Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 1268
Điểm : 1517
Chất lượng : 4
Join date : 09/12/2008
Age : 37
http://lgbt.rachkien.info

[Phim Thái] Yêu là yêu - Love sick Empty [Phim Thái] Yêu là yêu - Love sick

Thu Aug 14, 2014 10:02 pm
[Phim Thái] Yêu là yêu - Love sick NDlIs9

[Phim Thái] Yêu là yêu - Love sick Images?q=tbn:ANd9GcSy0soTlPIpXWy0Czoa-NAM4Zqxau_8ihYceuTUrwDySmS5V4S6eQ

[Phim Thái] Yêu là yêu - Love sick 084171


Love Sick The Series - Yêu Là Yêu

Nhắc tới phim Thái Lan nhất là phim về tuổi học trò, về LGBT thường người ta sẽ nghĩ ngay đến dàn diễn viên điển trai hút hồn chỉ cần nhìn các em ấy diễn, các em ấy cười thôi cũng đã thấy... hay. Nhưng mà ở "Love Sick - Yêu là Yêu" này chúng ta sẽ không thấy được diễn viên nam đẹp trai đâu hết nhưng thay vào đó bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh bản thân mình thấp thoáng trong bộ phim, những bỡ ngỡ, vụng dại ban đầu khi phát hiện ra tình cảm khác biệt của mình dành cho người con trai khác, những dằn xé, đấu tranh nội tâm, tìm cách chối bỏ thứ tình cảm mãnh liệt ghê gớm đó... chính tất cả những thứ ấy sẽ cứ cuốn hút chúng ta dần dần xem hết tập này đến tập khác....

Có thể lối diễn xuất chưa chuyên nghiệp lắm, nhưng với nội dung gần gũi, chân thật thì đây đúng là một bộ phim Thái Lan rất ư là đáng xem. Nó sẽ làm bạn thõa mãn cơ ghiền khi xuyên suốt bộ phim các tình tiết chỉ dành ra nói về chúng ta, về mối tình LGBT thay vì phải đan xen giữa cặp đôi dị tính khác như trong "Tuổi nổi loạn 2"

''Love Sick The Series'' là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu trên mạng rất được yêu thích của Thái Lan. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của các học sinh tại một trường nghệ thuật âm nhạc lớn của thành phố.

Được dịch bởi Vietsub Thai video Fanpage

TẬP 1


TẬP 2

[video=youtube;KJWHkLuDqLA ]https://www.youtube.com/watch?v=KJWHkLuDqLA [/video]

TẬP 3

[video=youtube;rbarYfZQ_u0 ]https://www.youtube.com/watch?v=rbarYfZQ_u0 [/video]

TẬP 4


TẬP 5


TẬP 6

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết