Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 1268
Điểm : 1517
Chất lượng : 4
Join date : 09/12/2008
Age : 37
http://lgbt.rachkien.info

Uke & Seme II Empty Uke & Seme II

Wed Jun 13, 2012 3:09 pm
Uke & Seme II

Tác giả: PchyMew - TYTV.
Vui lòng thêm vào trích dẫn: <Đăng từ diễn đàn Tình yêu trai Việt> nếu bạn có nhã ý đăng tải sang website khác.

Thể loại: Tình cảm học sinh đồng tính yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối.
Giới hạn độ tuổi: 13+
Thông điệp: Một tên con trai côn đồ, ngang tàng, thẳng băng bổng nhiên trở nên có vấn đề, không phải hắn bị môi trường hay một ai đó tác động rồi thành GAY. Chỉ là "một ai đó" đã giúp cho hạt mầm GAY trong hắn bắt đầu vươn ra mạnh mẽ mà thôi.
Tóm tắt:

Đại loại là thế này: Đạt là một anh bạn có nhiều tài vặt nhưng do khá ẻo lã nên luôn bị anh chàng Hải Phong côn đồ bắt nạt trước sự làm ngơ của thầy giám thị thỏ đế. Trong một lần kiểm tra "của quý" của Đạt giống con trai hay con gái Hải Phong đụng mặt phải Nghĩa tại nhà vệ sinh, một anh bạn cùng lớp với Đạt.

Cảm kích trước hành động nghĩa hiệp ấy, Đạt về nhà ngày đêm thêu thùa may vá rồi trao tặng Nghĩa một chiếc bóp nhỏ xinh do chính tay chàng làm....

Việc Đạt bị Phong bắt nạt trở thành nỗi đau đầu của hai giáo viên chủ nhiệm: cô Trúc Đoan & thầy Hồng Lạc... mỗi người một cách để cải thiện mối quan hệ căng thẳng này. Trong khi cô Đoan cho hai anh chàng tham gia nhóm văn nghệ để trở nên thân thiết hơn thì thầy Lạc lại lôi Phong ra tẩn cho cậu một trận để chừa thói côn đồ, đồng thời thầy dạy cho Đạt mạnh mẽ hơn bằng cách bắt Hải Phong đứng yên cho cậu đánh.=====
1.
=====

- Ê, tới lượt tao mày con quỷ...
- Cái gì? Tao chờ nãy giờ, mày ở đâu xen vô vậy?
- Từ từ đi mấy bà, ai cũng có phần hết mà...

Giờ ra chơi đám con gái A8 bu kín lấy thằng Đạt, tranh giành nhau ỏm tỏi nhờ nó sơn móng tay giùm, gì chứ thằng đó là nổi tiếng khéo léo tới mức mấy tiệm làm móng danh tiếng gần trường cũng không thể sánh bằng. Được cái anh chàng khá tốt bụng, ai kêu gì cũng luôn sẳn lòng. Trong bầu không khí xôm tụ ấy không ai để ý thấy thằng Hải Phong đang mon men tới gần. Tự nhiên như người Hà Nội hắn thô bạo đẩy con Hân qua một bên rồi đặt đít lên bàn học trước mặt thằng Đạt:

- Ê! Pede biết hôm nay là thứ mấy chưa hả? Giờ mày muốn sao đây?

Con Hân đau khổ nhìn bàn tay yêu quý của mình mà la làng:

- Thằng quỷ sống, mày làm hư cái móng của tao rồi kìa, bắt đền đi, tự nhiên ở đâu chung ra vậy hả?

Thằng Phong cười khẩy hất đầu về phía "nạn nhân" đang đỏ mặt tía tai ngồi co rúm lại. Đám con gái lấy làm ngạc nhiên vồn vã hỏi bạn mình với vẻ chân thành nhất:

- Chuyện gì vậy Đạt? Nói cho tụi này nghe đi, có phải thằng quỷ Phong bức hiếp gì mày không? Nói đi, tụi tao méc giám thị cho...

Trái với thái độ sốt sắng của đám con gái nét mặt thằng Đạt càng trở nên nhợt nhạt, tên Phong đưa tay lên véo má nó rồi khanh khách:

- Sao? Sao không giải thích cho đám bánh bèo này biết đi. Pede!

Thằng Phong tiếp tục lặp lại hai cái từ khó nghe với vẻ vô cùng thích thú. Con Ngọc hất tay nó ra, rồi hùng hổ sấn tới:

- Mày buông Đạt ra đi đồ hèn, sao không giỏi đi ăn hiếp đứa khác kìa, thấy người ta hiền cái bắt nạt hoài là sao? Mày phải đàn ông không vậy?

Đám con gái thừa thế xông lên nhao nhao:

- Đúng rồi, mày phải đàn ông không vậy Phong? Nghi quá hà, chắc phải nhờ đứa nào tuột quần ra kiểm tra quá...

Thằng Phong đang đắc thắng tự nhiên bị phản pháo bất ngờ nên đâm ra lúng túng, trông anh chự lúc này khá lộng cộng:

- Chuyện không liên quan tới đám bánh bèo vô dụng tụi bây!

Con Ngọc vẫn không hề nao núng, nó lấy tay đẩy gọng kính lên rồi nhìn về phía đám con gái cười ngạo nghễ:

- Tụi bây có biết từ nào khác ngoài "bánh bèo" để dạy thằng Phong nói không? Má mày dạy mày kêu bả với mấy-chị-đây như vậy thôi đó hả Phong?

Nguyên lũ con gái được dịp cười lên rần rần, còn thằng Phong khỏi phải nói: cái mặt đỏ lên như con gà chọi, thấy thằng Đạt đang nhăn mặt một cách khổ sở nó nhào tới chụp cổ áo thằng này luôn:

- Giờ mày tính sao hả thằng Pede kia? Tin tao đập mày trừ nợ không?
- Á.... á làm ơn buông tui ra đi mà...

Trong khi thằng Đạt la làng thì đám con gái hăng hái nhào tới cản. Tụi nó bắt đầu dùng các tuyệt chiêu cào cấu, cắn xé với thằng Phong để bảo vệ bạn mình. Thằng Phong bất đắc dĩ cũng phải kêu trời...

- Lũ con gái tụi bây buông tao ra coi, không thì đừng trách àh.. ây da.. đau quá, mấy con quỷ!
- Mày buông Đạt ra, rồi cút khỏi đây tụi tao mới dừng tay! Chị em ơi, mạnh tay lên nữa đi!

Thằng Phong vừa suýt xoa vì trúng đòn độc vừa hét lên:

- Tụi bây kêu nó trả tiền tao đi...

Chỉ khi thằng Phong nói tới đó đám con gái mới bắt đầu chịu dừng tay lại, con Ngọc nhìn chằm chằm lấy thằng Phong ngờ vực:

- Nó thiếu tiền gì mày?

Vừa hít hà thoa thoa cánh tay vì mấy vết cào rát buốt của các nường gây ra, thằng Phong cộc cằn:

- Sao tụi bây không hỏi nó đó?

Ngọc và tụi bạn dồn tia nhìn về thằng Đạt để mong tìm nhận được lời giải, trái lại mắt thằng này chỉ biết cụp xuống, nó rúc người lại im lặng thay đáp án. Con Ngọc nhanh chóng quay qua thằng Phong:

- Nó thiếu mày nhiêu?
- Năm trăm ngàn!
- Có vậy mà cũng làm quá! Biến đi cho trời trong xanh mày!

Vừa làu bàu con Ngọc vừa móc trong bóp ra tờ Polyme năm trăm nghìn mới cáu quăng phấp phới trước mặt thằng Phong. Hắn nhanh chóng cúi xuống nhặt lấy, nhét vô túi rồi ra hiệu đám lâu la đang làm cản địa trước cửa lớp rút lui. Tụi bạn cùng lớp khác nãy giờ bị chặn ở cửa mới ùa vào hỏi han tới tấp:

- Chuyện gì vậy Đạt? Thằng Phong nó làm gì mày?

Thằng Đạt lén nhìn con Ngọc một cái, miệng méo xẹo, trông nó khác hẳn lúc làm anh-hùng-làm-móng cho tụi bạn, còn con nhỏ thì vỗ vai nó, nhe răng ra cười:

- Coi như tiền công tao trả mày phải làm nails cho bọn tao đến hết năm học luôn. Có gì đâu mà ngại. Ha!
....

- còn tiếp -


Được sửa bởi Admin ngày Thu Jun 14, 2012 12:10 am; sửa lần 1.
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 1268
Điểm : 1517
Chất lượng : 4
Join date : 09/12/2008
Age : 37
http://lgbt.rachkien.info

Uke & Seme II Empty Re: Uke & Seme II

Thu Jun 14, 2012 12:09 am
=====
2.
=====

Dạo này đang là mùa nóng, khách đến quán chè đậu đỏ của ngoại càng lúc càng đông hơn vì thế nó phải tranh thủ chạy về thật nhanh sau giờ học để phụ bà một tay. Trường trung học Rạch Kiến giờ tan lớp rần rần như họp chợ, tiếng học sinh kêu gọi, đùa giỡn nhau í ới khắp nơi, áo trắng nhấp nhô trong nắng vàng như những đám mây nhỏ đang tung tăng ngao du không mỏi mệt... Sau khi nộp Sổ đầu bài trên văn phòng, Đạt vừa đi một cách khẩn trương vừa hát khe khẽ ở hành lang, lúc ngang qua phòng thiết bị anh chàng chưa kịp bước xuống nhà xe thì có một bóng trắng khác thình lình xuất hiện:

- Pede đứng lại đó cho tao!

Bị Hải Phong cùng hai thằng lâu la bất ngờ chặn lại Đạt vừa toát mồ hôi vừa run rẫy lui về sau, môi cậu mấp máy như muốn van xin:

- Mấy bạn làm gì vậy? Tiền... tiền... Ngọc đã trả hồi sáng rồi đó!!!

Trước thái độ lo sợ của Đạt, Hải Phong càng thêm hăng máu, hắn ra dấu cho mấy thằng bạn lùa Đạt vào phòng thiết bị rồi chậm rãi tiến đến ép sát cậu vào tường:

- Chuyện hồi sáng mày để đám con gái làm nhục tao trước lớp bây giờ tao phải tính sổ với mày!

Trước sự hùng hổ của Hải Phong, Đạt chỉ biết co rúm người lại van xin:

- Phong... à bạn cho mình xin lỗi đi, tha cho mình đi, giờ mình phải về nhà gấp....
- Gấp gì mà gấp! Chỉ có mình mày có chuyện gấp sao? Tao cũng có chuyện gấp vậy, nhưng mà tao còn phải đứng đây chờ mày về mày không thấy sao?

Tội nghiệp, mặt thằng Đạt bây giờ xanh lè, nó rụt rè hỏi sau tiếng quát của thằng Phong:

- Bạn... bạn này... chờ mình về chi vậy?

Chỉ chờ có thế môi thằng Hải Phong mới nhếch ra một nụ cười bí hiểm:

- Để làm gì hả? Để mày quét dọn cái phòng này cho bọn tao chứ còn sao nữa?

Đạt lấy lại bình tỉnh phần nào khi Hải Phong ngừng bước, cậu thơ ngây hỏi:

- Ơ tại sao lại là mình? Mấy bạn bị thầy phạt mà...
- Tại sao hả? Mày còn hỏi tại sao nữa hả? Tại vì mày không phải là một thằng con trai, mà chuyện quét dọn thì không phải dành cho con trai rõ chưa?

Thấy thằng Phong hét lớn Đạt xụ mặt xuống, nó lui cui tiến tới lặng lẽ bắt đầu công việc mà đúng lý ra là phải của ba thằng đang ngồi đánh sát phạt đằng kia kìa. Tiếng chổi xào xạc, xen lẫn tiếng thút thít của cậu con trai yếu đuối đang khom lưng đi đi lại lại khắp phòng, khói thuốc lá nghi ngút, lâu lâu được thêm vào bằng tiếng chửi thề phát ra từ sòng. Hải Phong tuy đang chơi bài nhưng mắt hắn chốc chốc lại liếc nhìn cu Đạt, nghe tiếng khóc nhẹ của cái thằng không phải là con trai ấy tự nhiên hắn cảm giác thích thích thế nào ấy, khác xa tiếng bù lu bù loa tới nhức óc của những đứa con gái, dường như sự đau khổ bất lực của thằng Đạt là thú vui tao nhã mà ngày nào hắn cũng muốn thưởng thức ít nhất một lần.

- Mấy em dọn dẹp xong chưa?

Tiếng của thầy Thái giám thị vang lên ở cửa cái làm Đạt mừng húm, nó chạy nhanh tới chìa những mẫu đầu lọc thuốc nằm lăn lóc, có cái còn phảng phất khói nhạt trong đồ hốt rác, với mong muốn thầy thấy mà cứu bồ nó, đồng thời tố cáo ba tên gian ác kia đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của trường. Thoáng chút ngỡ ngàng ông thầy hướng ánh nhìn về phía tên Hải Phong, lúc bấy giờ hắn mới nói vọng ra, mắt không rời khỏi sòng:

- Vô luôn cho đủ tụ đi thầy!

Đạt thảng thốt trước đề nghị táo bạo đó của Hải Phong, nó như người chết đuối vớ phải cọng rơm khi ông thầy ấp úng nhìn nó trả lời với tụi kia:

- Ừh... thôi các em chơi im lặng đừng làm ồn, thầy về trước đây!

Rồi bất chợt ổng nghiêm giọng nạt lớn làm nó giật mình:

- Còn em nữa, đứng đây làm gì? Vệ sinh nhanh lên rồi về, biết mấy giờ rồi chưa hả?

- Còn tiếp -
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết