao tin nó quên mày chứ không hề quên tình cảm của cả hai đâu! Bởi vì mày thấy không? Phản ứng của nó khi nhìn thấy miếng socola là câu trả lời quá rõ rồi đúng không?

Linh nắm lấy hai cánh tay buông thõng của nó.

- Phải tốn rất nhiều công sức tụi tao mới nhờ ông quản gia nhà nó lấy được miếng socola này đó! Nó giữ kĩ lắm! Cất trong tủ lạnh mà không dám ăn! Tụi tao biết nó yêu mày rất nhiều đó ngốc ạ!

Nó không nói gì nữa cả mà vùng chạy theo hắn. Phía bên trong tất cả đều bối rối và hỗn loạn không biết phải làm sao. Trong cái biển người nhí nhố đó nó cố gắng tìm kiếm hắn. Nhưng vô vọng. Hắn dường như đã biến mất rồi. Nước mắt của nó lại rơi nhưng lần này nó lau đi ngay. Nó biết nó không được khóc. Nó biết nó không thể bỏ cuộc. Đây là cơ hội cuối cùng cho nó và cho hắn.

Và hoàn toàn dựa vào cảm giác, dựa vào lời mách bảo của trái tim, nó đến phòng thay đồ. Phòng thay đồ được ngăn ra thành nhiều phòng nhỏ và nó tìm thấy hắn ở căn phòng cuối cùng.

Hắn ngồi đó đầu gục mặt vào hai đầu gối. Trông hắn thật thảm hại. Nó chưa bao giờ thấy hắn rơi vào tình trạng này bao giờ. Đôi vai rộng lắn ấy lặng im. Nó thấy lòng mình nhói đau. Nhẹ nhàng bước vào căn phòng nhỏ hẹp, nó ngồi xuống trước mặt hắn. Hắn ngẩn mặt lên và nhìn nó. Đôi mắt hắn đỏ ngầu và đôi môi bị cắn chặt lấy. Cuối cùng, mọi đau khổ của hắn bật ra thành lời.

- Tôi không nhớ gì cả! Tôi không nhớ gì hết! Dù biết đó là điều quan trọng với tôi nhưng tôi vẫn không nhớ gì hết!

Hắn gào lên và tự đấm xuống sàn nhà.

Nhẹ nhàng như một làn gió nó ôm lấy đầu hắn. Nó cố gắng siết chặt lấy hắn. Bằng tất cả sức lực nó muốn bảo vệ cho hắn.

Hắn lặng đi. Phút giây bình yên này. Hắn không quan tâm nữa. Hắn không cần biết gì nữa. Hắn chỉ biết rằng ở bên nhóc thật dễ chịu. Hắn đưa hai tay vòng qua ôm lấy cái eo thon thả đó. Hắn dụi mặt vào ngực của nó và cố hít lấy mùi sữa thơm lừng.

Nó cảm thấy ngực mình ấm nóng…

Đúng!

Hắn khóc…

Một người đàn ông mạnh mẽ đã rơi nước mắt. Không phải trước người mà hắn cho là bạn gái mà lại trước nó, cậu nhóc luôn mang lại cho hắn cảm giác bình yên.

Nó đặt hai tay lên mặt hắn và kéo hắn ra để nhìn rõ hắn. Nó cúi xuống và đặt lên trán hắn một nụ hôn. Và hắn kéo nó xuống. Đôi môi hai đứa tìm thấy nhau. Chúng gắn chặt và hòa quyện với nhau như một thực thể duy nhất. Hắn duỗi thằng đôi chân cho đỡ mỏi. Còn nó ngồi hẳn lên đùi hắn. Cả hai say mê trong những xúc cảm nồng nàn đã lâu đánh mất.

Bàn tay thô cứng vì chơi bóng rỏ của hắn chà sát trên tấm lưng bé nhỏ và mịn màn của nó. Nó luồng từng ngón tay và tóc hắn và làm cho chúng rồi bù. Hắn chồm dậy và đẩy nó ngã ra sau. Đôi môi chúng vì thế mà tách rời nhau. Hắn nhìn nó từ bên trên. Nó nhìn lại hắn từ bên dưới. Hắn đưa tay đóng cửa lại. Gian phòng rất nhỏ dần nóng lên bời hơi thở của hắn và nó. Cả hai vẫn cứ nhìn nhau. Và rồi hắn thì thầm.

- Tuy rằng Khang không biết và cũng không hiểu vì sao mà mình lại làm vậy. Nhưng mà Khang biết rằng Hưng là một người rất đặc biệt với Khang!

Nó mỉm cười hạnh phúc. Kí ức đã mất của hắn nó và hắn có thể tạo dựng lại. Chỉ có tình cảm là vẫn còn đây, không hề bị mất đi. Dù hắn có quên đi bất cứ thứ gì thì hắn cũng sẽ không bao giờ quên điều này. Điều thiêng liêng nhất cuộc đời hắn.

Nó kéo cổ của hắn xuống và chúng lại chìm đắm trong những nụ hôn. Cơ thể cả hai dần nóng lên. Nó cởi dây nịt cho hắn. Hắn cởi từng nút áo cho nó và môi hắn đặt lên làn da của nó dần xuống. Và rồi chiếc quần của nó cũng được giải phóng. Nó không được cởi ra hoàn toàn mà chỉ đơn giản lại bị tuột xuống. Và hắn cũng vậy.

Từ từ và chậm rãi hắn tiến vào trong nó. Cơn đau như xé đôi thân thể của nó. Nhưng nó vẫn cố gắng ngồi xuống để cho hắn chiếm giữ nó một cách trọng vẹn. Hắn ngồi yên và thở dốc. Hắn nhìn nó bằng đôi mắt lờ mở vì sự đê mê. Gương mặt nhăn nhó vì đau của nó làm hắn kích thích kinh hoàng. Hắn không thể chờ nổi nữa. Hắn lại chồm tới. Nó bị va vào vách một cái rầm. Hắn bế nó lên. Giờ thì lưng nó đang dựa vào vách còn hai chân thì được đôi tay rắn chắc của hắn nâng đỡ. Hắn nói với từng hơi thở gấp gáp.

- Hưng không sao chứ?

- Uhm…

- Xin lỗi Khang đã mạnh tay!

- Không…sao đâu!

Hắn liếm lên cổ của nó và nói.

- Hưng có biết rằng Hưng rất dễ thương không?

- …

Hắn bắt đầu di chuyển.

- Khang sợ Khang không thể nào dừng lại mất!

- Khang…

- Ôm chặt lấy Khang đi!

Nó vòng tay ôm lấy cổ của hắn. Hắn cứ đẩy lên những cú mạnh mẽ làm nó vừa đau vừa sướng ngất ngây. Môi của cả hai lại một lần nữa chạm vào nhau. Nó vô ý cào lên tấm lưng đầy cơ bắp của hắn những đường đỏ thẳm.

Cả hai chỉ kịp thốt lên tên của nhau trước khi cảm giác mãnh liệt đó ấp đến. Nó gục mặt lên vai hắn. Nó có thể ngửi thấy mùi đàn ông rất đặc trưng của hắn. Người hắn bóng nhẫy mồ hôi. Hắn vẫn vẽ lên những đường uốn éo trên cổ nó bằng lưỡi. Nó đã quá mệt để biết đến bất cứ chuyện gì.

Hắn ngồi xuống và cẩn thận đặt nó vào lòng mình. Hắn ôm lấy nó và thì thầm.

- Mình quen nhau nha!

Nó dụi đầu và ngực hắn như một đứa trẻ và nói.

- Uhm…

- Lần đầu tiên của Hưng lại ở trong một căn phòng chật chội thế này, Hưng không buồn chứ? - Hắn mân mê một lon tóc của nó và lo lắng hỏi.

Nó ngước lên nhìn sâu vào mắt hắn và nói.

- Chỉ cần đó là Khang thì ở đâu đối với Hừng cũng được hết!

Hắn càng siết chặt lấy nó hơn. Lạ lùng là hắn cảm thấy tình cảm hắn dành cho nó rất hiển nhiên và bình thường. Cứ như hắn đã yêu nó từ lâu rồi vậy. Vậy là bây giờ chắc có lẽ hắn đã biết được người mà hắn không thể nhớ ra là ai rồi.

Bỗng nhiên chuông điện thoại của hắn reo vang. Phải khó khăn lắm hắn với nó mới lấy nó ra khỏi cái quần của hắn. Hắn nhìn lên màn hình rồi lo lắng đưa lên tai.

- Alo!

Nó lặng lẽ nhìn hắn. từng đường nét trên gương mặt của nó hoàn hảo đến lạ kì.

- Dạ! Con biết rồi! Con không sao đâu! Mà chừng nào mẹ về?

-…

- Sao? Ngày mai? Sao gấp quá vậy?

Nhưng hắn nhăn mặt và đưa cái điện thoại ra xa. Mẹ của hắn đã cúp máy. Hắn bắt đầu lo sợ. Không phải hắn sợ mẹ hắn mà hắn sợ những chuyến đi của bà. Hắn sợ sẽ không còn ở bên nó nhiều nữa. Bỗng nhiên lúc đó trong đầu hắn nghĩ ra một sáng kiến…

Tình yêu đã tìm lại nhưng liệu nó đã thật sự trải qua hết sóng gió…?

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:11 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:27 pm
Chapter 13

Hắn nắm lấy tay nó và nhìn về phía con đường bất tận khuất chìm trong màu nắng nhạt nhòa. Cứ chốc chốc nó lại nhón chân để nhìn về phía trước. Hắn mỉm cười nhìn nó. Thái độ trẻ thơ của nó làm tim hắn đập rộn ràng. Một xúc cảm dịu ngọt lan tỏa trong tâm hồn hắn khi hắn hôn lên mái tóc của nó. Nó đẩy nhẹ hắn ra và nũng nịu.

- Đừng vậy mà! Lỡ như mẹ Khang thấy thì sao!

Hắn lại càng siết chặt lấy nó hơn nữa.

- Không sao đâu! Cho Khang ôm một chút nữa thôi!

- Nhưng hồi tối Khang ôm Hưng hoài luôn mà!

- Giờ sao? Không cho ôm phải không? - Hắn giả bộ làm mặt giận.

Nó bối rối lí nhí.

- Không có… chỉ là…

Hắn cười tươi nhe hàm răng trắng tinh của mình ra và kéo nó vào lòng. Nó không phản kháng gì nữa mà chỉ nép người vào bộ ngực nở nang rắn chắc của hắn mà thôi. Hắn vòng một tay ôm trọn cái eo bé nhỏ đó. Mũi hắn vẫn không thể tách rời mái tóc nó. Mùi sữa thơm ngọt dễ thương này làm hắn bị nghiện mất rồi. Hắn thì thầm với nó.

- Đừng lo lắng! Không sao đâu!

- Nhưng…

- Nghe lời Khang nha!

Nó muốn nói thêm điều gì nữa nhưng lại thôi. Cái cảm giác này nó tưởng rằng mình chỉ thấy được trong mơ mà thôi. Nhưng giờ đây hắn đang thật sự bên nó. Nó thật sự có thể cảm nhận được hơi ấm mà cơ thể hắn đang tỏa ra. Hắn đang đứng bên cạnh nó, đang hôn nó, đang ôm lấy nó và đang chở che cho nó. Bỗng nhiên nó sợ đây chỉ là một giấc mơ. Nó níu lấy áo của hắn và thở dốc. Hắn lo lắng hỏi.

- Hưng sao vậy?

- Hưng… Hưng không sao!

Không gian yên tĩnh bị phá vỡ bởi tiếng động cơ xe. Từ phía xa một chiếc xe hơi đen bóng đang chạy về phía tụi nó. Nó thấy tim mình đập thình thịch. Cảm giác bình thường thôi. Cảm giác của bất kì lúc lần đầu tiên ra mắt gia đình của người yêu. Liệu mẹ của hắn có thích nó không? Liệu bà có ra tay ngăn cản nó và hắn đến với nhau không? Nó lo quá đi mất!

Cuối cùng chiếc xe dừng lại phía trước tụi nó. Cửa xe bật mở và một người đàn bà còn rất trẻ bước xuống. Bộ váy màu đỏ với ren đen hợp với bà một cách lạ lùng. Bộ váy bó sát vào cơ thể với những đường cong tuyệt mĩ của bà. Những đoạn ren trên chiếc cổ rộng và tay áo làm cho bà thêm phần quyến rũ. Một sợi dây thắt lưng bằng da đen bóng làm điểm nhấn ở eo tạo cho bà thêm phần quý phái. Bà chắc có lẽ là người phụ nữ đẹp thứ hai mà nó từng gặp trên đời. Vì người thứ nhất chính là mẹ của nó.

Bà nở một nụ cười với cả hai. Đôi môi được thoa một lớp son đỏ sang rộng kéo lên thành một nụ cười thân thiện. Bà cúi xuống nhìn nó. Vì bà mang giày cao gót nên bà hơi cao so với nó và đứng gần bằng hắn.

- Cháu là Hưng à?

Nó đỏ mặt bối rối nói.

- D…dạ…

- Cháu rất dễ thương! Nếu được thì cô chỉ ước ao sinh được một đứa con trai giống cháu thôi!

- Ơ… dạ… - Nó không biết phải trả lời làm sao với câu nói của bà.

Thấy vậy hắn vội nói.

- Mẹ hay ha! Con trai đứng trước mặt vậy mà dám nói vậy đó hả?

Bà tỉnh bơ nói tiếp.

- Chứ sao? Mày suốt ngày cứ hết thể thao này đến thể thao nọ! Chẳng có thời gian tâm sự gì với mẹ mày cả!

- Con trai thì phải vậy chứ mẹ! Chẳng lẽ con cứ suốt ngày nghe mẹ than thở với đi mua sắm với mẹ sao?

Bà làm vẻ mặt bất cần và nói với hắn.

- Từ nay tao không cần mày nữa! Tao có bé Hưng rồi!

Nó thấy đầu óc mình bắt đầu rối lên khi nghe cuộc đối thoại của hắn và mẹ hắn. Còn hắn sau khi nghe mẹ nó vậy vội ôm chặt nó vào lòng và nói.

- Không! Hưng là của con!

- Thằng này lạ thật! Thôi lên xe đi lẹ cho kịp giờ nữa!

Hắn cười tươi nắm tay nó và mở cửa xe. Khi cả hai đã yên vị ở ghế sau, bà cho xe chạy đi.

- Woa! Cô biết lái xe luôn à!

Bà nhìn nó qua kính.

- Ừ! Cô muốn tự mình đi đây đó mà không cần phải lệ thuộc vào ai hết!

Nó cảm thấy rất nể phục bà. Một người phụ nữ mãnh mẽ và kiên cường. Rồi tất chỉ biết lặng im. Hắn dựa đầu vào vai nó và ngủ ngon lành. Đêm qua hắn tích cực " lao động" quá nên bây giờ mệt. Nó cũng không hơn gì hắn. Đang định nhắm mắt lại thì tiếng của bà vang lên.

- Con… thích thằng Khang thật chứ?

Nó sững người trước câu hỏi của bà. Phải mất một lúc lâu sau nó mới có thể trả lời.

- Dĩ nhiên là thật ạ! Cháu chỉ hi vọng bác…

- Không! Bác không hề có ý định ngăn cản hai đứa hay gì đâu!

Nó kinh ngạc đến độ gần như há hốc miệng. Bà bật cười trước thái độ của nó.

- Chắc cháu thấy lạ lắm phải không? Thật tình thì người mà bác lo lắng không phải là thằng Khang mà là cháu đó!

- Sao ạ?

Giọng bà bỗng trở nên trầm buồn sâu lắng.

- Chắc cháu cũng biết căn bệnh của nó…

- Cháu biết!

- Vậy thì sẽ có một lúc nào đó nó sẽ quên cháu…

- Khang đã từng quên cháu một lần!

Bà không thể giấu được nỗi kinh ngạc của mình. Qua chiếc kính bà quan sát nó thật kĩ. Nó nói mà trên miệng nở một nụ cười và mắt thì nhìn hắn không dứt.

- Khang đã từng quên cháu! Thật ra tụi cháu chỉ mới quen lại tối qua thôi ạ!

- Cháu làm cô ngạc nhiên quá! Làm sao mà thằng Khang có thể có lại được kí ức?

- Không ạ! Khang không hề có được những kí ức ngày xưa! Nhưng mà cháu nghĩ là vì tình cảm của tụi cháu!

Bà không nói gì nữa. bà biết ẩn sau thân hình nhỏ bé và gương mặt thơ trẻ đó là cả một nghị lực phi thường và một tình yêu vĩ đại. Có lẽ đây thật sự là người chỉ dành cho con trai của bà. Bà vẫn luôn tự dày vò mình với câu hỏi " làm sao Khang có được hạnh phúc khi nó không có kí ức?" Nhưng giờ thì cậu bé dễ thương đó đã cho bà niềm tin.

Cuối cùng bà chỉ nói.

- Hãy ở bên cạnh nó mãi nha con!

Nó chỉ kịp gật đầu với bà vì cơn buồn ngủ đã kéo đến mãnh liệt. Mi mắt của nó dần đóng xuống. Và hình ảnh cuối cùng mà nó thấy trước khi chìm vào giấc ngủ là gương mặt yên bình của hắn. Tựa đầu mình lên đầu hắn nó chìm vào giấc ngủ.

Trong giấc mơ đó nó và hắn có gặp nhau không?

Trong cơn mộng mị đó hắn đã mơ thấy gì?

Hắn mơ thấy một cánh đồng bất tận với từng cơn gió thổi qua. Và nó với gương mặt mỉm cười đứng đó chờ hắn về. Ánh mặt trời màu hoàng kim phủ xuống cả cánh đồng. Sắc vàng cam ấy làm cho nụ cười của nó thêm đẹp tuyệt vời.

Và hắn ôm lây nó bằng chính đôi tay của mình…

Nhưng bầu trời bỗng tối đi rất nhanh. Đêm đen đến thay thế cho ánh hoàng hôn huy hoàng. Gió gào thét trong cơn cuồng nộ dữ dội. Và thân thế nó tan thành hàng trăm con bướm phát sáng lung linh.

Hắn chạy đi và gọi tên nó đến sức cùng lực kiệt. Nhưng những cánh bướm kia vẫn cứ bay đi về phía chân trời xanh đen. Hắn quỵ xuống cánh đồng. Từng đợt sóng cỏ vỗ vào hắn làm lay động tâm hồn đang đau khổ đến cùng cực. Sự tuyệt vọng làm cho hắn phải giật mình tỉnh giấc.

Hắn nhìn sang bên và thấy nó đang ngủ ngon lành. Mọi sự sợ hãi trong lòng hắn bỗng chóc tan biến đi mất. Hắn nhìn ra ngoài cửa sổ. những hàng cây mờ nhạt
với một màu xanh dịu dàng. Không gian như trở nên mịn màn đi. Kể cả thời gian cũng vậy. Hắn khẽ hôn lên tóc nó và lại chìm vào giấc ngủ.

Mẹ hắn khẽ cười khi nhìn thấy hình ảnh đó. Tình yêu chân thành và ngây thơ đó sẽ còn phải chịu đựng bao khó khăn phía trước. Bà biết điều đó. Bà sẽ ở phía sau ủng hộ cho cả hai. Vì tìm được người chỉ thuộc về mình trong cái thế giới rộng lớn này thật sự rất khó. Con bà rất may mắn mới có thể tìm được nó. Bà không muốn nghĩ đến tương lai. Có những điều làm cho ta sợ hãi khi nghĩ đến nhưng cũng có những điều làm cho ta mỉm cười khi nhớ lại.

Vậy thì tại sao chúng ta lại phải nghĩ đến những việc khổ đau?

Chuyến đi này sẽ đưa cả hai đến đâu?Trời đã chuyển sang một màu tím pha xanh. Bầu trời rộng mênh mông in hằng những bóng chim đen thẫm. Chiếc xe dừng lại trước một khách sạn to lớn và sang trọng. Nó và hắn bước xuống xe. Nó choáng ngợp nhìn khách sạn trước mặt. Từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ nó chưa bao giờ thấy một nơi nào to lớn lại sang trọng như vậy. Hắn thì chỉ nắm lấy tay nó và hỏi.

- Hưng thấy mệt không?

Nó lắc đầu và tiếp tục ngắm tòa nhà trước mặt. Hắn quay sang hỏi mẹ.

- Mà lần này mình làm gì vậy mẹ?

Bà liếc mắt vào chiếc đồng hồ trên tay rồi trả lời hắn.

- Mẹ phải giám sát một bộ phim! Tiền đầu tư cũng khá nên mẹ muốn bảo đảm chất lượng của nó!

- Lại là phim! Sao mẹ cứ thích đầu tư vào cái này vậy?

- Sở thích thôi! Hơn nữa nó rất dễ để kiếm tiền nếu phim đó thành công con à!

- Vậy lần này là phim gì vậy? - Hắn ngáp một cái muốn sái quai hàm.

- Một phim rất dễ thương mà mẹ nghĩ tụi bây sẽ thích!

Nó háo hức quay lại nhìn bà.

- Phim gì vậy cô?

- Couple school!

Giây phút nó nghe được tựa phim cũng là lúc tim nó như chìm vào đáy sâu của lo lắng và tuyệt vọng. Nếu biết chuyến đi lần này sẽ dẫn đến đâu thì nó đã không đi rồi. Nhưng mà cũng giống như cuộc đời vậy, đâu ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra.hắn nắm chặt lấy tay nó. Nó ngước mắt lên nhìn hắn. Trong ánh mắt của nó chứa đầy sự lo lắng. Hắn chỉ nhẹ nhàng xoa đầu nó và nói giản đơn như đó là chân lí không thể chuyển dời.

- Đừng lo! Khang sẽ bảo vệ Hưng!

Đúng lúc đó anh Hiếu từ trong khách sạn bước ra. Ánh đúng là có ngạc nhiên trước sự hiện diện của nó và hắn nhưng anh lấy lại vẻ mặt bình tĩnh ngay tức thì. Ánh bắt tay mẹ của hắn và vui vẻ nói.

- Cô thấy địa điểm quay phim thế nào ạ?

- Rất đẹp! Đã chọn được diễn viên hết chưa?

- Rồi ạ! Sáng mai sẽ bấm máy!

- Ok! Vậy là tôi vẫn đến kịp!

- Mời cô và các em vào trong nói chuyện!

Nó và hắn theo anh Hiếu và mẹ hắn vào bên trong. Lòng nó dậy lên một nỗi bất an về thái độ lạnh lùng của anh Hiếu.

Và chuyện gì sẽ xảy ra đây? Nó và hắn chỉ vừa mới tìm lại nhau. Nó không muốn mất hắn thêm một lần nào nữa đâu!
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:12 pm; sửa lần 3.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:28 pm


Chapter 14

tác giả: Marklawliet


Căn phòng với ánh đèn vàng ấm áp làm nó có cảm giác yên tâm hơn. Nó ngã lưng xuống chiếc giường êm ái được trải ga thẳng tắp. Mắt nó lập tức mờ đi. Hai mí mắt bắt đầu nặng dần. Nó cố chống chọi lại cơn buồn ngủ. Nằm nhớ lại vẻ mặt lạnh lùng của anh Hiếu làm nó cảm thấy đau lòng. Tại sao anh lại có thái độ như vậy chứ? Dù hỏi vậy nhưng thật ra trong lòng nó đã biết câu trả lời. Người mà nó chọn không phải là anh mà là hắn. Không phải người đã từng yêu thương chăm sóc nó trong suốt những tháng ngày quá khứ mà là hắn. Hắn! Kẻ mất trí nhớ. Người mà tình cảm không khi nào ổn định. Hắn! Kẻ đã làm cho nó đau đớn đến tột cùng. Và hắn cũng là người mang đến cho nó hạnh phúc tột đỉnh.

Nếu có ai đó bắt nó phải nói nó yêu hắn đến chừng nào thì chắc nó sẽ không thể nào nói được. Tình cảm ấy quá rộng lớn thậm chí là còn hơn cả sức tưởng tượng của nó. Bạn đã từng yêu ai đến nỗi sẵn sàng hi sinh tất cả mọi thứ, sẵn sàng làm bất cứ việc gì vì người đó chưa? Nó đã yêu hắn đến vậy đó!

Bật dậy một cách dứt khoác để thoát khỏi ma lực của cơn buồn ngủ, nó bước vào nhà tắm. Sau một chuyến đi dài nó không còn một chút sức lực nào cả. Sự mỏi mệt chiếm giữ từng tế bào trong cơ thể nó. Nó nhắm mắt tận hưởng cái cảm giác dễ chịu khi dòng nước ấm chạm vào làn da trắng mịn. Miệng khẽ ngân nga một bài hát dịu dàng nó bắt đầu tự chăm sóc bản thân mình.

Hắn bực tức nói với mẹ.

- Tại sao con không được ở chung phòng với Hưng chứ?

Mẹ hắn với gương mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra nói.

- Đừng tưởng mẹ không biết gì! mắt mẹ chưa mờ lắm đâu! Làm như mẹ không thấy mấy cái dấu vết mà con để lại trên người bé Hưng vậy!

Từ " dấu vết" bà cố tình nhấn mạnh làm mặt hắn hơi ửng hồng chút xíu. Trong khi hắn đang loay hoay tìm cách trả lời thì bà lại tiếp tục nói.

- Rồi! Giờ thì nói cho mẹ nghe! Tại sao con thích Hưng?

Hắn nhìn mặt rồi gãy gãy đầu. Mặt hắn nhăn nhó suy nghĩ nhìn ngố vô cùng. Cuối cùng hắn ngước đôi mắt trong sáng ẩn sâu làn lông mi dài nhìn mẹ và nói.

- Hưng dễ thương lắm mẹ ơi! Hưng thơm mùi sữa nè mẹ! Da Hưng trắng mịn nè mẹ! Mắt Hưng sáng và sâu nữa! môi của Hưng…

- Thôi! Stop liền ha! Một hồi rồi con nói tới cái gì nữa hả?

- …

- Mẹ hỏi là ở bên Hưng con có cảm giác như thế nào?

Hắn lại gãy đầu. Cử chỉ này chứng tỏ hắn đang rất bối rối. Mất một lúc lâu hắn không trả lời bà. Nhưng bà vẫn kiên nhẫn chờ đợi hắn. Bà nhìn hắn với ánh mắt trìu mến. Có người mẹ nào mà không vui khi thấy con mình đang dần trường thành chứ. Hay nói đúng hơn là đang dần trở thành một người đàn ông chân chính.

Bằng một giọng trầm mà nhẹ nhàng hắn thốt lên.

- Bên Hưng con cảm thấy yên bình!

Gương mặt của bà giãn ra thành một nụ cười hiền từ. Ẩn sau lớp phấn son đó là một gương mặt sáng bừng hạnh phúc. Bà ôm lấy hắn và nói.

- Vậy thì con đừng để vụt mất Hưng nha!

Hắn cười.

- Dĩ nhiên rồi mẹ à!

Đột nhiên bà buông hắn ra và nháy mắt với hắn.

- Sao tụi con không để lại một cái gì đó… như là… - Bà đưa một ngón tay lên môi và suy nghĩ. - Như là… một kí hiệu chứng tỏ hai đứa là của nhau!

Hắn ngạc nhiên đến trơ cả mặt ra.

- Sao phải làm vậy?

Bà cú lên đầu hắn một cái.

- Thằng ngốc này! Bộ mày không muốn Hưng chỉ thuộc về mày thôi hả? Bé Hưng nó dễ thương thế kia! Da trắng thế kia! Thì làm gì mà không có khối đứa nó…

- Vậy… vậy con phải làm gì hả mẹ? - Hắn nôn nóng ngắt lời bà. Hắn thật là ngốc vì đã dễ dàng rơi vào cái bẫy của bà.

Bà mỉm cười.

- Sao con không để lại hình xăm hay kí hiệu gì đó lên người nó thử xem!

- Không được! - Hắn đáp ngay.

- Sao lại không?

- Vì làm vậy Hưng sẽ đau lắm! Mà Hưng đau thì con không chịu nổi đâu!

Bà thờ ra một hơi khi nghe hắn nói. Bà đã nuôi hắn từ nhỏ đến lớn. Có bao giờ bà thấy hắn quan tâm đến bà đâu. Vậy mà giờ hắn lại…

Bà khoanh tay lại. Đối tác của bà trước đây có nhiều người còn khó tính hơn hắn nhiều mà bà còn thuyết phục được. Hắn chỉ là trò chơi mà thôi.

- Giờ mẹ hỏi con nha!

- Uhm

- Mẹ muốn nói thẳng luôn! Con biết con bị bệnh gì mà đúng không?

Hắn ngồi im không động đậy gì. Lời nói của mẹ đang tấn công mạnh mẽ vào tâm trí hắn.

- Rồi lỡ một ngày nào đó bệnh của con lại tái phát và con quên đi Hưng thì sao?

Mố hôi của hắn nhỏ giọt khi nghe đến đó. Hắn biết điều đó nhưng hắn luôn muốn trốn tránh sự thật. Hắn không muốn đối diện với cái sự thật khắc nghiệt và tàn nhẫn của cuộc sống kia. Nhưng giờ mẹ bắt hắn phỉa nhìn thẳng vào đó. Vì giờ hắn không chỉ có một mình. Hắn còn có nó. Dù hắn không lo cho bản thân mình thì hắn vẫn luôn muốn nó được hạnh phúc.

Bà nhẹ nhàng nói tiếp.

- Mẹ tin nếu như Hưng yêu con thật lòng thì nó sẽ sẵn lòng làm thế vì con! Vì hai đứa con đều là con trai nên chuyện này cũng dễ thôi mà!

Hắn đứng dậy và bước ra ngoài. Chuyện này không dễ như mẹ hắn nói. Hoàn toàn không dễ một chút nào. Làm Hưng đau hắn không hề muốn thế. Đó là việc cuối cùng trên đời này mà hắn muốn làm. Nhưng mà…

Lỡ một mai hắn quên đi Hưng rồi sao? Lỡ một mai hắn không còn nhớ được gương mặt ngây thơ đó, không còn nhớ được hương vị ngọt ngào đó, không còn nhớ được xúc cảm mãnh liệt đang trào dâng trong tim hắn hiện tại đây thì sao? Hắn không biết phài làm gì. Đôi chân cứ đưa hắn đi mặc dù hắn không hề biết mình đang đi đâu. Cuối cùng hắn giật mình nhận ra hắn đang đứng trước cửa phòng của nó. Cửa không khóa. Hắn lắc đầu trách thầm nó quá vô tư. Vậy mới có cơ hội cho hắn chứ!

Hắn đẩy cửa bước vào. Căn phòng trống vắng. Nhưng tiếng hát dịu dàng của nó vang ra từ phòng tắm như lấp đầy sự trống trãi nơi đây. Hắn ngồi xuống giường và nhìn thẳng vào phòng tắm. Phía sau cánh cửa mỏng kia là nó, người mà hắn yêu thương nhất trên đời này. Vậy mà hắn sắp phải để lại một vết thương trên cơ thể nhỏ bé hoàn hảo đó. Chỉ cần nghĩ đến đó thôi là hắn đã không thể chịu đựng được.

Bỗng nhiên cánh cửa đó bật mở. Hưng bước ra với cơ thể ướt đẫm. Nó nhìn thấy hắn và mỉm cười. Chiếc áo sơ mi của hắn rộng và dài đến tận gối của nó. Mái tóc của nó ướt đẫm. Một vài giọt nước vẫn còn vươn trên gương mặt của nó. Nó bước đến gần bên hắn. Nhưng hắn ngay lập tức đứng dậy như thể nó là một vật gì đó có thể lây bệnh cho hắn. Điều đó đột ngột gây ra cho nó một cảm giác đau đớn.

Hắn nhìn nó bằng một đôi mắt đỏ ngầu. Hai tay hắn nắm chặt lại với nhau. Nó bước tới thêm một bước nữa. Nhưng hắn cũng lùi lại thêm một bước nữa. Cuối cùng hắn nói vội .

- Hưng ngủ đi! Khang có việc phải đi!

Rồi chạy ra khỏi phòng.

Nó đứng đó bất động như một pho tượng. Chuyện gì vừa mới xảy ra vậy? Có phài là hắn vừa mới xa lánh nó không? Nó đã làm gì chứ? Tại sao hắn lại có thái độ đó đối với nó. Không thể chịu đựng được. Nó gục xuống giường và bật khóc.

- Thằng đó lại làm em khóc à?

Hắn giật mình ngẩn đầu dậy. Anh Hiếu đứng đó, nơi ngưỡng cửa và nhìn nó. Nó lau đi nước mắt và cố gắng mỉm cười với anh. Như sao không thể! Anh bước đến gần nó. Đôi mắt anh tỏa ra một nỗi đau lòng miên man.

- Tại sao phải đau khồ vậy hả em? - Anh bật ra tiếng nói từ sâu thẳm trái tim mình. - Tại sao em lại phải yêu một thằng mất trí như nó chứ? Anh chưa bao giờ là em khóc hết! vậy mà…

Nó cuối cùng cũng bật ra được một nụ cười.

- Không! Em rất hạnh phúc!

Gương mặt anh chuyển sang nóng giận. Đôi mắt hằn lên những tia nhìn dữ dội. Anh nắm chặt lấy tay của nó và nói.

- Em đang khóc! Em khóc vì em quá hạnh phúc à? Em ngốc thật hay là đang giả ngốc đó? Anh không thể chịu đựng được chuyện này!

Rồi bỗng nhiên giọng của anh hạ xuống thì một lời thì thầm van vỉ.

- Hãy quay về với anh đi! Anh hứa sẽ làm cho em cười mỗi ngày! Sẽ đem đến cho em hạnh phúc! Sẽ không bao giờ để nước mắt hoen mờ khóe mi em! Xin em đó! Anh chưa bao giờ cầu xin ai trước đây! Nhưng xin em… xin em hãy trở về bên anh…

Nó thấy lòng mình nhói đau khi nhìn thấy anh như vậy. Nhưng nó biết nói sao cho anh hiểu đây. Hiểu được rằng nó hạnh phúc như thế nào khi ở bên hắn. Hiểu được rằng trái tim của nó đã bị hắn đánh cắp mất rồi. Và trái tim đó đã không còn hình bóng của anh nữa.

- Em… em xin lỗi!

Anh đứng phắt dậy. Đôi mắt anh chiếu thẳng xuống nó những tia nhìn tàn bào. Cuối cùng anh bật ra thành lời, những lời lẽ đáng sợ.

- Rồi sẽ có một ngày em sẽ hối hận! Anh sẽ làm cho em phải hối hận!

Và cũng như hắn, anh bỏ đi ngay sau đó.

Còn lại một mình nó không thể theo kịp những gì vừa mời xảy ra. Tại sao tất cả mọi chuyện lại trở nên thế này? Tại sao cứ phải đồ hết lên vai nó? Nó phải làm sao đây? Làm sao để mọi thứ được yên bình như xưa? Làm sao để không ai phải đau khổ?

Ngoài kia biển được ánh trăng dác bạc. Từng ngọn sóng lấp lánh màu trắng vỗ về bãi cát im lìm. Không có một ai đi ngoài đó. Chỉ có gió vi vu ngân nga những bài hát bất tận. Đại dương vọng lên một âm thanh dịu nhẹ đáp lời gió. Và nó tự hỏi.

Ở nơi nào đó ngoài kia liệu hắn có đang nghĩ về nó? Liệu hắn có còn quan tâm nó không?

Như một cơn gió mỏng manh tìm ra biển lớn, nó chỉ mong muốn đang tan biến vào đại dương sâu thẳm là hắn.

- Nè nhóc! Đang suy nghĩ gì đó?

Nó giật mình nhìn lên. Hắn đang đứng trước mặt nó vời tay gãy gãy đầu. Trông hắn ngố đến lạ. Không hiểu sao nước mắt lại lăn dài trên má nó. Nó chạy đến và lao vào lòng hắn. Gió đã về với đại dương.

- Sao Khang lại ra đi? Hưng đã làm gì sai sao? - Nó òa lên khóc.

Hắn thấy mình thật có lỗi. Vuốt lấy mái tóc của nó hắn nói nhẹ nhàng.

- Không! Không phải vậy đâu! nín đi mà! Hưng đừng khóc nữa nha!

- Vậy sao Khang lại bỏ đi?

- Thì…

- Tại sao?

Hắn biết mình không thể lẫn trốn được nữa. Nhìn thẳng vào đáy mắt của nó hắn hỏi.

- Hưng… có sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì Khang không?

Nó tròn mắt nhìn hắn.

- Sao tự nhiên Khang lại hỏi vậy?

- Khang sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì Hưng! Nhưng… - Hắn kể cho nó nghe về bệnh của mình, về nỗi sợ hãi của hắn.

Nó nghe xong chỉ biết mỉm cười. Nó chấp hai tay sau lưng và nghiên người nhìn hắn bằng một đôi mắt tinh nghịch.

- Nếu như Hưng nói không thì sao?

Mắt của hắn ngay lập tức cụp xuống. Hắn trong thiểu não thấy rõ. Rồi hắn cho tay vào túi quần lục lọi gì đó. Trước sự ngạc nhiên của nó hắn chìa ra một thanh socola.

- Hưng ăn socola đi! Rồi…

Nó bật cười. Hắn ngốc quá! Ngốc đến mức quá dễ thương. Hắn sợ nó không đồng ý nên mua socola dụ nó sao? Hắn nghĩ nó dễ bị dụ thế sao?

Nó tiến tới và nắm lấy tay hắn. Nó đặt bàn tay to lớn ấy lên ngực mình và nói.

- Hưng muốn chính tay Khang làm kìa!

Hắn thoáng ngỡ ngàng rồi cúi xuống hôn nó. Nụ hôn vẫn mãnh liệt như lúc nào. Hắn cố gắng kiềm chế và dứt ra khỏi nụ hôn đó. Giờ không phải là lúc làm chuyện đó. Hắn bế nó lên nhẹ nhàng như nó chỉ là một con mèo. Hắn chậm rãi bước lại giường và đặt nó nằm lên nệm. Lớp ga trắng muốt bị nhăn đi khi nó nằm xuống. Và hắn trườn lên, hôn lên cổ nó. Môi hắn di chuyển từ từ xuống. Đi đến đâu thì nút áo được cởi ra đến đó. Cho đến cuối cùng khi bộ ngực trắng trẻo của nó phơi bày ra hết dưới ánh đèn, hắn dừng lại. Nhìn thật sâu và mắt nó hắn hỏi.

- Hưng chắc không?

Nó mỉm cười và gật đầu.

Hắn cúi xuống hôn lên đó một nụ hôn dài và đê mê. Vẫn là mùi sữa thơm lừng này. Khi hắn ngước lên nó đưa cho hắn một cái lưỡi lam.

- Sẽ đau lắm đó! - Hắn nhíu mày nhìn nó.

- Không sao đâu! - Nó khẽ nói. - Để cho Khang không bao giờ quên Hưng!

Hắn mím môi và bắt đầu đặt lưỡi dao sắc lạnh vào da thịt nó…
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:14 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Tue Nov 01, 2011 10:29 pm


Chapter 15

tác giả: Marklawliet


- Tại sao cậu lại đóng phim này? - Ryan gác một chân lên đùi và nhìn chằm chằm vào người đối diện.

Chàng trai ngồi trước mặt hắn có làn da trắng đến nỗi bọn con gái sẽ phải phát điên lên vì ghen tị. Gương mặt của cậu ta đẹp một cách hoàn hảo. Quá hoàn hảo giống như là bất tự nhiên vậy. Nhưng hắn vẫn không thể phủ nhận là nhìn cậu ta rất cuốn hút. Đôi mắt buồn và sâu thẳm như lòng đại dương lúc nào cũng lấp lánh như có tâm sự. Điều lạ lùng là hắn không thể nhớ ra là đã gặp cậu ta ở đâu chưa. Trông cậu ta vừa quen vừa lạ.

An nhìn lại người đối diện với một ánh mắt đầy quyến rũ. Cậu mỉm cười một cách duyên dáng khoe hàm răng trắng bóng và đều tăm tấp.

- Vì em thích nhân vật Minh trong Couple School! Truyện này để lại cho em nhiều ấn tượng lắm!

Ryan vẫn thắc mắc.

- Cậu đẹp thế này chắc chắn phải nổi trong giới người mẫu lắm! Nhưng sao tôi không nhớ cậu ta?

- Vì em chỉ vừa mới bước vào thôi ạ!

- Nhưng mà đôi lúc nhìn mặt cậu tôi lại thấy quen!

An chớp chớp hàng mi đen láy cong vút.

- Vì em đẹp đúng không?

Cả hai cùng bật cười. Khi tiếng cười giòn giã đã tắt An mới hỏi.

- Vậy thì tại sao anh lại đồng ý diễn vai Dương? Một người mẫu nổi tiếng như anh đâu cần phải đóng một phim như thế này!

Ryan chụm các đầu ngón tay lại với nhau. Đôi mắt ngời sáng nhìn lên trời tỏ vẻ đang suy nghĩ. Cuối cùng hắn nói.

- Cũng giống như em thôi! Anh thích cá tính của nhân vật Dương!

- Dương có gì để anh phải thích?

- Sự hết lòng của cậu ta dành cho Minh làm anh cảm động! Anh ước gì mà có thể đối xử như vậy với người mà anh thích!

Một nét xúc cảm đen tối lướt nhanh qua mặt của An nhưng cậu lấy lại bình tĩnh ngay lập tức. Bằng một giọng hiếu kì cậu hỏi.

- Ủa? Sao vậy? Anh với người anh thích có chuyện gì hả?

Ryan nở một nụ cười buồn.

- Ừ! Giờ người đó không còn ở cạnh anh nữa rồi!

- Em xin lỗi! - Giọng An trở nên nhẹ nhàng. - Không ngờ một hot boy như anh mà cũng si tình ghê!

Ryan nhe răng ra cười.

- Ừ! Người đó không giống với bất kì ai mà anh biết! à mà khoan…- Hắn cúi người về phía trước để nhìn An cho rõ hơn. - Giờ anh mới phát hiện ra nha! Người đó nhìn khá giống em!

- Vậy sao? - An mỉm cười.

- Uhm!

- Vậy chắc người đó cũng phải đẹp lắm ha! - An nháy mắt.

- Em có vẻ tự tin vào nhan sắc há?

- Dạ! Đối với em nhan sắc là tất cả! Khi mình đẹp mình sẽ làm được nhiều việc hơn, được người ta yêu quý hơn và…

An bỏ dở câu nói. Hai mắt nó cúi gằm xuống. Nhưng khi nó ngước mặt lên sau đó thì trên gương mặt nó chỉ còn lại một nụ cười tươi tắn.

- Thôi chào anh! Em về phòng đây! Anh ngủ ngon mai là mình bấm máy rồi!

- Ừ! Chào em!

An bước ra khỏi phòng và đóng cánh cửa lại sau lưng. Ngay lập tức gương mặt của nó thay đổi một cách đáng sợ. Từ một cậu bé dễ thương hiền lành nó trở nên lạnh lùng như băng tuyết. Đôi mắt giờ mới trở về xúc cảm ban đầu. Lạnh lẽo vô hồn và chất chứa hận thù. Cậu nhếch mép lên thành một nụ cười kinh bỉ và nói thầm.

- Người yêu ư? Để rồi xem…

Vừa đi An vừa suy nghĩ về cái quá khứ đáng nguyền rủa của mình. Cậu không bao giờ quên nó. Không bao giờ! Cho dù nó có đắng cay và khắc nghiệt đến thế nào đi nữa thì cậu không bao giờ cho phép mình được quên nó. Nhớ về nó để mạnh mẽ hơn, để chà đạp bất cứ ai cản đường mình. Và để cười vào mặt những kẻ khi xưa.

Hàng lanh dài và sang trọng. Những chiếc đèn trên trần tỏa sáng ấm áp. Hai bên là những căn phòng với cửa đóng im lìm. Thỉnh thoảng lại có những bức tranh sơn dầu phong cảnh tuyệt đẹp phá tan sự đơn điệu cho bức tường. Cậu nhìn thấy đạo diễn đứng trước một phòng với tâm trạng rất kì lạ. Hình như anh ta đang bị kích động. Cậu bước đến. Hiếu nhìn thấy An. Anh bước về phía cậu.

Đạt một tay lên vai An HIếu thì thầm.

- Chắc cậu còn nhớ lời hứa với tôi chứ?

An nhếch mép nói.

- Dĩ nhiên! Anh muốn gì nào?

- Hiện tại thì chưa! Nhưng… - Hiếu nheo mắt lại thì một đường đầy gian xảo và nói. - Nếu cậu không muốn người ta biết về quá khứ của mình thì tốt nhất là nghe lời tôi!

- Tôi biết rồi! - An lạnh lùng nói.

- Cậu vẫn định làm như vậy à?

An liếc nhìn Hiếu một tia sắc lạnh đến rợn người.

- Dĩ nhiên! Tôi sẽ làm cho hắn phải đau khổ tột cùng!

Hiếu hiểu cảm giác của An. Tuy không biết vì nguyên nhân gì nhưng anh biết cái cảm giác đang sôi sùng sục trong lòng anh và An. Cái cảm giác đen tối muốn nhấn chìm người khác vào bóng đêm tuyệt vọng.

- Thật ra Ryan đã làm gì để cậu hận nó đến như vậy?

An không nói gì chỉ mỉm cười lạnh lẽo rồi bước đi. Tuy sự thù hận trong lòng của Hiếu đã rất mãnh liệt nhưng nhìn theo bóng dáng của An anh vẫn thấy ớn lạnh. Trong con người bé nhỏ đó là cả một sự thù hằn dai dẳng và bất tận. Hiếu không thể tưởng tượng chuyện gì đã gây ra mối thù hận đáng sợ đó. Anh chỉ biết rằng Anh xin anh diễn vai Minh cũng chỉ vì để trả thù Ryan mà thôi. Còn riêng anh, chắc có lẽ anh cũng phải mau chóng hành động thôi.Khang nằm im không dám kêu lên một tiếng nào ngay cả khi Hưng cào xé làn da của hắn. Hắn đau lòng nhìn những đường nét vẫn còn rỉ máu trên nền da trắng trẻo mịn màn đó. " Khang" tên nó đã nằm lại trên người em và sẽ không bao giờ phai mờ. Đó là bằng chứng cho tình yêu của cả hai. Nhưng Khang vẫn không khỏi tan nát cõi lòng mỗi khi nhìn thấy nó. Hắn thấy thương nó nhiều quá. Tình yêu hắn dành cho nó là bất tận. Cho đến bao giờ mặt trời ngừng mọc, gió ngừng hát ca và sóng ngừng vỗ vào bờ biển thì có lẽ hắn sẽ hết yêu nó.

Dù rằng nó đã chìm vào giấc ngủ nhưng sự đau đớn vẫn không buông tha cho nó. Hắn chỉ biết cắn răng chịu đựng cùng nó. Ngực hắn, lưng hắn và mặt hắn đầy những vết cào của nó để lại. Hắn không trách nó gì cả. Chỉ trách sao hắn không thể tiếp nhận nỗi đau của nó. Vì hắn mà nó phải đau đớn đến vậy. Hắn vuốt những lọn tóc đẫm mồ hôi của nó và hôn lân vầng trắng nóng hổi. Đột nhiên nó bật lên một tiếng kêu. Nó xoay mặt vào ngực hắn. Hai tay nó trong vô thức nắm lấy vai hắn. Móng tay nó cắm sâu vào da thịt hắn đến bật máu. Hắn cắn chặt răng và ôm chằm lấy nó.

Cứ thế hắn canh cho nó ngủ đến khi bình mình ló dạng.

Mẹ hắn bắt đầu lo lắng. Dù gì thì tụi nó vẫn còn quá nhỏ. Bà bắt đầu hối hận vì đã đề nghi như vậy. Vội vàng phóng ra khỏi giường, bà chạy đến phòng của Hưng. Nhẹ nhàng, bà mở cửa.

Hưng gới đầu lên cánh tay của hắn ngủ ngon lành. Gương mặt thanh tú của nó xoay vào ngực của hắn. Còn hắn một tay đặt lên eo của nó và cũng đang ngủ say. Bà ái ngại nhìn chiếc ga giường trắng tinh giờ đã lốm đốm vết máu đỏ. Bà từ từ tiến tới. Chưa thấy dấu vết trên người Hưng thì bà đã thấy trước mấy vết thương trên người hắn. Lắc đầu, bà quan sát kĩ hơn nữa. Trên khuôn ngực trắng trẻo của Hưng là tên của con trai bà vẫn còn chưa khô máu. Những lằn máu đỏ chảy xuống cả dưới bụng nó. Đưa hai tay che miệng để không bật ra tiếng kêu. Bà không ngờ tụi nó có thể dám làm đến như vậy. Bà thật sự khâm phục tình yêu mãnh liệt của chúng. Tình yêu đó thật đáng ngưỡng mộ. Ngay cả bà khi đã đến từng tuổi này vẫn chưa có được một tình yêu như thế.

Bà rón rén ra khỏi phòng để không quấy rầy tụi nó nữa. Chắc hẳn đêm qua chúng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Hãy cố lên các con nhé! Tương lai sẽ còn nhiều khó khăn hơn nữa. Giờ các con có thể vượt qua nỗi đau thể xác để đến với nhau nhưng sau này nỗi đau tinh thần còn khủng khiếp hơn thế. Hãy mạnh mẽ để đi trên chính con đường mà các con đã chọn nhé!
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:15 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Wed Nov 02, 2011 8:49 pm


Chapter 16


Tác Giả: Mark Lawliet

Nó bị đánh thức bởi một đôi môi ẩm ức. Khẽ nhíu mày nó mở mắt ra. Đúng như những gì nó mơ thấy, hắn chào đón nó với một nụ cười tươi tắn. Nhưng nó vẫn đọc ra được sự lo lắng của hắn. Nó khẽ đưa tay vuốt mặt hắn và nói.

- Hưng không sao!

Hắn nắm chặt tay của nó và dụi mặt vào đó. Nó mỉm cười. Quả thật làn da của nó như đang thét gào trong nỗi đau đớn. Nó không thể cử động cánh tay trái của mình vì cơn đau dày xé. Hắn đỡ nó ngồi dậy và thay quần áo cho nó. Hắn cố tình chọn một chiếc áo sơ mi rộng để không chạm vào vết thương của nó. Xong hai đứa nắm tay nó bước từng bước ra ngoài.

Đoàn làm phim đã tập họp đông đủ. Tụi nó lặng lẽ đến đứng cạnh mẹ. Anh Hiếu bước tới trước với những cây nhan nghi ngút khói trên tay. Anh quỳ xuống trước một mân đầy ắp trái cây và thầm lầm khuấn váy. Sau đó đến lựa tất cả những diện viên, quay phim, … Đây là nghi lễ bắt buộc để cầu chúc cho bộ phim sau này được nhiều may mắn.

Nó dựa hẳn vào người hắn và thở khó nhọc. Thật sự từng nhịp thở cũng làm cho nó đau đớn. Hắn lo lắng nắm lấy tay nó để nhận được một cái mỉm cười yếu ớt trên làn môi nhợt nhạt. Hắn yêu nó lắm. yêu đến vô cùng. Không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết niềm yêu của hắn dành cho nó. Giờ đây hắn sẵn sàng để cho hàng ngàn vết dao chém vào hắn còn hơn nhìn thấy nó đau đớn thế này. Hắn đang rơi vào sự hối hận triền miên vì đã ngu ngốc gây cho nó nỗi đớn đau nàu. Nhưng nó thì không. Nó không hề hối hận. khi yêu đừng bao giờ hối tiếc hay nhìn lại bất cứ điều gì. Nó đau đớn nhưng đó là vì hắn. Vì hắn nên cảm giác này trở nên ngọt ngào như socola. Đắng chát nhưng vẫn ngọt ngào…

- Hưng có đau lắm không? Hay là mình về khách sạn nghỉ nha! - Hắn lo lắng nói.

- Hưng không sao đâu mà! Mình phải ở lại để coi cảnh quay đầu tiên chứ!

Hắn mím chặt môi lại không nói gì cả. Hắn thấy bất an và lòng nóng như lửa đốt. Nhưng hắn vẫn muốn chiều theo ý nó. Đối với hắn mong ước của nó là mệnh lệnh tối thượng với hắn.

Máy quay, diễn viên và cả đạo diễn đã chuẩn bị sẵn sàng. Thông thường họ sẽ đợi đến ngày hôm sau mới quay cảnh đầu tiên nhưng vì anh Hiếu nói hôm nay tốt ngày nên họ sẽ quay luôn. Hưng quan sát diễn viên diễn vai Minh rất kĩ. Cậu ta đẹp, rất đẹp nhưng sao nó vẫn cảm thấy một nét gì đó giả tạo toát ra từ cậu ta. Mặc dù cậu ta diễn rất đạt nhưng đôi mắt đã tố giác tất cả. Chúng không thể vui đến thế, chúng vốn buồn sâu thẳm và tuyệt vọng.

Giờ đây An đang bước đi trên đường cùng với Tuấn, người diễn vai Sơn. Cả hai chuyện trò rất rôm rả. Trông họ cứ như là một đôi bạn thật sự vậy. Tuấn nhí nhảnh kế cho An nghe về Ryan. Cảnh phim kết thúc không gặp trở ngại gì. Thấy Hưng thở nặng nhọc hắn thấy xót xa trong lòng. Dù đây thật sự là những cảnh thú vị có một không hai mà không phải người nào cũng có may mắn được thấy. Nhưng hắn chỉ mải quan tâm nó mà thôi. Hắn nắm lấy bàn tay đẫm mô hôi của nó và nói.

- Đi! Mình đi về phòng!

Nó lí nhí phản đối nhưng vô hiệu. Hắn đã bế nó lên và đi phăm phăm về phía trước. Nó không hài lòng một chút xíu nào cả. Mọi người trong đoàn ai cũng nhìn tụi nó. Nó giận không thèm nói với hắn một câu nào.

Hán đặt nó lên giường. Nó lập tức quay mặt đi hướng khác. Hắn thở dài và đi lấy khăn. Hắn muốn xem mọi người diễn. Ước mơ của nó là muốn trở thành một diễn viên nên những dịp thế này quả thật là vô giá đối với nó. Vậy mà hắn… vậy mà hắn không cho nó xem! Nó giận hắn rồi! nó đang bị thương mà! Hắn phải chiều nó chứ!

- Hưng ăn gì không?

Nó nằm im re không trả lời.

- Ê! Có nghe Khang nói gì không?

- Không nghe gì hết! - Nó với lấy cái gối ôm.

- Không nghe sao trả lời?

- Khang…

Nó nghe thấy tiếng hắn ngồi lên giường. Hắn vòng tay qua và ôm lấy nó. Hắn dụi mặt vào lưng của nói và nói.

- Hưng không ăn Khang cũng không ăn!

Nó mặc kệ. nó đang giận hắn mà. Để cho hắn ôm như vầy đã là may lắm rồi. Nhưng mà căn phòng chìm vào im lặng càng làm vang lên tiếng hòa tấu của bao tử hắn. Nó không thể chịu đựng được. nó bật ra tiếng nói.

- Khang đói thì đi ăn đi! Cần gì phải làm vậy chứ?

- Khang không đói!

Nó tức giận quay lại dối diện với hắn.

- Còn nói là không hả…

Nhưng hắn chỉ nhìn nó mỉm cười. Nó đứng hình khi nhìn thấy nụ cười của hắn. Hắn đưa tay lên bẹo má nó và nói.

- Khang biết Hưng giận Khang nhưng mà thà để cho Hưng giận chứ Khang không thể để Hưng ngoài đó được!

-…

- Hưng quan trọng với Khang lắm Hưng biết không?

-…

Hắn nhìn nó chăm chú rồi nhẹ nhàng như một điều tự nhiên đầu của cả hai dần hướng về nhau. Rồi hai đôi môi khao khát cũng chạm vào. Nụ hôn ngôt ngào như kẹo sữa. Mùi thơm dịu dàng như hướng dương. Từng lọn tóc lấp lánh dưới nắng hè từ cửa sổ.

Bỗng dưng có tiếng hét thất thanh vang lên từ phim trường. Cả hai giật mình buông nhau ra. Nó hoảng hốt hỏi.

- Có chuyện gì vậy?

- Hưng ở đây đi để Khang đi coi!

Rồi hắn chạy đi. Nó lo lắng ngồi đó và đợi hắn quay về. Đột nhiên, rất trẻ con, nó sợ. nó sợ hắn sẽ không bao giờ trở lại nữa. Nó sợ cảm xúc cuối cùng mà nó dành cho hắn chỉ là sự giận dữ mà thôi. Nó sợ lắm. Rồi nó nghe thấy tiếng xe cấp cứu. Tim nó càng đánh loạn nhịp hơn. Đến khi nước mắt của nó chuẩn bị rơi thì hắn chạy vào phòng.

Hắn trông còn hoảng sợ hơn nó nữa. Nhưng hắn sợ vì nhìn thấy nó khóc. Hắn lao đến bên nó và hỏi.

- Có chuyện gì vậy? Hưng đau hả? Nói cho Khang nghe đi!

Nó không nói gì cả chỉ ôm chằm lấy hắn. Giờ thì nó thấy mắc cỡ. Nó không thể nào cho hắn biết cảm giác của nó được. Nhất định hắn sẽ chọc nó cho mà coi! Nó dành đánh trống lãng .

- Có chuyện gì vậy Khang?

Hắn nhìn nó từ trên xuống dưới như cố tìm xem có điều gì bất thường. Nhưng mãi mà hắn vẫn không hiểu. Làm sao mà Seme có thể hiều được Uke đang nghĩ gì cơ chứ. Nhất là khi Uke đang bệnh.

- An bị tai nạn!

- An?

- Người đóng vai Minh đó!

Nó kinh ngạc đưa tay lên che miệng.

- Trời ời! Cậu ấy có sao không? Mà sao lại bị tai nạn! Đang ở phim trường mà!

- thì cậu ấy và Ryan đang diễn cảnh Minh và Dương rượt đuổi nhau thì bất ngờ có một chiếc xe chạy lại!

- Xe ở đâu ra?

- Thì… tài xế bị say rượu nên không biết đường đó cấm vào!

- Trời! - Nó kêu lên đầy bất bình.

- Nhưng mà đáng lẽ người bị tong là Ryan!

- Sao?

- An đã đẩy Ryan ra… - Hắn trầm ngâm nói.

Hai mắt của nó mở to. Nó không thể tin được sự cố đáng sợ này lại có thể xảy ra ngay ngày đầu tiên bấm máy. Điều đáng nói ở đây là diễn viên chính lại bị tai nạn. Chuyện này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đoàn. Nó thấy lo cho anh Hiếu.

- Vậy An có sao không Khang? - Nó lo lắng hỏi.

Hắn lắc đầu.

- Không biết nữa! Hồi nãy xe cấp cứu đưa cậu ấy đi rồi! Mẹ với anh đạo diễn đi theo để xem tình hình thế nào! Mấy người trong đoàn cũng đang đến bệnh viện đó!

- Vậy mình cũng…

- Không! - Hắn dứt khoác,

- Sao vậy? - Mặt nó xụ ra.

- Hưng đang mệt! Nghỉ ở nhà đi! Có gì họ sẽ nói cho mình biết mà!

- Nhưng…

- Nghe Khang đi mà! Rồi muốn gì Khang cũng chịu hết đó! - Hắn nói như van nài.

Nó vẫn còn muốn tranh cải nữa nhưng mà nó nhìn thấy những giọt mố hôi chảy trên trán hắn. Ngực áo hắn ướt đẫm. Vẻ mặt chân thành của hắn. Và những vết thương vẫn còn rỉ máu mà nó đã gây ra cho hắn. Nó ngồi xuống .

- Uhm! Mình sẽ đợi họ về vậy!

Hắn thở phào nhẹ nhõm và ngã người năm xuống bên cạnh nó. Nó nhìn hắn rồi hỏi.

- Khang đang nghĩ gì vậy?

Hắn cười với nó. đôi tay rắn chắc của hắn kéo nhẹ nó về phía hắn. Hắn lặng lẽ ôm lấy nó.

- Khang đang nghĩ tại sao An lại cứu Ryan không ngần ngại như vậy!

- Có gì đâu! - Nó nói. - Ai cũng sẽ làm vậy mà!

- Không! Khang lại thấy khác!

- sao Khang lại nói vậy?

- cảm giác thôi!

- Là sao?

- Tại Hưng chưa thấy vẻ mặt của Ryan lúc đó thôi! Trông cậu ta lo lắm! Với lại An lại mỉm cười với cậu ta trước khi ngất đi nữa!

Nó trợn tròn mắt lên và nói với vẻ mặt " ham hố"

- Có khi nào họ…

Hắn cười tươi trước vẻ mặt của nó.

- Ai biết được!

Cả hai ngồi đó nói chuyện với nhau về giả thuyết của mình. Nhưng hình như chỉ có một người hiều rõ mọi chuyện mà thôi. Hiếu thấy lòng mình hoang mang. Anh không thể tin được An lại có thể làm vậy. Chẳng lẽ vì trả thù mà An lại có thể hi sinh bản thân của mình vậy sao? Hay đây chính là hành động thật tâm của An. Hiếu thật sự không thể hiểu nổi. Nếu như đây cũng là kế hoạch của An thì cậu ta quả thật rất đáng sợ.
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:16 pm; sửa lần 2.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Sat Nov 05, 2011 6:54 pm


Chapter 17 : Be Mine

Tác Giả: Mark Lawliet

Ryan ngồi bên giường bệnh của An vào một buổi sáng giá lạnh. Ánh nắng nhợt nhạt chiếu qua khung cửa sổ làm ừng sáng lên những đường nét trên gương mặt An. Ryan ngồi đó ngắm nhìn không biết chán. Hắn biết gương mặt đó, từng đường nét này tuy có thay đổi nhưng hắn biết. Nhưng hắn không chắc. Hắn không biết đó có phài cùng là một người không. Đó có phải là người mà hắn đang tìm kiếm không.

Sự lặng lẽ bao trùm cả căn phòng trắng toát. An vẫn chưa tỉnh dậy sau ca phẫu thuật. Ryan đau lòng nhìn từng vòng băng trắng, từng sợi dây cắm không thương tiếc vào cổ tay của An. Hắn đột ngọt run rẩy và đặt lên bàn tay của An một nụ hôn. Dù có là lầm lẫn cũng được. Dù có sai lầm cũng được. Nhưng xin đừng mang cậu rời xa hắn một lần nào nữa.

An nhẹ nhàng nâng đôi mi dài và cong vút lên. Hình ảnh người con trai trước mặt cậu bị đau thương làm cho phai mờ. Cậu thấy lòng mình dậy lên một nỗi yêu thương. Tình yêu đau đớn tuyệt vọng mà cậu đã chôn giấu suốt bao năm qua. Cậu che lấp nó bằng hận thù. Đúng vậy.! Cậu hận hắn! Hận hắn đến tận xương tủy. Nhưng mà…

- Em tỉnh rồi à? - Hắn nó với vẻ mặt vui mừng.

Nó khẽ chớp mắt. Bờ môi khô đắng khẽ hé mở.

- Anh không sao chứ?

- Em ngốc quá! Đâu cần vì anh mà làm như vậy!

Cậu lặng lẽ nhìn hắn. Không đâu! cậu không làm việc này vì hắn. Cậu làm việc này vì bản thân mình. Chỉ vì muốn tiếp cận hắn mà thôi. Chỉ vì muốn hắn phải đau khổ. Chỉ vì cậu đã hết yêu hắn. Chỉ vì… chỉ vì…

Cậu nở một nụ cười giả tạo.

- Ai cũng sẽ làm như vậy mà!

Ryan lặng người nhìn cậu. Hắn chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp được một người như cậu từ khi nhận lời đóng phim này. Hắn cứ nghĩ suốt cuộc đời hắn sẽ bị mối tình kia ám ảnh, bị mặc cãm tội lỗi dày vò. Nhưng hình như người đưa hắn ra khỏi sự bế tắc đó chính là cậu. Hắn giờ đây có thể cảm thấy rõ ràng nhịp tim mình đang đập mãnh liệt trước khuôn mặt mỏi mệt kia. Hắn có thể biết được rõ ràng ý muốn của hắn là bảo vệ cậu bé này. Hắn có thể hiều được trái tim mình cần gì và muốn gì. Hắn cảm thấy hạnh phúc.

Hắn nắm lấy tay của An và thì thầm.

- Đợi kia nào em khỏe lại anh sẽ dẫn em đến một nơi!

An thấy mừng trong lòng vì ích ra sự hi sinh của mình không là vô nghĩa. Cuối cùng thì cậu cũng có thể có cơ hội thực hiện mục đích của mình. Nhưng lúc này đây cậu tự cho phép mình tận hưỡng phút giây ngọt ngào này. Cậu khẽ gật đầu rồi lại chìm vào giấc ngủ say. Hắn ngồi đó canh cho cậu ngủ. Chẳng muốn xa rời, chẳng muốn cách xa.Một thời gian sau…

Khang thức dậy với nụ cười nở trên môi. Hắn vươn vai cho đã đầy giấc ngủ rồi bước xuống giường. Gãi gãi đầu tóc rối bù của mình hắn bước vào nhà vệ sinh. Khi hắn bước ra thì hắn đã trở thành một con người hoàn toàn mới. Với bộ đồng phục chỉnh tề và mái tóc vuốt gel cẩn thận. Hắn vui vẻ huýt sáo một điệu nhạc vui.

Tại sao hắn lại vui đến vậy. Sớm mai tỉnh dậy từ giấc ngủ dài có gì làm cho hắn vui đến thế. Hắn vui vì hắn biết rằng có một người đã vì hắn dậy từ sớm. Hắn vui vì dĩa đồ ăn được bày trí dễ thương đã được đặt sẵn trên bàn dành cho hắn. Và hắn vui vì Hưng, người hắn yêu đang tiến tới hôn lên môi hắn một nụ hôn chào buổi sáng.

- Anh ăn đi rồi mình đi học!

Hắn cười rồi ngồi vào bàn. Hai cái trừng chiên, một vài chiếc xúc xích, cà chua, cà rốt, dưa leo được nó sắp xếp rất cẩn thận và dễ thương cho hắn. Hắn lén nhìn nó đang cặm cụi ăn rồi đùa mấy miếng cà rốt ra chỗ khác. Không cần nhìn lên nó nói với giọng cảnh báo.

- Anh mà không ăn hết cà rốt là em giận anh luôn đó!

Hắn nhăn mặt lại rồi càu nhàu.

- Nhưng anh không thích ăn cái này!

- Nhưng nó tốt cho anh mà!

- Không thích! Không ăn là không! - Hắn kiên quyết.

Nó mỉm cười.

- Ok! Được thôi! Vậy mình đừng nói chuyện với nhau một tuần nha!

Mặt hắn như tấm giẻ lau sàn. Hắn nắm mắt lại rồi cho hết đám cà rốt vào miệng, nhai lấy nhai để rồi nuốt trọng như uống thuốc. Sau đó hắn đưa ly sữa lên và tu ừng ực. Nó nhìn hắn mỉm cười trìu mến. Hắn của nó thật đáng yêu. Chỉ vì nó mà hắn có thể làm tất cả.

- Anh nè! Chừng nào đoàn lại phim mới quay lại vậy anh?

- Anh cũng không biết nữa! - Hắn vừa nhai vừa nói. - Nhưng nghe nói là sớm thôi vì An xuất viện ngày hôm qua rồi!

- Vậy thì tốt! Em cứ sợ…

- Khờ quá! Sợ cái gì! Lo sáng nay trả bài cho ông thấy Lâm kìa!

Nó trề môi ra.

- Yên tâm đi! Em trả rồi! Có mong anh coi chừng đó!

- Hồi tối anh học hết rồi! Em trả bài cho anh rồi mà!

- Uhm! Cứ đọc như hồi tối thì thế nào cũng được mười điềm à!

Hắn cười hề hề tỏ vẻ khoái chí trước lời nói của nó. Sau khi ăn sáng xong, hắn chở nó trên chiếc xe đạp. Nó yêu nhất là cái khoảng khắc này. Ngồi phía sau hắn và ngắm nhìn cảnh vật. Nó vốn yêu thiên nhiên nên đối với nó bầu trời thênh thang, con đường thẳng tắp với những hàng cây lấp lánh sương đêm là đẹp nhất. Nó ngã đầu vào lưng hắn và nhắm mắt lại. Nó có thể cảm nhận thấy từng làn gió mỏng manh lướt qua hàng mi. Hắn quay lại nhìn nó. Lúc nào cũng vậy, dù đã ngắm nhìn nó hàng trăm lần nhưng lần nào hắn cũng thấy tim mình loạn nhịp. Người ngồi phía sau hắn là tất cả của hắn. Là người quan trọng nhất đời hắn, là người mà hắn sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để người ấy mỉm cười.

Mà cũng nhờ vậy, nhờ ngắm trời ngắm đất vậy mà xém chút cả hai bị trễ. Khi tụi nó lật đật chạy lên lớp cũng vừa lúc chuông reng. Ngồi thở chưa được thì ông thầy đã bước vô. Nhìn cái bản mặt cảu ổng là thấy nguyên cái chữ " Hãm Tài" hiện ra rồi. Đặt cái cặp lên bàn một cách kình, lôi từ trong đó ra bản danh sách lớp và bắt đầu rà… lớp thì bắt đầu run. Chắc trời phật phù hộ hay sao đó mà ổng kêu đúng ngay tên hắn.

- Phan Nguyễn Vương Khang!

Nó ngồi kế bên mỉm cười động viên hắn. Hắn tự tin đứng dây. Mọi khi còn lúng túng chứ hôm nay thì hết rồi nhé. Hôm qua nhờ nó bắt hắn phải học bài nên giờ…

- Em hãy cho biết cấu tạo của Xináp và chức năng của nó! - Ông thấy ra cậu hỏi.

Nó ngồi khấp khởi mừng thầm. Hôm qua nó đã bắt hắn đọc đến mười lần bài này. Không có lí do gì để hắn không trả lời được cả. Vậy mà hắn bỗng đâm ra ú ớ. Hắn sửng sốt nhận ra là hắn không nhớ bất cứ thừ gì về bài học này. Dù biết rằng ngày hôm qua nó đã trả bài hắn rất kĩ nhưng sao hắn không thể nhớ được. Cố lục lị trong trí nhớ thì chỉ gặp những cơn đau buốt xé. Mồ hôi của hắn túa ra như tắm. Cả lớp bắt đầu quay lại nhìn hắn. Ông thấy hình như đã mất kiên nhẫn . Ông tuyên bố.

- Không điểm! Học hành vậy đó hả? Câu hỏi dễ vậy mà cũng không biết!

Rồi ổng tiếp tục gọi đứa khác. Hắn ngồi xuống mà vẫn chưa hết bàng hoàng. Hắn lập tức quay qua hỏi.

- Có chuyện gì vậy? Sao anh không trả lời?

Hắn không thể nói được gì. hắn chỉ biết nhìn chằm chằm vào mặt bàn đầy những hình vẽ trước mặt. Một cảm giác sợ hãi len lỏi vào tim hắn. Tại sao hắn không thể nhớ được những điều đó. Rõ ràng hắn đã học rất kĩ mà. Nếu không nhớ hết thì sơ sơ cũng được. Nhưng đằng này không gì còn lại trong đầu hắn. Không gì cả. Giống như là hắn chưa hề học bài đó vậy. Và hắn sợ điều đó hơn bất cứ thứ gì trên đời này.

Thấy hắn có vẻ căn thẳng nó nắm lấy tay hắn và nói.

- Thôi không sao đâu anh! Từ từ rồi mình gỡ điểm lại!

Hắn chỉ biết ậm ừ cho qua. Giờ đây cõi lòng hắn đang dậy sóng. Hắn đã mất dần đi kí ức ư? Vậy thì sẽ có một ngày nào đó những kí ức về nó sẽ phai mờ rồi biến mất khỏi tâm trí hắn sao? Không! Không! Hắn không thể chấp nhận chuyện này được!

Hắn đột nhiên đứng dậy và bước ra ngoài. Nó nhìn theo hắn bằng một ánh mắt lo lắng pha lẫn khó hiểu. Nó biết cho dù là bị không điểm thì hắn cũng không thể tỏ ra thái độ đó được. Điều này giống như là hắn đang sợ hãi điều gì đó. Nó muốn đứng dậy chạy theo hắn nhưng nhìn lại cái vẻ mặt của ông thấy khi hắn ra ngoài mà không xin phép làm nó hơi lo. Dù lòng nóng như lửa đốt nhưng nó cũng không dám manh động.

" có chuyện gì xảy ra với anh vậy?"

Nó tự hỏi chính bản thân mình. Lòng nó đang dâng lên một linh cảm rất xấu.An ngồi trên một gái đá và nhìn về phía xa xăm. Nét mặt của cậu tĩnh lặng như một bức tượng. Từng đường nét hoàn hảo được ánh nắng làm cho thêm nhiệm mầu. Cậu khẽ nghiên đầu khi nghe thấy tiếng người ngồi xuống bên cạnh.

- Chào cậu! - Một giọng già nua ồm ồm cất lên.

An không nói gì chỉ lôi từ trong túi ra một xấp tiền. Cậu lặng lẽ đi đưa cho ông ta.

- Nhớ giữ bí mật chuyện này!

Lão già cười hềnh hệch khi nhận lấy những tờ bạc thẳng phăng. Lão cho vội chúng vào túi quần dơ bẩn và đứng dậy. Trước khi đi lão gởi lại cậu những lời sau đây.

- Tôi thật không thể hiểu được! Trên đời này lại có người trả tiền cho người khác để đâm mình!

Rồi lão bỏ đi.

An không nói gì. Công viên bây giờ bắt đầu đầy người đi tập thể dục. Họ nhìn cậu, bàn tán về cậu. Cậu không quan tâm. Giờ đây thứ duy nhất mà cậu quan tâm chính là…

- An!

Cậu giật mình. Thay đổi vẻ mặt một cách nhanh chóng, cậu quay mặt về phía tiếng gọi. Ryan đang vui vẻ chạy về phía cậu. Thân hình của hắn dù có khoác lên một tấm áo rách rưới cũng vẫn sẽ đẹp như thường. Hú chi là giờ hắn mặt một chiếc áo sơ mi màu đen có điểm nhấn ở cổ áo. Một chiếc quần jena bó sát cặp chân rắn rỏi mạnh mẽ của hắn. Mắt tóc vuốt get dựng đứng không che dấu gương mặt ngời sáng không một cái mụn.

Nhìn hắn như vậy lòng cậu không thể không dâng lên một sự kinh bỉ tột cùng. Giờ thì nhìn cậu xem cậu cũng không hề thua kém hắn. Cậu đẹp, cậu rất đẹp, bây giờ cậu rất đẹp…

Ryan ngồi xuống cạnh An. Cậu hỏi với giọng nhẹ nhàng.

- Có chuyện gì mà hẹn em vào giờ này vậy?

Ryan nháy mắt.

- Có một thứ phải xem vào buổi sáng sớm mới được!

An còn chưa kịp hỏi xem đó là thứ gì thì đã bị Ryan kéo đi.

Trời còn rất sớm. những quán cà phê chỉ mới bắt đầu dọn hàng. Những người đi tập thể dục vẫn còn vươn sự ngáy ngủ trên mặt. Sương mù giăng lờ mơ phía xa chân trời. Ánh nắng nhạt nhòa chưa đủ soi sáng cả thành phố. Khoảng khắc yên bình trước một ngày sôi động như thêm nhẹ nhàng kia cậu bước đi cùng với hắn. Bước đi bên hắn mà lòng cậu quặn đau. Phải! Đau khổ chứ chẳng hề sung sướng!

Rồi cả hai leo lên chiếc moto của hắn và phóng đi vời tốc độ kinh hồn. Hai bên đường chỉ còn là màu xám nhạt nhòa hòa với những sắc màu mờ ảo. Không lâu sau cả hai ra khỏi thành phố và tiến đến vùng ngoại ô hẻo lánh. Hắn dựng xe trước một dãy thang dài dẫn lên phía đồi. Cậu bước xuống và quan sát chung quanh. Nơi đây vắng vẻ và im lặng quá. Lòng cậu dậy lên một cảm giác yên bình và bồi hồi. Rồi hắn nói.

- Nhanh lên! Mặt trời sắp mọc rồi!

Cậu cùng với hắn chạy lên những bậc thang đó. Bao nhiêu bậc cậu không thể nhớ rõ. Chỉ nhớ là khi lên đến đó hai chân của cậu mỏi nhừ. Cậu khâm phục khi hắn vẫn còn đủ sức để chạy thêm nữa. Hắn dang rộng đôi tay trước bầu trời rộng lớn màu xanh lơ và hét lên. Cậu thở một lát rồi cũng bước đên bên hắn.

Cậu thật sự choáng ngợp.

Thành phố trải dài phía dưới thấp thoáng dưới làn sương mù lấp lánh. Mây trăng nhởn nhơ trôi, gần lắm gần đến nỗi cậu tưởng như có thể với tay chạm vào được. Không gian được bao phủ bới một màu xanh lơ và tím ở chân trời. Thỉnh thoảng lại có một vài cánh chim lượn ngang, vút bay lên tầng mây màu xanh tím.

- Tuyệt quá! - Cậu thốt lên.

Hắn nhìn cậu và mỉm cười. Một nụ cười thật yên bình. Đây là nơi mà hắn luôn muốn dẫn người đó đến. Nhưng hắn không thể. Hắn biết rằng hắn không nên để cho quá khứ chi phối mãi như thế. Hắn phải tiến lên phía trước vì giờ đây hắn đã có mục đích sống của mình.

Hắn nắm lấy tay của cậu. Cậu quay lại nhìn hắn. Đôi môi của hắn hé mở những lời yêu thương.

- Hãy là của anh nhé!

Đôi mắt cậu mở lớn đầy kinh ngạc. Rồi một dòng nước mắt lăn dài xuống má. Không phải vì hạnh phúc mà là vì quá khổ đau. Cậu lao đến ôm lấy hắn để che dấu nụ cười nghiệt ngã của mình. Cuối cùng thì… cuối cùng thì…

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:17 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Thu Nov 10, 2011 4:58 pm


Chapter 18 : Hãy nhìn thật sâu vào mắt em và nói cho em biết anh thấy gì…?

- Có chuyện gì vậy? - Hưng lo lắng hỏi. Nó ngồi xuống bên cạnh Khang dưới một tán cây rậm rạp.

Khang không nói gì. Hắn chỉ lẳng lặng ngã đầu vào thân cây sần sùi và lắng nghe tiếng gió reo vi vu xuyên qua những miền kí ức. Nó nhìn hắn một lát thật lâu rồi dựa đầu vào ngực hắn. Cả hai ngồi im như thế khi mà khoảng khắc bất tận cứ trôi đi. Hắn mở mắt ra. Trước mặt hắn là cả một bầu trời rộng lớn. Hắn ước gì có thể hóa thành một cơn gió cùng với nó quấn quýt bên nhau đi đến những miền xa xăm. Để hắn và nó hòa làm một thực thể, để cùng tan biến vào không gian bất tận. Để những kí ức bao phủ lên cảnh vật, lên nền trời, cỏ cây, núi đồi và biển cả.

- Có điều gì làm anh lo lắng à? - Nó khẽ nói.

Hắn thấy đau nhói trong tim khi giọng nói nhẹ nhàng ấy chạm vào tâm khảm. Đặt bàn tay của mình lên tấm lưng nhỏ bé ấy, hắn vuốt ve từng đường. Rồi hắn bật ra một tiếng kêu.

- Nhìn anh đi!

Nó ngước đôi mắt của mình lên và nhìn hắn. Hắn nhìn thật sâu và đáy mắt trong veo đó. Hắn từ từ cúi xuống và đặt lên trán nó một nụ hôn.

- Hãy để anh nhìn em! Để anh không bao giờ quên được em!

- Anh…

- Đừng nói gì cả! Chỉ để anh nhìn em thôi! Được không? Được không…

Vừa nói hắn vừa gục mặt xuống. Nó ôm lấy đầu của hắn và kéo vào ngực mình. Luồng những ngón tay thanh mãnh vào từng lọn tóc của hắn nó như muốn truyền toàn bộ tình cảm của mình cho hắn. Nó ngước lên nhìn bầu trời trong xanh. Một cánh chim đơn độc lượn ngang. Nó ngắm mắt lại. Khoảng khắc đau thương dâng tràn đến cỏ cây cũng ngừng hát ca.

- Em sẽ mãi yêu anh! Mãi mãi!

Hắn nhìn nó.

- Sao hôm nay em lại nói mấy câu sến súa này hả?

Nó trề môi ra phụng phịu.

- Chứ không phải tại anh sến trước hả?

Hắn bật cười.

- Thôi được rồi! Giờ mình đi thôi!

- Đi đâu anh? - Nó nhìn theo hắn khi hắn đứng dậy.

Hắn đưa tay cho nó và nói.

- Đi đến nơi chỉ có chúng ta!

- Nhưng giờ học…

Nó chợ im bặt. Ánh mắt của hắn làm nó không thể nói thêm một lời nào nữa. Nó chỉ còn biết đặt bàn tay thon mảnh của mình lên bàn tay to lớn của hắn. Hắn nắm chặt lấy. Hơi ấm đột ngột tràn vào cơ thể làm nó ngây ngất. Và cả hai bỏ chạy. Bỏ chạy khỏi thực tại, trốn tránh sự thật và đi về miền mơ tưởng…- Nè! Nhớ hồi đó em ăn nhiều ghê ha! - Hắn nắm tay nó đi vào siêu thị.

Bị hắn chọc nó đành lảng qua chuyện khác.

- Anh nói đi đến nơi chỉ có tụi mình! Chỗ đó là siêu thị hả?

- Từ từ! Mua gì ăn cái đã!

- Anh mới ăn nhiều đó!

- Vậy hả? Vậy hồi em đừng có ăn nha!

- Mắc cười không! Tại sao em không được ăn?

- Em không sợ mập hả?

- Sợ gì chứ!

- Em mà mập thì anh… - Hắn ghé sát vào tai nó. - Thì… làm sao anh nâng em lên giường nổi!

Nói xong hắn cười ngất và bỏ chạy. Nó với gương mặt đỏ bừng đuổi theo hắn qua các dãy hàng ở siêu thị. Cuối cùng cả hai dừng lại ở gian bánh kẹo. Cuộc khẩu chiến lại nổi lên.

- Không chịu! Em muốn ăn socola! - Nó nhõng nhẽo.

- Em thì lúc nào cũng socola! Ăn cái khác đi! Cái đó ngán lắm!

- Không! em không chịu đâu! - Nó vừa nói vừa giậm giậm chân.

Hắn bối rối gãy đầu. rồi bực mình quá hắn nói.

- Thôi! Thôi! Stop! Kẹo để em lựa! Còn bánh để anh đó nha!

Nó nở một nụ cười tươi như hoa với hắn và gật đầu một cái rụp. Hắn chỉ cười gian xảo. Rồi nó bỏ vào giỏ cả đống socola, kẹo sữa, kẹo Oshi đủ loại, kẹo Dynamate, kẹo dẻo, kẹo đậu phộng, vân vân và mây mây… Hắn nhìn đống đó là muốn xỉu rồi. Để ăn hết đống đó với hắn chắc phải mất vài năm.

Giờ thì hai đứa tung tăng qua gian hàng bánh.

- Ê! Ê! Mua bánh socola nhân sữa đi anh! Em thích ăn cái đó lắm!

Hắn chu mỏ ra.

- Không dám đâu! Em nhớ mình hứa gì chứ?

Nó đành im re nhìn hắn lựa. Nó tái mặt khi hắn lựa toàn là bánh cay. Bánh cay thì làm sao mà nó ăn được chứ! Hắn đúng là đồ đáng ghét mà!

Hai đứa chuẩn bị ra tính tiền với gương mặt đắc thắng của hắn và gương mặt nhăn nhó của nó thì nó đột nhiên kéo hắn vào một gian hàng khác. Hắn bắt đầu nhận thức được đây là đâu. Chỗ này bánh toàn đồ em bé. Những chiếc áo đủ màu sắc tươi sáng với kích cỡ nhỏ xíu thật dễ thương. Hai mắt nó sáng lên khi nhìn thấy những thứ đó. Nó lao vào săm soi như định mua. Còn hắn chỉ lẵng lặng một tay xách giỏ hàng một tay cho vào túi quần đi theo nó mà thôi. Gần đó có một vài người đàn bà đang mang thai cũng đang lựa đồ. Thấy tụi nó họ ngạc nhiên đến nỗi quên mất mình đang làm gì.

Các bạn thử tưởng tượng nha! Hai đứa con trai vẫn còn mặc đồ đồng phục học sinh cùng với nhau vào lựa đồ em bé. Tùy trí tưởng tượng của mọi người đến đâu mà suy diễn nhé!

Hắn đến sau lưng nó và nói.

- Em coi mấy cái này để làm gì?

Nó quay lại với nụ cười thơ trẻ trên môi và giơ lên cho hắn một đôi giày bé xinh. Hắn không thể tưởng tượng được hình ảnh đó lại làm cho tim hắn run động đến vậy. Hơi thở hắn như nghẹn đi khi nhìn thấy nó. Người yêu bé nhỏ thơm mùi sữa của hắn. Ước mơ của cả đời hắn là được sống với nó như một gia đình. Nhưng… có lẽ những giây khắc này sẽ không thể kéo dài lâu…

Tâm hồn của hắn bị xiềng xích của bệnh tật làm cho tuyệt vọng. Hắn muốn được tự do, muốn được thỏa sức vẫy vùng trong tình yêu của nó, muốn sống một cách trọn vẹn vên cạnh nó. Nhưng mà… hắn rồi sẽ quên đi… quên đi hết… quên hết…

- Dễ thương không anh?

Hắn chỉ còn cách là mỉm cười với nó mà thôi. Lấy tay xoa đầu nó hắn hứa một thời hứa mà không chắc mình có làm được không.

- Rồi sẽ có một ngày anh sẽ đưa em đến đây mua nhưng thứ này cho con của tụi mình!

Nó không thốt nên được một từ nào nữa. Khóe mi của nó đột ngột ẩm ướt. Nó lao đến ôm lấy cổ của hắn.

- Anh hứa nha! - Nó dụi mặt vào vai hắn.

Hắn đặt tay lên lưng nó dỗ dành.

- Ừ! Anh hứa! Nhất định!

Lúc tụi nó buông nhau ra cũng là lúc một người phụ nữa vẫn còn rất trẻ bước đến gần. Cô nhìn tụi nó bằng một đôi mắt sâu như đại dương. Nở một nụ cười cô nói.

- Xin lỗi! Cậu là Phạm Hoàng Khải Hưng phải không?

Nó ngạc nhiên khi một người lạ mặt lại biết tên của nó. Nhưng nó vẫn mỉm cười.

- Dạ! Em là Hưng! Mà sao chị biết em?

Cô ta chỉ cười mà không nói gì hết. Đặt một ngón tay dài lên đôi môi đỏ mộng cô nháy mắt và quay đi.

- Mình sẽ gặp lại nhau!

Khi cô ta đã đi khuất, hắn hỏi.

- Em quen cô ta à?

Nó lắc đầu.

- Không! Em còn không biết sao cô ta biết tên em nữa!

Hắn gãi gãi cằm.

- Lạ thật!

- Thôi mình đi đi anh!

- Ừ! Ra tính tiền đã rồi anh sẽ đưa em đi!

- Đi đâu?

- Cứ rồi biết! - Hắn nháy mắt.Người phụ nữa đứng trong một góc nhìn hai đứa nó nắm tay nhau và bước đi. Cô lấy từ trong túi ra một cái điện thoại và bắt đầu cuộc gọi. Trong lúc chờ đợi cô đặt một tay lên bụng và xoa xoa.

- Alo! Anh hả? - Cô nói với giọng dịu dàng.

Đầu giây bên kia một giọng đàn ông vang lên.

- Ừ! Anh đây! Có gì không em?

- Cũng không có gì! Chỉ là em vừa mới nhìn thấy con của anh!

Giọng nói có vẻ ngạc nhiên.

- Sao? Em thấy nó à? ở đâu?

- Trong siêu thị!

- Cái thằng này thật là! Giờ này nó phải ở trong trường chứ! Mà em đi siêu thị làm gì? Sao không ở nhà cho khỏe! Đang mang thai mà cứ…

- Thì em muốn đi mua sắm cho khuây khỏa! Ở nhà chán quá à!

- Thôi! Thôi! Ráng đi rồi tối anh qua nha!

- Uhm! Nhớ đó nha!

Rồi cô hôn vào cái điện thoại. Với một vẻ mặt hạnh phúc cô bước đi. Trong bụng cô lúc này là một sinh linh bé nhỏ. Sinh linh đó sau này sẽ là em cùng cha khác mẹ với Hưng. Liệu đây có phải là tin mừng, khi mà hình ảnh mẹ nó còn chưa nguôi ngoai thì ba nó đã tiến thêm một bước nữa. Khi mà ông bỏ nó cô đơn trong ngôi nhà lạnh lẽo hàng tháng trời đã ở bên chăm sóc cho cô ta. Nó sẽ chấp nhận chuyện này ư?


Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:18 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Wed Nov 16, 2011 7:53 pm

Chapter 19

tác giả: Mark Lawliet

- Đây là đâu vậy anh?

Nó bước lên lớp cỏ non mịn màn và nhìn xung quanh. Bây giờ trời đã vào trưa. Những tia nắng được lọc qua màn lá biến không gian trở thành một màu xanh ngọc. Căn nhà đổ nắng màu vàng bị từng lớp rêu phủ. Xung quanh cây cối che bóng mát và trút lá khô xuống càng làm cho ngôi nhà có một vẻ cổ kính kì lạ. Nó hết nhìn chỗ này đến nhìn chỗ kia. Hắn thì lựa một chỗ tương đối sạch rồi ngồi xuống, ngắm nhìn nó.

Nó quay gương mặt rạng rỡ về phía hắn và nói.

- Chỗ này đẹp quá anh à! Em không ngờ trong rừng lại có chỗ đẹp như vầy đó!

Hắn vừa lôi đồ ăn ra vừa nói.

- Hồi đó anh hay vào đây chơi! Tình cờ biết được thôi! Em thích chứ?

Nó sà vào lòng hắn.

- Em thích lắm! Ở đây như trong truyện cổ tích vậy đó!

Nó vừa nói vừa ngắn nhìn những sợi dây leo trên bức tàng vàng úa. Những bông hoa màu xanh dương nhạt phủ kín cả bức tường. Nó đưa tay hái một bông hoa bé nhỏ. Lòng cảm thấy thật hạnh phúc và yên bình. Hắn ôm lấy nó trong vòng tay. Dụi mặt vào người nó, hắn cố gắng hít lấy mùi hương nhẹ nhàng này. Hắn thật sự không muốn quên một chút nào. Không một chút nào về nó. Bất cứ mọi điều, ánh mắt, đôi môi, giọng nói, mái tóc,…

Hắn hỏi nó.

- Em có biết anh định làm gì ở đây không?

Nó tròn mắt.

- Làm gì?

- Anh định sau này chụp hình cưới tụi mình sẽ ra đây!

Mặt nó đỏ hết cả lên khi nghe hắn nói từ " cưới". Nó đánh nhẹ vào người hắn và nói.

- Ai lấy anh đâu mà chắc vậy?

Hắn bật cười.

- Em không lấy cũng phải lấy nữa! Em không lấy anh bắt cóc đi luôn!

Nó cũng cười.

- Chứ không phải giờ anh cũng đang bắt cóc em hả?

- Cái này là em tự nguyện chứ bộ!

Bỗng nhiên không một ngôn từ nào phát ra từ môi hai người nữa. Cả hai lặng lẽ nhìn nhau như chỉ vừa mới nhận ra nhau ở đó. Rồi nó chủ động cúi xuống hôn lên môi hắn. Hắn nhiệt tình đáp trả. Hai chiếc lưỡi như quấn lấy nhau trong vòm họng ấm áp.. Rồi đôi tay của hắn luốn vào áo nó. Hắn thích hơn bất kì cảm giác nào trên đời, cái cảm giác được vuốt ve làn da mịn màn này. Nó thôi hôn hắn mà bật lên một tiếng rên khẻ khàng như cánh bướm cất mình bay vào không gian khi ngón tay hắn tấn công hai điểm hồng xinh của nó. Nó ôm cổ hắn và kéo đầu hắn vào ngực mình. Hắn cởi nút áo đồng phúc ra cho nó và đặt môi lên đó. Lưỡi hắn vẽ lên da thịt nó những đường nhiệm màu. Nó ngây ngất nhìn lên trên. Mái nhà cũ kĩ bị thũng một chỗ rất to. Qua cái lỗ đó nó có thể nhìn thấy bầu trời trong xanh.

Hắn cắn nhẹ vào đó…

Nó bật lên tiếng kêu ngày càng mãnh liệt. Hắn thích thú đánh lưỡi vòng quanh nơi đó. Nó căng cứng người trước cảm giác đê mê này. Rồi hắn bất ngờ chồm người tới trước. Nó vẫn bám lấy cổ của hắn. Hắn nhẹ nhàng đặt nó nằm lên lớp cổ non. Chiếc áo sơ mi trắng muốt đang lột dở dang, làn da trắng mịn, đôi vai gầy trắng trẻo nổi bật một cách trinh nguyên trên nền cỏ xanh.

Nó co một chân lên trước ánh nhìn của hắn. Tim hắn lúc này đau nhói và hạnh phúc vô hạn. Nó của hắn đẹp quá! Quá đẹp vào quá trong sáng. Hắn biết thân thể trước mặt chỉ là của hắn thôi. Nhưng hắn không thể là sợi xích để trói buộc nó. Hắn không muốn như vậy chút nào. Hắn không muốn đôi cánh trắng tinh khôi đó không bao giờ được dang ra để bay vào không gian vô tận. Hắn không muốn nó ràng buộc cuộc đời nó bên cuộc đời hắn, một cuộc đời không có quá khứ, không có kí ức…

Vậy nên hắn sẽ trả lại tự do cho nó. Lần này cũng là lần cuối. lần cuối cùng hắn còn có thể nâng niu và chiêm ngưỡng cơ thể này. Lần cuối cùng hắn có thể yêu thương nó.

Chỉ lần này thôi rồi hắn sẽ để em đi…

Để em bay đi khỏi vòng tay hắn…

Khoảng trời bất tận trước mắt hắn đã không còn bóng dáng em…

Hắn đưa tay và nắm lấy một sợi lông vũ còn sót lại. còn sót lại từ đôi cánh ấy…

Hắn sẽ nhớ chiếc lông vũ đó chứ…?

Nhẹ nhàng hắn đặt một nụ hôn lên trán nó. Rồi hắn đặt hết cả thân người mình lên nó. Hắn muốn cảm nhận từng hơi ấm của nó. Hắn thì thầm vào tai nó.

- Em có biết là anh yêu em đến thế nào không?

Nó ôm lấy đôi vai to lớn và rắn chắt của hắn. Rồi nó hôn lên cổ hắn. Nó cắn thật chặt lên đó. Đau lắm, nhưng hắn vẫn không động đậy gì. Máu đõ bật ra tuôn vào miệng nó. Máu của hắn… nó sẽ nhớ mãi cái mùi vị này. Hắn chóng hai tay lên để nhìn nó bên dưới. Hắn khẽ lấy ngón tay đẩy làn áo mỏng manh ra để lộ tên của hắn. Di chuyển ngón tay dọc thên từng đường nét, hắn thấy yêu nó vô hạn. Vết cắn của nó trên cổ hắn không ngừng rỉ máu nhưng hắn không quan tâm. Cuối cùng thì hắn cũng có một dấu ấn của nó lên cơ thể mình.

Nó nhìn hắn và nói lên những tiếng từ con tim mình.

- Sau này nếu như anh rời xa em hãy nhớ rằng mãi mãi tên anh cũng nằm trên ngực em, trên tên em và dấu răng của em vẫn mãi trên cổ anh…

Hắn không nói gì cả. từ sâu trong đáy mắt hắn dâng lên một cảm giác đau đớn.

Hắn cúi xuống cởi khóa quần cho nó. Rất nhanh chóng cả hai chiếc quần được hắn xử lí nhanh gọn. Và giờ thì hắn đang quỳ trước mặt nó. Hắn cởi cái áo sơ mi trắng ra để nó có thể nhìn rõ hơn cơ thể tuyệt đẹp của mình. Từng múi cơ hiện lên rõ ràng trong ánh nắng màu mật ong trong vắt như pha lê. Rồi hắn cũng giải thoát cho chiếc quần của mình cũng như là giải thoát cho cái ấy của hắn.

Hắn đặt môi tư bụng nó, xuống trốn, xuống hán và xuống nữa…

Nó ưỡn người lên khi sự ấm nóng của miệng hắn bao phủ toàn bộ cái của nó. Nó cắn răng để không bật ra tiếng kêu. Nhưng mỗi lần lưỡi của hắn quét qua là mỗi lần nó không thể kiềm chế. Trong vô thức hai chân nó dang rộng ra và trong vô thức nó cứ đẩy lên vào miệng hắn.

Rồi…

Trên một thảm cỏ xanh thẳm, giữa những bức tường đổ nát rêu phong, nó cho ra những giọt trong trắng ấy.

Hắn buông tha cho cái đó của nó và ngước lên nhìn nó. Thứ chất ấy vẫn còn chảy ra từ miệng hắn. Một vài giọt rơi xuống bụng nó. Cái đó của nó dù đã nằm yên trên bụng nhưng cũng vẫn không ngừng tiết ra. Hắn mỉm cười trước gương mặt khiêu gợi của nó. Hắn lấy hết tất cả những gì còn sót lại bội lên cái hang bé nhỏ vẫn còn khéo kín của nó. Nhẹ nhàng, dịu dàng hắn đặt lưỡi lên. Lại một lần nữa nó rơi vào hố sâu của cảm giác điên dại. Rồi từ sự khoái cảm tột đỉnh nó chuyển sang đau đớn quằn quoại khi hắn bắt đầu cho từng ngón tay vào trong.

- Em đau… đau… quá…

Hắn cười một nụ cười nửa miệng với nó. Trông hắn lúc đó vừa đểu vừa đẹp trai một cách lạ lùng.

- Em không đau… em rất thích cảm giác này… em muốn cái của anh đúng không?

Hắn vừa nói vừa cho ngón tay vào sâu hơn. Nó nhìn hắn bằng ánh mắt chất chứa dục vọng. Hắn từ tốn đặt cái đó trước chỗ đó. Hắn không cho vào vội mà nhẩn nha chà sát bên ngoài. Nó nôn nóng đẩy người xuống. Quá bất ngờ cái đó của hắn lọt lõm vào trong. Cái cảm giác nóng bỏng và bó sát ấy làm hắn bật ra một tiếng kêu. Miệng hắn há hốc còn mắt thì nhìn lên cái gì đó.

Hắn nhéo lên má nó.

- Em hư lắm nha! Xém chút nữa là anh không kiềm được rồi!

Nó cười.

- Ai kêu anh cứ…

Ánh đột ngột di chuyển. Nhẹ thôi nhưng cũng đủ mang đến cho nó một cảm giác đau đớn pha lẫn nhột nhạt. Rồi từ từ hắn tăng tốc dần lên . Cảm giác đau đớn tan biến hoàn toàn. Giờ chỉ còn sự đê mê ngày một dâng cao. Nó nắm chặt vào vai của hắn. Hắn ôm chặt lấy nó. mông hắn không ngừng di chuyển. Sự ma sát ngày một cao. Cái nóng bỏng ngày một lên dần.

Rồi hắn lật nó nằm sấp lại. Nó chóng hai tay lên nền cỏ và cố đưa cao mông của mình lên trên. Hắn giờ đã đứng lên. Những cái đầy của hắn mạnh đến nỗi nó phỉa nắm chặt những ngọn cỏ mới trụ lại được.

Rồi hắn ngã lên lưng nó vào kéo đầu nó về phía sau. Môi cả hai lại tìm lấy nhau. Nó đặt một chân lên vai hắn và ngắm nghiên lại. Hắn ôm lấy cái chân thon thả không một cọng lông và đẩy hông đến. Hai tay nó bấu chặt xuống nền đất. Có một cảm giác đang lớn dần trong nó.

- Anh ơi… em…em…

Nhưng dòng trắng tinh khôi đó bắn mạnh lên những ngọn cỏ. Chúng bám lên đó và lấp lánh như pha lê. Nó không thể thở nổi nữa. Nó đã quá mệt. Nó nhìn hắn. mặt hắn đang nhăn lại. Hắn cắn chặt môi của mình. Và tốc độ của hắn lên cao bất thường. Sức mạnh của hắn được biểu hiện rõ nhất là ở đây. Bắp tay hắn hằn lên từng sợi gân xanh. Ngực hắn đẫm mồ hôi và dồn lại do phải ôm lấy chân của nó. Chân của hắn cũng hằn lên từng khối cơ. Rồi hắn ngửa mặt lên trời và bật lên một tiếng kêu dài.

Nó có thể cảm thấy một dòng ấm áp lấp đầy bên trong mình. Hắn đổ xuống như một thân cây bên cạnh nó. Nó hôn lên khuôn mặt đẫm mồ hôi của hắn. Hắn mỉm cười với nó. Vẫn không lấy cái đó ra hắn ôm lấh nó. Cả hai đã quá mệt để nó được lời nào.

Đây sẽ là lần cuối sao? Sau lần này rồi hắn sẽ buông nó ra ư? Sau lần nà đôi cánh của nó sẽ được bay đi tự do ư? Có thật thế không? Có thật đó sẽ là hạnh phúc cho nó không?

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:19 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Wed Nov 16, 2011 7:54 pm
Message reputation : 100% (1 vote)

Chapter 20. Chỉ Vì Anh Quá Yêu Em

Tác Giả: Mark Lawliet

Trời đã dần vào chiều. Hưng vẫn còn yên giấc trên tay của hắn. Hắn chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn nó. Hắn muốn khắc ghi cho thật kĩ từng đường nét của gương mặt này vào tâm khảm. Hắn chỉ mong sẽ nhớ mãi những kí ức này, những kỉ niệm này. Nhưng hắn biết hắn không thể. Hắn tự trách mình và rồi lại đổ lỗi cho số phận. Tại sao ông trời lại cho hắn một tình yêu đẹp đến vậy rồi lại bắt hắn gánh chịu một căn bệnh như thế này. Thà cứ để cho hắn sống cô đơn hết cuộc đời vô nghĩa này, thà đừng để cho hắn gặp nó, yêu thương nó. Đừng bao giờ làm cho tâm hồn hắn vững chải như lúc này, đừng bao giờ cho hắn cái suy nghĩ sẽ hi sinh tất cả cho nó. Chỉ cần yêu thôi! Chỉ cần yêu thôi và bất chấp tất cả. Mặc kệ ngày mai sẽ ra sao. Nhưng hắn biết dù có đánh hắn hàng ngàn lần thì hắn cũng sẽ không thay đổi quyết định.

Vì sao ư?

Vì hắn quá yêu nó!

Quá yêu cậu bé có mùi sữa dễ thương này, quá yêu cái sinh linh bé nhỏ đang thở từng nhịp nhẹ nhàng bên cạnh hắn.

Chỉ vì hắn quá yêu nó mà thôi.

Hắn khẽ kéo cái áo của mình lên để đắp cho nó. Làn da trắng trẻo mịn màn phơi bày trước ánh sáng nhạt nhòa dần tắt của mặt trời.

Không gian lặng đi bởi tiếng thì thầm của lá, tiếng vỗ cánh của những chú bướm màu xanh tím và tiếng thở nhẹ nhàng của nó. Hắn khẽ chớp hàng mi và nhìn lên khoảng trời bé nhỏ trên đầu. Có hai cánh bướm lượn vòng chấp chới trước mặt hắn. Cánh chúng như tỏa ra thứ ánh sáng xanh tím diệu kì. Ước gì nó và hắn là đôi bướm đó. Nếu nó và hắn là đôi bướm bé nhỏ đó, hắn sẽ dẫn nó bay đi thật xa. Nương vào làn gió thoảng đến tận biển rộng mênh mông. Khi đôi cánh đã rã rời chúng sẽ ôm nhau cùng hòa mình vào những làn sóng của đại dương. Đó là hạnh phúc? Phải! Được mãi mãi ở bên nhau là hạnh phúc! Chỉ mong ước giản đơn thế thôi nhưng vẫn không thể…

Hắn tự nhủ đã đến lúc phải về. Hắn nhẹ nhàng đánh thức nó bằng một nụ hôn. Nó cựa quậy một hai lần rồi lại xoay vào ngực hắn ngủ tiếp. Hắn mỉm cười hạnh phúc. Khề môi vào tai của nó hắn thì thầm.

- Có một chàng trai không được ai yêu cả. Rồi một ngày chàng trai ấy gặp một cậu bé…

Nó co hai vai lên và cười khẽ. Đôi mắt vẫn nhắm nghiền.

- Cậu bé ấy rất dễ thương và vì uống sữa nhiều quá nên rất thơm!

Nó mở đôi mắt to tròn của mình ra và nhìn hắn. Nó hôn lên bộ ngực to lớn của hắn một cái rồi nằm yên nghe hắn nói tiếp.

- Giây phút đó chàng trai đã quyết định sẽ bảo vệ cậu bé đó đến phut cuối cùng. Nhưng…

Chờ mãi mà không thấy hắn nói tiếp, nó nôn nóng nói.

- Nhưng sao hả anh?

- Thôi! Trời bắt đầu lạnh rồi! Mình về thôi em!

- Không! Em muốn ở đây đến tối!

- Sao lại có người khoái khỏa thân nằm trên tay người khác thế nhỉ? - Hắn trêu chọc nó.

- Ủa? Anh cởi ra chứ ai mà còn nói nữa!

- Thôi! Thôi! Không có lửa làm sao có khói chú ơi!

- Mắc cười quá!

- Giờ về không? Tay anh tê đến nỗi mất cảm giác luôn rồi nè!

Nó ngồi dậy và bắt đầu mặc quần áo. Hắn cũng bắt đầu cái công việc đó. Rồi thì trong suốt đoạn đường đi về nó ngồi sau lưng hắn xử hết kẹo mua được mà hồi nãy chưa kịp ăn. Đối với nó bây giờ thì đây chính là hạnh phúc. Bình thường thôi không cần xa hoa gì cả. Chỉ cần được ngồi phía sau hắn để hắn chở qua bao con đường, để gió luồng vào mái tóc và mơn man trên da mặt. Nếu như loại bỏ luôn cái cảm giác rát bỏng ở mông và ẩm ướt đó thì càng hạnh phúc hơn nữa. Nhưng mà cũng không sao. Vì trên thế gian này làm gì có thứ gì hoàn hảo chứ.

Hắn dừng xe trước cửa nhà nó nhưng nó vẫn không chịu xuống. Nó nũng nịu.

- Anh ẵm em lên phòng đi! Tại anh mà giờ em đi không được luôn rồi nè!

- Thôi! Em nặng như heo ý! Ẵm em cho gãy tay anh hả? - Hắn vừa nói vừa cười.

Nó trề cái môi hồng ra.

- Hông dám đâu! Làm như anh chưa bao giờ ẵm em vậy đó! Em nhẹ hều à! Lẹ lên đi anh! Em đau lắm rồi đó!

Hắn thở dài bước xuống rồi cởi mũ bảo hiểm ra. Nó ngồi trên yên xe dang rộng hai tay và chờ đợi hắn. Hắn bước đến quàng tay nó qua cổ và bế nó lên một cách nhẹ nhàng. Nó đưa tay ra mở cửa và hắn bước vào căn nhà vắng lặng. Hắn chậm rãi đưa nó lên từng bậc cầu thang. Nó ôm lấy cổ hắn như một chú mèo con. Lúc đó trong lòng hắn đã đi đến một quyết định quan trọng nhất và sai lầm nhất cuộc đời hắn.

Cửa phòng nó bật mở và hắn tiến vào torng, đặt nó lên tấm nệm trải ga trắng tinh. Nó nói.

- Hay anh ở lại đây với em luôn đi! Giờ cũng trễ rồi!

Hắn đứng đó và cúi gầm mặt xuống. Nó không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

- Có gì vậy anh? Anh đau tay hả? Em xin lỗi nha! Cho em…

- Phiền quá! - Giọng hắn bỗng trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. - Tôi đã muốn chờ thử xem cậu có gì thú vị không nhưng mà giờ thì tôi thấy chán đến tận cổ rồi!

Hai mắt nó mở to đầy vẻ kinh ngạc. Hình như nó vẫn chưa thể xử lí kịp những lời mà hắn vừa thốt ra.

- Anh nói gì em không hiểu?

Hắn khoanh tay trước ngực và nhìn nó bằng một đôi mắt kinh bỉ.

- Cậu cũng như hàng trăm thằng khác mà tôi quen! Thậm chí khi làm tình với cậu tôi cũng không thấy hứng thú hay gì mới mẻ cả!

- Em… - Nó không biết gì nữa rồi. Nhưng mà tim nó đau quá. Từng lời nói đó như đang siết chặt lấy tim nó một cách tàn nhẫn.

Hắn vẫn tiếp tục nói. Hắn ước gì hắn có thể im lặng. Hắn ước gì có thể lao đến ôm nó vào lòng. Hắn ước gì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Hắn cần phải làm vậy nếu muốn nó sẽ được hạnh phúc về sau, cùng với một người khác, không phải là hắn. Không phải hắn!

- Ngày hôm nay tôi đã muốn thứ gì đó mới mẻ ở cậu! Nhưng cậu chỉ làm tôi thất vọng! Tất cả mọi chuyện làm tôi phát ngấy lên rồi! Xin lỗi nhưng mình chia tay đi!

Nói rồi hắn quay đi. Nhưng nó đã lao đến và nắm lấy cánh tay của hắn. Nước mắt giờ đã trào ra trên khuôn mặt tái xanh của nó.

- Tại sao… tại sao anh lại làm vậy với em…?

Hắn quay gương mặt lạnh lẽo như băng đá lại.

- Đơn giản vì tôi chán rồi ha! Buông ra!

- Không! - Nó quỵ xuống như một tòa nhà sụp đổ. Sự đau đớn bất ngờ đến bàng hoàng này thật sự đã đánh gục nó. - Anh đừng đi mà! Đừng rời bỏ em!

-… - Hắn không muốn nói thêm một lời nào nữa vì hắn sợ. Hắn sợ sẽ không thể kiềm lòng với nó. Hắn sợ sẽ ôm lấy nó và dỗ dành nó mất. Vì hiện tại trái tim hắn đang thôi thúc hắn làm điều đó. Hắn quay mặt đi nơi khác để giấu một giọt nước mắt lăn dài trên má. Từ khi nó bỏ hắn ra đi bây giờ hắn mới biết đau đớn tột cùng là như thế nào.

Nó vẫn nói tiếp. Nói để cố níu giữ lấy hắn, níu giữ điều quan trọng nhất đời mình, níu giữ lấy tình yêu duy nhất, níu giữ lấy linh hồn mình và níu giữ lấy trái tim mình.

- Nếu em không ngoan em hứa sẽ nghe lời anh mà! Còn nếu như em học dốt thì em hứa sẽ chăm hơn! Chỉ xin anh… xin anh…

Hắn khẽ đưa tay lên chùi vội giọt nước mắt đó. Hắn không thể yếu đuối trong lúc này.

- Làm ơn buông tôi ra! - Hắn nói với giọng sắc lạnh như thế. - Cậu không biết nhục à?

Rồi hắn đá nó qua một bên rồi bước thẳng ra ngoài. Hắn sợ nếu còn ở lại thì sẽ ôm lấy nó mất. Cậu bé thơ ngây trong sáng của hắn đang đau đớn. Đau đớn vì hắn. Hắn muốn tự xé xác mình ra thành muôn ngàn mảnh. Hắn căm thù bản thân mình vì đã làm nó đau đớn. Hãy làm cho hắn đau đớn gấp ngàn lần hơn chứ đừng bắt nó một rơi một giọt lệ nào cả.

Giờ đây hắn sẽ đi! Sẽ ra đi! Ra khỏi cuôc đời nó!

Chỉ vì hắn quá yêu nó…

Hắn phải làm thế để nó có thể tìm được một tình yêu khác tốt hơn hắn…

Hắn sẽ mãi hướng về nó mà thôi…

Cho dù kí ức về nó một lúc nào đó sẽ bị xóa sạch khỏi tâm trí hắn nhưng hắn biết linh hồn hắn sẽ luôn ở cạnh nó.

Hãy mỉm cười đi cậu bé của anh!

Em là tất cả của anh! Anh xin lỗi em nhiều lắm!

Hãy sống tốt mà không cần có anh em nhé!

Hắn lao vội ra xe và phóng đi vội đến nỗi không kịp đội mũ bảo hiểm. Tóc hắn bay ngược ra phía sau cùng với nước mắt. Hắn đã không còn khóc từ rất lâu rồi. Từ khi hắn đi học lớp một hắn đã không còn khóc nữa. Bởi vì mẹ hắn dạy rằng hắn phải luôn mạnh mẽ để bảo vệ người quan trọng nhất của hắn. Khi một người đàn ông mạnh mẽ rơi lệ điều đó có nghĩa là anh ta đang rơi vào tuyệt vọng không lối thoát. Nghĩa là anh ta đã đánh mất người quan trọng nhất đời của anh ta. Nghĩa là anh ta không thể bảo vệ cho người ấy được nữa.

Hắn quẹo vào một con đường vắng và buông chiếc xe. Hắn phóng xuống để mặc cho chiếc xe trượt dài và gầm vang trên mặt đường. Hắn gào lên như một con thú bị thương. Với khóe mắt đẫm nước hắn không thể nhìn thấy gì. Hình ảnh của nó cứ hiện ra trước mắt hắn. Hắn nhớ lại việc chỉ vừa mới xảy ra cách đây vài phút rồi tự đấm vào tường. Hắn cứ đấm mãi như đó là cách có thể làm đau khổ trong hắn gia giảm. Chỗ hắn đấm vào giờ đã đẫm máu, tay hắn đã xây xướt hết cả. Máu đang nhiễu giọt xuống con đường im lặng. Hắn quỵ xuống. Nước mắt hắn rơi xuống hòa vào nước mắt thành một hỗn hợp của đau thương.

Nỗi đau khổ như lắp đầy cả không gian. Nỗi đau đớn không thể diễn tả bằng lời.

Trái tim vẫn cứ đập, hai là phổi vẫn co bốp để hô hấp nhưng thể xác này giờ chỉ là một khối trống rỗng. Khi hắn ra đi hắn đã để lại tâm hồn mình ở đó. Chỉ có nó mới là chủ nhân của linh hồn đó mà thôi. Chắc chắn sẽ không có ai có thể thay thế được điều đó.

Chắc chắn…

Hắn đi rồi! Phải! Hắn đi thật rồi! Giờ chỉ còn nó với bóng đêm.

Cho đến tận giây phút này nó vẫ chưa thể tin được chuyện đó đã xảy ra. Hắn đã bỏ rơi nó, lại một lần nữa, hắn đã bỏ rơi nó. Nó ngồi thu mình trong một góc tối. Nó muốn trốn tránh hiện tại, một hiện tai tàn nhẫn là giờ không còn hắn bên cạnh nó nói cười. Hắn chỉ mới đi thôi mà nó đã thấy nhớ. Nó nhớ nụ cười nửa miệng của hắn. Nhớ mái tóc của nó. Nhớ mùi hương đầy nam tính của hắn. Nó từng nụ hôn và hơi ấm của đôi bàn tay. Nó nhớ hắn vô cùng.

Vậy thì sao chứ? Vậy thì có sao? Có nhớ thì được gì chứ? Hắn đã ra đi rồi! Và sẽ không bao giờ quay lại nữa! Ánh mắt lạnh lùng đáng sợ kia đã khẳng định điều đó với nó. Dù biết vậy nhưng tim nó vẫn đau, nước mắt vẫn cứ chảy và trí óc vẫn từ chối thừa nhận đó là sự thật.

Nếu đây chỉ là giấc mơ thì làm ơn hãy cho nó cuốn cuồn tỉnh dậy để được nhìn thấy hắn nằm ngủ bên cạnh nó.

Trong vô thức những ngón tay nó ve vuốt nhưng đường nét của tên hắn trên ngực mình. Điều đó không làm gia giảm nỗi nhớ mong vô hạn mà càng làm cho vết thương thêm hằn sâu.

Nước mắt của nó lại rơi… rơi mãi như một thác nước đau thương và sẽ không bao giờ dừng lại…

Bỗng nhiên có tiếng bước chân tiến tới phòng nó. Nó bật dậy vì cái hi vọng nhỏ nhoi vừa lóe sáng. Phải chăng hắn đã quay lại với nó. Nó vội chạy ra ngoài. Nhưng người nó thấy không phải là hắn.

Đó là ba của nó.

Ông ta đã tay trong tay với một người đàn bà khác.

Ông nói.

- May quá! Mày có nhà! Để ba giới thiệu! Đây là Dung! Mẹ kế của mày! Mẹ đang mang thai 3 tháng rồi nên mày nhớ phải đối xử tốt với mẹ đó!

Và nó chỉ có thể nghe được đến đó. Tim nó không thể chịu đựng thôi một lời nào nữa. Nó ngã ra sau và bất tỉnh. Nó muốn chìm vào cõi vô thức để quên đi niềm đau thương. Tại sao mọi chuyện lại xảy đến với nó một cách đột ngột thế này? Tại sao lại lấy đi của nó tất cả và nhấn chìm nó xuống địa ngục như vậy? Nó có tội tình gì chứ?

Bóng tối ôm ấp nó và dẫn nó đi sâu hơn…

Và cứ thế nó chìm sâu vào bóng tối dày đặc…
Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:19 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Wed Nov 30, 2011 2:46 pm

Chapter 21

Hắn ngồi nhìn từng tia nắng mang đến sức sống cho vạn vật. Nhưng những tia nắng diễm lệ kia không mang đến cho hắn sự ấm áp. Hắn ngồi đó, da hắn trắng bệch. Hai mắt mở một cách vô hồn. Tóc hắn bù xù như tổ quạ. Đôi môi nhợt nhạt nhăn nheo khẽ hé mở trong vô thức. Hắn còn sống. Đúng là hắn còn sống nhưng linh hồn của hắn đã chết. Hắn đã giết đi linh hồn của mình và gởi lại cho nó. Bây giờ thì hắn chỉ còn là một cái xác không hồn mà thôi.

Mẹ hắn bước đến gần hắn. Bà đặt một tay lên vai hắn nhưng hắn không có phản ứng gì. Tim bà đau như bị cắt xé. Bà nói với tất cả nỗi niềm của một người mẹ.

- Con à? Sao lại phải đau khổ như vậy? Nếu như con yêu Hưng thì tại sao không đơn giản là cứ sống bên nó? Tại sao lại phải như thế này? Con không vui và cả nó cũng vậy?

Hắn không trả lời bà. Mắt hắn dõi về một phương trời xa xăm nơi hắn tin là có nó ở đó. Môi hắn khô cứng đến nỗi không thể mấp máy thành lời. Nước mắt của hắn đã khô cạn đến nỗi không thể diễn tả cái cảm giác đau thương của hắn nữa.

Nhưng nước mắt trong lòng người mẹ thì vẫn ngập tràn. Bà thương hắn và thương cho tình yêu khổ đau của hắn và nó. Tại sao cứ phải bắt những kẻ trẻ tuổi chịu đựng thử thách khắc nghiệt như vậy? Tại sao không gởi cho họ một tình yêu chân thành một cách giản đơn.

Nhưng chỉ có thử thách mới tôi luyện được một tình yêu chân chính.

Rồi đột ngột hắn nói. Giọng nói trầm đục nghẹn ngào trong cổ họng hắn.

- Mẹ… con nhớ Hưng…

Bà lao đến ôm lấy hắn. Bà khóc khóc thay cho hắn. Bà vừa thấy thương hắn vừa thấy tự hào về hắn. Một người đàn ông đích thực sẵn sàng hi sinh hạnh phúc của mình để đổi lại cho người mình yêu cả tương lai. Trên đời này không phải ai cũng có thể làm được như vậy. Nhưng… đó vẫn là một việc làm thật ngốc nghếch.Nó mở mắt ra. Trước mắt nó là một màu trắng bất tận. Nó không hiểu mình đang ở đâu và nó đâm ra sợ hãi. Từ sâu thẳm trong trái tim của nó đã bất ổn nên giờ đây nó rơi vào hoảng loạn thật sự. Nó gọi tên hắn, gọi đến sức cùng lực kiệt nhưng vẫn không có ai đến gần nó cả. Không có ai ôm nó vào lòng, không có ai vuốt ve nó và nói rằng: " Không sao đâu! Có anh ở đây rồi! Anh sẽ bảo vệ em!"

Nó co rúm lại dưới lớp chăn mỏng manh. Nước mắt cứ tuôn rơi không ngừng nghỉ. Cuối cùng khi nó đã dần lấy lại được bình tĩnh nó mới nhận ra đây là bệnh viện. Và nó ghét nơi này. Ghét hơn bất kì nơi nào trên đời. Đối với nó, bệnh viện chỉ là nơi gắn liền với những kí ức đau thương mà thôi. Mẹ nó mất, chị nó ra đi. tất cả đều xảy ra ở bệnh viện.

Nó ước gì hắn có thể ở bên nó lúc này. Nó sẽ dụi mặt vào ngực hắn, ôm hắn thật chặt, để cho vòng tay to lớn của hắn giữ chặt lấy thân thể mình. Và nó biết rằng nó sẽ chìm vào giấc ngủ thật nhanh.

Cửa phòng bật mở. Người phụ nữ xinh đẹp kia bước vào. Cô đi thật chậm rãi có lẽ vì đang mang thai. Đôi mắt cô được quét một lớp màu nâu tự nhiên. Đôi má hồng hào cùng với đôi môi căn mộng thu hút mọi ánh nhìn. Cô nhìn nó trìu mến rồi đến ngồi bên giường nó. Cô nói với giọng dịu dàng.

- Con chưa khỏe đâu! Nghỉ ngơi đi! Hôm qua tự nhiên con xỉu làm cô với ba con lo quá trời!

Nó thật ghê tởm người đàn bà này. Chính bà ta đã cướp mất vị trí của mẹ nó torng lòng ba. Chính cô ta là kẻ trơ trẽn dám xen vào gia đình của nó. Cô ta hạnh phúc với ba bây giờ nhưng còn người mẹ bất hạnh của nó thì sao? Thật không công bằng! Nó không thể chấp nhận được chuyện này.

- Tránh ra đi! Đừng đụng vào tôi! - Nó nói với vẻ ghê tởm.

Cứ tưởng cô ta sẽ giận lên và mắng chửi nó như những bộ phim về mẹ kế con chồng vẫn vậy nhưng cô chỉ mỉm cười và đứng lên.

- Thôi được rồi! Con nghỉ ngơi đi! Cô đi kiếm cái gì đó cho con ăn!

Nó vô cùng ngạc nhiên nhưng không để lộ ra ngoài. Cô bước từng bước nhẹ nhàng. Ra đến cửa thì cô quay đầu lại và nói với nó.

- Nếu là cô thì cô sẽ không bỏ cuộc đâu! Một khi chưa biết được nguyên nhân thật sự thì cô mãi mãi không từ bỏ rơi tình yêu của mình!

Và rồi cô bước đi để lại nó với bao nhiêu suy tư trong cõi lòng. Nó không tin hắn đã không còn yêu nó nữa. Nhất định đã có chuyện gì đó xảy ra mà hắn không muốn cho nó biết. Còn nó thì thật ngốc khi chỉ biết ngồi đây than khóc. Bây giờ hắn ra sao? Có chuyện đã xảy ra với hắn? Hắn có khỏe không? Hay hắn cũng đang đau buồn như nó.

Nghĩ đến đây nó gạt đi nước mắt. Nén chặt nỗi đau vào lòng nó bước xuống giường. Cắn răng nó giựt cây kim đang găm vào cổ tay để bước đi. Nó đã từng bị cơn đau còn khủng khiếp hơn thế này nhiều.

Đường phố đông đúc nhưng nó cảm thấy thật lạc lõng và trơ trội. Mọi người đi qua nó, nói cười. Ai cũng có một nửa của mình còn nó thì không. Nó đang trên đường để giành lại một nửa của mình mà. Và liệu nó có giành được?

Nhà hắn đây rồi. Vẫn cánh cửa sắt màu đen đó. Nó cắn chặt môi và nhấn chuông. Lòng không ngừng nguyện cầu. Nhưng khi cánh cửa bên trong bật mở lại không phải là người nó mong muốn được gặp bước ra. Đó là mẹ của hắn. Bà hoảng hốt khi nhìn thấy gương mặt trắng bệch của nó. Nó quỵ xuống một cách đột ngột và chìm vào một cơn ho bất tận. Bà vội mở cửa ra và ôm lấy nó.

- Hưng ơi! Con sao thế này?

Trái tim bà đã tan nát giờ lại vụn vỡ thêm một lần nữa khi nhìn thấy nó. Tại sao lại phải thế này các con ơi? Tại sao lại quá bi thương và đớn đau đến vậy? Các con yêu nhau như thế mà lại phải chịu đựng sự bất hạnh triền miên này. Dù rằng ta đã không muốn ngăn cản nhưng các con vẫn bị số phận trêu đùa. Ta muốn giúp các con lắm nhưng đây là câu truyện của các con. Các con chính là nhân vật chính của câu truyện này, một câu truyện dễ thương và ngập tràn hạnh phúc. Hãy cố gắng viết tiếp hạnh phúc cho mình các con nhé!

- Cô ơi… con muốn… - Lời nói của nó bị ngắt quãng bởi những tràng ho. - Con muốn gặp Khang…

- Được rồi! Được rồi! Để cô đi gọi nó! Con chờ chút xíu nha!

Bà cuốn quýt đứng dậy, lau vội nước mắt và chạy vào nhà. Bà chạy như bay lên phòng của Khang. Bà thấy hắn nằm trên giường thở thôi thóp như một con cá mắc cạn. Cõi lòng bà lại quặn đau.

- Hưng nó đến gặp con kìa! - Bà cất lời.

Hai mắt hắn sáng lên một niềm vui không thể che dấu. Đôi mắt mà mới đây thôi đã ngập tràn sự đen tối. Nhưng rồi chúng cũng trống rỗng trở lại. Hắn thều thào.

- Mẹ kêu cậu ấy về đi! Nói là con không muốn gặp!

Bà tiến lại gần hắn và nói.

- Nhưng mẹ thấy nó đau khổ lắm! Hình như nó đang bị bệnh! Mẹ chưa bao giờ thấy nó tều tụy như vậy cả! Và… - Bà mím chặt môi rồi bật ra tất cả. - Và mẹ thấy con cũng vậy! Tại sao con lại phải làm vậy? Tại sao lại phải tự làm khổ mình và làm khổ Hưng chứ?

Bằng một giọng đau thương đầy bi thảm hắn nói.

- Con mắc bệnh gì chắc mẹ cũng biết mà đúng không? Và hiện giờ… từng ngày qua con dần quên đi mọi thứ! Thậm chí giây phút này đây con còn không thể nhớ ra tuổi thơ mình đã sống ra sao, và ba của con tên gì!

Rồi hắn nghẹn ngào không nói nữa. Mẹ hắn chỉ biết lắc đầu đầy thương cảm. Và tiến tới và ôm lấy hắn.

- Vậy sao con không tranh thủ những ngày tháng này đi! Mà chắc chắn bệnh của con có cách chữa mà đúng không?

Hắn lắc đầu.

- Không đâu mẹ! Con không thể ích kỉ mà để Hưng đau khổ được! Mẹ tha lỗi cho con! Mẹ cứ ra đó và nói với Hưng rằng con…

- Thì ra là vậy à? Vì vậy mà anh chia tay em à?

Hắn giật mình khi nghe thấy giọng nói của nó vang lên. Nó bước từng bước không vững vào phòng. Trên gương mặt thanh tú từng giọt nước long lanh rơi xuống. Đôi môi nhợt nhạt run run như gọi tên hắn. Khoảng khắc hai đôi mắt chúng giao nhau là phút giây mà nỗi nhớ nhung bùng nổ. Trong vô thức hắn đưa đôi tay của mình ra và đón lấy nó. Nó chạy đến để sà vào lòng hắn. Hắn ôm lấy nó. Nó ôm lây hắn. Nước mắt cả hai không ngừng rơi.

Mẹ hắn lặng lẽ ra khỏi phòng để lại cả hai một mình.

Cả hai buông nhau ra và nhìn nhau thật lâu. Chỉ mới qua một đêm mà giống như cả thế kỉ. Hắn vuốt mặt nó, dúng ngón trỏ gạt đi nước mắt còn vươn trên khóe mi của nó. Nó nắm lấy bàn tay to lớn của hắn và áp má vào đó. Hơi ấm từ lòng bàn tay hắn tỏa ra làm nó thấy thật bình yên.

- Sao em lại đến đây? Mình chia tay nhau rồi mà! - Hắn khẽ nói.

Nó ngước đôi mắt chất chứa đầy vẻ trách móc của mình lên nhìn hắn.

- Anh là đồ ngốc! Tại sao anh lại vì một cái lí do hết sức…

Hắn nhướn mày lên chờ câu nói của nó.

- Hết sức… xàm heo!

Dù trong hoàn cảnh này nhưng hắn vẫn phải bật cười. Hắn xoa đầu nó.

- Em mới ngốc đó! Nếu như anh không làm vậy thì sau này em…

- Khỏi tính tới sau này đi! - Nó cướp lời hắn.

- Sao?

- Vì nếu mà anh nói bỏ rơi em một lần nữa thì em sẽ tự sát! Đến lúc đó…

Hắn hôn lên môi nó thật lâu. Nó nắm chặt áo của hắn. Hơi thở của cả hai hòa quyện thành một. Từng xúc cảm mãnh liệt này là thật, không phải là mơ. Tất cả giờ chỉ tập trung vào nhau. Thế giới bé nhỏ như vậy đó.

- Đừng nói vậy nha em! dù có chuyện gì xảy ra thì anh vẫn muốn em hạnh phúc!

Nó thấy mắt mình lại một lần nữa hoen mờ. Nó ngước mặt lên nhìn hắn và nói lên tiếng lòng đang thổn thức của mình.

- Ngay cả khi anh gặp bất hạnh sao?

Hắn ôm lấy nó thật chặt. khẽ đặt môi lên tóc nó hắn trả lời.

- Phải! Ngay cả là như vậy!

Nó đánh vào ngực hắn. Không hề nhẹ nhàng, những cú đánh mạnh mẽ để xả đi sự ức chế trong nó cũng như là niềm yêu thương vô hạn mà nó dành cho hắn. Hắn đón nhận những cái đánh đó một cách bình thản. Thậm chí hắn còn ôm lấy nó chặt hơn. Siết lấy nó thật chặt trong vòng tay rắn chắc của mình. Hắn thề với lòng rằng sẽ không bao giờ để nó xa khỏi hắn một lần nữa.

- Anh là một thằng ngu! Anh đã muốn em hạnh phúc! Nhưng anh không mạnh mẽ! Anh nhận ra rằng mình không thể sống thiếu em! Nếu như em không đến chắc có lẽ sớm muộn anh sẽ tìm em!

- Em cũng vậy! Em không thể sống thiếu anh!

- Nhưng ôm em trong tay lúc này anh vẫn lo sợ! Một lúc nào đó anh sẽ quên em! Sẽ làm cho em đau khổ! Anh… anh… anh không muốn như vậy!

Hắn gục mặt lên vai của nó. Sự nghiệt ngã của hiện tại như bóp nát trái tim của cả hai. Nhưng giờ đây nước mắt của nó đã không còn rơi nữa. Nó vỗ về đôi vai đang run rẩy của hắn.

- Nhật định sẽ có cách! Đúng không anh! Nhất định sẽ có cách mà!

Hắn không trả lời. Hắn vẫn luôn hi vọng như thế. Nhưng hắn không muốn nói ra vì sợ hi vọng càng nhiều thì thật vọng càng đau.

- Mình sẽ đi khám bác sĩ nha anh! Chắc chắn sẽ trị khỏi mà!

-…

- Anh không được bỏ cuộc đâu đó!

-…

- Nhìn em này!

Hắn ngẩn mặt lên. Nó cởi từng cái nút áo ra để cho hắn thấy một cách trọn vẹn tên hắn trên ngực của nó. Nắm lấy tay của hắn nó đặt lên trên dòng chữ đó, đặt lên trên trái tim đang thổn thức của nó.

- Anh thấy không? Chỉ còn tên anh còn trên tim em thì nhất định anh sẽ không thể quên em đâu! đúng không nào? - Nó mỉm cười với hắn.

Hắn bất giác cũng nở nụ cười. Tình yêu là một thứ gì đó nhiệm màu một cách khó hiểu. Mới đây thôi hắn và nó như hai cái xác không hồn. Vậy mà giờ đây cả hai đang ngập tràn hạnh phúc. Một hạnh phúc rất giản đơn và đầy khiếm khuyết nhưng hạnh phúc vẫn là hạnh phúc.

Ngã vào lòng hắn để cho mọi tế bào được thỏa mãn, nó nhắm mắt lại. Hắn ôm lấy nó và nhìn lên một điểm vô định trên trần nhà. Hắn đang suy nghĩ rất nhiều điều. Về tương lai về quá khứ ít ỏi còn sót lại của hắn và về nó, người yêu bé nhỏ của hắn. Chỉ cần tưởng tượng rằng nó sẽ mãi mãi rời xa hắn là tim hắn đã co bóp một cách khó khăn rồi. Khi hắn thốt lên lời chia tay hắn mới biết được rằng đó là quyết định ngu ngốc nhất đời mình. Hắn cần nó để thấy mình mạnh mẽ. Cần nó để trái tim yên bình. Cần nó để yêu thương vượt lên trờ thành bất tận. Và cần nó để cậu bé trong hắn có thể trưởng thành thành một người đàn ông thực thụ. Và giờ đây nhất định mỗi ngày hắn phải được nhìn thấy nó, phải gọi tên nó, phải nói chuyện được với nó. Chỉ có như vậy hắn mới không quên nó. Có như vậy thì hắn mới có thể giữ được cái hạnh phúc mỏng manh này.

- Em có hạnh phúc không? - Bất giác hắn hỏi nó.

Mở đôi mắt ra nó nhìn hắn và trả lời.

- Bên anh là tất cả những gì mà em cần! Em rất hạnh phúc!

Hắn mỉm cười. một nụ cười trong vắt như ánh nắng ngoài kia.

- Em biết không? Không phải ai cũng yêu nhau rồi tìm được một nửa của nhau dễ dàng như mình đâu!

Nó cự nự ngay.

- Mình mà dễ dàng hả anh?

Hắn cười nhe hết cả răng ra.

- Ừ thì… cũng khó nhưng mà anh biết có người còn khổ hơn cả mình nữa em à!

- Ai vậy anh? - Nó thắc mắc.

Hắn thở dài.

- Thật ra thì anh đã quên rồi! Nhưng mà nhờ gặp lại cậu ta anh mới nhớ ra được!

- Ai vậy anh? - Vừa nói nó vừa lay lay ngực hắn.

- Em còn nhớ người diễn vai Minh lần trước mình gặp không? Cậu diễn viên tên An đó!

- Nhớ chứ! Cậu ta sao hả anh?

Hắn nhìn về phía xa và nói.

- Ngày xưa anh có học chung lớp với cậu ta! Cậu ta thì không nhớ anh đâu vì lúc đó anh không nổi bật gì lắm. Nhưng anh thì nhớ cậu ta rất rõ, rõ đến nỗi mà kí ức về cậu ta vẫn chưa bị mất đi nè!

Nó nhìn hắn bằng đôi mắt nheo lại thành một đường nhỏ.

- Hay quá ha! Tại anh mê cậu ta chứ gì?

Hắn bật cười và xoa đầu nó.

- Em học đâu ra cái kiểu ghen vô duyên vậy hả?

- Chứ sao mà anh nhớ? - Nó phồng hai má lên.

Nhìn nhóc của hắn lúc này đáng yêu không thể tả. Làm sao mà hắn có thể rời xa nhóc thêm một lần nữa được chứ.

- Vì… cậu ta rất là xấu! - Hắn nói rồi dừng lại để quan sát phản ứng của nó.

Đúng như hắn nghĩ nó lập tức phản ứng ngay.

- Không dám đâu! An mà xấu hả? Cậu ta còn đẹp hơn mấy tên người mẫu trên tạp chí nữa đó! Người đẹp vậy mà anh chê xấu hả?

Hắn chờ cho nó nói hết rồi mới từ tốn trả lời.

- Không! Ngày xưa cậu ấy rất là xấu! Xấu đến nỗi bị tẩy chay trong lớp luôn mà! Sở dĩ anh có thể nhận ra cậu ta là vì đôi mắt! Đôi mắt cậu lúc nào cũng buồn cả! Lúc nào cũng như có tâm sự!

Nó tròn mắt chăm chú lắng nghe.

- Rồi sao nữa anh?

- Rồi thì Ryan lúc đó là hot boy của trường trêu chọc cậu ấy! Lúc đó An đã yêu Ryan thật lòng nhưng rồi giữa họ xảy ra chuyện gì đó mà An chuyển trường giữa chừng. Và giờ thì gặp lại cậu ta thì cậu ta đẹp đến khó tin. Anh nghĩ chắc cậu ta đi phẫu thuật thẩm mĩ.

- Nhưng nếu vậy thì sao mà cậu ấy lại tỏ ra như chỉ mới quen Ryan? Cậu ta định làm gì?

- Anh cũng không biết nữa! Nhưng mà anh nghĩ chắc chắn An vẫn chưa tha thứ cho Ryan đâu!

Ngoài kia trời đa sáng rực rỡ. Nhưng tia nắng vàng óng trải xuống những con đường đông đúc xe cộ. Cuộc sống tấp nập vẫn đang diễn ra. Tại một con phố cũng đông đúc như thế. Ryan bước đi với nụ cười nở trên môi. Hắn nhận được tin nhắn của An. Đây là lần đầu tiên An rủ hắn đi chơi nên hắn vui lắm. Lại còn ở khách sạn nữa chứ! Hì hì! Không biết An định làm gì đây!

Khách san khá nhỏ nhưng rất sang trọng. Hắn tiến thẳng đến bàn tiếp tân và hỏi tên của An. Cô tiếp tân chỉ hắn lên phòng 23. Hàng lang rất hẹp và được trải thảm đỏ. Những chiếc đèn treo hai bên tường tỏa ánh sáng vàng ấm áp. Hắn nhìn lên từng cánh cửa để tìm số 23. Cuối cùng, cuối hàng lang cánh cừa màu nâu đó hiện ra với một con số 23 bằng bạc gắn ở trên. Hắn hồi hộp xoay tay cầm và bước vào.

Căn phòng ấn áp vì có hơi người. Ryan không cần phải mất công tìm kiếm An để làm gì vì hắn không thể nào không nhìn thấy cậu. Chiếc giường đôi trải ga trắng kê gần đó. Và trên đó là…

Tấm ga trắng mền mại nằm nửa trên nửa dưới. Bề mặt cuả chiếc giường không ngừng thay đổi vì hai người trên đó không bao giờ nằm yên cả. An nằm phía bên dưới và quay mặt về phía Ryan. Đôi mắt của cậu không thể mở bình thường được. Chúng lim dim một cách đầy đam mê và dục vọng. Tên ở trên không ngừng đầy xuống. Tay của An phải nắm chặt tấm ga trải giường để trụ lại. Miệng cậu không ngừng phát ra tiếng rên rỉ. Tiếng rên đầy khoái cảm đó vang vọng căn phòng vắng và đánh mạnh vào tâm trí của Ryan.

Hắn đứng đó và hoàn toàn không thể cử động được. Mắt hắn ngây dại vì nỗi đau. Giờ đây tâm trí hắn vụn vỡ thành muôn ngàn mảnh. Hắn không thể suy nghĩ gì nữa với những mảnh vỡ như thế. Ánh mắt của An nhìn hắn, tiếng rên rỉ dâm đãng đó pha lẫn với những nụ cười dễ thương, những cái nắm tay ấm áp, đôi mắt hạnh phúc, những chiếc hôn nồng nàn…

Như người vô thức Ryan tiến tới. Hắn đấm một phát vào mặt tên kia. Bất ngờ hắn văng xuống giường. Hắn choáng váng đứng dậy và định lao vào Ryan nhưng hắn biết hắn không có cơ hội chiến thắng. Ryan vạm vỡ hơn hắn nhiều lắm. Hắn vội vã mặc quần áo vào rồi bước ra cửa, không quên nhìn lại An một cái. Dù sao thì hắn cũng đã mãn nguyện. Được lên giường với một đứa Uke đẹp đến thế kia mà.

An kéo tấm ga lên để che dấu thân thể của mình. Hai mắt của Ryan giờ đây đỏ lên sòng sọc một cách đáng sợ. Hắn nói.

- Cậu còn che làm gì nữa! Tại sao? Tại sao vậy?

An nhếch mép cười. Nụ cười đó một lần nữa lại xé nát tim của hắn.

- Tôi làm vậy thì sao?

Hắn nắm chặt tay để ngăn chặn bất kì hành động mất bình tĩnh nào.

- Tôi đã làm gì sai? Phải chăng nếu yêu cậu là tội lỗi thì đó là điều duy nhất tôi sai lầm!

An không hề muốn nhưng nước mắt cứ chảy ra. Cậu nhìn hắn bằng một đôi mắt đau khổ đến cùng cực. Vết thướng sâu thẳm trong quá khứ chưa bao giờ lành. Và giờ đây hắn một lần nữa lại khơi dậy nỗi đau đó.

- Không làm gì a? - An bật cười chua chát. - Có thật không?

- Cậu nói gì?

An vẫn giữ tấm ga trải giường và đứng dậy. Cậu tiến đến gần hắn và nói.

- Hãy nhìn tôi cho thật kĩ! Chẳng lẽ thật sự anh không nhận ra tôi là ai sao?

Hắn nhìn An thật kĩ một lần nữa. Như thường lệ cái cảm giác đó lại dâng lên. Cái cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm một ngay từ lần đầu gặp cậu hắn đã có.

- Anh không nhớ thật sao? Vậy cái tên có làm anh nhớ ra gì không?

Hắn trợn tròn mắt kinh ngạc. Chẳng lẽ đây đúng là An. Đúng là người mà hắn luôn muốn tìm kiếm. Ngau từ lần đầu gặp hắn đã thấy ở An có phản phất nét gì đó giống. Nhưng An ngày xưa phải nói là rất xấu còn An bây giờ lại quá đẹp. Hắn thật sự không thể nhận ra dù tim hắn mách bảo có gì đó không ổn. Nhưng rồi tình yêu đến càng làm cho hắn mù quánh hơn. Để bây giờ hậu quả mà hắn phải nhận lấy là đây. Sự đau đớn đến đờ đẫn.

- Không…

- Chẳng lẽ anh đã quên ngày xưa anh đã đối xử với tôi như thế nào sao? Anh quên hết rồi sao? - An gào lên. Nước mắt của cậu rơi xuống. Nỗi đau giờ mới có dịp bùng nổ. Nỗi đau dai dẳng trong suốt 4 năm dài.

- Tôi… tôi… - Hắn chỉ nói được có vậy.

Hắn đặt tay lên ngực mình và nói. Cậu muốn nói lên sự tủi nhục đau đớn của mình. Tất cả những gỉ khủng khiếp mà cậu phải chịu đựng vì hắn. Chỉ vì hắn.

- 4 năm trước… 4 năm trước anh đã làm gì… đã làm gì hả? Giờ đây khi thấy tôi với vẻ bề ngoài thế này thì anh lập tức làm quen! Con người anh đê tiện và thấp hèn đến vậy sao? À! Mà đáng lẽ tôi phải biết chứ! Anh ngày xưa với anh bây giờ đâu có khác nhau!

Sự thật của 4 năm về trước. Cái sự thật đã biến An thành như vậy. Môt kẻ hận thù bất chấp tất cả. Một kẻ tội nghiệp là tù nhân của tình yêu.

Câu chuyện đó xảy ra vào một ngày mưa…

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:20 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Wed Nov 30, 2011 2:47 pm


Em, em chưa bao giờ được yêu
Em chưa bao giờ được khóc
Dù chỉ khóc một lần thôi


Người bỗng đến bên em vào một hôm nắng xanh ngời
Và rồi tay nắm tay như từng quen muôn kiếp trước
Người nói, nói với em bao lời êm ái trên đời
Và rồi như giấc mơ, em ngủ quên
Yêu, cho em yêu một lần thôi
Cho em khóc một lần thôi
Để em biết những buồn vui
Mơ cho em mơ một lần thôi
Cho em đau một lần nhớ
Nước mắt ấy dẫu vẫn rơi hoài...


Chapter 22: Cho Em Một Lần Yêu

Tác Giả: Mark Lawliet

Trời cứ mưa mãi. Mây đen giăng kín bầu trời và phủ xuống vạn vật một tông màu xám lạnh. Không gian nhẹ nhàng và đầy huyền ảo bởi những giọt mưa trong vắt như pha lê. Trên cái nền lộn xộn vào xám xịt của thành phố những giọt mưa nổi lên như những tinh thể long lanh. An vừa đi vừa ngắm nhìn những tinh thể đó. Lòng cậu dâng lên một niềm vui thơ trẻ.

An là một cậu bé có ngoại hình rất tệ. Chiếc mũi to bự chiếm gần hết khuôn mặt cậu. Cái miệng với đôi môi dày càng làm cho mọi chuyện thêm tệ hơn. Mái tóc lúc nào cũng bù xù và rối như tổ quạ cộng thêm với một vẻ ngoài chỉnh chu đến đáng sợ. Quần đáy dài và lúc nào cũng kéo lên cao thật cao. Áo sơ mi nhàm chán được gài đến tận cổ. Giày cậu đi là loại giày mà những ông lão thường hay mang. Nhìn cậu dù có ai thốt lên một tiếng vì hoảng sợ thì cũng không thể trách người ta được.

An biết mình xấu xí. Cậu biết rất rõ điều đó. Từ khi cậu có ý thức đến thế giới bên ngoài thì cậu đã biết điều bất công đó. Nhà cậu giàu có. Cậu sống torng nhung lụa, được ăn ngon mặc đẹp nhưng vẫn không thể làm cậu bớt trống trãi trong tâm hồn. Cậu biết một điều rằng cái thế giới này có một quy luật bất biến là yêu thích cái đẹp. Cái đẹp luôn được ưu tiên luôn được những điều may mắn. Tuy không phải tất cả nhưng hầu như là thế. Thật sự thế giới không có chỗ cho những đứa xấu xí như cậu.

Và An càng rơi vào bế tắc khi cậu phát hiện ra xu hướng tình cảm của mình. Trời có lẽ đã ban cho cậu may mắn là sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng lại lấy đi của cậu quá nhiều. Giờ đây cậu còn thua thứ căn bã trong xã hội. Cậu biết sống thế nào đây khi là gay lại còn xấu xí. Ai sẽ yêu thương cậu? Ai sẽ trở thành chỗ dựa cho cậu?

Nhưng thời gian trôi đi và An cũng dần chấp nhận sự thật đau đớn đó. Cậu không còn trông mong gì hơn vào chuyện tình cảm. Thật ra cậu đã chôn giấu trái tim mình vào sâu thẳm. Cậu học cách mỉm cười với sự bất công và bầu bạn với cô đơn. Cậu dần luyện tập cho tâm hồn trở nên chai sạn trước những lời chọc ghẹo. Dần dần cậu trở thành một người ít nói và lập dị. Cậu sống trong thế giới của riêng mình. Không ai có thể trách cậu được khi thế giới thực bên ngoài đã quá bất công.

Thế nên trong suốt những năm đi học cậu không hề làm bạn với bất kì ai. Cậu không muốn ai thương hại mình càng không muốn tự làm tổn thương mình. Vì hi vọng thật ra chỉ là sự thất vọng mang mặt nạ mà thôi. Đời đã dạy cho cậu như thế.

Như mọi ngày, An để cặp xuống bàn chót và ngồi yên bất động chờ giờ học bắt đầu. Và cũng như thường lệ bàn bên cạnh là một tên lười biếng đang nằm ngủ. Ấn tượng duy nhất của cậu về tên đó là lúc nào hắn cũng ngủ và ngủ. Hình như tên hắn là Khang thì phải. Nhưng mà hắn có là ai cũng không liên quan đến cậu. Mỗi người đều có một cuộc đời để mà sống. Nhưng hôm nay không giống mọi ngày. Hôm nay sẽ không trôi qua trong im lặng và vô vọng như trước nữa.

- Nè! Bạn gì ơi?

An nghe thấy tiếng gọi nhưng không ngẩn mặt lên. Vì cậu nghĩ rằng người ta không gọi mình. Ai mà muốn nói chuyện với cậu chứ, một đứa xấu xí dở người.

- Nè! Bạn gì đó ơi! - Cái giọng đó lặp lại.

Giờ thì cái giọng đó ở gần lắm rồi. Hình như là ở ngay trên đầu cậu. Trong lòng cậu bắt đầu xuất hiện suy nghĩ. " hình như hắn gọi mình thì phải!". An len lén ngẩn mặt lên. Hi vọng đây không phải là một trò đùa quái ác của bọn trong lớp.

Đứng trước mặt cậu là Ryan. Dĩ nhiên là cậu biết hắn ta. Có ai trong trường này mà không biết chứ. Hắn ta đẹp trai nhất trường mà. Và vấn đề ở đây là hắn đang làm gì trước bàn của cậu chứ. Người đẹp như hắn mắc mớ gì phải dây dưa với một đứa xấu xí như cậu. Khi nhìn thấy mặt cậu hắn mỉm cười. Nụ cười đó thật sự có khả năng khiến tim của cậu ngừng đập. Sao trên đời này lại có người đẹp trai đến vậy chứ?

- Bạn… è… bạn tên gì? - Hắn vừa gãi đầu vừa hỏi.

Phải nói là cậu rất ngạc nhiên. Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra thế này? Ryan, chàng trai nổi tiếng nhất trường đang bắt chuyện với An- đứa xấu xí nhất trường sao? Chuyện này còn lạ hơn heo biết nhảy bài Born This Way nữa.

- Mình… mình… tên… A… A…

- Bạn tên A hả? Tên lạ ghê luôn!

- Không! - Cậu lắc đầu nguầy nguậy. - Không! Không! Mình tên… An!

- À! An! Mình nhớ rồi! Rất vui được làm quen với bạn!

Hắn chìa tay ra trước mặt cậu. An rụt rè nắm lấy.

- Mình có việc phải đi! Hôm khác mình nói chuyện tiếp nha! - Hắn cười rồi chạy đi.

An ngồi lại đó tự nhéo vào đùi mình đến năm lần để chắc rằng đây không phải là giấc mơ. Nếu muốn Ryan có thể có được bất kì ai mà cậu ta muốn. Nhưng tại sao hắn lại hạ cố nói chuyện với cậu? Hay là… hay là… An ngồi đó với bong bóng mộng mơ và không hề biết rằng phía sau đó là một trò đùa độc địa.

Ryan chạy ra ngoài hàng lang và ngay lập tức lao vào đám bạn đang đợi sẵn của mình. Bọn chúng vừa rú lên cười vừa đấm vào lưng của hắn. Một tên tóc dựng đứng nói.

- Mày ghê thiệt nha! Dám nắm tay nó!

Đứa khác chen vào.

- Thấy ghê muốn chết luôn! Nhưng nhờ vậy mới có trò để chơi phải không tụi mày?

Cả đám cười lên sằng sặc như điên dại. Ryan nói.

- Có ai có khăn giấy không? Cho tao một miếng coi!

Một con nhỏ trông cũng khá nhanh nhẩu đưa cho hắn kèm theo một nụ cười.

- Đây nè anh! Lau tay phải không?

- Ừ! Không biết có lây bệnh xấu của nó không nữa!

Rồi hắn lau cật lực bàn tay đã nắm tay của An như vừa mới sờ vào cái gì đó ghê tởm lắm. Vừa làm hắn vừa nói.

- Bước tiếp theo làm gì?

Thằng tóc dựng đứng nhanh miệng nói ngay.

- Thì đơn giản thôi! Tụi này dàn cảnh cho mày làm anh hùng cứu mỹ nhân!

Nhỏ con gái trề môi.

- Mỹ nhân thiệt không?

- Thôi đi má! Nói cho vần thôi mà! Thằng đó có đầu thai tám chục khiếp cũng không biết có đẹp lên không nữa!

Ryan nhăn mặt.

- Ừ! Mà sao nó xấu dữ vậy mậy? Từ trước đến giờ tao chưa thấy đứa nào xấu thậm tệ như nó vậy đó!

Rồi cả bọn phá lên cười hô hố thật độc ác. Bọn chúng đâu có biết An ở trong lớp vẫn còn ngây thơ nuôi dưỡng giấc mơ đẹp đẽ của mình. Bởi vì đây là lần đầu có người nói chuyện tử tế với cậu. Bởi vì đây là lần đầu tim cậu đập mạnh đến như thế. Và bởi vì đây là lần đầu mà người cậu thích chủ động bắt chuyện với cậu. Không thể diễn tả hết là cậu vui như thế nào. Nhưng cậu bé bất hạnh không bao giờ có thể ngờ rằng mình chỉ là một con rối để mua vui cho bọn tự cho mình là xinh đẹp kia.

Giờ ra về, trời vẫn mưa lất phất. Vào những ngày mưa thế này cậu thường thích đi bộ về nhà hơn. Cậu gọi điện cho tài xế nói đừng rước cậu rồi cất bước đi về trên đường phố mưa nhẹ nhàng. Từng đôi học sinh chở nhau trên chiếc xe đạp chúi rạp người dưới làn mưa mỏng manh. Tiếng cười của họ trong trẻo như tiếng gió vang đến tận chỗ cậu đang bước đi. Cậu buồn bã nhìn theo họ và thầm ước mơ, thầm mơ mộng. mơ một giấc mơ không bao giờ có thật.

Bỗng nhiên có tiếng gào thét sau lưng cậu. rồi một bọn côn đồ nào đó lái xe máy chạy đến giựt lấy cặp da của cậu. Quá bất ngờ cậu bị chúng hất té lăn xuống đường. Tay cậu trầy một đường dài rướm máu. Cậu không tiếc cái cặp nhưng cậu tức cho xã hội này vẫn còn tồn tại những hạng người như bọn chúng. Rồi nhanh như chớp, từ một góc nào đó bên kia đường, Ryan phóng ra đá vào xe bọn chúng. Bọn chúng té xuống đường trông có vẻ đau đớn lắm. Ryan tiến tới nhặt lấy cặp của cậu và nhìn bọn côn đồ trong giây lát. Rồi không hiểu sao bọn chúng lồm cồm ngồi dậy và leo lên xe chạy mất.

Thật tình là lúc đó An chưa bao giờ thấy ai dũng cảm như Ryan. Một người đàn ông đích thực có thể che chở cho cậu trước mọi hiểm nguy. Cậu không biết vì sao tim lại đập nhanh và mạnh đến vậy. hai má cậu đỏ bừng khi hắn từ từ tiến lại gần cậu.

- Bạn có sao không? - Hắn nhẹ nhàng hỏi.

- Không… mình không sao!

- Bọn này càng ngày càng lộng hành! Đúng là tụi cặn bã! - Hắn nói như bất bình lắm. Đúng là hắn đã có năng khiếu diễn xuất ngay từ rất sớm. Và dĩ nhiên có một đứa tin đứng sái cả cổ.

- Cảm… cảm ơn bạn nhiều nha! - Cậu đỏ mặt cúi xuống lẩm bẩm.

Hắn gãi gãi đầu rồi nói.

- Bạn dễ thương thật!

Rồi chạy đi.

Cảnh tượng sẽ rất lãng mạn và dễ thương nếu như trong lúc chạy Ryan không đưa tay lên miệng để ngăn cơn buồn nôn. Vậy mà từ đằng sau An lại mơ mộng nhìn theo cái dáng cao đầy nam tính đó một cách tôn thờ.

Hình như là cậu đã yêu mất rồi.

Mưa vẫn cứ rơi như khóc thương cho ai đó…Buổi trưa An đang nằm đọc sách thì có tiếng chuông cửa. Một lát sau người giúp việc gõ cửa phòng cậu và nói.

- Có bạn đến tìm cậu chủ!

An mệt mỏi nói.

- Ai vậy?

- Tôi không biết! Cậu ta nói tên là Ryan!

An phóng từ trên giường xuống với một tốc độ đáng ngạc nhiên. Và cũng bằng cái tốc độ ấy cậu chạy ra cửa. Cậu mở cửa rào ra và ngay lập tức choáng ngợp trước vẻ đẹp trai của Ryan. Hắn mặc một chiếc áo thun màu trắng đơn gian bó sát vào cơ thể rắn chắc. Chiếc quần kaki màu nâu cũng ôm một cách thon gọn vào đôi chân. Màu của chiếc quần rất hợp với đôi giày cổ cao màu đen. Hắn đang cưỡi trên một con Air Blade đen bóng. Tóc hắn vuốt theo kiểu bờm ngựa để lộ vầng trán cao cùng với gương mặt điển trai. Phải nói rằng tên này thật sự rất đẹp mã. Đã vậy hắn còn cố tình mỉm cười làm An muốn ngất xỉu ngay tại đó.

- Ryan… bạn đến … có… chuyện gì không? - Không hiểu sao cứ đứng trước mặt hắn là cậu lại không thể nói năng cho tử tế.

- Bạn rảnh không? Mình đi chơi đi! - Hắn thản nhiên đề nghị.

Hắn đâu biết rằng chỉ với một lời nói của hắn thôi cũng đủ làm cho An vui đến có thể chết đi. Hắn chỉ là một kẻ tàn nhẫn đùa giỡn với tình yêu của người khác. Hắn không đáng để có một tình yêu.

- Dĩ nhiên… là rảnh! đợi… đợi mình một chút! - Rồi cậu nhanh chóng chạy vào nhà.

Lần đầu tiên hắn thấy An trong thường phục ở nhà. An mặc áo thun đơn giản với chiếc quần ngắn. Khi nói chuyện hắn không thể không chú ý đến đôi chân thon dài trắng tươi không một sợi lông nào của cậu. Thậm chí chân của những đứa con gái hắn từng đi chung cũng không có đứa nào đẹp được như vậy. Nhờ chiếc áo thun ôm khá sát vào người hắn mới thấy được dáng của An khá đẹp. Có thể ông trời cũng cố gắng bù đắp cho gương mặt của cậu. Nếu như gương mặt của An khá hơn một chút thì cậu ta hoàn toàn có thể trờ thành một người mẫu đầy triển vọng.

Hắn không phải đợi lâu. An nhanh chóng thay đồ và chạy ra với hắn. An mặc áo sơ mi đơn giản với quần jean đen. Cậu rụt rè ngồi phía sau hắn. Ngay khi cậu vừa ngồi xuống hắn đã phóng đi. An thậm chí còn không kịp nhắc hắn phải đội mủ bảo hiểm. Thật ra hắn muốn chạy cho nhanh, tìm chỗ nào thật vắng để không có ai thấy được hắn đi chung với cậu. Hắn là vậy đó.

Cái công viên vắng vẻ chẳng ai thèm tới này bỗng nhiên trở thành một nơi thơ mộng với An. Cậu và hắn ngồi trên môi băng ghế cũ. Trên đầu là một tán câu rộng lớn đầy ắp những tia nắng mong manh. Công viên quả thật rất vắng vẻ. không có một dáng hình nào trên cái nền màu xanh ngọc bích này. Nếu có một cái gì đó lay động thì cũng chỉ là những cái câu đưa mình theo gió mà thôi.

An ngồi im và thấy lòng mình thật hồi hộp. Cậu tự hỏi vì sao hắn không nói lời nào. Hắn cũng như cậu ngồi đó với đôi mắt hướng về một phương xa xăm nào đó. Trông hắn lúc này tĩnh lặng như một loài câu cổ thụ, thật vững chãi và mạnh mẽ. Cậu yêu từng giây khắc ở bên hắn. Từng phút giâu trong đi không hề vô nghĩa. Tất cả đều được trái tim ngây thơ của cậu ghi lại. Cho dù sau này, đó sẽ là nỗi đau bất tận mỗi khi cậu nhớ lại.

Một cơn gió thổi qua làm tóc cậu tung bay. Tóc hắn không bay được vì được giữ nếp bởi wax. Rồi hắn nhìn thật sâu vào đôi mắt cậu. Đôi mắt là thứ đẹp nhất trên gương mặt cậu. Chúng sâu thẳm và lúc nào cũng như chất chứa đầy u phiền. Thật lâu sau khi đắm mình vào màn đêm huyển dịu đó hắn mới bật ra lời nói.

- Ê! Hay là mình quen nhau đi!

Tim cậu như ngừng đập khi từng ngôn từ đó nhẹ nhàng chạm vào tim cậu. Cậu không thể tin vào những gì mình vừa mới nghe thấy. Cậu chớp chớp hàng mi dài của mình đôi lần cho bớt bối rối. Không hiểu vì sao mà tim hắn lại khẽ đập lên một nhịp làm toàn thân hắn xuyến xao. Nhưng cảm giác ấy chỉ kéo dài vài giây mà thôi rồi biến mất như chưa hề tồn tại. Hắn vội nói.

- Bạn chưa cần trả lời mình bây giờ đâu! Nhưng mai là sinh nhật mình! Nhất định bạn sẽ đến để dự tiệc chứ? Lúc đó bạn phải nói cho mình câu trả lời đó nha!

Cậu muốn gào lên rằng cậu đồng ý nhưng không hiểu sao đôi môi không thể thốt nên lời. Cuối cùng khi hắn chở cậu về cậu vẫn không thể nói được lời nào. Vẫy tay chào tạm biết hắn cậu chạy ngay vào phòng mình rồi đóng cửa lại. Cậu ngồi xuống ngay tại chỗ vào ôm lấy hai đầu gối. Mặt cậu đỏ như mặt trời. Đây có phải là mơ không? Nếu đây là mơ thì nó thật sự rất tuyệt vời. Tâm trí cậu bắt đầu mơ đến buổn tiệc ngày mai. Cậu sẽ mặc gì đây? Cậu sẽ nói với hắn thế nào đây? Rốt cuộc thì đời cũng đâu có phải là đáng vứt đi hoàn toàn đúng không?- Mày nghĩ nó tới không?

- Sao mà không! Nó mê thằng Ryan muốn chết mà!

- Nó mà không tới thì trò vui của tụi mình đi đời đó nha mấy ba mấy má!

- Tới mà! - Ryan nói như khẳng định. - Mà tao thấy tui bây đừng có làm gì quá đáng nha!

Tên tóc dựng nói ngay.

- Làm gì mà quan tâm dữ vậy? Bộ mê ẻm rùi hả?

Ryan ngay lập tức nói.

- Mày điên à? Đẹp trai như tao mắc gì phải đi thích cái thằng xấu như ma đó! Cho xin hai chữ bình yên đi ha!

Cả đám cùng ùa lên cười. Trình độ hùa và xạo của mấy em này thật kinh khủng. chém gió là vô địch luôn.

Rồi ngay lập tức cả đám nín bặt khi thấy An bước vào. Tụi nó đang đứng trong một căn phòng khách sang trọng. Chùm đèn bằng pha lê treo trên trần nhà tỏa ra thứ ánh sáng vàng ấm áp. Bộ ghế sa lông màu trắng sữa như nhuộm sắc vàng ấm áp này. Từng bức tranh sơn dầu trên tường toát lên một phong thái lịch lãm và thật sang trọng.

Thấy ai cũng nhìn mình chằm chằm An thấy hơi ngại. Cậu mặt áo sơ mi đen bên trong và một chiếc áo ghi lê trắng bên ngoài. Chiếc quần jean trắng ôm lấy đôi chân dài thon thả đáng ghen tị của cậu. Dù là vậy nhưng vẫn không là gì so với những đứa ở đó. Chúng dĩ nhiên là đẹp hơn cậu. Nhưng những gương mặt xinh đẹp đó đang âm mưu một chuyển khủng khiếp. Ryan phá tan bầu không khí ngượng ngập bằng cách tươi cười nói.

- An! Cuối cùng bạn cũng đến!

An cũng mỉm cười và nói.

- Mình đến để cho bạn biết câu trả lời của mình mà!

Một con nhỏ bụm miệng lại cười. Đúng lúc đó thì cánh cửa đóng lại sau lưng An. Cả bọn trừ Ryan bắt đầu vây quanh An và nhìn cậu bằng đôi mắt lộ rõ vẻ kinh bỉ tột cùng,. Giống như chúng đang nhìn một vật gì đó vừa mới chui từ dưới bồn cầu lên. Một đứa cật tiếng nói.

- Bộ mày tưởng mày đẹp lắm hả?

An còn chưa kịp trả lời thì đứa khác đã chen vào. Đó là một con nhỏ mặc một cái váy màu đỏ lòe loẹt.

- Mày thấy ghớm! Từ trước đến giờ tao chưa thấy ai xâu như mày!

- Bộ mày nghĩ Ryan thích mày thật hả? Đồ ngu! Giờ mày đừng mong mà yên ổn ra về!

An thấy bị xúc phạm bởi những lời lẽ đó. Cậu nói với giọng bức xúc.

- Các người nói gì vậy?

Bỗng nhiên hai thằng con trai tiến lên và nói với giong thật đểu cán.

- Cưng nhìn kĩ tụi anh coi có quen không?

An giật mình khi nhận ra tụi nó. Chính là hai thằng đã giựt cặp cậu hồi bữa. Giây phút đó tất cả sự thật đã phơi bày. Sự lừa dối của Ryan, sự tàn nhẫn của bọn chúng. Nhưng mà sao tim cậu vẫn cố phủ nhận đó là sự thật. Cho đến khi…

Tụi con trai lao về phía cậu và bắt đầu giật áo của cậu. An gào lên nhưng bọn chúng vẫn không buông tha. Chúng nở một nụ cười tàn bạo trên môi và ra sức giật thật mạnh. Cuối cùng chiếc ao ghi lê mỏng mang bị rách. An loạng choạng té xuống sàn. Tụi con gái hè nhau cười và lấy điện thoại ra quay phim. Vừa quay tụi nó vừa kêu lên đầy phấn khích.

- Xé nó nữa đi tụi bây!

- Lột đồ nó ra! Quay mới đã! Tung lên youtube chắc view cao lắm à!

Nước mắt của An rơi ra. Cậu hướng về phía Ryan để cầu mong sự giải cứu nhưng Ryan chỉ nhìn đi nơi khác. Khoảng khắc đó trái tim cậu tan nát. Bọn chúng vẫn cứ cáo xé thân thể cậu với những tràng cưới điên dại bất tận. Nước mắt cậu vẫn cứ rơi. Tim cậu đã bị sự tàn nhẫn là cho chết đi. chết đi từ khoảng khắc đó. Và cậu cũng thề rằng nhất định cậu sẽ trả thù. Cậu sẽ trả thù hết tất cả bọn đê tiện kia. Đặc biệt là Ryan.

- Tại… tại sao các người lại làm vậy với tôi? Tôi có làm gì các người đâu?

- Sao hả? - Một con nhỏ vừa quay phim vừa trả lời. - Vì mày xấu quá làm tụi tao ngứa mắt! Xấu quá thì chết đi chứ sống làm gì cho chật đất em à!

An cắn chặt môi. Vì cậu xấu ư? Vì gương mặt này mà cậu phải chịu đựng sự sỉ nhục tàn tệ như vậy ư? Cậu làm gì có quyền được lựa chọn gương mặt cho mình. Cậu có lỗi gì đâu khi phải mang lên một gương mặt xấu xí như vậy chứ. Còn những kẻ xinh đẹp kia. Họ may mắn hơn cậu nhưng tại sao họ lại dùng sự may mắn đó mà chà đạp lên nhân phẩm của cậu. nếu đã vậy! Nếu xấu thật sự là một cái tội thì nhất định cậu sẽ xinh đẹp hơn bất kì ai! Cậu sẽ làm cho chúng phải trả giá, phải ngước nhìn cậu bằng đôi mắt ngưỡng mộ đến phát ghen tị. Hãy chờ đó…

Nước mắt đã ngừng chảy trên mặt của An. Giờ đây cậu đón nhận những trò hành hạ của bọn chúng bằng một gương mặt lạnh lùng vô cảm. Chán nản và hết hứng thú bọn chúng đá cậu ra khỏi nhà. Cậu lết về nhà với thân thể tàn tạ đó. Cậu không gọi tài xế, cậu muốn cho tất cả mọi người nhìn thấy cậu. Cậu muốn nhớ mãi nỗi nhục này. Cậu sẽ nhớ mãi nó. nhớ mãi để mà trả thù.

Vào sáng hôm sau cậu xuống nhà và nói với ba mẹ rằng.

- Con muốn phẫu thuật thẩm mĩ!

Dĩ nhiên là họ không hề ngăn cản cậu. Họ tìm cho cậu thẩm mĩ viện tốt nhất và uy tính nhất. Dù biết phẫu thuật sẽ rất đau đớn và sẽ để lại di chứng sau này nhưng An bất chấp. Những tiếng cười man rợ đó vẫn vang mãi trong đầu cậu. Và chính gương mặt lạnh lùng quay đi kia mới thật sự ám ảnh cậu. Tất cả cho cậu một sức mạnh to lớn để vượt qua tất cả.

Ngày cậu hoàn tất tất cả các cuộc kiểm tra. Cậu xuất hiện trước mặt cha mẹ mình bằng một gương mặt hoàn toàn mới. Cậu đẹp đến nỗi ngay cả cha mẹ cậu cũng không nhận ra cậu là ai. Phải! Cậu đẹp! Quá đẹp! Nếu như ai đã từng biết cậu thì dù có đánh chết hắn cũng không thể nhận ra. Duy chỉ có đôi mắt. Vẫn sâu thẳm và buồn bã như xưa. Không chút ấm áp.

Và giờ là lúc để cậu trả thù…Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:20 pm; sửa lần 1.
MuaHeXanh1111
MuaHeXanh1111
Tổng số bài gửi : 907
Điểm : 1252
Chất lượng : 7
Join date : 31/10/2011
Age : 32
Đến từ : tpchm
http://pchymew.net/

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Wed Nov 30, 2011 2:48 pm

Tác Giả: Mark Lawliet

Chapter 23: Goodbye Happiness

Part 1: Goodbye Happiness

_Utada Hikaru_

- An à! Anh thật lòng xin lỗi em! Anh… anh không muốn như vậy đâu! - Hắn khó nhọc nói nên những lời lẽ đó. Hắn thậm chí không dám nhìn vào mắt cậu. Nỗi sợ hãi trong hắn ngày một gia tăng. Hắn không thể mất cậu được. Trước khi hắn nhận ra bất cứ điều gì thì hắn đã yêu cậu say đắm. Yêu đến cuồng dại.

An chỉ khẽ mỉm cười, một nụ cười tàn nhẫn. Rồi cậu quay đi như năm xưa hắn đã từng quay đi. Cậu chỉ nói đơn giản.

- Nếu anh nghĩ xin lỗi là xong thì anh nhầm lớn rồi! Chỉ với một lời nói vô nghĩa như vậy là có thể chữa hết tất cả vết thương anh đã gây ra cho tôi sao? - An lắc đầu và mỉm cười. - Không! Không đâu! Không thể nào đâu!

Hắn nắm lấy cánh tay cậu và van xin.

- Hãy đánh anh đi! Hãy làm tất cả để cho em bớt tổn thương! Nhưng đừng bỏ anh! Đừng làm như vậy! Anh xin em!

An nhìn hắn bằng một ánh mắt khinh bỉ.

- Tôi đã từng nghĩ ra hàng ngàn cách để làm anh đau khổ! Nhưng mà tôi lại không nở làm điều đó! Đây là điều tàn nhẫn nhất mà tôi có thể làm rồi! Tôi ước gì mình có thể ác độc như anh ngày xưa! Trong nhưng câu truyện khác có lẽ họ sẽ nghĩ ra rất nhiều thứ để làm cho anh sống không bằng chết! Nhưng tôi chỉ có thể làm thế này thôi! Vì dù sao tôi cũng đã giã từ hạnh phúc của mình rồi!

An nói rồi quay lại để mặc quần áo. Hắn đứng đó lặng đi nhìn An. Cậu đang rời xa hắn. Tuy gần gũi như thế nhưng chỉ vài phút nhữ thôi là cậu sẽ bước ra khỏi cậu đời hắn mãi mãi. Hắn phải làm gì đây? Hắn phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ đây. Hắn đã tàn nhẫn như thế nào thì giờ đây hắn phải gánh chịu hậu quả. Nhưng mà tim hắn đau quá. Mọi tế bào torn hắn đang thét gào trong nỗi tuyệt vọng. Hắn không thể và cũng không dám tưởng tượng ra cuộc sống của hắn nếu không có cậu. Những ngày tháng hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau giờ tan ra như những quả bong bóng xà phòng. Lung linh đủ sắc màu tuyệt đẹp nhưng mong manh dễ vỡ. Và giờ chúng đang vỡ tan. Từng cái, từng cái một.

- Em nói vậy là không tàn nhẫn à? Em làm vậy còn độc ác hơn là tra tấn anh hàng ngàn lần! thà em đánh em chửi hay làm bất cứ điều gì em thích anh sẽ không chống cự, sẽ để em làm mọi thứ em muốn! nhưng… tại sao em lại phải tàn nhẫn với anh như vậy! anh xin lỗi! Anh xin lỗi mà!

Hắn vừa nói vừa gục xuống trên hai đầu gối của mình. An thấy lòng cũng nhói đau nhưng cậu không thể dễ dàng quên đi những kí ức kinh khủng ngày xưa. Không nói một lời nào nữa cậu bước thẳng ra ngoài.

Còn lại một mình trong phòng, hắn khóc. Hắn khóc như một đứa trẻ. Hắn khóc dù biết rằng không bao giờ có thể mang An trở về nữa. Hắn biết rằng để An tha thứ cho hắn là một điều vô cùng khó khăn. Hắn đã mất tất cả rồi,

Hắn. Ryan bảnh trai không cần tình yêu vì tình yêu luôn đến với hắn. Hắn. Chàng trai trong mơ của bất kì ai giờ đang khóc như một đứa trẻ. Thế giới xung quanh vụn vỡ dưới chân hắn. Và từng mảnh vụn đó đâm vào tim hắn đau đến không thể thở được. Lần đầu tiên trong đời hắn biết đến một tình yêu mãnh liệt cũng là lần đầu tiên hắn phải chịu sự đau đớn cùng cực.

Nhưng mà…

Hắn không thể để chuyện này cứ thế mà diễn ra được. Còn nỗi lòng của hắn thì sao? Còn tình yêu đang bỏng cháy trong lòng ngực hắn thì sao? Ai sẽ hiểu cho hắn. hắn cũng chẳng cần ai hiểu. Chỉ cần An thôi! Chỉ cầu một mình cậu trên thế gian này. Hắn sẽ không bao giờ bỏ cuộc đâu. Hắn sẽ làm mọi điều để An tha thứ hắn. Dù thân xác hắn có tan thành muôn ngàn mảnh. Vì hắn thà chết còn hơn không có hắn và cậu.

Baby… I rather die without you and I

Part 2: You And I

_Lady GaGa_

Cảnh vật cứ trôi đi mờ nhạt xanh ngắt như trong một giấc mơ thần tiên. Qua ô cửa nó có thể nhìn thấy tất cả những điều mộng mơ. Hắn thì chỉ mãi ngắm nhìn nó. Cuối cùng nó cũng chán ngắm cảnh. Nó quay sang hỏi hắn.

- Tại sao anh lại muốn chúng ta về quê anh?

Hắn cười nhẹ nhàng.

- Không vì sao hết! Chỉ là anh muốn đưa em về đó một lần thôi!

Nó vẫn chưa chịu thôi. Dĩ nhiên là vậy và hắn cũng biết thế.

- Nhưng tại sao lại như vậy?

- Nè! Em lộn xộn quá người ta đuổi xuống xe bây giờ!

- Không dám đâu! - Nó lại trề môi ra.

Hắn lại cười khi nhìn thấy hình ảnh dễ thương đó. Hắn đặt lên má nó một nụ hôn, đáng lẽ là trên môi nhưng vì trên xe khá là đông người. Rồi hắn thì thầm vào tai nó.

- Vì anh muốn tạo thật nhiều kí ức với em! Cho dù sau này anh có quên thì cũng không quên hết được!

Nó không nó gì nữa chỉ nhắm mắt lại và ngã vào vai hắn với nụ cười dịu dàng trên môi. Xe vẫn tiếp tục lăn bánh để đưa tụi nó về với vùng quê yên bình xanh ngắt cây xanh. Bầu trời rộng lớn và mênh mông vô cùng. Nắng vàng óng làm cho những cánh đồng ánh lên sắc xanh biếc. Thỉnh thoảng lại có những cánh cò trắng muốt lượn lờ trên đầu những ngọn lúa. Cảnh tượng này làm cho tâm hồn của bất kì ai cũng phải lặng đi với những xúc cảm trong sáng. Hắn cũng vậy. Hắn đã mơ về chuyến đi này từ lâu. Chỉ hắn và nó với ba lô trên vai cùng nhau về nơi chốn thanh bình này. Nó và hắn nhất định sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời. Dù phải nghỉ học để về nhưng cũng đáng lắm. Mới lớp 11 mà, lo gì! nhưng có chắc là đây sẽ là một kì nghỉ yên bình không?

- Quê anh có gì chơi không? - Nó hỏi.

- Thì có nhiều thứ lắm! Sông nè! Ruộng nè! Vườn cây nè! Tùm lum hết! Với lại có thằng cháu của anh nữa! Nó rành mấy chỗ đi chơi lắm!

- Cháu anh hả? - Nó reo lên. - Chắc thằng nhỏ dễ thương lắm ha!

Không hiểu sao hắn lại bật cười khi nó nói từ dễ thương. Nó đánh vào vai hắn và nhăn mặt.

- Có gì đâu mà cười!

Hắn cố nén cười nói.

- Vui thì cười thôi!

- Anh này!

Tụi nó cười giỡn trên xe trước sự chú ý của bao nhiêu người. Họ ghanh tị có, khó chịu có, ngưỡng mộ cũng có. Nhưng quan tâm làm gì. Sống là sống cuộc sống của mình chứ không phải của ai khác mà phải phụ thuộc vào những điều người khác nói.

Cuối cùng xe cũng ngừng. Nó và hắn phóng xuống xe. Nó đi phơi phới về phía trước còn hắn thì lụm khụm phía sau vì phải xách quá nhiều đồ. Ba lô của tụi nó bự như người ta đi chuyển nhà. Mà toàn là đồ của nó. Hắn chỉ có vài bộ đồ mà thôi. Đã vậy nó còn hối.

- Anh đi lẹ lẹ coi! Đàn ông con trai gì mà lề mề quá! Như em nè thấy không?

Rồi nó nhay tưng tưng tại chỗ như bị giật kinh phong. Hắn ngước gương mặt nhễ nhại mồ hôi lên nói.

- Em thử xách cái ba lô này đi rồi biết ha! Ở đó mà còn hối!

- Ủa? Anh là Seme hay em là Seme?

- Mắc cười quá! Bộ Seme là phải…

- Hai người đang nói cái gì vậy? - Một giọng trầm chen vào.

Không biết từ đâu một chàng trai xuất hiện cậu ta cao bằng hắn và cơ bắp thì còn khủng hơn cả hắn nữa. Nếu như da hắn đã sậm đi vì cháy nắng rồi thì da của cậu ta còn đen hơn nhiều. Nhưng làn da đó bóng bẩy như bánh vậy. Cậu ta chỉ mặc một cái quàn xà lỏn với một cái áo thun ba lỗ mà thôi. Chắc do phải làm việc từ nhỏ nên bắp tay của cậu ta thật là khổng lồ. Chắc đây là anh bà con của hắn rồi. Nó vội chạy lại rồi cúi đầu rất lễ phép.

- Em chào anh ạ!

Hắn cười như chưa từng được cười. Cậu ta cũng nhe răng ra cười luôn. Còn nó thì ngố cả mặt ra không hiểu gì hết.

- Có chuyện gì vậy? - Nó hơi nhăn mặt nói.

- Ha ha ha! - Hắn vẫn chưa nín cười.

Nó bực thiệt rồi nha. Phồng hai má lên, đây là cử chỉ quen thuộc mỗi khi nó giận lên. Và dĩ nhiên là hắn biết. hắn ngay lập tức im bặt. Rồi nói với giọng năn nỉ.

- Thôi! Đừng giận anh mà! Chỉ tại… - Xém chút nữa là hắn đã cười nữa rồi nhưng hắn cố nén lại và nói. - Tại em kêu thằng nhóc này là anh rồi xưng em làm anh mắc cười quá!

- Sao vậy? - Nó vẫn chưa hết bực.

- Vì nó là cháu anh! Nó bằng tuổi mình đó!

Rồi hắn lại cười tiếp. Nó há hốc miệng nhìn chàng trai trước mặt. Sao mà cao vậy trời. Chẳng bù cho nó.mang tiếng là bằng tuổi mà lùn hơn người ta tới một cái đầu. Chàng trai cười khoe hàm răng trắng rồi bước đến bắt tay nó.

- Em tên là Vĩnh! Chào anh!

Nó bối rối khi được gọi là anh. Vội vàng nó cũng bắt lấy bàn tay to lớn chai sần đó.

- Ừ! Anh tên là…

- Anh tên là Hưng! Người yêu của cậu Khang phải không?

Nó không thể tin vào tai mình nữa. Nó quay lại nhìn hắn bằng đôi mắt hình viên đạn. Hắn chỉ biết cười trừ. Dù vậy hắn biết rằng tối nay hắn sẽ khó sống.

- À… ừ…

Vĩnh cười tươi.

- Thôi mình về đi! Ở ngoài này nắng lắm!

Vĩnh xách dùm cho hắn cái ba lô khủng lồ để cho hắn còn có đủ tay chân để mà chóng cự lại với nó. Vừa đi sau nó vừa nhéo vào vai Khang. Còn Khang thì chỉ biết luôn miêng xin lỗi mà thôi. Vĩnh đi phía trước thỉnh thoảng lại ngoái lại nhìn rồi mỉm cười một nụ cười buồn bã.

Căn nhà nhò xinh hiện ra phía sau hàng rào bằng tre vàng óng dưới ánh nắng. Trước cửa nhà trồng những chậu hoa mười giờ vẫn còn lấm tấm hoa tím. Hưng có thể nhìn thấy phía sau là cả một vườn cây um tùm và xum xuê. Và nó biết rằng xa hơn nữa là những cánh đồng bạt ngàn xanh ngắt. Nó thấy thích nơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặt ba lô lên bàn Vĩnh nói.

- Hai người đi tắm rồi nghĩ ngơi đi! Chừng nào có cơm thì em gọi dậy!

Nói rồi thằng nhỏ lon ton chạy vào nhà sau. Hắn ngồi xuống bên nó rồi vòng tay qua eo nó hỏi nhỏ.

- Em thấy sao?

Nó mỉm cười.

- Đẹp lắm anh à! Cảm ơn anh nhiều nha!

- Em vui là được rồi!

Rồi hắn ngã đầu vào vai của nó.

- Anh này! Lỡ có ai nhìn thấy rồi sao?

Hắn nũng nịu.

- Anh mệt quá! Cho anh dựa chút xíu thôi!

Nó không nói gì thêm nữa. Cơ thể nó bắt đầu thấm mệt. Nó thấy mí mắt mình nặng dần. Cơn buồn ngủ không biết từ đâu bắt đầu kéo đến. Nó sẽ ngủ nếu như hắn không hỏi.

- Em thấy Vĩnh thế nào?

- Thằng nhóc dễ thương lắm!

- Ừ…

Nhận ra giọng nói của hắn có vẻ lạ nó hỏi ngay.

- Có gì vậy anh?

- Không có gì…

- Em ghét trò này lắm nha! - Nó cảnh cáo.

Hắn không muốn nó giận hắn thêm nữa. nên vội nói.

- Thật ra… anh đưa em về đây là vì thằng Vĩnh nó đòi!

- Sao vậy? - Nó ngạc nhiên kêu lên.

Hắn trầm ngâm tìm từ để diễn tả cho nó hiểu.

- Thì… nó đang có vấn đề không biết chia sẻ cùng ai? Mà từ trước đến giờ chỉ có anh là nó tâm sự được thôi! Mấy hôm trước nó gọi điện cho anh…

- Nhưng chuyện gì mới được!

- Rồi em sẽ biết thôi mà!

Hắn cố tình không nói. Nó hơi tò mò nhưng cũng không hỏi gì thêm. Nó quá mệt để làm bất cứ việc gì nữa. Rồi nó thiếp đi lúc nào không hay.

Khi nó tỉnh dậy nó thấy mình đang nằm trên giường. Trời đã tối rồi. Nó vươn vai một cái cho cơ thể đở mỏi rồi bước xuống giường. Cảm giác uể oải ập tới vì nó ngủ vào buổi chiều làm cho nó khó chịu. Nó cố tìm hắn hay Vĩnh nhưng không thấy đâu. Nó đành bước ra ngoài sân hóng mát.

Làng quê vào ban đêm thật yên tĩnh vào tối mịt. Xa xa mới có thấy một ngôi nhà sáng đèn. Nhưng bù lại bầu trời rộng thênh thang với hàng ngàn, hàng triệu ngôi sao lấp lánh. Nó ngước mặt lên trời và ngắm cả vũ trụ trước mắt mình. Gió nhẹ nhàng thổi là những tán cây xung quanh khẽ hát lên khúc ca bất tận. Nó thấy nhớ mẹ và chị. Trong hàng triệu triệu ngôi sao lấp lánh trên kia, ngôi sao nào là mẹ và chị nó. ngắm mắt lại để cảm nhận thật rõ từng hơi thở của thời gian. Nó thả tâm hồn mình theo làn gió. Bỗng nhiên nó giật mình vì tiếng động đột ngột.

Mở mắt ra nó nhìn thấy một chàng trai chạc tuổi nó đã lấp ló ngoài hàng rào. Nhờ ánh sáng hắt từ trong nhà ra nó có thể thấy được một đôi mắt to đen láy và lấp lánh hơn cả những vì sao trên trời. Đôi môi hồng khẽ mím lại một cách căng thẳng. Hai má trắng mịn càng làn tôn lên chiếc mũi thẳng và nhỏ nhắn đáng yêu. Nó lên tiếng trước.

- Bạn tìm ai?

Chàng trai rụt rè tiến vào vùng sáng. Cậu ta nói với giọng nhỏ nhẹ.

- Cho hỏi… có Vĩnh ở nhà không?

- Vĩnh đi đâu đó rồi! có gì không bạn?

- Không! Không! - Chàng trai bỗng đâm ra bối rối. - Không có chuyện gì hết!

Hưng cảm thấy cậu ta thật dễ thương. Nó muốn thân thiện với cậu chàng này.

- Mình tên là Hưng! Còn bạn?

- Mình… mình tên là Kha!

- Chào Kha! Hưng 17 tuổi! Còn Kha?

- Kha cũng 17 tuổi!

- Kha là bạn của Vĩnh hả?

- Uhm… - mặt Kha bỗng nhiên đỏ lên khi nhắc đến VĨnh. Dĩ nhiên chi tiết đó làm sao qua khỏi mắt nó. Và nó bắt đầu thắc mắc.

- Ủa Kha? Qua đây chi vậy? - Tiếng của Vĩnh từ đâu vang lên.

Cả hai qua lại thì thấy Vĩnh cùng Khang bước ra từ phía sau nhà. Họ trông bẩn hết chỗ nói. Nó thắc mắc không biết họ vừa đi đâu về. Vĩnh vội chạy đến chỗ của Kha và nói.

- Có gì không Kha?

- Uhm… không có gì! chỉ là…

- Kha ở lại ăn cơm nha! - Vĩnh hăng hái đề nghị.

- Nhưng mà má đang ở nhà đợi Kha!

- Nhưng giờ tối rồi Kha không về được đâu!

- Sao vậy?

- Vì bây giờ đi ngang qua cây cầu đó sẽ bị ma kéo chân xuống sông đó!

Hưng bật cười. Nó thấy Vĩnh hơi ngố khi đem trò ma quỷ đó ra hù dọa Kha. Dù sao thì Kha cũng 17 tuổi rồi mà. Nhưng nó muốn tẻ xíu khi Kha ngước đôi mắt rõ ràng là sợ hãi lên nhìn Vĩnh đầy lo lắng.

- Thiệt… thiệt không?

Vĩnh cười như chắc chắn chăm phần chăm.

- Thiệt! Bắt Kha đi mất tiêu luôn đó!

- Vậy rồi sao Kha về được! - Kha mếu máo như muốn khóc lên.

Vĩnh vội dỗ dành.

- Không sao mà! Hồi nữa ăn cơm xong rồi Vĩnh dẫn Kha về chịu không?

Kha lấy tay dụi mắt rồi gật gật đầu.

Nó nhìn hắn để tìm câu trả lời cho sự việc vừa mới xảy ra. Nhưng hắn cũng chỉ biết đứng cười mà thôi. Cuối cùng bốn người cùng đi vào nhà để ăn cơm. Nhưng họ thậm chí còn chưa đụng đũa vào bất kì thứ gì thì đã có tiếng gọi.

- Kha ơi! Kha!

Kha ngước mắt lên và nhìn ra cửa. Một chàng trai khác cũng lực lưỡng như VĨnh và hắn chạy đến. Thậm chí cậu ta còn không thèm chào hỏi ai chỉ nói với Kha.

- Sao Kha lại qua đây?

Kha bối rối trả lời.

- Thì Kha muốn tìm Vĩnh chơi mà!

- Về đi! Phong dẫn Kha về! - Vừa nói hắn vừa nhắm tay của Kha.

Vĩnh lập tức đứng dậy nói.

- Để Kha ăn cơm xong rồi tao dẫn Kha về cũng được mà!

Thậm chí cậu chàng tên Phong đó còn không thèm trả lời Vĩnh. Hắn chỉ nhìn Kha mà nói.

- Mẹ Kha kêu mình kiếm Kha về đó!

Vừa nghe nhắc đến mẹ Kha liền đứng dậy. Cậu cúi đầu chào mọi người.

- Xin lỗi! nhưng Kha phải về! Lần khác mình cùng ăn nha!

Phong nhanh chóng kéo Kha đi. ra đến sân Kha còn cố nói vọng vào.

- Bye Vĩnh nha! Bye Hưng nữa!

Rồi bóng tối nuốt chửng cả hai.

Hưng ngồi đó vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc vừa mới xảy ra. Vĩnh mặt đầy băng giá nói.

- Hai người cứ ăn đi!

Rồi bỏ vào nhà sau. Nó nhìn sang hắn. Hắn tỉnh bơ gắp thịt bỏ vào chén cho nó và nói.

- Đây là vấn đề đó!

Nó bắt đầu thấy chuyện này có vẻ thú vị. Không ngờ về quê lại có thể trực tiếp tham gia vào câu truyện thú vị đến vậy. Nhưng điều quan trọng là cuối cùng kết thúc sẽ ra sao đây.

Được sửa bởi MuaHeXanh1111 ngày Fri Jan 27, 2012 7:21 pm; sửa lần 1.
Sponsored content

[ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi!  -	marklawliet Empty Re: [ST] Ê! Hay Là Mình Quen Nhau Đi! - marklawliet

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết