Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 1268
Điểm : 1517
Chất lượng : 4
Join date : 09/12/2008
Age : 37
http://lgbt.rachkien.info

Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng Empty Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng

Thu Aug 19, 2010 6:23 pm
Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng Rainbow_flag

Cờ cầu vồng đôi khi được coi là "cờ tự do" đã được nổi danh là một ký hiệu tự hào của cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính cũng như hoán tính và đã được sáng tạo qua nhiều vẻ bởi họa sĩ Gilbert Baker vào năm 1978. Những gam màu khác nhau tượng trưng cho sự đa dạng của cộng đồng, thể hiện về tính chất của niềm hy vọng cũng như sự khát khao cho cộng đồng đồng tính trên toàn thế giới và lá cờ thường được chiếm ưu thế ở các cuộc diễu hành quan trọng, ở các nơi hội tụ những người đồng tính khắp thế giới qua các hình dạng khác nhau cộng với tất cả biễu ngữ, quần áo và các loại kim hoàn nói chung. Lần kỷ niệm thứ 25 " ngày nổi loạn ở Stonewall "(stonewall riots) vào năm 1996 tại thành phố New York lá cờ cầu vồng đã được may 1 dặm dài, đã được cắt thành từng đoạn và đã được sử dụng từ đó đến giờ trên khắp toàn cầu. Nguyên thủy lá cờ được sáng tác bởi 8 gam màu, màu hồng và màu ngọc lam đã bị rút ra cho mục đích trình bày, và lá cờ của năm 2006 gồm có 6 sọc gam màu : đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím. Thường thì gạch màu đỏ nằm trên hết và theo thứ tự màu sắc của cầu vồng thiên nhiên.

Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng Glbtlogosmall

Ý nghĩa các gam màu của cờ cầu vồng:


Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng Istockphoto_4633292_rainbow_people


Đỏ : dũng khí.


Cam : Đưa ra nhận thức các khả năng.


Vàng : Miêu tả sự thách thức từ màu xanh lá cây đã khơi lên.


Xanh lá cây: Ngụ ý của một sự thách thức các cộng tác viên phấn đấu cho sự phát triển các thành viên và hiểu rõ mục đích, giá trị của cộng tác viên.


Xanh dương: Gợi ra một chân trời xa cần thiết để cung cấp sự giáo dục và giúp đỡ những người bất hạnh, đấu tranh hướng đến sự thống nhất toàn cầu.


Tím : Tiêu biểu cho sự nhiệt tình, vẻ đẹp và tình hữu nghị.


Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng 610x


(Sưu Tầm từ Taoxanh.net)


avatar
wyrda321
Tổng số bài gửi : 3
Điểm : 3
Chất lượng : 0
Join date : 06/09/2010
Age : 32
Đến từ : sai gon

Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng Empty Re: Ý nghĩa của 6 màu cờ Cầu Vồng

Mon Sep 06, 2010 2:56 pm
^^!
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết