Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 1268
Điểm : 1517
Chất lượng : 4
Join date : 09/12/2008
Age : 37
http://lgbt.rachkien.info

Tin kinh hoàng cho LGBT trên đất Nga Empty Tin kinh hoàng cho LGBT trên đất Nga

Sat Jul 27, 2013 1:58 pm
Liên mình nhân quyền Spectrum, một tổ chức chuyên đấu tranh cho quyền của cộng đồng LGBT tại khu vực Đông Âu vừa đưa ra một cáo báo kinh hoàng:

Cựu lạnh đạo nhóm TRÙM ĐẦU khét tiếng ở Nga Maxim Martsinkevich được biết với bí danh quốc tế là "Cleaver" (ở Nga là "Tesak") đã phát động chiến dịch toàn quốc nhằm “lôi đầu những tên Pê- Đê(*) ra ánh sáng”. Nguy hiểm hơn là số người nhiệt tình theo chân tên Maxim Martsinkevich để thực hiện hai dự án: "Occupy Pedophilyaj" và "Occupy Gerontilyaj" ngày càng gia tăng.

Bằng cách chiêu dụ những "nạn nhân" thông qua những tài khoản ảo trên trang mạng xã hội rất phổ biến ở Nga là VK.com (có thể gọi là facebook Nga). Chúng sẽ tìm cách làm quen với những cậu bé có khai báo thông tin "chấp nhận quan hệ cùng giới" trong hồ sơ, rồi hẹn gặp họ bên ngoài. Chúng đánh đập, tra tấn thậm chí còn đỗ nước tiểu vào người nạn nhân trước khi đuổi đi. Tất nhiên toàn bộ chi tiết của sự việc được chúng chụp ảnh, quay phim lại rồi tung lên mạng. Các thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, trường lớp của “nạn nhân” sẽ được chúng công khai bêu xấu trước bạn bè và gia đình. Điều này đã khiến một số “nạn nhân” tự tử, còn lại thì cũng bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng.


Theo thống kê sơ bộ hiện có khoảng trên 500 nhóm bạo-động bất-hợp-pháp kiểu như vậy thành lập tại trang VK.com phủ khắp tất cả các vùng miền trên đất Nga ngay khi chính sách chống lại người đồng tính vừa được thể chế hóa. Chúng tự xưng là những kẻ “đấu tranh chống tội phạm” và công khai thực hiện các hành vi man rợ của mình lúc thanh thiên bạch nhật tại những nơi đông đúc. Người qua đường thì thờ ơ, thậm chí có kẻ còn biểu dương tán thưởng.

Tin kinh hoàng cho LGBT trên đất Nga RussianTorture

Cảnh sát Nga không có bất cứ động thái nào can thiệp. Trang VK.com thi thoảng có khóa tạm thời tài khoản của chúng nhưng ngày hôm sau thì mọi chuyện cũng đâu vào đấy. Pavel Durov, người sáng lập trang VK.com, hiện đang cư trú tại Mỹ cũng không có ý kiến về các sự cố xảy ra. Ông cho rằng điều này vượt ngoài tầm kiểm soát của mình và khuyên các “nạn nhân” nên lưu tâm hơn.

Thêm vào đó, phía nhà thờ Nga tiên đoán thời khắc tận thế của những người đồng tính đã điểm khi trong tháng này (tháng 7 năm 2013) chính phủ Nga, Vladimir Putin vừa ban sắc lệnh cấm tất cả hành vi liên quan đến tình dục đồng giới như công khai nắm tay nhau để thừa nhận đồng tính, thậm chí vô lý tới mức nghiêm cấm cả việc mặc áo quần có hình cầu vồng.

Trước đây, nước Nga hầu như không đá động gì đến người đồng tính nhưng bây giờ thì ông Putin đã chính thức tuyên chiến với họ. Ngày 03 tháng 07 vừa qua, Putin đã kí một đạo luật cấm việc xin con nuôi gốc Nga không chỉ của những cặp đồng tính mà còn của những người độc thân, những cặp vợ chồng thuộc những quốc gia bình đẳng hôn nhân.

Cách đó vài ngày, trước khi khi Nga đăng cai Thế Vận Hội Mùa Đông 2014 sáu tháng, ông ta cũng kí một đạo luật cho phép cảnh sát bắt giữ người nước ngoài, khách du lịch nếu bị nghi ngờ là người đồng tính, người ủng hộ đồng tính thậm chí họ còn thể bị giam giữ đến mười bốn ngày.

Đạo luật này đồng nghĩa với việc bất kì vận động viên, huấn luyện viên, phóng viên, người thân của họ hoặc những người hâm mộ nếu là người đồng tính, bị cáo buộc, bị nghi ngờ là người đồng tính, hay người ủng hộ người đồng tính cũng có thể đi tù. Điều này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của Ủy Ban Olympic quốc tế.

Tin kinh hoàng cho LGBT trên đất Nga 1004474_642578822427904_1501689688_n

(*) Chúng đánh đồng LGBT là Pê-Đê (pedophiles - ám chỉ những kẻ thích quan hệ tình dục với trẻ em hay còn gọi tắt là ấu dâm).


Sưu tầm từ TinhYeuTraiViet.com
PchyMew dịch và tổng hợp.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết