Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 1:19 am


Original author: ScarletMist

Translator: sakudo

Permission :
lol I happened to see that you've translated it just a few days ago... but I
couldn't read it.

I don't mind, I'm just a bit flattered. So yeah, you have my permission.

Scarlet

Genre : Romance

Rating : M

Warning : Trong fic có những cảnh Ya rất nặng nên mình sẽ phải cảnh báo trước cho các bạn. (lứa tuổi 18+)

Pairing : KanamexZero

Summary: Kaname không thể nào gạt bỏ Zero ra khỏi tâm trí mình và anh cũng không hiểu tại sao.

Disclaimer: Vampire knight không thuộc về sakudo cũng như tác giả fic gốc.


A/N :
Đôi khi cũng không bao giờ có thể ngờ được một lúc nào đó tôi lại lôi tập fic này ra dịch. Trong tất cả các fic VK đã từng đọc trong Fanfiction.net thì chỉ duy nhất fic này có thể tạo nguồn động lực đến thế này cho bản thân. Không phải nó chứa Ya và được Rated M, chỉ vì trong đó là tình cảm mãnh liệt của một thuẩn chủng đối với một thợ săn mà trong tình cảm ấy lại là một sự quan tâm lo lắng đến dịu dàng đối với người mình luôn yêu. Và cũng bởi vì hai nhân vật chính trong này, tôi muốn hét lên rằng "Oh my God, they're absolutely not OOC!!". Và vì "Đối với anh tôi là cái gì?"

Tha thứ vì vài dòng rất dài.

*cười*____________________________________


Chapter 1 : His Eyes

Part 1Kaname Kuran, một vampire thuần chủng mang trong mình dòng máu của một dòng tộc độc nhất, thừa hưởng sức mạnh từ các vampire cổ, nắm giữ uy quyền trong tay tại học viện Cross với tư cách là Chủ tịch học sinh khối Đêm và Khu kí túc xá Mặt Trăng. Tất cả các vampire khác đều tôn sùng người thuần chủng vì sự hiện diện của anh là niềm vinh dự rất lớn cho bọn họ. Kaname được kính trọng không bởi chỉ học sinh 2 khối Đêm và Ngày mà còn được sự kiêng nể từ vị viện trưởng học viện. Nhưng, duy nhất một người…

Người mà luôn vô lễ với Kaname, luôn ngáng đường Kaname đi. Không sợ hãi và luôn cứng đầu, cậu luôn bộc lộ sự hỗn xược của mình đối với người thuần chủng. Và với Kaname, Zero Kiryu là một sự tiêu khiển khá thú vị. Dù cho vài lần Kaname đã “trừng trị” cậu nhưng Zero luôn sẵn sàng “đáp trả” với đôi mắt không chút sợ hãi mang cả tính thách thức. Kaname không thích khi phải khen tên thợ săn vampire này nhưng phải thừa nhận rằng anh đánh giá cao sự dũng cảm đến ngang ngược của cậu- cũng chính là sức mạnh ý chí giúp cậu kìm hãm được bản năng vampire trong người suốt bốn năm qua.

“Kaname?”

Lơ đãng với cây bút trong tay Kaname từ từ liếc nhìn lên Takuma Ichijou, người đang tiến đến gần anh. Tâm trí của Kaname thật sự là không nằm trong xấp giấy tờ trước mặt anh. Điều này dạo đây xảy ra khá là thường xuyên.

“Kaname”, Ichijou lại tiếp tục. “Điều gì làm cậu bận lòng à?”

Không trả lời, đôi mắt chocola của anh lại hạ xuống đống tài liệu mà hội đồng luôn “ưu ái” cho mình. Ichijou không hề ngạc nhiên. Nếu Kaname nói cho cậu biết anh đang nghĩ gì thì chắc vampire này cũng sẽ chỉ hơi giật mình thôi.

“Cậu nên nghỉ đi.”

“Tôi phải viết xong các bản báo cáo.”

Dù nói thế nhưng thật ra thì chả có khả năng nào Kaname có thể làm được. Anh không thể tập trung với gương mặt bướng bỉnh và đôi mắt khinh thường ấy luôn xuất hiện trong đầu.

“Tôi không biết là cậu làm được đấy”, Ichijou thì thầm liếc nhìn xuống những trang giấy lấm lem mực vì cây bút của Kaname và đó là bằng chứng cho việc anh chả hề chú tâm tẹo nào cả.

“Cậu ngồi hàng giờ nhưng tờ giấy của cậu không có một chữ”

Kaname nhăn mặt liếc Ichijou làm vampire này phải cười gượng. “Bất cứ điều gì làm cậu quan tâm cũng đều quan trọng cả. Cậu nên đi dạo một vòng đi để đầu óc tỉnh táo. Ah, hay là tôi cho cậu mượn manga đọc nhé.” Ichijou cười thích thú nghĩ ra những cuốn manga có thể làm người bạn của mình bớt căng thẳng. “ Cậu thích Shonen chứ, hay la shoujo. Oh! Tôi có rồi. Yaoi!”

“Hm?” Ichijou chớp mắt vì khi cậu đang luyên thuyên thì Kaname đã nhân cơ hội “chuồn”. Ichijou cười mỉm vì chắc chắn dù gì sau chuyến đi dạo Kaname cũng sẽ cảm thấy tốt hơn.

Takuma duỗi người rời khỏi phòng và tiến đến phòng Hanabusa để cho cậu ta xem một cuốn manga mới…

--

Vampire hạ đẳng! Zero rên rỉ đứng tựa vào bức tường ngoài hành lang, nơi cậu vừa phát hiện 1 tên vampire E mà cậu được giao xử lí. Cậu đã được cảnh báo là sẽ có hai tên nhưng chúng không mạnh. Zero nhăn mặt vì cơn đau từ khuỷu lan lên đến tận vai. Tức giận, cậu đảo mắt quanh hành lang thật kĩ để đảm bảo rằng sẽ không bị tấn công bất ngờ nữa. Một trong hai tên đã bị cậu xử lí khi hắn đang cố ngấu nghiến cổ của một cô bé. Chỉ còn một tên…

Zero chợt nhận ra những vết máu trước cánh cửa dẫn đến tháp chuông. Cậu cẩn thận siết chặt khẩu Bloody Rose và tiến đến gần cánh cửa. Zero biết đây là cái bẫy nhưng thật sự thì cậu không muốn tốn nhiều thời gian nữa. Vả lại tên level D này cũng đã làm cậu khốn đốn đến thế nào để tìm được chỗ ẩn nấp của hắn. Không ngần ngại cậu tiến đến cánh cửa gỗ và đẩy nó mở toang ra. Theo đó là những tiếng chân lê lết xuống bậc thang của tên quái vật.

Cậu biết rõ hắn đã bị thương rất nặng nên cũng không ngạc nhiên gì khi thấy hắn ngồi tựa vào tường vật vã với những hơi thở cuối. Máu chảy không ngớt xuống hai bên thái dương, tên level E nhắm hờ mắt “ Ngươi… đến để kết liễu ta?”

Zero hiểu rõ chỉ cần một tiếng súng thôi thì mọi việc sẽ chấm dứt , cậu nắm chặt khẩu súng và chuẩn bị bóp cò.

Hắn là một tên quái vật giết người chỉ vì sự thèm khát máu. Không thể có lòng nhân từ đối với chúng… những tên quái vật… cũng như cậu. "Cuối cùng cũng có thể kết thúc nhỉ?”

Zero do dự vì câu nói này và... kết quả là cậu bị hắn giương nanh tấn công bất ngờ mà không hề đề phòng.

Cổ cậu bị xiết chặt đè mạnh xuống mặt đất, khẩu súng thì bị gạt ra khỏi tay, cậu đang bị khống chế bởi sức nặng của tên quái vật.

“Thằng ngốc, mày sẽ là bữa ăn của tao!”

Máu, tung tóe khắp nơi…để lại một vệt đỏ dài trên chiếc chuông…

Zero nằm bất động, cậu cảm thấy sức nặng không còn nữa khi mà tên vampire E này tan thành cát bụi trước mặt.

“Cậu nên cẩn thận hơn Kiryu Zero.”

Giọng nói đó! Zero liền hướng người về phía ban công ngoài tháp chuông. Đúng với điều cậu lo sợ - Kaname Kuran. Tên thuần chủng đáng khinh!

“Kuran, ngươi làm cái quái gì ở đây thế hả?” cậu gắt một cách khó chịu.

“Rõ ràng là để cứu cái mạng của cậu rồi”- khó chịu vì sự hỗn xược của Zero, Kaname trả lời.

Zero từ từ nhặt khẩu Bloody rose lên nhét về vị trí cũ “Ta, vốn không cần ngươi giúp.”

Kaname siết chặt tay lại khi anh nhìn Zero bỏ đi. Nhưng, giọng anh vẫn lạnh lùng như hôm nào “ Cậu đã do dự. Có phải cậu cảm thông với nó vì… cậu và nó vốn giống nhau?”

Trong một giây thoáng qua, tiếng súng vang lên, viên đạn nhắm vào đích của nó không thương tiếc- Kaname. Nhưng viên đạn đã bay vào không khí khi mà anh dịch chuyển với tốc độ kinh hồn xô Zero thẳng vào tường. Giữ chặt tay và siết cổ cậu để bảo đảm là không có phát bắn thứ hai, anh liếc nhìn cậu giận dữ, thật sự rất giận “Ta đánh giá cao sự to gan của cậu. Đáng tiếc là nếu viên đạn thật sự trúng ta thì thời gian của cậu sẽ chấm dứt với những cuộc truy đuổi và bị giết hại một cách không thương tiếc.”

Lời đe dọa của Kaname không được đáp trả bằng miệng thay vì ánh nhìn hình viên đạn mà Zero đâm xuyên qua Kaname, thề là sẽ không ngần ngại mà bắn tên thuần chủng nếu hắn nới lỏng tay cậu dù chỉ một chốc.

“Tại sao…” Kaname nhìn thẳng vào mắt Zero như rằng câu trả lời cho câu hỏi của anh nằm ngay đó “… ta không thể gạt bỏ cậu ra khỏi tâm trí?”

What…? Zero chớp mắt, không hiểu tên này đang ám chỉ cái gì. Bàn tay siết cổ cậu lỏng ra nhưng thay vì đó lại nâng cằm cậu lên.

Kaname từ từ cúi xuống và trước khi Zero biết chuyện gì xảy ra thì môi của Kaname đã ôm lấy môi cậu mất rồi. Một nụ hôn nhẹ, và ngắn.

Dù Kaname đã dứt nụ hôn nhưng Zero vẫn không định thần được là cái quái quỉ gì vừa mới diễn ra.

“Sao? Không đe dọa nữa ư?” Kaname thật sự là đang đùa cậu vì trong mắt cậu hiện giờ hoàn toàn không còn cái gì gọi là giận dữ hay căm thù.

“Không lẽ nó có nghĩa là… cậu thích?”

Câu nói này đánh thức Zero về với thực tại và bây giờ cậu đang kháng cự để thoát khỏi Kaname. Điều mà Kaname không hề cho phép.

“ Ngươi đang làm cái thế quái gì hả?” Zero cố kéo tay của Kaname ra khỏi khuôn mặt mình. Cậu bắt đầu sợ…

“Ta đang làm gì àh?” Kaname tự hỏi rồi đưa mắt xuống đôi môi mềm của Zero một lần nữa để lặp lại cảm giác lưu luyến ban nãy khi môi chạm môi.

“Ta đang tìm câu trả lời.”

Zero chống cự quyết liệt giữa nụ hôn tìm mọi cách đẩy Kaname ra, nhưng tên thuần chủng chết tiệt này quá mạnh! Cậu cảm nhận được môi Kaname lên xuống cầu xin môi cậu mở ra nhưng Zero bướng bỉnh ngậm chặt miệng lại. Tên khốn này đang giở trò gì vậy. Hắn điên rồi àh?!

“Tại sao luôn thách thức ta?” Kaname rời môi cậu thì thầm và nắm luôn bàn tay còn lại của cậu siết chặt vào tường.

Kaname thấy ánh nhìn đầy sát khí của Zero và anh đã quyết định không để cậu bắn anh một lần nữa nên giật phăng sợi dây gắn với áo khoác đồng phục của cậu, anh vứt khẩu súng ra khỏi tầm với.

“Ta khinh bỉ con người của ngươi. Ta sẽ không làm bất cứ điều gì ngươi muốn, ta thề sẽ giết hết lũ vampire các ngươi!” Zero gầm gừ nhìn Kaname kinh tởm.

Kaname không đáp trả và nhìn cậu một hồi lâu trước khi nở nụ cười đầy ẩn ý.

“Lại là một lời đe dọa. Không may cho cậu là nó không làm ta sợ. Nhưng thật sự thì ta luôn tò mò một điều…” Kaname nâng tay Zero lên và khóa chúng trên đầu cậu bằng một tay.

“Cậu mất bốn năm mới có thể kìm hãm được bản năng vampire , nhưng liệu cậu phải mất bao lâu để kìm chế được ham muốn của con người?”

“What?!” Mắt Zero mở to khi thấy bàn tay kia của Kaname từ từ tháo thắt lưng của mình, mở khóa và kéo xuống…

“ Không! Dừng lại đi! Ngươi đang làm caii - ”
______________________________
Chúc các bạn một ngày vui vẻ nhé!
Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Fri Nov 18, 2011 11:40 am; sửa lần 2.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:39 amChap 1: His Eyes
Part 2


“Im đi!” Kaname dùng tay đè chặt đáy quần của cậu lại, anh quyết định sẽ tìm ra câu trả lời – lí do tại sao tên ngốc ngang ngược này luôn lảng vảng trong đầu mình. Anh bắt đầu xoa nắn cái đó của cậu mặc cho Zero vùng vẫy quyết liệt và luôn miệng đe dọa. Không may cho cậu là sự kháng cự đó càng thúc đẩy Kaname tiếp tục sự trừng phạt dành cho mình.

“Ta đã quá nhân nhượng với cậu rồi.”

“Tên khốn!” Zero thở gấp. Thật đáng tiếc vì cậu càng lúc càng cứng hơn trong nhịp điệu của đôi tay tên thuần chủng đó! Anh không ngừng bóp nắn nó một cách đùa cợt.

“Buông ra!”

Kaname cười thầm khi một lần nữa anh lại cướp lấy đôi môi mềm của cậu, chớp luôn cả cơ hội đưa lưỡi vào sâu trong miệng Zero. Anh thích thú nuốt chửng những tiếng rên của cậu và sục sạo hết tất cả các ngóc ngách trong cái hang ấy, từ vòm má trong cho đến vòm miệng. Tất cả… Trước khi nhận ra thêm được điều gì thì môi dưới của cậu đang bị Kaname cắn nhử, đưa lưỡi khiêu khích khắp đôi môi cậu đầy ham muốn. Cậu lại một lần nữa mất đi lí trí… Chẳng hề còn sự nhân thức nào nữa khi mà cố gắng vượt ra khỏi cái khoái cảm đáng khinh này, vì … hông cậu bắt đầu thúc đẩy Kaname. Và đương nhiên anh giật mình.

Anh ngả đầu lại để quan sát Zero đang cố gắng kháng cự lại cái dục vọng này khi mà tay anh nắm chặt đầu đỉnh cái ấy và di chuyển thấp dần xuống hai bên. Điều này làm Kaname phát điên ! Mắt anh dán chặt vào cảnh tượng trước mặt - Zero đang dần bị chìm vào trong khoái lạc. Anh mỉm cười như một kẻ chiến thắng khi Zero gầm gừ một cách tuyệt vọng.

“Khốn kiếp! Không, dừng… ah ….thả ra…” Zero bật đầu về phía sau đâm mạnh vào tường để hi vọng cơn đau có thể dứt cậu ra khỏi cái cạm bẫy đầy nhục dục này trong bàn tay của tên thuần chủng chết tiệt kia. Cậu thấy quá bệnh hoạn cái cách Kaname nhìn cậu như thế, ánh mắt anh đầy khao khát để “tra tấn” cậu trong cái tháp chuông bỏ hoang này!

“Cậu mới là người cần phải buông ra” Kaname đáp trả và thả Zero ra.

Ngay lập tức cậu tóm lấy anh định sẽ cho một trận nhừ tử! Nhưng…

”Chết tiệt…!” Zero ngả người về phía trước khi mà cậu lên đến đỉnh điểm trong sự thỏa mãn và bấu chặt lấy tay Kaname lúc cậu ra đầy trong tay anh. Cậu tựa đầu vào Kaname cố bắt lại hơi thở của mình trong khi tay anh kéo ra khỏi quần cậu. Đáng lí ra anh phải ghê tởm điều này nhưng… Anh nhắm mắt lại thở dài . Vampire ngu ngốc!

Kaname đẩy mạnh Zero vào tường hài lòng với tiếng rên đau đớn của cậu và anh đưa tay lên môi liếp láp thứ chất lỏng nhục dục. Cậu mở to mắt nhìn cảnh tượng trước mắt – đôi mắt của Kaname bắt đầu rực đỏ. Cuối cùng thì anh cũng đã có câu trả lời cho mình: “ Ta muốn cậu.”

Zero bất ngờ đánh mất nhịp thở khi Kaname ép chặt môi lại với cậu, liên tục “nhá” nó một cách vô tình. Vô vọng chống cự cậu cố gắng giằng lấy tay áo anh mà kéo ra hi vọng có thể nới lỏng được thế kìm chặt này. Nhưng, cậu không ngờ rằng vô tình cậu đã giúp anh giải phóng khỏi chiếc áo khoác trắng mà anh yêu thích.

Máu trong người anh như sôi sục và anh chưa bao giờ thấy khát như lúc này. Anh vội vàng kéo áo Zero ra khỏi quần và xé toạc nó như một kẻ ngăn cách hai cơ thể. Tay anh di chuyển khắp người cậu, khám phá làn da trắng ngần như những nét vẽ hoàn mĩ trên một bức tuyệt tác. Ngón tay anh đùa cợt với hai đầu nhũ đó khi lưỡi chu du khắp vành tai cậu. Điều này thật sự điên rồ!

Zero bật lên những tiếng rên khi Kaname cứ liên tục chà xát nanh vào tai mình. Cậu thật sự rất ghét điều này! Nếu như có cơ hội để chọn lựa thì cậu thà chết dưới tay của tên level E mới nãy hơn mà không cần hai lần suy nghĩ! Thế nhưng, tay cậu không còn chống đẩy Kaname nữa… cũng không buông lỏng chịu thua hay đang với cái gì có thể giúp được… tay cậu đang ôm chặt lấy từng lọn tóc nâu của anh, giữ chặt anh khi mà bản thân cậu đang dần dần lu mờ đi.

Lúc môi Kaname tìm Zero, anh hơi bất ngờ lẫn phấn khởi vì thấy cậu nhanh chóng hòa vào nụ hôn đáp trả. Anh ép chặt cơ thể vào cậu hơn nữa, anh không ngừng chà xát cái đã cương cứng của mình vào đùi Zero để làm giảm đi sức nóng đang thiêu đốt trong quần. Không khí như loãng để cho phổi anh phải kêu gào. Kaname đang rất khát…

Zero giật thốt nhận thấy hơi thở nóng gấp của Kaname trên cổ mình. Vai anh lên xuống từng nhịp thở hổn hển không khác gì… một con quái thú thèm khát… Mắt cậu bừng mở khi Kaname cà nanh của anh vào vết xăm phong ấn bên cổ. Hắn định--? Không còn thời gian cho phản ứng của Zero nữa rồi…

Cậu ngạc nhiên, khi lưỡi Kaname tiến dọc xuống giữa cổ và xương đòn của cậu. Kuran đã không…

Người thuần chủng có vẻ thật sự thích thú khi đưa lưỡi qua lại cái đầu nhũ đã cứng lên của cậu và tay anh đang cào dọc lưng cậu xuống phía dưới. Zero hét lên giật người về phía trước, máu thấm đẫm cả chiếc áo trắng, dù cho có đau thật nhưng vẫn không thể át đi được sự cảm khoái mà cậu đang chìm trong nhận thức. Một lần nữa hông cậu lại gặp Kaname. Dường như trong thời khắc này có một sự thỏa hiệp giữa hai vampire. Tay Kaname bật run lên khi anh đẩy Zero lên chiếc chăn phủ rơm trong góc cánh cửa gỗ.

Không chờ được nữa, anh vội cởi bỏ quần của mình và của cậu rồi tiến đền gần nơi cậu ngồi, mắt Zero đầy khao khát…Anh cười ghé sát vào nâng cậu lên và đưa lưỡi nếm khắp mùi vị trên khuôn mặt đấy, từ cằm lên đôi môi đỏ. Anh luồn tay quanh đùi gợi ý cậu khép chặt lại hai bên hông mình. Cậu nghe theo.

“Có lẽ cậu sẽ phải nằm xuống” Kaname đề nghị Zero khi anh đưa tay lên liếm ướt chúng và thấy được những tia rực đỏ thoáng qua trong mắt Kiryu. Lúc Kaname nhìn thấy sự không tin tưởng trên gương mặt kia, anh đành đẩy nhẹ cậu nằm xuống và bắt đầu chuẩn bị cậu. Zero rất khó chịu với việc này và phải cắn chặt môi để không phải tỏ ra sự khó chịu. Đây cũng là lúc mà cậu choàng tỉnh với thực tại để bắt đầu lên tiếng chống cự. “Kuran…dừng lại.”

Đột nhiên cậu thở gấp đi một nhịp vì ngón tay của Kaname đã tìm được điểm khoái cảm bên trong. Anh nhìn cậu thỏa mãn. “Kiryu, cậu… thực sự muốn ta dừng lại sao?”

Zero rên lên và nhắm nghiền mắt lại khi dòng khoái cảm truyền khắp cơ thể. Tên này hắn đang laam…?

“Kuran!”

“Ta không ngờ là cậu có thể gọi tên ta một cách đầy thú vị như vậy” Kaname bật cười.

Zero mệt mỏi đưa mắt lên nhìn Kaname. Cậu rõ đó là giọng mình nhưng trong đó… đầy dục vọng, không phải là con người cậu. Phía sau Kaname, Zero thấy mặt trời dần xế bóng đẩy căn phòng chìm vào bóng tối- màu của ham muốn. Cậu nhìn nhưng không nhận thức được điều gì, chỉ có thể nhìn và cảm nhận như thể cậu đang trôi giữa biển nước mênh mông vậy. Kaname luồn tay ra sau nâng cậu lên còn tay kia giữ chặt lấy cậu. Zero siết chặt lấy lưng áo mình và đóng chặt mắt khi Kaname từ từ tiến vào sâu trong cậu.

Người thợ săn vampire miễn cưỡng bật lên tiếng rên nhưng cậu cắn chặt môi và vô tình không biết được nanh mình đã dài ra lúc nào và dĩ nhiên… cậu chảy máu, máu từ đôi môi đỏ mọng. Cậu vật vã với cơn đau bên trong khi mà cái đó của Kaname luôn không ngừng tác động lên thành của cái hang chật chội ấy. Khoái cảm không thể át được cơn đau này. Nhưng Zero không thể thét lên được. Chỉ là cậu sẽ không…

Một khi Kaname đã hoàn toàn vào trong cậu rồi, anh lập tức giật mình ớn lạnh. Zero đang gục đầu vào anh để tìm lại hơi thở vì trong suốt quá trình anh đẩy vào, cậu cố kìm hãm hơi thở của mình. Bây giờ nó như nổ tung ra… Kaname lặng lẽ nhìn Kiryu, anh lo lắng. Zero ngẩng đầu ra khi biết anh đang nhìn, đôi mắt đỏ rực máu của cậu chìm vào trong đôi mắt nâu điềm nhiên.

“Cậu đang chảy máu…” Kaname để ý điều này và anh ghé sát vào liếm đi những vết thương rỉ đỏ trên đôi môi mềm. “Đừng lãng phí máu của mình như thế” Nói đến đây anh chợt nhớ lại khoảnh khắc cào dọc lưng cậu. Anh đưa tay chạm vào chiếc áo trắng đầy máu. “ Cậu chảy nhiều máu quá”

“Đó là lỗi của ngươi, tên khốn,” Zero thẳng thừng đáp lại trong hơi thở nặng.

“Cậu vẫn còn tỉnh táo àh” – anh mỉm cười.

Zero dần rên lên vì ham muốn đang lấp đầy. Bằng tất cả ý chí cậu không thể nào chối nhận được những dục vọng này và lại đưa hông thôi thúc Kaname. Đây là điều tên thuần chủng khốn kiếp đó muốn nhất từ cậu mà!

Kaname quá tốt để từ chối khát vọng của cậu thợ săn. Anh luồn tay qua tóc cậu và bắt đầu đưa đẩy ra vào. Anh tiến vào từ từ nhưng càng lúc càng thấy khó khăn mà duy trì được tốc độ này. Chẳng còn hiệu quả gì cho Zero kìm hãm sự thúc dục này khi những tiếng rên và hởi thở gấp của cậu liên tục đến tai Kaname. Tay cậu nắm chặt lưng áo khi anh đi sâu vào trong cơ thể mình.

Zero bật thét lên khi Kaname bắt đầu thúc những cú mạnh bạo vào, tay cậu cào cấu vai và lưng anh không thương tiếc. Không thễ cưỡng lại được… mùi hương của hắn…khoảng cách này… Zero cố gắng tiếp tục nuốt đi những tiếng rên đầy nhục dục... dù rằng cơ thể cậu đã đưa đẩy hông từng nhịp theo Kaname lúc nào. Cậu cảm thấy một sức nóng đang quặn lại nơi vùng bụng kéo chặt tất cả cơ lại. Lưỡi cậu bắt đầu nếm hương vị dọc trên cái cổ thanh mảnh của anh và hai chiếc nanh nhọn vội vàng đâm phập xuống làn da trắng muốt ấy không thương tiếc.

Người thuần chủng bật rên lên khi mà Zero uống máu anh một cách thật bất lực và bắn ra dòng chất lỏng trắng đục trên người mình, cơ thể cậu run mạnh lên khi đang thỏa mãn cơn khát. Đúng như con người cậu, nó thật thô bạo và thiếu kiên nhẫn… Zero Kiryu không hề có khái niệm về sự tôn trọng đối với Kaname dù anh là dòng thuần chủng đi chăng nữa. Anh mỉm cười và ngả cổ ra tận hưởng cái khoái cảm đến sung sướng này khi cậu được phép uống bao nhiêu tùy thích và anh ra bên trong cậu.

‘Ta thật sự ghét điều này…
‘… cái cách mà ta yêu phải đôi mắt của một tên thợ săn ngang ngược.’


End chap 1

_______________________________
Một ngày vui vẻ nhé!


Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Fri Nov 18, 2011 11:26 am; sửa lần 2.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:40 am


Chap 2: His Dream
Souen Ruka từ từ đưa bàn tay thon của cô mân mê lên vùng da nhạy cảm ở cổ mà mình mông lung suy nghĩ. Cô nuối tiếc cái cảm giác những vết cắn xinh đẹp ấy hoàn toàn biến mất lành lặn. Bất tỉnh trước khi lớp học bắt đầu là lí do tại sao Ruka phải ở lại kí túc xá nghỉ ngơi chờ đến khi mọi người về. Đáng lẽ cô phải sung sướng tận hưởng sự đam mê này nhưng vẫn không thể không thắc mắc …. Tại sao?

Đêm hôm nay Kaname trở về không một lời báo trước, anh làm tất cả vampire khác đều lo lắng vì đột nhiên bảo bọn họ lui hết, trừ Ruka. Đôi mắt đỏ rực của anh đủ để là lí do cho cô hiểu. Và cũng không chần chừ Ruka kéo cổ áo xuống cho anh. Bởi, đó là một vinh dự rất lớn… Mặc dù trước đây Kaname đã từng một lần uống máu cô nhưng lần này thì hoàn toàn là một cái cảm giác khác hẳn – sự thèm khát này lớn hơn rất nhiều khi cô cảm thấy máu trong cơ thể mình cứ cạn dần. Rõ ràng là Kaname uống viên máu thường xuyên thì sao anh lại khát ghê gớm thế này cơ chứ?

Mặt trời bắt đầu gởi những ánh phản chiếu vào tấm gương Ruka đang đứng trước, gương mặt cô thật sự khó hiểu… Cô quay lưng đi để mái tóc nâu bồng bềnh vẫy theo trong gió cùng lúc tấm rèm lớn buông xuống phủ lấy căn phòng một lần nữa trong cái màu của khát vọng.


-------

“Zero!”

Cậu ngần ngại ngoái đầu lại phía Yuuki- “em gái” cậu. Cô với người ngang chiếc bàn ăn vẫy vẫy đôi đũa trước mặt cậu. Cô có vẻ bực mình “Này, tớ đang nói với cậu đấy!”

Làm như cậu đáng để nghe lắm vậy – Zero chán nản nghĩ. Cậu đang thắc mắc sáng nay viện trưởng đã biến đi chỗ quái nào. Ông ta mới chỉ bắt tay vào làm bữa sáng nhưng sau đó lại vội chạy đến nhờ cậu phần còn lại và đi mất không chút dấu vết.

Yuuki cau mày vẻ am hiểu, cô la lên: “ Cậu nghĩ là mình không đáng nghe chứ gì, phải không?”

“Đừng có ồn ào quá vào sáng sớm như thế” Zero khôn khéo tránh câu trả lời. Một tiếng ngáp dài vang lên làm cậu chợt nhớ hôm qua mình đã khó ngủ như thế nào và hơi khó hiểu sao cậu lại có cảm giác lãng quên điều gì đó.

“Dù gì đi nữa thì sao cậu có vẻ tức giận vậy?”

“Tại sao ư?” cô sao đỏ dễ thương hỏi bật lại bực dọc đứng khoanh tay nhìn cậu. “Bởi vì hôm qua cậu luôn tránh tớ và khi tớ hỏi cậu xảy ra chuyện gì thì cậu lại đi ngủ mất rồi! Lí do đấy!”

Mắt cậu mở tròn ngạc nhiên. Hôm qua lúc trời chạng tối cậu… hình ảnh tên level E tấn công cậu chợt hiện lên, sau đó là ánh bạc lóe sáng khi cậu giơ súng và máu bắn tung tóe khắp nơi lên cả trên chiếc chuông vàng, khắp mặt đất. Trước cánh cửa đó là tên ác quỉ tóc nâu, tên khốn đã ‘hành hạ’ cậu te tua và giờ quay bước đi, trên miệng nở một nụ cười tự mãn. “Mắt cậu đã trở lại bình thường rồi…” anh thì thầm liếc nhìn cậu lần cuối rồi quay đi, ánh mắt anh ánh lên màu của chiếc chuông vàng. “Thật đáng tiếc.”

“Zero?!” Yuuki nhăn mặt khi cậu nhìn cô chằm chằm rồi thả nhẹ mình xuống ghế, đĩa của cô đã sạch rồi… “Cậu có sao không thế? Cậu khác thường ngày quá.”

“Không có gì cả.” Cậu đứng lên toang bỏ đi thì chợt gặp phải cái ôm “yêu thương” của vị cha nuôi tóc dài đang cố giữ cậu lại và nài nỉ. “Không được!! Đứa con trai đáng yêu của ta không được bỏ bữa!! Nếu con không chịu ăn thì sẽ gầy nhom và rụng hết tóc vì chết đói!!”

“Người ta hói không vì chết đói – và- thả ra!” Zero khó chịu đẩy đầu viện trưởng ra rồi cố kéo tay ông ra khỏi mình. “Dù sao tôi cũng không đói!”

“Oh!”

Zero chớp mắt khi đột nhiên ngài đứng yên lại như chợt nhớ ra cái gì đó. Viện trưởng buông tay ra kéo cổ áo của mình xuống chỉ tay vào đó gợi ý. Ông ngây thơ đáp trả “Con muốn thế này phải không?”

Yuuki nhắm mắt khi sàn nhà vang lên tiếng bịch rõ to còn Zero thì bỏ đi với tâm trạng tồi tệ hơn lúc nãy nữa. Ngài viện trưởng thì đang nằm rên rỉ trên nền và vẫy tay với tới Yuuki như một người đang hấp hối. Cô thở dài lắc đầu “Đáng lẽ ngài đừng nên chọc giận cậu ấy như vậy.”

-------
Kaname Kuran tựa lưng vào tường đọc sách bên cánh cửa sổ lớn trong phòng anh dưới ánh trăng sáng rực. Anh đọc mà như không. Vì rốt cuộc mắt anh đang dán chặt vào hình dáng con người đang đứng dựa vào cây với vẻ cau có hiện rõ trên khuôn mặt điển trai của cậu.

“Đừng lười biếng!” Yuuki trách, đấm mạnh vào vai cậu. Họ đáng lí là đang đi tuần tra nhưng Zero cứ để tâm trí đi đâu.

“Cậu đừng đánh tôi nữa!” Cậu hét lên gầm gừ Yuuki mong là cơn giận này có thể làm cô tạm thời yên đi. Và như thường lệ thì Yuuki không sợ. Cô kéo tóc Zero một cách bực dọc.

“Nếu như cậu không tập trung được thì sẽ chả có ích gì cho tớ cả” cô đáp lại buồn rầu. “Bởi vì cậu không nói cho tớ là đã có chuyện gii-“

Cậu ngán ngẩm búng nhẹ trán Yuuki. Cậu nhìn cô giận dữ trở lại khi đang cố xoa trán.

“Cậu vô dụng khi không có tôi—“ Vô tình đôi mắt tím trong vắt của cậu mở to bắt gặp hình hài một bóng dáng bên cửa sổ sau lưng Yuuki.

Kaname nhìn chằm chằm cậu và anh thật sự ngạc nhiên khi người con trai ấy đỏ mặt giận dữ quay đi. Thật không thể tin được với anh vì cậu nhóc này không bao giờ là người lùi bước trước, đơn giản là thế.

“Hm?” Yuuki ngớ người khi Zero bỏ mặc cô phía sau mà không nói hết câu. Cô chạy theo cậu. “Zero!!”

Kaname quan sát họ với nụ cười đáng yêu. Dường như là kí ức của sự việc hôm qua vẫn còn trong đầu cậu. Và điều này làm anh vui.

“Well hình như cậu đỡ hơn rồi thì phải.” Kaname bắt gặp gương mặt Ichijou trong gương và anh cau mày, suy nghĩ của anh gián đoạn. Cậu ta đứng đây bao lâu rồi?

“Ichijou.”

“Hm?” Ichijou giật mình khi cơn lạnh chạy dọc cột sống. Có lẽ không phải là ý hay để đùa cợt Kaname…

-------

Chiếc chuông trên tháp vang lên càng lúc càng lớn khi Zero từng bước đi lên. Tận sâu trong đỉnh tháp máu đang rỉ xuống đầy nền sàn. Mùi hương này quá ngọt và khiêu gợi. Nó thách thức kêu gọi Zero…cậu không cưỡng lại được. Thời khắc cậu chạm vào cánh cửa gỗ trên đỉnh tháp, tiếng chuông tắt đi.

Đề phòng, cậu từng bước đẩy cánh cửa hé mở, sự tò mò trong đôi mắt viloet thôi thúc Zero một cách thích thú bước vào căn phòng. Giữa không gian là hình dáng một vị thần tóc nâu sở hữu một đôi mắt đầy khát vọng mãnh liệt. Người ấy im lặng đưa tay đón cậu.

Zero tiến đến gần một bước về phía vị thiên sứ tóc nâu trong bộ y phục trắng toát. Làn da hoàn mĩ của người sáng rực lên làm Zero gần như ngưng thở trước vẻ đẹp này. Nhưng người đó là ai? Sao cậu lại thấy do dự như vậy lúc đôi mắt nâu kia chứa đầy nỗi cô đơn dìm sâu vào mắt mình. Người đó vô hại. Nhưng… Bàn tay cậu tự ý đưa lên hướng thẳng về thiên sứ trước chiếc chuông vàng. Tay cậu nắm chặt Bloody Rose…

Gương mặt vị thiên thần vẫn điềm nhiên. Bởi lẽ nó vốn luôn là như thế. Thậm chí cả ngay khi Zero trừng mắt chỉ súng vào mình thì cũng sẽ chẳng có điều gì thay đổi cả. Người lên tiếng, giọng người pha đầy sự chết chóc và khát máu- cái màu đang dâng đầy trong đôi mắt đang gào thét. “Ta muốn thấy cậu phải vật vã tuyệt vọng trong cơn khát.” Nanh của vị thiên sứ từ từ lộ ra khỏi đôi môi mềm mại ấy cùng với lúc chiếc chuông vang lên mạnh mẽ từng hồi cảnh báo ‘con mồi’ nên chạy đi để thoát khỏi cái cạm bẫy này trước khi qua trễ : thiên thần hóa bộ dạng ác quỉ.

Nhưng, Zero không cử động được…

Ác quỉ đưa tay lên nắm chặt để từng giọt máu rỉ ra rơi xuống khẩu súng bạc của cậu, sôi lên và bốc hơi… “Giống như vậy đấy.”

Cậu run rẩy cảm nhận sức nóng chảy khắp cơ thể mình như thể từng giọt máu vấy bẩn khẩu súng đang đầu độc cậu vậy. Tất cả chạy ngược về vết phong ấn trên cổ và bắt đầu rát bỏng giống y hệt những giọt máu tanh tưởi trên khẩu súng. Rất nóng! Cũng như tên ác quỉ đội lốt thiên thần kia, cơ thể cậu dần biến đổi hình hài. Máu…

Cậu cần những giọt máu đó!

Ác quỉ cười thầm đưa tay lên vuốt lấy gò má đang tê cứng của kia. Máu từ tay hắn rỉ ra vương khắp mặt cậu. Hắn đang xoa dịu cơn khát của cậu. Zero cố giữ hơi thở khi đôi môi ác quỉ chạm nhẹ môi mình. Lồng ngực cậu cố bắt không khí khi cậu kìm nén nuốt mạnh cố kháng cự sự thúc dục xé nát tên quái vật này để trở thành một con ác quỉ khác mạnh hơn. Đôi môi ấy tìm đến làn da mịn màng trên má cậu rồi thì thầm. “Đến bên ta, Kiryu…”

Zero bật dậy khỏi giường, căn phòng quay cuồng trong cái đầu như búa bổ. Cậu ôm chặt lấy đầu cố ngưng đi cơn đau này. Hơi thở gấp gáp nặng trĩu khi cậu liếc nhìn quanh bốn bức tường dày đặc màu đêm trong phòng. Người cậu ướt đẫm mồ hôi. Thì ra chỉ là mơ… Gió ngoài cửa luồn vào làm dịu đi cơ thể Zero. Người thợ săn tóc bạc nhìn ra ngoài cửa sổ cau mày. Cậu đã để cửa mở àh…?

Kaname Kuran liếc nhìn ra ngoài từ cửa sổ, anh mỉm cười. Ngón tay anh mân mê môi dưới, nơi mà vị ngọt của đôi môi tên vampire ngốc nghếch kia còn vương lại. Bây giờ anh đã thật sự hiểu được tại sao mình luôn nghĩ đến cậu và anh đang mong chờ đến khi nào thì người đó mới chịu chấp nhận trở thành người tình ngoan ngoãn của anh. Không bằng cách này thì cách khác, nhất định Zero Kyriu sẽ phải khuất phục anh dù cậu có muốn hay không đi nữa.

“Không bao lâu nữa… cậu sẽ đến bên ta thôi.”

End chap 2


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:45 am

Chap 3: His Blood
Part 1

Clank.Clank.

Dòng nước lạnh chảy ào vào chiếc bồn sứ rửa trôi đi những mẩu thuốc mà người thợ săn nôn và ho ra một cách dữ dội. Cậu lấy tay che mặt lại nhìn các viên máu trôi đi trong dòng nước vẩn đục. Chuyện quái quỉ gì đang diễn ra thế này? Cậu thầm nghĩ. Việc này xảy ra không bao lâu kể từ khi cậu uống máu của tên thuần chủng khốn kiếp đó. Cái kí ức đấy luôn tìm cách luồn lách vào đầu Zero khi mà cậu luôn cố chối bỏ. Đưa tay vục dòng nước lạnh tạt vào mặt, cậu hi vọng nó có thể làm đầu óc mình tỉnh táo hơn.

Vô ích. Cậu khò khè hớp từng đợt không khí cố kiềm nén đi cơn khát máu này. Chỉ mới vài ngày trước, cậu nên dự đoán được khoảng thời gian trước khi khung cảnh này lặp lại. Gần đây các cơn “ác mộng” diễn ra khá là thường xuyên và cậu luôn phải khổ sở chịu đựng chúng. Zero uống các viên máu hằng đêm nhưng dường như việc cố nuốt chúng có vẻ dễ hơn việc chúng mang lại hiệu quả ngay lập tức. Những thứ này quả là kinh tởm và cậu dĩ nhiên là không hề thích. Có vẻ như cậu đoán được nguyên nhân gây nên chuyện này, thế nhưng…

Từ sau lần đầu cậu gặp ác mộng về tên thuần chủng vấy bẩn đó, Zero luôn bị hành hạ trong những giấc mơ đẫm máu và tiếng gọi “đến bên ta” cứ vang lên âm ỉ cho đến khi cậu choàng tỉnh. Cậu thắc mắc liệu rằng có phải tên khốn kia đang đùa cợt mình, nhưng, nếu đúng là thế thì Zero đã để ý nghi ngờ anh có dấu hiệu khác thường rồi. Ngày nào cậu cũng cùng Yuuki đi tuần vào lúc chạng tối, nơi Kaname thường xuyên đi qua. Chỉ lạ là anh không hề chú ý đến cậu. Điều này làm cậu cảm thấy có phải những giấc mơ này là do chính cậu…

“Zero, cậu ổn chứ?”

Zero chợt ngưng lại nhìn nhanh về phía cửa. “Yuuki…”

“Hey Zero!! Tớ vào đây!”

Không Yuuki! Zero thầm van nài cô khi con quỉ khát máu trong cậu lớn dần lên. Siết chặt tay quanh cổ, cậu gầm lên “Đi ra!”

-------
Đã sáu ngày… ngón tay Kaname mân mê quanh mép chiếc cốc. Dù rõ ràng chất lỏng trong li hệt như dòng máu nhưng thực chất lại không phải. Anh thức dậy rất sớm để hoàn thành đống giấy tờ khi thấy đầu óc mình hiện không thể ngơi nghỉ được. Chắc chắn một điều anh sẽ sớm tập trung lại được nhưng hiện tại thì việc này có vẻ bất khả thi khi anh gợi nhớ lại đôi mắt tràn đầy khao khát của Zero lúc cậu vùng vẫy chống cự anh …. Nụ cười nửa môi hiện lên trên khuôn mặt Kaname, mắt anh vô thức nhìn vào thứ chất lỏng, nó phản chiếu cái cách mà cậu gục ngã trong nhục dục. Và anh khó chịu nhăn mày để chặn lại những dòng suy nghĩ này.

Thứ cảm giác này càng lúc càng tệ hơn.


Kaname đứng lên chuẩn bị trước khi Ichijou vào phòng gọi anh đến lớp. Chả có ích gì khi cố chối bỏ cách anh luôn nghĩ về Zero Kiryu… nhưng điều anh ghét nhất - tại sao không phải ai khác mà chính là cậu – tên sao đỏ kỉ luật ngoan cố, người luôn thách thức anh. Anh sẽ không dễ dàng bỏ qua.

-------

“Lùi lại!” Yuuki hét lên trong tuyệt vọng để ngăn hàng loạt những cô nữ sinh cố gắng chen vào và với đến học sinh lớp Đêm. Cô dũng cảm đẩy lùi đám đông này nhưng họ khốc liệt đến nỗi cô chẳng thể làm được gì. “Đừng xô đẩy- Hey!!”

Khi Kaname đi ngang qua, anh mỉm cười cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của cô. Yuuki đỏ mặt cúi chào anh. Một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với Yuuki- Zero đứng bên cạnh, đám con gái sau lưng cậu sợ hãi đứng yên quan sát ánh nhìn khinh bỉ của người sao đỏ dành cho học sinh Khối Đêm. Cậu thậm chí không hề liếc nhìn anh. Điều này thật sự làm anh bực tức. Tên thợ săn này can đảm thế sao? Ngoài dự đoán của cậu, Kaname dừng lại.

Lớp đêm khó chịu quan sát vị thuần chủng của mình. Không phải lúc nào anh cũng dừng lại như thế, trừ phi là nói chuyện với Yuuki- con gái nuôi của viện trưởng.

”Kiryu.”

Zero lia mắt nhìn anh.

“ Cậu dạo này thế nào?”

Cậu thợ săn tóc bạc cau mày. Không phải lúc này. “Lớp học sắp bắt đầu, Kuran.”

Oh well. Kaname mỉm cười. Ít ra thì cậu cũng đã nhìn anh. “Cậu luôn lạnh lùng nhỉ.” Anh trêu cợt cậu, mắt anh sáng lên trong sự hài lòng khi vẻ khó chịu của Zero hiện ra rõ ràng. “Ngài sao đỏ kỉ luật nhỉ.”

Lúc lớp đêm tiếp tục đi, Aido Hanabusa và Souen Ruka bước cạnh Kaname, liếc mắt về phía Zero… Nhưng cậu đang quá bận với việc gầm gừ Kaname để mà chú ý.

Vampire ngu ngốc.

-------

Zero đi tuần ngang qua khu rừng nhỏ ngoài khuôn viên học viện và mặc dù cậu đáng lí ra là đang “canh giữ” an ninh nhưng vẫn không thể ngừng nghĩ về tên thuần chủng đáng khinh kia. Đã một tuần sau vụ việc tại tháp chuông nhưng dù có cố mấy đi nữa thì cũng chẳng thể nào Zero quên được. Nhường đó cũng cẫn chưa đủ khi những cơn mơ vấy đầy vị máu tanh tưởi luôn bám lấy cậu. Cứ đà này, mọi chuyện sẽ…

“Cậu vẫn đang cố quên đi chuyện đó àh?”

Cậu sao đỏ giật mình ớn lạnh nhưng không gì có thể làm cậu sợ cả- cậu, là một thợ săn mà. Khẩu súng trong tay Zero từ từ giơ lên trước mặt con ác quỉ trong bộ y phục trắng từ giấc mơ của cậu. “Muốn gì?”

Kaname cười mỉm trước thái độ này. “Lần cuối cậu chỉ thứ vũ khí anti-vampire đó vào ta, cậu kết thúc bằng việc rên lên tên --". Tiếng súng vang lên xuyên thẳng qua khu rừng một cách khốc liệt. Nhưng rốt cuộc viên đạn biến mất trên bầu trời đêm. Nụ cười giễu cợt của anh biến mất, thay vào đó là tốc độ kinh hồn khi anh tức giận nắm chặt tay cầm Blooy Rose của cậu kéo lên cao để tự vệ.

“Cậu không hề rút ra được bài học cho sai lầm của mình.”

Zero gừ lên, trong mắt ánh lên sự khó chịu. Không phải là sợ hãi cái chết hay thương tích mà đó là một thứ giống như sự lo lắng. Chưa bao giờ cậu cảm thấy như thế. Kaname tự hỏi đây có phải là vì những gì hai người đã làm khi không ai có thể ngăn được anh. Khi mà cả hai đều mất trí. Anh và cậu đã từng ở trong khoảng cách này, trước đó. Gần đến nỗi anh có thể cảm nhận được đôi mắt Zero như một thứ vũ khí có thể đâm xuyên qua anh. Như thể Kaname không thể kìm chế được sự thôi thúc dạy cho tên level D này một bài học.

“Đây là lần thứ hai cậu bắn vào ta.”

“Viên đạn kế tiếp sẽ không trật đích nữa đâu”, Zero đe dọa anh, cậu thỏa mãn nhìn ánh lửa lóe lên trong đôi mắt nâu. Đúng là một điều hiếm thấy để mà anh nổi giận như thế và Zero không thể nào hài lòng hơn khi chính cậu là người gây nên cơn giận này.

Kaname thật sự đề phòng. Anh nghe thấy tiếng Yuuki đang đến và miễn cưỡng lùi lại thả Zero ra. Vì lợi ích của cô, anh không nên ở đây thêm lâu nữa. “Cậu nên cẩn trọng hơn với khẩu súng của mình đấy. Đặc biệt là tình trạng hiện tại của cậu.”

Mắt Zero mở to.

“Zero!” Yuuki cầm cây trượng Artemis chạy đến chỗ cậu. Cô nhận thấy sự có mặt của Kaname và ngay lập tức sự cảnh giác của cô biến mất. Trong thâm tâm cô, chả hề có mối đe dọa nào cả. Nhất là với Kaname-sama. Vội vàng, Yuuki nhìn về phía Zero và ngực cô ngập tràn nỗi lo để ý khẩu súng trong tay cậu và ánh nhìn mà cậu đang dùng để đối phó với anh.

Nhận thấy sự bất an này của Yuuki, Kaname mỉm cười tự nhiên ”Đừng lo lắng Yuuki. Ta và cậu ấy chỉ đang nói chuyện với nhau thôi. Lớp học cũng sắp kết thúc rồi, tốt nhất là ta nên quay về. Nhưng trước khi đi,” anh nhìn về phía cậu- “Cậu nên cẩn thận, Kiryu. Nếu nó vượt quá mức giới hạn, ta có thể giúp cậu.” Trước khi Zero kịp có thời gian để vứt đi lời đề nghị giúp đỡ này thì anh đã kịp quay lưng sau khi ngoái nhìn hai người lần cuối. “Ít ra thì cậu cũng có thể tìm ai đó để giải quyết. Chúc ngủ ngon.”

Ngay sau lúc Kaname biến mất vào trong bóng đêm khát vọng, Yuuki liền quay người lại đấm thẳng vào tay cậu.” Cậu đang làm cái gì thế hả?! Cậu vừa bắn anh ấy phải không?”

Zero nhìn cô rồi ngao ngán thở dài.”Xin lỗi tôi quên mất anh ta là ‘Kaname-sama’ của cậu.”

Yuuki nhảy đựng lên.”Không, không phải như thế!! Chỉ là, Kaname-sempai là chủ tịch của kí túc xá và lớp đêm, anh ấy đang giúp viện trưởng điều hành mọi việc…,là như thế…”

“Mặt cậu đỏ hết lên rồi kìa”, Zero ngán ngẩm đáp trả.

Yuuki liếc cậu.”Im đi! Cậu đừng đánh trống lảng nữa!”

-------

Takuma Ichijou lo lắng chờ Kaname trở về khi vampire này nghe thấy tiếng súng của người thợ săn, nhưng chỉ để bảo đảm mọi việc vẫn an toàn. Không phải vì cậu lo lắng Kaname sẽ bị thương vì anh sẽ chẳng bao giờ bất cẩn đến nỗi để tên ngốc đó tấn công. Nhưng bên cạnh đó thì Ichijou cũng nhận ra phút chốc sơ ý của Kaname. Kuran dần dần hiện ra gần hơn đến trước mặt vị phó chủ tịch một cách điềm nhiên như không hề có gì xảy ra. Bây giờ hỏi không phải là một ý hay, Takuma đơn giản nhận định.

”Kiryu trông không được ổn…”

“Cậu ta chưa thể làm gì được.” Nét mặt anh không đổi lúc đi ngang qua Ichijou.

Ichijou yên lặng theo sau anh, cậu nhăn mặt khó hiểu. Kaname, rốt cuộc cậu ám chỉ điều gì? Cậu đang chủ động với Kiryu hay cậu chờ câu trả lời của cậu ta?

“Ichijou.”

“Hm?” vampire tóc vàng ngẩng đầu lên, mắt cậu nhìn thẳng vào đôi mắt sâu thẳm kia khi anh tiến lại gần. “Hãy chắc rằng sẽ đưa cậu ta đến phòng tôi. Tôi sẽ chờ.”

“Uh…tất nhiên.” Ichijou kính trọng cúi đầu chào anh và đang cố ý thức được mệnh lệnh của Kaname. Một nụ cười am hiểu nở ra trên môi vị vampire tóc vàng.

---------

Zero bật dậy khỏi giường cố bắt lấy hơi thở gấp. Cơ thể cậu lạnh toát lên khi liếc nhìn đống thuốc máu trên bàn. Chúng không có tác dụng với cậu. Tay cậu run lên mở gói thuốc ra rải đầy trên giường. Bất lực, cậu cho cả một nắm thuốc vào miệng, cố ép chúng xuống cổ họng khô rát của mình. Zero kéo tay lại ôm chặt lấy người để làm dịu đi cảm giác băng giá đang lấp đầy bên trong. Cậu rã rời tựa vào đầu gối khi phải chiến đấu chống lại cái khao khát mãnh liệt này.

“Cậu nên cẩn thận, Kiryu. Nếu như nó vượt mức giới hạn chịu đựng, ta có thể giúp cậu.”


Không! Cậu sẽ không đến chỗ hắn… Cậu có thể kìm chế được. Nhất định sẽ được! Đôi mắt ngập màu máu nhắm chặt lại cảm nhận được sự khổ sở chống cự. Ta sẽ không bao giờ khuất phục… “Ít nhất cậu cũng có thể tìm được ai đó để giải quyết.” Hình ảnh Yuuki bỗng lùa về trong ý thức cậu. Ý chí của Zero vỡ tan. Nếu cứ thế này Yuuki sẽ càng nghi ngờ và rốt cuộc cô cũng sẽ tự nguyện dâng máu cho cậu-thứ mà Zero không bao giờ có thể chối bỏ. Cậu sẽ rút cạn hết từng giọt trong người cô mất…

_________________________________
Các bạn vui vẻ nhé! ^^


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:47 am


Chap 3 : His Blood
Part 2

Cậu không thể tin được chính bản thân mình đang tìm đến tên khốn kia.

Kí túc xá Mặt trăng chìm vào trong tĩnh lặng khi cậu đến lúc đêm khuya. Đối với Zero mà nói thì việc Ichijou mở cửa chào cậu thật sự rất khó chịu “Thật ngạc nhiên, tôi không mong chờ là cậu sẽ đến!” Và cũng không cần nghe lí do cho cuộc viếng thăm này, vị phó chủ tịch điềm nhiên đáp “Kaname đang chờ cậu trong phòng.” Bất đắc dĩ cậu phải theo sau vampire tóc vàng này.

Ichijou gõ cửa phòng Kaname và mở ra khi anh cho phép. Vị phó chủ tịch bước vào chậm rãi “Zero Kiryu đã đến.”

Zero bước vào liếc nhìn Takuma, ’không mong đợi cậu’, chết tiệt. Cậu ghét cái suy nghĩ rằng hai người họ biết tối nay cậu sẽ đến. Người thợ săn đưa mắt hướng về phía tên vampire đang điềm nhiên ngồi trước bàn nhâm nhi li rượu, ánh mắt anh nhìn cậu không chút đổi thay. Ichijou cáo lui để cậu và anh lại một mình trong căn phòng rộng lớn.

“Bằng cách nào?” Zero gặng hỏi phá vỡ bầu không khí yên lặng. Cậu đến đây là để nghe câu trả lời. Kaname nhíu mày như hỏi ngược lại cậu.

“Anh bảo anh giúp được tôi, bằng cách nào?”

“Cơ thể cậu không chấp nhận viên máu, thứ mà bọn ta dùng để kìm hãm cơn khát,"

Zero cắt ngang “Điều đó tôi biết rõ. Đó là lí do tôi có mặt ở đây.”

Kaname nhắm mắt suy nghĩ một thoáng về kế hoạch của anh. Anh hớp một ít thứ chất lỏng đỏ tươi, mặc cho Zero đứng đó. “Đơn giản thôi, nếu cậu không uống được thuốc thì hãy uống máu.”

Zero thật sự bực mình. Lẽ ra cậu không nến lãng phí thời gian để đến đây. “Đùa àh?” cậu bật lại như thể anh vừa mới bảo cậu cứ để lộ ra bản năng khát máu của mình mà ung dung ngấu nghiến cổ của những con người vô tội. Hơn nữa không phải cậu đến đây để nghe Kuran đưa ra giải pháp ngoài việc kết thúc bằng việc nốc cạn máu Yuuki sao?

“Không,” Kaname thản nhiên đáp. “Không hẳn là thế vì ta sẽ không tha thứ cho hành động tự ý tấn công con người của cậu- điều trái lại với quy định của viện trưởng.”

“Thế anh đang đề nghị cái quái gì?” Zero hậm hực.

“Cậu có thể uống máu ta.” Một nụ cười ẩn ý hiện dần lên môi anh và đôi mắt nâu sâu thẳm của Kaname lóe đỏ lên những tia hài lòng. “Đổi lại ta muốn một thứ.”

Zero lập tức ý thức ngay hình ảnh Yuuki chợt xuất hiện trong đầu. Rốt cuộc là hắn muốn cái quái gì? Muốn cậu rời xa Yuuki mãi mãi ư? Zero không phải một tên ngốc. Đã từ lâu lắm rồi cậu luôn chứng kiến nụ cười của anh và cô trao cho nhau như thể chả tồn tại khoảng cách nào giữa hai người. Cậu do dự hỏi “Anh muốn gì?”

Mắt anh sáng lên sau bức chắn thủy tinh của chiếc li để quan sát cậu thông qua thứ chất lỏng đó. “…cơ thể cậu.”

Tim Zero khựng lại.

“Well… Kiryu? Thế nào?” Anh thẳng thừng lặp lại và nghiêng nhẹ đầu để ý những biểu hiện tương phản trên khuôn mặt người thợ săn.

Cậu học sinh đứng trước vị Chủ tịch lớp đêm, nắm chặt nắm đấm đến nỗi có thể làm hằn đi lòng bàn tay. Thịnh nộ dâng đầy trong cậu. “Trò đùa gì thế này?” Ánh mắt sát thương của cậu cắt xéo anh. “Có chuyện gì xảy ra với ngươi thế hả, tên khốn! Cái thứ này—“

“Ý cậu là những gì chúng ta đã làm àh?” anh xen ngang thích thú nhìn màu hồng phết thoáng qua khuôn mặt giận dữ đó. Mắt cậu càng lúc càng dâng lên nỗi căm ghét.

“Heh.” Kaname thật sự thấy thích thú với việc anh luôn có thể làm cậu sôi sục một cách dễ dàng như vậy. “Đe dọa ta bằng ánh mắt đáng sợ đó không giải quyết được gì đâu. Và đương nhiên-“, Bắt đầu chậm rãi đứng lên, Kaname Kuran mặc nhiên bước đến phía Zero.”Vì cậu không trả lời…”

Đôi mắt cậu kêu gào sự tức giận với anh. Trong khoảnh khắc đó Zero gần như lạc khỏi ánh mắt mãnh liệt thầm lặng của tên thuần chủng.

“Ta sẽ xem đó như câu trả lời”.

Cái quái gì…?
Cậu nhìn từng bước gần hơn của anh trong kinh hãi. Cũng như lần đầu tiên, cái cảm giác này na ná như là sợ hãi…Nhưng…tại sao? Cậu không hề sợ Kuran-hay bất cứ vampire nào khác cơ mà. Chuyện này… Sao Kuran lại đưa ra một thỏa hiệp như thế? Hắn mất trí rồi àh? Không lẽ…hắn…Không thể nào! Anh và cậu ghét nhau đã nhiều năm trời. Cậu và anh là kẻ thù của nhau. Cậu và anh…

Zero chớp mắt. Cậu thề là Kuran vừa cách cậu vài bước nhưng giờ lại đứng ngay trước cậu, mặt anh chỉ cách vài centimet. “Sao cơ, tôi nên tin là anh đang yêu tôi hay là điều gì khác?”

Yêu…? Đến lượt anh lặng đi. “Đúng là một ý kiến lố bịch nhất ta từng nghe,” anh cười đáp lại đầy khinh bỉ. “Ta khao khát cậu và muốn có cậu. Đơn giản thế thôi.”

Kaname bị thôi miên bởi đôi mắt Zero khi mà những xúc cảm trở nên hỗn độn trong hai quả cầu pha lê tím ấy. Anh đưa môi chạm vào Zero mà từ từ nhẹ nhàng thưởng thức vị ngọt nhung nhớ ấy. Hương vị luôn ám ảnh anh.

Từng đợt mâu thuẫn xoay vòng trong tâm trí đang tê cứng của Zero. Cả người cậu bất động bởi sự thiếu quyết đoán. Hơi thở của tên thuần chủng như một thứ độc dược cứ bao phủ lấy môi cậu lặp đi lặp lại. “Cậu cần máu ta nhiều như là ta cần cậu”,anh thì thầm.

Nắm đấm của Zero ép chặt lại như gần vỡ tung ra. Tất cả chỉ bởi vì cậu là vampire. Nếu như không phải do những cơn khát thúc dục của bản năng một vampire thì cậu đã không rơi vào tình cảnh trớ trêu này. Giá như mà…

“Cậu nên biết ơn.” Kaname nâng cằm cậu lên chờ đợi sự khuất phục trong đôi mắt ấy. Dĩ nhiên cậu phải chấp nhận. Vì Yuuki. Anh biết chắc rằng như thế.

Ánh mắt khinh thường đó làm anh tức giận. Điều này lộ rõ ra. Kaname cười thỏa mãn. Có vẻ từ bây giờ cậu sẽ phải tự gồng mình nếm sự cam chịu này. Anh cũng đã phải chịu đựng vô số giấc mơ chỉ vì đôi mắt đầy liều lĩnh này. Kaname với tay kéo áo khoác Zero xuống. Cậu dùng tay ngăn anh lại nhưng kết quả là cổ tay cậu nằm gọn trong cái siết chặt của anh. Khó chịu, anh nhìn Zero “Việc này quá khó với cậu sao?”

“Anh nghĩ sao?!” Không lẽ cậu cứ đứng đây mà chịu đựng bất cứ điều gì tên thuần chủng sẽ làm với mình sao!

Kaname nhắm mắt thở dài. Anh không muốn phải chờ lâu hơn nữa. Kí ức về tháp chuông luôn âm ỉ trong anh và việc để cậu bỏ đi như lần trước, khi cơ thể anh đang cháy bỏng thế này hình như không làm anh thỏa mãn cho lắm. “Chúng ta đã từng làm chuyện đó một lần rồi. Cậu đã không hề e sợ-- dù gì đi nữa thì cậu cũng đã không cư xử như bây giờ.”

Đúng thế, nhưng vì lúc đó cậu đã lu mờ ý thức. Ít ra thì cũng đúng như vậy. Cậu liếc anh trong im lặng.

“Ổn thôi. Nhắm mắt lại.” Anh nhìn cậu một hồi lâu.

“Làm gì?” Zero hoàn toàn không tin tưởng anh.

Kaname cau mày bực dọc. Anh quả thực rất ghét cậu… Anh luồn tay tháo cà vạt của mình ra khỏi cổ áo và buộc chặt quanh mắt Kiryu. “Đỡ hơn không?” -anh trêu.

“Không.”- Zero thẳng thừng.

“Hãy lấy cái này ra phòng khi cậu lại sẽ bắn ta một lần nữa.” Kaname đưa tay vào trong áo khoác cậu sao đỏ và lấy ra ‘Bloody Rose’, anh vui khi Kiryu không ngăn anh. Anh thử đẩy chiếc áo khoác ra khỏi vai cậu lần nữa. Và Zero đã không kháng cự.

Thành thật mà nói thì tim Zero đập càng lúc càng nhanh khi cậu cảm thấy Kuran cởi từng nút áo một trên chiếc vét của mình. Thật lố bịch. Lẽ nào cậu cứ đứng mãi để cho Kuran chơi đùa với cơ thể mình ư?!

Kaname không thể thấy được đôi mắt tuyệt đẹp của cậu ẩn sau lớp vải che. Nhưng ít nhất thì anh cũng biết là mình đang bị cậu nhìn chằm chằm. Anh cười và dần cởi luôn lần lượt những chiếc nút còn lại trên áo sơ mi của Zero khi đã tháo bỏ được chiếc áo khoác vướng víu. Anh tận hưởng cách ngực cậu nhấp nhô cố điều hòa nhịp tim. “Khát không?”

Cổ Zero nghẹn lại. Cậu khát, nhưng không phải vì thiếu nước. Trước mặt cậu là một màn đen tăm tối. Cậu bắt đầu nhận thấy sẽ tốt nhất nếu không phải thấy mặt tên thuần chủng đó, đột nhiên hơi lạnh xâm nhập vào làn da cậu khi Kuran kéo áo ra để thỏa mãn ánh nhìn bệnh hoạn đó. Không nhìn thấy được gì nhưng Zero vẫn cảm giác được nụ cười đầy kiêu ngạo trên môi anh. Kể cả đôi mắt đầy xúc cảm mãnh liệt kia…

Việc Zero vẫn cảm nhận thấy anh dù bị bịt mắt làm cậu thực sự chán nản. Tệ hơn nữa là mỗi va chạm đem lại cho cậu cái cảm giác ghét bỏ- sự nhục dục. Kuran nhẹ nhàng lướt đầu ngón tay khắp trên vùng bụng và ngực của cậu, mỗi lần là một cái chạm nóng bỏng lan khắp cơ thể cậu thợ săn. Ngón tay anh di chuyển dần lên cổ, đôi môi và ấm áp luồn vào mái tóc bạc. “Kiryu…”

Zero ngần ngại vì chất giọng đầy men say của anh. Tay cậu đã nới lỏng ra nhưng không có nghĩa là cậu chấp nhận… Việc này đã đi quá mức rồi. Cậu không thể…

“Không còn đường quay lại đâu,” Kuran thì thầm như vừa đọc được suy nghĩ đó.

“Tôi không—“ cậu lạc đi nhịp thở khi tên thuần chủng kia siết chặt lấy hông cậu mà ép chặt vào người anh. “Đúng thế,” anh cười “Cậu sẽ không đâu.”

“Khốn kiếp!” Zero thẳng thừng đẩy anh ra. Cậu sẽ không cho Kuran cơ hội nghĩ mình là một tên nô lệ chỉ vì cậu đã dễ dãi một chút! Để chứng minh, cậu vung tay ra nhằm mặt anh mà đấm nhưng rồi bất ngờ rít lên giận dữ khi cơ thể bị bật thẳng vào tường, nắm đấm của cậu nằm gọn trong lòng bàn tay anh.

“Kiryu, khuất phục một cách yên lặng.” – hơi thở anh phả vào tai cậu.

Cơn lạnh chạy dọc cột sống Zero. Cậu nhận thấy được nụ cười của anh sát tai mình khi anh liên tục gặm nhấm nó. “Tốt hơn rồi đấy.”

Tên chết tiệt! Làm sao cậu có thể chấp nhận đứng đây mà nghe từng lời hạ nhục của anh? Zero cố vùng vẫy tháo gỡ tay anh ra nhưng người thuần chủng càng nắm chặt nó hơn mà đè vào tường. Lưỡi anh nghịch ngợm khám phá mọi ngóc ngách trong tai cậu- lặp lại y hệt cảm giác đó chỉ cách đây vài ngày.

Kaname liên tục chìm trong những hương vị khoái lạc từ cơ thể cậu nhóc bị mắc trong sự kìm chặt giữa anh và bức tường lạnh lẽo. Anh đắm say dùng lưỡi thưởng thức từng vị ngọt từ xương đòn, lên bên cổ và đến hương vị chết người khi anh nếm đi nếm lại trên chiếc cằm thon nhỏ của cậu. Anh đang kìm nén sự thôi thúc để một lần nữa làm cơ thể cậu vấy đầy máu. Tay anh chậm rãi vòng sau lưng Kiryu và dùng đầu gối tách hai chân cậu ra, nghịch ngợm đùa giỡn với cái đang cương lên nơi đó.

Zero tựa đầu vào tường mệt nhọc. Đầu óc cậu đang bị chuốc say bởi những cử chỉ âu yếm của Kuran khi anh ôm chặt mình ép sát vào người và cố ý đưa đẩy phần thân dưới liên tục với cậu. Cậu cắn lưỡi mỗi khi tiếng rên rỉ chực trào ra khỏi miệng. Sẽ không như lần vừa rồi đâu…Cậu không cho phép mình mất đi ý thức…

Như thể thách thức cậu hơn, Zero cảm nhận được hơi thở nóng ấm của Kuran bao quanh đầu nhũ của cậu trước khi nó được thay thế bằng môi anh. Tay cậu liên tiếp siết chặt mái tóc nâu mềm mại của người thuần chủng, ngăn giữ lại những tiếng van đầy nhục dục đang kêu gào trong cổ họng. Ôi không, cậu quay cuồng khi răng anh cắn nhẹ nó và liếm láp qua lại. Cậu bắt đầu đẩy anh ra.

Kaname lờ đi việc Zero bất lực cản anh khi đầu nhũ hồng của cậu cứng lại trong những cái mút nhẹ. Anh thật sự muốn nghe những tiếng rên thốt ra từ con người đang run rẩy trước mặt. Một điều đáng tiếc là anh không thể chiêm ngưỡng đôi mắt đang dâng đầy khao khát kia một lần nữa. Anh đã phải kiên nhẫn để chờ nghe tên ngốc bướng bỉnh này rên lên tên anh.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:49 am

Warning : Yaoi


Chap 3: His Blood

Part 3


Người thuần chủng siết lấy hông của Zero ép chặt lại trong lúc môi anh hớp lấy từng hơi thở của cậu không thương tiếc. Zero không cách nào kháng lại được để mà kêu gào không khí vào buồng phổi trong nụ hôn cháy bỏng đó vì tên khốn này cướp môi cậu quá mãnh liệt, lưỡi anh chặn hết mọi ngóc ngách trong chiếc hang ẩm ướt. Người phá vỡ nụ hôn tắt thở này là cậu. Zero quay mặt đi cố gắng lùa oxi vào cổ họng khô rát. Cậu không chịu đựng được nữa. Cậu đã đứng đây bao lâu để Kuran ‘tra tấn’ mình rồi? Không phải thế này đã quá đủ rồi sao? Sao cậu lại dễ dàng khuất phục như vậy?!

Kaname lặng lẽ nhìn khuôn mặt đỏ ửng tựa vào tường mà thở hổn hển. Cậu thậm chí còn không đứng vững. Kaname chưa thể gọi thế này là một đêm hoàn hảo được khi mà đáng lẽ anh nên kìm chế một chút. Dù gì sau mọi việc thì Kiryu vẫn…

May mắn là Kaname kịp đưa tay ra giữ Zero lại khi cậu gần như quỵ ngã, nhưng tay anh bị đánh bật ra. “Đủ rồi!” Cậu giơ tay kéo tấm cà vạt xuống để rồi bất ngờ khi Kaname nhanh chóng nắm lấy nó và xô cậu xuống chiếc bàn tận trong góc phòng như thể nó ở bên cạnh anh vậy. Li rượu bị hất đổ. Mất thăng bằng, Zero cố vung tay ra khỏi người thuần chủng nhưng vô ích bởi Kaname khóa chặt tay cậu sau lưng. Zero nghe thấy tiếng thắt lưng của mình bị tháo ra và anh bắt đầu kéo quần cậu xuống. Người thợ săn vùng vẫy vươn người lên nhưng tên thuần chủng lại đẩy cậu xuống một cách mạnh bạo và luồn tay vào trong quần Zero. “Ta đã bảo là không chống cự.”

“Xuống địa ngục đi tên khốn,” Zero hét lại và im bặt đi đau đớn lúc anh nắm chặt lại cái đang cứng lên của mình.

“Đó là nơi ta sẽ chiếm cậu.” Sau tất cả thì anh cũng phải dạy người tình mới này cách cư xử.

Zero vùi đầu vào cánh tay thở gấp trên mặt bàn lạnh cóng. Tay Kaname điêu luyện lên xuống và xoa nắn cái đó một cách say mê. Anh đột nhiên bóp chặt lấy nó để cậu phải bật lên. Cậu đang bất lực kìm hãm lại tiếng rên. Vì điều đó chỉ làm cho tên khốn kia thêm kích thích- bằng chứng là sự việc vừa rồi trên tháp chuông. Vì thế nên cậu đang phải chống lại bản thân mình mạnh mẽ như chống lại Kuran.

Nhưng cậu khát…

Kaname kề sát người vào ‘con mồi’ bất lực phía trước, đôi môi nóng ấm của anh bỡn cợt phà từng hơi thở vào tai Zero trong khi tay anh tăng tốc độ và bóp chặt hơn. Zero thấy mắt cậu đang run lên. Hơi thở cậu dồn dập hơn. Tiếng đập gấp gáp trong tai Zero là nhịp tim trong lồng ngực cậu đang đếm ngược đến gần sự đầu hàng. Trong phút chốc đó cậu gần quên đi cả bản thân để mà rên lớn lên đầy thôi thúc. Để không phải xảy ra điều này, Zero đau đớn cắn phập vào cánh tay. Cậu đang nếm máu của chính mình. Mùi vị này làm cậu kinh tởm nhưng vãn phải lờ đi và nhắm chặt mắt lại trong khoái lạc đáng khinh. Cậu sắp…

“Chưa được,” Kaname thầm thì đưa lưỡi chạy dọc chiếc cổ thanh mảnh của Zero. Cậu rùng mình. Kaname thả cái đó ra và xoay người cậu lại đè mạnh xuống bàn. Anh nhanh chóng cởi bỏ mảnh vải phiền toái ra khỏi người cậu và bắt đầu chuẩn bị.

Mặt bàn gửi từng hơi lạnh cóng vào người thợ săn dù chiếc áo vẫn còn trên cơ thể. Lạnh buốt. Cậu cảm thấy được bàn tay Kaname đang bắt đầu chuẩn bị cậu. Đôi chân Zero run mạnh lên, cả cơ thể cậu rung lên trong sợ hãi. Khi những ngón tay Kaname di chuyển bên trong, Zero quằn quại khó chịu. Cậu đã không thích điều này cũng như lần đầu tiên. Một tiếng rên đau đớn xé toạc cổ họng khô ráp.

Kaname khàn giọng cười thầm khi anh phá đi sự đề phòng của cậu. Anh đùa cợt đẩy ngón tay vào trong điểm đó một lần nữa và trái với mong đợi của mình khi lần này Zero chỉ rên nhẹ. Đầu cậu lắc không ngừng trên mặt bàn khi anh nhìn và hông cậu dữ dội hối thúc anh. Kaname bất ngờ vì phản ứng này, cách mà đầu Zero ngửa thẳng vào bàn, cách mà cổ cậu dãn ra để lộ vết xăm đen huyền tuyệt đẹp trên làn da trắng ngần ấy…Mắt Kaname bắt đầu rực lên, khao khát đang dâng đầy…

Zero thở hắt ra lúc Kuran kéo cậu lên, những ngón tay anh rút khỏi cậu. Không thể nào có cơ hội để thở khi tên thuần chủng này cứ ngấu nghiến lấy môi cậu để kêu gọi sự thúc dục trỗi dậy.

“Kiryu…” Kuran thì thầm chuốc say cậu bằng một nụ hôn mãnh liệt hơn, nước dãi của cả hai hòa trộn sôi sục vào nhau. Anh đã khát khao điều nay lâu lắm rồi… Sau lần đầu làm tình với Zero, sự thèm khát của anh đối với người thợ săn vampire này dường như càng lúc càng khốc liệt hơn. Anh không chờ được nữa và rồi tự giải phóng chiếc quần, Kaname ôm chặt lấy hông cậu mà từ từ xâm nhập vào.

Zero với tay nắm chặt lấy áo Kaname để vùi mặt vào ngực anh. Cổ họng cậu khàn đi khi Kaname Kuran- tên vampire cậu căm thù nhất, đang tiến vào trong cậu. Cảm giác này không hề bớt đau đớt chút nào so với lần đầu, nhưng Zero sẽ không biểu lộ. Cậu không tin được là mình đang làm việc này. Cậu rất muốn tháo bỏ tấm vải chắn trước mắt nhưng lại không thể nào đối diện được với sự thật kinh tởm: Cậu đang ở trong kí túc xá Mặt trăng, chính xác hơn là đang ở trong phòng làm chuyện đó với Kuran. Và vì cái gì?... Vì máu của hắn?

Khi đã vào hết cỡ trong cậu, Kaname đưa mắt xuống nhìn Zero, tay anh luồn vào trong mái tóc bạch kim mềm mại của tên thợ săn ngoan cố. Anh biết cậu đang khát đến điên cuồng nhưng lại từ chối máu anh. Ý chí của Zero Kiryu sẽ không bao giờ mất đi. Kể cả sự vô lễ của cậu với anh.

“Kiryu…”Anh đang dần mất đi kiên nhẫn vì cậu.”Uống máu của ta đi.”

Zero hổn hển thở từng đợt vào ngực anh nhưng cậu không tìm đến cổ Kaname để làm nguội đi sức nóng của cơn khát nơi cổ họng. Cậu cảm giác được bàn tay ấm áp của Kuran luồn vào mái tóc bạch kim để nới lỏng nút thắt. Mảnh vải dần trượt khỏi đôi mắt viloet. Zero chậm rãi chớp mắt cố tìm ánh sáng khi mà trước mặt cậu là chiếc áo sơ mi đen mà cậu đang siết chặt để vô tình lộ ra phần ngực của anh.

Kaname cầm tay Zero kéo lùi lại để quan sát động tĩnh từ cậu. Cả hai không hề rời mắt nhau khi Kaname nâng tay cậu lên cao hơn và kéo ống tay áo đầy máu xuống. “Ta đã bảo,” anh dịu dàng liếm đi những vết máu chảy dài.”Đừng lãng phí máu của mình.”

Từng vết cắn trên cánh tay cậu biến mất dần trong những cái hôn của anh. Đôi mắt nâu sâu thẳm thấy được sự khát máu đang tràn lên trong đôi mắt pha lê tím. Máu anh rạo rực lên trước cảnh tượng này. Anh có thể thấy được ham muốn của cậu đang trào mạnh. Kaname đưa môi lướt nhẹ lên những vết cắn lần nữa dù cho chúng đã hoàn toàn vô hình và đang cưỡng lại sự thôi thúc cắn phập vào làn da ấy để tái tạo lại những vết máu đó. Anh tranh thủ tận hưởng những giọt máu tươi còn vương lại.

Zero mở to mắt nhìn lưỡi anh lên xuống quét đi vệt máu trên tay cậu, mắt anh lại dâng đầy khao khát như lúc đó. Tận sâu trong suy nghĩ cậu muốn hét lên vampire! Nhưng đột nhiên một cơn lạnh tràn vào Zero. Nó xuất phát từ tim và tràn ra khắp cơ thể cậu như một cơn lũ kêu gào. Cổ họng cậu ngẹn lại-rát bỏng. Cậu lại bắt đầu run lên…

“Sự lạnh lẽo trong cơ thể cậu…” cậu run lên mạnh hơn khi Kaname áp sát chiếc cổ ấm áp của anh vào môi cậu để thuyết phục. Zero nhìm chằm chằm vào làn da trắng muốt ấy một cách bất lực-gần quá… mùi vị ngọt ngào ấy đang đầu độc câu, kéo cậu lại gần.

Cậu ghét mùi hương này.

“Nhưng cậu vẫn từ chối máu ta như một đứa nhóc bướng bỉnh.” Kaname nâng đầu cậu lên và siết chặt tay lại trong mái tóc mềm mại ấy. Anh quay đầu đi để cậu có thể dễ dàng cắn hơn. Kuran thấy được hơi thở nóng gấp của Kiryu phả vào làn da đó và anh khép mắt lại.

Không thể kiềm chế được nữa, Zero nhe nanh ra và cắn phập vào. Dòng máu nóng trào mạnh vào miệng cậu. Cậu giữ chặt lấy anh, một tay ôm vai còn tay kia thì vòng quanh người anh. Cậu ôm chặt lưng áo anh như thể cậu sợ rằng anh sẽ chạy đi. Zero nhận thấy thứ chất lỏng nóng ấm này chạy dọc cổ họng mình và phủ lấy toàn bộ những cơ quan đang tê cóng trong cơ thể. Cơn lạnh đang nhấn chìm người thợ săn này bắt đầu rút lui. Có vẻ bất lực khi mà cậu không thể ngăn được tiếng những ngụm máu nóng chảy vào cơ thể mình và cũng khó mà uống một cách từ tốn. Cậu uống nhanh hơn và siết chặt mắt cảm nhận hơi nóng đang sưởi ấm toàn bộ cơ thể lạnh buốt. Cậu biết lúc này nên dừng lại nhưng cảm giác chết tiệt này quá… ấm…

Mắt Kaname run rẩy lên trong từng tiếng nuốt thỏa mãn của Zero. Máu anh trôi mạnh khỏi mạch chảy về môi Kiryu, nhưng rõ hơn hết là cảm giác hông cậu nhẹ nhàng thúc đẩy anh, dường như máu người thuần chủng đang đánh thức dục vọng nơi cậu. Kaname giữ yên lấy hông cậu và cố kìm hãm lại sự thúc dục nhanh chóng tiếp tục việc đang làm cho đến khi người tình của anh thỏa mãn cơn khát.

Cuối cùng nanh Zero cũng từ từ rút ra khỏi cổ, hơi thở của cậu phả vào anh mà trêu đùa. “Thỏa mãn chứ?”

“Uh…” Mắt cậu mở to. Ý thức đã quay về…Cậu thả Kuran ra và bắt đầu lùi lại nhưng thay vào đó lại rên lên khi Kaname thúc hông về phía cậu. Run rẩy chống tay lên bàn để giữ thăng bằng, cậu giật mình nhìn anh. Cảm giác thỏa thuê với máu anh đã át đi dục vọng đang gào thét lên phần thân dưới của cậu. Cậu đã quên cái giá phải trả cho bữa ăn của mình.

Kaname nhẹ nhàng vuốt lấy đôi má của Kiryu mỉm cười. “Cậu vẫn chưa trả xong cho ta.”

Zero nuốt nước bọt. Không phải thế này. Mắt cậu nhắm chặt lại, cậu ước gì tấm vải đã không bị tháo ra. Tại sao anh lại đợi Zero uống xong máu chứ? Anh có thể giải quyết xong việc đó trong khi Zero đang say nồng trong mùi vị mãnh liệt đó cơ mà. Sao anh lại chờ?

Người thuần chủng quan sát từng suy nghĩ thoáng lên trên khuôn mặt cậu và anh cúi xuống để đắm say trong đôi môi kia. Anh nắm lấy cổ tay của Zero và đưa chúng vòng lại qua cổ anh, cơ thể anh bao phủ lấy thân dưới của Kiryu. Anh kéo cậu chìm sâu hơn vào nụ hôn. Lưỡi anh đùa cợt sục sạo hết bên trong kéo lưỡi cậu về phía mình cho đến khi Zero đáp trả. Kaname bắt đầu đưa đẩy Zero, dần dần lặp lại sự điên cuồng trong khoái lạc lần nữa.

Hơi thở của hai người gấp gáp hơn, trôi đắm một cách tuyệt vọng trong khoái lạc khi tốc độ này nhanh dần. Zero thấy choáng váng và say đi trong nỗ lực cố đè nén một ham muốn dữ dội khác. Ý chí cậu quá mệt mỏi để chống lại khi mà cơ thể cậu đã hoàn toàn chiến thắng. Zero rên lên khi Kaname vuốt ve cái đó mạnh hơn. Cậu không thể trụ được vị trí này nữa, cậu chống một tay xuống bàn để khỏi phải ngã xuống còn tay kia vẫn ôm lấy cổ Kaname. Chân cậu ôm sát vào anh khi đã chấp nhận sự thua bại trước cái dục vọng này.

Mắt Kaname mờ đi, đầu óc anh quay cuồng. Anh bắt đầu thúc vào trong cậu mạnh hơn, nhanh hơn, điên cuồng hơn. Anh nghe một tiếng rên bật lớn ra từ đôi môi đẫm máu của Kiryu khi anh đâm thẳng vào cái hang nóng ẩm này. Hông cậu quyết liệt thôi thúc anh, van xin anh trong lúc anh đang hoang dại đẩy cậu đến đỉnh điểm. Môi họ mãnh liệt ôm lấy nhau say nồng trong khoái lạc cực điểm. Kaname bất lực cố đâm sâu vào bên trong Kiryu tìm kiếm sự khao khát giải phóng cho phần thân dưới đang quặn lại của mình.

Cơ thể cả hai căng lên trong shock và sự thỏa mãn. Môi anh áp lấy môi Zero không rời –dữ dội và khát vọng, liên tiếp nuốt đi từng tiếng rên khi anh và cậu nổ tung giải phóng tất cả. Hai tiếng rên dài hòa vào nhau không ngớt sau những dòng phun trào mạnh mẽ. Kaname vùi mặt vào mái tóc bạch kim và anh gục ngã.

-------

Trong lúc khoái lạc chầm chậm trôi đi sau cơn đỉnh điểm, đầu Kaname tựa vào vai Zero nhè nhẹ bắt lấy hơi thở. Mọi thứ trong đầu anh giờ đều là những dòng suy nghĩ vô nghĩa. Cảm giác này tuyệt hơn cả sự trông chờ. Không còn lối thoát nữa rồi.

Zero mông lung nhìn lên trần nhà căn phòng của Kuran qua vai anh. Hơi thở của cậu đã đều lại. Cậu không thể dối mình được nữa. Việc cậu vừa mới làm…cậu làm chuyện đó một cách tự nguyện bằng chính ý thức của mình. Nhưng một điều làm Zero thậm chí lo sợ hơn…

Mùi vị đó… trong máu anh, cậu đã nếm thấy khao khát của Kaname Kuran…

End chap 3


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:52 am
Chap 4 : His Lie

Part 1

Zero Kiryu nhẹ nhàng chải bộ lông trắng mướt cho con ‘ác thú’ vừa mới hất ngã thêm một tay nài sáng nay. Bạch mã Lily là một loài ngựa rất đẹp nhưng tính khí thất thường của nó là nỗi sợ của mọi học viên trong học viện Cross, ngoại trừ Zero-người cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự như thế. Zero chăm sóc Lily từ khi nó còn là một con ngựa non và dù khi cậu đã trở thành vampire thì cô nhóc cũng không hề sợ. Sự thật thì nó có vẻ rất quí mến cậu. Thậm chí đến cả người quản lí cũng thường hay trêu chọc Zero là bạn trai của Lily.

Gần đây Zero thường xuyên đến khu chuồng ngựa… để tránh Yuuki và viện trưởng… và một số điều khác nữa… Không phải cậu trốn chạy gì cả, nhưng cậu cần yên tĩnh để sắp xếp lại ‘mớ lộn xộn’ liên tiếp xảy ra mấy ngày nay. Điển hình là cái thỏa thuận quái ác giữa Zero-một thợ săn vampire và Kuran-một dòng thuần vampire. Nghĩ về điều này mà tay cậu tê cóng lại trong khi đang vuốt ve lưng của Lily. Cậu đã đồng ý đánh đổi cơ thể mình để có được máu của Kaname Kuran-máu của vampire thuần chủng. Nói thẳng ra thì Zero chẳng muốn làm gì hơn ngoài việc phá vỡ thỏa thuận này. Cậu không muốn tiếp tục làm…chuyện đó, nhưng đồng thời cậu cũng không muốn tổn thương Yuuki. Chính xác hơn là vì cơn khát máu của cậu sẽ giết chết cô. Nhưng, dù sao việc cậu phải làm cái đó với Kuran… Mặt khác, khi bản hợp đồng bất thành văn này được kí kết thì những người chịu tổn thất chỉ có cậu và tên khốn đó thôi. Thậm chí nếu phải hi sinh cả lòng tự trọng và cái tôi, kể cả cơ thể cậu… Zero thở dài. Vì Yuuki, điều này giúp Zero dễ dàng hơn để chấp nhận thỏa thuận điên rồ đó.

Ít nhất thì Zero cũng biết được Kuran không yêu mình và điều này giải quyết được phần nào sự căng thẳng nhưng sao nó vẫn mơ hồ trong việc anh muốn có cơ thể cậu. ‘Ta khao khát cậu và ta muốn có cậu. Đơn giản thế thôi.’ Chỉ là nó không hề đơn giản như thế. Làm sao mà tên thuần chủng có thể lôi cuốn được cậu chứ? Zero chưa hề có ý nghĩ nào khác đi so với sự thật này cả. Bởi vì cậu và anh không bao giờ hòa hợp được.

Và sau cùng thì đó cũng là những gì cậu nghĩ. Đắn đo, Zero nhìn kĩ tay mình mà quên đi mất chiếc bàn chải vẫn còn vướng nơi đó. Trong sự say đắm điên cuồng bởi thứ chất lỏng đỏ tươi kia, Zero đã nếm thấy nó trong máu Kuran, nó-khao khát của anh đối với cậu. Mùi vị của ham muốn và thèm khát… Đã bao lâu từ khi cậu chìm trong những điều mông lung này? Từ khi nào Kuran đã nhìn Zero bằng ánh mắt không chỉ chứa mỗi lòng căm ghét trong đó? Và vì cái gì? Tại sao-làm sao mà anh có cảm giác đó với cậu?

Trong khi Lily trắng kiên nhẫn chờ đợi cậu tiếp tục công việc chải lông cho mình thì cô nhóc thầm liếc nhìn Zero, ánh mắt cậu vô hồn. Hơn nữa nó lại ngửi thấy đầy sự khó chịu và điều này làm nó không hề thích thú chút nào khi thấy cậu như thế. Để đánh thức người thợ săn khỏi những tràng suy nghĩ khó ưa, cô nhóc quay đầu về phía Zero và ngậm lấy lọn tóc bạch kim mà kéo.

“Ngh!” Zero đẩy đầu nó ra và bực dọc vuốt những sợi tóc ướt lại như cũ.”Thôi được thôi được. Mày không phải cắn tao đâu,” cậu lại tiếp tục chải lông cho Lily. Đôi tai của cô nhóc hướng thẳng lên dễ chịu khi Zero một lần nữa lại chú ý đến mình.

_ - _

Knock.Knock.Knock.


Kaname Kuran không buồn trả lời tiếng gõ cửa, anh đang thả người trên chiếc sofa trong phòng. Tay anh buông lỏng mân mê chiếc rèm đỏ trong khi bông hồng nơi tay không ngừng xoay vòng trong những suy nghĩ miên man của anh.

“Kaname…” Ichijou kiên nhẫn gọi vào. “Nếu cậu không ra thì họ sẽ điên hơn đấy. Thậm chí bọn họ sẽ làm nhiều việc không lường trước được.”

Gần đây Kaname hay tự nhốt mình trong phòng và tránh các học sinh khối Đêm. Đây mới là những lúc anh cần thời gian để nghĩ ngợi. Kaname nhìn chằm chằm vào cổ tay rồi nhắm mắt lại khi thêm một cánh hoa nữa rơi xuống. Cơn khát của anh cũng đã dữ dội hơn. Tay anh nắm đầy viên máu. Chúng giúp cơ thể anh dịu đi nhưng anh bắt đầu thấy khó chịu khi càng lúc thời gian kéo dài công dụng càng rút ngắn.

Anh chỉ không hiểu…điều gì làm Kiryu cứ ám ảnh anh? Phải chăng là đôi mắt tinh thể tím liếc nhìn anh không chút sợ hãi? Hay chỉ đơn giản vì cậu luôn thách thức anh? Thật vớ vẩn… Kaname thở dài. Người thuần chủng từ từ đứng dậy, bông hồng trong tay anh rũ xuống thành từng hạt bụi lúc anh với tay đến li rượu đựng thứ chất lỏng đỏ thẫm - thứ giải phóng anh khỏi cơn khát phập phồng này.

----^----
“Yuuki?”

“Hm?” Yuuki bị ngắt quãng khỏi dòng suy nghĩ và nhìn về phía Yori-chan một cách trống rỗng. Lớp học đã kết thúc nhưng Yuuki không hề rời khỏi bàn. Cô lại đưa mắt nhìn vô hồn vào không khí. “Chuyện gì thế?”

“Cậu có ổn không Yuuki?" Yori-chan lo lắng hỏi bạn của mình.

“Huh?” Yuuki căng thẳng vén tóc lên mỉm cười “Uh-huh, ừ. Xin lỗi, mình chỉ đang nghĩ…”

“Về Zero?” Cô bạn nhanh chóng điền vào câu nói, lo lắng hiện trên khuôn mặt cô. Thật sự không hề đùa cợt tí nào. Zero đã không đến lớp thời gian gần đây và dù cho có bao lần Yuuki liếc nhìn về chỗ ngồi của cậu thì cậu cũng chả thần kì hiện ra mà bực dọc hỏi cô đang nhìn cái gì.

Yuuki chớp mắt mong là đã có thể giấu đi được nỗi lo nhưng rồi cũng thả người vào ghế thở dài. “Oh.Uhm…Cậu ấy đang tránh mình, hình như cậu ấy hổ thẹn vì điều gì ấy. Cậu ấy chả nói gì với mình, mình cũng không biết nên làm gì…” Có lẽ nào cậu ấy...

“Tớ biết rồi!” Yuuki ngồi bật dậy và nắm chặt tay lại trước đôi mắt đầy ánh lửa mãnh liệt của mình. Chả có ích gì khi ngồi đây dỗi hờn cả, cô nghĩ. “Tớ sẽ đi tìm và bắt cậu ấy nói ra mới thôi!”

Yori-chan cau mày nhìn Yuuki chạy ra khỏi lớp một cách tràn đầy năng lượng. Chỉ có Yuuki mới nghĩ ra những trò làm Kiryu nổi điên. Cô nhẹ nhàng mỉm cười chạy theo Yuuki và cầu mong cô bạn đừng làm điều gì khiến Kiryu nổi cáu hơn nữa.

_ - _
Không khí trong kí túc xá Mặt trăng ngày càng căng thẳng bao trùm toàn bộ học sinh lớp đêm đang tập hợp đầy đủ để lại bắt đầu bước ngang qua khu vực quen thuộc, nơi có tiếng hò hét ầm ĩ của những đám đông-những con người tầm thường không biết mình đang đứng gần với cái chết của từ thần. Đáng chú ý nhất là những ánh nhìn lo âu hiện rõ trên khuôn mặt xinh đẹp của từng thành viên: Vị thuần chủng đáng kính của họ, Kaname Kuran- dòng máu của người đã tràn ra. Bắt đầu từ đêm đó, vị chủ tịch khối đêm luôn khóa mình trong phòng và giao toàn bộ lớp học cho phó chủ tịch Takuma Ichijou điều hành.

Souen Ruka đứng khoanh tay nhớ lại những cử chỉ kì lạ của Kaname-sama trước đó. Cô lặng lẽ trầm ngâm trong suy nghĩ. Hanabusa Aido ngồi trên sofa, đôi mắt xanh biếc của cậu nhìn chằm chằm vào li nước trên bàn đến khi nó dần đóng băng và nứt ra. Không phải cậu đang dùng sức mạnh vì buồn chán, mà chỉ là cố làm giảm đi sự căng thẳng và khó chịu càng lúc càng dày lên trong căn phòng. Ai đó đã to gan dám hãm hại Kaname-sama…

Senri Shiki cau mày nhìn chiếc li vỡ đôi ra sau tiếng ‘crack’. Vampire đang ngồi cạnh này dường như không để ý mấy việc Aido làm vỡ tan li nước của mình. Dù sao cậu cũng không khát mấy. Shiki chớp mắt nhận thấy sức nặng trên vai. Cậu quay lưng nhìn Toya Rima đang ngồi sau lưng. Cô ngắm nhìn chiếc li vỡ, mái tóc đuôi ngựa buông thõng khi cô chống tay giữ thăng bằng. “Hm…” Cô rút chiếc ống hút đỏ tươi ra khỏi môi và nhăn mày. “Tôi đang khát.”

Akatsuki Kain quan sát toàn bộ những vampire đang u sầu trong căn phòng một cách căng thẳng. Chả có ích gì để bảo họ đừng nên lo lắng chỉ vì mọi người đã nhận lệnh đừng bận tâm chuyện gì đã xảy ra đêm đó. Bất cứ chuyện gì. Nhưng bản thân Kain cũng không thể không lo. Cậu ta thở dài và ngả người vào chiếc ghế đối diện với cậu em họ- trong khi đôi mắt người này dán chặt vào những bậc thang đi lên, nơi dẫn đến nguyên nhân cho sự ảm đảm trong căn phòng.

Takuma Ichijou, trợ lí của vị chủ tịch lớp đêm, rạng rỡ cười với đám vampire rầu rĩ, sự chói lóa này làm bọn họ phải nhăn mắt như gặp phải ánh mắt trời. Không giống như Kaname Kuran, Takuma không phải là dòng thuần và cũng không được tôn kính nhều như anh. “Có chuyện gì với các cậu thế? Sao tất cả đều cau có vậy?”

“Ichijou-sama,” Hanabusa chầm chậm đứng lên. “Ngài định giữ bí mật chuyện tối hôm đó à?”

“Hm?” đôi mắt xanh lá của Ichijou chớp lại ngạc nhiên, vẫn là vẻ ngây thơ thường ngày. “Ý cậu là gì?”

“Tên sao đỏ đó đã ở đây,” Hanabusa chỉ thẳng ra, đôi mắt băng giá khó chịu khóa vào Takuma. “ Và sau đó là mùi máu của Kaname-sama.”

“Oh…” Ichijou thoáng chết lặng đi như thể đang nghiêm túc cố nhớ lại sự việc. Vị phó chủ tịch lại cười toe toét ngược lại hoàn toàn với toàn bộ vampire đang ở đây. “Không có gì phải lo cả.”

Ruka khó chịu. Phải chăng Ichijou-sama biết chuyện gì xảy ra đêm đó?

______________________________________avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:54 am


Chap 4 : His Lie

Part 2


“Ngài biết gì?” Hanabusa gặng hỏi con người vô tư luôn lặp lại câu nói chết tiệt duy nhất đó khi bọn họ hỏi chuyện. “Tại sao tên đó ở đây?!”

“Cậu ta cần bàn một số việc với Kaname.” Nụ cười của Ichijou biến mắt thay bằng ánh nhìn ảm đạm mà vampire này đang cố giữ để che đi gương mặt vẫn đang vui vẻ của mình. Với tư cách là Phó chủ tịch khối lớp Đêm, Takuma đang cố gắng thuyết phục nhưng những vampire quí tộc này thỉnh thoảng lại hơi cứng đầu và quá cố chấp.

“Bàn về cái gì?” Hanabusa khăng khăng.

“Well, đó là-“

“Ichijou.” Mọi người giật mình nhìn lên đầu bậc thang nơi Kaname đang đứng. Seiren theo sát phía sau anh khi họ bước xuống. Sự xuất hiện đột ngột của anh làm tê cứng những vampire cấp thấp hơn- họ không kịp phản ứng. Tất cả đều nhìn anh ngạc nhiên.

“Tại sao mọi người vẫn ở đây? Đáng lẽ giờ này tất cả đã đến lớp theo sự điều hành của cậu rồi chứ.”

“Uh, Kaname-sama….” Hanabusa nhìn chằm chằm vào anh như thể anh chỉ là ảo giác. Rõ ràng là họ biết anh ổn nhưng vẫn lo có điều gì đó bất lành. Mặc dù sự thật là họ vẫn thấy Kaname-sama luôn bình thường như lúc trước.

Kaname thấy được nỗi lo này và anh thở nhẹ dẫn mọi người ra khỏi cửa. Dường như Ichijou đã đúng khi khuyên anh nên đến lớp đêm nay. Dù hơi muộn nhưng Kaname vẫn cất tiếng để làm giảm đi sự căng thẳng.

“Chào buổi tối.”

“Chào buổi tối, Kaname-sama!” Tất cả đồng thanh, tinh thần mọi người đều nhẹ nhõm trở lại và theo bước leader của mình. Nỗi lo đã bị quên lãng…

- _ -

“Oh chúa ơi? Họ phải ở đây rồi chứ!!!”

“Không đời nào! Tớ sẽ chạm vào được một trong số họ!!!”

“Idol-sempai!!! Em yêu anh!!”

“Tôi nói lùi lại!!!”

“Aaahhh!”

Các cô nữ sinh tội nghiệp vô tình đứng quá gần Kiryu nhảy lùi lại, run rẩy trong hoảng sợ khi cậu đột nhiên xông ra và hét vào mặt họ.

“Kiryu, đồ ngốc!!! Đừng la hét con gái!”

“Yeah, đồ ngốc!” Đám đông la lên dũng cảm vì số nhiều… mặc dù đã đứng cách xa Kiryu một khoảng khá an toàn.

“Tôi sẽ không phải làm thế nếu các cậu không gây lộn xộn thế này!” Zero không có tâm trạng để đảm bảo an ninh cho một đám người muốn được nổi trội. Các cô gái có vẻ ý thức được điều này vì họ đang đứng ở một vị trí khá là xa so với bình thường- thậm chí khi những ánh nhìn tức giận vẫn còn rõ trên nét mặt họ. Gần đây Zero tỏ ra thô bạo hơn với các cô nữ sinh hơn là bình thường nhưng đám con gái phiền toái này quá ngoan cố và lì lợm, cậu rất bực!

“Zero!”

Oh tuyệt, cơn giận của Zero trầm trọng hơn. Cậu chắc chắn nhận ra giọng nói đó. Cậu quay lại khi Yuuki nhảy thẳng tới với khuôn mặt đầy quyết liệt. “Tớ biết lại sao cậu cáu giận rồi!!” Cô chỉ thẳng tay vào mặt cậu giống như đang buộc cậu những tội trạng không thể nói nên lời.

“Đừng bỏ dở vị trí của mình,” Zero lẩm bẩm. Cậu thực sự không có tâm trạng.

“Bởi vì tớ đã ăn gyudon của cậu trong bữa ăn –dinh dưỡng-gia đình-siêu-hạnh phúc-“ cô lặp lại lời của ông viện trưởng lập dị “-khi cậu không để ý!” Một ánh nhìn ẩn ý hiện lên khi cô nhìn cậu như rằng mình vừa giải xong một câu đố bất khả thi.

“…..” Zero nhìn chằm chằm vào cô một hồi lâu trước khi cậu gầm lên,” Cậu đang nói vớ vẩn cái gì thế hả? Siêu gia đình- cái quái gì?”

“Hả? Đó là thứ duy nhất ăn được khi viện trưởng nấu mà!” nét mặt Yuuki cau lại chuẩn bị cho một cuộc cãi vả với Zero. Cậu cúi nhìn Yuuki, rất bực. Cuối cùng Zero thở dài… và bỏ đi. Yuuki chết đứng nhìn cậu rời đi. “Hey!! Đừng vì cậu không đồng ý mà nổi giận bỏ đi như thế chứ!! Zero! Tớ đang nói-“

“Yuuki.”

“Eh…” cô gái tóc nâu giật mình quay lưng lại. Một nụ cười gượng khó xử nở trên môi cô khi bị bắt gặp phải cảnh đang la hét cậu trước mặt vị vampire cô mến-người đã từng cứu mạng cô từ lâu lắm rồi. “Kaname-sempai…”

Zero xoay lưng lại khi cái tên đó bật ra và gầm gừ bởi tên ác quỉ đó dám cười với Yuuki bằng gương mặt thỏa mãn trong lúc cậu đang phải khổ sở chật vật vì hắn. Cũng như cậu, Kuran gần đây thường xuyên không đến lớp. Đây là lần đầu cậu gặp lại anh từ hôm trong căn phòng đó. Cậu đã hi vọng là không phải nhìn mặt anh lần nữa. Đôi mắt socola ngước lên nhìn cậu trong một thoáng, ngọn lửa nơi đó vẫn bùng lên trong đôi mắt màu nâu thẳm kia. Và cổ Zero ngẹn lại.

Người thuần chủng mỉm cười cảm nhận được phản ứng của cậu rồi tiếp tục bước đi trong những tiếng reo hò điên cuồng của đám nữ sinh xung quanh lớp đêm. Yuuki nhanh chóng tiếp tục công việc khi Zero nhìn Kuran bước đi trước những ánh mắt gầm gừ mà các vampire xung quanh anh luôn dành cho cậu.

Bây giờ là cơ hội của mình, một nữ sinh khối sáng nghĩ thầm khi cô thấy Kiryu đang sao nhãng. Cô nhón bước lén lút tiến gần đến học sinh lớp Đêm và cố không làm cho Kiryu để ý. Đột nhiên tim cô tê cứng lại, không, là chân cô! Một luồng khí lạnh bao phủ lấy cô nữ sinh tôi nghiệp đang cố hớp lấy không khí. Rất chậm, cô quay đầu lại từ từ nhìn lên người sao đỏ cao ráo trước mặt và nước mắt bắt đầu lăn dài hai bên má khi cô run rẩy chờ đợi sự trừng phạt từ tên quỉ dữ đang liếc nhìn mình một cách sôi sục.

“Tôi đã bảo.Là.Lùi.Lại.”

---------

Đi tuần xung quanh khuôn viên vào ban đêm thế này quả thật là quá mệt mỏi với Zero và cậu đương nhiên không thích thú tí nào. Nhờ vào Kuran mà Zero không tài nào chợp mắt được bởi con ác quỉ trong những cơn ác mộng của mình. Và cũng nhờ thiếu ngủ mà cậu ngày càng cáu kỉnh hơn. Cách đây vài tiếng cậu lại phải đứng nghe Yuuki thuyết giảng về việc đã làm cho cô nữ sinh đó khóc. Không phải lỗi của cậu, là do Kuran đã làm cậu thành ra thế này…

Ahh chết tiệt!! Hắn rốt cuộc đang làm cái quái gì với cậu thế này?! Cậu đã từng tự nhủ rằng sẽ không chịu thua cạm bẫy điên rồ này thế nhưng cậu đã thua. Cảm giác bất lực khi cậu nằm trong vòng tay của tên thuần chủng đó…tệ hơn là…cậu không thể tin được chính cậu… Zero thấy choáng váng khi cố gợi nhớ lại cái đêm hôm đó. Thật sự thì cậu đã bị cuốn vào những ham muốn đó!! Nghĩ về điều này làm Zero quá hổ thẹn vì cách cậu khao khát Kuran cũng giống như cách anh muốn có cậu!! Việc này quả là kinh tởm khi cậu đã điên cuồng thèm muốn những khoái cảm mà anh mang lại và cậu dường như đã không hề muốn nó kết thúc…Zero giật mình cảnh giác.

Người thợ săn vampire xoay người lại và chỉ súng vào một thân cây gần đó. “Thôi được, ra đi.”

Khuất sau bóng cây là một cậu học sinh trẻ trong bộ đồng phục của lớp Đêm từ từ bước ra cho đến khi mắt Zero khóa chặt vào đôi mắt lạnh như băng kia. Gió thổi nhẹ đùa cợt mái tóc vàng khi xung quanh người này là một luồng khí đáng sợ bao trùm.

Mắt Zero hẹp lại. Ắt phải có lí do cậu ta mới ở đây, nhưng điều này không đáng gờm đến nỗi có thể làm vị sao đỏ kỉ luật run sợ. “Cậu muốn gì?”

“Là ngươi…” Một cơn gió thổi nhẹ qua bãi đất trống giữa hai con người ngay sau câu nói, nhưng đó không hề do thời tiết tạo nên... Zero có thể cảm nhận được không khí xung quanh bắt đầu đông cứng lại khi Hanabusa siết chặt nắm đấm. “Sẽ là một vinh dự để ta bóp nát trái tim và xé toạc cơ thể ngươi ra từng mảnh.”

Người thợ săn phản ứng rất nhanh, cậu né sang một bên trong tốc độ khủng khiếp khi mà từng đợt băng nhọn đâm trồi lên mặt đất về phía mình và xuyên qua cả thân cây phía sau cậu. Cậu bắn một phát vào tên vampire này. Hai phát. Chỉ trong tích tắc, cả băng đá và tiếng súng của hai người gầm lên thấu cả trời đêm. Cậu không quan tâm lí do của tên vampire này là gì nhưng nếu việc này giải khuây được cơn giận của mình thì sao Zero lại từ chối chứ?

Cả hai liên tục né tránh từng cú phản đòn cho đến khi Zero tìm ra được một khe hở để thoát khỏi gọng kiềm nhưng khi cậu nhanh chân kịp quay đi thì đột nhiên thấy mình bị giữ lại. Ngạc nhiên, Kiryu nhìn xuống đôi chân. Từ đầu gối trở xuống đều đóng băng. Lợi dụng cơ hội, Hanabusa đánh bật khẩu súng của Kiryu ra khỏi tay cậu và siết chặt lấy cổ người thợ săn. “Con người như ngươi không xứng đáng để tồn tại.” Zero nhìn trừng trừng vào đôi mắt chứa đầy lòng căm ghét của tên vampire. Cậu nắm chặt cổ tay của Aido kéo ra vì bỗng nhận ra rằng tên này đang thật sự muốn kết liễu mình. “Sao ngươi dám liếc nhìn Kaname-sama bằng chính đôi mắt bẩn thỉu này !!”

Băng đá bắt đầu lan ra xung quanh cổ Zero bởi Aido bóp chặt lại một cách đau đớn. Người thợ săn nỗ lực nới lỏng tay của Hanabusa để kêu gào cho không khí trong buồng phổi trong khi tay còn lại đang cố hết sức tìm sợi dây xích nối với Bloody Rose trong áo khoác. Thời khắc tay cậu chạm vào được sợi dây kim loại, Zero dùng nó quật mạnh về phía trán Aido, ngay lập tức tên vampire không kịp đề phòng.

Sự phản công bất ngờ này buộc tên quí tộc phải thả Zero ra và nhận ngay một cú thúc vào chân khi Zero đã chớp lấy được thời cơ làm thân người của Hanabusa phải khuỵu xuống. Cậu dùng chân giữ tên này lại và sử dụng cán Bloody Rose đập vỡ tan khối băng nơi cổ.

Hanabusa thật sự rất tức giận! Tên vampire tóc vàng xoay người lại định sẽ đóng băng ngay toàn bộ tên thợ săn nhưng lập tức khựng lại bởi tiếng kéo cò của khẩu súng trong tay Kiryu. Ánh nhìn lạnh băng của Kiryu thiêu cháy những suy nghĩ trong đầu tên quý tộc. Zero định…đôi mắt cậu hẹp lại. Chết tiệt!

Ngọn gió giữa hai kẻ địch bị xé toạc ra bởi một vật kim loại va vào súng làm viên đạn chệch hướng của nó bay lên tán lá phía trên. Một tên nữa ư?! Zero cúi xuống để bắt gặp phải đôi mắt huyền vũ mãnh liệt phía trước đang nhìn chằm chằm vào cậu nhưng chúng lại không hề có ý định tấn công.

Hanabusa hé mở một mắt, tim tên này đập thình thịch vì tiếng va chạm kim loại vào nhau vẫn còn rung lên bên tai. Thật sự đáng sợ… nói đoạn vampire này quay lại nhìn qua vai nơi viên đạn cắm vào tán lá trên cùng. Miễn cưỡng, Aido nhìn lên hai thứ vũ khí đang bất động trên đầu. Một trong hai là katakana. “I-Ichijou…!” Tên quí tộc trẻ há hốc ngạc nhiên nhìn vị Phó chủ tịch, người vừa mới cứu mạng mình.

Vampire kia đứng chỉnh tề rút lại lưỡi dao và thả Bloosdy Rose ra, để ló một hình dáng con người tóc nâu nghiêm nghị ở sát phía sau. Hanabusa mở to mắt. Aido nhanh chóng đẩy chân Zero ra và đứng dậy quên đi cả lớp đất bùn trên chiếc quần đồng phục trắng do chiếc giày bẩn thỉu của tên thợ săn gây ra. “Kana-“

Vampire này thấy cảm giác rát bỏng ngay trên một bên má của mình mà không hề bắt được chuyển động của Kaname trong tích tắc khi anh tát mạnh vào mặt mình. Tên quí tộc bật lùi lại trong cái tát mạnh bạo hơn thường ngày của anh. Vampire mắt xanh ôm má trong ánh nhìn ăn năn khi Kaname liếc mình một cách thất vọng. “Ta ra lệnh cho cậu làm việc này à?”

“Thưa k-không.” Hanabusa đưa mắt nhìn chằm chằm vào mặt đất hệt như một đứa trẻ đang chịu sự trừng phạt của người cha vì hành động nông nỗi nào đó.

Đôi khi cậu ta quá mức phiền toái. Kaname kéo cổ áo sau của tên ngốc không vâng lời lôi đi và quẳng về phía vị phó chủ tịch. “Ichijou. Đưa cậu ta về lớp. Tôi sẽ xử lí cậu ta sau.”

_______________________________________________

avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 9:58 am


Chap 4 : His Lie

Part 3


Takuma bắt lấy Hanabusa và cười. “Cậu muốn yên tĩnh với Kiryu?”

Đôi mắt khó chịu của anh liếc nhìn Ichijou đầy nguy hiểm.

Vị phó chủ tịch tóc vàng cười gượng và gật đầu rút lui trước khi kịp mất đi lưỡi của mình. “Đi nào Hanabusa.”

Zero lắc nhẹ người để rũ bỏ đi những mảnh băng vụn còn vương trên ống quần. Cậu nhìn quanh thắc mắc không biết Yuuki đang ở chỗ quái quỉ nào, không phải vì cậu trông chờ sự giúp đỡ từ cô và cũng không phải cậu thật sự muốn cô nhìn mình thảm hại như thế này…cậu ước gì có ai khác đang ở cùng cậu, ngay lúc này. Zero ngước nhìn cảnh giác khi Kuran tiến đến gần.”Ta xin lỗi vì hành động vô kỉ luật của cậu ta.”

Zero siết chặt khẩu súng nơi anh.

” Nhưng cậu không nghĩ là mình đã đi quá xa rồi sao?”

Cậu thợ săn tóc bạc liếc nhìn anh. Đáng lẽ cậu phải là người lên tiếng. “Tôi không phải kẻ gây sự trước.”

Kaname nhìn Zero thô bạo quay lưng bước đi. Anh nhắm mắt lại, thở dài. Hoàn toàn bất lực. “Kiryu.”

Zero bất ngờ thấy lưng mình đâm sầm vào thân cây gần đó. Kuran cúi người về phía cậu và ép chặt môi anh vào đôi môi đỏ tươi kia. Đôi mắt pha lê tím mở to và tim Zero bắt đầu đập dữ dội. Ngay đây ư?! Cậu thấy tay của Kuran đang luồn ra sau lưng ôm lấy mình trong khi lưỡi của anh lướt nhẹ môi cậu. Zero ngay lập tức trở về thực tại. Cậu đẩy mạnh Kuran ra xa hết sức có thể và dùng tay áo lau sạch vị tanh tưởi của tên ác quỉ trên miệng mình.

Kaname thầm cười hành động trẻ con của Kiryu. “Đúng là một hành động đáp trả đầy ngây thơ sau những gì hai ta đã làm.”

“Đừng chạm vào tôi!” Zero thẳng thừng đáp lại. Lần vừa rồi cậu không đánh trả chỉ vì cậu đã bất lực- và thiếu quyết đoán-và đã đồng ý với cái thỏa thuận điên rồ của Kuran. Nhưng bây giờ, ngay lúc này…

“Cậu đang không tuân theo đúng thỏa thuận?” Kuran nghiêm nghị hỏi lại mặc dù giọng anh có vẻ ánh lên sự bực bội. Kiryu chỉ yên lặng nhìn anh đến khi cậu hé miệng. “Không. Nhưng trừ phi tôi thật sự cần phải…”

Kaname đùa cợt cười. “Cậu sẽ phải dâng cơ thể mình cho ta vì lợi ích của cậu.” Người thuần chủng nhẹ nhàng nghiêng đầu..”Khi cậu ở trong tình huống đó?”

Anh đang ám chỉ cơn khát điên dại của cậu. Zero biết rõ vì điều này chính xác là những gì tên thuần chủng muốn. Có lẽ Kuran bị cậu lôi cuốn nhưng cảm giác này không phải xuất phát từ hai phía và đây cũng chính là lí do giúp Zero có thể tiếp tục việc này vì Yuuki. “Có vấn đề gì sao? Anh muốn làm gì cũng được nhưng chỉ khi đó thôi. Tôi sẽ không làm bất cứ gì anh muốn, tôi không thích lũ vampire các người. Tôi không thích anh, Kuran. Tôi không tin anh.”

Thật không may. Kaname nghĩ vậy, tay anh siết chặt lại dù vẫn giữ được gương mặt bình tĩnh trước đôi mắt đầy ngang ngạnh kia.

Zero Kiryu… luôn kháng cự.

_ - _

Ichijou cười khúc khích lật sang trang tiếp của cuốn manga trắng đen. Vị vampire tóc vàng lướt mắt trên những hình vẽ vampire hoàn hảo trong cuốn manga và liên tục vui sướng cười khi những nhân vật trong trong tranh đều biến thành những chibi vampire phục vụ cho những phần hài hước thú vị. Hanabusa nhẹ nhàng nhìn về phía đó. “Hey Ichijou-sama, ngài im lặng một chút được không? Tôi đang cố nghĩ…”

“Hm?” Ichijou ngước mặt lên khỏi cuốn truyện tranh. “Nếu là về Kiryu thì cậu nên cho qua đi. Kaname không thích-“

“Tôi không tin Kiryu. Cách tên đó nhìn Kaname-sama…” Mắt cậu đanh lại nhớ về sự việc đó. “Tôi muốn móc đôi mắt đó ra khỏi khuôn mặt hắn!-Hơn nữa hắn làm bẩn quần tôi.”

Ichijou lặng lẽ nhìn Hanabusa. “Well chúng ta không cần làm thế. Chỉ là cậu luôn thích gây họa.”

Ruka Souen bước vào lớp với khuôn mặt luôn xinh đẹp như mọi ngày, nhưng một nét cau có hiện lên gương mặt này với ánh nhìn bực mình dâng đầy trong đôi mắt. Mái tóc mật ong bồng bềnh phía sau lúc cô tiến tới vị Phó chủ tịch. Ichijou mỉm cười với cô, không để ý đến những học sinh xung quanh trong tiếng bước chân dài của Ruka. “Có chuyện gì với cậu ta thế?” Cô yêu cầu.

Ichijou lại chỉ cười và nhún vai. Tin đồn lan nhanh thật. Hanabusa nhăn nhó nhìn cô.

“Đáng đời.” Cô khoanh tay lại cười nham hiểm. “Nếu cậu định phá vỡ qui tắc và tấn công ai đó thì đáng ra cậu đã không nên được cứu bởi khả năng kém cỏi của mình. Tôi không tin được là cậu để thua tay kỉ luật đó. Đúng là một sự nhục nhã.”

“What?!” Hanabusa đập bàn đứng dậy.

“Chọc giận Kaname-sama như thế…” -khuôn mặt xinh đẹp tối sầm lại và từng từ là một lời đe dọa đầy chết chóc.

“Lần đến tôi sẽ giúp ngài ấy dạy cậu một bài học.”

“Heh.” Hanabusa cười phá lên, hoàn toàn không hề sợ những lời dọa dẫm này. Người duy nhất cậu sợ chỉ có Kaname-sama. “Cứ thoải mái thử đi nhưng tôi không đảm bảo được là cô sẽ còn cái mạng mà bước đi đâu.”

“Sao cậu không cố làm một cánh tay đắc lực của chủ tịch Kuran và cư xử cho đúng đắn đêm nay?” Kain thì thầm bước đến từ phía sau để làm giảm đi không khí ngột ngạt giữa cậu em họ và Ruka vì hai người dường như đang định giết nhau. “Hai người đang làm rối tung mọi chuyện lên.”

“Cô ta bắt đầu trước!” Hanabusa chỉ tay vào Ruka biện hộ trước mặt Kain như một đứa con nít.

“Đừng chỉ tay vào tôi, thật thô lỗ,” Ruka cảm thấy bị sỉ nhục trước cử chỉ này. “Bỏ ngón tay của cậu ra khỏi mặt tôi ngay trước khi cánh tay cậu rời khỏi thân.”

Ichijou mỉm cười. Ah, cuộc sống về đêm…

_ - _

Hình ảnh phản chiếu trong gương chẳng có gì khác lạ nhưng trong đó, Zero không nhìn thấy bản thân lúc trước của mình. Cậu đã không còn là con người và bây giờ lại bị tên ác quỉ đó lợi dụng điều này để mà hành hạ. Như thể hình ảnh trong gương bắt đầu biến đổi, mái tóc bạch kim chuyển sau màu nâu, đôi mắt tối lại, Zero nhìn chằm chằm vào tên khốn trong gương- người gây cho cậu bao khổ sở đến điên dại. Nghĩ về hắn làm máu Zero sôi sục lên dữ dội.

Thở dài ngao ngán, Zero hờ hững cởi nút áo trong khi cố tránh đi những suy nghĩ về tên khốn đó. Cậu nắm hai bên áo và đẩy ra khỏi vai. Cánh cửa phòng tắm trong phòng viện trưởng mở toang ra và Zero tê người lại khi cậu bắt gặp hình ảnh của con người kia trong chiếc gương trước mặt.

Yuuki chớp mắt nhìn cơ thể trần của cậu. Cô nhìn lên bắt gặp đôi mắt của cậu trai đang dùng phòng tắm này. Zero ngay lập tức kéo áo lên và bắt đầu gài nút lại để che đi những vết đỏ mà tên vampire chết tiệt đó đã để lại trên làn da mịn màng của cậu. Yuuki một lần nữa chớp mắt ngạc nhiên và chỉ về phía cơ thể cậu. “Hey, chuyện gì xảy ra với cậu thế hả? Cậu bị phát ban hay là gì vậy hả? Đó là nguyên nhân cậu nổi cáu àh?”

“Ra ngoài!” Zero hét lên.

“Hm…” Tại sao cậu lại la lên với cô? Yuuki cau mày. Khoan đã, vậy thì đây đâu phải lỗi tại mình, cô nghĩ liếc nhìn cậu qua gương. “Nếu cậu không muốn người ta xông vào thì khóa cửa phòng tắm đi!”

“Tôi khóa rồi,” Zero nói thẳng ra và quay lại Yuuki khi đã gài xong lại các nút áo.

Yuuki nhăn mày quan sát cánh cửa và thấy rằng khóa đã được chốt.”…oh.”

“Tên viện trưởng đó… ông ta không cho người sửa nó àh?!”

“Ông ấy sửa rồi,” Yuuki quả quyết. “Chỉ là ông ấy đã tự sửa…”

Yuuki liếc nhìn Zero khi cậu chăm chú vào nền nhà. Trông cậu vẫn bình thường. Vài ngày trước Yuuki đã đoán chắc rằng Zero bực dọc và hay nghỉ học vì cậu lại rơi vào trong tình trạng đó nhưng thật sự thì cô nhìn cậu vẫn rất ổn. “Zero…?”

“Hm?” cậu cằn nhằn bực bội.

“Có phải cậu…” Zero cau mặt nhìn Yuuki trong yên lặng. Trong thâm tâm cậu đã biết là cô sẽ nói gì. “Không phải đã đến lúc-“

“Yuuki-“ Zero cố cắt ngang.

“Chúng ta đã thỏa thuận rồi mà Zero!” Cô ghét phải thấy cậu bướng bỉnh như vậy. Yuuki thật sự muốn giúp. Cả hai đã từng đồng ý việc này. “Tớ sẽ cho cậu máu khi-“

Zero nắm chặt cánh tay Yuuki để nói rõ ra. “Yuuki, tôi không cần –“

What?! Zero thấy một sự dâng trào mạnh mẽ lên bên trong cơ thể mình khi cậu nhìn thoáng qua chiếc cổ trần của cô. Cậu thấy sự hối thúc muốn tiến lên và ôm môi vào làn da ấm nóng kia, muốn đưa lưỡi nếm khắp cổ cô, muốn cắm phập vào và tận hưởng mùi vị ngọt ngào đó, dòng máu ấm tuyệt vời chảy vào môi cậu… Tự lắc đầu mình ra khỏi những suy nghĩ ấy trong tâm trí, Zero cố đẩy lùi đi cơn khát và thả tay Yuuki lùi lại. “Tôi đang dùng viên máu.” Zero không thể nhìn thẳng vào mắt Yuuki vì thế cậu ngoảnh mặt đi. “Gần đây… cơ thể tôi không kháng lại chúng.”

“Cái gì cơ?” Yuuki nói khẽ, nhìn Zero ngạc nhiên. “Tốt thật đấy.” Đúng không? Bây giờ cậu không phải chịu đựng nữa và họ cũng không phải mắc vào mớ hỗn độn này. Sự thật thì việc Zero dùng viên máu nghe vẫn có vẻ ngượng nghịu giữa hai người, nhưng nếu thế thì đây đúng là một tin tốt lành! Có nghĩa là Zero sẽ không phải cảm thấy hối hận và tự hành hạ bản thân mỗi khi cô giúp cậu vượt qua cơn khát. “Zero, như vậy là cậu không phải uống máu nữa.” Yuuki rạng rỡ tươi cười. “Thật tốt phải không?”

“Yeah…” Phút chốc này cậu cảm thấy có lỗi vì đã nói dối cô, nhưng…

… nụ cười của cô là thứ duy nhất sưởi ấm trái tim cậu và cậu không muốn là người phá hủy điều này.


End chap 4avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:00 am


Chap 5 : His Taste

Part 1
“Học sinh nhóm B được khuyến khích tham gia nâng cao kinh nghiệm trong vụ này. Hội đồng đã cùng viện trưởng chúc họ may mắn.” Takuma Ichijou lật sang trang khác của quyển sổ trong khi đang phổ biến toàn bộ hoạt động của học viện cho vị chủ tịch khối Đêm. Vị phó chủ tịch liếc nhanh về phía người con trai có mái tóc nâu ngồi ngay sau chiếc bàn, anh dường như không để ý đến sự có mặt của Takuma. Ichijou nhìn anh thả thêm một viên nữa vào li nước, quan sát nó tan ra và dần chuyển sang một màu đỏ thẫm như đùa cợt anh một cách ác ý.

“Hm? Một viên nữa àh? Đó là li thứ tư tối nay rồi đấy?” Ichijou gượng cười. “Chắc cậu phải khát lắm nhỉ. Vì Kiryu?”

Kaname chầm chậm nhìn lên Ichijou bằng ánh mắt cảnh báo. Takuma phá lên cười rồi khéo léo chăm chú vào cuốn sổ trong tay tiếp tục công việc của mình, cố lờ đi cơn lạnh chạy dọc xương sống. Dù có bao lần cảm thấy như thế thì chả bao giờ cậu có thể làm quen được với cái cảm giác kề cận cái chết. Đôi khi cậu quên béng đi mất câu nói của mình lại đề cập đến ‘Zero Kiryu’. “Như tôi đang nói, hội đồng cần những báo cáo về hoạt động gần đây của lớp Đêm, cụ thể là về những học sinh đang dần quen với viên máu thay thế cho máu thật. Họ đang mong chờ sự tiến bộ về…”

Dù rằng Kaname nghe nhưng có vẻ từng lời của Ichijou cứ mờ dần đi trong đầu anh. Những dòng nghĩ suy miên man này chỉ có thể dịu đi một khi anh có được Zero trong vòng tay mình, thậm chí kể cả sau khi anh đã cùng cậu hai lần. Chúng không hề biến đi. Dường như anh càng chủ động thì khao khát với cậu càng tăng. Đây không đơn thuần chỉ là ham muốn, anh nhận ra như vậy. Kaname chau mày vào chiếc li chứa thứ chất nước màu đỏ. “Sao, tôi nên tin là anh đang yêu tôi?” Yêu… Kaname thở nhẹ gợi nhớ lại khuôn mặt gầm gừ của Zero.

-----^-----

Yuuki cẩn thận đặt tách cà phê nóng trước mặt Zero, cô thổi nhẹ lên miệng tách và đứng cười với cậu thợ săn tóc bạc. Họ đang ngồi trong phòng bếp của viện trưởng khi mà Yuuki lôi Zero khỏi giấc ngủ trưa ở chuồng ngựa.

“Cái gì thế?” Zero cằn nhằn.

“Tớ pha ít cà phê cho cậu đấy."- Cô vui vẻ.

“Làm gì?”

“Bởi vì tớ đang cố đối xử tốt với cậu,” cô mỉm cười rạng ngời mặc dù đuôi lông mày bên phải của cô đang giật lên khó chịu. Zero nhìn chằm chằm vào tách cà phê trước khi cầm lên nhấp một ngụm. Mặt cậu nhăn lại và hai hàm răng cứa vào nhau bởi sức nóng của cà phê làm bỏng lưỡi mình. Cậu không thích nó và cũng không cố giấu đi sự kinh tởm với nó để nể Yuuki.

“Đừng làm bộ mặt đó khi nó không ngon!” Yuuki cảm thấy bị sỉ nhục và vui mừng khi lưỡi cậu bị bỏng. Cô hi vọng là nó sẽ đau rát.

“Đắng.” Zero ngán ngẩm quay đi khỏi tách cà phê giống như một cậu bé hư hỏng chờ Yuuki sửa chữa lỗi lầm.

“Thế thì cho đường vào,” giọng cô căng lên vì giận.

Yuuki ngây người nhìn Zero cầm chiếc muỗng múc một lượng đường lớn từ lọ thủy tinh cho vào tách. Một. Hai. Ba. Bốn. Sau lần thứ năm, Yuuki cau mày. “Cậu không nghĩ là quá đủ rồi àh Zero?”

Zero không chắc vì thậm chí cậu chẳng hề để tâm. Có lẽ đủ rồi. Cậu bắt đầu khuấy đều lên và nhấp lại. Yuuki thấy biểu hiện trên mặt cậu còn tệ hơn mới nãy nữa khi tách cà phê bị đưa ra xa và giọng nói cậu vang lên.”Kinh dị, ngọt quá!”

Tay Yuuki siết chặt. “Cậu là người bỏ quá nhiều đường vào! Tớ đang cố gắng cư xử thật tốt! Cậu là đồ ngốc vô ơn!”

“Đến giờ ăn rồi!” Viện trưởng nhảy tung tăng vào căn phòng trong chiếc tạp dề màu hồng lố bịch mà ông đang mặc- đã không biết bao nhiêu lần Yuuki và Zero bảo với ông như thế - và đặt khay thức ăn lên bàn. Zero liếc qua và lần này thì chúng nhìn có vẻ ăn được, cậu thở dài. Cậu đang tránh việc phải ăn tối ở đây nhưng không còn tác dụng gì khi cả Yuuki và viện trưởng đều đã kéo ghế ngồi xuống.

“Thật tuyệt khi được ăn tối với hai đứa con dễ thương của ta.”

“Tôi đã bảo đừng xem tôi như một phần trong gia đình?”

“N-Nhưng Zero-chan!” Ngài nhìn Zero với đôi mắt một con cún con làm cậu phải lùi lại.

“Đừng gọi tôi như thế!”

Yuuki gắp thức ăn cho vào miệng và nhìn cảnh hai người cãi nhau. Trong lúc nhai bất chợt cô nhớ ra là mình có mua cái gì đó cho Zero.

“Đúng rồi!” Cô cho tay vào túi và lấy ra nó.

“Zero, đây này, tớ có mua cho cậu kem chống phát ban. Tớ không nhìn kĩ nên cũng chả rõ nó có hợp với cậu không. Nhưng vì cậu không cho tớ xem nên đây là tất cả những gì tớ làm được.”

Zero chợt nhớ ra đêm qua cô đã bắt gặp thấy những vết đỏ trên người cậu trong phòng tắm mà chính chúng đang cần thời gian để mờ dần đi. “Tôi không bị phát ban!”

“Oh, không!” viện trưởng há hốc mở to mắt nhìn Zero. “Zero-chan!! Ta phải xem cho con mới được!”

“Không phải mà!!” Chết tiệt Kuran!! Zero khổ sở nghĩ cách bắt tên vampire đó phải trả giá cho chuyện này!

“Hey, đừng động vào tôi!”

“Đừng ngoan cố thế, Zero-chan! Để ta xem nào!”

“Đừng gọi tôi như thế!”

Tiếng ho của một vị khách không mời đem lại sự yên lặng bao trùm căn phòng. Mọi người ngạc nhiên nhìn về phía cửa. Vị khách mỉm cười. “Hình như cả nhà đang có một buổi tối vui vẻ. Xin lỗi vì sự đột ngột của tôi.”

Nhưng vị khách này luôn được chào đón.

“Kaname-sama!” Yuuki rạng rỡ.

“Chào buổi tối Yuuki,” vị vampire đẹp trai ấm áp cười với cô.

“Ah, Kaname-sama. Cậu đến vì việc gì thế?" Viện trưởng hỏi. “Có phải cậu đến đây vì nghe nói về tài nấu ăn tuyệt vời của ta không? Mời ngồi, còn rất nhiều chỗ!”

Zero đứng dậy và xô ghế đi ra. Tất cả ánh nhìn hướng về cậu.

“Uh…Zero?” Yuuki nhăn mặt nhìn cậu bắt đầu rời khỏi phòng.

“Xin lỗi viện trưởng Cross. Tôi không đến đây để ăn tối nhưng đến để bàn chuyện.” Ông chớp mắt ngạc nhiên và khi Zero tiến đến gần anh hơn để thoát khỏi bầu không khí này thì “Tôi đến để gặp Kiryu.”

Zero ngay lập tức khựng lại chỉ cách anh vài bước.

“Có một vấn đề ta muốn bàn riêng với cậu,” Kaname thì thầm mặc dù đôi mắt lilac ẩn sau mái tóc bạch kim đang kêu gào đuổi anh đi. Anh không thể thấy được điều này.

Tay cậu nắm chặt lại. “Quên đi-“

“Tất nhiên cậu ấy sẽ đi rồi!” Ngài viện trưởng quàng vai Zero và thay cậu đồng ý. “Hiếm khi hai người dành thời gian nói chuyện với nhau. Vui vẻ nhé! Hãy tận hưởng hương vị sức sống của tình vampire nào!”

Zero quắc mắt nhìn ông nhưng viện trưởng bắt đầu đẩy mạnh cậu ra khỏi bếp. Một khi Zero đã bị ‘đuổi’ khỏi căn nhà, viện trưởng khóa cửa lại và chắp tay hài lòng. Ngài chớp mắt nhìn Yuuki đứng nơi hành lang vẻ lo lắng. “Ngài có chắc là Zero…”

“Zero và Kaname sẽ không làm gì ngu ngốc đâu.” –ông an ủi. Và thêm vào. “Hi vọng là thế.”

Yuuki thở dài. Đó có đúng là lời bảo đảm không nhỉ?


---------


“Cậu có vẻ căng thẳng.”

Zero nhìn anh trừng trừng. Căng thẳng? Đúng là một lời xem thường! Cậu lại đang ngồi trên chiếc sofa trong kí túc xá Mặt trăng-trong phòng Kuran và trước mặt anh. Nghĩ lại chuyện cậu và anh đã làm trong căn phòng này và cách anh xử sự khi họ ở một mình như thế này thì đương nhiên cậu phải như thế rồi! Còn hơn cả căng thẳng nữa! Cậu lo ngại, nếu Kuran dám bước gần thêm một bước nữa thì khẩu súng nơi cậu không ngần ngại mà chĩa thẳng vào anh. Khó mà có thể thư giãn được.

“Cậu muốn uống gì không?” giọng anh nhẹ nhàng không khác gì tiếng suối chảy. Mắt Zero dâng đầy sát khí. Người thuần chủng bắt chéo chân tựa cằm lên khuỷu tay và thở dài. “Đùa thôi mà.”

“Tôi không có cười.”

“Àh đúng thế,” Chuyện này có vẻ đang tiến triển tốt.

“Kuran, anh muốn nói gì với tôi?” Zero dần mất đi kiên nhẫn. Cậu không muốn ở gần Kuran hơn nữa trừ phi cần thiết. Việc cậu và Yuuki ngày nào cũng phải giữ trật tự nơi anh đi qua mới là ‘cần thiết’ đối với câu. Còn việc bị bắt ngồi ở đây và nghe tên khốn đó trêu đùa là không cần thiết tí nào.

“Cậu thật không biết cư xử.” Không phải anh lãng phí thời giờ mời cậu thợ săn vampire vào phòng nhưng ít nhất cậu cũng nên thể hiện sự tôn trọng.

“Anh không xứng đáng.”

Đôi mày của Kaname nhíu lại vì từng chữ cậu thốt ra và cách cậu nhìn anh với đôi mắt đầy căm ghét bao phủ cả căn phòng. “Ta đã chịu đựng sự hỗn xược của cậu quá lâu rồi. Có lẽ đã đến lúc ta dạy cậu cách cư xử.”

“Thế thì tôi không chần chừ mà bắn đâu Kuran.” Bất cứ lúc nào. Tay cậu luồn vào áo khoác.

“Ta có thể giết chết cậu ngay khi cậu có cơ hội để rút súng ra.”

“Vậy sao anh không làm đi?” Zero thách.

“Vì ta muốn cậu,” giọng nói ấm áp dịu dàng của anh làm Zero không thể nào làm quen được.

“Dẹp đi Kuran!” Zero bật lại, cậu ghét cái cách mắt anh nhìn cậu đầy ham muốn như thế. “Anh lại sắp giở trò gì?”

“Đừng mù quáng như thế,” Kaname thả người ra thư giãn. “Cậu cũng cảm thấy nó mà, phải không? Sự khao khát tột độ này…”

Zero nắm chặt tay lại. “Không.”

“Đừng tự dối mình nữa.” Đôi mắt Kuran xuyên thấu vào Zero như thể anh có thể nhìn thấy được tâm hồn cậu, có thể đọc được tất cả những bí mật sâu kín nhất trong con người cậu. “Ta thấy được…cách cậu thèm khát được ta ôm chặt hơn.”

What?! Zero tức giận đứng dậy. “Đừng ăn nói-“

Kaname điềm nhiên ngồi yên mỉm cười. “Cậu muốn điều đó đúng không? Nếu không cậu sẽ chẳng bất lực tìm đến ta. Còn nhớ đêm đó chứ? Cách cậu rên rỉ mỗi khi ta-“

“Dừng nói vớ vẩn lại đi! Đây là những gì anh muốn bàn bạc àh?!” Zero hét lên đỏ mặt giận dữ.

Kaname mỉm cười khi anh thấy điều này. “Vì ta và cậu đều như nhau nên ta sẽ nói chi tiết hơn.”

Như nhau…? Cơn giận của Zero sôi sục lên. Anh chỉ đang đùa cợt cậu ư?! Tên vampire khốn kiếp!avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:02 amChap 5 : His Taste

Part 2
“Ngồi chứ?” Kaname gật đầu ra hiệu. Cậu miễn cưỡng ngồi xuống.

“Dù hai ta đã đồng ý thỏa thuận này nhưng thời gian vẫn chưa được đề cập đến.”

“Anh đang nói gì thế hả?”

Kaname đưa mắt nhìn Zero. “Một tuần.”

“Hả?” Zero chớp mắt.

“Cậu sẽ phải đến với ta một tuần một lần.”

“Đó không phải là những gì chúng ta đã thỏa thuận.” Tên khốn này, anh ta nghĩ mình là cái quái gì chứ? Zero sẽ không tuân theo điều gì anh yêu cầu. Thỏa thuận là thỏa thuận. Trao đổi giữa máu Kuran và cơ thể cậu chỉ xảy ra khi cậu thật sự cần đến. Không thêm gì nữa.

“Miễn là cậu còn có thể kiềm chế phải không?” Kaname cười nghịch ngợm nghiêng đầu nhìn cậu.

Tay cậu lại siết chặt. Anh biết cả việc này cơ àh? Anh biết cả cơn khát vẫn đang đeo bám cậu sao?

“Cơn khát của cậu ngày càng lớn. Chấp nhận sự thật này đi.”

“Không.” Chết cũng không. “Miễn là tôi còn chống lại được…”

“Thế sao?” Kaname từ từ đứng dậy quan sát những tia sấm thịnh nộ trong đôi mắt tuyệt đẹp của Kiryu. Anh để ý thấy tay cậu chầm chậm đưa vào trong áo sẵn sàng lôi súng ra. Tuy nhiên, thay vì tiến đến gần cậu thợ săn tóc bạc, Kaname đứng yên và nâng tay lên môi, dần dần cắm nanh vào lòng bàn tay.

Zero ngây người. Anh ta đang làm cái thế quái gì vậy? Kuran nhìn đôi mắt pha lê tím của cậu dõi theo dòng máu từ miệng anh chảy xuống cổ tay. Mùi vị này đánh thức cậu, vẫn nồng như ngày nào, là một thứ Zero luôn nhận ra dù ở bất cứ đâu. Một mùi hương quyến rũ làm cậu phát điên lên, tim cậu đập nhanh hơn, phổi cậu gào thét dữ dội hơn và nước dãi của cậu tiết ra mạnh hơn…

Kaname chăm chú quan sát phản ứng của Zero và cười thầm. Anh dần tiến gần đến cậu và buông thỏng tay ra, vết cắn hoàn toàn biến mất. Đúng như anh muốn, cơ thể Zero run lên khi anh đến và khóa môi vào với cậu. Anh không thích phải lợi dụng điểm yếu này của Zero mọi lúc nhưng nếu đây là cách duy nhất để có Zero thì Kaname có thể chấp nhận.

Người thuần chủng đưa môi liên tục áp vào Zero và mạnh bạo tách môi cậu ra. Ngay khi môi Zero tuân theo, dòng chất lỏng kiên nhẫn chờ đợi trong miệng Kaname lập tức tràn vào. Cậu giật mình bởi hương vị này và định phá vỡ nụ hôn thì anh đã nắm chặt cổ áo cậu giữ yên. Mắt Zero mở to ra khi máu anh chảy vào ướt hết cổ họng khô rát của cậu, cơ thể cậu run bật lên từ chối sự thúc đẩy của cơn khát đang gào thét bên trong khao khát muốn nhiều hơn nữa.

Thỏa mãn với hành động của cậu, Kaname lùi lại chìm sâu vào đôi mắt đỏ rực của Zero. Anh thấy được điều gì đó giống như lòng tự trọng, vì ý thức cậu đã không bị trôi đi bởi một ít máu của mình. Người thợ săn vampire nhìn trừng trừng vào anh và Kaname thích thú cười thầm thỏa mãn. Làm sao mà khi nào anh cũng gặp phải con người không bao giờ khao khát anh? Người mà bao giờ cũng hỗn xược với anh?

Dầu cho điều này làm anh tức giận vô cùng vì xung quanh lúc nào cũng có hằng hà người sẵn sàng làm anh vui. Dòng chất lỏng đỏ tươi rỉ ra từ khóe môi Zero và ngay lập tức Kaname cúi xuống dùng lưỡi lau sạch nó đi. “Chỉ còn là vấn đề thời gian thôi, Kiryu.”

Zero không cố thoát ra khi mà chả ích lợi gì do tay anh giữ chặt lấy áo cậu. Cậu như đứng bên bờ vực còn từng từ của Kaname như lời đe dọa đẩy cậu xuống sâu cái vực đó. Cả cơ thể cậu run lên thậm chí cả tận đáy lòng cậu cũng thế. Cậu không thể không run được. Hương vị của Kuran tràn ngập cả căn phòng quấn lấy cậu, đầu độc lá phổi của cậu bởi vị ngọt quyến rũ đến say đắm khiến nanh của Zero trào chực cắm phập vào chỉ muốn thử lấy một ít mùi vị đó. Chỉ một ít nữa thôi…

Vô tình, Zero tiến sát lại và đưa môi xuống cổ Kaname. Đột nhiên tiếng gõ cửa nhẹ làm Zero bật lùi lại khỏi anh, mắt cậu trở về màu tím nguyên thủy.

“Vào đi,” giọng anh không đủ lớn để cho bất cứ con người bình thường nào có thể nghe được. Nhưng trong khu kí túc xá này thì chả có ai là con người theo nghĩa thông thường cả. Zero cảnh giác nhìn chằm chằm vào cánh cửa.

“Ngài cho gọi tôi, Kaname-sama?” một tên vampire tóc vàng mắt xanh quen thuộc bước vào phòng trong bộ quần áo ngày thường. Zero đơ người.

Hanabusa cũng như cậu, ngạc nhiên khi thấy cậu thợ săn tóc bạc cũng đang ở trong phòng với Kaname-sama đáng kính. “Kiryu! Ngươi đang-?!”

“Cậu ta là khách của ta,” Kaname cắt ngang.

“Uh, nhưng Kaname-sama!” Hanabusa lại tiếp tục nhưng lập tức bị ngắt quãng vì ánh nhìn Kaname liếc qua. Aido thở dài im lặng.

“Cậu hãy hộ tống Kiryu về khu kí túc xá và hãy đảm bảo rằng sẽ không có gì xảy ra với cậu ấy.” Kaname cẩn thận từng chữ ngụ ý rằng Kiryu sẽ không bị hại bởi Aido cũng như tất cả vampire khác- bọn người luôn muốn giải quyết rắc rối cho anh. Không phải bây giờ và kể cả sau này.

“Đó là một vinh dự Kaname-sama.” Hanabusa cúi chào anh và liếc nhìn Zero. “Đi thôi.”

Zero cau mày. Cậu không cần một người giám hộ , cậu tự biết cách bảo vệ chính mình. Zero lờ đi Aido, người đã ra ngoài phòng, và cậu quay lại nhìn về Kaname cằn nhằn “Tôi có thể tự về được.”

“Chắc chắn rồi,” Kaname đáp trả, giọng anh pha một chút chế giễu. Tên quái vật tóc nâu mỉm cười với cậu, một điều hiếm khi Zero thấy được từ anh. “Bất cứ khi nào cậu khát, ta luôn chờ.”

_ - _
Trời đêm se lạnh khi Hanabusa dắt Zero ra khỏi kí túc xá Mặt trăng. Cậu hài lòng hít lấy hơi lạnh của đêm khuya. Cậu thích đứng đây lúc mặt trời khuất dạng và mặt trăng thay thế, khi mà cả đất trời chìm trong bóng của vạn vật và không khí thì trong lành. Mặt khác Hanabusa luôn liếc nhìn cậu, việc phải đưa tên sao đỏ về không mấy làm vampire này vui. Nhưng nếu Kaname-sama muốn thế…

Nhưng tại sao? Sao Kaname-sama lại quan tâm nhiều đến việc Kiryu bị tấn công hay không? Trước đây anh không hề như thế. Lí do duy nhất tất cả vampire không được phép làm bất cứ điều gì tổn hại đến cậu chỉ có tư tưởng hòa bình hai bên mà Kaname và viện trưởng đã thiết lập. Tối hôm Aido tấn công Zero, nguyên nhân độc nhất của việc đó là do Aido ý thức được cậu là người đã làm máu vị lãnh đạo của họ chảy ra. Lẽ ra Aido không nên bị khiển trách nặng vì việc đó, nhưng kết quả hình phạt cho vampire này là quét dọn nhà vệ sinh trong một tháng. Đó là chưa kể nỗi khổ phải chịu đựng những lời móc ngoéo của Ruka.

Hanabusa lại liếc nhìn Kiryu một lần nữa. Dù gì thì sao tên này lại ở đây đêm nay? Thường thì Kiryu chả bao giờ đến đây. Chưa bao giờ. Hanausa không thích việc này. Có gì đó không ổn. Cũng như trong trận đánh đó, Kiryu luôn mạnh như thế àh? Hanabusa đã gán cho chiến thắng của Zero là do may mắn. Cậu đã hoàn toàn xem nhẹ tên sao đỏ và không hề đề phòng nhưng… Đôi mắt xanh dương chuyển phía về con người bên cạnh.

Zero thở dài càu nhàu và quay qua Aido. “Gì hả?”

Hanabusa giật mình quay nhanh đi chỗ khác. “Không có gì.”

Sau một chốc nữa Hanabusa lại nhìn cậu và lần này thì Zero đứng lại. “Muốn nói gì thì nói đi.”

Hanabusa khựng lại đối mặt với Zero. “Tại sao Kaname-sama lại quan tâm một người như ngươi?”

“Quan tâm?” Zero chế giễu.

“Đúng thế, quan tâm!" Hanabusa bật lại gần như nhảy đựng lên. “Ngươi thậm chí không xứng hít thở chung bầu không khí với Kaname-sama!”

“Tôi cũng nghĩ thế. Nhưng…” Zero lí nhí và cho tay vào túi bước đi.

Hanabusa chớp mắt đứng sững nhìn Zero đi ngang qua. Có phải tên này định nói đó là sự trừng phạt?!

“Tôi có thể đi một mình được rồi,” Zero gọi với tới sau lưng. “Về kí túc xá đi.”

“Không đời nào!” Hanabusa chạy thẳng đến để bắt kịp với cậu. ‘Kaname-sama bảo ta phải đưa ngươi an toàn trở về và đó là những gì ta sẽ làm!”

Zero dừng lại nhìn chằm chằm vào tên vampire bướng bỉnh. “Well với tư cách là một thành viên ban kỉ luật tôi không cho phép. Cậu không được phép rời kí túc xá, việc đó vượt quá quyền hạn và lớp đêm không được phép xâm phạm vào khu kí túc xá Mặt trời. Vì thế ngoan ngoãn mà quay về đi.”

Lông mày Hanabusa giật lên. “Tên sao đỏ ngu ngốc! Ta không thể bất tuân lệnh của Kaname-sama!” Suốt gần mấy tiếng đông hồ hai cậu học sinh cố chấp đứng nhìn nhau như bọn trẻ con và không ai nhúc nhích một bước.

_ - _
Zero quắc mắc nhìn hình ảnh phản chiếu trong gương,cậu nhìn thảm hại làm sao. Cậu đứng quỳ tựa vào vòi nước, da ướt đẫm mồ hôi khi đang cố đánh lùi cơn thúc dục quay về khu tí túc xá đêm để nhận lời giúp đỡ của Kaname. Đáng lí ra không chỉ có lòng tự trọng… Cậu nhắm mắt cố hớp lấy không khí, dùng ý chí điều khiển cơ thể không được gục ngã. Một thoáng kí ức về hình ảnh cậu trong vòng tay của Kaname hiện về trong đầu khi sức nóng lan tỏa khắp cơ thể Zero. Ta thấy được điều đó… cách cậu khao khát được ta ôm chặt hơn. Hắn mất trí rồi!

Tức giận, Zero lùi lại khỏi bồn nước và với tay giật lấy áo khoác và sơ mi. Cậu biết chúng đang ở đâu trong áo thôi. Hơi thở cậu ngày càng gấp hơn trong lúc tìm kiếm những viên thuốc chết tiệt kia. Khốn kiếp, cậu lại thấy cảm giác này. Lạnh… bất cứ khi nào cậu khát, ta sẽ luôn chờ… Mắt Zero mở to ra khi cậu chạm tay vào chiếc hộp.

“Khỉ thật!” Cậu dốc hết thuốc ra lòng bàn tay và cho vào miệng cố ép chúng xuống. Cậu sẽ không quay lại nơi đó đêm nay!

_ - _

“Kaname?” Ichijou gọi người thuần chủng, anh đang nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ. Hai người vừa kí một vài cam kết với Hội đồng nhưng Kaname dường như đã không hề chú ý đến.

“Tối nay như vậy là đủ rồi.” Vị vampire tóc nâu thoáng nhìn vị Phó chủ tịch. “Cảm ơn vì một ngày vất vả Ichijou.”

“Hm?” Takuma chớp mắt hơi ngạc nhiên rồi cười với bạn mình. “Tất nhiên rồi.”

_ - _

Zero thở nặng nhọc, quỵ ngã xuống dưới dòng nước nóng của vòi sen trong góc phòng. Thuốc không có tác dụng nhanh được nhưng Zero có thể thấy cơn lạnh đang từ từ rút lui dưới tác dụng của dòng nước ấm chảy khắp trên làn da cậu. Cậu biết là không nên nhưng cơ thể cậu quá mệt mỏi để suy nghĩ và Zero đã thiếp đi. Chỉ một chốc thôi. Tất cả những gì cậu muốn là nghỉ ngơi trong hơi nóng của dòng nước.

Kaname xuất hiện trong phòng Zero lúc quá đêm. Căn phòng phủ đầy một màu đêm tăm tối nhưng anh có thể nhìn rõ mọi vật. Và Zero không đang ở đây. Đáng ra giờ này cậu luôn ngủ. Kaname liếc nhìn ra ngoài cửa sổ. Cậu có thể đi đâu?


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:03 am


Warning : Yaoi( Soft)


Chap 5 : His Taste

Part 3

Trong lúc tìm Zero, Kaname đã vào nơi ở của Kaien Cross-nơi duy nhất mà anh nghĩ được là Zero sẽ đến vào giờ đêm thế này. Căn nhà rất yên ắng và tối nhưng Kaname có thể nghe được tiếng rì rào của dòng nước. Vào phòng tắm, anh đưa tay lên chốt cửa mở ra và ngạc nhiên vì nó không hề khóa. Trông một phút anh thắc mắc liệu có phải Zero ở trong, hay đó là viện trưởng…

Hơi nước phủ kín cả căn phòng khi Kaname bước vào. Anh để ý thấy những viên máu rơi đầy trong bồn nước và bộ đồng phục khối Ngày thì vương vãi trên sàn, rõ ràng đây là Zero. Sau khi đã chắc chắn, Kaname tiến đến phòng tắm vòi sen và dần kéo cửa ra, đủ nhẹ để không làm cậu thợ săn tội nghiệp giật mình. Nhưng khi Kaname bước vào, anh là người duy nhất ngạc nhiên.

Kaname thở dài nhìn con người đang dầm mình trong dòng nước. “Ngốc nghếch. Tự hành hạ bản thân tốt hơn là tìm đến ta ư?” Cảm thấy một chút tội lỗi, Kaname vặn khóa nước lại và tiến đến để bế cơ thể ướt sũng của Zero lên trong vòng tay của mình. Chắc chắn cậu đã bất tỉnh. Đầu cậu nặng nề tựa vào vai anh, mái tóc ướt đẫm thấm ướt chiếc áo sơ mi đen của Kaname. Trong một lát, Kaname lặng lẽ quan sát Zero và chiêm ngưỡng hình hài này.

Cậu thợ săn tội nghiệp run lên vì lạnh và vô tình kéo Kaname ra khỏi những dòng suy nghĩ mông lung. Anh quay vào trong phòng tắm lấy khăn quấn quanh người cậu khi anh để cậu ngồi tựa vào tường. Anh lấy thêm một cái nữa và bắt đầu lau khô một cách cẩn thận đến dịu dàng khắp cơ thể mịn màng ẩm ướt của Zero. Từng giọt nước nhẹ rơi nghịch ngợm xuống cơ thể Zero. “Cậu thật sự là một sinh vật tuyệt đẹp…”

Zero rên lên, cơ thể cậu bắt đầu run rẩy. Kaname nhăn mày và tiếp tục miễn cưỡng thay bộ pajama đã được chuẩn bị sẵn cho cậu khi tắm xong. Ngay khi đã hoàn tất, Kaname đưa khăn lên lau khô tóc cho Zero trong khi chăm chú từng giọt nước từ hàng tóc bạch kim trượt xuống ngực cậu thợ săn. Một nụ cười dịu dàng nở trên môi Kaname khi anh gài xong áo cho Zero. Nếu anh không nhanh chóng đem cậu lên giường thì Zero sẽ cảm lạnh mất.

_ - _
Quay trở lại phòng của Zero, Kaname thở nhẹ kéo chăn lên phủ ấm cơ thể cậu. Dạo này anh đã quen với việc thường xuyên đến thăm cậu trong những giấc mơ. Cậu đúng là một người ngủ rất say và việc đó không thành vấn đề. Kaname không cho phép mình bị bắt gặp. Anh thích nhìn người thợ săn say ngủ trong trạng thái bình yên như thế này, chỉ có nơi này anh mới thư thản quan sát được cậu như thế. Anh rất muốn nán lại nhưng đã quá khuya…

Miễn cưỡng, Kaname đứng dậy cạnh giường Kiryu và trở về phòng mình cố chợp mắt. Anh cúi xuống hôn nhẹ vào môi Kiryu. Không có gì to tát cả. Chỉ là lướt nhẹ qua môi cậu. Chỉ có thế, và hương vị nơi đầu lưỡi của cậu. Sâu thêm một tí nữa, ấm hơn, và mạnh bạo hơn một tí. Kaname dễ dàng tách môi Zero ra, đưa lưỡi vào sâu hơn chiếc miệng nóng ấm này và hòa vào lưỡi của người tình. Anh rên nhẹ lên cảm thấy sao mà quá dễ dàng tận hưởng hương vị này từ cơ thể cậu thợ săn khi cậu không hề chống trả. Nhất là khi anh không phải kìm chế việc bắt ép cậu một cách quá thô bạo. Khi mà anh có thể chìm đắm trong mùi vị say mê này từ cậu nhóc không chút phòng vệ-người luôn ám ảnh anh. Chỉ là nếm một chút thôi.

Zero rên lên trong hơi ấm dữ dội này. Lưỡi Kaname rút lại và anh đứng kế sát mặt vào Kiryu, nhìn cậu thở nặng nhọc. Anh dần ý thức được ‘một tí’ của anh ảnh hưởng rất lớn đến cậu. Anh đang cư xử như một tên ngốc. Tại sao anh không phiền đến đây hằng đêm? Kiryu chỉ là một con tốt trong tay lúc nào cũng ngáng chân anh. Kaname thở dài và đứng thẳng dậy nhưng tay của Kiryu đột ngột kéo mạnh cổ áo anh buộc anh phải ngừng lại. Người thuần chủng ngạc nhiên nhìn khuôn mặt trắng bệch trước mặt anh, nhưng, khi đôi mắt đó hé mở, chúng không thuộc về Kiryu, đó là đôi mắt của con quĩ dữ đầy khát vọng.

. .
_ - _

Takuma nhẹ nhàng chau mày nhìn ra ngoài cửa sổ và lơ đãng đi cuốn sách trong tay. Đã trễ rồi nhưng Kaname vẫn chưa trở về. Cậu không phải là một kẻ ngốc, ngược lại cậu biết rất rõ anh đang ở đâu và với ai. Cậu chỉ hi vọng là Kaname không đi quá giới hạn. Nếu anh ép Kiryu để đạt được điều mình muốn thì trước sau gì Kiryu cũng sẽ quay lưng lại. Cậu chỉ hi vọng bạn mình biết rõ hậu quả cho việc này.

Cánh cửa vang lên tiếng ken két. Takuma quay lại cau mày thả tấm rèm cửa ra. Ai đến thăm mình lúc đêm khuya thế này? “Vào đi.”

Cửa mở ra và cậu vampire tóc màu đồng lặng lẽ bước vào. Mắt cậu nhóc nặng trĩu như mới vừa thức dậy. Takuma nhăn mày “Shiki? Chuyện gì thế? Tại sao cậu…”. Ichijou bỏ ngang câu khi Shiki bước về phía mình.

“Tôi khát,” cậu lẩm bẩm tiến đến Ichijou.

Takuma chớp mắt rồi đóng cuốn sách lại. Vị phó chủ tịch chầm chậm quay lưng lại phía Shiki có vẻ không lo lắng vấn đề này. “Uhm vậy hãy uống viên-“

“Không muốn,” Shiki thì thầm đứng sau lưng Ichijou.

Vampire tóc vàng thở dài và chụp lấy bàn tay đang định kéo cổ áo mình. “Đừng biến tôi thành bữa ăn Shiki. Tôi bận-“

“Chỉ một tí thôi.”

Mắt Ichijou run bật lên trong hơi thở nóng nơi cổ. Cái siết nơi tay vampire này thả lỏng ra, Shiki xem đó như lời cho phép và kéo cổ áo xuống, cắm nanh sâu vào làn da thơm ngọt. Khi Ichijou thấy Shiki bắt đầu uống máu từ cơ thể mình, mọi nỗi lo lắng về Kaname tan biến, mọi sự lo sợ về cuộc sống trôi đi và cuốn sách trong tay Takuma rơi bịch xuống đất. “Shiki…”

_ - _

Kaname thở hồng hộc vào cổ Zero, hôn nhẹ lên làn da mịn màng ấy trong khi các ngón tay anh mân mê cởi từng hạt nút áo của cậu. Đây là hậu quả cho những gì cậu làm với ta, vừa suy nghĩ anh vừa cúi xuống phía dưới-nơi đang căng lên dưới lớp vải quần cotton của Kiryu. Môi anh mỉm cười khi Zero ngả đầu vào gối rên nhẹ. Anh yêu làm sao cách cậu không hề phản kháng.

Kaname ép môi mình vào ngực Zero và di chuyển xuống thấp dần tự do khám phá cơ thể của cậu thợ săn tóc bạc mà không phải ép buộc cậu. Cơ thể Zero tuyệt đẹp, từng centimet là một tuyệt tác kì diệu để anh chạm vào và thưởng thức. Lưỡi anh chạy dọc phần bụng của cậu và thích thú tận hưởng những cái run lên từ cơ thể bên dưới.

Zero rên lên, mắt cậu dần hé mở trong cơn buồn ngủ. Cậu rất mệt. Cảm giác như có vật gì đè nặng trên người cậu. Cậu còn cảm thấy sức đè trên… Mắt Zero bừng mở. Cậu nhanh chóng ngồi bật dậy xô tên thuần chủng đang cúi lại sát người cậu ra xa.

“Kuran, anh đang làm cái quái-?!”

“Hạ giọng xuống,” Kaname nhẹ nhàng bảo cậu, anh thấy tiếc khi người tình không phòng vệ của anh đã thức giấc.

“Đừng bảo tôi phải-“ Zero im bặt vì tay Kaname ôm chặt lấy miệng cậu. Cậu liếc nhìn tên vampire tóc nâu, người đang nhìn cậu với một nụ cười tăm tối và quyến rũ. “Nếu cậu ồn ào quá thì có ai đó sẽ nghe thấy. Ở đây không riêng tư bằng phòng của ta đâu.”

“Còn bây giờ thì nằm xuống và cố đừng hét lên.” Kaname bất lực đè cậu nằm xuống trong khi cậu thợ săn luôn chống trả anh. Zero cầm tay Kaname và cố gắng kéo ra khỏi miệng mình. Tên khốn này định không để cho cậu thở!

Kaname kéo quần Zero xuống bằng tay còn lại và gần như cười phá lên khi cơ thể bên dưới lập tức cứng đơ. Tất cả những trò vặt anh thử nghiệm trên cơ thể cậu trước khi Zero tỉnh đã có tác dụng rất lớn trên người cậu thợ săn ngủ say. Anh cúi xuống phả hơi thở nóng của mình vào cái đang cương lên của Zero, thỏa mãn khi cậu rên lên yên lặng dưới bàn tay kia của anh.

“Cậu nên biết ơn,” Kaname thì thầm. Sau khi đã bỏ tay ra khỏi miệng cậu, Kaname hạ đầu xuống và cho cái đó vào miệng.

“Ngh!Kuran!” Tay Zero bấu chặt vào nệm giường, hơi thở tắc nghẹn lại trong buồng phổi của cậu.

Kaname cười thầm. Anh bắt đầu mút một cách chậm rãi, thỉnh thoảng lại thả ra thích thú nhìn cậu run lên khi cái đó tiếp xúc với không khí giá lạnh trước khi nằm gọn trong vòm miệng nóng ẩm của Kaname. Với tốc độ chậm rãi đầy ác ý này, anh cứ tiếp tục ‘tra tấn’ cậu.

Zero thúc hông lên với anh, thở hổn hển khàn giọng còn tay thì siết chặt lấy tấm ra giường. “Không, chúa ơi,” cậu thở bật ra và liên tục xoay đầu vùi mặt vào gối khi mà Kaname liên tiếp ngậm vào và thả ra một cách chậm rãi như thế. Tiếng rên lớn của cậu mắc lại tận sau trong cổ họng khi cậu cố chống lại nó. “Kuran, chết tiệt!”

Kaname giữ hông Zero không cho cậu thúc anh. Cử động của cậu thật bất lực-một dấu hiệu cho Kaname biết phải buông cậu ra. Khi đã buông thả cơ thể quằn quại, anh nghe thấy tiếng Zero gừ nhẹ lên và anh bật cười nhìn thẳng vào đôi mắt lavender đó. “Cậu không muốn ta dừng sao?”

_____________________________________


Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Mon Nov 28, 2011 3:11 pm; sửa lần 1.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:05 am

Warning : Yaoi


Chap 5 : His Taste

Part 4

Kaname cười thầm. Anh bắt đầu mút một cách chậm rãi, thỉnh thoảng lại thả ra thích thú nhìn cậu run lên khi cái đó tiếp xúc với không khí giá lạnh trước khi nằm gọn trong vòm miệng nóng ẩm của Kaname. Với tốc độ chậm rãi đầy ác ý này, anh cứ tiếp tục ‘tra tấn’ cậu.

Zero thúc hông lên với anh, thở hổn hển khàn giọng còn tay thì siết chặt lấy tấm ra giường. “Không, chúa ơi,” cậu thở bật ra và liên tục xoay đầu vùi mặt vào gối khi mà Kaname liên tiếp ngậm vào và thả ra một cách chậm rãi như thế. Tiếng rên lớn của cậu mắc lại tận sau trong cổ họng khi cậu cố chống lại nó. “Kuran, chết tiệt!”

Kaname giữ hông Zero không cho cậu thúc anh. Cử động của cậu thật bất lực-một dấu hiệu cho Kaname biết phải buông cậu ra. Khi đã buông thả cơ thể quằn quại bên dưới, anh nghe thấy tiếng Zero gừ nhẹ lên và anh mỉm cười nhìn thẳng vào đôi mắt lavender đó. “Cậu không muốn ta dừng sao?”

“Im đi!” cậu rít lên, mồ hôi chảy dài hai bên thái dương và cố tìm lại sự tỉnh táo. Đúng là một cách hay để thức dậy. Điều này quả thật là lừa bịp khi mà lí trí cậu đã bị chuốc say trong cơn mê ngủ hoặc là những gì Kuran đã làm với cậu trong lúc cậu ngủ say.

“Anh đang làm gì ở đây hả?!”

“Ta nghĩ thế này đã quá rõ ràng.” Kaname cười.

Zero đỏ mặt quay đi tránh ánh nhìn nóng bỏng trong đôi mắt nâu sâu thẳm của anh.

“Sao lại làm chuyện này?” cậu vừa nói vừa cố giữ giọng nhẹ xuống trong lúc đang hớp lấy từng đợt không khí để điều hòa lại hơi thở.

Kaname ngồi trở lại vào giữa hai chân Zero và từ từ cởi nút áo sơ mi đen của mình. “Cậu không biết sao?”

Lúc này Zero chợt nhận ra vết máu khô trên môi. Có một ít vương trên áo cậu. Mùi vị kinh tởm của máu Kuran vẫn đọng lại trong miệng cậu. Hương vị ngọt ngào đó còn lưu lại trong lá phổi. Có phải Kaname đã ép cậu uống máu để có thể ‘ăn’ Zero?

“Anh…”

“Không,” Kaname tránh nhìn Zero, áo anh thả ra. Ngay lúc đó Zero nhận thấy rằng dù anh và cậu đã từng làm chuyện đó hai lần nhưng chưa lần nào cậu thấy người thuần chủng cởi áo cả. Sự thật thì chưa ai trong số hai người hoàn toàn trần trụi khi…Zero đỏ mặt lúc Kaname nhìn cậu vẻ am hiểu. Cậu không thể tin được là trong một thoáng cậu đã nghĩ Kaname sẽ trông như thế nào nếu không mặc áo.

Kaname mỉm cười với cậu thợ săn đang đỏ mặt một cách dữ dội khi cậu quay đi khỏi anh. Đúng, đây là những gì anh muốn. Zero mất đi sự đề phòng bởi anh, lớp bảo vệ của cậu hoàn toàn biến mất. Anh ném áo sơ mi cùng với áo khoác xuống khỏi giường và luồn tay vào trong mái tóc bạch kim óng mượt của vị thiên sứ trong giấc mơ của mình.

“Kiryu…”

“Làm những gì anh muốn và đi đi!” Zero thẳng thừng tránh mắt anh.

Kaname ép chặt môi vào Zero và dùng nụ hôn cắt ngang câu nói trong yên lặng trước khi lưỡi anh bắt đầu chuốc cậu say, làm cậu thở dốc nặng nhọc và đôi mắt tinh thể tím nhắm chặt lại. Cậu không cần mảnh vải bịt mắt lúc này nữa vì mí mắt cậu đang thay thế rất tốt.

Kaname ngồi dậy và kéo Zero lên với mình. Anh tiến sát đến và chìm cậu vào trong một nụ hôn khác và rồi lại tựa đầu vào trán Zero, hơi thở của cả hai hòa lẫn vào nhau. Với một tay vòng sau lưng Zero để nâng cậu lên, Kaname dùng tay còn lại luồn xuống nắm chặt lấy cái đó của cậu. Cổ họng Zero bật lại một tiếng rên giật mình làm Kaname khẽ rùng người lên. Anh bắt đầu bóp nhẹ nó và bắt đầu mạnh hơn để nghe những tiếng rên nghẹn lại trong miệng cậu. Đó là những tiếng nhạc tuyệt vời thanh khiết đến nỗi tim Kaname không thể không đập liên hồi trong lồng ngực mỗi khi anh nghe.

Zero dựa đầu vào vai người thuần chủng và cố gắng lùa từng làn không khí tràn đầy hơi độc của tên đó vào trong phổi. Cậu không chịu được nữa. Cậu cứng đến nổi chỉ muốn nổ tung ra. Tim cậu gào thét liên hồi cầu xin cho sự giải phóng trong những hơi thở gấp vào ngực anh.

Kaname thở nặng nhọc, hai cơ thể ướt đẫm mồ hôi. Anh bắt đầu kéo áo Zero ra. Cậu sẵn sàng vung tay thoát khỏi mảnh vải phiền toái đó. Người thợ săn vampire tựa người vào vampire tóc nâu trong khi hai bàn tay cậu bất lực nắm chặt vai anh. Với Kaname, hành động này dường như là gào lên ’ôm tôi chặt hơn’.

Anh không thể chịu được nữa. Anh cũng đang rất muốn được gần hơn với cơ thể trong vòng tay anh. Vì vậy anh thả Kiryu nằm xuống và theo sau cậu. Đôi môi của anh và cậu vật nhau mãnh liệt khi hông cả hai khao khát thôi thúc nhau. Cả anh và cậu đều tuyệt vọng chà sát ngực với nhau.

Zero vung tay khắp nơi để tìm được bất cứ vật gì có thể giữ được lí trí khi mà Kuran ngấu nghiến lấy cái đó với đầu lưỡi của anh. Cậu rên rỉ thúc hông lên đẩy cái đó vào miệng Kaname. Cậu muốn nhiều hơn, nhưng… Không! Cậu lại đang để mình trôi đi trong cái dục vọng này! Cậu không thể…

Tay Kiryu nằm gọn và đang siết chặt lấy mái tóc nâu của Kaname- như thể cậu đang cố cứu vớt mạng sống của mình. Tim Kaname đập dữ dội khi anh quan sát cơ thể Kiryu đang quằn quại bên dưới và khựng đi mỗi lần anh chạm cậu. Anh đưa môi lên xương đòn của cậu và cắn nhá vào làn da đó. Tay anh vội vàng đẩy đưa hai đầu nhũ của Kiryu lọt vào hai ngón tay để kéo, nắn chúng hòng thỏa mãn khao khát trong anh. Kaname rít lên khi Zero kéo mạnh tóc anh trong lúc phần thân dưới hai người quyết liệt va vào nhau.

“N-Ngừng lại! Tôi … không thể…” Zero khó khăn hoàn thành câu nói bởi tiếng rên nhẹ kèm theo một hơi thở gấp. Cậu bất lực đưa đẩy cơ thể tìm anh hi vọng rằng tên ác quỉ này sẽ sớm ngưng tra tấn mình.

Kaname không thể tiếp tục được nữa. Nhìn cái cách cậu quằn quại bên dưới anh… Nếu Kiryu không ra sớm…Kaname với xuống và cầm gọn cái đó của Zero. Người thợ săn vampire rên lên và thúc hông trong tay anh. Nhưng đây không phải điều Kaname muốn kết thúc. Anh đè ngón tay cái lên đỉnh nơi đang rỉ thứ chất lỏng trắng đục để chặn lại sự giải phóng hấp tấp của cậu.

“Chưa được đâu.”

Zero gầm lên.” Kuran…để tôi…!” Kaname nhăn mặt vì Zero dùng một tay cào chặt vào lưng anh, tay kia đang tóm tóc anh trong khi cậu thôi thúc anh một cách mạnh bạo không chút xấu hổ. “Tôi-tôi cần phải-!”

“Khoan, chờ đã,” Kaname khăng khăng giữ chặt cậu trong lúc liên tục kiềm chế bản thân mình.

“Chết tiệt, Kuran! Tên khốn!” Zero rên lên rồi ngả đầu vào gối. Làm sao anh luôn có thể làm thế này với cậu? Dù Zero làm bất cứ điều gì, anh cũng không…rốt cuộc thì cậu đã muốn Kuran nhiều như là tên khốn đó muốn cậu.

“Dừng lại đi Zero!” Kaname ra lệnh và hài lòng khi Zero tê cứng lại nhìn chằm chằm vào anh vì cách anh gọi thẳng tên cậu. Anh cần phải nhanh lên, nếu cả hai không giải phóng sớm thì sẽ rất đau đớn. Anh đưa ngón tay lên miệng.

Giây phút cậu biết anh định làm gì, cậu lắc đầu.”Đừng. Tôi ghét nó…”

Kaname chau mày, giọng anh bắt đầu mất kiên nhẫn. “Ta phải làm thế. Nếu không-“

“Không,” Zero cắt ngang và bật lưng lên.”C-Cứ làm đi!”

Kaname thở dài nhưng vẫn chuẩn bị vị trí. Anh sẽ phải thật chậm nếu không muốn làm cậu đau. Anh đẩy cái đó và trong Zero và quan sát cậu thợ săn tóc bạc ngần ngại trong đau đớn. Cậu không thả lỏng. Kaname cần Zero thả lỏng. Anh cong người xuống và mạnh bạo hôn cậu, lưỡi của hai người cuốn vào nhau tham gia trận chiến ẩm ướt giữa hai đôi môi nóng ẩm.

Kaname đẩy lưỡi lướt qua lưỡi Zero và đâm sâu xuống cổ họng cậu. Zero rên lớn lên trong môi của Kaname và thoả mãn khi tay Kaname bắt đầu bóp nắn cái đang cương lên của cậu một lần nữa. Nụ hôn chết người này đang làm lu mờ đầu óc Zero đến khi cậu không thể ép bản thân nghĩ suy được nữa, chỉ còn có thể cảm nhận. Cổ cậu căng cứng khi môi Kaname lướt dọc xuống trên nó, cắn nhẹ chỗ này và chỗ kia, và cũng không báo trước, Kaname bất ngờ đâm thẳng toàn bộ cái đó vào Zero.

Lưng của cậu thợ săn bật mạnh ra khỏi giường vào Kaname và hét lớn lên, nhưng con người tóc nâu đã nhanh chóng che miệng cậu lại để tránh đi tiếng ồn. Anh ngồi yên, nặng nhọc thở hổn hển vào cổ Zero trong khi cơ thể đang kháng cự lại sự thúc dục liên tục ra vào con người bên dưới. Anh chờ cho cơ thể cả hai thư giãn một chút, anh không muốn kết thúc quá nhanh. Zero nhẹ nhàng cử động bên dưới Kaname. Chỉ khi đó Kaname mới nhận ra rằng Zero đã cắn tay anh. Anh cười và thả bàn tay đang chảy máu ra.

“Cậu thật tham lam, phải không?”

Zero gừ với anh thậm chí khi mồ hôi đang lăn dài hai bên má cậu. “Im đi, anh chính là người-“

Kaname làm cậu yên đi bằng một nụ hôn phớt. “Đừng phá hỏng hứng thú. Ta cũng muốn cậu thích thú nó.” Mắt anh dõi theo dòng máu đang chảy xuống khỏi khóe miệng cậu và nhanh chóng cúi xuống liếm đi.

Zero quay đầu đi có vẻ phiền phức với hành động này.

“ ‘Thích thú’ nó?” Cậu khinh bỉ.

“Cậu thích nó, đúng không?” Anh không chờ Zero trả lời, thay vào đó anh thả cái đó của cậu ra và bắt đầu đưa đẩy. Không may cho Kaname, mắt Zero lập tức khép chặt lại nhưng vì anh đang di chuyển nên không thể dừng lại để làm việc gì khác ngoại trừ giải phóng cho cơn đau trong phần thân dưới-điều làm tim anh đập mạnh dữ dội trong lồng ngực. Anh biết mình không nên thương nhớ một tên thợ săn vampire nhưng anh đã không còn khả năng có thể chống lại điều ấy. Anh cẩn thận nhìn khuôn mặt Zero trong khi điên cuồng xâm nhập cậu để rồi càng lúc càng lún xâu hơn vào dục vọng tội lỗi này.

Hai cơ thể mãnh liệt va vào nhau, hối thúc nhau, cả hai đang gần tiến tới được cái đỉnh điểm cho sự ham muốn này mà họ biết là sẽ đến. Zero cắn chặt môi dưới để nén lại những tiếng rên lớn khi Kuran bắt đầu đâm vào điểm dục vọng đó, làm cơ thể cậu rung lên trong khoái cảm mạnh mẽ lan khắp cơ thể lên đến tận não. Zero ra trước, một cách dữ dội, người cậu rung lên từng đợt mạnh mẽ không ngừng vắt kiệt sức của cơ thể mảnh mai. Cẩn thận, Kaname kiềm lại tiếng rên lớn trong cuống họng khi anh bùng nổ không lâu sau đó, rên nhẹ lên giải phóng thẳng vào bên trong Zero và run lên khi cuối cùng nó đã kết thúc. Anh thả người nặng nề lên trên con người bên dưới nhưng Zero không hề phàn nàn.

Một thoáng lâu khi Kaname nằm trên Zero và cố bắt lại hơi thở-không… không phải thế này. Có một cái gì khác khiến anh nằm lâu thế này để hòa cùng nhịp tim với Zero.

“Kiryu?”

Zero không trả lời.

Kaname cau mày và nâng người lên nhìn cậu. Mắt cậu nhắm lại và môi cậu nhẹ nhàng hé mở, hơi thở cậu đều đều. Cậu đã ngủ… Kaname hơi nhăn trán. Oh well, có lẽ đó là điều tôt nhất. Anh sẽ nói việc đấy với Kiryu một lúc nào đó.

Zero xoay nhẹ người say ngủ, mắt cậu nặng trĩu đến nỗi để chúng mở ra phải là một kì tích. Có cái gì đó thật dịu dàng và ấm áp trên môi cậu. Và phải một lúc sau thì lí trí bị chuốc say của cậu mới nhận ra rằng ai đó đang hôn mình. Cậu chớp mắt cố nhìn rõ bóng đen đang quay đi. Một cách chậm rãi, cậu có thể nhìn thấy được ánh nhìn ấm áp trên khuôn mặt Kaname.

“Ngủ ngon, Kiryu.”

Tim Zero đập thình thịch trong lồng ngực khi cậu nhìn Kaname Kuran biến mất ngoài cửa sổ không để lại chút dấu vết rằng anh đã từng ở đây. Không còn gì cả ngoại trừ vị ngọt từ anh còn đọng lại trên môi Zero.

End chap 5Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Mon Nov 28, 2011 3:12 pm; sửa lần 1.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:06 am


Chap 6 : His Desire

Part 1


Trên hành lang là tiếng bước chân đến lớp học của Khối Đêm Học Viện Cross. Bọn họ đang cười Hanabusa Aido, một tên vampire thông minh nhưng đồng thời cũng quá ngốc, đó là theo Ruka. Vampire này đã phá vỡ quy tắc, trốn tiết để mà tấn công một học sinh. Không những tên này bị bắt mà còn bị thua tên sao đỏ kỉ luật Kiryu ngang ngược và cuối cùng thì lại được Takuma phó chủ tịch ra tay cứu. Hình phạt đề ra cho Aido khá là phù hợp với cậu: phạt dọn toilet một tháng.

“Hợp với cậu lắm, ngài lau chùi nhà vệ sinh,” Ruka cười thầm kiêu căng khi mà Hanabusa than vãn công việc này quá sức nặng nhọc.

“Cô có vẻ muốn chết nhỉ Ruka?” Aido bật lại mặc dù khó có thể cảm nhận được chút năng lượng nào trong lời đe dọa này.

Ichijou cười phá lên “Bình tĩnh, bình tĩnh nào. Đến giờ vào học rồi.” Takuma lại cười mỉm và đẩy nhẹ Hanabusa vào lớp. Kain, Shiki và Rima theo sau, tất cả họ đều lẩm bẩm điều gì đó về tên vampire tóc vàng to miệng. Ruka là người cuối cùng còn đứng ở của nhưng cô không vào, thay vào đó cô ngoái đầu nhìn lại. Kaname-sama vừa ở sau lưng cô nhưng anh đã không theo họ vào lớp học.

“Hm?” Ruka chớp mắt. Kaname Kuran, một vampire thuần chủng tuyệt đẹp của Học viện Cross đang ngắm nhìn ra ngoài cửa sổ với một nụ cười nhẹ thanh thản trên đôi môi ngọt ngào của anh. Ruka thấy được cảm giác đáng mến dâng lên trong người trước khung cảnh này.

“Kaname-sama…”

Zero Kiryu, thành viên ban kỉ luật, đang đi tuần quanh khuôn viên vào đêm, quan sát mọi động tĩnh đáng ngờ để giữ trật tự cho khu học viện. Từng phút cậu lại liếc nhìn thẳng về khu trường học và mỗi lần như thế cậu chỉ tự quay đi vì hành động ngớ ngẩn của mình rồi cau mặt. Cái quái gì thế này? Cậu thật sự đang tìm tên vampire chết tiệt đó àh?! Cậu thấy mình giống hệt Yuuki khi cứ bước quanh mong bắt gặp được hình ảnh của vị vampire thuần chủng vĩ đại.

Điều này khó mà đổ lỗi được cho cậu. Tên ác quỉ khốn kiếp đó đang làm đầu óc cậu rối tung lên. Cậu vẫn chưa thể hết bàng hoàng sau đêm bên nhau vừa rồi với anh. Không phải cậu ngượng vì chuyện đó-nhưng thật sự thì cậu đã như thế-hoặc là cậu xấu hổ vì bản thân mình đã mất kiểm soát đến nhường nào. Cũng không phải cậu tức giận vì Kuran đã lợi dụng cậu say ngủ mà ép cậu uống máu anh đến nỗi mà lần sau gặp lại cậu sẽ không chần chừ mà bắn ngay vào anh mặc dù cậu rất muốn. Việc làm cậu day dứt mãi là cách tên khốn đó rời đi. Thậm chí có lẽ cái cách anh đến cũng như thế. Điều cuối cùng cậu còn nhớ trước khi bất tỉnh là cậu đang ở trong phòng tắm. Kuran đã chối việc anh ép cậu uống máu vậy thì chỉ có khả năng là Zero đã ra ngoài tìm anh? Nhưng nó hoàn toàn vô lí, nếu đúng là như thế thì tại sao cả hai đều ở trong phòng Zero?

Chỉ có khả năng là Kaname đã đến tìm Zero, nhưng… Zero mệt nhọc thở dài. Điều đó không quan trọng. Cậu có máu và Kuran đã có được sự trả lại. Chỉ là thương lượng. Đơn giản là trao đổi. Không gì khác. Nhưng, Zero nhớ lại khoảnh khắc tim cậu nhói lên khi Kuran rời khỏi phòng. Cái cách từng lời của anh dịu dàng thốt ra…

“Zero!” Cậu sao đỏ tóc bạc nhìn thẳng về cô bạn đang chạy bắt kịp lấy cậu. Cậu nhăn mày một chốc khi cô chống tay lên gối cố bắt lại hơi thở. Cô thở dồn dập như thể vừa chạy marathon vậy. Cậu thắc mắc không hiểu việc gì.

“Zero,” Yuuki hì hộc và đứng thẳng lên. “Tớ gọi cậu suốt, cậu điếc àh?” Cô gái cau mày nhìn cậu trai cao ráo đang dần đỏ mặt lên. “Zero, cậu ổn chứ?” Cô với tay lên chạm vào trán Zero. “Mặt cậu đỏ hết rồi.”

Zero chớp mắt và nhanh chóng quay đi tránh ánh nhìn của đôi mắt ngây thơ kia. Nếu Yuuki có thể đọc được suy nghĩ của cậu, cô sẽ hiểu vì sao cậu lại đỏ mặt. Có lẽ mặt cô cũng sẻ đỏ ửng lên như thế thôi.

“Không có gì.”

“Uh…Zero, cậu không nên ép mình như thế.” Yuuki để ý dạo gần đây cậu thật sự rất mệt. Cô gần như thấy mình có tội khi đã quát cậu để đòi biết cậu và Kaname đã bàn về chuyện gì khi cả hai rời bữa tối nhưng cậu bướng bỉnh không chịu nói. Cô biết Zero không chết khát hay gì khác vì cậu đã uống được viên máu, có lẽ cậu chỉ cần nghỉ ngơi.

“Tớ có thể đi tuần một mình được-“

“Như thể tôi sẽ cho phép cậu vậy,” Zero cắt ngang.

“Hm?” Yuuki ngẩn ra khi Zero nắm lấy cổ tay cô và kéo xuống khỏi trán mình.

“Cậu sẽ trở thành bữa ăn cho bọn chúng trước khi trời sáng.”

“Tớ có thể tự bảo vệ mình!” Yuuki bực dọc gắt gỏng lại.

“Tch,” Zero tặc lưỡi và quay đi mà không hề hay biết một bóng dáng cậu đang cố tìm đang nhìn cậu từ trên cửa sổ bằng một nụ cười dịu dàng trên môi.

Một ngày đẹp trời, không khí trong lành và ánh mặt trời ấm áp tỏa cả học viện Cross. Tất cả học viên đều đang ở trong lớp học háo hức chờ giờ giải lao để ùa ra ngoài tận hưởng thời tiết tuyệt vời mà họ vô cùng mong chờ. Zero là người vô vị với điều này nhất vì cậu đang nằm trên đống rơm bên trong căn chuồng ngựa râm mát mà ngửa đầu lên tay cố chợp mắt trong tiếng chim líu lo ở trên những ngọn cây gần đó.

Chỉ vì ngủ trong chính khu kí túc xá của cậu trở nên khó khăn hơn kể từ đêm hôm đó nên cậu thích nơi này hơn, vả lại bạch mã Lily cũng không bao giờ thấy phiền vì điều này. Những hình ảnh đó cứ ùa về trong tâm trí ngay khi cậu nhắm mắt lại, hình ảnh Kuran nằm cúi người xuống dìm cậu vào trong đôi mắt đầy dục vọng khao khát đó. Đôi mắt tím trong biếc của Zero bừng mở, ngay lập tức cố xóa đi nó. Lily trắng khịt mũi và cựa quậy lắc người ngẩng đầu lên rồi lại xuống như thể cô nhóc ngửi được sự khó chịu căng thẳng của Zero.

Quay đầu lại lặng lẽ nhìn con bạch mã, mắt cậu nặng trĩu nhắm lần nữa. Cậu quá mệt…

“Tỉnh dậy, Zero…”

Zero rên lên và xoay đầu trong giấc ngủ sâu. Cậu không muốn thức dậy. Cậu chỉ muốn ngủ thêm tí nữa. Ai đó đang nhẹ nhàng lắc vai cậu. Zero yếu ớt đẩy bàn tay đó ra trong khi miệng cậu nói lẩm bẩm những gì cậu thậm chí cậu cũng không biết. Người đó bật cười nhẹ nhàng. “Vậy thì cứ ngủ đi, ta không ngại đâu.”

Đôi bàn tay quen thuộc đó luồn vào trong chiếc áo sơ mi trên người cậu rồi tiến dần lên quanh ngực và Zero thấy có gì đó đang đè lên khắp cơ thể mình, hơi thở nóng ấm đó phả đùa nghịch vào đôi tai cậu. Zero thở bật lên cố kéo mí mắt ra. Cơ thể cậu quá nặng trĩu để cử động dù cho không kể đến sức nặng hiện tại đang đè lên thân. Đầu lưỡi ẩm ướt di chuyển khắp vành tai trong của Zero và dùng răng cắn đùa vào chiếc khuyên bạc cậu đang đeo.

Cậu thợ săn tóc bạc rên nhẹ và cơ thể cậu rung lên trong tiếng cười khúc khích.

“Cậu thích khi ta chạm vào nơi này?”

Hai ngón tay cái đồng thời lướt qua hai đầu nhũ hồng của Zero làm cậu run lên. Sau đó là đôi môi ấm phủ lên môi cậu và miệng Zero hé mở cho đầu lưỡi mãnh liệt kia xâm chiếm lấy cả vòm miệng trong chiến thắng. Không miễn cưỡng, tay cậu đưa lên ôm chặt mái tóc mềm mại của con người cậu đang hôn một cách khao khát mặc dù cơ thể đang quá mỏi mệt để cử động. Cậu chà xát đôi môi kia mạnh bạo và thích thú tận hưởng từng tiếng rên từ người đó. Cậu đang cứng lên. Siết chặt hơn mái tóc của kẻ lạ mặt này, Zero nâng người lên cao điều khiển nụ hôn hoang dã này trước khi cậu xoay người ép người đó nằm xuống bên dưới.

Nụ hôn bị ngắt quãng bởi kẻ lạ thân thuộc - người mà cậu không thể nhìn thấy, nhưng Zero vẫn chưa xong. Cậu quét môi lên khắp cơ thể bên dưới để tận hưởng mùi vị ngọt ngào và quyến rũ khắp làn da mịn trên cằm, rồi xuống cuống họng. Những tiếng rên nhẹ khi người kia ngửa cổ bật ra cứ xoay vòng trong đầu óc bị chuốc say của cậu.

“Cậu thật tham lam, phải không?”

Giọng nói đó! Mắt Zero bừng mở. Cậu cúi nhìn chằm chằm vào đôi mắt nóng bỏng sâu thẳm màu đêm của tên thuần chủng, người mà đang nằm trên đống rơm dưới cậu nãy giờ. Kaname Kuran cười một cách quyến rũ đầy ẩn ý và ngước nhìn Zero - vẫn đang còn bàng hoàng. Con người bên dưới cậu hoàn toàn trần trụi trong khi Zero chỉ mặc có mỗi chiếc quần đồng phục đen.

“Kuran…”

“Không, đừng dừng lại,” anh thúc hông để cái đã cương lên của anh chà xát vào cái của Zero. Cậu thợ săn thở dốc và rên lên đầy nhục dục. Đột nhiên thế giớ xung quanh cậu quay vòng và lưng cậu chạm đất, cậu choáng váng cố bắt được hình ảnh trần gỗ.

“ Cứ thoải mái la hét đi,” vampire tóc nâu thốt ra trước khi anh kéo mạnh quần Zero xuống và vòm miệng ẩm ướt của anh bao phủ toàn bộ cái đó của Zero. Lưng cậu bật mạnh lên, tiếng hét lớn cũng thoát ra khỏi miệng và cơ thể cậu bắt đầu dao động dữ dội…

Zero ngồi bật dậy và thở hổn hển nặng nhọc trong khi tay cậu siết chặt lấy ngực áo. Cậu nhìn vào bóng bốn bức tường quanh khu chuồng một hồi lâu, đầu cậu quay cuồng. Cậu nuốt nước bọt cố lấy lại hơi thở và điều hòa lại nhịp tim khủng khiếp trong lồng ngực của mình. Zero dùng ống tay áo quẹt đi những giọt mồ hôi đang lăn dài hai bên thái dương. Một giấc mơ…Chúa ơi, cậu nhắm chặt mắt lại suy nghĩ, bất lực xua đi những cảm giác còn đọng trên cơ thể. Cảm giác này rất thật…

Thật sự thì… Zero rên lên và nằm xuống lại, ép mình nghĩ về cái gì đó- bất cứ thứ gì để thoát khỏi phần thân dưới đang kêu gào. Cậu không thể tin được…Cậu đã thật sự mơ về…

Bạch mã Lily cựa quậy và cắn nhá vào tóc Zero khi cậu nằm trên đống rơm cạnh chuồng cô nhóc. Cậu uể oải đẩy đầu nó ra.

Vẫn bướng bỉnh, Lily tiếp túc kéo một trong những cái nút áo khoác của cậu. Zero thở dài và đẩy nó ra lần nữa. “Dừng lại đi.”

Một lần nữa, thay vì đùa nghịch với người cô nhóc yêu mến nhất thì bây giờ nó lại cắn thẳng vào ngực cậu. Zero nhăn mặt và ngồi dậy thẳng thừng đẩy nó ra. “Đó là vì cái gì hả?!”

“Zero, cậu đây rồi!”

“Yuuki…” Zero căng người lại liếc nhìn ra ngoài khi cô đi thẳng đến cửa khu chuồng ngựa. Ơn trời, Yuuki và Lily không quá thân thiện với nhau, vì thế cô chỉ đứng bên ngoài. Zero nhẹ nhõm, well, cậu quá mệt mỏi.

“Thôi nào, chúng ta phải đi thôi. Ta gặp đủ rắc rối rồi.” Yuuki gan dạ bước đến gần Zero và nắm cổ tay cậu kéo ra khỏi nơi này. “Tớ không tin được là cậu lại trốn học.”

Zero thở dài, cậu quá đuối sức để mà bật trả lại khi Yuuki chỉ trích việc này, mặc dù Zero rất muốn trốn. Yuuki vẫn còn gắt gỏng với cậu trong suốt lúc cả hai cùng đi bộ về trường, nhưng Zero chỉ theo sau lặng lẽ nhìn cô. Tay cô đã trượt từ cổ tay xuống bàn tay cậu nhưng Zero không phiền. Cậu thấy được sự ấm áp dễ chịu nơi đó. Dù cho Zero đối xử với cô thế nào thì Yuuki vẫn luôn quan tâm chỉ giảng cậu. Phiền phức. Nhưng cô vẫn…

Zero cau mặt dừng lại ngay sau lưng Yuuki. Cô đang đứng sững lại và nhanh chóng rời tay cậu. Zero ngước nhìn lên người vừa chắn ngang đường đi của họ, và tim cậu thắt lại.

“Kaname-sama!”

Zero nhìn Kuran cúi xuống mỉm cười với Yuuki bằng gương mặt dịu dàng quan tâm mà chỉ khi nào ở với cô mới có. Điều này làm cậu rất bực - ánh nhìn hòa nhã đó. Anh đã không thay đổi tí nào. Vẫn y như vậy. Cùng lúc này, Zero đang mất ngủ, mất kiên nhẫn và mất cả lí trí nữa! Tất cả chuyện này chỉ là một trò đùa với cậu…

Quyết định lờ đi anh, Zero bình thản nhét tay vào túi quần và tiếp tục bước đi trong khi Yuuki vẫn còn đang nói với vị vampire tối cao. Mắt Kuran chiếu một tia nhìn thoáng qua lúc cậu đi ngang và toàn bộ năng lượng của cậu dồn vào việc cố không nhìn anh. Nhịp đập của tim cậu tăng dần chỉ với ánh nhìn riêng lẻ đó. Cậu tự hỏi có khi nào Kuran biết được giấc mơ của mình và những suy nghĩ xấu hổ tràn ngập cả người cậu. Thậm chí khi đã bước đi xa rồi, cậu vẫn cảm nhận được ánh nhìn của Kaname đang dán chặt vào cậu như một thứ vô hình hiện hữu.
Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Mon Nov 28, 2011 3:13 pm; sửa lần 1.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:08 am


Chap 6 : His Desire


Part 2


“Zero, chờ đã!”

Kaname nhìn Yuuki chạy sau cậu và anh mỉm cười. Cách cậu đang phản ứng với anh…nó khiến anh cười như một tên ngốc. Điều này có thể là tên thợ săn ngang bướng đó không những chỉ nghĩ về anh mà còn bắt đầu có tình cảm với anh. Đó là lí do vì sao Kiryu không thể nhìn vào mắt anh.

“Cậu đúng là bướng bỉnh. Ta thật sự khâm phục điều này nhưng hãy nhanh chóng chấp nhận vì lợi ích của cả hai ta.”

Kaname tiếc nuối nhìn người tình của anh khuất bóng. Anh muốn cậu. Anh không thể chờ cho đến lần kế tiếp anh gặp cậu được, nhất định anh sẽ làm cho trái tim của Kiryu đập nhanh cho đến khi nào cậu không chịu được nữa. Kaname muốn làm tình với Zero trên chính giường của anh vào lần tới. Anh đang nghĩ cách để khiến cậu phải đến tìm anh một cách tình nguyện. Bời vì anh biết rõ Zero: cậu sẽ không bao giờ làm như thế.

“Agh… Mình ghét làm việc nặng nhọc
. Akatsuki ngu ngốc,” Hanabusa lầm bầm kéo lê cái xô xanh và miếng giẻ lau sau khi dọn xong phòng tắm cuối cùng. Nếu người anh họ chịu giúp thì đã xong lâu rồi. Thay vào đó Akatsuki lại cảnh báo nếu cậu cứ nhờ giúp thì sẽ chẳng được ngủ yên đâu. Hanabusa rên rỉ cầm miếng giẻ tựa người vào tường nhắm mắt lại.

“Mmm, buồn ngủ quá…”

“Ah! Ngạc nhiên thật, mời vào, mời vào!”

“Hm?” Hanabusa ngây người và đi xuống chỗ hành lang có giọng Ichijou vang lên.

“Khuya thế này mà anh ta còn nói chuyện với ai thế nhỉ?”

Tên vampire trốn việc liếc nhìn xuống cầu thang- nơi Ichijou đang dẫn vị khách lạ vào. Hanabusa đơ người, chiếc giẻ trên tay lơ lửng chạm sàn.

Tên đó đang làm cái gì-

“Có chuyện gì thế?” Kain nhăn mặt hỏi cậu em họ. Đã khuya rồi mà Hanabusa vẫn chưa dọn xong nên Kain thấy tội lỗi và quyết định xuống giúp để còn có thể nhanh chóng ngủ yên.

“Ah, không có gì cả. Xong hết rồi, đi nào.” Kain nghi ngờ nhìn Hanabusa khi cậu vội thu dọn lại tất cả dụng cụ và bắt đầu kéo Akatsuki đi.

Kaname chầm chậm lật từng trang sách, dù mắt anh đang quét qua từng con chữ liên tục cho đến gần hết trang thì tâm trí anh chẳng hề để ý gì đến nó như việc anh đang thể hiện. Gần đây anh thấy đọc sách rất chán. Từng ngón tay thanh mảnh cong lại lật sang trang mới và chợt khựng khi tiếng gõ cửa vang lên.

“Vào đi.”

Đôi mắt chocolate liếc nhìn Takuma lặng lẽ mở cửa phòng và sự háo hức trong đôi mắt xanh kia tỏa mạnh ra.

Chắc là lại một cuốn manga mới, Kaname bâng quơ nghĩ.

“Chuyện gì thế Ichijou?”

“Cậu có khách,” vị phó chủ tịch thông báo và bước sang bên cạnh. Một cậu học sinh cao ráo mặc đồng phục khối Ngày bước vào. Chiếc băng trắng trên tay áo cậu cho biết đây là một thành viên trong hội đồng kỉ luật. Mái tóc bạch kim tuyệt đẹp nhẹ rung động ôm lấy khuôn mặt chứa đôi mắt lavender đầy tức giận. Vẻ cau có xuất hiện trên gương mặt điển trai, một điều qua đỗi bình thường với Zero Kiryu.

Kaname hơi ngạc nhiên, từng trang sách trong tay anh giờ đang tự do lướt ngang qua các ngón tay. Anh đóng sách lại gật đầu với Ichijou và đặt nó xuống bàn. Vị vampire tóc vàng cúi chào và rời khỏi phòng. Trong một thoáng, Kaname không hiểu và dù thậm chí anh hiểu thì anh vẫn hỏi.

“Điều gì mang cậu đến đây Kiryu?”

Cậu trao cho anh một ánh nhìn phiền toái. “Đừng vòng vo nữa, anh biết tại sao tôi ở đây.”

Người thuần chủng mỉm cười đứng lên, dĩ nhiên anh biết. Chỉ là anh không thể tin được. Nghĩ đến việc anh đang cố nghĩ cách để Zero đến đây và ngay bây giờ thì người thợ săn lại ở trước mắt anh y chang như trong kế hoạch của mình. Cậu thật bất lịch sự khi phá đi niềm vui của anh như thế.

“Đã một tuần rồi sao? Ta không hề để ý.”

Zero gừ lên nhưng quay đi khỏi gương mặt lãnh đạm kia.

“Nếu bây giờ không đúng lúc thì-!”

“Đương nhiên là không.” Kaname rời ghế và tiến thẳng đến cánh cửa dẫn đến một căn phòng khác. Khi người thuần chủng quay chốt cửa mở ra, anh mời Zero. “Không bao giờ là không đúng lúc cả.”

Zero ép mình đi lên phía trước và cố không nghĩ đến tên ác quỉ đó bệnh hoạn đến mức nào khi mà hắn đặt cậu vào một tình huống thế này. Bụng cậu quặn lại và chân cậu thì bắt đầu nặng nề bước đi trong khi đang nghĩ đến việc gì sẽ xảy ra nếu cậu vào trong đó. Chỉ là thương lượng, không gì khác. Máu Kuran và sự an toàn của Yuuki. Cậu đang làm việc này để bảo vệ Yuuki. Sẽ sớm qua thôi…

Kuran đứng cạnh cửa ra hiệu cho cậu vào. Zero không hề nhìn anh khi đi vào trong căn phòng tối đêm đến giữa không gian rộng lớn đó. Cậu thấy chiếc giường vòm che khổng lồ của Kuran và lập tức chân cậu tê lại, cậu không thể đi hơn được nữa. Tim cậu đập hoàn toàn ngoài mức bình thường trong lồng ngực như một chú thỏ con sợ hãi.

“Ta phải nói một điều, Kiryu,” Kuran đóng cửa lại và cất tiếng lên, khóa chặt định mệnh đêm nay của cậu lại.

“Ta hơi ngạc nhiên khi thấy cậu. Trong hoàn cảnh nào ta cũng đã rất vui khi cậu tình nguyện đến.”

Nắm đấm nơi tay Zero siết chặt lại. Cậu thật sự ước Kuran sẽ không nói nhiều, chỉ là cứ làm những gì anh muốn và sớm kết thúc nó đi. Việc này đang giết chết lòng tự trọng của cậu khi phải đứng đây nghe anh nói. Thêm giây nào nữa, quyết tâm của Zero sẽ sụp đổ và cậu sẽ nhảy ra ngoài cửa sổ bỏ đi.

Kaname cười với ánh nhìn trên gương mặt cậu thợ săn và anh đến gần cậu.

“Đừng nghĩ ngợi gì nhiều về việc này Kiryu.”

Với anh thì dễ, Zero nghĩ lại rùng mình khi cả tuần cậu đã cố ’không nghĩ ngợi về việc này’. Cậu tránh ánh nhìn của vampire tóc nâu.

“Tháo bỏ quần áo của cậu ra,” Kaname đứng trước người tình ngang ngược của anh và nhẹ nhàng ra lệnh.

“What-?!” Zero lắp bắp đỏ cả mặt trái với sự mong đợi của chính mình. Kuran cười thầm.

“Cậu biết cách làm mà phải không?” anh thích thú gặng lại.

Zero quay đi với nét cau có dữ dội khi cậu kéo áo khoác ra khỏi vai. Trong một chốc cậu tìm một nơi để đặt nó và rồi chiếc áo rơi xuống sàn. Cậu với ngón tay lên vòng quanh nút thắt cà vạt và nới lỏng ra. Nó rơi bên cạnh áo khoác. Với những ngón tay run rẩy, Zero bắt đầu cởi từng chiếc cúc áo sơ mi một cách vụng về. Một khi đã tháo xong, cậu kéo chiếc áo trắng khỏi vai nhưng tay cậu lại nằm gọn trong cái siết ấm áp của bàn tay Kuran.

“Đủ rồi.”

Đôi mắt pha lê nhìn lên đôi mắt dâng đầy khao khát đen tối kia-ra lệnh cho cậu không được nhìn đi nơi khác. Zero bất lực khi cậu không thể làm khác đi. Kaname bước đến thu hẹp khoảng cách giữa hai người và đắm chìm vào khao khát đang tràn lên trong mắt Zero. Anh hạ tay xuống hông cậu và nhẹ nhàng ôm cậu chặt vào người anh, tấm ngực trần của cậu chạm vào chiếc áo đen mềm mại của Kaname.

“Ta mừng vì cậu đến,” Kaname lặp lại và từ từ cúi đầu xuống chạm nhẹ vào môi Zero. Lên xuống và tới lui đôi môi Kiryu một cách dịu dàng, trêu chọc và khiêu khích. Kaname không phải là một kẻ ngốc. Anh sống quá lâu để đủ hiểu tình yêu là như thế nào. Mắt họ khóa vào nhau, và Zero không thể ép mình quay mặt đi dù rằng cậu rất muốn. Cậu đứng sững ở đó khi mà Kaname lướt đi lướt lại đôi môi mềm nơi cậu. Zero muốn ngẩng đầu lên một chút đủ để thưởng thức cặp môi kia hơn. Ý nghĩ này làm cậu đơ người. Đó là khi cậu nếm thấy một vị gì đó trên khóe môi anh. Mắt cậu mở to bởi hương vị này tràn vào phổi cậu, quyến rũ cậu. Mùi máu ngọt ngào đến chết người của Kuran. Kaname nhìn Zero một hồi, đôi mắt đỏ tuyệt mĩ kia nhìn chằm chằm vào anh.

Zero ngắt đi sự kết nối này để nhìn xuống môi Kaname, nơi mà dòng máu đang chảy ra từ một bên miệng anh. Máu của anh làm cậu điên lên, lập tức Zero tóm chặt lấy cánh tay anh và nâng người về phía trước liếm đi vết máu chảy dài. Người thuần chủng mỉm cười nhưng môi anh nhanh chóng bị tra tấn bởi người tình tham lam của mình- người mà đã phát hiện ra có nhiều máu hơn trong vòm miệng đó. Cậu thợ săn tóc bạc ngấu nghiến uống lấy đôi môi anh và khi lượng máu ít ỏi Kaname tạo nên khi nhìn Zero cởi áo đã sạch sẽ, lưỡi cậu tiếp tục liếm khắp miệng anh tìm nhiều máu hơn trong cơn rung lên của cơ thể. Zero không thể ngừng bản thân lại được để mà chìm vào trong hương vị còn lưu lại bên trong miệng của vị thuần chủng.

Kaname ôm chặt hông Zero lại và ngạc nhiên nhận ra cậu đã cương lên đến dường nào chỉ trong vòng có một phút. Anh lùi ra khỏi đầu lưỡi đói khát của Zero và nhìm chằm chằm vào đôi mắt đỏ tươi đang chống trả anh một cách bất lực.

“Kiryu, uống nhanh lên,” giọng anh nghẹn lại đầy dục vọng. Kaname nhanh chóng cởi khuy áo nhưng là trước khi Zero kịp kéo mạnh cổ áo anh xuống và cắm phập nanh nhọn của cậu vào làn da này.

Người thuần chủng không nhăn mặt vì cơn đau nhỏ nhưng anh vẫn mong là Zero sẽ tỏ ra được một chút kiềm chế. Dù gì anh cũng là một dòng thuần. Kaname khép mắt lại lặng lẽ lắng nghe những tiếng rên nhỏ phát ra từ vampire duy nhất được phép uống máu anh. Cậu đang thích thú thưởng thức bữa ăn của mình khi uống một cách thèm khát nhanh chóng rồi sau đó lại gần như miễn cưỡng ép mình không được chìm vào trong hương vị này. Đó là lí do tại sao cậu rên lên. Kaname biết vì sao Zero đang trở nên khát hơn mỗi ngày. Vì cậu đang bắt đầu khao khát anh. Ngón tay Kaname bấu chặt vào hông Zero. Anh hoàn toàn run lên.

Khi nanh Zero dần rút ra, Kaname rùng mình liếc nhìn cậu thợ săn-người đã cố gắng một cách bất ngờ để làm mình không bị vấy máu.

“Sớm thế sao?”

“Mùi vị kinh tởm,” Zero lẩm bẩm tránh nhìn Kaname.

“Nhưng cậu đã thích nó…” Kaname cúi xuống phần cổ trần của Zero và đặt vào vết xăm đen nơi đó một nụ hôn nhẹ.

“Nếu như cậu ngừng phản kháng thì nó sẽ tốt hơn cho cả hai ta.”

“Sao anh lại thích làm chuyện này đến thế?” Zero hỏi lớn lên khi tay Kaname bắt đầu luồn vào lưng áo của cậu và ấm áp vòng lại để ôm lấy làn da nhạy cảm. Anh ép người lại gần để hai tấm ngực trần chạm vào nhau giữa hai chiếc áo đã tháo bỏ khuy.

Tại sao ư? Bởi vì ta yêu cậu, Kaname nghĩ thầm và đưa lưỡi liếm một đường dọc cổ Zero, ngón tay anh bấu vào làn da của Kiryu trong khi anh ép cơ thể cậu lại chặt hơn. Anh nghe thấy tiếng thở dốc nhẹ của cậu khi phần thân dưới của hai người thúc vào nhau đầy cám dỗ. Liệu cậu sẽ tin anh, Kaname thắc mắc, dùng răng cắn vào vành tai Zero và thích sự run lên của cơ thể cậu. Anh luồn lưỡi dọc phần bên trong tai và nanh anh đùa nghịch với đôi khuyên bạc. Vì lí do nào đó, đêm nay Zero dường như có vẻ thích việc này. Hơi thở của cậu gấp hơn.
Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Mon Nov 28, 2011 3:15 pm; sửa lần 1.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:10 am


Chap 6 : His Desire

Part 3

Kaname có thể thấy được nhịp đập của cậu nơi ngực anh. Anh thọc lưỡi sâu hơn vào tai cậu thợ săn. Zero bất ngờ thở bật ra, bước lùi lại khỏi vòng tay đó và mở to mắt nhìn anh trong khi tay cậu che đi một bên tai đang đỏ lên. Điều này làm Kaname bất ngờ. Anh hơi cau mày khó hiểu.

Zero đỏ mặt quay đi. “Chỗ đó…đừng chạm vào tôi chỗ đó.”

Người thuần chủng mỉm cười vì phản ứng dễ thương của cậu. “Nhưng cậu có vẻ thích mà.”

Khuôn mặt xinh đẹp cau có của Zero hoàn toàn bị màu đỏ xấu hổ lấn át một cách dữ dội. “Nếu anh định nói mãi như thế, có lẽ tôi nên đi thì tốt hơn.”

“Cậu đang nói gì thế hả?” Kaname bước đến gần. Anh ghét việc phải có khoảng cách giữa hai người. “Cậu đã có máu ta rồi.”

Zero lùi lại, cậu ghét phải gần Kaname. “Tôi không quan tâm.”

Kaname thở dài. “Được thôi. Còn bây giờ thì ngừng chạy trốn đi. Ta không có hứng đùa lòng vòng nữa đâu.”

Zero ngớ người nhìn anh, Kaname gần như đã quyết định để cậu đi, nhưng, đây là lần đầu cậu đến tìm anh. Chỉ mình ý nghĩ này cũng đủ để làm khao khát của anh bùng cháy lên. Bên cạnh đó, anh biết là Zero đã thích thú, dù là trong suốt lúc đó hay không thì Zero chắc chắn đã thích. Kaname tiến lên một bước và bắt lấy cánh tay Zero trước khi cậu quyết định bỏ đi bằng đường cửa sổ. Anh nhất định sẽ không chạm vào tai của cậu. Đêm nay Zero thật sự đã rất hứng thú và anh sẽ không phá đi điều này chỉ vì một vài cử chỉ làm cậu đỏ mặt. Nụ cười khiêu khích nở trên môi khi anh tựa đến trước mặt người tình ngang ngạnh của mình và hôn lên đôi môi ấy một cách thật dịu dàng, chậm rãi. Nụ hôn cứ vương phảng phất nơi hai đôi môi, chạm nhẹ vào nhau và nhẹ nhàng tách môi của cả anh và cậu.

Sao anh ta lại làm như thế?! Zero chỉ mong Kaname mau chóng làm chuyện đó và kết thúc nhanh đi nhưng tên vampire chết tiệt chỉ đang lãng phí thời gian của cậu. Cách anh hôn cậu giống như thể anh đang ở bên một con người mong manh dễ vỡ bất cứ lúc nào vậy. Cùng lúc này, anh thúc phần thân dưới vào cậu và cảm giác cái đang cương lên của Kaname chạm vào cái của mình làm Zero run bật lên.

Khốn kiếp! Zero nhắm chặt mắt lại và làm một điều mà cậu không thể tưởng được. Cậu đưa tay ôm lấy đầu Kuran và ép chặt môi vào với anh, nhanh hơn, mãnh liệt hơn, cơ thể của cả hai cũng va vào dữ dội hơn. Cậu không thể ngờ được chính mình đang làm việc này. Kuran cũng vậy, bởi vì anh đã ngây người ra trước hành động này của Zero trước khi cho phép mình chìm đắm vào dục vọng của cậu. Chẳng mấy chốc, đôi môi của Kuran đã làm chủ lại được tình thế và anh đói khát nuốt lấy đôi môi kia một cách cuồng nhiệt. Rồi lưỡi anh chiếm lấy cả khoang miệng đó và Zero rên lên đầy khao khát trong nụ hôn cháy bỏng để người cậu rung lên.

Tiếng rên lớn nghẹn lại trong cổ họng người thợ săn vang đến tận não Kaname. Anh kéo mạnh mảnh áo sơ mi trắng xuống khỏi tấm lưng trần đó. Anh đang rất muốn ngấu nghiến làn da trắng muốt này. Anh háo hức đưa chân thúc mạnh vào phần đang cứng lên giữa chân Zero, mạnh bạo cọ xát đùi vào cái đang cương lên đau đớn của người tình và dịu dàng cắn nhẹ vào vai cậu, cẩn thận đến mức để không làm người tình của anh chảy máu. Anh từ từ đẩy cậu lùi về phía giường.

Đầu Zero xoay vòng miên man trong cái dục vọng này hoặc cũng có lẽ cậu đang thiếu dưỡng khí. Cậu không tài nào thở được chỉ vì đầu lưỡi của Kuran. Chiếc lưỡi chết tiệt đó, nó đang bóp nghẹt buồng phổi của cậu. Kaname luồn tay xuống dưới tháo bỏ khóa nịt trên quần Zero và kéo chiếc khuy lỏng ra. Cậu thợ săn thở hắt ra khi anh nắm gọn lấy nó từ bên trong. Tay cậu lập tức siết lấy Kuran, để giữ thăng bằng nhiều hơn là muốn anh dừng lại. Cậu cảm nhận được cơ bắp đang căng lên trên cánh tay anh.

“Khoan đã…”

“Để làm gì?” Kaname thì thầm vào môi cậu. “Một tuần là đã quá đủ rồi.”

Cả hai ngã xuống giường, môi của anh và cậu khóa chặt không rời. Anh bóp nắn lấy cái đó một cách quen thuộc đến nỗi Zero phải rên lên. Anh đè mạnh tay cậu xuống và nâng người dậy. Anh muốn nhìn thấy cậu, nhìn thấy cái cách đầu cậu xoay điên cuồng khắp gối và cách mái tóc bạch kim tuyệt đẹp đó rối bù lên bên dưới. Kaname nuốt nước bọt trước khung cảnh này. Thật tuyệt vời, Kaname không thể cưỡng lại được ham muốn cướp đoạt đi tấm ngực trần này, anh để lại đầy những dấu đỏ khắp làn da trắng mịn của Zero như bằng chứng cho sự không thể kiềm chế được của mình.

”Làm ơn…” Oh, anh yêu làm sao tiếng van rên đầy đam mê này. Anh thích ánh nhìn bị ‘tra tấn’ trên khuôn mặt Zero khi mà cậu nằm dưới anh nặng nhọc bắt lấy hơi thở và mặt cậu đỏ hết cả lên trong cái khoái lạc nhục dục này.

“Tôi không thể chịu được nữa…”

Chết tiệt… Kaname thả tay ra và nhìn Kiryu- người đang thở vừa nhẹ nhõm vừa bất lực. Dưới mắt cậu xuất hiện những vết thâm. Cậu thợ săn tội nghiệp trông vô cùng kiệt sức, và, cũng cương lên rất đau nữa. Kaname cúi người xuống quét nhẹ lưỡi lên khắp môi Zero. Anh nằm phủ lên cả cơ thể cậu để sưởi ấm khi ngực Kiryu cứ lên xuống nặng nề.

“Anh vui vẻ đủ rồi…” Giọng Zero như một lời năn nỉ… Cậu đang van xin sao? Kuran đã làm cậu đến nông nỗi này cơ àh? Tất cả những gì Zero muốn chỉ là ngủ. Cậu nhận ra nếu như mình làm chuyện đó với Kuran thì những giấc mơ kì dị sẽ không xảy ra nữa và cuối cùng cậu cũng sẽ nghỉ ngơi được một tí. Cậu không muốn chìm sâu vào chuyện này.

Kaname nhìn chằm vào Kiryu một thoáng. Anh nhận ra đầu cậu đang miên man với dòng suy nghĩ vì thậm chí cậu dường như không biết mình đang bị quan sát. Cậu thợ săn bướng bỉnh nhất quyết không chịu hé mở đôi mắt xinh đẹp đã từng cướp đi sự chú ý của anh, nhưng anh muốn thấy chúng.

“Nhìn ta đi,” anh dịu dàng mở lời.

“Không.” Mắt cậu vẫn ương bướng siết chặt từ chối anh như một đứa nhóc.

“ Kiryu.” Kaname nhẹ nhàng hôn lên mí mắt cậu. “Mở mắt ra đi.”

Cái gì thế? Zero điên cuồng nghĩ suy, tim cậu run rẩy lên như lần vừa rồi. Vốn nó chỉ có ham muốn và khao khát thôi mà…tại sao cậu lại có cảm giác như thế này?

“Cậu muốn ta phải năn nỉ sao?”Kaname thầm thì và ấn nhẹ một nụ hôn vào bên thái dương của Zero. Anh lướt môi lên đôi má mềm mại đó và hơi thở nóng ấm đang đùa cợt cậu. “Kiryu.”

“Im đi!” Zero bật lại và đẩy Kaname ra. “Tôi đã nói rồi, nếu anh chỉ muốn nói thì-Nn!”

Kaname nâng cằm Zero lên để làm cậu im lặng lại. Cậu liếc nhìn anh. Kaname mỉm cười nhìn thấu vào trong đôi mắt rực lửa kia.

“Cậu thật sự vô cùng đáng yêu khi đỏ mặt.”

Ngây người bởi lời nói này, Zero ngồi dậy để thoát khỏi bàn tay của tên ác quỉ đó và kết quả là cổ tay cậu bị siết lại đè chặt phía trên đầu. Người thuần chủng cúi xuống hôn Zero.

Không thể nào biết được nụ hôn này kéo dài bao lâu. Nó làm Zero nguôi ngoai đi một chốc. Nụ hôn không hề thúc dục khao khát, chỉ đơn thuần là sự khoái lạc thỏa mãn dần dần làm Zero run lên trong ham muốn. Cậu nâng hông lên tìm Kuran, đề nghị tên khốn này nhanh lên. May mắn là Kaname đã cởi bỏ xong toàn bộ y phục của cả hai.

Sực nhớ lại lời yêu cầu lần cuối của cậu sao đỏ, anh chỉ sẵn sàng vị trí để xâm nhập vào người tình của mình mà không chuẩn bị gì thêm. Môi họ quấn vào nhau khi Kaname chầm chậm đi vào bên trong Zero từng chút một. Khi đã vào hết cỡ, Zero ngửa đầu rên lên trong cơn rung mạnh của cơ thể và vô thức làm Kaname điên lên bởi vì cái hang chật chội đó liên tục bóp lấy anh.

Zero đơ người. Cậu thấy được nanh nhọn của Kaname ngay trên cổ họng mình. Khao khát muốn cắn phập vào làn da đó tràn ngập trong không khí quanh căn phòng. Điều này không hề dễ dàng gì với Kaname nhưng anh đã buộc mình phải quay mặt đi. Thay vào đó anh bắt đầu tiến vào trong Zero. Cậu rên lên và tóm lấy tay anh.

”Khoan, đừng vội cử động!”

Trong vài giây, Zero cố làm quen với kích cỡ của cái đó và cậu lại rít lên khi Kaname tiếp tục đưa đẩy. Không lâu sau, căn phòng hòa đầy những hơi thở nặng nhọc và tiếng va chạm kẽo kẹt của chiếc giường một cách đầy đam mê hoàn mĩ hòa hợp với dục vọng. Cơ thể Zero bắt đầu van nài tìm kiếm sự giải phóng. Kaname hôn cậu trong lúc tay anh luồn xuống giữa cơ thể hai người để giúp cậu thoát khỏi cơn đau quằn quại này.

Lưng Zero bật khỏi giường và cậu liên tiếp rên lên đầy nhục dục lúc cảm giác khoái lạc này lấn át khắp cơ thể.

“N-Nhanh lên,” cậu khó khăn thở hổn hển thúc hông vào anh mạnh hơn. Cái cảm giác đó đang quặn chặt lại bên trong cậu mỗi lúc nhanh và nhanh hơn đến nỗi tất cả các cơ đều co thắt lại.

Kaname run người tựa trán vào Zero dẫu đôi mắt kia vẫn không chịu mở to vì anh. Dù gì thì anh vẫn quan sát được ham muốn mãnh liệt và khoái cảm lướt ngang qua trên khuôn mặt cậu thợ săn khi anh tăng tốc độ. Kaname nhân lên những cú thúc cùng lúc với từng cử động bóp nắn nơi tay anh với cậu. Anh rùng mình với cách đôi môi Zero hé ra bởi khoái lạc mãnh liệt, thở hổn hển và liên tục rên từng đợt. Đầy dâm dục. Cuối cùng đôi mắt pha lê tím bật mở khi cơ thể cậu rung lên dữ dội và bắn ra toàn bộ thứ chất lỏng trắng đục vào bụng rồi đầy tay Kaname.

Sự căng thẳng của cả tuần, sự chịu đựng những cơn mơ quái quỉ, tất cả năng lượng còn sót lại trong cơ thể Zero bị rút cạn, chỉ để lại một con người thỏa mãn và lịm đi thiếu sức sống.

Ánh nhìn lóe lên trong đôi mắt Zero khi cậu đến đỉnh điểm làm Kaname cũng sớm ra, bắn hết vào bên trong cái hang đó. Anh vùi mặt vào mái tóc Zero để rung lên trong sự giải phóng ngọt ngào. Cơ thể anh sụp xuống Zero và nhắm mắt bắt lại hơi thở. Quá mãn nguyện để anh có thể cử động.

Một vài phút sau, Kaname nâng người lên khỏi Kiryu và nằm xuống bên cạnh. Kaname kéo chiếc chăn đến khi lấy được dưới cơ thể Zero để phủ lên người của cả hai. Zero không hề để tâm vì cậu đã ngủ rất say. Kaname nhìn và mỉm cười. Bây giờ thì anh chẳng cần phải đi đâu xa để chiêm ngưỡng khuôn mặt không phòng vệ của người tình khi chìm vào giấc ngủ sâu. Kiryu thật sự rất đẹp trai so với gương mặt thường xuyên cau có của cậu. Kaname đưa tay ra đùa nghịch với từng lọn tóc bạch kim mềm mượt, vuốt chúng ra khỏi gương mặt xinh đẹp của Kiryu. Chuyện này có lẽ hơi lố bịch nhưng Kaname Kuran là một kẻ hèn đối với cậu thợ săn Zero Kiryu: Anh sợ phải nhìn thấy phản ứng của cậu khi anh bày tỏ tất cả.

Nhìn cậu thợ săn say ngủ làm tim anh ngập tràn những cảm xúc tuyệt vời không thể diễn tả được. Làm sao anh có thể cho phép mình đi quá xa giới hạn để mà yêu cậu say đắm đến mức này?

“Tại sao ta thích làm tình với cậu nhiều như thế này ư?” Kaname thích thú thầm thì lại cậu hỏi lúc nãy của Zero. “Đơn giản vì…” Kaname tiến sát xuống và trao một nụ hôn ấm áp lên trán người con trai bên dưới và nhẹ nhàng xoa đầu cậu. “...ta yêu cậu.”

Zero xoay đầu lại nhẹ nhàng cử động trong giấc ngủ khi Kaname dịu dàng âu yếm mái tóc bạch kim. Cậu thợ săn tóc bạc vùi đầu vào gối thở nhẹ. “Yuuki…”

Mắt Kaname mở to ra, tay anh cứng lại trong mái tóc mềm. Anh đã nhìn vào Zero rất lâu…

End chap 6


Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Mon Nov 28, 2011 3:16 pm; sửa lần 2.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:13 am


Chap 7: His Behavior

Part 1


Buổi sáng đến rất sớm để đánh thức người con trai khỏi giấc ngủ sâu đang còn vương lại trong những giác cảm đối với thực và ảo. Zero xoay lưng lại và từ từ lấy lại ý thức dù cho cơ thể còn chìm vào cơn ngủ mê. Không khí buổi sớm ùa vào trong căn phòng và dùng chính những tia sáng mát mẻ trong lành này để cố lôi cậu dậy khỏi cơn say. Cậu trai thở nhẹ rồi dần hé mở đôi mắt ra đón chào căn phòng đầy nắng sớm tinh mai. Dù cho mắt đã mở nhưng cậu thợ săn tóc bạc vẫn nằm ngửa trên giường như muốn cảm nhận được hơn sự thoải mái cho cơ thể mình dẫu rằng cậu đang cảm thấy rất khỏe và khoan khoái. Zero nhẹ nhàng duỗi người xoay sang một bên khi mà cái suy nghĩ chưa bao giờ được ngủ ngon như thế này cứ quay vòng trong tâm trí mê mẩn. Mắt, một đôi mắt màu tinh thể tím tinh anh đang dần quay trở về với những cơn mơ…

Điều này khó hơn là cậu tưởng…Zero kéo chăn lên sát người, cậu thấy càng lúc càng khó chịu bởi chiếc áo khoác trên người cứ sột soạt khi cậu cố vùi người vào tấm nệm ấm bên dưới để trốn đi ánh mặt trời đang cố gắng nỗ lực đánh thức mình. Giá mà Yuuki xoa nhẹ đầu cho đến khi cậu có thể ngủ lần nữa, giống như cô đã làm như thế đêm qua vậy; cách mà cô luôn làm khi họ còn bé. Zero thấy cơn buồn ngủ bắt đầu kéo cậu vào sâu hơn và cậu trôi theo một cách tự nguyện, nhưng, cậu thắc mắc, có phải đêm qua Yuuki đã đến phòng cậu để…

Mắt Zero mở to ra, cơn mê ngủ lôi kéo cậu hoàn toàn biến mất lúc cậu ngồi bật dậy và liếc nhìn quanh phòng. Phòng của cậu. Cậu nhìn xuống bộ quần áo trên người, vẫn là bộ đồng phục hôm qua, hay đúng hơn là đêm qua. Vậy cậu đã trở về khi nào? Và làm thế nào mà- mặt Zero đỏ ửng lên. Không lẽ Kuran đã thay đồ và bế cậu về như một đứa trẻ… hay tệ hơn là như một thiếu nữ?

“Tên khốn,” Zero rít lên và ra khỏi giường, cậu cảm thấy mất thể diện khi kéo mạnh chiếc áo khoác khó chịu ra khỏi người mình và cau mặt với chiếc sơ mi nhăn nhúm bên trong. Anh có thể đánh thức cậu dậy mà, Zero xấu hổ dữ dội nghĩ về cảnh Kuran thay áo cho mình. Cậu sẽ luôn rất sẵn lòng để nhanh chóng thoát khỏi nơi đó vì bản thân cậu không muốn sự giúp đỡ nào của tên thuần chủng chết tiệt. Zero thô bạo cởi từng chiếc khuy áo trong khi sự khao khát về một giấc ngủ bình yên cứ lòng vòng trong tâm trí điên cuồng. Tên vampire đó xử sự như thể cậu là một thứ vô cùng bất tiện, nếu anh không muốn cậu trên giường của mình đến thế thì vì cái quái gì anh cứ mãi rượt đuổi và ép những giọt máu đó xuống cổ họng Zero và rồi lại đòi cậu trả cái giá cho việc đó. Như thể anh là một đấng cao thượng đầy lòng nhân từ vậy, tên quái vật khốn kiếp đó.

Cậu trai đầy giận dữ kéo áo ra khỏi tấm lưng trần và toàn bộ ngón tay cậu cứng lại nắm chặt lấy mảnh áo trắng với đôi mắt dãn to ra nhìn những dấu đỏ rải rác khắp cơ thể. Tên khốn đó! Zero nhất định sẽ bắn chết anh!! Nếu xui cho cậu, Yuuki sẽ nhìn thấy cái này và lại nghĩ cậu đang bị phát ban lần nữa! Mặc dù hoàn toàn nó không phải như thế, Zero nghĩ một cách cay đắng. Cậu thợ săn đang cố kiềm chế cơn kích động bằng một hơi thở thật sâu để lùa không khí vào trong phổi. Sao cậu thấy khó chịu đến vậy? Không phải là vì cậu đã không dặn Kuran không được… để lại dấu vết. Cũng chẳng phải cậu không cho phép anh chạm vào khi đang ngủ, mặc dù đấy là những điều người thuần chủng vốn nên biết. Bây giờ cậu đã bình tĩnh hơn rồi. Cậu thở nhẹ và bắt đầu cởi áo ra lần nữa. Cậu cảm thấy thật lố bịch khi mà lại thấy khó chịu chỉ vì tên ngốc nghếch-

“Zero!” Cánh cửa không khóa bật tung ra và kẻ xâm nhập đột nhiên khựng lại, đôi mắt nâu mở to trước hình hài của Zero- người đang đơ lại trong shock còn chiếc áo trên tay thì rơi xuống sàn và cơ thể cậu không thể từ chối ánh nhìn của cô gái đầy ngạc nhiên kia.

“Zero… phát ban-“

“Chết tiệt, Yuuki, làm ơn gõ cửa đi!” Zero vội vã nhặt áo lên và nhanh chóng cài khuy lại trong khi cô bạn bé nhỏ tinh ranh mà cậu đã sống chung bốn năm trời xông vào phòng cậu với ánh nhìn khiển trách đó.

“Cậu đã không dùng lọ kem tớ đưa!”

Zero gừ lên. “Yuuki, tôi đã có một buổi sáng rất tệ rồi-“

“Well không nghi ngờ gì nữa, đám phát ban này rõ ràng là trầm trọng hơn,” cô lẩm bẩm và nhìn vào ngực Zero như rằng có thể nhìn thấu lớp vải trắng đang bảo vệ chủ nhân của nó. Mặc dù cậu biết điều đó là không thể nhưng Zero vẫn đang tự kiềm chế để không phải đưa tay lên che người lại.

“Nó đang lan xuống thấp hơn…”

Zero đỏ mặt. Khốn nạn thật, nhờ vào Kuran mà giờ cậu cứ phải như thế liên tục.

“Không có gì đâu. Nếu không còn việc gì khác thì cậu đi đi.”

“Đúng rồi!” Yuuki thở phắt ra và gương mặt cô đượm vẻ lo âu chợt nhớ ra lí do xông vào phòng cậu.

“Zero, là về Viện trưởng!”Zero và Yuuki nhìn chằm chằm vào con người tội lỗi với mái tóc dài đang ngồi co núp lại trong góc văn phòng của ông và rên rỉ như thể đang đau đớn khi mà tay ông ôm chặt lấy bụng. Zero thở dài. Cậu biết rằng mình đã không nên thức dậy sáng nay làm gì. Rõ ràng Viện trưởng chẳng bị gì cả, chỉ là ông lại đang giở trò ngớ ngẩn lần nữa. Zero luôn hi vọng ông sẽ không trở chứng quá sớm vào buổi sáng thế này.

“Ngài ấy đã như thế lúc tớ tìm thấy sáng nay,” Yuuki lí nhí vì hành động quá khích của ông làm cho cô thực sự lo lắng.

“Lơ ông ấy đi, ông ta chỉ đòi hỏi sự chú ý thôi,” Zero nói và quay phắt đi. “Tôi muốn ngủ.”

“Xin lỗi,” Yuuki thở dài bực tức cố mỉm cười biết ơn vì đã làm phiền Zero đến đây như thế này.

“Thật nhẫn tâm làm sao,” viện trưởng nhòe đi trong nước mắt. “Đứa con trai dễ thương của ta không dành chút thời gian ở bên cạnh cha nó sao!”

Yuuki quay lại rồi cười dịu dàng. “Gần đây Zero rất mệt mỏi thưa viện trưởng-“

“Daddy.”

“Huh?” Yuuki chớp mắt nhăn mày nhìn vẻ trẻ con của ông.

“Gọi ta là daddy,” viên trưởng nài nỉ.

“Um…daddy…” Yuuki ngượng ngùng lí nhí.

Viện trưởng cười sung sướng nhảy cẫng lên và đột nhiên ôm chầm lấy đứa con gái nuôi của mình. “Yuuki, cô công chúa dễ thương của ta! Con làm ta hạnh phúc quá.”

Zero nhìn cảnh tượng này mà thở dài.”Giờ thì ông ấy ổn rồi đấy. Tôi đi ngủ đây.”

“Ah!” Ngài Viện trưởng hét lên và chặn Zero lại trước khi cậu kịp bước đi. “Nhưng chúng ta nên ăn tối cùng nhau hôm nay. Trên hết thì ta vẫn là một gia đình mà.”

“Tại sao?” Zero nhìn có vẻ không hề thích thú điều này. Yuuki mỉm cười với cậu và cố chui ra khỏi cái ôm chặt của ngài.

“Bởi vì nếu tớ phải chịu đựng thì cậu cũng vậy.”

Viện trưởng cau mày trước giọng điệu giễu cợt của cô.” Chịu đựng?”

Kaname Kuran mân mê từng đầu ngón tay
khắp thành chiếc li thủy tinh, anh đang thưởng thức mùi vị không mấy dễ chịu của những viên máu này và tự hỏi chính xác là khi nào anh đã tự biến mình thành một kẻ ngốc. Đêm qua anh đã ngủ không yên. Hàng giờ trôi qua anh chỉ ngổi trên giường cạnh Kiryu để nhìn cậu ngủ trong khi sự khó chịu bực tức cứ lớn dần lên trong anh. Anh không thể phủ nhận việc bản thân đã rất buồn khi mà lời thì thầm tên của người đó trên môi Kiryu không phải là tên anh. Đôi môi mà đêm đó anh đã hôn không biết bao lần.

Đúng thế, Kaname nghĩ ngợi và đưa tay nắm chặt lấy cuống li kề lên miệng để ép thứ chất lỏng đó xuống. Anh đã rất buồn, nhưng lại không hề giận. Làm sao anh có thể cơ chứ? Anh luôn biết rằng Zero rất quan tâm Yuuki. Chính bản thân Kaname cũng quan tâm cô nhiều như cậu. Anh biết điều đó và anh đã dùng chính nó để ép Zero phải chấp nhận thỏa hiệp này. Đáng ra anh sẽ không ngạc nhiên. Nhưng…

Đôi mắt u sầu của Kaname hẹp lại. Nếu như Zero đang ở cùng anh thì lẽ ra cậu không nên nghĩ về ai khác. Không nên như thế khi Kaname làm tình với cậu trên chính chiếc giường của anh. Và cũng không nên khi cả hai hôn nhau, hay khi…Lưng Kaname lạnh lại với một suy nghĩ đột hiện lên trong đầu anh mà gần như là một lời chế nhạo. Có thể nào Zero luôn nghĩ đến Yuuki mối khi anh và cậu làm chuyện đó? Có phải điều đó làm cậu có thể 'chịu đựng' được?

Hanabusa Aido đứng trước một trong những chiếc cửa sổ lớn
của Kí túc xá Mặt trăng để nhìn Kaname Kuran, vị chủ tịch của họ, biến mất vào trong đêm tối. Hôm nay là tối thứ Bảy vì thế nên họ không phải đến lớp và cũng vì thế mà không ai được phép rời khỏi kí túc. Trong một thoáng, Hanabusa nghiêm túc nghĩ đến việc theo sau anh nhưng cuối cùng lại sáng suốt quyết định là không nên. Còn một cách khác để vampire này có thể tìm câu trả lời cho câu hỏi ngày càng tò mò của mình.

Zero giúp dọn bàn ăn khi viện trưởng vui sướng nhảy nhót ngân nga ầm ĩ quanh người lúc cậu đang xếp thêm nhiều đĩa. Yuuki ngồi phịch xuống ghế và háo hức xoa tay vào nhau. “Đói lắm rồi.”

Thật lạ, Zero kéo ghế ngồi xuống, bởi vì Yuuki đã ăn rất nhiều. Đôi mắt lilac của cậu ngước nhìn lên cặp mắt nâu đầy vẻ tăm tối đang chằm chằm vào như thể cậu đã nói to điều đó ra vậy. Viện trưởng cúi xuống đặt thêm một chiếc đĩa nữa lên bàn và vô tình phá đi ánh mắt nhìn nhau của hai cô cậu.

“Giờ thì ăn thôi nào!” Ông vui mừng mời lớn và ngồi xuống dùng đũa gắp thức ăn cho vào miệng. Trước khi kịp cắn miếng thịt ông tự làm cùng với súp miso thì tiếng gõ cửa vang lên. Ngài cười với Yuuki. “Ah, vị khách mời đã đến. Yuuki, sao con không ra mở cửa đi.”

Zero cau mày nghi ngờ và liếc nhìn chiếc đĩa ông mới bày thêm ra. Khi Yuuki trở lại với 'vị khách', Zero không biết cậu có nên ngạc nhiên không hay chỉ là đơn giản đã vốn biết đó chẳng phải ai khác ngoài ‘Kuran-sama’. Việc quyết định có nên đứng dậy bỏ đi không bỗng thoáng lên trong tâm trí nhưng cậu lại buộc mình ngồi yên và hành động như rằng đêm qua đã không hề ở với tên ác quỉ tự cao sở hữu vẻ nhìn của một con người lương thiện đó.

“Như thế này không tuyệt sao?” Viện trưởng cười với Zero. “Kaname đồng ý lời mời của ta!”

Trong một giây, Zero thề rằng cậu đã thấy người ông tỏa sáng lên. Miễn cưỡng, nhưng Zero không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận ngồi đây ăn tối với vị vampire tối cao. Nhưng dù sao thì cậu vẫn có thể làm được mà. Tất cả những gì cậu phải làm chỉ là tránh ánh nhìn của anh. Khi Kuran ngồi xuống bên cạnh, cậu quyết định tránh ánh mắt anh có lẽ sẽ là tốt nhất.

Điều làm Zero ngạc nhiên là mục đích của cậu không khó khăn lắm để đạt được. Kuran đang tự nhiên nói chuyện với viện trưởng và Yuuki, mọi người cư xử như thể cậu không hề ở đây. Điều này tốt hơn là cố lôi kéo Zero và cuộc đối thoại.

“Yuuki, em đã làm quá nhiều cho ta,” Kaname đáp lại lời Yuuki khi cô khen anh đã cống hiến sức mình rất nhiều để giữ sự yên bình cho học viện. Zero lườm nhìn người thuần chủng, nhìn cái cách đôi mắt anh sáng lên ngọt ngào lúc nói chuyện với Yuuki. Cậu đã chứng kiến cảnh này nhiều năm trời, cách mà anh đối xử với cô dù cho cô là con người và anh là vampire. Nó luôn làm cậu cảm thấy kinh tởm và một chút tức giận. Anh là vampire, một người không hề thuộc về thế giới của họ, thế nhưng Yuuki lại chấp nhận anh bằng cả trái tim cô. Không đúng tí nào. Nhưng Zero…

Khi bữa ăn đã qua, Yuuki cùng viện trưởng bắt đầu dọn dẹp bàn để bày món tráng miệng và hai người từ chối không cho Zero giúp. Ngược lại điều cậu hoàn toàn mong muốn, họ để cậu lại một mình trong phòng với vị thuần chủng. Ngay lập tức sau khi hai người lui vào bếp, căn phòng tràn đầy sự yên lặng. Nó đúng thật là khoảnh khắc khó xử đè nặng lên Zero đến khi nào cậu thua mới thôi. Cậu hỏi mở lời mà không hề nhìn Kuran “Tại sao anh ở đây?”

“Ta thường đến thăm Yuuki và Viện trưởng,” Kaname chống cằm trả lời nhưng tránh nhìn Zero. “Chẳng có gì phải cảnh giác cả.”

Lại một lần nữa yên tĩnh phủ đầy không gian, cả hai không ai nhìn nhau. Và rồi Kaname buồn chán liếc nhìn Zero.

“…cậu ngủ ngon không?”

Mắt Zero mở to ra và cả mặt cậu đỏ ửng lên như sáng nay kèm theo những cảm giác cậu chịu đựng lúc đó đang chạy dọc xương sống. Ánh nhìn của cậu ngay lập tức hướng về phía anh trước khi cậu kịp ngừng.

“Đêm qua cậu có vẻ rất mệt. Cậu đã không kháng cự nhiều.” Đôi mắt nâu đó ánh lên một vẻ nhìn hiểm nguy. “Hay có lẽ bởi vì cuối cùng cậu đã chịu chấp nhận điều hiển nhiên này.”

“Hiển nhiên?” Zero hỏi ngược lại bằng ánh nhìn sắc bén đối với anh.

“Cậu thuộc về ta, Kiryu.”

“Anh-“ Zero bật ghế đứng dậy đầy phẫn nộ.

“Món tráng miệng đây!” Viện trưởng háo hức reo lên và rồi cằn nhằn khi Zero đi vội ngang qua ông và Yuuki. Cô không hiểu.

“Zero?” Yuuki nhăn mày nhìn vẻ cau có dữ dội trên mặt cậu khi cậu bỏ đi. Lần này lại việc gì làm cậu bực mình như thế? Cô nhìn lại phía Kaname khi anh từ từ đứng lên.

“Có vẻ như tôi đã làm cậu ấy không vui rồi. Thứ lỗi. Tôi cần phải quay về ngay. Cảm ơn vì buổi tối.”

“Ooh, ta đã làm rất nhiều món tráng miệng,” ông rên rỉ nhìn chằm chằm xuống món daifuku dâu tây mà mình tự làm.

“Tôi thành thật xin lỗi, Viện trưởng Cross.”

Yuuki để ý thấy ánh nhìn lạ lẫm nơi anh khi anh đến gần. “Kaname-sama?”

Kaname dịu dàng cười với cô. “Ta rất mừng vì có thể dành thời gian bên em, Yuuki.”

Điều đó giờ đã trở thành thường lệ nhưng khuôn mặt Yuuki vẫn ửng hồng lên và cô vội vã cúi chào anh.

“C-Cảm ơn vì đã đến Kaname-sama.”

“Oh well, chỉ còn ta và con thôi Yuuki ạ,” Kaien Cross quay sang cô con gái nuôi thở dài. Cô vội vàng đẩy cho ông chiếc khay đựng đầy tách trà mà vô tình làm hỏng đi những chiếc bánh kem tráng miệng ngon lành bên dưới.

“Con sẽ đi tìm Zero!” Yuuki la lên rồi chạy nhanh ra khỏi phòng trong lúc ‘daddy’ của cô đang cố gắng giữ thăng bằng với hai chiếc khay trên tay.

Kaien thở phắt nhìn cô chạy đi. May mắn khi ông là một thợ săn vampire, một điều gì đó nhỏ nhặt như việc giữ thăng bằng vài tách trà một cách vững chãi. Cân bằng cuộc sống của những con người mà ông yêu thương, nhưng mặt khác, nó lại chẳng hề dễ dàng chút nào.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:15 am


Chap 7 : His Behavior

Part 2

Ruka Souen bước từng bước kề sau vị Chủ tịch Khối Đêm khi bọn họ đi ngang qua đám đông ồn ào đang la hét ầm ĩ gọi tên họ. Cô thấy khó chịu vì làm sao mà ngày này qua ngày khác họ không ngừng tập trung lại chỉ để muốn được nhìn thấy lớp Đêm. Và dĩ nhiên thì tên Hanabusa ngu ngốc càng làm cho mọi việc trở nên tệ hơn với những lời tán tỉnh liên miên. Cả tên đó nữa. Ruka liếc nhìn về phía cậu sao đỏ kỉ luật. Tên cặn bã thô lỗ đó luôn thích thú với việc nhìn trừng trừng và cư xử với họ như những kẻ vô dụng thừa thãi. Dù việc này rất dễ hiểu khi căn cứ vào quá khứ của Zero nhưng cô vẫn không thể nào chịu đựng được những hành vi khinh thường và vô lễ của cậu.

Lúc họ đi ngang, Ruka chợt bắt gặp ánh nhìn nhanh về phía cậu từ Kaname trước khi anh lại tiếp tục bước đi như thể đã không hề làm như thế. Cô không nói một lời nào trong suốt quá trình đi tiếp đến lớp. Những học sinh xung quanh chìm vào trong các cuộc nói chuyện mà cô không hề hứng thú nữa lúc cả lớp bước dọc hành lang. Từng người một bước khuất dáng vào lớp học nhưng Ruka đã đứng lại ngay khi kịp bước đến cửa. Cô ngoái đầu lại.

Kaname-sama đang nhìn ra ngoài cửa sổ - việc mà hầu như đêm nào cô cũng thấy. Cô nhớ lại lần cuối khi thấy anh nhìn thấu qua tấm kính trong suốt đó, một nụ cười dịu dàng đã nở trên môi anh, nhưng bây giờ điều đó hoàn toàn không xảy ra. Dù rằng gương mặt anh vẫn lạnh lùng như khi nào nhưng cô vẫn cảm thấy điều gì đó không ổn trong luồng gió thổi vào nơi cô đang đứng. Ruka không thể chạm vào cái giác cảm nhẹ nhàng vừa đắng vừa ngọt ngào này nhưng nó cứ làm cô choáng váng như trong cơn say. Kaname-sama chưa bao giờ là người cởi mở để mà lộ ra những cảm xúc của bản thân nhưng ngay bây giờ…

Người đó là ai? Cô tự hỏi. Ai là người anh luôn nghĩ về với những cảm xúc đó trên khuôn mặt anh như bây giờ? Phải chăng thật sự là có một người mà Kaname-sama quan tâm như thế? Trái tim Ruka bỗng nhói đau trong lồng ngực.

“Ruka?”

Ruka giật mình khi đôi mắt đen phản chiếu trong tấm cửa kính bắt gặp hình ảnh của mình.

“Kaname-sama?”

“Vào lớp đi,” anh lặng lẽ lên tiếng và quay người khỏi cửa sổ.

“Ngài không vào sao?” Ruka cau mày.

“Ta đã quên một thứ,” anh bước đi. “Cứ vào lớp đi.”

Ruka không yên tâm nhìn Kaname biến mất phía cuối hành lang. Tò mò, cô đến bên cửa sổ và nhìn xuống những tán cây dưới khuôn viên. Cô lặng lẽ đưa mắt nhìn trong một chốc và đột nhiên dừng lại trước một hình hài đang di chuyển phía dưới. “Người quản lí kỉ luật?”

Kaname đã nhìn người sao đỏ đó trong suốt thời gian này ư? Đôi mắt Ruka hẹp lại trước cô gái có mái tóc ngắn đang đi tuần. Cô ta là lí do Kaname-sama ngắm nhìn bên ngoài cửa sổ hằng đêm ư?

Yuuki Cross vừa nhìn thấy anh chỉ vài phút trước và phóng nhanh đến đó hết sức có thể, nhưng khi đã gần đến đích cô giảm dần tốc độ lại. Ngay khi bắt gặp hình dáng Yuuki, anh dừng lại và mỉm cười. Cả hai đang đứng trước vòi phun nước thiên nga đặt ngay giữa Học viện với đôi cánh trắng dang rộng ra vẻ tự hào còn cổ nó thì uốn cong chúc xuống phun những tia nước trong hình dáng tuyệt mĩ xuống vòng nước trong hồ.

“Yuuki, cảm ơn em vì đã đi tuần hằng đêm.”

“Uh…” Yuuki ngưỡng mộ vẻ đẹp dịu dàng quen thuộc đó và như mọi lúc, ý chí của cô đang dần tiêu tan. “Kaname-sama…Em muốn hỏi anh việc này.”

Kaname tò mò. “Chuyện gì vậy?”

“Bữa tối hôm đó, khi anh đến…” Yuuki lẩm bẩm một cách rời rạc rồi nhìn xuống đất hơi bối rối.

“Và?” Kaname nhẹ nhàng tiếp lời.

“Và khoảng thời gian trước đó…” Cô tiếp tục gợi nhớ lại cái ngày mà Kaname đến yêu cầu nói chuyện với Zero. Sau khi cả hai rời khỏi, cô luôn lo lắng là có việc gì đó không ổn đang xảy ra. Bất cứ khi nào cô hỏi, Zero cũng đều bảo rằng điều đó không quan trọng và cũng không liên quan gì đến cô rồi sau đó lại lơ đi. Gần đây Zero rất lạ và Yuuki không thể không thắc mắc liệu rằng Kaname-sama có phải là lí do.

Kaname kiên nhẫn đứng chờ Yuuki có đủ dũng khí để tiếp tục câu hỏi của cô, âm thanh duy nhất phá vỡ bâu yên lặng này là tiếng nước róc rách chảy từ hồ phun nước sau lưng anh.

Cuối cùng, Yuuki siết chặt nắm đấm lại và tuôn ra, “Chỉ là giữa anh và Zero đã xảy ra chuyện gì?”

Kaname chớp mắt trước tiếng la lên bất lực này. Anh nhìn chăm chú vào đôi mắt nâu tròn xoe, một đôi mắt đầy lo lắng nhưng không kém phần kiên quyết. Và, tim anh đập nhẹ một nhịp. Anh biết cô quan tâm lo lắng cho Zero. Cô dường như luôn muốn bảo vệ cậu.

“Yuuki bé nhỏ,” Kaname cười và xoa đầu cô, anh thấy khuôn mặt cô đang đỏ dần đi. “Không có gì đáng lo lắng đâu.”

Zero bước quanh khuôn viên trong chuyến đi tuần để quan sát những động tĩnh bất thường trong đêm. Cậu nhận ra rằng gần đây chính cậu đã mất tập trung nhưng ngay bây giờ, cậu tỉnh táo hơn bao giờ hết để mà suy nghĩ. Suy nghĩ về việc trong suốt những tuần vừa rồi những chuyện gì đã xảy ra. Cậu đang giống như một kẻ ngốc. Cậu nhớ lại cách Kuran nhìn cậu suốt buổi tối đêm đó. “Không lẽ bởi vì cuối cùng cậu đã chấp nhận điều hiển nhiên: Cậu thuộc về ta, Kiryu.” Từng câu chữ đó cứ luôn ám ảnh cậu.

Zero nhắm mắt lại cố để cho cơn gió nhẹ làm dịu cơ thể mình nhưng không khí dường như có vẻ hơi lạnh. Cậu ngây người cảm thấy một sự hiện diện khác và quay lại đối mặt với một cậu học sinh trong bộ đồng phục trắng đang đứng sau mình. “Aido, cậu đang làm gì ở đây?”

“Ta muốn nói chuyện với ngươi,” vampire tóc vàng thản nhiên đáp như thể đang ra lệnh.

Zero nhận ra cậu có thể đánh tên này một trận và bắt ép quay về lớp học, có lẽ hơi ồn ào, hoặc cũng có thể cậu đứng nghe hết mọi chuyện và lặng lẽ hộ tống hắn về. Cậu có vẻ thiên mạnh về ý trước hơn nhưng sau rồi lại quyết định không nên.

“Có chuyện gì?”

“Là về Kaname-sama.”

Bàn tay Zero siết chặt và mắt cậu sao đỏ hơi hẹp lại đầy vẻ khó chịu.

Hanabusa đưa mắt chăm chú nhìn cậu như thể tên này có thể tìm được câu trả lời đâu đó trên khuôn mặt kia. Hơi tốn thời gian và sự liên nhẫn và giờ thì Aido thật sự muốn biết. “Rốt cuộc thì người là gì đối với Kaname-sama?”

Zero nhăn mày. Cậu là gì với Kuran? Zero thậm chí cũng không biết. Tất cả nhũng gì cậu chắc chắn được là tên thuần chủng thích thú với việc dùng cậu để thỏa mãn cho khát vọng của hắn. Dù rằng đã có nhiều lúc anh thật sự cư xử rất lạ với cậu. Như cái cách anh hôn cậu đêm đó trong chính phòng ngủ của cậu và biến mất ngoài cửa sổ, hay cách anh đùa cợt cậu với vẻ nhìn kì quặc đó. Đôi khi Zero phải thừa nhận rằng khi anh và cậu… ‘bên nhau’, có điều gì đó trong cách Kuran chạm và hôn cậu. Cách chậm rãi anh mân mê một nụ hôn hay cảm giác ấm áp của đôi tay anh khắp cơ thể cậu…

Zero rất ghét khi anh làm như thế, nó làm cậu do dự đầy sơ hở và thiếu quyết đoán. Nhưng mà tất cả điều đó chỉ diễn ra khi họ ngủ cùng nhau. Bên ngoài căn phòng ngủ, tên khốn đó đối xử với cậu như một vật thay thế khốn kiếp.

Hanabusa cau mày nhìn vẻ mặt tăm tối của Zero. Những cảm giác của cậu trong một chốc có thể đọc được dễ dàng trước khi cậu bắt đầu gừ lên. Chắc chắn là có điều gì đó giữa hai người họ. Hanabusa gần như đã hiểu ra vấn đề, dù gì tên này cũng là một thiên tài. Uống máu của Kaname, đến tìm anh vào đêm và việc Kaname ra lệnh cho Aido hộ tống và bảo vệ Zero về...

“Ta không muốn làm phiền Kaname về vấn đề này nhưng nó là sự thật đúng không? Cả hai là người tình.”

“Khốn kiếp!” Zero ngay lập tức phủ nhận.

Hanabusa thở dài và cho tay vào túi, phản ứng của Zero chỉ làm cho vampire này biết chắc chắn hơn. “Rõ ràng là cách ngài đối xử đặc biệt với ngươi chứng tỏ có việc gì đó đang xảy ra. Điều quan trọng là ngươi nghĩ về ngài như thế nào. Và ta muốn nghe điều đó."

“Tại sao cậu nghĩ là đang có gì xảy ra?” Zero hạ mình đưa ra lời giễu cợt và khinh bỉ nhìn xuống Hanabusa trong khi đang cố gắng tìm cách thay đổi chủ đề. Nhưng có lẽ tốt hơn là cậu nên gây chiến. “Bởi vì cậu ngu ngốc?”

Mắt Hanabusa giật lên. “Cái gì?”

Hanabusa quả đúng là một tên ngốc khi dễ dàng nổi giận như thế. Điều đó không quan trọng với Zero, nó thật sự đã làm tên vampire đó sao nhãng khỏi việc đang nói. Tuy nhiên bởi vì tên bướng bỉnh đó đã đi, giờ đây Zero bắt đầu thắc mắc về việc Hanabusa vừa hỏi cậu. Cậu là gì đối với Kuran?

Zero nghe thấy tiếng nói ở đâu đó và cậu cau mày. Có ai khác ngoài Hanabusa thích trốn tiết nữa àh? Mệt mỏi, cậu tiến đến nơi phát ra giọng nói đến khi nhìn rõ người đó. Trong một giây cậu chỉ đứng đó nhìn cặp đôi trước vòi phun. Kaname đang mỉm cười, sự ảnh giác của anh hoàn toàn không có khi anh đưa tay vuốt tóc Yuuki. Anh cười với cô trong sự ấm áp của đôi mắt- cách anh luôn thể hiện như rằng cô là một người hết sức quí giá với mình. Khung cảnh đó làm Zero điên lên. Cậu không thể chịu được cảnh Yuuki với anh. Cậu không muốn đôi bàn tay bẩn thỉu đó chạm vào cô vì Zero biết rõ đôi tay đó của Kuran đã làm gì với cơ thể của mình. Ý nghĩ đó làm cậu kinh tởm. Trước khi kịp nghĩ ra điều gì khác thì Zero đã chạy thẳng tới.

“Zero!” Yuuki nhìn thấy trước và ngạc nhiên quay về phía cậu. Cô la lên bàng hoàng hơn khi Zero kéo mạnh tay mình và bước lên phía trước che đi hình ảnh của Kaname-sama.

Mắt Kaname hẹp lại khó chịu trước hành động này của Zero. Dòng nước chảy từ vòm miệng thiên nga bắn nhẹ lên khi cả hai nhìn vào mắt nhau. Phải chăng việc Kaname ở bên Yuuki làm Zero ghen, người thuần chủng hơi tức giận tự hỏi khi anh chìm sâu vào đôi mắt giận dữ đó - đôi mắt đó đã quay trở về nỗi thù ghét như hôm nào.

Yuuki liếc nhìn lên Zero ngạc nhiên. Tại sao cậu lại léo cô khỏi anh như thế? Chỉ là Kaname-sama thôi mà. “Zero…?”

Chẳng có câu đáp trả nào khi cậu cứ đứng yên trước mặt cô. Yuuki cúi người sang một bên để nhìn Kaname và xin lỗi vì hành động thô lỗ của Zero nhưng rồi cô lại để ý thấy ánh nhìn lặng lẽ kia trên khuôn mặt anh. Ý nghĩ có điều gì không ổn lại trỗi dậy trong cô một lần nữa. Họ đang cư xử rất lạ. Không ai trong hai người nói với nhau điều gì, cả hai chỉ nhìn nhau như thể họ không dám thốt ra lời nào trước mặt cô.

Chuyện gì thế? Yuuki thắc mắc. Cả hai người đang giấu cô điều gì?


End chap 7

avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:17 am


Chap 8 : His Mistake

Part 1


Không khí ảm đạm trong căn phòng sinh hoạt lớn của kí túc xá Mặt trăng càng lúc càng dày lên đến mức những người đang ngồi nơi đó khó mà chịu đựng được, mặc dù điều này chả liên quan gì đến thời tiết ngoài trời cả. Mưa cứ rơi tầm tã không ngớt từ những đám mây đen kịt che phủ cả bầu trời trên cùng. Tiếng lách tách mưa rơi dường như có vẻ dội lại trong sự tĩnh lặng khi tất cả học sinh lớp Đêm đang ngồi tụ lại lo lắng cho vị leader Kuran-sama của họ. Takuma Ichijou lật sang một trang sách mới một cách cẩn thận để không phải làm cho Shiki thức giấc trên bờ vai mình. Vị phó chủ tịch từ từ liếc nhìn những người khác xung quanh. Đầu tiên là Ruka, người mà dường như chưa bao giờ có thể ngồi yên một chỗ khi đang lo lắng. Cô đứng đó vòng tay ngang ngực và ánh nhìn của cô chằm chằm cố định vào các bậc thang dẫn lên phòng của Kaname như thể cô nhìn thấy được Kaname đang ở đâu trong phòng anh vậy.

Kain đang ngồi trên chiếc sofa mộc trước Ichijou. Vampire tóc cam này có vẻ bình tĩnh hơn so với Ruka và Hanabusa. Tên vampire tóc vàng to mồm đang đứng nơi cửa sổ mà lặng lẽ nhìn ra bên ngoài. Từ nơi Takuma ngồi, cậu có thể thấy nét đăm chiêu trên khuôn mặt Hanabusa thông qua lớp gương thủy tinh phản chiếu. Ichijou thở nhẹ rồi lại tiếp tục chăm chú vào quyển sách. Với một bên góc mắt cậu liếc nhìn Rima, người ngồi cạnh Shiki và đang che tay ngáp ngủ. Tất cả bọn họ đều cảm nhận được cơn giận của Kaname; anh lại như lúc trước, suy tư khăng khăng không chịu rời phòng.

Hanabusa âm thầm quan sát cơn mưa nặng hạt như đang trút nước bên ngoài, từng giọt mưa rơi tí tách ướt hết lên cả bậc thềm đá ngoài kí túc xá, hết giọt này đến giọt khác kế tiếp nhau bắn tung lên như đang nhảy múa dọc thềm vậy, tuy nhiên suy nghĩ của cậu lại đang hướng về một vấn đề khác. Vì lí do nào đó, cậu cảm thấy hơi tội lỗi trong việc này. Kaname-sama thật sự rất buồn phiền và cũng chẳng nghi ngờ gì lỗi là do tên sao đỏ kia. Tên đó đã phạm lỗi gì đấy mà làm Kaname-sama trở nên thế này, nhưng Hanabusa cũng không thể tránh được cảm giác chỉ vì cậu đã biết trước là Kiryu có gì đó không ổn. Aido nhớ lại vẻ mặt Kiryu sau khi hỏi cậu là gì đối với Kaname-sama. Zero đã không trả lời.

Bởi vì cô gái đó? Ruka ngập ngừng tức giận vì cô gái ấy có thể tác động đến Kaname-sama đến như vậy. Việc này đang gặm nhấm dần con người của cô. Có lẽ không phải cô ta. Chắc là ai khác đã làm ngài ấy giận. Chắc như vậy rồi. Không chịu đựng được nữa, Ruka xoay người lại và gầm lên chỉ tay về phía Hanabusa buộc tội. Cô cần phải xả ra cơn ức chế này. “Cậu đã làm gì Kaname-sama?!”

Hanabusa ngây người cố hiểu từng từ của Ruka khi cô vô tình đánh bật cậu ra khỏi dòng suy nghĩ miên man. Ánh nhìn căm phẫn của Aido ngay lập tức rời khỏi cửa sổ hướng đến cô học sinh tóc màu mật ong đang cau có. “Tôi ư?! Tôi không làm gì Kaname-sama cả!”

Đôi mắt xanh biển trong vắt của Rima hứng thú hướng về phía trận chiến ồn ào chen ngang bầu tĩnh lặng. Cô nhìn Ruka và Hanabusa lại đang ầm ĩ cãi nhau như thường ngày, rồi cô quay sang nhìn Ichijou-san đóng nhẹ sách lại. Takuma nhã nhặn cười. “Không phiền chứ…?”

Rima chớp mắt khi Ichijou nhẹ nhàng đẩy đầu Shiki ra khỏi vai mình để hướng về vai cô. Cô gái tóc dâu tây hơi ngạc nhiên liếc xuống khuôn mặt say ngủ của Shiki lúc đầu cậu nhẹ rơi trên vai mình. Cử động này có vẻ đã đánh thức cậu. Shiki chớp mắt một cách buồn ngủ và cau mày khó hiểu nhìn lên Rima. Cậu thề rằng là mình đang ngủ trên vai Ichijou-san lúc nãy mà.

“Ngài định đi nói chuyện với chủ tịch Kuran àh?” Kain lặng lẽ hỏi khi Ichijou đứng dậy và rời khỏi bàn tiến lên cầu thang. Mọi người lập tức hướng về vị phó chủ tịch chờ câu trả lời.

“Đúng thế,” cậu ngừng nơi chân bậc thang. Takuma mỉm cười bảo đảm. “Đã trễ rồi, tất cả nên đi nghỉ thì tốt hơn.”

Dường như không ai muốn bước chân đi, nhưng quả thực thì đã rất trễ rồi. Họ buộc phải đứng lên rời khỏi phòng khi Ichijou đi lên.

“Oh, Rima” – phó chủ tịch gọi lại. “Hãy đưa giúp Shiki về phòng hộ tôi, được không?”

“Tại sao lại là tôi?” Rima lẩm bẩm dù rằng cô thực sự không thấy phiền chút nào. Cô đứng dậy nắm lấy ống tay áo của Shiki và bắt đầu kéo cậu vampire buồn ngủ về phòng khi mọi người đã đi cả.

Mưa rơi âm thầm bên ngoài cánh cửa sổ
trong căn phòng làm việc của Kaname, nơi mà người thuần chủng đứng nhìn ra ngoài màn đêm tắm tối. Bầu trời đen tối có vẻ thích hợp nhất với tâm trạng u sầu của Kaname bây giờ. Mọi việc đã nhanh chóng trở nên khó mà cân bằng được. Kể từ đêm đó trở đi, đêm mà Zero thì thầm tên của cô, mọi thứ đã thay đổi. Kaname căm ghét việc này hơn ai hết khi anh không có được điều mình muốn. Và, Zero dĩ nhiên đang cố gắng rất tốt để chắc rằng anh sẽ không bao giờ có được. Thậm chí ngay cả sau khi thỏa hiệp của họ được thiết lập, Zero luôn chọn cách phá bỏ nó. Lúc này đây, Kaname cuối cùng cũng đã nhận ra được anh khao khát Zero đến nhường nào. Tên thợ săn ngang bướng đó đang làm mọi việc để tránh anh nhưng vì Yuuki luôn ở bên cậu nên Kaname không thể nào nói được điều gì.

Tiếng gõ cửa nhẹ vang lên làm Kaname bị kéo khỏi tràng suy nghĩ. Anh không buồn đáp trả nên Ichijou đã tự đi vào. Takuma nhìn chăm chú vào Kaname trong căn phòng tối đen, ngọn đèn lửa nhỏ nơi chiếc bàn đang dần mờ đi. Cậu lại nhìn hình ảnh phản chiếu của bạn mình qua tấm gương và dù Kaname rất hiếm khi biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng cậu có thể thấy được cơn giận sôi sục âm thầm bên dưới đôi mắt sâu thẳm của anh. Ichijou ngần ngại trước khi cất tiếng. “Kaname, Kiryu không đến đâu.”

Đôi mắt màu tối ấy thoáng hướng về Ichijou thông qua tấm kính thủy tinh phản chiếu trước mặt và lọ mực nhỏ trên bàn Kaname bỗng tan vỡ. Người con trai tóc vàng ngây lại giật mình bởi phản ứng của Kaname. Đã một tuần rồi và Kiryu - người đáng lẽ ra nên có mặt ở đây lại không hề xuất hiện. Nhưng điều đó cũng không mấy ngạc nhiên khi xem xét lại cách ứng xử của cả hai người trong tình trạng hiện tại này. Cậu chắc chắn Kaname đã ý thức được nó. Ichijou chỉ thở dài.

Cậu lưu tâm đến dòng mực đen bị giải phóng khỏi ngôi nhà nhỏ của nó đang giờ tìm cách trả thù khi từ từ lan dần đến xấp giấy tờ trên bàn. Ichijou nhanh chóng dịch chuyển đến để không cho công sức vất vả của Kaname lãng phí đi. Takuma thật sự rất muốn giúp Kaname bởi vì họ là bạn của nhau, nhưng đôi khi Kaname khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn cho Ichijou. Cậu tôn kính Kaname như một vị thuần chủng và trung thành với anh như một người bạn. Đó là lí do tại sao rất khó nói với Kaname rằng anh đang phạm sai lầm. Kaname luôn giỏi giải quyết nhiều tình huống rất khó nhưng Ichijou biết chắc rằng, đối với Kiryu, Kaname đã vô tình đặt chân lên một con đường hiểm nguy. Bằng chứng là Kaname chẳng hề kiểm soát được việc gì cả. Có lẽ, giây phút này Kiryu là người đang nắm giữ mệnh lệnh. Cậu chắc chắn Kaname không hề thích việc chính mình không nắm giữ quyền lực vì thế nên không nghi ngờ chính cơn giận này của anh là quyết tâm cố gắng dành lại sự thống trị. Kết cục sẽ rất tồi tệ.

“Kaname… Kiryu không phải là loại người dễ dàng khuất phục. Có lẽ cậu đã đi nhầm đường rồi. Ép buộc cậu ta vào mối quan hệ này sẽ không làm cậu ta chấp nhận cậu,” vị phó chủ tịch lên tiếng trong khi cầm đống giấy tờ lên và xốc lại cho bằng. Khi cậu nhìn lên, Đôi mắt đen của Kaname lập tức tránh đi để chìm vào màu của bóng tối bên ngoài. Anh không có hứng nói chuyện.

“Tôi chỉ đang cố giúp…,” Ichijou lặng lẽ. “Cậu nên tìm hiểu Kiryu có cảm giác như thế nào thay vì ép buộc cậu ta theo ý mình. Cứ cố lôi kéo Kiryu theo cách này thì… Cậu nên biết rằng cậu ta sẽ chống cự lại. Sao cậu không thử nói sự thật cho cậu ấy biết, nói cho Kiryu biết cậu nghĩ gì về cậu ta.”

Thực sự đã một tuần rồi sao? Zero hơi vô tâm nghĩ suy trong lúc đang hờ hững vô hồn nhìn lên trần phòng tắm. Hai tay cậu đang siết quanh cổ họng khô rát cháy bỏng của mình như thể việc này sẽ giúp làm giảm đi cơn đau đớn. Trong căn phòng này, Zero khó mà thở được. Dòng nước nóng chảy xuống từ chiếc vòi làm mờ đi tấm gương trước mặt và hơi nước ấm làm dịu đi cơ thể của cậu. Nếu cậu vẫn có thể nghe được tiếng nước chảy thì có nghĩa là cậu vẫn chưa mất đi lí trí. Mặc dù cậu đã uống những viên thuốc bẩn thỉu kia nhưng vẫn không thể kiềm hãm được cơn khát dữ dội này. Gần như là khiếp sợ, chỉ vì cậu không ngờ được nó đã trở nên vô cùng mãnh liệt. Càng lúc cậu thấy càng khó để mà thở được nữa. Zero nuốt nước bọt dù cậu cảm nhận được trong miệng cậu bây giờ không còn tí nào cả. Cậu thở dốc khi cơn lạnh buốt trong tim bắn đầu nhói lên. Cậu nắm chặt lấy áo và co người vào để mong sưởi ấm cơ thể lạnh cóng trong những hơi thở đau đớn. Cậu có thể ngưng được nó mà…Không cần phải tìm đến ai đó đang lợi dụng mình. Như một món đò chơi vậy. Cậu không phải một vật thể chết tiệt được tạo ra nhằm mục đích đem lại niềm thỏa mãn vui sướng cho một tên thuần chủng xấu xa. Cậu là một thợ săn vampire, không phải là một mốn đồ chơi sex! Zero có thể làm tốt việc này mà không có sự giúp đỡ khốn kiếp của Kuran, cậu không cần máu hắn. Cậu không cần máu của ai cả.

Cánh cửa lắc lư. “Uh, cái quái-? Zero?”

“Khốn thật,” Zero rít lên dưới hơi thở nặng nhọc. Tại sao Yuuki luôn chọn đúng những lúc này mà xuất hiện cơ chứ? Tồi tệ thật. Cậu lờ đi tiếng gõ cửa của cô để cố đứng dậy. May mắn cho cậu là viện trưởng đã sửa khóa cửa.

“Zero? Hey, mau lên nào, tớ biết cậu ở trong đó, đừng có lơ tớ!!”

Yuuki há hốc khi cánh cửa mở toang ra. Cô ngạc nhiên lùi lại một bước lúc Zero đi ra, nhìn cậu hoàn toàn bực tức. Cậu vẫn đang mặc đồng phục dù cà vạt đã biến mất và một vài cúc áo đã bị tháo ra còn áo khoác thì được vắt trên cánh tay cậu. Ánh nhìn hung hăng của Zero đe dọa cô xuyên qua những lọn tóc bạch kim khi cậu bước ra. Yuuki không hề sợ, cô đã quen với ánh nhìn thế rồi.

“Chuyện quái gì thế? Sao cậu lâu thế hả, cậu thậm chí cũng không tắm nữa!”

Zero lơ cô và đẩy vai cô đi qua. Yuuki cau mày nhìn cậu, cô với đến nắm tay cậu kéo lại. “ Chuyện gì xảy ra với cậu vậy? Tại sao cậu lại-“

“Cậu cứ để tôi yên , Yuuki” –Zero bật lại liếc cô.

Yuuki thấy màu đỏ ánh lên trong đôi mắt Zero và cậu dễ dàng thoát khỏi những ngón tay đang tê cứng ấy. Tận sâu trong tim, cô cảm thấy sợ. Bằng đôi mắt sợ sệt, cô nhìn Zero rời khỏi và tự hỏi vì sao cậu lại giận đến thế. Cậu đang tránh cô rất nhiều, thậm chí cậu cũng không nhìn mặt cô nữa. Mỗi lần họ nói chuyện với nhau, cậu luôn nhìn đi nơi khác như thể cô không hề đứng đó.

“Zero ngu ngốc,” Yuuki lắc đầu thở dài. Cô không nên lo lắng cho cậu nhiều như vậy vì trước đây cậu đã từng cư xử như thế rồi. Sự thật thì, luôn là như thế. Cậu chỉ đang rất phiền thôi, sẽ qua nhanh thôi mà. Yuuki cứ trấn an chính mình đến khi cô bước vào phòng tắm. Cô nhăn mày nhìn vòi nước vẫn đang chảy vào bồn rửa mặt. Cô gần như chỉ trích Zero vì tội lãng phí và đưa tay vặn lại nhưng ngay lập tức tê cứng khi nắm lấy vòi. Trong chiếc bồn sứ, cô có thể thấy dấu vết nhìn như mẩu một viên phấn. Đó là một viên máu, không nghi ngờ gì nữa. Khi dòng nước rửa trôi chảy xuống, nó chuyển thành một màu đỏ thẫm. Zero đã nói dối cô.

Cậu thợ săn quỵ ngã xuống một trong những thân cây lớn
trong khuôn viên học viện, cậu không thể tự bảo vệ mình khỏi cơn mưa tầm tã này. Chúa ơi, sao cậu căm thù lũ vampire thế này khi chúng luôn muốn tống cậu xuống địa ngục. Bọn chúng là ai không quan trọng, tất cả đều giống nhau thôi. Cậu căm ghét từng người, đặc biệt là tên thuần chủng ngu ngốc đó. Zero ôm tay quanh thân mình và nhắm chặt mắt. Điều tệ hại hơn trong việc này là không phải cơ thể cậu đang mãnh liệt thèm khát máu, chính xác hơn là cơ thể cậu đang khao khát mùi hương của tên khốn kiếp đó!

“Cậu quá bướng bỉnh.”

Mắt Zero bừng mở. Người thuần chủng thậm chí còn không quan tâm anh đang ướt sũng bên dưới cơn mưa khi đứng trước mặt Zero và nhìn cậu trong chiếc mặt nạ lạnh lùng anh luôn mang trên khuôn mặt mình.

“Ta rất giận vì cậu đã không đến, Kiryu.” Kaname bước đến phía trước và Zero đẩy lưng lùi về thân cây cứng lạnh gầm gừ với Kaname như một con mèo hoang run rẩy. Người thuần chủng đã không cố giấu lời cảnh báo khi anh tiến đến gần hơn và quỳ xuống trước cậu. “Đừng ngoan cố nữa và hãy uống-“

Zero vội vàng tát mạnh tay anh ra và gầm lên. “Tôi không muốn thứ máu bẩn thỉu đó!”

Mắt Kaname nhắm hờ lại. Anh siết chặt lấy cánh tay Zero và kéo tên ngốc đó đứng lên với mình.

“Kiryu, ta khâm phục sức mạnh ý chí của cậu nhưng ngay lúc này sự cố chấp chỉ làm cho tâm trạng ta thêm tệ hơn thôi.”

Cánh tay Zero bị siết chặt đến nỗi cậu không thể ngã lùi về. Cậu thấy được cơn giận dâng lên trong mắt Kuran, nhưng cơn giận trong cậu cũng đang sôi mạnh hơn bao giờ hết. Vung tay ra, Zero thoát khỏi sự kìm hãm của anh. “Đừng động vào tôi! Tôi chịu đựng trò kinh tởm này đủ rồi!” Zero tìm thấy sức mạnh để đứng vững được trên chính đôi chân của mình, cơn khát đang bị đẩy lùi bởi sự thịnh nộ. “Tôi không cần máu anh, Kuran. Vậy nên anh có thể quên đi cái thỏa thuận điên rồ đó được rồi!”

“Cậu là một tên ngốc,” Kaname rít lên. “Cậu thực sự nghĩ mình có thể chống lại được thứ cậu sẽ trở thành ư?”

Sự cảnh giác vụt lên trong đầu Zero khi cậu thấy mắt Kaname hẹp lại. Tay cậu luồn dưới lớp áo khoác để lộ ra khẩu súng bạc và ép chặt nòng vào ngực Kuran khi tên vampire đó siết chặt mái tóc bạch kim. Người thuần chủng dường như không hề ngạc nhiên chút nào cả. Sự thật thì anh đã siết mạnh khẩu súng chặt vào mình bằng tay còn lại. Đôi mắt nâu bắt đầu ánh lên như đám tro hồng bập bùng.

“Hãy bắn đi nếu như cậu thực sự muốn ngưng ta.” Kuran kéo lê khẩu súng vào trung tâm trái tim anh.

Mắt Zero mở to.

Yuuki chạy ngang khu rừng cố gắng lờ đi cơn mưa lạnh giá khi cô tiến nhanh về khuôn viên để tìm Zero. Cậu đã không ở trong phòng khi cô đến tìm. Cậu ấy đã đi đâu? Cô thắc mắc một cách tuyệt vọng. Cô phải tìm cho ra cậu. Cô chỉ không thể tin được là cậu đã nói dối mình sự thật về những viên máu. Nếu Zero không thể uống được chúng thì lí do cho việc cậu cư xử rất kích động gần đây chỉ có thể là vì cậu đang khát.

“Zero ngu ngốc!” Yuuki hét lên dừng lại xoay nhìn xung quanh để rồi không thể bắt gặp hình hài nào của cậu trước khi cô lại tiếp tục chạy về phía trước.

“Bắn ta đi,” Kaname ra lệnh khi anh di chuyển gần đến Zero hơn và đẩy cậu lùi về thân cây lần nữa. “Đó là cách duy nhất khiến ta dừng lại. Nếu không…” Từng từ của anh mờ dần đi trong cái liếc nhìn xuống đôi môi của Zero đầy ẩn ý.

Những ngón tay của cậu run rẩy quanh cò súng. Cậu không thể bắn Kuran… Thậm chí nếu cậu thật sự rất muốn. Yuuki sẽ không bao giờ tha thứ cho điều này. Mắt Zero bừng mở khi hơi thở nóng ấm của người thuần chủng đùa cợt làn môi mình, và cũng không hề mong đợi, cậu phải kiềm chế bản thân mình để không tiến đến gần anh. Ngây người vì thiếu quyết đoán, tất cả những gì Zero làm được chỉ là đứng đó trong khi Kuran khép kín lại khoảng cách giữa hai người và đôi môi quen thuộc ấy lại bao phủ lấy môi cậu. Sự tiếp xúc này không hiểu sao lại ấm đến một cách lạ lùng dưới cơn mưa lạnh cóng. Cậu thợ săn thấy tay mình đang dần ấn mạnh có súng. Dù gì thì Kuran cũng là thuần chủng. Điều này sẽ không giết được anh.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:22 am


Chap 8 : His Mistake

Part 2

Kaname mạnh bạo tách môi Zero ra và đẩy đầu lưỡi vào trong vòm miệng nóng ẩm của cậu trong lúc tay anh siết chặt mái tóc bạc mềm mại đó để giữ yên khi cậu cố quay đi. Đó là một mùi vị luôn làm cậu nhớ mãi… Nhưng cậu không muốn thế này. Cậu cố giằng súng ra khỏi gọng kiềm của Kuran nhưng người thuần chủng vẫn khăng khăng giữ nguyên nó ở vị trí cũ. Mắt Zero hẹp lại khi Kaname ép thân chặt hơn với mình mặc dù khẩu bloody rose vẫn đâm vào ngực anh như một sự ngăn cách và đó cũng là khi nụ hôn dần mạnh bạo hơn đến nỗi Zero phải run lên. Cậu thợ săn gần như đã hòa vào cùng anh. Cậu thực sự khao khát Kuran thế sao? Cậu bị một tên vampire lôi kéo thậm chí kể cả tất cả những gì cậu đã phải chịu đựng trong suốt cuộc đời mình? Zero nhắm chặt mắt lại. Cậu không thể.

Chết tiệt! Tay người thợ săn buông thỏng xuống bên cạnh, khẩu súng bạc giờ đây đang vất vưởng cố bám lại nơi đầu ngón tay của Zero khi Kuran ép mạnh vào cậu một cách mãnh liệt và khẩu súng đã không còn dí vào tim anh nữa lúc toàn bộ cơ thể ướt lạnh của anh ôm chặt lấy Zero. Cậu thợ săn run rẩy một cách thật bất lực. Chỉ mỗi một nụ hôn này thôi. Thế là tất cả rồi. Khi đầu lưỡi Kuran quấn lấy lưỡi cậu, ý thức của Zero mờ đi.

Kaname nhận thấy sự khuất phục của Zero cả trước khi cậu cảm thấy nó. Cái cách môi Kiryu mở rộng hơn cho anh làm người thuần chủng run lên. Anh nới lỏng dần nắm tóc của Zero và liên tục xoa nhẹ đầu cậu khi Zero chìm đắm vào nụ hôn. Anh yêu thích cách Kiryu luôn hiểu anh như thế này khi cả hai làm cho nụ hôn đam mê nóng bỏng hơn như một ngọn lửa mãnh liệt. Thề có Chúa, Kaname rất ghét việc Kiryu luôn dễ dàng làm cơ thể anh đáp trả thế này. Chỉ mới vài giây trước anh dự tính trừng phạt cậu bằng cách dùng vũ lực với đôi môi đỏ mọng kia để bắt cậu thợ săn phải quỳ gối chấp nhận sự thật rằng cậu khao khát Kaname nhiều như Kaname mong mỏi cậu. Nhưng, thời khắc này đây, Kaname muốn chiếm lấy cậu ngay nơi cả hai đang đứng, ngoài trời và ngay dưới cơn mưa này. Chân Kaname chen vào giữa đôi chân của Zero vì thế mà đùi anh đang ép lấy phần thân dưới của cậu. Zero thở dốc và nụ hôn của họ ngắt quãng.

Yuuki đã nhìn thấy Kaname
. Ngay lập tức, cô biết chắc rằng đó là anh, vì cô chưa bao giờ nhầm lẫn cả dù cô chỉ thấy lưng anh. Cô luôn nhìn anh từ phía sau khi anh sánh bước cùng lớp Đêm và dù anh ở đâu cô cũng sẽ nhận ra. Cô sao đỏ định gọi lớn tên anh nhưng chợt khựng lại khi để ý thấy một người khác nữa. Đôi mắt nâu của Yuuki dần mở to ra. Tim cô nhói lại trong lồng ngực và ánh nhìn cô nhòe đi khi tận mắt chứng kiến hai con người quan trọng nhất cuộc đời mình đang… hôn nhau trước một thân cây.

Dòng suy nghĩ điên cuồng xoay vòng trong đầu Yuuki. Zero căm ghét Kaname và Kaname thật sự là chưa bao giờ để tâm đến cậu. Tại sao hai người họ…? Đây là điều cả hai dang giấu cô sao? Chuyện này diễn ra bao lâu rồi? Cả hai người họ… yêu nhau ư? Sau từng đợt câu hỏi triền miên dữ dội trong tâm trí, Yuuki từng bước một lùi lại đến khi thực sự không chịu được nữa, cô muốn trốn chạy, và ngay lập tức cô quay gót chạy với tốc độ cực nhanh về phòng.

Kaname nghe thấy tiếng bước chân quay đi đằng sau và lườm nhìn về am hiểu. Sớm hay muộn gì cô cũng sẽ biết thôi vì Kiryu sẽ chẳng bao giờ nói cho cô nghe cả. Anh lặng lẽ quay lại nhìn người thợ săn trong đôi mắt chứa đầy sự ham muốn. Đôi mắt lavender đó bây giờ đã dâng đầy khát khao rồi, chúng luôn như thế đối với Kaname và người thuần chủng không bao giờ có thể chống lại được điều này khi anh ở bên Kiryu. Anh chạm nhẹ vào gò má ướt lạnh ấy. “Ta muốn cậu.”

“Tôi không phải một món đồ chơi,” Zero gừ lên và đôi mắt cậu hẹp lại khi ý thức bắt đầu trở về. Cậu đẩy mạnh Kuran ra xa hết mức có thể. Luôn nguy hiểm khi cậu đứng gần anh. “Tôi không thuộc về anh và sẽ chẳng bao giờ!”

Kaname ngây người vì phản ứng đột ngột và quyết liệt này. Chỉ mới một thoáng thôi Kaname thề rằng Zero đã chịu chấp nhận anh.

“Tại sao cậu lại giận đến thế?”

Zero ngập ngừng, một vệt đỏ dữ dội đậm dần hai bên gò má của cậu. Cậu quay mặt đi tránh ánh nhìn khó hiểu của Kuran, ít nhất thì người thuần chủng cũng thấy được câu trả lời khó xử trong mắt Zero.

“Tôi chịu đựng đủ rồi,” cậu lẩm bẩm trong những hơi thở run bật và mệt mỏi tựa lưng vào thân cây.

“Tôi không thể tiếp tục được nữa.” Mắt Zero mệt nhọc hướng lên phía anh. “Chỉ là, đối với anh tôi là cái gì?”

Người thuần chủng ngây ra.

Cũng mới đây một chốc, Ruka nhận ra Kaname đang tản bộ bên ngoài cơn mưa tầm tã sau khi mọi người đã đi ngủ cả. Lo lắng, cô lẻn ra khỏi kí túc xá để bí mật theo dõi anh. Lạ lùng là Kaname-sama lại ở ngoài mưa mà không hề mang theo cây dù nào. Tuy nhiên cô lại mất dấu anh ngay khi vừa chạy ra khỏi khu nhà. Cô thậm chí còn không chắc anh có phải vẫn ở ngoài này hay không. Có lẽ tốt nhất là cô nên quay lại, tóc cô ướt sũng hết cả rồi.

Ruka quay người chuẩn bị trở về phòng để chợp mắt một chút trước khi quá muộn nhưng bỗng nhiên cô nhìn thấy Yuuki. Mắt cô hẹp lại nghi ngờ khi cô sao đỏ chạy ngang hàng cây một cách vô hồn, như thể đang chạy trốn điều gì vậy. Phải chăng Kaname-sama ra ngoài để gặp cô ta? Thế nhưng… tại sao cô ta lại chạy đi như thế?

Tò mò, Ruka hướng ánh nhìn về phía người thành viên kỉ luật vừa mới chạy khỏi. Cô chỉ do dự một thoáng trước khi cảnh giác bước về hướng Yuuki vừa bỏ đi. Và rồi cô thấy nó, điều mà Yuuki chắc chắn đã thấy và cũng chính là điều mà Ruka luôn muốn biết. Cô có thể nhìn thấy tấm lưng của Kaname-sama khi anh đang đứng cách mình vài bước. Từ khoảng cách này, cô dễ dàng thấy anh đang ở với một người nào đó nhưng cô không thể thấy người ấy.

Mặc dù rất muốn đến gần hơn nhưng cô đã không làm thế. Cô sẽ là một con ngốc nếu bước đến gần hơn. Nhưng dù vậy, người đó là ai?- Cô tự hỏi. Ruka ép mắt mình tập trung cao độ hơn. Và dần dần, tim Ruka như ngưng đập. Kiryu? Kaname-sama… và Kiryu?! Chuyện quái quỉ gì thế này? Cô ngoái đầu nhìn về hướng Yuuki vừa biến mất và cau mày. Không phải cô ta sao? Cả khoảng thời gian này…Ruka quay lại về phía Kaname-sama hoài nghi, tim cô như bị ép lại càng lúc càng chặt. Là Kiryu ư?

Khuôn mặt vô cảm khốn kiếp của tên vampire kia
thật khó mà nhìn nhưng Zero buộc mình không được quay đi. “Ta chỉ là một món đồ chơi tiêu khiển khốn kiếp nào đó với ngươi thôi sao? Đó là điều ngươi muốn àh?”

Nhìn ta trở thành một con ác thú luôn khao khát chết chóc ư?

“Ngươi nghĩ rằng mình bóp nát được linh hồn ta hay gì khác sao?" Khẩu bloody rose trong tay Zero lập tức hướng thẳng lên ngay phút giây Kuran tiến gần đến cậu.

Kaname dừng lại. Anh không hề mong chờ điều này. Khẩu súng nơi tay Zero đang rung lên trong cả cơn khát và thịnh nộ.

“Kiryu,” anh nhẹ nhàng gọi. “Cậu không phải chỉ là một món đồ chơi.” Ta thật sự yêu cậu. Nhưng làm sao anh có thể nói ra? Cậu sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó…

Nhưng trước hết việc gì ưu tiên thì phải làm trước đã, Kaname suy nghĩ, quan sát cách đôi mắt Zero bắt đầu đỏ rực lên. “Cậu cần phải uống máu ta đã. Chúng ta có thể nói chuyện sau.”

“Không,” Zero lắc đầu từ chối. Mỗi lần cậu uống máu anh, khao khát của Kuran dường như lại tràn vào trong cơ thể cậu và điều đó chỉ làm cho Zero gục ngã thôi. Toàn bộ nguyên nhân cho việc đầu óc của Zero hỗn độn thế này chỉ bởi vì dòng máu của tên chết tiệt đó!

Kaname nhắm mắt nghĩ suy. Tay anh siết chặt lại đến nỗi móng đâm vào lòng bàn tay giải phóng dòng chất lỏng đỏ tươi. Người thuần chủng nhìn cậu thợ săn ngây người và đôi mắt cậu chăm chú quan sát dòng máu chảy ra từ tay Kaname. Anh đưa tay tới phía trước và Zero tát mạnh tay anh ra lần nữa bằng bloody rose rồi gầm mạnh lên tận sâu nơi cổ họng.

“Đừng!”

“Hãy thôi cố chấp đi Kiryu.” Kaname đã sẵn sàng để ép tên thợ săn tóc bạc này và tống máu của mình xuống cổ họng cậu nếu tên ngốc này vẫn không chịu sớm uống máu anh. Zero chắc chắn đã thấy được ý định này trong đôi mắt đó bởi vì bloody rose đã không còn run rẩy nữa mà đang được chĩa thẳng cố định về Kaname. Cả hai người nhất định phải làm khó chuyện này sao?

Zero không thể nhìn thấy được tốc độ di chuyển của anh nhưng Kuran đã thình lình đứng trước mặt cậu. Cậu thấy được cái siết mạnh nơi cổ tay mình và ngay lập tức cơ thể cậu phản xạ đáp trả, tiếng súng vang lên giây phút trước khi nó bị hất ra khỏi tay rồi cả cậu và Kuran đều quỵ ngã xuống nền đất ẩm ướt.

Ruka lạc đi nhịp thở khi cô nghe tiếng súng của tên sao đỏ vang lên
. Ngay lập tức cô chạy đến nơi đó. “Kana-mph!”

Một bàn tay bịt chặt lấy miệng cô và ôm eo cô chạy lùi về, cách xa khỏi khung cảnh ấy trong một tốc độ kinh hồn. Cô kháng cự cào cấu cánh tay mạnh mẽ đó đến khi nghe thấy giọng nói bên tai đang cầu xin cô hãy bình tĩnh. Mắt cô mở to và cơ thể thả lỏng ra theo lời của kẻ lạ. Khi đôi tay kia nới lỏng ra một ít, cô vung người và xoay lại để tát tên tóc vàng ngu ngốc vì tội ôm mình như thế.

Hanabusa bắt được cổ tay cô trước khi nó đến được mặt cậu. “Bình tĩnh nào Ruka.”

“Cái quái gì xảy ra với cậu thế hả?” Cô la lên và ngoái nhìn lại ngạc nhiên bởi khoảng cách mà Hanabusa đã kéo cô đi. “Kaname-sama đang bị thương!”

Hanabusa nhanh chóng giữ tay Ruka lại khi cô cố kéo ra để quay về nơi đó. Mùi máu của Kaname-sama bay được đến nơi hai người đứng và cô càng phản kháng dữ dội hơn. Nếu như Hanabusa không thả cô ra thì Ruka sẽ dùng vũ lực để ép cậu.

“Để tôi đi,” cô rít lên hung dữ cảnh báo cậu lần cuối.

“Kaname-sama sẽ ổn thôi. Ngài ấy tự nguyện để Kiryu bắn.” Hanabusa bình thản lên tiếng và Ruka yên người lại lập tức. Mắt cô mở lớn trước lí do của cậu và tay cô lỏng ra trong cú siết chặt mặc dù vẫn chưa hoàn toàn bị thuyết phục.

Cô há hốc. “Ý cậu là gì hả?”

Máu chảy dài hai bên khuôn mặt Zero. Cậu hoàn toàn chết lặng vì shock và khiếp sợ nhìn chằm chằm vào Kuran. Dòng máu đỏ thẫm ướt nhòe cả hai bên thái dương và ướt hết cả những lọn tóc nâu mềm mượt khi anh kề sát vào Zero. Máu và nước hòa lẫn vào nhau để rồi rơi lên trên gò má cậu. “Kuran, tôi…”

“Kiryu.” Kaname thấy được sự hối hận trong đôi mắt đỏ rực ấy. Viên đạn chỉ sượt qua đầu anh. Anh không hề để tâm, chỉ hơi nhói thôi, nhưng dù gì thì nó cũng sẽ sớm lành. Anh biết Zero đã không cố ý bóp cò, chỉ vì cậu quá sợ. Nhưng, Kaname vẫn không hiểu được vì sao Kiryu lại sợ uống máu anh đến thế. “Ổn thôi mà,” anh an ủi cậu vì ý thức được rằng mình đã cố tình đỡ viên đạn đó. Có lẽ nếu anh chảy nhiều máu thế này thì Zero sẽ không thể kiềm chế được nữa. “Dù sao thì cậu cũng sẽ phải uống thôi.”

Zero ngập ngừng quay mặt đi khi Kaname chạm ngón tay vào thứ chất lỏng đỏ tươi rồi đưa đến môi cậu. “Kiryu, ta không nên để phí như thế này.”

Đôi mắt lavender liếc nhìn lên chìm vào nơi đen láy sâu thẳm ấy. “Làm ơn đừng để ta phải ép buộc cậu. Uống máu ta đi.”

Tim Zero rung động lên bên dưới lồng ngực khi cậu nhìn vào Kaname. Ngực cậu bắt đầu nhấp nhô nặng nề lúc nhìn thẳng vào đôi mắt đen tối kia mà hoàn toàn không hề phải chịu đựng sự tội lỗi nào. Tại sao anh lại làm như thế với cậu? Zero đã bắt đầu có tình cảm với kẻ thù sao? Một người mà cậu luôn căm ghét…

Tức giận, cậu đẩy Kaname ra và đứng dậy chạy nhanh vào trong bóng tối của khu rừng dưới cơn mưa đang nhẹ hạt. Khốn kiếp, làm sao cậu có thể yêu người mà luôn muốn sử dụng cậu làm vật thay thế cho một người khác? Cậu thù ghét Kuran, anh là một vampire, tệ hơn nữa là một thuần chủng. Cậu không thể…

Kaname đứng lên nhìn Zero biến mất trong màn đêm. Anh đưa tay lên đầu chặn lại dòng máu đang chảy mạnh xuống hai bên trán. Vết thương trên đầu thường chảy máu liên tục và nhờ vào thứ vũ khí anti-vampire đó mà quá trình hồi phục sẽ chậm hơn bình thường với anh.

“Kaname!” Ichijou thở hổn hển chạy đến. Kaname đã biết trước rằng bọn họ sẽ tới.

“Ổn cả thôi”, anh hờ hững cam đoan và không để tâm đến vẻ lo lắng trên khuôn mặt của người bạn khi Takuma nhìn chằm vào vết máu trên cỏ dưới chân Kaname.

“Kaname…” Ichijou chớp mắt với ánh nhìn của Kaname và thở dài. Đúng như những gì cậu nghĩ. “Những học sinh khác đang trở nên bất ổn. Chúng tôi đã nhận thấy mùi máu rất mạnh. Có phải Kiryu-“

“Kaname-sama.”

Kaname liếc nhìn Seiren, thầm cảm ơn cô đến rất đúng lúc. Anh không thích bị Ichijou thuyết giảng mặc dù anh biết bạn của mình đã đúng. Dù anh rất muốn chạy theo Zero nhưng dường như với tư cách là một thuần chủng thì anh không nên. Anh sẽ đi tìm Zero sau và khi đó anh sẽ nói rõ ràng mọi chuyện với cậu. Kuran tiến bước về kí túc xá mặt trăng và hai người lập tức theo sau. Dẫu cho sự thật rằng vết thương của anh đang rất chậm hồi phục nhưng khoảnh khắc Kaname bước vào kí túc xá, nó đã hoàn toàn lành lặn.

Zero chạy thẳng về khu kí túc xá mặt trời và rất khổ sở để mở được cánh cổng. Tim cậu đang đập loạn lên. Thậm chí ngay khi đã ở đây, mùi máu ngọt ngào của Kuran vẫn còn vương lại nơi cơ thể mình, dần kéo cậu vào trong cái cạm bẫy điên cuồng một lần nữa. May mắn thay cơn mưa đã rửa trôi đi máu của tên vampire đó trên mặt cậu suốt chặng đường quay về. Bây giờ cậu chỉ cần về phòng và ép đống thuốc máu đó xuống họng. Cậu di chuyển đến bậc thang và lạnh người đứng lại khi bắt gặp phải hình hài của con người đang chắn đường đi của mình trên một trong những nấc thang. Cậu luôn gặp cô vào những lúc khủng khiếp thế này.

Trong suốt một thoáng họ chỉ đứng yên lặng nhìn nhau. Zero để ý thấy mắt cô ướt mọng lên vì nước mắt còn quần áo cô thì xộc xệch ướt đẫm. Một chốc ớn lạnh, Zero thắc mắc liệu rằng có phải cô đã nhìn thấy cậu và Kuran. Và bằng ánh nhìn nơi cô, cậu biết là cô đã thấy.

“Zero… có phải cậu-“ Yuuki không thể nào hoàn thành câu hỏi của mình, vì thế cô đổi chủ đề. Cô có thể hỏi Zero một vài chuyện về Kaname-sama lúc khác. Còn ngay bây giờ, cô muốn biết một việc. “Tại sao cậu nói dối tớ? Cậu đã không uống được những viên máu phải không?”

“Yuuki, không phải bây giờ,” Zero năn nỉ cô trong giọng nói căng thẳng khi cậu đẩy ngang mà bước lên và cố gắng hết sức để không phải nhìn cô. Yuuki cảm thấy cổ họng cậu nghẹn chặt lại.

“Tại sao cậu luôn phải nói dối tớ hả Zero?” Yuuki nói lớn lên rồi quay mặt lại nhìn Zero. “Nếu tớ có thể làm được gì đó để giúp cậu-“

“Để tôi yên!”- Zero ngoái đầu qua vai hét lên át cả giọng cô. “Nếu cậu thực sự muốn giúp tôi thì hãy chỉ để tôi yên.”

Yuuki siết chặt nắm tay. “Được thôi.”

Zero nhẹ nhõm nhìn cô bước đi và vịn tay lên thành cầu thang để ổn định lại. Mùi hương của máu Kuran đột ngột len lỏi vào buồng phổi cậu một lần nữa. Run rẩy, cậu đưa ngón tay lên môi và liếm sạch vết máu còn đọng lại trên đó. Và rồi ý thức cậu mất đi.

Yuuki nghe thấy tiếng Zero đằng sau khi mình bước lên bậc thang đến khu nữ sinh. Cô quay người lại cau mày dữ dội bởi vẫn còn giận vì những từ cậu vừa nói lúc nãy. “Sao cơ? Tớ nghĩ cậu bảo tớ phải đi…”

Nanh của Zero lộ rõ ra lúc cậu nhìn lên Yuuki. Màu mắt của cậu giống hệt như màu đỏ rực của đôi mắt tên vampire đã từng tấn công cô mười năm trước. Cậu tiến thẳng đến chỗ cô và Yuuki ngây người.

“Zero…?” Cô thở dốc lùi lại một bước lên bậc thang trên. Sợ hãi dâng dầy trong giọng cô nhưng Zero không hề quan tâm. Cậu muốn máu cô. Trước khi Yuuki chạy được thì cậu đã vung tay giữ chặt cánh tay cô mà kéo mạnh về phía mình và cũng không hề chần chừ, hai chiếc nanh nhọn của cậu đâm phập vào làn da mềm mại nơi cổ Yuuki. Mùi vị này nổ tung ra trong vòm miệng và cậu rên lên siết chặt mắt khi đang cố kiềm chế một cách vô vọng.

“Kaname?” Ichijou nhăn mày nhìn về người bạn mình khi bỗng dưng anh đứng lại ngay giữa hành lang và nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ bằng một ánh nhìn cảnh giác. Sau đó Ichijou chết lặng bởi nhận thấy được chuyện gì đang xảy ra.

Bầu không khí tràn ngập mùi hương của máu Yuuki…


End chap 8


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:27 am

Chap 9 : His Decision

Part 1

Z-Zero… dừng lại…


Dòng chất lỏng nóng ấm tràn vào cơ thể Zero trong sự lạnh giá của bóng đêm và hơi ấm của nó lan tỏa ra cái không khí lạnh buốt quanh cậu như đang bao bọc sưởi ấm cơ thể cậu trong hơi ấm ngọt ngào đó. Cậu vẫn rất khát. Thậm chí khi từng ngụm chất lỏng ấm áp sôi sục mãnh liệt đó lướt qua đôi môi của mình và trôi dọc xuống cổ họng khô rát của Zero thì cũng vẫn chưa đủ. Cậu muốn nhiều hơn thế.

Làm ơn… cậu đang làm tớ đau…Zero.

Có cái gì đó đang cố dữ dội đẩy ngực cậu ra mặc dù cậu khó có thể cảm nhận được sự tấn công ấy. Trong một thoáng cậu gần như đã dứt ra được cái mê cung lầm đường dẫn cậu đến được với nguồn sức mạnh ấm áp át đi cơn lạnh bên trong cơ thể mình, thế nhưng cậu lại sớm trở về làn da mềm mại ấy để tiếp tục tìm kiếm cảm giác tuyệt vời kia. Như là điều cậu luôn khao khát để dập tắt đi sự sôi sục đau đớn trong tim. Cảm giác cô đơn rung mạnh âm ỉ tận sâu nhất trong tâm hồn cậu.

Zero, đừng…mà…


Cơ thể trong tay cậu lịm đi và mắt Zero bừng mở. Cậu nhìn xuống giật mình trước hình hài rõ rệt trước mặt như mới vừa được tháo dải băng bịt mắt ra vậy, chỉ toàn là máu. Máu nhiều quá. Cậu thấy được chóp mái tóc nâu bồng bềnh của Yuuki, cậu nhận ra đôi bàn tay yếu ớt của cô đang giữ lấy cánh tay mình khi cậu ôm cô. Một tay cậu đang ôm chặt lấy cơ thể mảnh mai đó, còn tay kia thì siết cằm cô đẩy sang một bên để thoải mái nốc máu. Như một con ác thú. Ngay lập tức cậu hoảng sợ thả cô ra.

“Yuuki…”

Cô gái tội nghiệp run lên yếu ớt tự đứng vững trên đôi chân của mình, một tay cô đang che đi vết cắn đang chảy máu nơi cổ, đôi mắt nâu đượm buồn nhìn cậu. “Zero…”

“Yuuki!”

Zero ngây người vì giọng nói đó rồi ngẩng đầu lên bắt gặp hình dáng một người mà cậu không hề muốn thấy đang chạy đến kêu gọi tên cô khi anh tiến gần đến bậc thang. Yuuki quay lại và lập tức bước lên về phía Kaname nhưng sức mạnh trong cơ thể cô cuối cùng đã cạn kiệt và rồi ngã về phía trước. “Kaname-senp…”

Kaname ôm lấy Yuuki ngay khi người cô ngã quỵ và anh nhẹ nhàng bế cô lên trong vòng tay của mình. Khi nhìn lên Zero, anh đã phải kiềm nén một cơn giận đang dâng trào. Cảnh Zero say trong máu Yuuki…Máu vương khắp mặt và quần áo, và rỉ ra từ khóe miệng cậu nữa.

“Không phải cô ấy là người cậu luôn muốn bảo vệ sao?”

Ngập ngừng vì những lời lẽ khắc nghiệt ấy, Zero xấu hổ quay mặt đi.

“Từ chối uống máu ta dẫn đến việc này. Cậu không thể kiềm chế được cơn khát của mình, cậu ngấu nghiến cô ấy không thương tiếc.” Kaname lặng lẽ nhìn xuống Yuuki. Gương mặt cô vương đầy máu của chính mình. Anh biết mình phải chặn vết thương lại ngay. Chỉ bằng ánh nhìn anh biết rằng cô đã vật vã chống cự nhưng chỉ làm cho mọi chuyện thêm tệ hơn cho mình thôi.

“Cậu thích máu của Yuuki nhiều đến thế sao?”

Lưng Zero đột ngột tê cứng lại. Cậu há hốc nhìn Kuran trong kinh sợ. Không…Cậu chỉ hành động vì nhất thời mất đi lí trí. Một khi đã cắn cô, cậu không thể dừng lại. Tất cả những gì cậu nghĩ được chỉ là chừng đó vẫn chưa đủ. Đôi mắt đen tối của Kuran đâm thấu qua cậu. Zero thấy được anh đang kiềm nén cơn thịnh nộ dữ dội chỉ bởi vì Yuuki đang nằm trong vòng tay anh. Và Zero là người gây ra điều đó.

“Zero-kun! Kaname-kun!” Viện trưởng chạy nhanh lên và thở hổn hển khi bắt gặp cảnh tượng đẫm máu trước mặt mà ông đã được Seiren báo cho trước đó. Trong phút chốc ấy, sự cảm thông dâng đầy trong mắt khi ông nhìn chằm vào Zero rồi lo lắng đổi hướng về Yuuki, người đang nằm bất động trong vòng tay Kaname cách ông vài bước.

“Tôi sẽ đưa Yuuki đến phòng y tế,” Kaname lên tiếng và ngắt đi ánh nhìn giận dữ với Zero. Sẽ tốt nhất nếu anh không ở gần tên thợ săn khát máu vào lúc này. Anh có thể giải quyết cậu trong riêng tư sau này. Còn bây giờ, viện trưởng phải canh chừng Zero để đảm bảo cậu sẽ không làm bất cứ điều gì liều lĩnh nữa.

Nhiều máu hơn đi…


Mùi hương đó đến được Ruka khi cô đang nằm lặng đi trên giường. Cô xoay người lại và nhắm mắt. Cô không quan tâm.

“Ý cậu là gì hả?” Ruka hỏi bật lại, mặt cô cau có quyết liệt lúc nghe những lời lố bịch của Hanabusa về việc Kaname cố tình để bị bắn.

“Cô nghe rồi đấy.” Đôi mắt xanh biển trở nên nghiêm túc, đe dọa cô dám phủ nhận những gì cô đã nghe lén được.

Thật sự Ruka đã nghe được cuộc đối thoại giữa tay sao đỏ và Kaname-sama. Thậm chí từ nơi cô đứng, cô cũng có thể nghe thấy được cái cách dịu dàng mà Kaname-sama gọi tên Kiryu. Anh đã nói rằng cậu không phải chỉ là một món đồ chơi. Ruka ắt phải là một con ngốc mới không hiểu được ý nghĩa của câu nói ấy.Kiryu là người mà Kaname-sama luôn quan tâm như thế. Sự thật thì chỉ với những từ anh thốt ra cũng đã chứng minh được việc đó và những gì anh nói tiếp theo sau…Cậu cần phải uống máu ta đã. Chúng ta có thể nói chuyện sau…

Kaname-sama là một thuần chủng, làm sao tên level D thấp hèn đó có ý nghĩa gì với anh được?! Bên cạnh đó, việc để Kiryu uống máu anh là… Cô không thể chấp nhận được! “Nhưng việc mà ngài ấy đang làm là-“

“Tôi biết.” Hanabusa xen vào trước khi cô kịp nói to điều đó ra.Như thể câu nói đó sẽ ngăn chặn không cho việc này trở thành sự thật vậy. Kiryu rất phiền toái, nhưng nếu như Kaname-sama có tình cảm với cậu thì Hanabusa chỉ có thể cố hết sức để chịu đựng cậu. Đó là lí do tại sao cậu phải ngăn Ruka can thiệp vào. “Nhưng đó là quyết định của Kaname-sama. Liệu cô có thể không đồng ý nếu điều ngài ấy muốn là như thế?”


Ruka nhắm chặt mắt lại trước từng từ của Hanabusa và cố thúc giục cơ thể mình chìm vào giấc ngủ. Cô không muốn nghĩ về nó, nhưng câu trả lời đã quá rõ. Làm sao cô có thể ngáng đường Kaname-sama? Thậm chí cả khi cô căm ghét điều đó thì cũng phải chấp nhận việc đang diễn ra giữa Zero Kiryu và Kaname-sama bởi vì cô trung thành với anh.

Từng ngón tay Kaname lướt dọc trên gương mặt Yuuki khi anh nhìn cô ngủ. Có lẽ lỗi là do anh. Anh đã ép buộc Zero nhưng lại không thể làm cậu khuất phục. Sự thất bại trong việc bắt cậu uống máu anh đã gây nên điều này. Zero quá ngoan cố thế nhưng Yuuki lại dễ dàng làm cậu đầu hàng cơn khát mà không cần mất chút sức lực nào. Kaname lướt nhẹ tay lên miếng gạc đang che đi vết nanh sâu của Zero nơi cổ Yuuki.

“Tha thứ cho ta, Yuuki” – Anh thì thầm cúi xuống hôn nhẹ lên trán cô. Bây giờ anh sẽ đi gặp Zero để giải quyết chuyện này. Anh đứng dậy bên giường Yuuki và quay đi nhưng thình lình khựng lại

“Em nên nghỉ đi.”

“Kaname-senpai…Zero…?”

Người thuần chủng thở nhẹ quay lại nhìn Yuuki. “Viện trưởng đã đưa Zero về phòng rồi. Cậu ấy sẽ ổn thôi.”

Nước ngấn mọng đôi mắt nâu long lanh khi cô vô hồn nhìn lên trần nhà. Cô nhẹ nhõm vì Zero không sao, nhưng vì lí do nào đó cô cũng rất buồn. Kaname xoa nhẹ mái tóc nâu và cúi người xuống che đi tầm nhìn của trần nhà trước mắt Yuuki với gương mặt hơi lo lắng.

“Yuuki, em ổn chứ. Em có đau ở đâu không?”

Yuuki lắc đầu lấy tay dụi nước mắt đi. Cô biết việc này có vẻ lố bịch nhưng … “Kaname-senpai…anh yêu Zero?”

Kaname không hề do dự. “Đúng vậy.”

Đôi mắt nâu hé rộng ra trước lời đáp trả nhanh chóng. Vết hồng phết trên gò má Yuuki và cô tránh ánh nhìn chân thành trên khuôn mặt anh.

“Em hiểu rồi.”

“Điều đó làm em bận tâm phải không Yuuki?” Kaname cau mày.

Yuuki không trả lời. Cô dán mắt vào bức tường rất lâu. Cả khoảng thời gian này cô đã luôn lo lắng cho cả hai người thế nhưng Zero và Kaname-senpai đã trở nên gần gũi nhau vượt quá sức tưởng tượng của cô. Nhưng nó mơ hồ quá. Zero luôn nói xấu Kaname. Mặc dù cô để tâm đến những dòng suy nghĩ hời hợt này nhưng cô vẫn cảm thấy tổn thương bởi tình cảm của chính mình dành cho vị vampire đã cứu cô khi mới chỉ là một đứa trẻ. Cô yêu Kaname-senpai.

“Yuuki.” Kaname dịu dàng quệt đi dòng nước mắt chảy dài trên khuôn mặt nhỏ bé kia. “Em đã chịu đựng một đêm khủng khiếp rồi.”

“Zero có cảm thấy như thế không ạh?” Bất chợt Yuuki bật hỏi tò mò.

Kaname chớp mắt. Anh không thể trả lời cô. Anh không biết. Thành thật thì anh nghi ngờ điều này.

Tiếng gõ cửa vang lên ngắt quãng bầu không khí mỏng manh nhưng Kaname lại thấy nhẹ nhõm. Kaname và Yuuki quay nhìn Kaien Cross bước vào phòng, ông có vẻ lo lắng. Với ngài, Yuuki nhìn vẫn rất trắng bệch thậm chí khi màu hồng phết vẫn còn trên đôi má cô. Nhìn cô rất nhợt nhạt.

“Yuuki.” Ông mỉm cười với cô trước khi nhìn Kaname. “Con bé sao rồi?”

“Cô ấy ổn,” Kaname đảm bảo.

“Uhm, thật nhẹ nhõm.” Ông đặt tay lên ngực thở dài. “Ta chắc là Zero sẽ mừng lắm khi biết con vẫn ổn, Yuuki àh.”

“Viện trưởng.” Yuuki ngồi dậy cố ra khỏi giường. “Zero-“

“Yuuki!” Kaname ôm lấy cô trong vòng tay ấm áp của anh khi cô gần như ngã choạng xuống nền đất. Anh đẩy cô nằm xuống và cau mày lo lắng. “Cơ thể em vẫn chưa hồi phục được.”

“Em muốn gặp Zero,” cô chống cự yếu ớt.

“Không,” Kaname lặng lẽ ra lệnh yêu cầu cô hoàn toàn không được làm thế.

“Ah,” viện trưởng nhận ra tình huống khó xử và vui vẻ lên tiếng để phá đi không khí căng thẳng. “Zero-kun vẫn khỏe. Cậu ấy đang nghỉ ngơi. Cậu ấy có vẻ kiệt sức lắm. Ta đã đề nghị Zero uống máu ta nhưng ta e là ta không phải tuýp cậu ấy thích. Chúng ta nên để Zero nghỉ thì tốt hơn.”

Yuuki thở dài lờ đi những câu nói luyên thuyên của ông. Cô rất muốn gặp Zero. Cô biết cậu rất rõ. Cô biết rằng cậu sẽ lại tự căm ghét bản thân bởi những gì đã làm. Cậu sẽ rất buồn nếu cô không đến gặp. Cậu luôn là như thế.

“Yuuki.”

Cô sao đỏ nhìn lên.

“Em không cần phải lo lắng đâu.” Kaname mỉm cười dịu dàng. “ Ta sẽ để em ở lại với viện trưởng. Yuuki, hãy làm ơn tự chăm sóc bản thân.”

Yuuki lặng lẽ gật đầu khi anh bước ra khỏi phòng.

“Kaname-sama.”

Kaname liếc nhìn vampire đang đứng ngoài phòng y tế kiên nhẫn chờ anh. Sau khi cô chạy đi báo tin cho Kaien Cross theo lệnh Kaname, cô lại quay trở về bên anh với tư cách là cánh tay trung thành.

“Cảm ơn Seiren. Cô có thể đi được rồi.”

Cô cau mày nhưng không hỏi lí do tại sao anh không cùng mình quay về. Vì đã rất khuya rồi. Nhưng rồi cô gật đầu và quay về khu kí túc xá mặt trăng một mình theo lệnh Kaname.

Zero ngồi tựa vào thành giường trên sàn nhà lạnh lẽo. Cậu ghét bản thân mình. Ghét thứ mà những tên ác quỉ chết tiệt kia đã biến cậu trở thành. Cậu nhắm mắt nhớ lại cách Yuuki sợ hãi van xin cậu dừng lại. Cách cơ thể cô run lên trong tay cậu. Cách cô gọi đi gọi lại tên cậu như thể tên quái vật đó và cậu là một. Cậu dùng tay ôm mặt lại. Cậu là một con quái vật. Là một người luôn dễ dàng bị cơn khát điều khiển. Và cậu đã đói khát đến nhường nào khi gần như hút cạn từng giọt máu trong người Yuuki.

“Đứng lên.”

Tim Zero trật một nhịp. Mở to mắt, cậu nhìn lên Kaname Kuran đang đứng giữa phòng mình. Một loạt câu hỏi xoay vòng trong đầu óc Zero. Toàn những câu hỏi không ăn nhập một chút nào cả, chẳng hạn như làm sao mà Kaname vào được đây? Anh đã thay quần áo ướt đẫm máu từ khi nào? Cậu không mang theo bloody rose bên mình, nó ở đâu? Nếu cậu cần đến, cậu có kịp cầm lấy nó không? Yuuki có ổn không? Sao cơ thể cậu lại run lên dữ dội thế này?

“Anh muốn gì?” Zero lẩm bẩm quay mặt đi. Cậu không thể nhìn người thuần chủng.

“Tên level-D hỗn xược.” Kaname bước dài đến và mạnh bạo cúi xuống kéo cổ áo Zero buộc cậu phải đứng lên.

Zero thở gấp ra nhưng tiếng động đó bị nghẹt lại khi Kuran ôm chặt môi với cậu. Sững sờ nhưng Zero bất lực để môi Kuran lên xuống một cách thô bạo không hề có chút đam mê nào trong đó, đồng thời pha đầy sự trừng phạt. Tay Kuran siết chặt giữ yên lấy nắm tóc cậu và kéo mạnh đầu cậu về thật đau đớn làm cậu phải thở dốc ra một lần nữa. Lợi dụng cơ hội này, người thuần chủng đưa lưỡi vào sâu hơn trong miệng cậu, rà soát khắp lưỡi cậu và rồi đâm thẳng xuống cuống họng cậu thợ săn.

Zero bấu chặt lấy vai Kuran mà chống cự, cậu không thể nào thở được bởi sự tấn công dữ dội của anh. Trái lại, bàn tay ấy siết tóc cậu chặt hơn và chiếc lưỡi tham lam kia chiếm hết cả đôi môi cậu một cách gần như là hoang dại như thể nó đang tìm kiếm cái gì đó sâu bên trong gò má và vòm miệng. Nó hoàn toàn không hề giống như cách Kuran đã từng hôn cậu và cảm giác này làm cậu kinh tởm đến ngây người.

“D-Dừng lại!” Zero thở hổn hển đẩy anh ra và ngã xuống chiếc giường phía sau, nhưng chỉ bởi vì Kuran đã thả cậu ra. Cậu chống tay quét đi vệt nước dãi trên môi – bằng chứng cho nụ hôn vừa rồi. Kuran lạnh lùng khinh bỉ liếc cậu khi Zero nhìn lên anh, cậu cố bắt lại hơi thở thật chậm và sâu sau nụ hôn nghẹt thở.

“Cậu có mùi máu Yuuki.”

____________________________________________
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:27 amChap 9 : His Decision

Part 2


Đôi mắt lilac mở to. Tay Zero tê cứng che lấy miệng khi cậu nhận ra lưỡi Kuran đã nếm thấy điều gì.

“Chỉ bởi vì sự cố chấp của cậu mà Yuuki bị tổn thương.” Đôi mắt đen láy của Kaname hẹp lại đầy nguy hiểm. “Ta nên trừng phạt cậu vì điều đó.”

Từ từ, Zero hạ tay xuống khỏi miệng. Ngồi dậy cảnh giác, Zero ngước nhìn Kuran mặc dù trong mắt cậu giờ đây hầu như không còn sự đe dọa nào cả.

“Tôi không phải là người duy nhất có lỗi.”

Kaname nhìn chằm chằm vào cậu.

“Nếu không phải vì anh thì tôi đã không trở nên tồi tệ như thế này! Chỉ bởi vì anh không thể kìm chế được bản thân nên tôi đã phải-“ Zero giật mình ngưng lại trước khi cậu kịp hé lộ ra những tình cảm luôn mang đến phiền phức cho mình. Những suy nghĩ và giấc mơ về người thuần chủng luôn đùa cợt chuốc say ý thức cậu và cố lôi kéo cậu vào ham muốn mãnh liệt đối với anh. Cách cơ thể cậu bệnh hoạn khát khao thứ máu ghê tởm kia làm cậu thợ săn run lên biết chắc chắn rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp sau đó. Cậu khao khát điều đó nhiều hơn cả máu của anh. Nó đang khiến cậu trở nên mất trí.

“Người mất kiểm soát là cậu. Ta chỉ đề nghị trao đổi máu với thứ ta mong muốn.”

Và vốn dĩ, Yuuki lẽ ra không nên bị lôi kéo vào định mệnh này.

“Máu anh như độc dược…” Zero yên lặng lẩm bẩm nhìn ra nơi khác, cậu không thể nhìn thẳng vào mắt Kaname được.

“Vậy cậu thích máu Yuuki hơn?”

Cậu thợ săn ngây đi. “Không…”

Kaname khó mà nghe được lời thì thầm run rẩy ấy khi cậu cúi gầm xuống để giấu đi khuôn mặt mình. Dù vẫn đang rất tức giận hoặc là rất muốn như thế nhưng Kaname cũng phần nào đó cảm thông với Kiryu vì nhiều lí do. Dầu rằng cái cảm giác đang chạy dọc khắp người anh bây giờ chả liên quan gì đến cơn thịnh nộ hay niềm thông cảm cả. “Cậu tham lam ngấu nghiến máu Yuuki chỉ vì cậu không thể dập tắt cơn khát của chính mình.”

Zero chớp mắt. Bằng cách nào đó, Kaname phải âm thầm thừa nhận rằng điều ấy làm anh vui vì biết rõ anh là người duy nhất có thể thỏa mãn khao khát của Zero. Anh di chuyển đến gần cậu nhóc trên giường trong khi cố tình lờ đi tia cảnh giác đang ánh lên trong mắt cậu. Anh dịu dàng ôm lấy gò má mềm mại kia và cậu ngập ngừng nhìn anh, giật mình vì cử chỉ ấm áp ấy. “Cậu sẽ không bao giờ phản bội Yuuki. Đó là lí do tại sao cậu không cố ý tấn công cô bé.”

Zero cau mày vì từng từ của anh. Sự thật thì dù cho Kaname đã rất khó chịu bởi hành động của cậu đối với Yuuki, anh càng buồn hơn bởi người cậu chọn là cô. Thậm chí nếu như Kaname biết Zero đã không ý thức được việc làm của mình thì nó vẫn làm anh giận. Không phải anh đã nguyện cho cậu uống máu mình khi từng giọt chất lỏng đỏ tươi ấy rơi tí tách xuống khuôn mặt Zero sao? Và rồi, cậu vẫn chối từ. Kaname để ý quan sát những biểu hiện dày vò mà Zero đang chịu đựng, nhưng cậu lại hạ ánh nhìn xuống. Từng ngón tay thanh mảnh nhẹ nhàng lướt khắp làn da Zero để rồi mân mê lấy đôi môi mềm mại ấy.

“Nhưng, cậu vẫn đang rất khát phải không?”

Zero nép người vào. Kaname ấn mạnh ngón tay xuống môi dưới cho đến khi cậu hé miệng ra. Cậu không thể từ chối được nữa, nhất là sau những gì mình đã làm. Cảm giác tội lỗi sẽ luôn đè nặng lên con tim cậu. Có lẽ anh sẽ trừng phạt cậu bằng một cách khác? Kaname giữ nguyên bàn tay trước mặt cậu thợ săn và kiên nhẫn chờ đợi.

Thở nhẹ đầu hàng, Zero há miệng rộng hơn, nâng người lên trước và ngậm lấy lòng bàn tay Kaname. Hai chiếc nanh nhọn cắm hờ trên làn da trắng và Zero ngưng lại, vị mặn trên tay Kaname đang ở ngay trên đầu lưỡi thế nhưng cậu lại ngập ngừng.

“Làm đi,” Kaname ra lệnh rồi nâng tay lên để nanh Zero cắm vào. Máu anh tuôn mạnh ra khắp lưỡi Zero và cậu yếu ớt run lên.

Kaname dịu dàng xoa nhẹ mái tóc bạch kim khi cậu đang tận hưởng mùi vị đam mê ấy. Tận hưởng cảm giác tiếp xúc giữa đôi môi cậu và làn da anh khi cậu nuốt từng ngụm khiến Kaname như tan chảy ra. Giây phút này, Kaname thầm nghĩ về tình yêu anh dành cho Zero. Đôi mắt xinh đẹp kia sửng sốt bật mở và nhìn chằm vào anh ngạc nhiên. Thình lình, cậu thấy được điều đó. Nó là lí do vì sao Zero luôn cứng rắn chối từ máu anh.

“Cậu có thể nếm thấy nó trong máu ta phải không? Câu trả lời cho cậu.”

Zero cẩn thận rời miệng khỏi tay Kuran và tránh ánh nhìn của người thuần chủng. Kaname đẩy cậu nằm xuống giường và cúi xuống che cả tầm nhìn của Zero. Cậu nhìn anh không rời, cậu ngưỡng mộ gương mặt đẹp trai của tên vampire mà mình luôn căm ghét. Làn da trắng hoàn mĩ, đôi mắt chocolate sâu thẳm, và cả cách từng lọn tóc đen mượt kia bồng bềnh khẽ lay động che đi khuôn mặt vô cảm. Anh thật sự là một vị thuần chủng rất quyến rũ. Đã biết là như thế nhưng sao tim cậu vẫn nhói lên vì anh? Zero lặng lẽ nhìn lên.

“Anh…”

“Ta sao?” Kaname tiếp lời.

“Anh yêu Yuuki.”

“Đúng thế.” Kaname cúi xuống hôn Zero. Cậu thợ săn vội quay mặt sang một bên và Kaname dịu dàng đặt một nụ hôn nhẹ lên thành cổ cậu rồi lướt dọc xuống bờ vai ngọt ngào ấy. Cậu đang trốn tránh sao? Kaname chắc chắn rằng Zero đang rụt rè sử dụng Yuuki như một tấm lá chắn.

Đúng vậy. Anh luôn yêu Yuuki. Cũng như Yuuki luôn yêu anh. Không cần thiết tí nào để Zero phải hỏi một câu đã quá rõ như thế. Thế nhưng, mỗi khi anh chạm vào tôi… cô ấy là người anh luôn nghĩ về sao? Zero tự hỏi. Dĩ nhiên phải là như thế rồi. Sao điều đó lại làm Zero bực đến thế? Cậu không muốn tình cảm của tên thuần chủng. Anh chỉ là đang lợi dụng Zero, cậu đã biết rõ thế này ngay từ khi mới bắt đầu. Anh thật sự là một kẻ đáng khinh.

“Trong máu ta, cậu còn thấy gì khác nữa?” Kaname thúc dục khi anh nhận thấy sự khuất phục trong Zero. Anh nâng người lên khóa chặt mắt vào hai viên tim thể tím ấy, nhưng chúng lại không hướng về anh. Cậu đang ghen sao? Kaname bỗng chốc thấy một niềm vui vớ vẩn dâng lên trong mình. Zero ghen. Kaname ngồi dậy sát mép giường cạnh cậu.

“Bản thân cậu không thể đối mặt với điều đó phải không?”

“Im đi,” Zero nhắm mắt lại thì thầm. Cậu quay mặt đi khỏi con người đang ngồi đó dù rằng đối diện cậu chỉ là tấm lưng của anh.

Kaname bắt chéo chân và tựa khuỷu tay lên đầu gối. Dù anh biết cậu vẫn sẽ chối bỏ nhưng…

“Cậu ghen với Yuuki?”

“Không.”

“Ta không chạm vào cô ấy như cách ta làm với cậu,” anh lặng lẽ lên tiếng. “Ta cũng không nhìn cô ấy như cách ta nhìn cậu.”

Từng từ âm thầm ấy làm tay Zero siết mạnh lại. Cậu không quan tâm, nhưng vẫn cảm thấy phần nào nhẹ nhõm.

“Kiryu, nói cho ta nghe, cậu nghĩ gì về Yuuki?”

Người con trai tóc bạc chớp mắt. Yuuki là gì đối với tôi? Cậu thắc mắc. Cậu liếc nhìn Kuran. Trông anh vẫn luôn vô tâm như bao giờ, như thể cuộc đối thoại này chẳng hề có chút gì đáng để tâm dù cho Zero có thể nhận thấy sự căng thẳng đang dâng lên từ phía sau lưng anh và nét nghiêm túc đè nặng lên câu trả lời của cậu. Tại sao tim cậu lại đập nhanh thế này?

“Tôi…chỉ muốn cô ấy hạnh phúc.”

Kaname từ từ chống cằm lên khuôn mặt nghiêm nghị nơi anh. “Cậu có yêu cô ấy không? Cậu có nghĩ về cô ấy như cách ta nghĩ về cậu?”

Sự căng thẳng trong cơ thể người thuần chủng tăng nhẹ lên. Zero do dự trả lời chỉ bởi vì tim cậu đang đập rất mạnh đến nỗi nếu Kuran không nghe được thì phải là một điều thần kì.

“…không.”

Câu trả lời của Zero dường như không thể làm anh thỏa mãn. Kaname nhắm mắt lại thở một hơi thật sâu và đều trước khi anh cất tiếng. “Cậu đã thì thầm tên cô ấy vào đêm đó.”

Thì thầm tên cô ấy… Zero ngây người. Anh ta có ý gì khi nói ‘đêm đó’?

“Ta chỉ không hiểu tại sao điều đó lại làm ta giận đến như thế. Ta biết cậu và Yuuki có một mối ràng buộc rất mật thiết. Thế nhưng…” Kaname thả trôi câu nói đi. Có phải chăng đây thực sự là điều anh muốn làm? Chứng tỏ cho Zero thấy anh khống chế được cậu nhiều như thế nào sao? Kiryu không phải là loại người dễ dàng khuất phục. Ép buộc cậu ta vào mối quan hệ này sẽ không làm cậu ta chấp nhận cậu. Cậu nên tìm hiểu Kiryu có cảm giác như thế nào thay vì ép buộc cậu ấy theo ý mình. Cứ cố lôi kéo Kiryu theo cách này thì… Cậu nên biết rằng cậu ta sẽ chống cự lại. Sao cậu không thử nói sự thật cho cậu ấy biết, nói cho Kiryu biết cậu nghĩ gì về cậu ta. Kaname âm thầm thở dài.

“Tôi không nghĩ về Yuuki như thế,” Zero lặng lẽ thừa nhận. Làm sao cậu có thể chứ? Cậu đã không còn là con người giống như cô nữa. Vĩnh viễn tồn tại một vách ngăn cách giữa cả hai dù cho Zero luôn cố gắng hết sức để không phải nhớ lại những quá khứ cay nghiệt ấy. Nhưng cậu biết mình không thể có tình cảm với cô.

“Có vẻ là như thế.” Vẻ mặt người thuần chủng vẫn không đổi thay. Trông anh vẫn buồn chán khi Zero nhìn chằm vào để tìm kiếm một vết cảm xúc về những gì anh đang nghĩ, dù chỉ là một chút thôi. Trước đó, Kuran đã nói rằng cậu ghen. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng thật sự thì Zero lại thầm nghĩ liệu rằng Kuran cũng cảm thấy như thế ngay giờ phút này.

“Anh nghe như có vẻ đang ghen.” Vốn cậu cho rằng câu nói này sẽ có vẻ chế nhạo thế nhưng khi cậu thốt ra, nó gần như là căng thẳng.

“Và nếu đúng như thế?” Câu đáp lại của Kuran rất nhanh. Khi nghe thấy Zero thở gấp ra, Kaname quay lại liếc nhìn vào đôi mắt lilac ánh bạc kia đang mở rộng nhìn mình một cách hoài nghi. Ánh nhìn sững sờ choáng váng trên khuôn mặt Zero làm môi anh cong lên.

“Tại sao cậu không nói ra cậu đã cảm thấy điều gì trong máu ta, Kiryu?”

“Ta biết cậu đã thấy nó. Ta thấy được điều ấy trong mắt cậu ngay chính giây phút cậu nhận ra.” Kaname tiến về phía Zero lần nữa, tay anh chống hai bên cơ thể cậu để giữ thăng bằng lúc anh chìm sâu vào đôi mắt Kiryu và khóa ánh nhìn cậu lại. Kaname là một thuần chủng. Anh đã quá quen với việc có được mọi thứ mình muốn. Nhưng lòng tự trọng của Zero quá cao. Cậu sẽ không để bất kì ai lấy đi thứ gì từ mình mà không chống cự. Đó là lí do tại sao…

“Nếu cậu không nói thì ta sẽ làm thay.”

“Tôi không muốn nghe điều đó,” Zero rít lên và tránh mắt anh.

“Không, cậu muốn đấy,” Kaname lẩm bẩm lúc anh cúi xuống đưa môi ôm lấy tai Zero. Cơ thể bên dưới anh lập tức căng lại và khi anh thì thầm những lời đó, anh cười mãn nguyện nhìn Zero run lên.

“Ta yêu cậu.”

“Đừng nói dối… anh đã từng nói rằng anh không cảm thấy điều gì khác cả ngoại trừ ham muốn!” Anh nói những từ ấy để ám ảnh cậu ư? Không, Zero thừa nhận rằng anh không hề nói dối. Sự giận dữ trong đôi mắt anh đang cảnh báo cậu không được phép chối bỏ mùi vị chân thành ấy trong máu anh.

“Anh luôn là người nắm kiểm soát như thế.”

“Đúng vậy. Ta đã đưa ra quyết định việc cho việc này.” Kaname gần như sợ hãi sự thật rằng anh sẽ phải đánh mất lòng kiêu hãnh trong tay Zero. “Tuy nhiên, cậu phải quyết định ngay bây giờ, Kiryu.”

“Sao cơ?” Zero cau mày.

“Liệu cậu có muốn tiếp tục việc này không. Cậu đã biết ta nghĩ gì về cậu nhưng cậu lại không cho ta biết những tình cảm thật sự của mình. Nếu cậu bảo ta đi, ta sẽ không bao giờ làm phiền nữa. Nếu cậu bảo ta ở lại…”. Từng từ mờ đi với lời hứa không thể thốt ra làm cơ thể Zero phản ứng khó chịu. “Ta sẽ không ép cậu ở bên mình nếu như đó thật sự là điều cậu không muốn. Đó là lí do vì sao cậu sẽ phải quyết định ngay bây giờ.”

Dù cố đến thế nào, Zero vẫn không thể tránh đi ánh nhìn nơi đôi mắt đen láy kia khi chúng buộc cậu phải nói ra câu trả lời. Tất nhiên câu trả lời sẽ là không. Zero đã từng bị Kuran tấn công ngay từ lần đầu tiên ở trong tháp chuông, mặc dù cậu đã hòa vào với anh…một cách bất lực, nhưng cậu vẫn không thể nào tha thứ cho anh được. Sau đó Kuran lại buộc cậu uống máu để trao đổi sex, nhưng, cậu lại đồng ý. Zero không muốn Kuran… thậm chí nếu cơ thể cậu kêu gào anh, đó chỉ đơn thuần là ham muốn. Việc ấy, ít nhất thì cũng là một cái gì đó Zero đã vốn biết từ lâu. Nhưng nếu nó chỉ là ham muốn thì tại sao khung cảnh Kuran xoa đầu Yuuki lại làm cậu giận đến nỗi hành động ngoài lí trí?!

“Kiryu?”

Đôi mày Zero cong lên run bật khi cậu cố tìm kiếm câu trả lời. Cậu thậm chí cũng không hiểu vì sao cậu lại cần phải suy nghĩ làm gì. Câu trả lời đã có sẵn rồi mà, phải không? Làm sao cậu có thể do dự khi từ chối một tên vampire? Bọn chúng không phải con người, chúng là lũ quái vật. Thế nhưng, bản thân cậu vẫn…

“Đối với cậu ta là cái gì?”

Tim cậu thợ săn nhói lại trước câu hỏi trớ trêu. Là câu mà cậu đã từng hỏi anh. Câu trả lời cậu nhận được từ Kuran quá rõ ràng cho tình cảm của anh đối với cậu, nhưng câu trả lời của Zero…

Zero thở dài quay mặt đi. “Tôi không biết…”

“Ta hiểu rồi.”

Ngay khi Kuran rời khỏi giường, Zero ngồi bật dậy nhìn anh quay lưng đi.

“Nếu như thế thì ta xin lỗi vì những rắc rối ta đã mang lại cho cậu, Kiryu.”

Đi nào… Cái gì đấy vang lên trong đầu cậu. Dừng lại, cậu tự kiềm chế bản thân mình khỏi cơn thúc dục không thể phủ nhận khi cậu muốn rời khỏi giường. Sẽ tốt nhất nếu cả hai quên đi mọi chuyện đã xảy ra, cậu tự trấn an mình. Cậu và Kuran là kẻ thù.

Chết tiệt!


Kaname đứng sững lại bởi cái níu nhẹ quanh cánh tay mình. Anh không dám dâng lên một chút hi vọng nào khi quay sang nhìn đôi mắt điềm nhiên nhưng khó chịu của Zero. “Tôi không biết tôi có cảm giác gì với anh.”

“Tôi không… yêu anh, tôi biết điều đó.” Có vẻ ngượng nghịu khi Zero phải thốt ra những câu như thế này. Cậu biết nếu cậu không nói gì thì Kuran sẽ bỏ đi và Zero sẽ không bao giờ có cơ hội để nói chuyện với anh như thế này nữa.

“Từ lúc gặp anh, tôi đã luôn ghét anh. Đấy là lí do tại sao tôi không hiểu…sao tôi lại cảm thấy thế này…”

Không thể ghép được những suy nghĩ rời rạc của mình lại, cậu buông tay Kuran ra, cậu thật sự rất mơ hồ. “Sau tất cả những gì anh làm, tôi nên ghét anh. Vậy thì vì cái quái gì mà tôi…”

Đây không phải là tình yêu, cậu không hề nghi ngờ gì điều này. Và cậu cũng biết rằng cậu chỉ là không thể để anh đi.

“Đó không phải là một câu trả lời chính xác.”

“Tôi không yêu anh,” cậu lặp lại như để cam đoan chắc hơn. Cậu không muốn Kuran hiểu lầm. Zero thở một hơi thật sâu và nhắm mắt lại một giây trước khi quay sang Kaname.

“…đúng vậy.”

Một cơn lạnh chạy khắp cơ thể Kaname nhưng anh cố hết sức kiềm nén cảm giác này một cách mãnh liệt. Anh không muốn chủ động làm gì cả, chưa phải là bây giờ. “Cậu có chắc đây là những gì cậu muốn?”

Zero lắc đầu. “Tôi không chắc.”

“Ta cần câu trả lời chắc chắn.” Kaname thật sự rất, rất cần nghe, anh suy nghĩ trong khi đang kiểm soát sự thôi thúc tiến tới và ôm chặt Zero Kiryu trong vòng tay của mình.

“…Tôi không thể yêu anh. Tôi sẽ không bao giờ.” Đó là một lời hứa sắt đá dội lại trong ánh nhìn màu bạc điềm nhiên.

“Ổn thôi,” Kaname lên tiếng mặc dù nghe giọng anh nghe như có vẻ thách thức. “Miễn là cậu vẫn muốn ta, thậm chí chỉ là một phần nhỏ.”

Zero lặng lẽ gật đầu. Dòng máu nóng ấm đang mãnh liệt chảy mạnh bên dưới làn da cậu thợ săn. Đây là một ý rất tồi, cậu chắc như thế, nhưng cậu sẽ không hối hận vì quyết định này.

“Vậy cậu sẽ là người chủ động.” Kaname mở lời mời.


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:29 am


Chap 9 : His Decision

Part 3

Zero cất bước về phía trước cho đến khi cậu và anh đối mặt nhau. Vì trước đó Kuran đã tự nguyện vất bỏ đi lòng tự trọng của mình nên cậu cho rằng đây có lẽ là một phần trong kế hoạch ‘trả thù’ của anh bởi lẽ Zero thật sự không dễ chịu tí nào khi phải là người chủ động. Phần lớn chỉ vì điều ấy có nghĩa là cậu khao khát Kuran. Nhưng thật sự thì lại đúng như vậy. Hơn cả thế nữa là đằng khác. Cậu chỉ là không hề muốn thừa nhận.

Kaname nhìn Zero run rẩy đưa tay lên giống như sự dũng cảm của cậu đã biến đi đâu mất. Từng ngón tay thanh mảnh đó luồn vào mái tóc nâu mềm khi Zero nâng người lên trong hơi thở hồi hộp cố giấu đi sự đam mê dịu ngọt. Hứng thú dâng đầy lên trong Kaname với cái cách chậm rãi và thiếu tự tin đến không chịu đựng được mà Zero đang di chuyển. Anh đang cố tận dụng hết năng lượng ý chí trong người mình để không phải đè cậu xuống và thoát khỏi sự dày vò này. Kaname mỉm cười vì cuối cùng đôi môi đỏ mọng kia cũng bao phủ lấy môi anh. Anh quan sát những biểu hiện lướt qua trên chiếc mặt nạ thiếu quyết đoán đang che lấp đi khuôn mặt xinh đẹp của cậu và rồi mắt anh khép lại khi làn môi quen thuộc đó lướt nhẹ khắp môi mình.

Zero dứt khỏi nụ hôn rồi cau mày nhìn lên Kuran, cậu buông tay khỏi mái tóc anh. Anh ta đang làm cái quái gì thế?- Cậu tự nhủ. Không phải Kuran đã không hòa vào cùng cậu, nhưng, theo như Zero quan sát kĩ thì tay anh vẫn đang buông thỏng hai bên. Cậu đã hi vọng rằng ít nhất thì anh sẽ ôm mình trong suốt lúc đó.

Dường như dễ dàng đọc được nét thất vọng trong mắt cậu thợ săn, Kaname mỉm cười. “Tháo bỏ quần áo ta đi.”

Zero ngây lại và cố gắng chống lại vệt hồng đang đậm dần hai bên má. Tránh đi ánh nhìn đầy cám dỗ nơi người thuần chủng, cậu chầm chậm cởi nút trên chiếc áo sơ mi lụa đen. Mỗi khi từng hạt nút được thả, một phần cơ thể Kuran lại lộ ra. Ngực, cơ bụng, hông và cả lằn quần của anh. Trong tất cả những lần hai người làm chuyện ấy, không khi nào Zero chạm vào anh như cách Kuran làm với cơ thể cậu.

Cậu nhớ lại lần Kuran bịt mắt mình trong phòng làm việc và rồi cơn lạnh chạy dọc cột sống cậu trước cái kí ức đó. Giây phút làn da của Zero lộ rõ ra cho Kuran, anh đã dùng các đầu ngón tay chậm rãi lướt nhẹ khắp lên cơ thể cậu trong những cái chạm mỏng manh. Khi cậu cũng lặp lại y chang hành động ấy đối với Kuran bằng cách kéo lê ngón tay lên phía trên giữa hai vạt áo hở, cậu thấy người thuần chủng run lên. Cậu cảm giác cơ thể chính mình cũng phản ứng lại như thế. Đột nhiên sự tò mò sôi sục trong Zero thúc giục cậu khám phá cơ thể của tên vampire trước mặt mình để tìm ra những điểm có thể làm anh đáp trả mãnh liệt. Cậu cần phải tháo bỏ áo của anh ra trước đã.

Kaname thấy được ánh nhìn trong đôi mắt Zero và lập tức ngần ngại nhận ra thứ cảm giác đó với một chút hứng thú trong mình. Zero đưa tay lên đẩy vai áo khỏi lưng anh để nó tự do rơi xuống sàn và cho cậu một vẻ nhìn toàn diện về con người ấy. Kaname luồn tay vào tóc Zero và áp môi hôn lấy từng lọn tóc bạch kim khi môi cậu thợ săn đang mân mê vùng da quen thuộc nơi cổ anh. Mắt anh run lên lúc đầu lưỡi ấy quét nhẹ lên làn da mình và cậu cắn níu lấy vai anh. Anh thầm nghĩ liệu mình đã từng bao giờ dám nghĩ đến chuyện này… Anh đã từng mơ về Zero rất nhiều nhưng trong số đó không bao giờ có hình ảnh cậu sẽ chạm anh như thế này cả.

Zero mân mê khắp cơ thể Kuran khám phá trong sự hồi hộp tò mò. Tay cậu lướt khắp lưng anh chạy dọc theo cột sống rồi di chuyển xuống bụng. Cách từng bắp cơ của anh co lại trước khi duỗi ra dưới những cái chạm của Zero và cách mà hơi thở Kuran vút cao lên bên tai làm cho đầu óc Zero quay cuồng. Cậu ép sát hông anh vào người hơn và hổn hển thở nhẹ lên làn da trắng mịn mà không lâu trước đó cậu đã nhâm nhi khi nhận ra phản ứng khá thú vị của Kuran. Việc có thể khiến Kuran, một thuần chủng tối cao, phản ứng như thế này làm Zero cảm thấy một chút quyền lực và có ưu thế hơn. Cậu bỗng chốc nhớ lại một điều nữa Kuran thường thích làm với mình. Khi hai đầu ngón cái của cậu quét nhẹ qua hai đầu nhũ của người thuần chủng, Zero nghe được tiếng hít mạnh nơi anh. Một ham muốn tinh quái dâng lên trong cậu để trừng phạt anh về những lần ‘dày vò’ mình và cậu cúi đầu xuống quét lưỡi ngang qua một trong hai đầu nhũ đỏ đang cứng lên của Kaname. Và anh rít lên.

Zero nhận thấy những ngón tay thanh mảnh đang luồn vào tóc mình liên tục ấn nhẹ vào đầu cậu một cách dâm dục đến nỗi cậu muốn rên lên. Cậu lại quét lưỡi qua chóp đỏ ấy một lần nữa trước khi vòm miệng nóng bỏng bao phủ lấy nó rồi thích thú tận hưởng cách Kuran siết chặt tóc mình hơn. Cậu cắn nhá lấy nó để rồi rùng mình nghe thấy hơi thở gấp và cậu dùng tay còn lại bóp nắn đầu nhũ kia của anh. Đột nhiên Kaname nắm chặt lấy cánh tay Zero khiến cậu thợ săn cau mày nhìn lên một chốc trước khi người thuần chủng ép chặt môi lại với cậu, lưỡi anh khao khát lôi kéo Zero.

Kaname bắt đầu đẩy cậu lùi về cho đến khi chân người thợ săn chạm vào thành giường rồi cả hai cùng ngã xuống. Zero khó có thời gian để bắt lấy hơi thở lúc ngã vì đôi môi tham lam của Kaname không chịu buông tha trong khi anh trườn người lên và luồn tay xuống bên dưới tấm áo sơ mi để đùa nghịch lại với đầu nhũ của cậu. Khoái cảm đó làm Zero phải rên lên. Cơ thể cậu mong nhớ những cái va chạm của tên khốn ấy. Cậu ghét điều đó. Kuran thả từng nụ hôn dọc xuống cổ cậu còn tay anh thì kéo chiếc áo cotton lên để vòm miệng có thể thỏa thích ngấu nghiến cơ thể bên dưới.

Tim Kaname đập mạnh đau nhói trong lồng ngực và hơi thở của anh vang rõ bên tai chính mình khi chạm vào cậu nhóc nhạy cảm ấy.

“Cậu rất đẹp…” – Anh thì thầm trước khi có thể dừng lại.

Zero liếc lên. “Đừng nói từ ‘đẹp’ “.

Kaname ngập ngừng một thoáng cười nghịch nhìn Zero. “Điều đó làm cậu ngượng sao?”

Cậu thợ săn chỉ quay mặt đi mà không nói gì. Kaname bỗng cười thầm bởi cử chỉ của cậu rồi lại tiếp tục tận hưởng cơ thể Zero bằng đầu lưỡi nơi anh. Giọng nói dịu dàng ấm áp ấy làm Zero run lên khi nằm bên dưới Kuran, cậu biết chắc chắn người thuần chủng ắt đang cảm thấy quyền lực đến nhường nào. Thậm chí khi cậu rất muốn cố ngăn lại những phản ứng cứ tuôn ra từ cơ thể mình thì vẫn không thể không thốt ra từng tiếng lẩm bẩm được nữa, huống gì là những tiếng rên van và hơi thở gấp. Cậu không thể dừng được khi Kuran tháo bỏ quần áo của cả hai, khi anh thưởng thức từng centimet trên cơ thể Zero hay khi tay anh trượt xuống bên dưới để ôm lấy hông cậu mà thúc vào người. Và cả lúc anh cắn nhẹ vào bên dưới bắp đùi trắng nõn ấy, cậu đã rên lên và ngồi bật dậy vươn tay ôm Kaname.

Đôi môi của anh và cậu khóa chặt vào nhau đam mê nồng nàn để rồi Zero ngay lập tức bị chuốc say bởi hương vị ngọt ngào của nụ hôn khi Kuran nâng gò má cậu lên. Lưỡi cả hai quấn chặt lấy nhau nóng bỏng không rời, hơi thở hai bên nghẹn lại bên dưới cuống họng. Khi Kaname ngồi dậy, anh nắm lấy tay Zero. Ánh nhìn tăm tối trong mắt anh giữ chặt đôi mắt Zero tạo nên một cơn rùng mình chạy khắp da cậu. Sự khao khát tột độ đó hiện rõ trên gương mặt Kaname và lúc anh đưa tay Zero đến cái đang cương lên đau đớn của mình, cậu thợ săn thở bật ra. Cậu ngây người.

“Chạm vào ta đi,” anh ra lệnh bằng một chất giọng đầy hiểm nguy đồng thời pha đặc ham muốn.

Zero không muốn nghe theo bởi vì mình đang bị khống chế hoặc Kuran đã yêu cầu một cách quá đòi hỏi như thế, nhưng cậu lại không thể làm gì khác ngoài việc nghe theo anh. Thế nhưng, cậu làm việc này chỉ vì ánh nhìn hoang dại trong đôi mắt của tên vampire kia. Cậu háo hức muốn thấy nó trở thành ánh nhìn bất lực như thế nào. Cậu muốn thấy sự điềm tĩnh của Kuran mất đi. Zero nuốt nước bọt và cầm gọn lấy cái đó nơi anh rồi giật mình với cách đôi mắt đen thẳm đó ánh lên tia đỏ rực. Bàn tay Kuran áp lên tay cậu gợi ý Zero siết chặt hơn một tí. Một khi cậu làm theo, Kaname hướng tay Zero vào một nhịp điệu xoa nắn khắp chiều dài cái đó. Trong suốt lúc ấy, anh và cậu nhìn chằm vào nhau, không ai có thể quay mặt đi được.

Mê mẩn bởi cảnh tượng của vị thuần chủng tuyệt đẹp trước mắt mình, Zero cố hết sức mình để theo dõi từng phản ứng nơi anh và nghe theo tất cả cử chỉ mà tay anh đang hướng dẫn cậu. Mí mắt Kuran run bật lên trước khi hàng mi đen mượt nhẹ nhàng khép lại và đôi môi đỏ mọng của anh dịu dàng hé ra. Zero có thể nhận thấy ngực anh đang nhấp nhô lên xuống nhanh hơn bình thường trong tốc độ nhanh dần nơi tay họ, phản ứng của anh làm cổ họng Zero nghẹn lại trước hình hài tuyệt vời của vị vampire tối cao. Cậu thấy được nanh Knamae giữa làn môi ấy… nước dãi cậu tiết ra mạnh hơn. Tay Kuran thật sự rất nóng khi đang dẫn dắt cậu, Zero chỉ có thể tưởng tượng tay cậu đang mang lại cảm giác gì cho Kuran. Một giọt mồ hôi lăn dài xuống khuôn mặt anh và cậu biết tên vampire đó cũng đang cảm thấy rất nóng.

Thật sự thì cảm giác của bàn tay Zero khắp cái đó của anh là một sự khoái cảm không thể tưởng được. Nhiệt độ cơ thể anh đang vượt mức giớ hạn lúc đưa tay Zero xoa nắn lấy cái đang cứng lên của mình. Anh nuốt nước bọt nhưng lại nhận ra cổ họng mình khô rát… Anh cảm giác được cơn lạnh chạy dọc xương sống mình, cơ bụng anh quặn lại và cả sự tiếp xúc ngọt ngào của bàn tay Zero. Tất cả việc này đang làm anh nóng lên. Khi Zero tự ý siết chặt lại mà không theo chỉ dẫn của mình, Kaname đã rên lớn lên.

Lúc Zero nghe được nó, đầu óc cậu cứng đơ. Tay cậu liên tục ấn mạnh hơn. Và cậu lại nhận được những tiếng rên năn nỉ của người thuần chủng để van xin nhiều hơn nhưng cậu lại không biết chắc là mình có thể duy trì như thế này được bao lâu. Cậu đã bắt đầu hổn hển thở và thứ chất lỏng trắng đục nhầy nhụa đang rỉ ra khắp tay cậu từ Kuran càng làm cơ thể cậu trở nên kì lạ hơn.

Kaname cũng không chịu được nữa rồi, anh kéo tay cậu ra, nâng người lên trước và vội vàng tách rộng chân Zero ra. Cách bất lực Kuran đè cậu xuống thật sự khiến tim cậu đập nhanh hơn. “Ta muốn cậu,” –Kaname thầm thì trong hơi thở nóng ấm đùa cợt môi cậu trước khi anh hôn Zero. Cậu cảm thấy Kaname đang chuẩn bị tư thế xâm nhập vào.

“Thậm chí nếu như đây chỉ là khoái cảm thì vẫn tốt hơn là không có gì cả. Ngay lúc này.”

Khi anh đi vào, đó là một cú đẩy gọn đến nỗi Zero rên lên thỏa mãn và bật lưng ra khỏi giường bởi dòng điện khoái cảm truyền thẳng đến não cậu. Kaname đã hoàn toàn lấp đầy cái hang ấy chỉ với một lần thế nhưng cậu lại không hề thấy có bất cứ nỗi đau đớn nào cả. Cậu thắc mắc điều đó khi người thuần chủng yên đi một chốc để kiềm chế hơi thở nặng nhọc của anh. Kaname chỉ mỉm cười trao cho cậu một nụ hôn dịu dàng. “Ta đã bảo sẽ tốt hơn rất nhiều nếu cậu chịu khuất phục.”

Tim Zero đập liên hồi. Nó đang đau đớn rung lên bên trong ngực như sắp nổ tung ra. Hơi thở cậu nghẹn lại dưới cổ họng và khi mở mắt ra, cậu thấy Kuran đang che đi tầm nhìn của mình, mái tóc nâu đen mượt che đi khuôn mặt anh, từng lọn tóc ấy nhẹ nhàng bồng bềnh trong gió… cậu đã phải quay mặt đi.

Tim cậu thực sự rất đau, nhịp tim lớn đến nỗi Kaname có thể dễ dàng nghe được khi anh nằm trên Zero. Như thể cậu đang sợ sệt vậy, nhưng Kaname còn thấy được cậu cũng đang đồng thời rất cương và vô vọng. Anh bắt đầu đưa đẩy chầm chậm trong khi nhịp nhàng điều chỉnh cơ thể đang run lên của mình. Zero nhăn mày ngập ngừng khi mỗi cái đẩy mạnh vào cướp đi hơi thở của cậu. Cậu không thể chịu đựng được, cậu đang sắp ngất đi khi cái đó của Kaname đâm vào sâu và sâu hơn nữa đến khi Zero rên lên. Đầu lưỡi của hai người dữ dội tìm nhau khi Kaname tăng tốc độ lên và luồn tay xuống tìm cái cương lên bỏng rát của cậu để rồi bóp nắn mãnh liệt làm người thợ săn phải thở hổn hển khó khăn liên hồi. Tay Zero bấu mạnh vào lưng anh lúc anh xâm nhập vào bên trong cậu càng lúc càng mạnh bạo hơn. Đầu cậu kịch liệt xoay vòng trên gối khi áp lực tụ lại trong bụng và tất cả các cơ căng cứng mong muốn được giải phóng. Chúa ơi… cậu không thể chịu được nữa. “Kuran!”

Kaname vùi mặt vào giường bên cạnh đầu Zero để đẩy vào càng lúc càng mạnh và tiến sâu hơn rồi run lên mỗi lần Zero vô thức bóp chặt lại phần thân dưới đau đớn của anh. Khi Zero bắt đầu rên lên đầy nhục dục, anh cảnh giác định mở lời bảo cậu hạ giọng xuống nhưng, hành động ấy dường như đang bộc lộ khoái lạc một cách đầy thống thiết cũng như trong cơ thể anh, và rồi tiếng rên của anh hòa vào với cậu. Anh cảm giác Zero ôm chặt lấy tấm lưng ướt đẫm của mình như thể đang bất lực van nài cơ thể cả hai áp gần nhau hơn và cử chỉ ấy vô tình đã làm cho Kaname quyết tâm mang lại cho cậu khoái lạc nhiều hơn.

“Kuran…”- Zero bất lực gọi anh, hết lần này đến lần khác. Đó là một âm thanh buộc con tim Kaname phải đập mạnh. Cách cậu van xin anh chứng tỏ chỉ mình Kaname mới có thể đem lại khoái cảm đầy đam mê mà cậu đang vô vọng tìm kiếm. Khi Kaname đẩy vào trong lần nữa, cơn quặn co thắt nơi phần thân dưới của cậu bật dãn ra và dòng chất lỏng ấm áp bắn vào người thuần chủng. Zero ra trong tiếng thổn thức làm cơ thể Kaname rung lên và theo sau cậu trong tiếng rên nhẹ nhòa đi nơi vai Zero. Cơn đỉnh điểm truyền mãnh liệt khắp cơ thể cả hai khi anh và cậu cố hớp lấy không khí để kéo dài sự thỏa mãn ngất ngây, nhưng từng cơ thịt của họ đều đau đớn ê ẩm nên không lâu sau Kaname cũng đổ sập xuống người Zero, vô cùng kiệt sức và mệt nhoài. Cơn rùng mình bao phủ lấy cả hai sau trận mưa gió dữ dội khi họ cố điều chỉnh lại hơi thở.

Một chốc sau, Kaname nâng người lên lặng lẽ ngắm nhìn khuôn mặt tuyệt đẹp của Zero. “Ta yêu cậu.”-anh khàn giọng lên tiếng. Người tình của anh chớp mắt rồi sững sờ nhìn chằm lên anh trong vẻ khổ đau mà Kaname đang dần làm quen. Kaname không quan tâm đến việc giấu đi tình cảm của mình nữa. Cách Zero bám chặt lấy và thì thầm tên anh cho biết rõ ràng không nghi ngờ gì Zero Kiryu sẽ hoàn toàn là của anh. Anh cúi xuống hôn lên ngực Zero như thể anh chạm vào được trực tiếp trái tim của cậu.

Zero căng người lại. “Kuran…”

Anh dí mặt vào ngực Zero để hít lên mùi hương ngọt ngào. “Kaname,” anh đề nghị cậu gọi thẳng tên mình.

Không. Cậu sẽ không gọi chính tên anh. Cậu không thể…

“Zero…” Kaname liếc nhìn lên người tình của mình trong đôi mắt u sầu. “Ta yêu cậu.”

“Dừng lại đi…”- Zero lẩm bẩm như đang van anh. “Tôi không muốn nghe-“ Kaname rướn lên và hạ môi xuống với cậu. Thật dịu dàng, nhẹ nhàng và âu yếm. Nụ hôn làm cậu ngây người khi nó kéo cậu sâu hơn vào giác cảm mơ hồ và khiến cậu choáng váng. Mọi thứ về người thuần chủng, về cả hai người họ, xoay vòng trong tim cậu. Vô vàn những dòng suy nghĩ âm ỉ điên cuồng trong đầu Zero đến nỗi cậu phải rên lên. Cậu không thể yêu anh… Cậu không thể yêu Kaname Kuran…

Kaname ngắm nhìn Zero say ngủ.
Đó là một việc anh luôn thích làm. Anh biết mình cần phải trở về Kí túc xá Mặt trăng ngay. Anh không thể ngủ lại đây được, dù rằng cơ thể Zero sưởi ấm anh và cậu cũng đã không yêu cầu anh đi về. Cậu đã chìm vào giấc ngủ trong khi Kaname trìu mến vuốt từng lọn tóc bạch kim. Ban đầu cậu dường như khó chịu bởi hành động ấy và đã bảo anh không được nhìn mình như thế, thế nhưng trời đã gần sáng và Zero lập tức bị kéo vào cơn mê ngủ sau khi càu nhàu anh.

Anh quyết định sẽ ở thêm năm phút nữa. Khi thời gian trôi nhanh hơn mình tưởng, anh quyết định thêm ba mươi phút nữa, rồi một tiếng. Anh không thể cưỡng lại được làn da ấy, anh muốn chạm vào cậu mãi mãi – một tay anh luồn vào trong mái tóc bạc trong khi từng đầu ngón tay mân mê những chi tiết trên gương mặt cậu thợ săn còn tay kia thì xoa nhẹ vết xăm đen phong ấn mà anh không chắc là mình thích. Bằng cách nào đó, Kaname hài lòng với hiện tại này. Cả hai đã không còn bản thỏa thuận nào nữa, mà là một mối quan hệ. Và, Zero cũng đã chấp nhận. Kaname đã buộc cậu phải quyết định. Bỗng nhiên niềm vui dâng lên trong anh khi nhận ra rằng Zero đã không để anh đi. Anh cúi xuống cậu thợ săn trong vòng tay mình và hôn nhẹ lên thái dương cậu. Dù cậu có thừa nhận hay không, nhưng chắc chắn rằng Zero quan tâm Kaname. Anh sẽ không hối thúc ép buộc cậu. Nếu anh ngoan cố thúc đẩy, Zero sẽ hoàn toàn quay lưng lại. Thế nhưng, Kaname quyết tâm khiến Zero phải yêu anh.

Trò chơi đã thay đổi.


End chap 9avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:32 am


Chap 10 : His Reaction

Part 1“Đơn giản vế phải của biểu thức, x = 3 cộng trừ căn bậc hai của 9 + 32 trên 2, hay x = 3 cộng trừ căn bậc hai của 41 trên 2, cái nào sẽ là câu trả lời cuối cùng của các em.” Cả lớp học chăm chú ghi chép cẩn thận công thức bình phương và cả chỉ dẫn của giáo viên một cách hoàn hảo hết sức có thể vào vở. Yuuki Cross, cô con gái nuôi của Viện trưởng, biết rằng có lẽ mình cũng nên làm y như các bạn vì dù gì cô cũng không siêu đẳng về môn toán học, thế nhưng… Cô nhẹ nhàng quay đầu liếc nhìn về chỗ trống mà Zero hay chiếm giữ. Cô đã như thế lần thứ một trăm rồi… Cậu đã không đến lớp.

Cô tự nhủ liệu rằng Zero có thực sự ổn không? Tại sao hôm nay cậu lại không có mặt? Yuuki thở dài vào lòng bàn tay mặc cho cùi chỏ của mình đang kêu gào khó chịu trên mặt bàn cứng lạnh trước mặt khi mà tâm trí cô cứ tiếp tục xoay vòng quanh những câu hỏi và trả lời như nhau một cách điên cuồng trong đầu mình. Dù đêm qua rất muốn gặp Zero nhưng cô đã không đến tìm cậu theo ý muốn của bản thân. Không phải là như thế ngay sau khi Kaname-senpai yêu cầu cô không được làm vậy. Có phải anh đã đi thay cô không? Yuuki nhăn mặt, đôi mày cô nhíu lại e sợ. Kaname-senpai dường như rất tức giận, nếu anh đã đi gặp Zero… Anh có giết cậu không?

Yuuki sững sờ mở to mắt. Kaname đã không ngần ngại khi nghiền nát tên vampire từng tấn công cô mười năm về trước. Liệu có thể nào anh cũng đã làm điều giống hệt như thế đối với Zero?

Không, cô lắc đầu gạt cái suy nghĩ ấy ra khỏi mình. Cô ắt phải là một con ngốc khi lại đi kết luận như vậy. Dẫu sao đêm hôm qua Kaname-senpai đã nói rằng anh yêu Zero…

“Yuuki?” Yori thì thầm và thọc mạnh cây bút máy vào tay cô bạn đang lơ đãng. Cô sao đỏ giật mình nhảy ra khỏi ghế rồi mở to đôi mắt nâu quay nhanh về phía bạn của cô trong vẻ mặt hoảng hồn.

“Yori-chan!”

“Cậu có sao không Yuuki?” Yori chau mày hỏi. “Cậu chẳng chép công thức nào cả.”

Yuuki chớp mắt liếc xuống tập vở của mình. “Yeah…”

“Zero…”


Cậu trai tóc bạc xoay người trong giấc ngủ mê bởi giọng nói ấm áp vang lên bên tai. Vạn vật đều tĩnh lặng và làn không khí yên bình ấy càng lúc càng len lỏi bao trùm lấy giấc ngủ say của cậu. Cậu cảm nhận được một đôi môi ấm đang áp nhẹ trên trán mình và những ngón tay đang luồn vào tóc cậu trong cái cử chỉ thân thương quen thuộc. Ấm quá, là một cảm giác mà cậu gần như đã quên lãng. Tiếng chim hót xa gần rượt đuổi nô đùa ngoài khung cửa sổ đang tìm cách trà trộn vào giác cảm mơ hồ của cậu để kêu gọi sự chú ý. Cậu chưa muốn thức dậy. Không muốn tí nào khi giấc mơ của cậu đang sinh động thế này, nó thực đến nỗi cậu có thể ngửi thấy được mùi của mưa lẫn với mùi hương say nồng của một con người khác, sức nặng ấm áp đó vẫn còn rõ ràng bên cạnh cậu : Không muốn thức khi vẫn có thể cảm giác được từng đầu ngón tay mát lạnh đang mân mê khắp làn da cậu và cái cảm giác nhẹ nhàng mông lung của môi Kuran…

Mắt cậu bừng mở.

Đầu óc Zero lập tức trở về hiện tại trong lúc mắt cậu liếc nhìn quanh căn phòng vẫn đang còn chìm nhẹ vào trong bóng tối nhờ mái rèm cửa – dường như đang gầm gừ với sự tấn công dữ dội của tia sáng bên ngoài – đã được buông xuống khắp cửa sổ. Kí ức của Zero ùa về tái hiện lại tất cả những việc đã xảy ra. Kí ức về cơn khát kìm nén, cuộc chạm trán với Kuran trong cơn mưa trút nước cho đến chiếc cổ đầy máu của Yuuki và cả cái kí ức khi cậu mở rộng vòng tay tìm người thuần chủng. Cơ thể cậu liền căng lại, không phải bởi vì những việc vừa xảy ra mà bởi lẽ cậu ý thức được rằng mình đã khuất phục anh, thậm chí nếu chỉ là một chút, cậu đã trao cho Kuran một thứ mà cậu vĩnh viễn không thể lấy lại được. Cậu chậm rãi thở dài nhẹ nhõm để sự căng thẳng trong cơ thể dần tan biến. Cậu đã nói rằng mình sẽ không hề hối hận.

Gần như là miễn cưỡng, Zero xoay đầu trên gối nhìn chằm chằm vào khoảng trống bên cạnh. Trong một thời khắc – chỉ một thoáng thôi- Zero cảm thấy cái gì đó đè nặng lên tim mình: Một xúc cảm nhẹ nhàng nhưng đôi khi lại có ý nghĩa rất lớn…

Kuran đã đi rồi.

Zero mông lung nhìn lên trần nhà một hồi lâu trước khi nhắm mắt lại. Anh đã không qua đêm ở đây, nhưng nó cũng chả có gì to tát cả. Cậu mừng là người thuần chủng đã rời khỏi, nếu không thì cả hai sẽ rất khó xử. Cậu thợ săn thở dài đưa cánh tay che đi tầm nhìn. Thật sự là rất may mắn khi mà anh đã không ở đây. Zero cần phải tránh xa anh một thời gian.

Vậy, tên vampire đó yêu cậu? Một nụ cười cay đắng cong lên nơi môi cậu. Liệu Zero có thể nghi ngờ tình cảm của anh không? Ngón tay cái của cậu lướt nhẹ lên làn môi dưới khi gợi nhớ lại đêm qua rồi Zero khó chịu tại sao kí ức đó lại thật đến nhường nào và cả niềm khao khát muốn quên đi nó của cậu. Dĩ nhiên Zero không thể chối bỏ điều ấy, Kuran đã nói sự thật. Thật trớ trêu làm sao? Một thuần chủng lại đi yêu cậu trên thảy tất cả những người trên thế gian này.

Không muốn chỉ nằm trên giường nghĩ ngợi nữa, Zero liếc nhìn đồng hồ hi vọng rằng có thể lẻn vào được lớp học mà không bị phát hiện. Bây giờ đã mười một giờ ba mươi, dù rằng chuông báo thức của cậu được cài đặt lúc bảy giờ. Thế sao cậu lại không dậy? Tối qua cậu đã ngủ rất khuya nhưng thậm chí như vậy thì Zero vẫn có thể thức bởi tiếng chuông báo thức-

Nó đã được tắt, Zero nhận ra như vậy. Và trên trán cậu, nơi mà đôi môi ngọt ngào đó đã hôn trong giấc mơ, nhói lên.

“Đêm nay Kaname-sama không đến lớp sao?” Rima Toya cất tiếng hỏi khi Ichijou bước xuống khỏi cầu thang để dẫn lớp đêm đi qua những đám đông tụ hội fan quen thuộc của những 'con người' tầm thường luôn muốn chạm vào họ mỗi ngày. Lớp Đêm đã kiên nhẫn đứng chờ vị chủ tịch của mình bước xuống từ căn phòng ngủ của anh, thế nhưng anh đã từ chối đi cùng. Bọn họ tập hợp lại nơi chân bậc thang với những nét cau có trên khuôn mặt đẹp tuyệt mĩ hơn người.

“Có lẽ Hanabusa lại làm ngài ấy buồn phiền,” Shiki lẩm bẩm và vô vị liếc nhìn về một góc nào đó trong phòng trong khi mọi ánh nhìn buộc tội đều hướng về phía tên vampire tóc vàng. Điệu bộ của Shiki gần như làm cho câu nói của cậu có giá hơn rất nhiều.

Đôi mắt xanh biển của Hanabusa mở to khó chịu. “Không phải là tôi!”

“Cậu ấy chỉ đang hơi mệt thôi,” Ichijou lên tiếng đảm bảo bằng một nụ cười am hiểu. “Không có gì cần phải lo lắng đâu.”

Ánh nhìn của Ruka chuyển từ khuôn mặt Ichijou xuống sàn nhà. Có phải Kaname-sama vẫn đang dành thời gian hồi phục bởi hiệu quả của thứ vũ khí anti-vampire đó? Không, ngài ấy chỉ bị trầy xước thôi, mặc dù quá trình có thể sẽ chậm hơn, nhưng vết thương của Kaname-sama chắc chắn đã lành từ lâu rồi. Hay là… Tay cô siết chặt lại và mắt cô hẹp lại u sầu.

Kain lặng lẽ cau mày nhìn cô.

Yuuki kéo mặt ra khỏi suối nước
và lắc đầu cố làm khô mái tóc ướt bởi những tia nước trong hồ phun thiên nga. Cô đưa ánh nhìn lên vầng trăng trên cao. Sáng nay Zero đã không đến lớp. Tối nay Kaname-sama cũng như vậy. Dễ hiểu khi Zero không xuất hiện, cậu lúc nào cũng cúp tiết, nhưng với Kaname-senpai, nghỉ học vào cùng một ngày như thế… Anh đã thật sự đến gặp Zero sao? Anh có làm cậu đau không? Bản thân anh có bị thương không?

Yuuki lại lắc đầu lần nữa. Kaname-senpai sẽ không hại Zero. Anh là một vị vampire tốt và anh lại yêu Zero… Yuuki tự nhủ không biết đây là lần thứ bao nhiêu cô nghĩ về điều này hôm nay rồi, ánh nhìn của cô từ bỏ ánh trăng sáng rực để rơi xuống nền đất đang được rọi sáng trước mặt. Kaname-senpai yêu Zero. Cô thấy mắt mình nhòe đi nhưng cố siết chặt tay lại để ngăn không cho những giọt nước ấy rơi ra. Cô luôn biết rằng có một khoảng cách giữa Kaname-senpai và bản thân mình, cô chưa bao giờ dám nghĩ đến việc thu hẹp khoảng cách đó, nhưng vẫn hi vọng một ngày nào đó Kaname-senpai sẽ… thế nhưng giờ đây… Zero…

“Chết tiệt!” Yuuki ôm đầu hét lên. Tâm trí cô không thể ngừng được những nghĩ suy đó! Làm sao mà Kaname-senpai có thể yêu Zero? Và Zero có yêu anh như vậy không? Nếu như cậu có thì liệu Yuuki có thể sống được với điều này không? Zero biết rõ cô có tình cảm với Kaname, và cô luôn có suy nghĩ rằng mình biết Zero nghĩ gì về Kaname, nhưng bây giờ… mọi thứ cứ đảo lộn lên cả. Có lẽ cô chỉ là đang mơ…

“Cậu hét lên vì cái gì thế hả?”

Cô sao đỏ thở hắt ra và xoay người lại mở to mắt nhìn chằm chằm vào cậu bạn - người đang quan sát cô bằng một ánh nhìn lạ lùng tò mò thông qua đôi pha lê tím ấy, và tay cậu lại như thường ngày luồn vào trong túi quần đồng phục trong lúc đứng đó trước khi ánh nhìn của cậu dịu lại dù cô có vẻ nhận thấy một ít vẻ cáu kỉnh trong đó. Zero luôn luôn như thế.

“Zero… cậu đến muộn,” cô cau mày nói thẳng ra. Rồi cô lại mỉm cười vì cậu vẫn ổn và – “Hm?”

“Cậu đang nhìn cái gì thế hả?” Zero cảnh giác nhăn mày bởi cách Yuuki đang nhìn mình khi cô dần tiến đến chỗ cậu.

“Zero, tại sao…” Yuuki đưa tay lên kéo cổ áo cậu xuống để nhìn rõ hơn những dấu đỏ mà cô lờ mờ nhận ra trên cổ Zero. Kaname đã làm cậu bị thương sao?


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Fri Nov 18, 2011 10:34 am


Chap 10: His Reaction


Part 2

Zero vội vàng nắm lấy tay cô và kéo ra trong nỗi lo sợ khi tay kia của cô đang với lên để nắm lấy áo cậu. “Yuuki dừng lại đi, cậu đang làm-“

“Zero, để tớ xem! Cậu có ổn không? Có đau ở đâu không?” - Yuuki khăng khăng đòi xem kĩ hơn. Giá như mà cậu không kháng cự nữa và cứ để cô xem… “Lại là phát ban nữa phải không?”

“Cậu đang nói cái gì thế hả?” Zero gằn giọng lên và cố lùi về sau nhưng Yuuki cố chấp bước theo trong khi nỗ lực giằng tay ra khỏi cái siết nơi cậu để nắm lấy cổ áo, việc này rõ ràng khiến cậu thật sự bối rối. Cậu biết rõ cô đang nhìn gì nhưng sự thật thì đó không phải là điều cô nghĩ và cậu cũng không hề muốn giải thích cho cô hiểu rằng Kuran đã để lại dấu hôn trên cơ thể mình. Một lần nữa.

“Vết đỏ này… nó là-“

“Đừng Yuuki, không phải…” Rồi Zero mất đà ngã ngược về sau cùng Yuuki ngồi trên người mình. Ngay lập tức cô nắm lấy cơ hội kéo mạnh cổ áo cậu ra không một chút nhã nhặn nào cùng nụ cười không biết thẹn thể hiện nét chiến thắng chễm chệ trên khuôn mặt mình. Khuôn mặt mà ngay sau đó đỏ lên dữ dội khi cô nhìn rõ được những gì mình muốn.

Nó chắc chắn không phải là một vết bầm.

Zero ngồi dậy đẩy Yuuki ra khỏi mình mà không nói gì và cậu để ý thấy nét sững sờ đang dần tan đi trên gương mặt kia. Lâu thật lâu, cả hai người chỉ ngồi đó hướng ánh nhìn về phía khác, mặt của cô và cậu đều đỏ ửng trong lúc vẫn đang ngổi trên nền đất bên dưới vầng trăng và các vì sao. Họ quá ngượng để nhìn thẳng vào nhau vì thế bầu yên tĩnh ấy cứ vậy mà tiếp diễn, không ai muốn cử động hay thở cả. Cả hai biết rằng mình nên nói gì đó nhưng cũng chẳng ai biết phải bắt đầu như thế nào.

Mình muốn hỏi cậu ấy - Yuuki nghĩ. Nhưng… Mình không nghĩ là Zero đã sẵn sàng để nói chuyện này. Yuuki thở dài. Mình có nên không? Mình sẽ nói gì với cậu ấy? Tớ biết Kaname-senpai yêu cậu - Zero có biết không? Tại sao cậu lại không cho tớ biết cậu có tình cảm với anh ấy? Làm sao cô có thể hỏi Zero như vậy khi việc cậu làm luôn chỉ là liếc Kaname bằng đôi mắt đầy lòng căm ghét hiện hữu ấy? Liệu có khả năng nào hai người họ có thể trở thành… Yuuki siết chặt tay lại trước ngực.

“Zero…”

Zero hướng ánh nhìn về cô nhưng đôi mắt nâu đó lại cúi gầm xuống nền và tất cả những gì cậu thấy được chỉ là một nét u sầu.

“Cậu và Kaname-senpai là-“

“Thôi nào Yuuki,” – Zero cắt ngang và đứng dậy bước đi. “Đừng có ngồi đó nghĩ ngợi lung tung nữa mà hãy làm cho tốt công việc của mình đi.”

Yuuki không ngạc nhiên khi Zero lại đang lảng tránh đề tài này. Zero chưa bao giờ muốn cho cô biết điều gì…

Zero liếc lại và thấy Yuuki vẫn còn ngồi đó, đầu cô cúi xuống bất lực và điều này không hiểu sao lại làm cậu khó chịu. Cậu thấy được miếng băng gạc trên cổ Yuuki và bỗng nhiên cảm giác tội lỗi đâm nhói tim cậu vì không chỉ một lí do. “Yuuki…”

Yuuki bị ngắt quãng khỏi dòng suy nghĩ miên man và ngạc nhiên khi Zero vẫn ở phía sau mình. Cô không nhìn ngược lại bởi lẽ cô sợ những giọt nước đang ướt mọng trong mắt cô. “Hm?”

Khi thấy cậu không nói gì, cô bất chợt cảm thấy sự hối thúc quay ra sau để biết cậu còn đứng đó không hay đã rời khỏi rồi. Zero vẫn đứng cách sau cô vài bước, nét day dứt hiện rõ trên khuôn mặt cậu. Trong một giây, cô không hiểu tại sao cậu lại nhìn mình như thế. Rồi cô mỉm cười và chạm vào miếng băng trắng nơi cổ đang che đi vết cắn của Zero bên dưới. “Oh, cái này hả? Tớ ổn mà. Cậu chỉ vô tình thôi mà, Zero. Tớ nghĩ cậu đang dùng viên máu nên đã không hề biết rằng cậu đã khát đến thế.”

Zero tránh đi ánh nhìn từ cô và rung động bởi lòng nhân ái của Yuuki. Cậu biết mình đã khiến cô sợ hãi và tổn thương nhiều hơn nữa như thể chứng kiến cảnh Kuran và Zero ở cùng nhau đêm đó vẫn chưa đủ với Yuuki. Thế nhưng sao cô vẫn mỉm cười với cậu?

“Xin lỗi.”

Nụ cười của Yuuki ngập ngừng. Cô có cảm giác là Zero đang xin lỗi vì nhiều lí do hơn là việc đã uống máu cô.

Kaname Kuran đẩy con dao thép mở phong thư sang một bên sau khi đã tách được đầu thư ra và lấy tờ giấy mỏng khỏi vỏ của nó rồi tách nếp gấp ra để đọc nội dung mà Hội đồng đã gửi cho anh. Khi lướt mắt khắp tờ giấy không mấy thú vị này, anh khá ý thức được sự hiện diện của người đó: cô gái đã đứng ngoài cửa phòng anh hơn hai mươi phút rồi. Anh hi vọng cô sẽ đi khi nhận ra anh đang cố lờ đi, nhưng cô rất cố chấp và anh biết cô sẽ đứng đó đợi cả đêm nếu anh cứ như thế này.

“Ruka.”

Anh nghe tiếng thở nhẹ bật ra phía sau cánh cửa thậm chí cả từ nơi anh ngồi. Cửa phòng mở ra và cô vampire tóc mật ong bước vào với một chút căng thẳng trên gương mặt xinh đẹp. “Kaname-sama. Thứ lỗi vì đã làm phiền ngài.”

Đôi mắt đen láy của Kaname chuyển từ bức thư trong tay lên đôi mắt màu hồng thẫm nơi Ruka. Là một vampire quý tộc, Ruka luôn giữ vẻ ngoài bình tĩnh , kiêu kì và vô vị như hình ảnh phản chiếu của các vampire khác. Thế nhưng, giờ đây, điều đó có vẻ đã bị tan đi bởi nét cau mày dữ dội và đôi mắt tuyệt đẹp ấy chất chứa đầy nỗi buồn. Anh đã chờ cô.

“Có chuyện gì không ổn sao?” – Kaname cất tiếng hỏi rồi đặt tờ giấy lên chồng thư đang chất đống nơi góc bàn. “Lớp học vẫn chưa tan mà.”

“Kaname-sama.” Ruka hít lấy một hơi thật sâu và bình tĩnh nhưng mắt cô không còn nhìn Kaname nữa. “Ngài biết em đã ở đó đêm qua.”

Câu nói của cô nghe có vẻ như một câu hỏi không chắc chắn. Nhưng Kaname biết câu hỏi này cần được trả lời. “Dĩ nhiên.”

Ruka ngây người, mắt cô mở to. “Vậy…” thế sao anh lại không nói gì cả với cô? Anh tin tưởng cô đến thế sao, tin rằng cô sẽ không làm hay nói điều gì thiếu suy nghĩ ư? Đôi mắt Kaname ánh lên nét am hiểu dù rằng anh biết rõ cô đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào. Biết cả cái suy nghĩ rằng Kaname-sama ở cùng tên sao đỏ xấc xược đó làm cô điên lên: ý nghĩ về việc Kaname ở bên bất cứ ai làm cô tổn thương. Liệu cô sẽ ngáng đường anh? “Em xin nhận hình phạt vì tội tự ý rời khỏi kí túc xá sau giờ giới nghiêm.”

Kaname mỉm cười dầu rằng nụ cười đó không hề sưởi ấm được trái tim anh bây giờ. “Em muốn ta phạt ư?”

“Em đáng phải chịu hình phạt đó khi dám lẻn ra ngoài hang giờ đồng hồ như thế.” Nắm đấm nơi tay cô siết mạnh lại trước cái kí ức mà cô đã chứng kiến đêm đó. Nỗi e sợ hiện rõ trên mặt cô vì ý thức rằng Kaname-sama luôn rõ mọi điều. Cô biết anh đã nghe thấy tiếng cô và phát hiện được mùi của cô thậm chí trước khi cô thấy anh, cũng như anh hiểu rõ sự thật là cô biết anh và Kiryu đã ở cùng nhau đêm qua.

“Đúng là một cô gái lạ lùng” – Kaname thì thầm cười và lại trở về làm việc với đống giấy tờ. “Đêm nay vẫn chưa qua đâu. Em nên quay về lớp đi Ruka.”

Kaname đứng trước tấm cửa sổ lớn mà nhìn chằm vào màn đêm sau khi Ruka đã đi khá lâu. Thật lố bịch làm sao. Khi mà một thuần chủng lại đi thương nhớ hình bóng của một tên thợ săn nóng nảy như một kẻ ngốc ngớ ngẩn. Một nụ cười dịu dàng không thể chối bỏ cong lên trên môi Kaname khi nó phảng phất lại kí ức về lời tạm biệt miễn cưỡng của mình đối với Zero. Sau khi anh hôn từ biệt cậu, Zero trông rất yên bình lúc ngủ. Kaname không muốn giấc say ngủ của cậu bị quấy rầy vì thế anh đã tắt đồng hồ báo thức trước khi bất lực rời bỏ người tình của mình.

Dù rằng Zero đã nhắc nhở Yuuki trước đó,
nhưng không phải Yuuki, mà cậu mới là người đang sao nhãng. Ai biết được đã bao nhiêu người có thể lách qua Zero đêm nay, vampire hay gì khác, nhưng cậu vẫn sẽ không biết. Cậu đang cư xử thật sự lạ lùng. Có nghĩa là, cả mấy tuần nay, Yuuki để ý thấy trong vài ngày, Zero dường như có vẻ bối rối và rồi sau đó đột nhiên cậu lại thả lỏng thoải mái trước khi lún vào những tâm trạng bực bội lo lắng, nhưng Zero chưa bao giờ cư xử lộ… quá nhiều cảm xúc đên vậy. Cậu không hề đi tuần, nó giống như là cậu đang lang thang vô hồn dọc khuôn viên thì đúng hơn.

“Hey Zero,” Yuuki cất tiếng lên và xoay lại cười lớn với Zero khi cả hai cùng nhau bước vào nhà viện trưởng. Cậu đi cạnh và lặng lẽ theo cô vào căn nhà ấm cúng. “Cậu có nhớ mấy cái bánh pudding mà viện trưởng mua ở quán café trong thị trấn không?”

“Hn.”

“Well tớ có để dành một cái,” – Yuuki vừa nói vừa bước vào bếp còn Zero thì theo sau. Có lẽ cô có thể làm Zero vui bằng cách đưa nó cho cậu. Pudding socola dù gì cũng là một món rất dễ chịu. “Tớ nghĩ cậu nên ăn nó, như thế sẽ…”

“Mmm! Ngon quá!” Viện trưởng xướng lên khi ông quẹt tay vào tách pudding để nếm lấy những vết còn lại của chiếc pudding socola mà ông may mắn đã tìm thấy nó được giấu tận xó góc bên trong tủ lạnh. Hương vị ngọt ngào độc nhất của socola và vani lẫn vào nhau cùng chồi non hoa oải hương đùa nghịch nấn ná nơi đầu lưỡi và khiến cho hương vị nén lại rồi tan chảy ra ấm nóng trong vòm miệng của viện trưởng! Ôi mùi vị này sao mà tuyệt vời đến nỗi làm nước dãi ông tiết mạnh hơn và nước mắt ông chực trào ra! Tách pudding đó có thể mang lại sự sống cho cái chết!

Yuuki đứng sững lại lạnh cóng.

Đó là tách pudding cuối cùng.

“Viện trưởng…”

“Ah, Yuuki!” Ông gọi lớn lên và vui sướng đến không ý thức được tình trạng hiện tại của mình khi quay lại cười hớn hở với cô con gái đang cáu kỉnh.

“Đó là tách pudding cuối cùng! Con định đưa cho Zero để cậu ấy có thể ngừng lo lắng về Kaname-senpai!!”

“Gì cơ?” Zero chớp mắt cùng lúc một vết hồng lập tức thoáng qua má cậu rồi lại mất đi trong sự tự phủ nhận của cậu.

Yuuki đơ người và quay lại trong nụ cười gượng mà chỉ khi nào hiện ra khi cô nhận thấy mình đã nói điều gì đó thật ngốc nghếch. Hoặc nói lớn ra. “Eh, không có gì cả, đừng bận tâm. Hãy quên chuyện tách pudding đi…”

“Ah… đây này Kiryu-kun, con có thể liếm cái muỗng!”

“Tôi không muốn đồ thừa của ông, tôi không phải con chó!”

“Vậy thì có lẽ đây là điều con thích…” – ông lẩm bẩm gợi ý và kéo cổ áo xuống. “Có khi nào con vẫn còn khát không?”

Mắt Zero giật lên.

Yuuki thở dài và lờ đi tiếng va chạm mạnh khi mà nỗ lực cố làm Zero vui đã đi tong. Như nó luôn luôn vốn thế. Có lẽ Zero sẽ không bao giờ cho phép bản thân mình liên quan đến người khác. Cậu sẽ lại giữ kín mọi điều và giấu đi cảm xúc khỏi mọi người quanh cậu, cũng như cậu luôn ích kỉ cố giữ gánh nặng cho riêng mình. Có thể một lúc nào đó chính những xúc cảm đó sẽ bỗng dưng phản bội cậu. Và một lần nữa, cô lại nghĩ về Zero. Nếu như chuyện đó xảy ra, Yuuki tự hỏi không biết Kaname sẽ làm gì. Anh có lo lắng cho Zero như Yuuki lo cho cậu không? Cô vẫn không chắc được nó đã xảy ra như thế nào nhưng Kaname-senpai yêu Zero và Zero vẫn…

“Tôi chịu đủ rồi, tôi đi đây,” – Zero gầm gừ hét lên khi cậu rời bếp.

Ngay sau khi nhanh chóng chúc viện trưởng ngủ ngon, Yuuki chạy theo Zero để đuổi kịp cậu. Không khí trời đêm thật mát lạnh và những vì sao trên trời đang lấp lánh mang lại một chút tia sáng đến cho bầu trời huyền ảo. Điều đó không còn quan trọng nữa, nếu Kaname-sama và Zero đang yêu nhau, Yuuki sẽ ổn thôi. Miễn là cả hai người đều mỉm cười nhiều hơn một tí. Đó mới là điều quan trọng nhất đối với cô.

“Zero…”

Cô đợi cậu quay vai ngoái nhìn lại. “Tớ muốn ủng hộ hai người.”

Zero chớp mắt và phản ứng không dễ chịu mấy. Từng vệt hồng nhỏ đậm dần đôi má cậu khi Zero chuyển hướng nhìn khỏi Yuuki. Không lời nào thốt ra đáp trả nhưng sự lo âu thoáng lên trong mắt cậu. Việc này khiến Yuuki tự nhủ. Kaname đã nói rằng anh yêu Zero, nhưng Zero đã không nói gì về chuyện cậu đang có một mối quan hệ với Kaname - dẫu rằng cậu cũng không chối bỏ điều ấy.

“Zero, thế này có nghĩa cả hai người đều là người yê-mph.”

Với tốc độ hơn người, Zero bịt miệng Yuuki lại, đôi mày cậu cong một cách dữ dội và một màu hồng phấn phảng phất nơi gò má trắng muốt ấy. Yuuki chớp mắt nhìn lên đôi mắt tinh thể bạc lavender tuyệt đẹp kia đang rên lên khó chịu.

“Shut up, Yuuki.”

Yuuki mỉm cười bên dưới bàn tay Zero, sự thích thú dâng lên trong đôi mắt hạt dẻ khi cô xem phản ứng của Zero thay cho một câu trả lời.


End chap 10


Sponsored content

[Vampire Knight] His Eyes (st) Empty Re: [Vampire Knight] His Eyes (st)

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết