Truyện và phim Nam yêu Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 7:50 am

Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time


Nguồn: yaoiland...
Tác giả: Time

(Đã được sự cho phép của tác giả)

Có lẽ trên đời này, bạn khó có thể gặp được người có số phận “éo le” và “kì quặc” như tôi.
Tôi tên là Kuraichi Masako, năm nay vừa tròn 23 tuổi,nghề nghiệp là Magaka, nhà thiết kế quảng cáo và ti tỉ thứ liên quan đến Mỹ Thuật công nghiệp Manga…và hiện đang ca khúc thất nghiệp.

Này, bạn đừng vội chê tôi là loại Mangaka dởm, trước đây, tôi từng được nhận vào làm cho vài thương hiệu tạp chí. Nhưng cái lý do mà tôi bị hất cẳng ra khỏi nghành là một cái lý do vô cùng là vô lý : Nghèo!...Và một lý do khác tôi cho rằng là vô cùng ấu trĩ : Hay có những ý tưởng điên rồ.

Cái nghèo đeo bám tôi từ những năm đầu đời.Nó khiến tôi có một tuổi thơ vô cùng vất vả với những bộ đồng phục ba năm thay một một lần hay có khi là hết một cấp lớp.Nó cũng khiến tôi trở nên khác lạ với người khác khi không mua nổi cho mình một bộ dụng cụ mới, thường xuyên xin trợ cấp.

Nhưng đấy chưa phải là lý do khiến tôi không thể xin được việc làm.Tôi chúa ghét bọn nhà giàu, càng ghét bạo những câu chuyện tình lọ lem giữa những cô nàng nghèo rớt mồng tơi và chàng hoàng tử nơi cung điện xa hoa.Rõ là hai thế giới ấy khác xa nhau,giàu và nghèo là hai thế giới vô cùng khác biệt…vậy mà,họ bắt tôi phải vẽ và dựng nên những câu chuyện ngớ ngẩn như thế.Tôi không thích,và tôi phản đối, và rồi…bị đuổi việc.

Hiện giờ,tình trạng của tôi vô cùng là khó khăn.Từ năm tôi lên đại học,bố mẹ đã bắt tôi phải tự lập một mình như các anh chị. Tôi biết là ông bà muốn tốt cho tôi,nhưng chí ít ra cũng phải biết là nghề của tôi rất khó để phất lên. Bây giờ,tôi thất nghiệp và nghèo đến mức phải ăn mì gói (do thằng bạn thương tình cấp cho) cả … ba tháng trời rồi chứ ít hả?

Ôi trời ơi, có ai khổ hơn tôi không…? Tôi quyết định xách đơn đi xin việc, rong ruổi từ công ty này đến công ty khác và vẫn…thất nghiệp.Bạn bè bảo tôi quá cứng đầu, hiện đang khó khăn thì cứ xin quách công việc nào đó cho qua ngày rồi từ từ kiếm nghành nghề phù hợp.Nhưng mà tôi không thích! Bỏ tiền ra học mấy năm, tốn kém bao nhiêu, không lẽ lại không kiếm nổi một công việc phù hợp?

=====

Hôm nay là ngày 1 tháng 4. Ngày quốc tế nói dối, nhưng công ty này lại dở chứng tuyển dụng nhân viên.Đây là một công ty quảng cáo, công ty chuyên lăng – xê nghệ sĩ, công ty vẽ thiết kế…Sao mà kiêm nhiều thế không biết! Mệt quá, chỉ biết là công ty này mới nổi lên chừng 2 năm,nhưng lại sớm có tiếng nên người ta xin việc nhiều.Gì đâu tuyển có 2 nhân viên cho phòng thiết kế, một cho maketing, một thư kí văn phòng. Tổng cộng là 4/142 người xin việc.

Số của tôi là 120, gần chót rồi nên ngồi chờ mỏi cổ từ hôm qua. Hôm nay lại là ngày “Quốc tế nói dối”, không chừng họ lừa mình bây giờ.Chả hiểu sao năm nay Tokyo lại mở hội thi…nói dối, nếu ngày hôm nay,ai lừa được nhiều người nhất thì thắng.Chẳng biết cái công ty quái quỉ này có tham gia hay không, nếu có thì…chết toi tôi rồi.

“Ai là Masako? Kuraichi Masako?”

“Ah, là tôi!”

Mải mê nghĩ ngợi, tôi chẳng để ý là đã đến lượt mình. Cô nàng xinh như mộng đang xướng tên tôi đang đứng chống nạnh ngay trước cửa phòng đăng kí. Nàng xinh thật đấy, nhưng tôi có cảm giác là cô ấy đang nổi hết mạch máu lên…có lẽ kêu mãi mới thấy tôi lên tiếng.

“Mời anh đi theo tôi đến thẳng phòng giám đốc”

“Gì cơ? Không phải cô là người phỏng vấn sao?”

“Đúng, tôi là người phỏng vấn, nhưng anh là ngoại lệ”

“Ơ…Tôi mắc lỗi gì mà cô đưa tôi lên tận phòng giám đốc?”

“Đừng có nói nhiều, vào đi”

Cô nàng gắt, mở cửa phòng và đẩy tôi vào, sau đó nàng quay đi, còn lẩm bầm trong miệng những câu mà tôi nghĩ là mình đã nghe rõ từng chữ một :”Thấp người bé con, dở dở ương ương, lại còn điên điếc, chả biết làm được gì”

Trời ơi, nàng quá đáng, đúng là tôi thiếu ăn, có thấp hơn người hơn nàng thật. Nhưng chắc gì nàng cao thật, hay là nhờ đôi giày 7 phân kia? Chà, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nha, tôi mà được nhận việc tôi sẽ cho cô biết tay…Được sửa bởi MotThoiBuonLau ngày Fri Nov 04, 2011 8:14 am; sửa lần 2.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:11 am


Phòng giám đốc rộng thật. Lại ở tận tầng 30, điều hòa, chậu cảnh, trang ảnh…bao nhiêu là thứ trang trí đẹp ơi là đẹp.Chả biết ăn gì mà giàu thế, chả bù với tôi…chỉ có được cái quạt cà tàng sắp bung cả bù loong ốc vít vì nó là đồ cổ xài gần chục năm do cha mẹ thương tình cấp cho.

Quái lạ, ông giám đốc này mãi chẳng thấy đâu, chờ gần 10 phút mà có thấy tăm hơi đâu cả. Ah, hay là ông định thử sức kiên nhẫn của tôi? Ông yên tâm đi, từ bé, tôi đã phải luyện ngồi yên cắt hộp giấy cả 2,3 giờ đồng hồ, nhiêu đây thì bỏ bẽn gì. Chắc ông ấy định luyện cho nhân viên sau này khi vào việc là chỉ ngồi cả ngày mà làm. Nếu tập trung làm thế thì đúng là có tăng năng suất thật, nhưng rất hại cho sức khỏe.

“Xin lỗi, tôi có việc chạy ra ngoài…”

Ah, bây giờ ông mới vào đấy hả. Theo phép lịch sự, tôi vội đứng lên cúi thấp đầu chào, dù gì cũng là giám đốc…tương lai, làm mất lòng ổng, đuổi việc chỉ có nước ăn mày. (Lời tác giả : Đã nhận làm đâu mà sợ đuổi việc -_-)

“Ơ…”

Giám đốc kêu lên một tiếng đầy ngạc nhiên. Cái gì mà ngạc nhiên, chẳng nhẽ ông chưa từng thấy người nào mặc cái áo sơ mi trắng đi làm à. Đây là cái áo mới nhất của tôi, vốn là đồng phục đi học được một tên “khắc tinh” đền cho.Tôi thấy nó mới, lại mắc tiền nên cứ tiếc mãi, chẳng dám mặc, chỉ dám mặc đi xin việc cho nó mới thôi.Lấy le với giám đốc, chí ít ra cũng phải cho người ta thấy mình đàng hoàng chứ.

“Ah…Tưởng ai xa lạ,hóa ra là con nợ … hahahaha”

Ơ, cái ông này vô duyên nhỉ.Tôi với ông mới gặp nhau lần đầu ,tôi nhớ là mình đã mượn tiền ứng trước của công ty này hồi nào đâu mà ông gọi tôi là…”Con nợ”. Trời ơi, tôi chúa ghét cái từ này, đây là cái “mĩ từ” mà thằng “khắc tinh” tặng cho tôi. Nó đeo bám tôi suốt thời cấp 3, mỗi lần nhắc đến là tôi muốn nổi điên. Ông quá đáng lắm, tôi nghèo nhưng không phải là “con nợ” của ông đâu ông giám đốc.

Tôi ngẩn đầu lên liếc ông ta một cú nảy lửa,giờ thì tôi không tôn trọng ông nữa.Ai biểu ông không tôn trọng tôi.

“Ông…ah, anh bảo ai là “con nợ” của anh chứ”

Tôi vội chuyển “ông” sang “ anh”, giám đốc trẻ quá ta, chỉ bằng tôi là cùng. Nếu vậy thì càng không thể tha thứ được, còn trẻ mà đã ăn nói vô duyên, thật hết chịu nổi, đúng là miệng lưỡi lũ nhà giàu.

“Trời ơi, Kuraichi Masako, không gặp nhau mấy năm đã quên tôi rồi à”

Cái gì? “Không gặp nhau mấy năm”, tôi có quen anh hả? Trời ơi, coi điệu bộ kìa, lăn quay ra cái bộ ghế Salon mà cười. Vô duyên quá, mà anh ta là ai nhỉ? Ai mà gọi tôi là…là…”Con nợ”

“HAMAMOTO YUU”

“Exactly! Bây giờ mới nhớ ra hả?”

“Tôi không nhớ chắc ông trời cũng đánh cho tôi nhớ, anh…đồ đáng ghét”

Tôi thật sự nổi giận rồi đấy, đây chính là cái thằng “khắc tinh”, cái thằng đáng ghét làm tôi khốn đốn.Hừ, vậy là tôi đã nhận lầm người rồi, anh không phải là giám đốc. Người như Yuu mà có thể làm giám đốc thì chắc tôi phải là…tổng giám đốc.

“Sao, đến đây xin việc hả?”

“Ờ, có gì hông, tôi đang chờ giám đốc…”

“Er…tôi là…”

“Thôi khỏi nói nữa…” – tôi chặn miệng anh ta, hắn còn dám mon men lên chỗ của giám đốc nữa, kênh kiệu thật – “ Có phải là anh cũng xin việc giống tôi không, gia đình anh phá sản rồi, anh nghèo rớt mồng tơi rồi chứ gì?...hahaha tôi biết mà”

“Cái gì?”

Ơ cái tên này, hắn trố mắt nhìn tôi, sau đó từ từ bước đến gần tôi.

“Ê, anh định làm gì đó”

“Làm gì là làm gì?” – hắn, tên Yuu ấy, tiến đến sát hơn.Sát đến cái độ mà tôi nhìn rõ cái phần bên trong cái cổ áo không có Ca-ra-vát của hắn.Yuu dùng hai bàn tay ôm lấy mặt tôi và bắt đầu sụt sùi….ọe….

“Tội nghiệp Masako, có lẽ đói quá nên…bị điên”

Trời ơi, con sắp bị ám sát trời ơi. Người hắn nồng nặc mùi Rồ - ma – nồ, cái mùi “đàn ông đích thực”…ghê quá, cái mùi nồng nặc này đang bay quanh quẩn ngay trên lỗ mùi tôi. Á, cái tên này. Thấy tôi trợn mắt nổi điên hắn lại còn sụt sùi khóc lóc…sau đó hắn ôm chặt lấy tôi và cười như điên…ỌE…cái mùi…Tôi dị ứng nó…

“Ôi Masako yêu dấu, không ai nói cho cậu biết tôi là nhà tuyển dụng hả? Tôi là giám đốc!”

“AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA”


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:20 am


Tôi hét lên, dùng hai tay đẩy mạnh theo kiểu “vùng lên anh em ơi” và chạy một mạch ra cửa.Trời ơi, hắn…hắn mà là giám đốc thì đời tôi tàn rồi. Có chết cũng phải thoát khỏi chỗ này…á, mẹ ơi kíu con với…quái vật…

“Chạy đâu Masako…hehehe…”

Hắn cười…nụ cười mà tôi cho là man dại nhất. Yuu chạy đến và chặn ngay cửa, sau đó túm chặt lấy tôi lôi xềnh xệch trở lại trong phòng. Hắn lôi tôi lên cái ghế Salon và đè chặt tôi xuống đó…Á….Trời ơi…có ai kíu tôi không…

“Anh định làm gì, anh…”

Tôi trở nên hoảng sợ khi hắn bắt đầu tháo mấy cái nút áo trên của hắn và cả của tôi nữa…Và rồi thật kinh khủng khi hắn cúi xuống nhìn tôi cười…Á…Con sắp bị người ta cưỡng bức, trời ơi…

“Masako, làm cái gì zậy?”

Hắn tỏ ra ngạc nhiên tột độ khi mắt tôi trợn ngược lên đầy đau khổ và lấy tay nắm chặt áo. Còn giả bộ nhân từ nữa, tôi biết cái bộ mặt giả dối của anh rồi. Muốn thì làm đi, đừng có ở đó mà giả vờ hỏi han.Tôi nghiến răng nhìn hắn đầy thù hận, hắn ngớ mặt ra rồi bắt đầu cười lớn.

“Trời ơi, nãy giờ vật lộn với cậu nóng quá nên tôi mới tháo bớt nút ra, tiện thể tháo luôn cho cậu đỡ nóng. Cậu không cám ơn tôi còn nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống vậy?”

“…”

“Đừng sợ, tôi đê tiện đến mức phải cưỡng bức cậu đâu”

“…”

“Được rồi, cậu xin việc chứ gì, tôi nhận”

…Kinh hoàng…hắn nhận tôi???

“Sao,Masako không thích à?” – rồi, hắn cũng chịu buông tôi ra, và tử tế đến mức rót cho tôi một cốc nước táo ép. Ah, nước táo ép loại cao cấp…nhìn thấy nó là tôi muốn mê đi rồi…tôi thích nhất thứ đó…

“Hì…Masako vẫn dễ thương ghê, thấy nước táo ép với đồ ăn là mắt lại long lanh” – tôi cầm ly nước táo, bắt đầu đưa lên miệng uống nhưng sau đó lại thôi ngay cái ý định đó…hắn…hắn…mới kiss vào má tôi một cái.Hắn định dụ dỗ tôi, tôi liền bỏ ly nước xuống bàn đánh bốp.

“Sao vậy, không thích uống à?”

“Không”

“…Chứ sao…”

“Ai biết anh có bỏ bùa mê thuốc lú gì đó không, tôi sợ anh lắm”

“Bé ơi là bé…Anh không phải là thằng khốn đâu. Được rồi, anh không ép, chúng ta trở lại vấn đề chính”

…Chẳng biết có phải là tôi nhầm hay không nhưng tự dưng thấy Yuu buồn. Có cái gì đó không vui thoáng qua trong đôi mắt hắn. Yuu quay lại bàn giám đốc, cầm xấp hồ sơ của tôi và đọc.

“Cậu vào làm phòng thiết kế, được không?”

“Thiết kế? Uhm…được…”

“Vậy tốt, cậu để lại số điện thoại, mai cậu đến để nhận việc rồi thảo luận lương luôn”

“Yuu, tại sao không phải là bây giờ?”

“Vì tôi chưa nghĩ ra phải đưa cậu mức lương nào”

Yuu nói, và cười ranh mãnh…é…

“…Anh thật là, anh chưa nghĩ ra cách để hành hạ tôi chứ gì?”

“Sao lại nói lời tàn độc thế Masako, làm sao tôi có thể làm như vậy với người mình yêu chứ!”

“Yêu đương cái đầu anh, nếu yêu tôi anh đã không làm tôi khốn khổ”

Tôi nói, nghiến răng ken két.Quả thật là mỗi lần gặp cái mặt hắn, bao nhiêu kí ức tồi tệ hiện về. Tức muốn điên người. Cái miệng hắn luôn nói “yêu tôi”, nhưng hành động của hắn thì ngược hoàn toàn. Lại nữa kìa, cười một cách đáng ghét. Chả hiểu nụ cười đó đẹp đẽ gì mà bao nhiêu cô đòi xông vào nhỉ?


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:24 am


“Masako thân yêu, dù cậu chửi mắng tôi nhưng tôi vẫn thấy vui vì cậu đã mặc cái áo đó”

“Gì chứ?”

“Ờ, cái áo tôi “đền” cho cậu hôm tốt nghiệp cấp 3”

Hắn đưa tôi lại card cá nhân rồi mỉm cười thân thiện, đưa tay gạt mái tóc lòa xòa trước trán.

“Này, anh có thể cho tôi biết vì sao anh nhận tôi không?”

“Muốn biết à…”

Yuu trở lại với thái độ thường ngày của hắn, cười nửa miệng một cách gian manh. Hắn rời khỏi chiếc ghế xoay của mình và tiến sát đến bên tôi một lần nữa…ọe…lại nữa, tôi ghét cái mùi sữa tắm mà hắn dùng, bao năm nay “vũ như cẩn”. Tôi xoay mặt đi hướng khác và nhắm mắt chịu đựng. Không vì cái công việc dễ dàng này, tôi đã “go” khỏi đây rồi.

Thôi được rồi, cái hầu bao của tôi nó đang thủng nặng, dù gì thiết kế quảng cáo cũng là công việc liên quan đến vẽ vời. Chí ít ra thì tôi cũng đã tìm được công việc có dính dáng đến chuyên môn. Hắn nhận tôi một cách dễ dàng thế này, xem ra tôi cũng là người may mắn trong số mấy người xin việc.

“Masako – san, đơn giản bởi vì cậu đủ điều kiện,đừng thắc mắc,giờ hãy về nhà chuẩn bị mai làm việc”

“…”

“Cậu còn tròn mắt đứng đấy, hay là để tôi hôn tạm biệt rồi mới chịu đi?”

“Không!”

Yuu nói, nhìn tôi một cách hết sức là cáo già.Ngay lập tức, mọi Nơ-rôn thần kinh của tôi căng lên. Não bộ hoạt động một cách nhanh nhất để có tôi có thể hét lên và ba chân bốn cẳng chạy ra ngoài. Tôi chẳng biết là mình đã chạy với tốc độ bao nhiêu, nhưng lúc dừng lại đã xuống được đến tầng 12 mà không cần đi thang máy. Chúa ơi…Nghĩ lại vẫn còn sợ, hắn chỉ ôm tôi thôi là tôi đã muốn nôn hết đống mì ăn hồi sáng…Hic…nếu mà hắn hôn tôi thì chắc tôi sẽ hồn lìa khỏi xác…

Ông trời ơi…Sao người nỡ ác độc với con. Bao nhiêu chỗ làm, bao nhiêu công ty, người chẳng để con đậu chỗ nào cả, lại nhét con vào chốn này…Trời ơi…Nơi này là địa ngục! Con oán người…

“Thôi đi, có chỗ làm là tốt rồi,còn chửi ta nữa”

Ặc…ông trời hiện ra, rủa xả, àh không, giáo dục Masako tội nghiệp này …


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:32 am

Lê lết được về đến nhà thì trời đã trưa trờ trưa trật.
Tôi chỉ muốn nằm lăn ra sàn rồi chết giấc. Mệt không chịu được, rời nhà từ sáng sớm, trong bụng lại chỉ có Ramen “chay” với nước, tôi có cảm giác là mình đã xuống cân nhanh chóng một cách không mong đợi. Đang nằm ngon lành dưới nền nhà mát lạnh vì không có thảm thì có nguyên một miếng sơn tường to tướng rơi đánh bốp xuống mặt tôi.

“Má ơi,cả cái nhà nó cũng không thương mình, đã nghèo còn mắc cái eo”

Thì ra là cái nhà này (tôi thuê) người ta xây đã lâu nên xuống cấp. Sơn tường bong ra theo thời gian…Trời ơi, nhưng bong một mảng lớn thế này, mai mốt mưa lại thấm nước thì lại khổ…Lần sau phải cần thận hơn, ở trong nhà mà động chân động tay quá không chừng nó … sập,lấy tiền đâu mà đền >_<

“Masako – san,anh có nhà không....”

Àh, lại cái giọng eo éo của cô nàng nhà bên cạnh. Mỗi lần nghe đến là tôi toát hết cả mồ hôi hột ra rồi.

“Có tôi đây…Cô đừng đập cửa nữa kẻo nó bung…”

Trời ơi…ác mộng…Vừa nghe tiếng cô ta là dù chết tôi cũng phải bật dậy để mở cửa. Cô nàng có thân thể phốp pháp tuyệt đối mà không cần chế độ ăn dành cho người gầy. Năm nay cô ta tròn 20, lại có vẻ mến tôi mới chết. Tôi dọn về đây cũng 4 năm rồi, mấy năm trước cô ta còn bé thì không nói, tự dưng 2 năm nay dở chứng học nấu ăn…ngày nào cũng mang sang “biếu anh ăn lấy thảo” làm tôi sợ xanh mặt.

“Shima – chan, cứ đưa đây tôi mang vào”

“Thôi, cứ để em, kẻo nóng phỏng tay…”

Áh…Cô nàng vừa nói vừa nháy mắt với tôi, sau đó bước vào nhà….Trời ơi, cái nhà tội nghiệp nó đang run lên…Xin đừng làm sập nhà em mà chị…Tôi rên rỉ, nhưng cũng chỉ dám lầm bầm, nói lớn quá, lỡ cô ta quay sang tát “yêu” tôi một cái thì chỉ có nước … đăng kí tạm trú bệnh viện…hu…hu…

Trời ơi, cô ta còn tốt bụng đến mức lấy luôn vào chén…và đang tiến đến gần tôi…Tôi có cảm giác là mình cứ lùi dần, lùi dần cho đến khi lưng chạm vào cái tường lạnh ngắt (do thấm nước mưa).

“Em làm cái…gì vậy Shima?”

“Nào, há miệng ra, để em đút anh…Nói A đi…”

“Á….Á”

Tiếc quá, không phải “A” mà là “Á” rồi. Trời ơi, còn thế nữa, hôm nay chắc cô ta ăn trúng cái gì rồi.

“Được rồi Shima, em về cho tôi tắm cái rồi qua ha”

“Thôi đi, ngày nào cũng tắm, kiếm cớ đuổi em về à…”

“Không…thôi không tắm, tôi cần đi WC, được chưa?”

Tôi bàn lui, không thể chiến đấu nổi với cô này. Đành phải tìm kế thoái lui thôi, mà má ơi, cô ta còn phụng phịu làm nũng nữa, sao mà tội quá. Đi xin việc làm thì đụng đồ … 35 (Dê xồm, chắc ai cũng biết mà há), về nhà đụng …thôi thôi, nói mắc công lại bảo mình vô duyên.

“Thôi Shima về, tí nữa em qua hen”

Trời đất, tôi thở phào nhẹ nhõm khi cô ta chịu bước ra khỏi nhà tôi. Ơi cái nhà thân yêu, lần sau tao sẽ chiến đấu để bảo vệ mày, nhất định…Thà tan xương nát thịt còn hơn bị sập nhà…>_<

Đi rửa mặt cái đã…

“Masako – san ….”

Trời, lại nữa, lại đập cửa…Đừng mà…cái cửa cũ kĩ yêu dấu của tôi…

“Tôi đây…Đừng đập cửa…”

Lần này không phải là nàng Shima “đẫy đà” mà là ba nàng đã trên 40 tuổi sống ở khu nhà đối diện, ở kế bên cái tiệm bán thực phẩm mà hàng ngày tôi vẫn mua thiếu. Sao mà tôi muốn khóc quá…

“Masako – san, tụi tôi mang đồ ăn trưa đến cho cậu nè”

Các bạn coi, có phải tôi là người đáng thương lắm không. Chẳng có cô nàng nào thèm để ý đến tôi, chỉ toàn là những cô trên 40 và các cô nàng đẫy đà. Ngoài, còn một kẻ tên Yuu mà tôi thề là tôi ghét hắn. Số tôi sao mà nó khổ…
Chí ít ra thì các bà này cũng đỡ hơn cô Shima lúc nãy, không dài dòng nhõng nhẽo…Hồi nãy tôi bảo tôi phải ăn mì 3 tháng có lẽ là hơi sai, bởi vì ngày nào tôi chẳng có đồ ăn. Nói ngon thì không ngon chứ ăn thì tạm tạm…Thôi, đói mà, cái gì cũng quất hết, còn thừa đem qua chia sẻ với thằng nhóc đồng cảnh ngộ ở tầng trên (tôi ở chung cư).

Sau khi ba bà cô này rời khỏi, tôi liền lấy một tờ giấy A3, vẽ cái mặt người nhăn nhó sắp chết và hàng chữ to tổ bố:
MASAKO – SAN vắng nhà, có gì gọi di động!

Rồi xách mớ đồ ăn chuồn lên phòng trên, tôi mà còn ở đây thì chắc sẽ không ăn uống gì được,đời là bể khổ.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:36 am


Thằng nhóc cười toe toét tỏ vẻ vui mừng khi thấy tôi, bảo nó là nhóc chứ cũng 21 rồi. Nó lên là Youka, người vùng Osaka lên Tokyo để học đại học, quen nhau cũng được gần 1 năm, nhưng tôi với nó khá thân thiết. Chắc là do cùng cảnh ngộ, con người ta xích gần và thông cảm cho nhau hơn.

“Hôm nay anh lại gặp rắc rối với mấy “nường” chứ gì?”

“Phew, không chỉ “nường” đâu, mà còn gặp cả Shonen-ai nữa”

“Shonen – ai? Ở đâu zậy?” – thằng nhóc cười, mở cửa cho tôi vào nhà rồi hai anh em ngồi bệt trên sàn tâm sự. Nó cũng là một Mangaka như tôi, hiện đang làm phụ tá cho một sensei nào đấy.

“Người quen cũ hồi cấp 3, giám đốc công ty Apollo!”

“Apollo? Anh xin được chỗ đó à?”

“Uh, nhưng gặp phải một gã…shonen – ai, lại còn hơi …35 nữa chứ! Đến là khổ!”

“Trời, may quá rồi, có việc làm là tốt” – Youka cười tít mắt – “Anh thế này, thu hút được cả hai giới chỉ với bề ngoài thôi, bộ anh không biết hả Masako?”

“Anh biết chứ…Gặp nạn từ hồi cấp 3, cứ tưởng mình thoát, đâu dè…”

Tôi trả lời, nhìn thằng nhóc một cách đầy tâm trạng. Có lẽ nó cũng hiểu cho điều khó xử của tôi.

“Masako, em hỏi anh một câu được không?”

“Sao?”

“Anh…ghét người đó lắm hả? Tại sao vậy?”

“Chuyện dài lắm em à…Phải nói là anh không hề thích hắn”

“Uhm…kể cho em nghe được không?”

Thằng nhóc nói nhỏ, rót cho tôi một ly nước. Tôi nhìn nó mỉm cười…Uh thì…dù sao tôi cũng có tâm trạng, cần được chia sẻ.
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:42 am


Cách đây 6 năm, khi tôi mới vào cấp 3, gia đình tôi cực kì khó khăn và hiện giờ đã khá hơn.
Tôi sinh trưởng trong một gia đình quí tộc phong kiến, nhưng đến đời tôi thì đã suy tàn. Nhà tôi đông anh chị em, tôi có đến 3 người anh và một người chị, còn tôi là con út. Dù nghèo, nhưng bố mẹ vẫn lo cho 5 người con ăn học đầy đủ, tuy có thiếu thốn nhiều. Hồi học tiểu học, tôi chỉ thay đồng phục đúng 2 lần. Lên cấp 2 thì nhiều hơn vì cơ thể tôi lớn nhanh. Bố mẹ tôi lo chạy ăn cũng đủ mệt, cũng may hai người anh vừa xong đại học, còn anh thứ 3 và chị thôi. Tuy chỉ còn 3 người đi học, nhưng cũng đủ để bố mẹ vay mượn người khác một khoảng tiền khá lớn : 20 triệu Yên.

Tôi từ bé đã ý thức được hoàn cảnh gia đình, chẳng bao giờ dám đòi hòi gì cả. Ngay từ lúc nhỏ đã phải phụ mẹ đủ thứ để kiếm tiền. Rồi tự học, mặc dù con người ta khi thi cử đều được học thêm. Lúc ấy, gần nhà tôi có một ngôi trường công lập lớn. Nơi có danh tiếng, tuy là trường nhà nước, nhưng cũng không ít con nhà quí tộc học. Tôi khi đó không hề biết điều này, cứ nghĩ vào một trường công lập sẽ thoát được bọn nhà giàu khoe của.

Mục đích của tôi nói ra cũng thật kì quặc, muốn tiết kiệm những đồng Yên lẻ đi xe bus hay tàu điện, vì ngôi trường ấy chỉ cách nhà 15 phút lội bộ mà thôi. Đầu năm, được khoác bộ đồng phục cấp 3 (của anh nhường lại), dù không mới, nhưng cũng đủ làm tôi vui sướng khi thấy mình càng lúc càng lớn thêm. Những ngày đầu học thật vui vẻ, bởi vì tôi đậu loại giỏi, nhận cũng nhận được một vài học bổng khuyến học, tôi cứ tưởng đời mình đến đây là tươi sáng nếu không có ngày đó…

Một buổi sáng đẹp trời thường ngày, tôi tung tăng lôi chiếc xe đạp bà chị cho mượn. Học được một tuần rồi, cả nhà thấy tôi giỏi nên mới bảo chị nhường xe để tôi khỏi lội bộ. Cái xe cũng cũ rồi, nhưng đạp khá nhanh…Cái xe không có khuyết điểm gì ngoài cái màu hồng con gái và…

“KÉTTTTTTTTTTTT……..”

“RẦM……………”

Á, mải mê nghĩ ngợi, tôi không chú ý đường đi. Một cái xe Mercedes lao đến, nó thắng kịp và không tông vào tôi. Nhưng…Á, tôi lại tông vào nó vì xe của chị tôi…KHÔNG CÓ THẮNG XE!

“Gì zậy?”

Một cậu con trai, tóc nhuộm màu hơi hung hung đỏ bước ra với vẻ mặt nhăn nhó. Cậu ta lịch sự đưa tay kéo tôi lên và sau đó quát vào mặt tôi : ĐI ĐỨNG KIỂU GÌ THẾ!

“Anh đi xe ô tô, còn tôi đi xe đạp, anh phải đền xe cho tôi!”

Trời ơi…cái xe Mercedes kia…Tróc sơn và hơi bị móp vào rồi. Xe đạp tông mà, sao ghê dữ vậy ta?

“Cậu ngang nhỉ, xe tôi chưa mua bảo hiểm đâu đó!”

Cậu ta bực mình nói, mặc đồng phục có huy hiệu trường Kain…Vậy là chung trường rồi, còn học trên một lớp nữa.

“Nhưng anh đi xe ô tô…không chịu đâu!” – chẳng hiểu do tiếc xe hay sợ tiền bồi thường mà tôi òa khóc…ăn vạ. Đã phóng lao rồi phải theo lao thôi, đành vậy. Xe lớn đụng xe bé, người ta phải bênh tôi chứ?

“Trời ơi…” – anh ta xoa xoa mái tóc rồi nhăn mặt.

“Anh hai, đi mau trễ giờ, đưa Card cho cậu ta đi rồi tính sau!”

Một giọng nói khác vang lên từ trong xe. Anh ta nghe thấy liền vội dúi vào tay tôi một tấm card cá nhân có ghi tên, địa chỉ và số điện thoại di động rồi lên xe dông thẳng. Trời ơi…còn tôi với chiếc xe hư…không thể sử dụng nữa. Tôi đành dắt xe đến trường, tối nay nhất định đến đòi hắn ta bồi thường…dù…tôi mới là kẻ có lỗi ^^avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 8:48 am


Ngay trưa hôm đó, lúc giờ nghỉ, chẳng hiểu bằng cái quái nào, hắn ta lần được lên tận lớp tôi học. Thế có điên không cơ chứ.

“Sao, cậu có chịu bồi thường cái xe cho tôi không?” – hắn ta hỏi, cùng với vẻ mặt ma mãnh đến đáng ghét.

“Không, anh phải đền xe cho tôi, vì đó là xe chị tôi”

“Cậu đền…”

“Anh đền…

“Cậu…”

“Anh…”

“Cậu phải đền…”

“Là anh mới đúng…”

“STOP”

Một tiếng “Stop” đâu phát ra. Một cậu con trai trạc tuổi tôi bước đến gần. Hiện giờ chúng tôi đang đứng trong phòng dụng cụ thể dục nên cũng hơi vắng. Tôi đâm lo, lỡ tên kia phe của hắn, đập tôi thì chỉ có nước chết!

“Anh hai, thôi đi, phiền phức quá, đôi co làm gì!”

“Ryo, em ra đây chi?”

“Đi theo anh đó, em có cách để anh không cần đôi co với cậu ta…”

Cái cậu tên là Ryo đó mỉm cười với ông anh mình và đưa cho hắn ta một tập giấy hồ sơ. Và kể từ hôm đó, số phận ở cấp 3 của tôi được quyết định…Tôi đã để mình rơi vào tay bọn ác quỉ rồi…>.<

====

“Ặc!”

“Anh sao vậy Masako?” – thằng nhóc Youka nhìn tôi lo lắng.

“Neh, anh không sao…” – tôi nói và ho sù sụ vài cái. Nhìn đồng hồ đã quá 2 : 00 PM rồi, sao trễ dữ vậy.

“Anh nói tiếp đi,sau đó có chuyện gì không?”

“…Nhóc ơi…hơn 2 giờ chiều rồi, anh chưa ăn gì cả…nói không suốt gần 2 tiếng rồi đó!”

“Á…em quên mất, em cũng chưa ăn gì…5 giờ còn phải tới chỗ của sensei nữa”

Chèn ơi, tôi hăng say kể, nó chăm chú nghe…gần 2 tiếng đồng hồ huyên thuyên làm cái cổ họng của tôi hơi rát rát. Đâu phải là nói thường đâu, còn lên giọng xuống giọng biểu cảm nữa mới khổ chứ! Với lại…câu chuyện ở khúc sau kịch tính, nên càng phải biểu cảm thì cái cổ họng của tôi không…kiêm nổi.Tôi tìm kế bài lui, bảo với thằng nhóc hâm nóng đồ ăn rồi cả hai cùng xơi vội vàng, để chiều còn hơi sức làm việc nữa.

“Neh anh…”

“Sao nhóc?”

“Bữa nào rảnh kể tiếp em nghe he”

Thằng nhóc rụt rè mở lời…tưởng gì, hóa ra là chuyện này. Tôi nhìn thằng nhóc cười một cái cho nó yên tâm và nói:

“Không có chi, nếu em thích nghe thôi!”

“…Uhm…”

“Àh, thôi cũng trể rồi, anh về nha”

Tôi tạm biệt thằng nhóc. Nó mở cửa tiễn tôi ra cửa và đưa cho tôi một xấp bản thảo kịch bản.

“Gì vậy nhóc?”

“Novel mới, sắp được vẽ thành Manga”

“Của ai?”

“Rihito – sensei”

“Ah, sensei chỗ em đang làm à? Tạp chí nào?”

“Super BBC”

“Đưa anh chi?”

“Em nghĩ là anh có…kinh nghiệm nên đưa, chứ em non tay nên không diễn tả được cảm xúc nhân vật”

Thằng nhóc nói, nở nụ cười đặc chất…tà đạo.

“Errr…anh có kinh nghiệm gì, hả nhóc?”

“Kinh nghiệm bị Seme hành hạ…mà vẫn…É…sao đánh em…”

“Hè hè…Anh đây chưa từng “dưới” Seme nào đâu nhé, em mà nghĩ xấu về anh thì chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau trong bệnh viện hay nhà xác cũng được ^.^”

Tôi đáp lại, bắt chước nở một nụ cười dữ dằng nhất có thể.

“Vậy mới đúng là Masako chứ…hahahaha”

Rồi cả hai cùng lăn ra cười…Ôi, những người bạn đồng cảnh mới thật đáng yêu làm sao…


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 9:05 am


7h30 AM…ngày hôm sau…

“Reng…”

“Alo!”

“Masako yêu dấu…chưa đến công ty à”

“Yêu dấu cái đầu anh, chưa, đang trên đường lên xe bus”

Lại là hắn…Mới sáng sớm, người ta còn chưa mở mắt đã gọi điện thoại. Hôm nay hắn hẹn tôi để bàn bạc vấn đề lương lậu và kí kết hợp đồng lao động với công ty.

“Đang khúc đường nào, để đến đón luôn”

“Thôi đi ông anh…Đưa xe Mercedes vào đây có gì bị trầy chưa mua bảo hiểm thì chết tôi…Không có lần thứ hai đâu”

“Sao mà cậu đa nghi thế, lần đầu và lần này khác nhau”

“Cái mùi sữa tắm trên người anh bao lâu nay “vũ như cẩn” thì cái xe cũng “cẩn như vũ” đâu là chuyện lạ”

Giời ạ, đường đang đông như kiến. Khổ nỗi đây là thứ 7 nên hình như nhà nhà đều đổ xe ra đường. Người người mua sắm, nhà nhà mua sắm…đi bộ còn lách muốn điên, hắn đưa cái xe hắn vào chỉ tổ kẹt đường.

“AH…Masako – san”

Hả? Giọng ai nghe quen quen ở đàng sau lưng…kèm một cái đập tay nảy lửa vào vai tôi. Cẩn thận và từ từ quay lại…Đàng sau tôi là cảnh tượng hãi hùng, chen nhau chật cứng, cái người cô ta chỉ mới lọt qua được một nửa giữa hai người khác cũng đang bị kèm hai bên. Túi xách mua sắm thì lủng lẳng trên…cổ đeo mấy cái. Tay trái gần 10 túi,tay phải tương tự.

“…Shima – chan?”

Tôi nói, tay cầm điện thoại vẫn cứng đờ…chắc cô này là khắc tinh thứ 2 quá, mỗi lần gặp là tôi lại nổi hết da gà vì sợ.

“Anh nói chuyện với ai đó…bạn gái hả…hôm qua hẹn em mà không qua…”

“Ở ờ…”

“Gớm cái anh này, em giận đấy”

Á…thánh thần ơi kíu con…Cô ta sắp giơ tay đánh “yêu” con này.

“Masako, chuyện gì vậy” – còn hắn nữa. Hình như hắn linh cảm tôi gặp nạn hay sao ấy cũng hỏi…bằng một chất giọng đặc biệt hoảng hốt…y như tôi bây giờ…

“Không, anh đưa xe đến ngã tư…có cái tiệm Pizza Monaco, khu chung cư Shinjuku và…Kíu tôi”

Tôi nói thật to những lời cuối cùng, dập máy nhét sâu vào cái túi chéo đeo hông và quay qua cô ta với dáng vẻ phòng thủ. Lạy chúa, thề có chúa…bằng mọi giá con sẽ thoát được.

“Shima…” – tôi nói, nháy mắt với “nàng”

“Gì anh…Tối nay rảnh đi với em, có mấy món ngon lắm này…”

“Em đã đủ “đẫy đà” rồi, không cần rủ thêm anh đâu…”

…Nói xong, thu người cúi xuống chuồn…thẳng…Cũng may là người tôi hơi bị gọn gàng nên chui qua cũng không khó.Tôi chui,lách và chạy thật nhanh đến ngã tư khu chung cư Shinjuku.

“MASAKO, ĐÂY NÈ”

Giọng hắn hét to, ah…thấy rồi, chiếc xe đen bóng đậu ngoài khu vực. Có lẽ đông quá nên hắn cũng chỉ đến được đó. Tôi vội lao người hướng đến cái xe, mở cửa và nhảy vào trong.

“Chạy đi, đi đâu cũng được”

“Ok”

Hắn nháy mắt, đeo cặp kính đen vào và bắt đầu rồ ga chạy ra đường cao tốc. Suốt từ lúc lên xe đến giờ, tôi để ý hắn cứ cười cười đầy ẩn ý, tôi không thể nhìn thấy mắt hắn vì cặp kính đen nhưng cũng đủ biết hắn đang hí hửng vì đột nhiên tôi lại nhờ hắn chở. Cũng may đường cao tốc không đông, nên có thể chạy thoải mái.

“Hey, muốn đi đâu”

“Đâu cũng được”

“Muốn đi bão không?”

Cái gì? Đi bão? Là đi đâu? Tôi quay qua nhìn hắn thắc mắc.

“Đi đâu?”

“Chưa biết hả?” – hắn cười, nụ cười của một con hồ ly thành tinh. Và tôi bắt đầu rùng mình khi hắn chồm người qua chỗ tôi và thắt dây an toàn cho tôi. Chẳng biết hắn định làm gì.

“Masako, có gì bám chặt, chết vì đau tim thì đừng có oán tôi nhớ”

Yuu cười, sao hắn hay cười thế nhỉ? Hắn giảm tốc độ xuống còn khoảng 20 Km/h và đột ngột rồ ga tăng tốc lên 150 km/h. Mui xe được dẹp xuống khi hắn bắt đầu rồ ga, gió bụi bay mù mịt…

“YUU, giảm tốc độ lại”

“Sao cưng, có thích không?”

Cưng cái đầu hắn! Yuu mở giọng trêu ghẹo khi tôi bám chặt lấy tay và vai hắn. Thiếu điều hắn rồ gia nhanh hơn chút nữa chắc nguyên cái người tôi nó đổ vào người hắn, cái mà hắn gọi là “luôn luôn mở lòng”

“YUU, tôi không đùa đâu đó, giảm xuống đi”

“Cưng à, nếu em cứ bám lấy anh thế này thì hơi khó đấy”

“Cưng nè…yêu nè…cưng nè…” – tôi lầm bầm trong miệng và ứng dụng món võ “cẩu xực”. Đưa miệng cạp vào phần cổ của hắn. Quả công hiệu, Yuu la oai oái và bắt đầu giảm xuống còn 100 km/h.

“Đau quá…” – hắn nhăn nhó, mở kính ra và lấy một tay xoa xoa vào cái chỗ in dấu nguyên hàm răng của tôi – “Đau thiệt, nhưng lúc nãy Masako cũng dụi đầu vào đây…hahahaha”

Trời ơi, hắn còn cười được nữa. Hồi còn học chung, mỗi lần đi đâu ai cũng nói hắn ít cười, ít nói, sao tôi thấy hắn cười quá nhiều thành ra…nham nhở. Hắn nói cũng quá nhiều, mà toàn là chọc ghẹo nên thành ra vô duyên…

“Ê, Masako, cảm phiền bám chặt nữa”

Yuu nói, giọng hắn bình thường và thản nhiên, nhưng có vẻ nghiêm túc. Hắn lại tiếp tục rồ ga và chạy với tốc độ 160 km/h hướng thẳng ra biển.

“Chời ơi,…Giảm xuống đi, please!”

“Không được, nhìn đàng sau coi”

Hắn nói, không thèm quay nhìn tôi một cái. Tôi đâm thắc mắc quay ra và…Má ơi, 3 chiếc xe hiệu Fiat đang tích cực đuổi theo.

“Ngồi yên đi Masako!”

Hắn gắt khi tôi xoay người chạm phải tay hắn. Lần này có vẻ nghiêm trọng, thấy thoáng thoáng mấy người ngồi trong xe là nguyên cây đen toàn diện, đeo kính đen và trông có vẻ dữ dằng…bộ Yuu có làm ăn với Mafia hay sao mà chúng nó cho người đuổi theo vầy nè.

“Cái gì vậy?”

“Đừng hỏi”

Phải nói là quang cảnh ở đây hệt như Live – action phim hành động Mỹ. Chiếc Mercedes của hắn rồ ga chạy và 3 chiếc Fiat đuổi theo. Một tên trong bầy đoàn đuổi theo còn chồm người nã súng vào sau đuôi chiếc xe của hắn. Tôi đâm sợ, nếu là Mafia thật thì có nước tàn đời. Mà cũng phải công nhận Yuu là tay lái lụa, hắn cho xe chạy với tốc độ cực cao mà vẫn lạng lách ngon ơ hòng để bỏ xa bọn kia.

“Chuẩn bị…” – Yuu nói, hắn bắt đầu cười nham nhở rồi đó – “ Cắt đuôi!”

Vừa nói xong, Yuu vội giảm tốc độ đột ngột ngay khúc đường cong và bẻ tay lái cho xe chạy ngược xuống, sau đó tăng tốc bỏ chạy. Lúc mà cái xe quay ngược xuống,thì 3 chiếc xe kia vẫn trong tình trạng tốc độ cao nên theo quán tính vọt lên phía trước và bỏ rơi chiếc Mercedes ở đàng sau.

“Reng…”

Bấy giờ thì chuông điện thoại của hắn reo lên inh ỏi.

“Nói với Mama rằng tôi chưa về được, còn nếu muốn đua tiếp thì quay xuống đây!”

“Làm ơn đi, nếu cậu không về chắc bà chủ “tiêu diệt” luôn bọn này quá”

“Thì đấy, thích thì cứ làm. Đua nữa không? Thoải mái thôi, nói với Mama tôi đang đi với người yêu nên không có tiện quay về, chờ tôi kí kết hợp đồng lao động rồi về trình diện sau”

“Ok, chúc cậu chủ đi chơi zui zẻ”

Cái gì, hình như là Mama hắn gọi. ”Bà cụ” này hơi bị mệt đó, hồi tôi còn học chung với hắn và em trai hắn thì có tiếp xúc với bà vài lần, cả gia tộc Hamamoto toàn là những người…quái dị!

Mà lúc nãy hắn nói gì? “Người yêu” à? Ai là người yêu của hắn chứ!

“Masako, phải nói vậy Mama mới chịu buông cho tôi”

“Mẹ anh kêu Mafia đuổi theo bắt anh về à?”

“Đó không phải Mafia, nhân viên nhà tôi đấy!”

Má ơi, nhân viên nhà anh…Gì mà kinh thế, còn đem súng lục ra nã nữa.

“Đi thẳng về tổng công ty, tôi sẽ làm việc với cậu, Ok?”

“Được”

Tôi đáp lại lời hắn và ngồi yên. Thoát được khỏi đám bám đuôi, hắn chạy chậm lại và tiến về trung tâm thành phố. Xem ra hắn rất thích thú với cái trò chơi rượt đuổi này, chỉ có tôi là sợ chết khiếp, sáng chưa ăn gì, lại phải tiêu hao Calories cho mấy phen hành động đua xe này…đi với hắn đúng thật nguy hiểm.

Tổng công ty của Apollo, là tòa nhà kì trước tôi vào phỏng vấn. Hắn nói đó là dịp tuyển nhân viên đặc biệt nên mới làm tại tổng công ty, chứ bình thường thì đâu cần trang trọng thế này. Tòa nhà 30 tầng nằm ngay chính giữa khu tam giác thương mại, hai bên là hai doanh nghiệp bề thế khác.

“Code 284, Pass 196284”

“Anh lầm bầm cái gì vậy?”

Tôi hỏi hắn, khi Yuu dẫn tôi vào thang máy để lên thẳng phòng làm việc của hắn.

“Mã và Password của phòng giám đốc. Tôi cho sử dụng hệ thống card – key để bảo mật, ai có Code và Pass thì mới vào được một phòng nhất định nào đó”

“Ờ ờ…mà sao anh đọc, nhỡ tôi nghe được sao?”

“Masako…” – hắn nói, khi thang máy vừa đóng lại – “ Nhớ đi,sau này còn dùng nhiều đó”

Yuu nhe răng cười, đưa tay kéo đầu tôi và kiss một cái chớp nhoáng. Nhanh đến mức tôi không kịp phản ứng. Bần thần run rẩy, tôi không nói nên một lời nào. Vẫn là cái mùi đó khi hắn sáp gần tôi. Hắn dắt tôi lên phòng làm việc, mời ngồi tử tế và quăng cho tôi một xấp giấy. Tôi bỗng thấy lạ, sao tự dưng hắn đàng hoàng quá, không buông lời chọc ghẹo, cũng không động tay chân gì từ lúc bước vào đây, hắn chỉ bâng quơ nhìn ra cửa sổ rồi bảo tôi đọc.

“Hợp đồng lao động…”

Tôi đọc lầm rầm trong miệng, đọc được đến dòng thứ hai thì đứng bật dậy và chọi thẳng xấp giấy vào mặt hắn.

“Anh đặt ra cái điều lệ gì kì quái vậy, còn nữa, anh định đưa tôi mức lương chết đói này sao?”

“Há…hahahahahahaha!”

….Một tràn cười…kinh dị…

“Vậy là hợp lý rồi, lương lậu thì có thể thảo luận lại…nhưng còn các điều luật trong đó thì miễn bàn lại!”

“Gì…gì…”

“Lại đây Masako…” – hắn hất đầu bảo tôi, cả mái tóc cũng “vũ như cẩn”, đỏ đỏ hung hung nhìn thấy ghét.

“Sao tôi phải lại?”

“Lại đây, không lại tôi đuổi việc à!”

“Anh đừng có dọa tôi nhá, anh đã chính thức đóng tên vào hợp đồng lao động, bộ muốn đuổi là đuổi à?”

“Thôi được rồi…” – Yuu nói, hắn đứng lên và bước đến gần tôi – “ Nếu cậu làm “Con nợ” lại thì các điều khoản trong đó sẽ được thảo luận lại…Này, nói cho cậu hay, chẳng chỗ nào dám nhận cậu đâu!”

“Tại sao?”
“Danh tiếng bị đuổi việc của cậu nổi như cồn,ai mà hông biết”

Á…hắn lại đụng đến nỗi đau thầm kín của tôi…Coi cái mặt kìa, đúng là “chúa ma le”, vậy mà…ai cũng kiu hắn đàng hoàng. Làm “con nợ” lại ư? Trời ơi…Mà hắn nói cũng đúng, tôi bị đuổi việc nhiều đến nỗi không chỗ nào dám nhận.

“Sao cưng, nhận lời không?”

Yuu lại bắt đầu cười, nụ cười của quỉ! Tôi cứ tưởng tượng ra cảnh âm ty địa phủ, hắn là chúa quỉ, đang đưa tay gọi mời, còn tôi là con người đáng thương, bị dồn đến đường cùng…Chúa ơi… (--“--)

Hu…hu…Nếu mà tôi “go” khỏi đây thì viễn cảnh chết đói sẽ còn gần hơn giờ nữa.

“…Hix……hix….Ok…”

“Vậy có phải ngoan hông, được rồi, bắt đầu thảo luận điều khoản trong hợp đồng”

Trời ơi…Xin người hãy cứu rỗi linh hồn con…Một lần nữa, con lại sa chân vào tay ác quỉ rồi. Mà lần này không phải quỉ con nữa, mà là Đại ác quỉ…Á…hu…hu…


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 9:15 am


“Điều thứ 1 : Không cãi giám đốc, sếp là trên hết.

Điều thứ 2 : Luôn nghe lời giám đốc, sếp là trên hết.

Điều thứ 3 : Nhớ Code và Pass của bộ phận làm việc chuyên môn, ngoài ra, phải nhớ luôn Code và Pass của phòng giám đốc (cấm quên, còn dùng nhiều)

Điều thứ 4 : Ăn mặc theo đồng phục qui định công ty. Màu tối hoặc sáng, không mặc màu chỏi nhau.

Điều thứ 5 : Cấm đi trễ, mỗi lần trễ phải đền giám đốc…một nụ hôn. (Ặc)

Điều thứ 6 : Cấm bỏ ăn hoặc ăn quá nhiều. Ngân quĩ công ty có hạn.

Điều thứ 7 : Luôn chấp hành qui định công ty, chấp hành qui định của giám đốc.

Điều thứ 8 : Luôn làm tốt công việc giám đốc giao (Chung và riêng)

Điều thứ 9 : Vi phạm những điều trên sẽ đền bù công ty (giám đốc) theo mức độ.

Điều thứ 10 : Cấm đánh sếp, cấm nói xấu sếp, cấm…kháng cự sếp. (Bó tay toàn tập)

10 nội qui cơ bản cho Kuraichi Masako, vi phạm quá 3 lần…đuổi việc”

Yuu thản nhiên cầm cái bản qui định mà hắn mất một đêm soạn ra và đọc ngon lành. Cá chắc 100% là cái bản qui định kì cục này hắn chỉ soạn ra cho tôi thôi. Trời đất ơi! Đồng ý là đi trễ sẽ bị phạt nhưng ở chỗ khác là trừ lương.Còn hắn, hắn dùng chiêu đền bù…một…một…nụ hôn. Má ơi…

“Anh quá đáng, sao lại bày ra luật điên khùng như thế”

“E…vi phạm điều số 10”

“Uhm…Được rồi, được rồi, tôi thua, còn lương…Không lẽ anh định trả tôi mức lương chết đói đó sao?”

Tôi rên rỉ, đúng là rên rỉ, hỏi trên đời này có ai khổ hơn mình không cơ chứ.

“1000 $ một tháng, không đòi hỏi thêm”

“Yuu, xin anh đấy, tăng lên 1500 $ đi, được không?”

“Không!”

“Yuu…”

Tôi đứng lên, bò bò đến gần hắn với bộ mặt thảm hại nhất. Đành phải dùng chiêu này thôi…

“Yuu – san, anh tốt bụng lắm mà…tăng lương cho em đi…”

Hắn ngẩn mặt ra đầy ngạc nhiên, cũng phải thôi…hành động của tôi kì cục thế này, chính tôi còn không nhận ra tôi nữa mà. Tôi sáp gần đến hắn, leo hẳn lên chân hắn ngồi và kéo tuột một bên vai áo xuống kèm một bộ mặt thảm hại nhất.

“Ơ…Không dùng chiêu mĩ kế nha”

Yuu phản đối, tuy hắn nói thế, nhưng cái mặt hắn kìa…ngẩn tò te, đồ ác quỉ!

“Thôi, tăng lương cho em đi…Yuu – san…đi mờ…”

Trời ơi…Thề có trời, có thánh thần tứ phương, đây là cái nhục nhất đời con. Cũng may là hôm nay hắn không xài cái loại sữa tắm đó, nên tôi mới dễ dàng tiếp cận thế này. Tôi cầm lấy tay hắn chạm vào vai mình và kéo tuột xuống ngực…chiêu này lợi hại nhưng mà…hu…hu…>.<

“Ok…hahahaha”

Hắn cười, kéo tôi sát vào hắn và…Yuu hôn mạnh vào cái chỗ vai áo bị kéo tuột của tôi. Hắn đè mạnh môi đến mức mà in nguyên một vệt màu đỏ bầm trên vùng giữa cổ và vai tôi. Sau đó hắn còn tiếp tục di môi làm thêm nhiều vết nữa…>.<

“Cưng càng lúc càng đẹp, càng khôn ra đấy”

Hắn nhận xét khi đã buông tôi ra và tôi kịp thời kéo lại ngay ngắn cái áo của mình.

“Cũng nhờ anh hết đấy”

“Quá khen…quá khen…”

Hắn lại tiếp tục cười, nụ cười quỉ dữ rồi lấy một cái Card đưa cho tôi, bảo tôi xuống tầng 5 và kiếm phòng thiết kế. Nói cho cùng, mức lương 1500 $ vẫn còn là chết đói, nhưng cũng đỡ đói hơn mức lương kia. Trung bình một người dân ở Tokyo đi làm mức lương khoảng 3000 – 3400 $, tôi chỉ bằng một nửa của họ…đáng để khóc thật.

Trời ơi, cả cái tầng 5 này tìm đỏ con mắt mà không thấy cái phòng nào mang tên “Design” hết. Tôi đã hỏi nhiều người rồi và họ bảo chắc tôi lộn. Làm sao mà lộn được, trong khi tôi nghe thấy rõ cái điều này từ miệng hắn. Thôi rồi, không chừng bị mắc lỡm, phải chạy lên hỏi hắn cho rõ thôi.

“Ah…thang máy…”

Ngay cả thang máy mà cũng đông là sao?
Mỗi tầng chỉ có 2 cái thang máy, mà không thể chen chân vào được,tôi đứng chờ lâu ơi là lâu…10 phút….

“Phew, cuối cùng cũng tới lượt mình”

Vừa mới định bụng bước chân vào thang máy thì có một tên nào đó đến sau xô tôi ra ngoài.

“Làm gì vậy?”

Tôi quay ra quát, tính chui vào trở lại thì thấy một cảnh thật hãi hùng…chỉ một mình tên đó thôi đứng cũng chật cái thang máy rồi.Một sumo…giờ mà nhét thêm tôi vào chắc cái thang máy nó sụp luôn.

“Má ơi…đành chạy bộ vậy!”

Thế là tôi tức tốc vượt cầu thang chạy bộ lên.Mà chạy thế này cũng có cái lợi,lợi cái hỏi đường đi. Tôi chạy được đến chân cầu thang tầng thứ 12 thì phải đứng lại vì quá mệt. Tôi ngồi bệt xuống chân cầu thang và thở hồng hộc…người nào đi qua cũng đưa con mắt thương tình nhìn.

“Anh làm sao vậy?”

Một cậu con trai, nhìn cũng trạc tuổi tôi hỏi. Cậu ta đưa tay kéo tôi lên…

“Hộc…Tìm…phòng…Design…hộc…”

“Trời ơi, sao mà anh thở dữ vậy, phòng Design tầng 15”

“Được…rồi…cám…ơn…”

“Mặt anh xanh lè à, anh có sao không vậy?”

“Có…sao…Từ từ…để tôi lên…”

Tôi nói không ra hơi…Mà cậu ta cũng tốt bụng thật, lôi tôi lên được đến tầng 15.Nhưng chỉ tiếc là lên được đến phòng “Design” của tầng 15 thì đó lại là phòng thiết kế nội thất. Chẳng lên quan gì đến cái công việc của tôi.

Tức khí, một lần nữa tôi phải chạy bộ lên tận tầng 30 để hỏi cho ra nhẽ.Thang máy lâu quá, lại chật kín người, chạy bộ cho nó lẹ. Mà lần này nhờ cơn tức mình tột độ, tôi chạy một mạch từ tầng 15 đến tầng 30.

“Cho xin Code “

Máy tính điều khiển trung tâm yêu cầu Code của tầng 30. Má ơi, tôi có nhớ nó là cái gì đâu!
Từ từ nào…bây giờ tôi mệt đến mức không thể nghĩ ra cái gì trong đầu. Mà cũng may là tầng này ít người qua lại. Ngay cầu thang từ tầng 29 lên là có nguyên cánh cửa bự tổ chảng yêu cầu Code mới vào được…

Để coi nào…Điều hòa không khí, thở thở…bình tĩnh…

“284”

Cuối cùng thì tôi cũng đã nhớ ra…mà…sao nó giống ngày sinh tháng đẻ của tôi nhỉ? Chắc trùng hợp.

“Phòng Director…cho xin Password!”

Nữa…lại pass nữa…>_<

“196284”avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 9:29 am


“Welcome to director room”

Khỏi wéo – còm, tôi bước vào không chút do dự. Mà bước vào chưa đến chỗ hắn đâu, còn phải đi qua khu vực thư kí riêng nữa. Cô nàng thư kí này…nhìn tôi trợn mắt, bộ chưa thấy người nào chạy bộ về đích lần nào à?

“Cho…hộc…tôi…gặp…giám đốc…”

“Anh có hẹn trước không?”

“Không…”

“Không thì thôi!”

“Không”

Quả thật sức chịu đựng của tôi có giới hạn, muốn xỉu đến nơi rồi…

“Masako…vào tự nhiên, qua đây”

Hắn ở đâu xuất hiện ngay cửa phòng, nháy mắt với cô thư kí làm cô nàng hồn phách lên mây rồi kéo tôi vào phòng hắn.

“Nè, uống đi”

Hắn đưa tôi ly nước táo xanh lè và kiu uống. Mệt, chẳng biết có bùa mê thuốc lú gì không, mặc kệ, tôi nốc sạch.

“Lên trễ quá, 9h5 AM rồi”

Yuu vừa nói vừa xem cái đồng hồ đen xì đắt tiền của hắn.

“Anh nói cái gì vậy?”

“Ah…tôi canh giờ xem khi nào thì cậu chạy lên đây lại, không dè hơi bị lâu”

“Cái gì…?”

“Hahaha…Tôi lừa cậu đó, cái phòng đó làm gì ở tầng 5, tầng 15 càng không, tầng 19 lận”

Hả???? Hắn lừa tôi? Hắn cố tình nói sai vị trí để hành hạ tôi đây mà.

“Anh…anh…anh có biết là tôi chạy đi kiếm phòng rất mệt không?”

“Biết!”

Yuu cười, nụ cười đắc thắng.

“Nếu Masako thông minh hơn một chút thì thừa biết cái Code đó không nằm ở tầng 5,đã thế còn chạy kiếm khắp tầng 15 nữa. Bó tay bó chân với cậu luôn”

Hắn cười trên sự đau khổ của tôi.

“Anh theo dõi tôi ?”

“Đương nhiên, cả cái công ty này, chỗ nào chả lắp Camera, trừ chỗ này thôi!

Trời ơi…Tôi mệt quá…sáng chưa ăn gì, phải tập thể dục suốt gần 1h đồng hồ…hu…hu…

“Ê, đừng có xỉu ở đây!”

Khi mà tôi như sắp ngã lăn quay ra ghế Salon của hắn thì hắn nhào đến đỡ.

“Tôi biết cậu chưa ăn gì mà, được, hôm nay tôi đãi cậu 3 bữa luôn”

Hả…Đãi ăn hả? Tôi ngồi bật dậy, hai mắt sáng choang như gương chiếu hậu.

“Ản?”

“Uh!”

Hắn cười toe, ra vẻ nhân từ và dắt tôi xuống, lấy xe đưa đi ăn. Ngày làm việc đầu tiên của tôi đã bắt đầu như thế đấy. Mặc dù hắn hành hạ tôi ghê vậy nhưng tôi vẫn thấy…hơi hạnh phúc, vì được ăn. Đi ăn với hắn thì khỏi chê, toàn đồ ăn ngon ^_^
Yuu…cái con người tàn nhẫn ấy đôi lúc trông cũng dễ thương, suốt bữa ăn, hắn chằng dành ăn với tôi, toàn nhường.
Cuối giờ, hắn còn đưa tôi về tận chỗ tôi ở.

“Chà, vũ như cẩn”

Yuu liếc mắt một vòng căn hộ của tôi. Xe thì bỏ ở dưới, chả sợ bị ăn cắp, vì đã có mua bảo hiểm (lạy trời là có)

“Anh lầm bầm cái gì vậy?”

“Àh không!”

Uhm…hắn lầm bầm cái gì đại loại như là “vẫn như cũ”…Tôi nhớ là từ hồi tôi chuyển về đây thì đâu có gặp lại hắn, nên chắc chắn là hắn chưa từng đến đây.

“Neh Masako, hôm nay về cậu hãy nghĩ ra một ý tưởng nào đó cho mẩu quảng cáo loại hình quán Trà đạo. Nhớ là ý tưởng càng độc đáo càng tốt. Thứ 2, lúc 8h AM hãy mang lên phòng cho tôi xem qua, nếu được thì cậu sẽ được nhận huê hồng.”

Yuu nói, hắn đứng ngay cửa căn hộ của tôi mà không vào. Nhưng lần này thì hắn đàng hoàng, không có cái vẻ bỡn cợt nên tôi cũng tin hắn chút chút mà đối đáp đàng hoàng.

“Bao nhiêu?”

“4/6, tất nhiên là cậu 4”

“Cũng được, nhưng tôi chưa biết phòng làm việc của mình!”

“Phòng số 6 tầng 19. Code 019 pass 019196”

“Thật hay giả đây?”

“Thật! Dối cậu làm gì!’

Yuu cười, lần đầu tiên thấy hắn cười tự nhiên như vậy, nụ cười không chút gian tà.
Sau đó hắn tạm biệt tôi và ra về. Ngày đầu đi làm tại Apollo, thật nhớ đời, tôi tin là không có ông sếp nào bắt nhân viên phải tập thể dục trước khi làm việc như hắn, nhưng cũng có thể là tôi quá ngây thơ mới đi tin hắn.

“Ring…”

“Alô”

“Em thấy rồi nha, giám đốc Apollo đưa anh về tận khu chung cư cũ kĩ ọp ẹp này nha…hí…hí…”

“Nhóc, đang ở đâu vậy?”

Thằng nhóc Youka lại gọi này.

“Ở nhà em, nhưng lúc đi lên ngang qua thì em thấy”

“Uh, chốc anh lên, hôm nay mệt mỏi lắm. Tí kể cho nghe”

“Ok! Tí gặp anh nha, em chờ đó”

“Ok”

Tôi đáp lại rồi cúp máy. Cũng gần đến hạn phải đóng tiền nuôi cái “Alô” rồi mà chưa có lương, hông lẽ lại đến xin Yuu thì hắn cười cho. Không được, tuyệt đối không xin cấp lương trước.

Vào đến căn nhà thân yêu, tôi lại phải đi nhè nhẹ vì sợ sơn tường rớt nữa (>.<).Ở dưới sàn nhà còn rớt mấy lá thư “Tình củm” của mấy nàng “send” cho lúc tôi vắng nhà. Nhét đâu không nhét lại nhét qua kẹt cửa làm tí nữa là tôi té lăn quay. Tắm rửa thay đồ sạch sẽ, tôi rời nhà chui lên phòng Youka, chí ít ra cái nhà của nó không xuống cấp trầm trọng như nhà của tôi.

“Youka”

“Hi, Masako, vào đi”

Sau màn chào hỏi bình thường, thằng nhóc bảo tôi kể tiếp cho nó nghe, lần này nó chuẩn bị nước nôi đầy đủ để phòng hờ tôi có khan giọng thì uống. Không lẽ câu chuyện của tôi nó hấp dẫn dữ vậy à?

“Youka, sao lúc nãy em biết đó là giám đốc Apollo”

“Hamamoto Yuu, hình anh ta được đăng trên báo mục người trẻ thành đạt, không biết mới lạ”

“Chứ không phải là chiếc Mercedes đen và cái bộ dạng Black toàn diện của hắn à?”

“Maybe…hehehe…. Kể tiếp đi anh”

“Uhm…kì trước anh nói đến chỗ nào?”

“Cái đoạn có một nhóc tên Ryo xuất hiện ấy”

“Ok…lúc đầu anh có nói là gia đình anh nợ 20 triệu Yên đúng không…”

---

Tôi bắt đầu kể tiếp cho thằng nhóc nghe. Như các bạn đã biết, đối với gia đình tôi thì 20 Triệu Yên là lớn, đến mức không thể trả nổi, và cái lý do mà tôi mắc nợ Yuu cũng chính là điều đó.

Hamamoto Ryo, em trai của Yuu, lúc ấy thật sự còn đáng sợ hơn ông anh của cậu ta. Cái xấp giấy mà cậu ta đưa cho Yuu chính là tài liệu “Đời tư” của tôi. Chỉ trong vòng 30 phút nghỉ cậu ta đã mò ra được gần hết, trong đó có cả vụ gia đình tôi bị nợ. Mò ra bằng một cách lên Website trường, đột nhập dữ liệu phòng hiệu trưởng là ra hết.

Tôi còn nhớ như in cái vẻ mặt của Yuu khi hắn đọc xong cái xấp giấy đó. Hắn tươi cười đến gần tôi và thỏa thuận:

“Ok, tôi sẽ mua đền lại cho cậu chiếc xe đạp mắc gấp ba và mang đến tận nhà, Ok không?”

“Ok”

Lúc đó, tôi không chút mảy may nghi ngờ cái nguy cơ sẽ xảy ra cho mình. Tôi vui mừng nhận lời hắn và còn cho hắn địa chỉ nhà của mình. Yuu cười và chào tạm biệt rất đàng hoàng,đàng sau bộ mặt đó là cả một âm mưu đen tối.

Tối hôm đó, đúng hẹn, hắn mang xe đến nhà tôi. Cái xe (sắp) là của tôi là một chiếc xe địa hình màu xanh cực đẹp, cực mắc và cũng cực xịn. Còn hắn đến sau trên chiếc xe Toyota mà hắn cho là tồi tàn >_<
Hắn cứ nằn nặc đòi gặp Papa and Mama của tôi, rất lịch sự với người lớn tuổi, hắn còn ngồi quì nữa.

“Thưa hai bác, con có chuyện muốn thưa”

“Vâng, cứ cậu cứ nói”

“Con trai hai bác, cậu Masako, đã bị xe của con đâm hỏng xe, hôm nay con đền chiếc xe khác mắc gấp 3 lần cho cậu ấy”

“Cám ơn cậu…”

“Nhưng…gia đình đã mắc nợ gia đình con 20 triệu Yên được bố con lấy trong tài khoản của con.Đến nay,theo thỏa thuận hợp đồng, sau 5 năm, lãi xuất đã gần 100 triệu rồi ạ”

“Hả”

Phải nói là sau đôi lời phát biểu của Yuu, cả bố mẹ tôi và tôi (lúc đó các anh chị không có nhà), mặt cắt không còn giọt máu.

“Cháu đã đền chiếc xe đạp kia, không tính vào tiền nợ, nhưng hiện cháu đang cần tiền gấp nên có thể xin lại không ạ?”

“Ơ…cậu biết đấy, gia đình tôi rất túng thiếu…nên…cậu có thể nói bố cậu đừng…tăng lãi được không?”

“Chuyện đó không liên quan đến bố cháu,đó là tài khoản của cháu mà…”

Yuu nói và thản nhiên cười.

“Vậy…cậu đến siết nợ sao?”

“Ơ không ạ, cháu không phải là kẻ vô lương tâm đâu”

Hắn lại cười và bắt đầu nhìn tôi.

“Chứ…cậu muốn làm gì?”

“Chỉ cần hai bác cho Masako theo cháu thì mọi chuyện sẽ ổn cả!”

Bố và mẹ quay sang nhìn tôi.

“Cậu muốn làm gì nó thì làm, bây giờ nó là của cậu”

Hả…Bố mẹ ơi…sao nỡ bỏ con…hu…hu…>_<

“Vậy là hai bác đã đồng ý, cháu ghi hợp đồng luôn. Masako chỉ cần làm theo những gì cháu bảo, đại loại như đi theo làm bạn với cháu thôi, cứ mỗi ngày trừ 100.000 Yên. Nhân lên 1000 ngày là sẽ trả hết nợ!”

Cái gì…1000 ngày…Á…Trời đất quay cuồng bên tôi…

“Tôi cho cậu luôn đó, muốn làm gì thì làm”

Bố tôi nhìn tôi và khi tôi nắm tay ông van nài thì ông đoạn tuyệt luôn bằng cách hất tôi ra.

“Ơ…hình như bác hiểu lầm cháu rồi. Masako vẫn chỉ sẽ ở nhà hai bác, nhưng nếu cháu đến kêu đi là cậu ấy phải đi, coi như là một nhân viên gia đình cháu. Nếu cậu ấy làm tốt, cháu sẽ cấp luôn tiền học phí”

“Vậy quá tốt, Masako nó lớn rồi, cậu muốn làm gì nó cũng được”

Hả...bố mẹ định bỏ con thật sao? hu...hu...con có làm gì nên tội chứ...

"Tốt, từ ngày mai, cháu sẽ đưa xe đến đón cậu ấy đi cùng"

Yuu nói, và đó là lời cuối cùng chứng nhận thận phận của tôi. 1000 ngày làm nô lệ đã bắt đầu, nói nghe có vẻ ngắn, nhưng tính là là hơn 3 năm...3 năm...3 năm....Trời đất tối hù quanh tôi...


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 9:46 am


"Hahahah…tội nghiệp anh quá Masako! Yuu-san công nhận “Ma le” thiệt”

Thằng nhóc bò lăn ra sàn cười, còn tôi thì trong tình trạng tức tối cực độ.

“Ê nhóc, bộ đáng cười lắm hay sao?”

“Không…không…em buồn cười Yuu-san”

“…uhm…”

“Mà thôi, anh nói tiếp đi,mới có 7h30’ PM mà, còn sớm chán”

“Được thôi”

---

Sau đó, hắn chào tạm biệt gia đình tôi và ra về. Bố mẹ tôi còn sạc cho một “tua” vì tội rước nợ về nhà. Uh thì nợ, dù sao hắn cũng hứa là nếu tôi làm tốt sẽ xóa nợ đồng thời cấp luôn tiền học cho tôi. Nếu vậy thì tôi vẫn được lời chán, uh thì làm nô lệ cho hắn, hắn phải trả “lương” cho tôi cũng được.

Đêm hôm đó, tôi đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ về việc “mình phải làm gì?”.
Cuối cùng, tôi đi đến một kết luận mà tôi cho là “sáng suốt” : tùy cơ ứng biến. Nhìn cái bộ mặt hắn khi hắn làm hợp đồng, và lúc đôi bên cùng kí tên vào, rõ là bộ mặt gian tà. Chắc hẳn, hắn không là kẻ tốt rồi.

.
.
.

Sáng hôm sau, mới bảnh mắt 5h00’, chuông điện thoại nhà tôi đã réo inh ỏi.

“Alô”

“Masako hả, cậu chuẩn bị quần áo đi rồi ra đầu ngõ”

“Sao? 7h30’ mới vào học, anh bắt tôi đi sớm thế để làm gì?”

“Không phải đến trường, đến chỗ khác “

“Nhưng…tôi còn buồn ngủ, hôm qua thức khuya quá”

“Không bàn cãi, cậu là “con nợ” của tôi”

“Cái gì? Tôi là…cái gì của anh? Anh nói lại coi”

“Là “CON NỢ”, nghe có rõ hông? Hôm nay cậu mà không nghe lời tôi, tôi cộng thêm 20.000 Yên tội cãi”

“Hả…!!!!”

“Nghe rõ rồi thì thay quần áo đi, tôi không chờ đâu”

Yuu nói và cúp máy cái rụp. Lúc đó, giọng hắn không hẳn là bực tức, dường như hắn không muốn đôi co với tôi nữa nên mới lên giọng ra vẻ “ác chiến” như thế.Má ơi…cộng thêm 20.000 Yên? Tức là thay vì tôi được trừ nợ 100.000 Yên, tôi sẽ phải trả lại hắn lên 120.000 Yên???

Vậy là không xong rồi, tiền đâu mà trả cơ chứ!
Tôi đành ngồi dậy, thay quần áo với tốc độ của “tên lửa đạn đạo hạt nhân” rồi phóng ra đầu ngõ.
Cái đầu tiên đập vào mắt tôi là chiếc Mercedes đen bóng lộn, hình như là chiếc hôm qua, nhưng đã không còn dấu vết gì của trận đụng xe sáng hôm qua cả.Và hắn thì đứng khoanh tay chờ sẵn.

“Masako, vào xe đi!”

Yuu ra lệnh, chui vào ghế trước, kế bên tài xế và tôi vào hàng ghế sau.
Cửa vừa sập xuống thì xe liền phóng đi với tốc độ khá cao, đường buổi sáng nên cũng khá thoải mái.


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 10:00 am


“Con nợ của anh dễ thương đấy anh hai”

Một giọng nói khác vang lên từ…kế bên tôi mà tôi không hề để ý.

“Hi!”

Tôi quay qua nhìn và bắt gặp bộ mặt của Ryo cười toe toét.

“Cậu…???”

“Tôi là Hamamoto Ryo, em trai của Hamamoto Yuu, chủ nợ của cậu đó”

“Ờ…ờ…”

“Ryo, cái “chính sách” của em công nhận không cần đôi co, còn bắt được cậu ta”

Yuu lên tiếng…Nghe cái điều hắn nói kìa.Thật ra đây là toàn bộ kể hoạch do Ryo bày ra, Yuu thật ra không nhúng tay vào. Nhưng bây giờ, Yuu toàn quyền xử lý tôi…Không chừng hai đứa này tính đem tôi đi thủ tiêu.

Ôi sợ quá, hôm qua tôi đã làm Yuu nổi điên…eo ôi…

Chiếc xe đi được hơn 10’ thì dừng lại ở trước một căn nhà rất lớn, gọi là cái biệt thự mới đúng. Yuu rút điện thoại ra gọi, chắc là kêu người trong nhà ra mở cửa, xe vừa trờ đến thì cánh cửa tự động mở ra, rồi tự động đóng lại.

Chiếc xe đi thẳng vào vào cái ga – ra phía bên trong sân nhà, rồi chúng tôi bước xuống.
Wow, lần đầu tiên ngoài cái sân trường, tôi thấy một cái khoảng không rộng như thế này. Phải nói là biệt thự rất lớn, loại trồng toàn hoa ly tím, nhìn lóa mắt. Cái sân được thiết kế hình bát giác, có một cái hồ nước với hòn non bộ ở giữa, tám góc là tám cây phong đỏ lớn và căn nhà thì ở cuối sân.

“Đi thôi, ngắm cái gì vậy?”

Tôi quá mải mê nhìn ngắm cái sân, mà không để ý Yuu và Ryo đã đi được khá xa về phía ngôi nhà.

“Cái sân này đẹp quá!”

Tôi đuổi theo bọn họ và reo lên và hỏi Yuu, nãy giờ mới để ý là hắn mang theo một cái túi rất lớn.

“Chỗ này là đâu zạ?”

“Câu này hỏi Ryo…hehehe”

“Anh này…”

Yuu không trả lời, cười và hướng sự chú ý của tôi về phía Ryo. Cậu nhóc ngượng điều gì mà đưa tay đánh liên tiếp vào vai anh trai của mình và hắn cũng vờ la lên oai oái.

“Đây là biệt thự của nhà Miami, chủ nhân là đối tác của bố tôi trong thị trường bất động sản”

“oa…”

“Cậu làm ơn đừng trố mắt lên nữa, mai mốt đi với tụi tui còn nhiều cái to mà đẹp hơn nữa cơ!”

Ryo trả lời những câu hỏi của tôi và cũng là người nói chuyện với tôi. Tên Yuu hầu như chẳng mở miệng từ lúc mở cửa bước vào đây. Giờ mới để ý, Ryo cũng là học sinh lớp 10 như tôi, cậu nhóc cũng dễ thương, nói chuyện không đến nỗi.

Hai người bọn họ đưa tôi vào nhà, liền gặp quản gia của nhà Miami. Yuu trao đổi vài câu nào đó và được ông dẫn lên phòng khách trên. Phải nói là kiến trúc căn nhà này, cổ kính theo kiểu Châu âu, lại đặc mùi đông phương. Nhà có nhiều cửa sổ, với những cánh cửa trang trí lạ một loài hoa : Hoa ly, cũng là biểu tượng của căn nhà này. Tôi đoán thế, vì đâu cũng thấy nó.

Chúng tôi được dẫn lên một căn phòng cực lớn, gọi là phòng khách chính.Căn phòng hướng về hướng Đông nên bây giờ có thể nhìn thấy bình minh qua một bức tường kính. Ngoài ra, còn để ba bước ảnh treo trên tường, hình một cậu thanh niên cỡ tuổi Yuu, một quí phu nhân áo đỏ sang trọng và một ông đeo kính trắng.

“Hey Yuu, tụi này chờ hơn 5’ rồi nha”

“Trời ạ, 5’ cũng nói”

Trong khách chính đã có 2 người khác ngồi chờ sẵn. Một người đang nói chuyện với Yuu và một người đứng ngay bức tường bằng kính ngắm bình minh đỏ rực. Nghe sao nó lạnh lùng sao sao ấy…

“Giới thiệu, đây là Kuraichi Masako, lớp 10A1 trường Kain, sẽ là Manager của chúng ta”

Yuu nắm tay tôi ra giới thiệu với 2 người nọ. Và họ nhìn tôi kì lạ.

“Hi, tôi là Onozaki Hiroshi”

Nói đây sẵn cung cấp thông tin cho quí bạn đang đọc nhật kí của tôi. Hiroshi, một anh chàng cao hơn cả Yuu, tóc đen cắt ngắn, đúng ngắn nhưng chưa hẳn là đầu đinh, mặc đồng phục thể thao trường Kain, phù hiệu 12A2. Qua cách chào tôi nhân định Hiroshi là người năng động, dễ nói chuyện (hơn tên Yuu)

“Chào cậu, tôi là Taira Usami”

Usagi…Tên gì nghe dịu ngọt thế không biết. Để xem, cao…cỡ 1m80, nếu vậy thì Hiroshi cũng thế, vì hai người họ đứng cũng xêm xêm nhau. Cũng mặc đồng phục thể thao trường Kain.Lớp 12A1. Má ơi, sao hai người này học siêu thế? Trường Kain có qui định, mỗi năm học sẽ thi xếp lớp, 25 tên giỏi nhất sẽ vào A1, còn lại, nếu cứ đứng top 5 sẽ được đẩy lên lớp trên.

“Usagi hả?”

Tôi buột miệng hỏi lại, nhận được cái nhìn trố mắt của Usagi và một tràn cười kinh dị của 2 tên còn lại. Quên nữa, Usagi có vẻ hơi lạnh lạnh, nhưng lại cười rất ấm áp.

“Bé ơi, Usami not Usagi! Anh đâu phải là “thỏ trắng”

Usami mà tôi nghe lộn thành Usagi.

“Bồ kiếm đâu ra người “nai” thế Yuu”

Hiro, gọi thế cho gọn, vừa cười vừa đập đập vào vai hắn.

“Con nợ của tui đó, dễ thương hông?”

Tên Yuu cười toét, vừa nói vừa chỉ về hướng tôi “Mấy You tự do “hành hạ”, bé ấy không cãi được đâu”

“Hả?”

Hắn còn dám nói điều này trước mặt hai tên kia. Vậy là rõ rồi, đây là một nhóm Quí – sờ - tộc, một mình tên Yuu chưa đủ hay sao mà hắn còn trao tôi cho mấy tên còn lại.

“Thôi đi Yuu, chào hỏi hết 15’ rồi, có định đánh thức tên kia dậy không?”

Sau khi cười thỏa thuê, Usami lên tiếng cảnh tỉnh mấy tên còn lại mục đích chính của họ.

“Ờ há, tên đó dám cược đứa nào đánh thức được nó, nó đem chiếc Limousin của bố nó ra chấp”

Trời ơi…đem Limousin ra chấp hả? Đúng là tụi nhà giàu rồi.

“Chưa đâu, còn chiếc Rollroye của mẹ nó nữa”

Má ơi…còn Rollroye nữa!!!! Chắc con xỉu quá. Limousin và Rollroye là hai loại xe mắc tiền nhất…thế giới!
Yuu bàn tán với 3 tên kia một hồi rồi họ đồng loạt quay sang nhìn tôi.

“Gì…nữa?”

“Đi Masako”

Ryo nắm tay tôi lôi lên, 3 tên còn lại hộ tống đàng sau lên phòng của cái…tên điên đó. Ryo xoay nắm cửa, rồi đẩy tôi vào trong với mệnh lệnh “ đánh thức tên đó dậy, thưởng 50.000 Yen”

Tôi bước vào trong…Căn phòng che màn tối hù, loại màn cao cấp chống ánh sáng. Căn phòng rộng bằng cái nhà của tôi! Và có một cái giường đủ 3 người nằm, trên đó là một thanh niên chắc cũng bằng Yuu. Tôi lại gần hắn và nhìn nhìn…Ah,tôi thấy cái mặt này ở đâu rồi thì phải? Ở đâu ta…?

Tôi đưa tay kéo chăn kêu anh ta dậy thì…

“@*^#*(@*#)(!@...Để tôi yên…”

…anh ta quơ gối ném về hướng tôi liên tục, mắt vẫn không mở mà vẫn ném trúng.Trời ơi cái tên này thiệt siêu đẳng…Và giờ tôi cũng hiểu vì sao không ai dám vào lại bắt tôi vào….hix…hix….

“Anh gì ơi….dậy đi…”

Tôi tiếp tục bò bò tới và lay anh ta…50.000 Yên….50.000 Yên…

“Trời ơi…ĐỂ TÔI YÊN! CÓ NGHE KHÔNG?

Tiếp tục màn quơ…gối ném…Chúa ơi, gối đâu ra mà nhiều thế, chất cả hơn 10 cái chứ không ít! Rồi anh ta tiếp tục cuộn người trong chăn và ngủ tiếp. Không thể thua được, bây giờ tôi nhớ ra cái mặt này ở đâu rồi, ở dưới phòng khách. Hẳn là cậu chủ nhà Miami đây, xấu tính thế không biết.

Tôi leo lên giường trở lại và lấy tay bẹo hai má anh ta, nhìn trông cũng được đấy chứ, đặc biệt là mái tóc vàng.

“Tôi nói là để tôi yên…nghe chưa?”

Cuối cùng anh ta cũng chịu mở mắt, trời ơi…kinh dị quá…Mắt trợn ngược lên như ma vậy…Và…đưa tay bóp cổ tôi…Phải nói là gần như là tôi không thở được trong một khoảnh khắc,anh ta ném tôi xuống khỏi cái giường và…ngủ tiếp. Tôi không bỏ cuộc, tiếp tục leo lên quấy rối giấc ngủ của anh ta…

“Không được, anh mà ngủ tiếp tôi mất 50.000 Yên…Không được…”

Tôi giãy đành đạch như người…sắp chết. Hình như chiêu này có tác dụng, anh ta chính thức mở mắt và nhìn tôi.

“Cậu là ai? Đồ chơi mới của Yuu hả?”

Gật gật…

“Vậy tôi dậy…Mẹ cha ơi…chiếc Limousin của bố…chắc ổng chửi chết quá…”

Có lẽ anh ta biết thương người cảnh nghèo như tôi…Đồ chơi? Vậy là trước tôi hẳn có những ai khác…Anh ta vươn vai ngồi dậy và nắm tay tôi lôi ra ngoài. Cánh cửa vừa mở thì thấy nguyên một đám té lăn vào trong với tư thế “nghe lén”. Tức là áp tai vào cửa phòng rồi nghe đấy.

“Yuu, tôi nghĩ là bồ quá rảnh đem đồ chơi mới đến phá tôi?”

“Sao lại gọi là “phá”, tôi chỉ thực hành cá cược với cậu thôi…Sao…chiếc Limousin đâu?”

“Điên hả? Tôi chỉ chấp khi đó là các cậu, đàng này, cậu lại đem “đồ chơi” vào thế”

“Sao…cậu đâu có nói đâu, thua rồi tìm cách chối à?”

Trời…cãi nhau…??? Cả hai gân cổ lên cãi…

“Stop, anh yêu, nếu còn muốn thấy em đến đây thì đừng có cãi nhau với anh hai của em”

Tôi đã từng nghĩ là không ai cản được cuộc cãi vã này…thế mà…Ryo lại làm được.Cậu ta cười, đứng chen giữa hai tên đang có thể lao vào đánh nhau được. Quay sang Yuu…

“Anh hai, thôi đi, mục đích là kêu anh ta dậy là được rồi. Không cãi nữa”

Quay sang tên kia (không biết tên ^^)

“Còn anh, bỏ đi, giờ có muốn đi tập không?”

“Ờ…em nói sao cũng được!”

Vậy là can được rồi…càng lúc tôi càng thấy cái cậu tên Ryo này kinh dị quá. Cậu ta quay sang tôi và giơ số 1…hahahaha…mới buổi sáng, đã trừ được 50.000 Yên rồi, coi có giỏi không? Anh ta…cái người mà tôi đánh thức dậy đó, quay bỏ vào phòng, 15’ sau xuất hiện với bộ quần áo thể thao cực…bảnh!

Mắc gì mà cả đám vận đồng phục thể dục hết vậy? Mà cũng phải nói đồng phục thể dục của trường tôi siêu đẹp, kết hợp đen trắng cực chuẩn nên tôi cũng thích nó…Bộ quần áo đáng yêu…Giờ mới để ý là mấy tên này mặc vô càng đẹp ác!

“Giới thiệu luôn, Miami Shiho”

Ryo lại giới thiệu tôi với anh chàng lúc nãy.

“Club 180 Degree đã tập hợp đủ, Go thôi”

Yuu la lớn lên, và họ phóng ra một chiếc Mercedes 7 chỗ…chuồn khỏi chỗ này.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 10:01 am
“Á…mấy giờ rồi Youka?”

“Từ từ coi…9h30’…gì mà anh ré lên như ngập lụt đến nơi vậy?”

“Trời…Yuu giao cho anh bản thiết kế quản cáo quán trà đạo, nãy giờ nói chuyện chưa nghĩ ra gì hết!”

“Sếp hẹn anh khi nào đưa?”

“Thứ hai”

“Trời ơi…gì mà anh sợ dữ vậy, thứ hai lận mà…cùng lắm em làm dùm anh thôi”

Thằng nhóc vỗ vai trấn an tôi, rồi rót nước mời tôi uống. Nhưng tôi cũng không muốn kể tiếp. Nói nhiều quá giờ đâm ra đau cổ họng rồi. Như các bạn thấy đó, tự dưng đâu xuất hiện thêm 4 tên nữa cùng với Yuu và lấy tên nhóm là “180 Degree”. Với "ranh ngôn" sống: Ăn hết sức, ngủ hết mình, chơi xả láng, học...để sau ( Lời tác giả:Đừng học theo,các bạn ạ ) !

Một nhóm Quí – sờ - tộc chính hiệu con nai vàng.Và tự dưng…lẽ ra tôi chỉ nợ mình Yuu thôi thì giờ hắn kéo thêm đám bạn của hắn vào thành ra tôi nợ đến 5 người.

“Anh suy nghĩ gì thế?”

“Àh không…Nhóc nói sẽ làm giúp anh mà, làm giúp đi”

“Gì chứ? Nếu em tham gia thì anh đưa em cái gì? Tiền lương của anh nha”

“Ê, hông có được”

“Vậy anh kể tiếp cho em nghe đi ^^”

Thằng nhóc buộc tôi phải kể tiếp cho nó nghe, nhưng tôi cáu…đau cổ họng và rút lui về phòng. Dù sao cũng là công việc đầu tiên của tôi ở Apollo, phải cố gắng để tên Yuu kia không thể moi được lỗi nào. Phải cố gắng để hắn không có lấy một cái cớ nhỏ bằng…đầu ngón chân mà bắt bẻ tôi. [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time M058avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 10:32 am


Thế là nguyên ngày chủ nhật được sung vào công quĩ. Ngồi nhà, nhìn trời, ngắm đất, vò đầu bứt tai và vẽ.
Phải nói là tôi là kẻ đáng thương nhất trên đời này, ở nhà, mà phải treo ngoài cửa nguyên cái biển “Vắng Nhà” để không bị làm phiền. Hôm nay đến hẹn trả tiền nhà òi…mà chưa có xu nào cả. Đây cũng là cái cách để tôi trốn bà chủ chung cư ^^

Quái lạ một điều, bình thường tôi có rất nhiều ý tưởng, thế mà hôm nay chẳng có cái cóc khô gì trong đầu cả. Nhìn đồng hồ thì giật mình thấy gần giữa trưa rồi. Định lôi gói mì ra xơi tiếp thì điện thoại di động kêu, xin chú thích là cái “alô” của tôi cũng chỉ có thể nghe chứ không nói được đâu đấy. Nghèo là thế đấy!

“Đang ở đâu vậy?”

Ah…sếp kêu…

“Ở nhà”

Tôi trả lời nhát gừng vẻ không hài lòng, ngay lập tức đầu dây bên kia có một tiếng

“Á” đầy kinh ngạc.

“Tôi đang đứng trước cửa nhà cậu này, treo biển vắng nhà cơ mà”

“Cái gì? Anh đang đứng ở đây hả?”

“Chứ còn gì nữa”

“Mà anh kêu tôi làm gì, còn đến đây chi nữa?”

“Thì rảnh rủ cậu đi chơi”

“Chơi cái gì? Tôi đang rất bận với cái công việc anh giao cho đây này”

“…Oh…Hihihihi….”

Hắn cười khúc khích, rồi cứ cười hoài, cười mãi, tưởng như không thể dứt được.

“Anh cười cái gì?”

“Tôi đang nghĩ là cậu rất chăm chỉ, thôi, chui ra đi, đi ăn trưa luôn”

“Ăn trưa?”

“Uh, không muốn ăn hả?”

“Không không, anh chịu khó vòng ra hành lang phía sau, tôi sẽ ra đường đó”

“Ok”

Hắn đáp lại và cúp máy. Dù sao tôi cũng thầm cảm ơn Yuu vì cái tính không dài dòng của hắn. Hồi trước, một ngày hắn gọi là chục lần, cứ cách 15’ lại gọi một lần. Lúc thì thử máy, lúc thì thử sim, lúc thì coi còn tiền không…nói chung, hắn bịa ra đủ thứ lý do để có thể phone cho tôi và lôi tôi ra ngoài. Nhưng, Yuu có một điểm tốt là rất dứt khoát, không dông dài và…nhất là hắn không bao giờ “nấu cháo điện thoại” cho dù hắn thừa tiền và cũng khá thừa rảnh để làm việc đó.

Tôi dọn dẹp đồ đạc chất đống trên bàn, thu dọn đồ dùng cần thiết vào một cái túi đeo chéo và chuẩn bị…chui ra ngoài.
Lý do mà tôi kêu Yuu vòng ra hành lang phía sau vì đó là chỗ thông ra cái…cửa sổ nhà tôi.Mỗi lần bận việc gì không muốn bị làm phiền và muốn trốn đóng tiền nhà vài ngày thì tôi làm thế,treo biển “Vắng nhà”, khóa ngoài cửa chính và…chui ra bằng cửa sổ.

Cũng chính vì tính khách quan của việc làm lén lút này mà những lúc như thế thì những hoạt động trong nhà của tôi phải cực kì nhẹ nhàng không gây tiếng động .Chúng luyện cho tôi một cái thính giác cực kì nhạy béng và đôi tay cực nhanh để tắt đèn bàn mỗi lúc loáng thoáng nghe tiếng bà chủ chung cư xa xa dưới cầu thang ^_^

“Cạch”

Tiếng động khô khốc của cách cửa lâu ngày bị xuống cấp vang lên thật não nề.

“Bốp”

Và hình như đụng phải ai đó lúc tôi mở cửa ra.

“Ui da, ám sát tôi hả cậu kia?”

Trời đất, chẳng may cánh cửa đã đập trúng trán của Yuu khi hắn vừa trờ tới. Hắn xoa xoa cái trán và cằn nhằn khi tôi nhảy ra. Nhưng khi ngước lên, hắn chợt nhìn tôi và cái cửa sổ đầy kinh ngạc.

“Tại sao lại làm vầy chi cho phiền phức vậy?”

“Àh…uh…”

Tôi lúng túng, chưa biết phải mượn cái lý do nào cho hợp lý để trả lời thì…Á, bà chủ ở đâu nhảy ra, mặt hớn hở như bắt được vàng.Gần cả tuần nay bà ấy kiếm tôi mà không được, khi tôi vừa định vùng chạy thì Yuu còn tiếp sức cho bà ta bằng cách túm chặt tay tôi lại.

“Cậu Masako, cậu nợ tiền nhà gần 8 ngày rồi nhé, theo hợp đồng, tuần sau tôi sẽ bắt đầu tăng tiền lên”

“Ôi không…”

Tôi rên rỉ trong cổ họng từng tiếng đắng nghét…Trời ơi…bình thường tiền nhà nhiêu đó tôi trả còn không nổi, huống hồ giờ tăng lên nữa…cái viễn cảnh bị “sút” ra đường ở là nay mai…đã thế lại còn diễn ra trước mặt Yuu, thể nào hắn cũng cười. Tôi ghét cái giọng cười của hắn mỗi khi hắn lên cơn chọc tôi >-<

“Sẵn tiện đây cậu trả tôi luôn đi, tôi không muốn thành người thất đức đâu”

Bà ta hối, lại còn thế nữa…nếu bà không thất đức thì cho tôi nợ đi hoặc giảm tiền nhà.

“Ơ…cô cho con nợ thêm 3 ngày nữa đi, còn nhất định trả đủ….”

“Không…”

Ôi trời…bà già khó tính, năn nỉ đến nước đó…

“Cậu ấy nợ tiền nhà của cô?”

Tên Yuu nãy giờ đứng im lặng liền lên tiếng.

“Uh…trốn cả tuần, có thấy mặt mũi đâu. Đến nhà thì thấy “Vắng nhà”, tôi canh mãi, thì ra cậu ta ở trong nhà và … chui ra bằng đường cửa sổ. Từ lần sau thì cậu khỏi trốn nữa nhá”

Trời…tiêu rồi…

“Ặc…hahahahahahahaha….”

Hắn cười một cái điên cuồng…gập người xuống mà cười…bộ đáng cười lắm hả…Một tràn cười kinh dị đến độ cái bà “thất đức” còn phải hỏi tôi coi hắn bị làm sao, tôi chỉ biết lắc đâu bó tay.

“Masako…hahaha….thông minh thiệt đó”

Tiếp tục cười…-__-

Sau hơn 5’ lăn lộn dưới sàn nhà, trà trộn vào đám đông, hắn mới dứt được cơn cười. Yuu đứng chỉnh nghiêm trang lại và đẩy tôi qua một bên để nói chuyện với bà ấy…chả biết hắn định làm gì nữa.

“Bà chủ, tiền nhà của cậu ấy là bao nhiêu?”

“Àh…” – lật sổ tay… Tôi cũng thấy lạ cái bà này, tôi nợ nhiều thế thì phải nhớ tiền của tôi chứ. Thôi, cũng thông cảm, bà ta gần 60 cái xuân anh đào rồi, lú lẫn là chuyện thường, với lại chung cư này cả trăm phòng chứ ít.

“Tính bằng Dollars cho dễ”

Hắn yêu cầu, thằng khùng, chỗ này ai tính tiền bằng Dollars bao giờ…

“600”

Bà ta đáp lại, ra vẻ ta đây hiểu biết. Yuu rút một tờ chi phiếu ra ghi 15.000 $ vào đó và đưa cho bà ta. Phải công nhận là cái mặt bà ta lúc đó nhìn nó ngu ngu sao sao ấy. Chắc nhận được một lúc quá nhiều tiền đó mừ.

“Cứ đem chi phiếu này tới ngân hàng mà rút, đây là tiền nhà 12 tháng tới của Masako, thiếu thì cứ gọi điện trên danh thiếp này cho tôi, tôi sẽ thanh toán thêm và…làm ơn nâng cấp cái nhà cho cậu ấy”

Hắn nói nguyên một tràn nhanh gọn lẹ, đầy đủ súc tích, không cần phải nói gì thêm. Bà ta gật gật liên tục.

“Được, tôi sẽ chuyển cậu ấy lên tầng trên, khu nhà cao cấp hơn, mức giá 1.000 $ một tháng tiền còn lại sẽ sửa chữa thêm”

“Tốt, cô cứ việc làm, nhưng tôi sẽ tới kiểm tra”

Yuu cười, nụ cười đe dọa, phải nói là cái mặt hắn thì cười toe toét, nhưng lại toát ra sát khí. Cũng phải thôi, phải kiểm tra, nhỡ bà ấy tống vào chỗ nào tồi tàn hơn mà ăn chặn tiền thì sao? Tôi mừng nhưng cũng đâm lo, tên Yuu này có bao giờ cho không ai thứ gì…Đời tôi chắc lại khổ, nhưng tôi không thể ngăn cản việc làm “từ thiện” của hắn…tôi đang rất là cần tiền và cần một chỗ ở tốt hơn.

“Được, cậu cứ yên tâm”

Bà ta chắc chắn như đinh đóng cột. Yuu không nói gì thêm, chỉ gật đầu và nắm tay tôi kéo đi.

“Này, tôi hỏi cái”

Bà ta còn hí hửng chạy theo Yuu hỏi cái gì đấy.

“Vâng, cô hỏi gì?”

“Cậu là ai mà chi sộp với thằng nhóc Masako nghèo rớt mồng tơi này”

“Tôi ấy hả…?”

“Uh…”

“Partner và cũng là sếp”

Cái gì???? Hắn dám bảo…

“Partner?”

“Là một nửa của đời người, là đối tác và là cộng sự ^^”

Trời…

“Ờ…zậy chúc hai người zui zẻ nha…”

Bà ta vẫy chào tôi…lại còn chúc mừng nữa chứ…làm ơn, đừng tin hắn!
Yuu nắm tay tôi kéo đi,nhưng tôi cũng chẳng thể cãi được hắn câu nào. Bây giờ nếu hắn mà bán tôi thì tôi cũng chẳng thể nào kháng cự được. Tôi lại lệ thuộc vào hắn…con người tàn nhẫn luôn dồn người khác vào bước đường cùng.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 11:15 am

Bữa trưa của tôi (ngày hôm nay) diễn ra thật thịnh soạn với hơn 20 món ăn của tiệc buffe. Chỗ này toàn chức cao trọng vọng, tai to mặt lớn. Ai cũng ăn mặc đẹp chỉnh chu, chỉ mình tôi là hơi bị tầm thường ^^”

Tôi lấy đồ ăn trong khi Yuu buộc phải tiếp chuyện với một số người. Họ bắt gặp Yuu, “người trẻ tài cao” nên tới chào và bắt chuyện. Trong lúc hắn bận rộn như thế thì tôi đã xơi được tới món thứ 5 rồi. Thật là buồn cười khi chứng kiến cái vẻ miễn cưỡng nói chuyện và cả cái cách vẫy chào đầy khó chịu của hắn. Phải rồi, Yuu đâu chỉ nổi tiếng bởi vì bản thân hắn, còn là vì cái gia tộc vĩ đại nhà hắn nên mới ra nông nỗi.

“Hey, chờ lâu không?”

Hắn, tạm thời thoát được đám người kia, chuồn chuồn lại gần chỗ tôi, hai tay bê thức ăn và đồ uống.

“Quá lâu, nhưng anh cứ tiếp tục như thế thì tôi càng zui”

“Đúng là…Zui cái gì mà zui”

“Cái mặt anh lúc này nhìn nó ngu ngu, ngố ngố…hahahaha”

“Trời ơi, cậu trả công cho cái người mang cậu đến đây và cho cậu 1 bữa trưa thịnh soạn là thế đấy hả?”

“Chứ sao, người ta vẫn nói “Vì đời là thế”, chẳng phải anh cũng ứng dụng rất tốt lý thuyết này sao”

“Đúng đúng…Này, ăn ít thôi, còn tới chục món kia kìa”

Hắn nhắc trong khi tôi tiếp tục ngốn đồ ăn. Nói cũng đúng, một bữa ăn trên 20 món, dù cái bao tử của tôi vốn được mệnh danh là “thùng không đáy” thì cũng không chiến đấu nổi tới món thứ 15. Suy cho cùng, tiệc Buffe là một bữa ăn tốn kém, bạn phải trả tiền cho 20 món trong khi bạn ăn có được nhiêu đâu.

Cái tên này, hắn gắp cả đống thức ăn vào đĩa, mỗi món nhính nhính chừng một đầu đũa và bắt đầu ngồi xơi, nhưng lâu lâu lại ngó quay ngang quay ngửa, hình như có cái gì đó mờ ám ở đây. Bộ dạng đúng thật mắc cười, nếu bạn không là tôi và ngồi đây, bạn sẽ khó lòng tưởng tượng ra cái bộ mặt lúc này của Yuu.

“Á!”

Đột nhiên, hắn la lên khe khẽ và xách đĩa chạy qua bàn khác gần góc phòng.Báo hại tôi cũng phải kệ nệ chạy theo.

“Cái gì vậy?”

“Không có gì, không có gì!”

Hắn xua tay, ngồi quay lưng ra ngoài và tiếp tục ăn. Để ý mới thấy, hôm nay Yuu diện một bộ đồ khá màu màu mè, áo đỏ,quần đen, giày trắng.Thiệt là không giống hắn ngày thường chút nào. Có thể bạn không thấy đó là màu mè, nhưng với Yuu, mấy màu này là…hơi bị xa xỉ. Nếu là bình thường, bạn sẽ thấy nguyên một cây đen giữa lòng Tokyo : áo sơmi đen, quần đen, giày đen,nón đen và xe cũng đen thui nốt.

“Nói thiệt đi, có phải có gì mờ ám ở đây không?”

“Đã bảo là không có gì rồi mà”

Yuu chối quanh co, nhưng cái mặt hắn đã nói tất cả, hắn lo lắng và trốn cái gì đấy, thỉnh thoảng lại quay quay nhìn như canh chừng, như sợ bị ai phát hiện ra cái điều gì đó không trung thực.

“Ê”

Tôi vừa định mở miệng hỏi lại hắn, thì có một cậu thanh niên bước đến gần và đập vào vai hắn. Ngay lập tức, Yuu giật mình, buông cả dao cả nĩa, cả đũa. Hắn cầm ly nước lên uống cạn và quay qua trong tư thế…sắp sửa chịu trận.

“Có chuyện gì hông em?”

Hắn cười, có cảm giác nổi gai ốc sau gáy. Nụ cười méo mó đến thảm thương. Trời ơi, tôi bưng miệng cười…Quả thật, cảnh này cực kì hiếm thấy. Ví như là 400 năm mới thấy sao hỏa đứng thẳng với Trái Đất một lần vậy.

“Anh hai, Mama kiếm suốt 6 tháng nay, bốc hơi lâu quá hen?”

“Ờ…anh đâu có bốc hơi,vẫn ngồi sờ sờ ở đây nè!”

“Ok, hôm nay đi đâu đây”

“Anh đi ăn trưa…”

Yuu trả lời, ặc…mắc cười quá, cái mặt của hắn…ặc…

“Àh, anh mang theo Lover nè”

Trời, Yuu lôi tay tôi và chỉ cho cậu ta xem. Bây giờ thì tôi nhận ra ai rồi, Ryo, con người quỉ quyệt, em trai của Yuu.

“A há, vẫn là người cũ à”

“Cái gì vậy, tôi ko phải là Lover của hắn, cậu nghe rõ chưa”

“Em yêu, sao hôm nay em lạ thế”

Hắn vội bịt miệng tôi và đứng lên, cười cười với Ryo và chui ra, ra cửa.

“Ok, em sẽ báo lại với Mama, anh liệu hồn đấy”

Khi hắn lôi tôi ra khỏi cửa, vẫn nghe tiếng Ryo vọng ra văng vẳng. Yuu bỏ cả bữa trưa, tức tốc lôi tôi lên xe và…chuồn đi chỗ khác. Hình như hắn đang gặp rắc rối gì đó lớn lắm ở nhà, Mama của hắn thì tôi cũng biết rồi, một “bà cụ” cũng cực kì “kinh khủng”, đến Yuu còn phải sợ thì bạn biết người đó như thế nào rồi đấy.

“Mẹ anh lại làm gì anh à?”

“Có thể nói là như thế, bây giờ không chỗ nào là an toàn”

Yuu nói, một cách rất nghiêm túc, rồi hắn lái xe thẳng về tổng công ty của Apollo.Nói ra nghe mới thật là buồn cười. Yuu đóng đô ở đây suốt…6 tháng. Ăn, ngủ, nghỉ và làm việc ở tầng 30 này luôn. Hắn vẫn hoạt động rất bình thường, nhưng không bao giờ về nhà và cũng không bao giờ dính gì đến gia đình hắn nên là mới bị…Mama truy sát.

“Làm xong bản vẽ chưa?”

Hắn hỏi tôi trong khi nằm lăn quay ra giường.

“Xong rồi, có sẵn luôn nè, muốn coi không?”

Tôi đáp lại và lục lục trong túi xách. Những thứ gì “quí giá” của tôi đều bỏ trong này và luôn mang theo bên mình. Đó là gì do vì sao cái túi của tôi to như…cái gối.Nhét đủ thứ lung tung trong đó.

“Ok, cậu phải hãnh diện đi vì là người đầu tiên được chính tôi duyệt qua đấy”

Yuu cười, với cái vẻ hắc ám thường ngày của mình. Dường như mọi cái biểu cảm “thất thường” lúc nãy của hắn đã tiêu biến không còn chút dấu vết nào. Đó cũng là điều tôi cho rằng mình ngưỡng mộ ở Yuu, hắn không bao giờ để cái mặt thật của mình lâu quá 10’ và luôn cười, luôn…dọa nạt người khác.

“Còn tôi chỉ cảm thấy rợn sống lưng”

Tôi trả lời trong khi hắn thò tay qua trước người tôi và kéo cái xấp giấy một cách cẩn thận. Nguyên là cái phòng này chẳng có cái ghế nào ngoài bộ ghế salon nhỏ, nhưng cái bộ ghế đó lại chất đầy thứ gì đó chính tôi cũng không rõ. Bất đắc dĩ, tôi đành ngồi lên giường và quay lưng về phía hắn.

Yuu không nói lời nào kể từ lúc cầm xấp bản vẽ của tôi. Và khi tôi lên tiếng hỏi thì hắn quay qua quát nhỏ:

“Im lặng là quân sự, để cho tôi tập trung”

…Và…hắn cứ im lặng như thế tận 15’ mới nói với tôi một lời.

“Đây là ý tưởng của cậu với Sakura bay lất phất thế này à?”

“Đúng, tôi cho rằng với phong cách trà đạo thì nên theo truyền thống và biểu tượng “riêng” của Nhật Bản – Sakura”

“Khá lắm, từ ngày mai sẽ chính thức làm hợp đồng ăn huê hồng”

Chính bản thân tôi cũng không thể ngờ lại thuận lợi như thế. Sau ngày hôm đó và những ngày sau sau nữa, tôi không hề gặp một sự cố trong công việc nào.Yuu rất công tư minh bạch, trưa hắn phone di động kêu đi ăn trưa với hắn chứ cũng không dùng điện thoại của phòng, bởi vì còn những thành viên khác và không muốn làm ảnh hưởng đến họ.

Và cũng vì bị kêu hoài như thế nên tôi mới thành ra đề tài nóng bỏng cho các “loa phát thanh” tự động không cần trả tiền vẫn phát. Họ đồn ầm lên “chuyện tình” giữa tôi và Yuu, điều đó khiến tôi cực kì khó chịu…nhưng…bữa ăn trưa ngon lành là không thể bỏ, thôi kệ, cái bụng của mình thì mình phải lo thôi.


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 11:24 am


Một ngày rất chi là đẹp trời tháng 5…

Tôi đã chính thức làm việc được ở đây gần 1 tháng giời mà vẫn bình chân như vại.

8h30’ AM, lóc cóc chui vào phòng làm việc sau khi thưởng thức bữa ăn sáng là một cái bánh kẹp (có lương òi) thì bắt gặp bộ mặt đầy sát khí của…toàn bộ nhân viên phòng 196 liếc nhìn. Nói cho nhiều chứ phòng này có 3 người chứ nhiêu đâu,nhưng tại sao họ là nhìn tôi vẻ mặt đầy tử khí vậy kìa.

“Masako, giám đốc réo nãy giờ hơn 5 lần rồi đó, tới trễ quá vậy?”

“À ừ…kẹt xe”

Tôi bịa đại lý do với anh chàng đang lên tiếng trách móc. Vừa lúc đó thì điện thoại lại đổ chuông.

“Nghe đi, sếp kêu nữa đó”

Cô gái duy nhất trong phòng hất mặt bảo tôi. Tôi đành miễn cưỡng nhấc máy.

“Allô”

“Masako, lên thẳng đây, tôi cần gặp cậu!”

Ah, có chuyện gì không lành rồi, Yuu rất giận và hét vào phone trước khi dập máy. Tôi tức tốc lao ra thang máy rồi chạy một mạch thẳng đến phòng hắn. Điều đầu tiên mà tôi thấy là Yuu cứ đi đi lại lại khắp phòng và vừa thấy tôi thì hắn lao đến túm chặt và ấn tôi xuống ghế ngồi.

“Có chuyện gì vậy?”

“Còn chuyện gì nữa, trễ hợp đồng rồi mà cậu vẫn chưa hoàn tất theo yêu cầu”

“Hợp đồng nào?”

“Khu giải trí – công viên nước”

“Trời,chẳng phải đã chuyển qua cho người khác rồi sao?”

“Người nào? Phòng 196 có 3 người, 2 người kia đều lãnh hợp đồng cả rồi, chỉ còn cậu thôi”

“Vậy để tôi làm”

Tôi bực mình trả lời, lúc trước thì hắn bảo chuyển hợp đồng đó quá cho Hina, cô gái duy nhất của phòng 196, bây giờ lại bảo trả lại nó cho tôi. Nhưng mà bây giờ thời gian quá gấp gáp, chỉ còn hơn 4 tiếng nữa là phải giao rồi.

“Được rồi”

Cũng chính vì tính chất đặc biệt của hợp đồng này, tôi và hắn phải làm. Hắn đành phải chịu trách nhiệm, Yuu giao cho tôi vẽ phác, còn hắn sẽ chọn màu, chất liệu thể hiện. Chúng tôi làm việc một cách hăng say, không ai nói với ai câu nào cho đến lúc đưa màu vào bản vẽ và…

“Tôi thích màu vàng hơn”

Tôi cãi, hắn chọn màu chữ gì mà tối hù, lạnh ngắt.

“Không, màu xanh biển đẹp hơn”

Yuu cũng gân cổ lên cãi lại. Và thế là cuộc chiến tay đôi diễn ra thế này…

“Màu vàng nổi mới đẹp”

“Màu xanh, Water Park mà”

“Thôi màu đỏ”

“Không được, lòe loẹt quá”

“Xanh lá cây”

“Màu đen, nền đỏ”

“Anh điên à, có phải Poster band nhạc Rock đâu”

“Chứ cậu muốn gì?”

Yuu nổi cáu, đập bàn đánh bốp.

“Muốn gì là muốn gì, anh là sếp hay tôi là sếp?...”

Vừa mới nói câu đó xong, tôi cảm tưởng không gian nóng bỏng đang chùng xuống. Tôi lấy tay bịt miệng mình vì đã nói hớ một câu quá vô duyên, còn hắn thì buông cả cọ vẽ gương con mắt mở to lên nhìn tôi…

1 giây…2 giây…3 giây…5 giây…7 giây…

“Ặc…há hahahahahahahaha”

Sau đúng bảy giây im lặng, hắn hoàn dương bằng một tràn cười kinh dị.

“Hay…”

Yuu đập đập bàn và tiếp tục cười.

“Người ta thường nói “vợ là sếp của chồng” mừ, hông lẽ cậu muốn làm sếp của tôi đến thế sao?”

Trời ơi…Lúc này mà còn đùa được.

“Anh tỉnh táo dùm cái đi, tôi không bao giờ muốn làm sếp của anh theo cái nghĩa đó, nghe cho rõ đấy”

Tôi trừng mắt nhìn hắn trong khi cảm tưởng cái mặt mình đang đỏ như bị hun trên lò xông khói, và tôi thì giống như một miếng thịt tươi ngon, thật là bực mình.

“Ok…ok…Người đẹp là nhất mà”

Hắn vẫn cười nhỏ nhỏ trong miệng, cầm cọ vẽ lên và tiếp tục.Áp lực của công việc khiến chúng tôi tác hợp một cách hoàn hảo, không nói ngoa đâu.Tôi phải công nhận rằng Yuu rất có óc phối màu, hắn chọn màu không hề chỏi nhau, chỉ tạo thêm sự hoàn thiện cho bản vẽ của chúng tôi, đây là lần đầu tiên tôi thấy hắn làm việc.


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 11:32 am


Tháng 7, mùa của những bộ quần áo tắm đủ màu đi lại trên bãi biển, tiết trời Tokyo nóng như điên. Cũng may là chỗ làm của tôi lắp máy lạnh, chứ không là tôi tan chảy như một cục sáp rồi. 11h00’ trưa, như thường lệ, Yuu sẽ phone gọi tôi xuống tầng hai để ăn trưa với hắn. Nhưng sao hôm nay 11h15’ rồi mà chưa thấy hắn đâu. Đang ngồi vắt vẻo bệ cửa sổ ngắm thành phố thì Hina – cô gái duy nhất của phòng 196 bước đến bắt chuyện.

“Sao, vợ chồng cãi nhau à?”

“Ý Hina là sao?”

“Thì cậu với sếp đấy, sao giờ này sếp còn chưa mời “vợ” đi ăn trưa?”

“Hina nói nhảm rồi, tôi và hắn chẳng có quan hệ gì ngoài nhân viên và sếp cả”

“Trời, cậu nói thế, nhưng cả cái công ty này đồn ầm quan hệ của hai người thân mật trên mức tình cảm bạn bè đó”

“Tại Hina chưa rành tính Yuu, hắn chỉ thân mật với người quen thôi, tôi gặp hắn từ thời cấp 3”

“Masako à, nhưng cậu là trường hợp đặc biệt, trước đây có một anh cũng người quen của sếp mà có bao giờ được sếp ưu đãi như cậu đâu. Thậm chí Hina làm ở đây 2 năm rồi cũng chưa bước chân lên đến tầng 30”

“Vậy là bạn sướng rồi, có ông sếp nào bắt nhân viên tập thể dục gần 25 tầng lầu bằng “căng hải” không? Leo lên chưa kịp thở thì thấy hắn đứng đo đồng hồ “sao trễ thế”, thiệt tức mình mà”

Tôi trả lời, sao Hina hôm nay nói nhiều thế nhỉ, bình thường cô nàng chúi mũi công việc, có nói với ai câu nào đâu. Cô bạn này xinh lắm, tóc hơi xoăn xoăn, bây giờ cô ấy cười thì nhìn còn xinh hơn nữa, chỉ tội cái hơi lạnh lùng.

“Đấy là sếp muốn gặp cậu nên mới bày ra đủ thứ chuyện đấy thôi”

“Mới không nhìn thấy có một tiếng mà “muốn gặp”, hắn điên thì có”

“ E hèm, nói xấu gì tôi đấy”

Trời ơi, vừa mới mở miệng chửi hắn thì hắn xuất hiện sau lưng.

“Chào giám đốc”

Hina tươi cười chào hắn và đi ra khỏi phòng trước, cũng đến giờ ăn trưa rồi.

“Sao nhóc, lại nói xấu gì tôi đấy, nhóc quên điều luật rồi à?”

Yuu bước đến trước mặt tôi và nở nụ cười toe toét thường ngày của mình.

“Tôi không quên và cũng không nói xấu anh, chỉ nói sự thật thôi”

“Vậy sao?”

“Tại sao hôm nay đích thân “rồng đến thăm tôm” thế?”

Tôi đáp lại, hướng câu chuyện sang chuyện khác, nhưng trong giọng điệu của chính mình thấy có chút mỉa mai.

“Đương nhiên là có chuyện,chiều nay sắp xếp ra sớm đi với tôi”

“Quái nhỉ, thân anh là giám đốc mà chuyên trốn việc là sao?”

“Hehehe…tôi không trốn việc, chỉ đi xả stress thôi, chiều nay, cậu sẽ gặp những người đặc biệt đấy. Bây giờ đi ăn trưa, tôi cũng đang đói cồn cào này”

Yuu nói, đứng lên và nắm tay tôi kéo đi.Hắn rất tự nhiên đến nỗi chung quanh tôi ai cũng nhìn. Tôi khi tôi cảm thấy ngượng muốn chín cả cái mặt, hắn thản nhiên huýt sáo rất vui vẻ, lâu lâu còn chọt vào vài câu tròng ghẹo. Hôm nay, hắn gọi cho tôi một xuất đồ ăn đặc biệt, mắc hơn thường ngày một chút. Đồ ăn thì ngon thế,nhưng hôm nay tôi lại cảm thấy mắc nghẹn đến mức nuốt không trôi một miếng cơm…nguyên nhân là…

“Này, tại sao ngày nào anh cũng rủ tôi đi ăn, bộ anh không thấy người ta “phổi phồng sự thật” lên hay sao?”

“Rồi sao, tin vịt ấy mà, ai mà tin”

Yuu vui vẻ trả lời, tọng vào họng một muỗng cơm lớn.

“Thì cứ cho là không ai tin, nhưng bộ anh không thấy tiếc tiền khi mỗi bữa đều ăn Double lên à?”

“Không”

Hắn bắt đầu cười một cách nham nhở và chọt thêm một câu…

“Cậu có tin rằng con người sắp xếp được những điều họ muốn đến mức hoàn hảo không?”

Cạch…

Tiếng động cái muỗng trên tay tôi rơi xuống đụng sàn nhà bóng loáng.

“Anh…đã sắp đặt trước hết?”

Cái mặt của tôi hiện giờ, có cái hình dạng buồn cười nhất để các bạn có thể tưởng tượng ra. Mắt chữ O mồm chữ Ô, há hốc ra. Bấy lâu nay tôi cứ tưởng hắn “nhân đạo” mà tổt với tôi, không dè…

“Hahaha,đúng thế, phần ăn này là ½ của ½ tiền lương của cậu.Tức là cậu vốn chỉ nhận được có một nửa tiền lương chính thức của mình, một nửa tôi giữ và chi tiêu dùm cho cậu đấy”

“Cái gì????”

“Cái đó là cái đó chứ là cái gì?”

Cạch…

Bây giờ đến lượt đôi đũa tôi cầm trên tay cũng rơi xuống luôn…trời…

“Tôi biết ngay mà, anh có tốt không công với ai bao giờ”

“Đừng nói thế bé cưng, có tốt với một người đấy mà chỉ tiếc là người đó không hiểu”

Hắn cười, tiếp tục gắp thức ăn bỏ miệng như trêu ngươi tôi…Điện xẹt tá lả, tôi liếc hắn một cú nảy lửa và thò tay xuống dưới bàn véo hắn một cách thật mạnh, này thì “bé cưng”…

“Oái!”

Hắn la lên và xoa xoa tay vào chỗ tôi vừa mới nhéo hắn và nhăn nhó một cách đầy biểu cảm, tên này chắc đi làm diễn viên kịch nghệ được quá, biểu cảm của hắn lúc sợ sệt (như hôm bị Ryo “bắt” được) và biểu cảm lúc hắn bị đau nhìn nó mới…diễn cảm và mắc cười làm sao. Nhưng mà tôi không thể cười được nữa rồi, lý do thì bạn đã biết rồi đấy… >-<


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 11:45 am
4h30’ chiều…

Như đã hẹn, tôi rời khỏi phòng làm việc sớm hơn 30’ và chạy xuống nhà để xe.Vừa xuống đến nơi thì thấy hắn cũng vừa xuống và đưa chiếc Mercedes đen ra ngoài.

“Rất đúng hẹn”

Hắn vẫy tay khi thấy tôi và nói.Nhanh chóng, tôi chui tọt vào xe hắn nếu “không muốn tiền lương giảm xuống còn 1/3 tiền lương chính thức thì ngoan ngoãn nghe lời sếp”.Hắn là đồ ép người quá đáng, nếu ở một vị trí khác, có lẽ tôi đã phục hắn sát đất về khoảng “sắp xếp” để mọi chuyện “diễn biến” theo ý mình.

Yuu lái xe, đưa tôi đến một khu phố mua sắm, rồi dắt vào một cửa hàng.Cửa hàng này khá vắng khách, nhưng lại sang trọng và có vẻ giàu có.Vừa bước vào, một chị chạy ra bắt tay hắn, mừng như người quen lâu ngày không gặp.

“Chị Asami, hôm nay chị có bận gì không?”

“Không, sao hôm nay em đến bất ngờ vậy?”

Yuu hỏi, và chị ấy đáp lại một cách thân mật tự nhiên.Rồi hắn lôi tôi ra trước mặt chị ấy.

“Em muốn nhờ chị Make-up cho cậu này”

“Make-up?”

“Uh”

“Ok”

Chị ấy nhìn tôi một lúc, rồi đồng ý, tôi tọt tôi vào phòng trong.Asami chỉ tôi ngồi lên một cái ghế dựa cao trước một cái gương lớn và bắt đầu lấy bộ dụng cụ ra.Ban đầu chị ấy chỉ chào hỏi tôi vài câu, nhưng sau 10’ thì cũng trở nên khá thân mật.

“Nè, chị hỏi thiệt nha, em là gì của Yuu?”

“Ơ thì là bạn…là nhân viên…chưa kể là con nợ nữa >_<”

“Thiệt hông đó?”

Asami cười cười đầy ẩn ý, hỏi lại tôi.Sao tôi có cảm giác bất cứ ai là người quen của hắn thì đều hắc ám cả.

“Thật mà, chị không tin em sao?”

“Vậy ra em là “con nợ” dễ thương của Yuu, thiệt không tưởng”

“Chứ chị nghĩ em là cái gì của hắn?”

Bắt đầu rồi đó,sao ai cũng có cái ý nghĩ đó thế nhỉ…?

“Chị tưởng em là “bồ” của nó chứ,Yuu có bao giờ quan tâm ai đặc biệt đâu”

“Nhưng mà chị ơi, em là…con trai mừ, sao ai cũng có cái ý nghĩ kì quặc thế nhỉ?”

“Hihihi…chuyện trai hay gái không quan trọng,nhà Hamamoto cũng rất thoáng”

Chị ấy nói, và trên mặt thì lộ vẻ thích thú.Ờ mà đúng thế thật, người yêu của Ryo, em trai Yuu là Shiho.Thế mà gia đình bên đó vẫn để yên được thì đúng là thoáng thật.Thế cũng hay!Hắn quan tâm đến tôi ư, sao ai cũng nghĩ thế nhỉ? Nếu cái những cử chỉ của hắn mà là “quan tâm” thì đúng là dễ sợ thật.Gọi là “hành hạ” thì đúng hơn.Chị Asami làm Make – up cũng rất nhanh, chỉ gần 20 phút là đã xong rồi.Nhìn tôi bây giờ có khác đi, nhìn có vẻ trẻ trung và…baby hơn trước.Ở đây cũng có quần áo luôn nên chỉ ấy chọn cho tôi một bộ.Áo sơmi ngắn tay cách điệu và quần jean, lại thêm cái áo khoác trắng nữa.Đi kế Yuu thiệt “chỏi” lắm luôn.

“Oh hô”

Asami reo lên khe khẽ khi thấy Yuu đang ngồi…ngủ gục trên ghế.Tôi cũng thấy lạ, trong khoảng thời gian ngắn như thế mà hắn đánh được một giấc ngon lành thế này, chắc là thiếu ngủ, tội nghiệp.Cái gì? Cái chữ gì mới hiện trong đầu tôi đấy? “tội nghiệp” à, đáng đời.Tôi đến gần hắn và ngồi xuống bên cạnh, ngó nghiêng cái mặt của hắn.Chà, hắn lúc ngủ nhìn cũng…đẹp trai chán.Tôi đưa hai tay lên bẹo má hắn, ui chời, làn da mịn gớm, đúng là công tử có khác.

“Nghịch ngợm quá đấy Masako”

Bỗng nhiên hắn lên tiếng và chụp lấy tay tôi.Yuu mở mắt ra và nhìn tôi chằm chằm,tự dưng tôi cảm thấy ngượng vì cái hành động kì quặc của mình.Nhưng mà ai biểu, hắn ngủ nhìn dễ thương quá chi.

“Dễ thương quá”

Hắn reo lên, nhìn tôi và cười.

“Công nhận tay nghề chị Asami xịn thiệt, vịt thành thiên nga luôn”

Nổi cục máu nóng trên não…Tôi như vầy mà chê là…Vịt sao?

“È hèm, Yuu, chẳng phải Masako dễ thương đến mức em “đeo” luôn sao còn chê người ta là vịt”

“Ờ thì có ngu mới “đeo” một con vịt.Thôi em về nha chị”

Yuu cười, nhưng hắn nhanh chóng chào chị Asami rồi lôi tôi ra xe phóng đi.

avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 11:59 am


“Điểm hẹn quê hương” của chúng tôi là một nơi gọi là Billiard & Bar. Ở đây, người ta có thể vừa chơi Billiard, vừa gọi rượu. Vì đã đặt phòng trước, nên khi bước vào, Yuu đưa một tấm thẻ và được người ta dẫn lên tầng 3. Chưa bước đến cửa thì đã nghe tiếng cãi nhau của hai nhân vật mà tôi cho là quen quen với các bạn.

“Hi, chờ lâu không?”

Yuu lên tiếng chào khi bước vào phòng và nghe tiếng trách móc.

“Yuu, trễ 1 phút 12 giây”

“Trời ơi, 1 phút cũng kể”

Yuu đáp lại, và rồi cả phòng cùng rộ lên tiếng cười.Vì tôi đi đàng sau hắn, nên chả nhìn thấy gì ráo. Bây giờ hắn lôi tôi ra phía trước thì có một tiếng “Oh” đầy kinh ngạc.

“Người cũ”

“Tưởng ai, hóa ra “người đẹp” Masako”

“Em đã nói rồi mà, ông anh em chung thủy số một”

“Còn em là số mấy?”

Một tiếng nhát gừng vang lên và tôi cũng đã kịp nhận ra, lời giới thiệu “đặc biệt của hắn” là cái gì. Má ơi, các member của “180 Degree club”. Và cái người nhát gừng hồi nãy chính là Shiho,ấn tượng khó phai của tôi.

“Hehehe, đặc biệt chưa, giờ chúng ta tập họp đông đủ rồi, Introduce yourself”

Hắn nói, và mọi người quây quần bên cái bàn Billiard và tự giới thiệu.

“Onozaki Hiroshi, hiện đang nắm giữ hãng luật của Papa, nghề nghiệp chính: luật sư”

Ông anh này oách quá, nghe chững chạc vậy chứ hồi nãy phát ngôn ra câu “người đẹp”

“Miami Shiho, hiện cũng đang quản lý Company của gia đình, nghề nghiệp chính: môi giới chứng khoáng”

“Hamamoto Ryo, quản lý company gia đình, nghề nghiệp chính: đối thủ của Shiho”

Oh…Ryo vừa nói xong thì Shiho quay qua liếc một cú nảy lửa xẹt điện.

“Em hay quá ha”

“Hay chứ sao không hay”

“Stop, để tui nói”

Hắn chen vào, mục đích ngăn cản hai người này cãi nhau…chuyện gì thế nhỉ?

“Hamamoto Yuu, giám đốc Apollo, nghề nghiệp chính: Đã nói rồi”

“Taira Usami, hiện đang là hướng dẫn viên du lịch, nghề nghiệp chính : Chưa biết”

“Usagi…”

Tự dưng tôi có một phản ứng lại. Chạy đến bắt tay anh chàng.

“Nhớ em không? Usagi?”

“Masako – chan, vẫn như xưa”

Usami là thành viên duy nhất của Club làm tôi yêu quí. Anh chàng rất tốt bụng với tôi, và tôi hay chọc anh là “Usagi”.

“Kuraichi Masako, nhân viên của…tên đó, nghề nghiệp: Magaka”

Tôi và chỉ tay về phía Yuu, ngay lập tức, tất cả bọn họ lăn ra cười.

“Kiếp Masako chắc khổ, không thoát được tên này”

Đúng đó, ông trời đày tôi, chắc suốt đời cũng không thoát khỏi Yuu.

“Được rùi mấy bồ, đừng chọc Masako nữa”

Usami lên tiếng giải vây cho tôi, nhưng…

“Đi với anh thì em hết khổ liền à”

Đó, bản tính của anh ta cũng không hẳn là “đàng hoàng” ^^”, nhưng dù sao vẫn hơn mấy tên kia. Suốt thời đi học của tôi, phải nói là tôi không có bạn nhiều. Phần lớn thời gian của tôi đâm đầu vào tự học, làm thêm phụ bố mẹ nên chẳng giao tiếp với ai. Lên cấp 3, gặp Yuu, hắn lôi tôi đi lung tung. Và thời gian của tôi cũng chỉ là đi với hắn, nên “bạn” của tôi chủ yếu cũng là mấy tên này >_<

Bây giờ gặp lại nhau, tôi vui vẻ chào tất cả.

“Coi bộ Masako chỉ ghét mỗi mình anh”

Ryo chép miệng lên tiếng nói với Yuu. Tôi vui vẻ với tất cả, trừ hắn, con người tâm địa độc ác ạ.
Yuu cũng chỉ cười cho qua chuyện, nhưng hình như chuyện gia đình hắn cũng đã xong rồi thì phải! Nên hắn mới có thể đường đường chính chính gặp mặt Ryo.Vẫn là thói quen cố hữu của Club : Billiard, họ chơi với nhau trong khi tôi ngồi nhấm nháp ly nước táo (ngon tuyệt). Cuối cùng, Yuu đề nghị:

“Bọn mình du lịch đâu đó đi, xả hơi vài ngày”

“Bồ rảnh quá hen”

Hiro đáp trả, cũng phải thôi, tất cả bọn họ giờ đã là những “ông nọ bà kia”, bận tối mắt tối mũi.

“Đâu đến mức thế, các cậu chỉ nghỉ chừng gần 2 tuần thôi mà”

“Uhm…”

Yuu thuyết phục, và tất cả trầm ngâm suy nghĩ, trừ tôi và Usami ^^
Đơn giản bởi vì tôi rất rảnh rỗi, nếu hắn đi thì tôi còn rảnh hơn nữa. Cuối cùng, Ryo đưa ra ý kiến. Cậu ta lúc nào cũng là người cho ý kiến cuối cùng, nhưng đa phần được chấp nhận.

“Có sẵn hướng dẫn viên du lịch nè, nhờ tư vấn đi”

Thế là…quay sang Usami đồng loạt.

“Ơ…mấy bồ định đi thiệt hả?”

“Uh”

“Thế định đi đâu?”

“Đang muốn hỏi cậu đây”

“Chuyên môn của tôi là tiếng Pháp, Việt và Anh nên thường dẫn tour Châu Âu, Ai Cập và Việt Nam. Mấy bồ muốn đi đâu?”

“Uhm…khó quá, đi đâu cũng được”

Đi đâu cũng được…nói sao mà dễ nghe thế không biết, đúng là mấy kẻ thừa tiền mừ, chẳng bao giờ phải suy nghĩ là sẽ chi bao nhiêu cho một chuyến du lịch, kiểu này chắc tôi không có vé quá.

“Đi Việt Nam đi”

“Chi?”

“Mấy bồ cứ đi đi, tôi sẽ giới thiệu “bồ” của tôi với mấy bồ ^^”

Usami lên tiếng, ngay lập tức, cả đám im lặng…Và bản thân tôi cảm thấy có cái gì đó tiên tiếc chặn ngay cổ họng.Usami là người tôi mến nhất trong đám. Tôi biết anh cũng có ý với tôi, nhưng thật không ngờ anh lại có người yêu rồi. Cảm giác trong tôi không hẳn là “yêu”, nhưng tôi không muốn anh khẳng định điều này.

“Cái gì, có “bồ” rồi à?”

“Thiệt hông đó?”

“Thiệt”

Anh khẳng định, có chút gì đó ngường ngượng trong chất giọng của anh.

“Rồi, chỉ còn tên Hiro là chủ nghĩa “độc thân muôn năm”.Bao giờ thì cho tụi này ăn mừng đây?”

Thấy sắp sửa có kẻ bị hứng đạn thọc mói. Hắn lên tiếng giải phóng cho Usami, lại chĩa qua Hiro.Kể ra thì con người của Yuu không đến mức quá “tàn nhẫn” với bạn bè của mình.

“Úi trời…Tôi cũng không biết nữa”

“Hô hô…”đi chót” là phải bao đó nha”

“Được rồi, quyết định vậy đi, tối nay tôi sẽ gọi lên tổng công ty sắp xếp cho mấy cha, nhiều tiền quá”

Tiếng nói của Usami lôi cả đám về thực tại.

“Ok”

“Nè Masako, em sao vậy?”

Anh bước đến gần tôi và hỏi. Tự nãy giờ, tôi vẫn lặng im nơi góc phòng. Tôi ngước lên nhìn anh không trả lời. Xin đừng ân cần với em như thế khi trong anh đã có một người khác.

“Ê Yuu, chăm sóc kiểu gì để “bé cưng” của nhóm bệnh vậy nè”

Anh rờ trán tôi và quay sang trách móc tên Yuu, hắn đáp lại bằng một câu chẳng đâu vào đâu:

“Ai biết, lâu lâu nổi hứng nóng đầu thì có trời mới biết”

“Em không sao chứ? Mặt tái mét à?”

“Không”

Tôi gạt tay anh ra và đứng dậy, tiến về phía Yuu và yêu cầu hắn đưa tôi đi khỏi nơi này. Lần đầu tiên, tôi lại muốn trốn tránh anh. Ngày xưa, tôi đã từng tưởng tôi và anh đã là một cặp. Trong khi Yuu khẳng định muốn tôi là người yêu của hắn thì anh chỉ thầm lặng đến với tôi từ đàng sau. Nếu với các member khác của Club là chọc ghẹo tôi, thì chính anh là người giải vây cho tôi. Anh chu đáo, ân cần đến mức tôi cảm thấy như bị nhấn chìm trong sự quan tâm đó…

Và lúc này, tôi cảm thấy mình đang đau khi anh khẳng định là đã có ai khác…

“Masako đang giận vì không mời “bé” đi chung với chúng ta”

Yuu nói, vẫn theo cái cách chòng ghẹo của hắn. Nhưng tự dưng tôi lại muốn hưởng ứng.

“Ra thế, em được mời đấy Masako”

“Em không đi đâu”

“Sao vậy?”

“Em không có tiền”

“Trời!!”

Cả bọn thở phào ngao ngán…

“Masako, ở đây ai cũng có thể bao trọn cho em. Tùy em chọn: Apollo nè, S.M.E (Stock Market Expo), P.M (Property Market), Lawyer hay em chọn J.T (Japan Travel) cũng được”

Giải thích cho các bạn hiểu thêm nha, S.M.E là của nhà Hamamoto, P.M là của Miami, Lawyer là của Hiroshi, J.T là của Taira và Apollo thì các bạn biết rồi đấy.Cảm động quá đi thôi, được một lúc 5 nhà tài trợ đài thọ mờ.

“Cưng yên tâm đi, tôi sẽ bao cưng mà”

Đó, gặp cái mặt hắn nữa, nếu mà là hắn thì tôi thà chết cũng không đi. Thế là tôi từ chối. Anh cứ luôn miệng bảo tôi là đi chung với nhóm cho vui, lâu quá mới gặp nhau, nhưng tôi không muốn phải mắc nợ ai nữa.

Cuối cùng, Club quyết định đi vào giữa tháng 9. Sẵn tiện cho Hiro đi dự cuộc họp của đoàn luật sư châu á. Còn tên Yuu thì vừa mới kí kết hợp đồng trang trí nội thất cho một Resort bên Việt Nam, nên sẵn tiện thì đi luôn. Thế là, kéo dài thêm hơn 2 tháng để mọi người chuẩn bị chu toàn cho công việc của mình. Có lẽ…chỉ có tôi là rảnh, bởi vì tôi phụ thuộc vào hắn


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Fri Nov 04, 2011 12:13 pm
Tháng 9…Tại phòng giám đốc Apollo…

“Nè, có đi không?”

“Không”

“Tại sao? Không đi tôi trừ lương à”

Cuộc cãi tay đôi giữa tôi và hắn đã kéo dài hơn 30 phút rồi. Chẳng qua là xoay quanh chuyện tôi có đi với Club hay không.

“Không, kì này anh trừ lương tôi mặc kệ”

“Cha…quyết liệt dữ ta…”

“…”

Tôi im lặng nhìn hắn. Tôi đã bảo là không đi vì có lý do riêng…Tôi không muốn phụ thuộc thêm vào ai ( nhất là hắn), và…càng không muốn nhìn thấy người mình mến đi chung với người khác. Nhưng cái lý do tế nhị đó, tôi chẳng thể nào bày ra trước mắt Yuu được. Hắn sẽ lại cười cho xem.

“Được…Tôi sẽ để cậu ở nhà”

“Anh đồng ý dễ dàng vậy sao?”

“Tối nay bay rồi, tôi không muốn cãi nhau chỉ để thêm phiền phức”

Yuu cười…nụ cười của ông bụt. Tôi đã vui mừng khi hắn chấp nhận vô điều kiện như thế, nhưng thật không ngờ một chuyện “động trời” khác đã xảy ra. Từ chỗ này về sau, có những chuyện tôi biết nhưng tôi không hề có ở đó ^^” .Các bạn đừng hỏi tại sao, bởi vì tôi không biết đâu, đi mà hỏi tác giả ấy (Ý, tác giả cũng không biết đâu ^_^)

---

8h00’ cùng ngày…

Đang nằm phè phỡn ở nhà, căn hộ cao cấp hơn mà chính hắn là người bỏ tiền thuê cho tôi. Thì tôi nghe một tiếng cãi vã ở ngoài hành lang, tuy đã cố nén, nhưng tôi vẫn nghe rõ…Bởi vì tôi đang cố tình nghe mừ ^^

“Điên hả, sao tự nhiên lôi tui đến đây”

“Xuỵt, có chuyện, sẽ hậu tạ sau”

“Hậu tạ, cái gì?”

“….”

Hai người đó rì rầm cái gì đấy thì có trời biết. Cuối cùng, hai cái người đó tiến gần đến nhà tôi hơn và gõ cửa.

“Hi…zui hông?”

Má ơi…tên Yuu và…Shiho. Nhìn thấy cái mặt hắn thôi cũng đủ điên rồi.

“Đến đây chi?”

Tôi gào lên.

“Trời ơi…người ta đến chào “good bye” mà cũng không cho sao?”

“Được rồi,có chuyện gì không?”

“Có…”

Hắn trả lời và quay qua nháy mắt với Shiho.

“Đến để đưa cậu đi đó”

Đó là những lời cuối cùng trước khi tôi ngất đi. Tên Shiho vốn biết thuật thôi miên, mà còn thôi miên cực lẹ nữa là đàng khác. Hắn chỉ cần nhấn một phát vào trán ai là người đó lăn quay ra rồi.

“Xong, đi”

“Cám ơn nha Shiho”

Yuu nhe răng cười.

“Làm chi phiền phức vậy, một liều Ete là đủ rồi”

“Thôi, làm vậy “không quân tử”, đường hoàng vẫn hay hơn”

Trời…hắn còn sợ không quân tử.Nếu quân tử thì hắn để tôi thức đi, đàng này…Tỉnh dậy thì đã thấy ngồi trên máy bay, quần áo thì đã nhờ Ryo xắp dùm. Nói chung, khi tỉnh giấc thì tôi đã an tọa trên máy bay và hắn thì ngồi đọc sách kế bên, hắn thản nhiên nhìn tôi cười trong lúc tôi vô cùng giận dữ.

“Anh tránh ra”

“Chi?”

“Đi WC không được à?”

“Thế thì được”

Hắn trả lời rồi đứng lên để tôi chui ra ngoài. Ngồi đối diện là Hiro và Ryo,tôi chào họ bằng nụ cười méo mó. Nhưng cuối cùng chỉ có Hiro là thông cảm cho tôi, còn tên kia ôm bụng cười.

“Đã nói rồi, những điều Yuu muốn thì khó cưỡng lại lắm”

Tôi lườm cậu ta rồi đi thẳng vào WC, hất nước vào mặt cho tỉnh táo rồi quay xuống lại chỗ ngồi, dù tôi không muốn.

“Tôi biết ngay là anh không bao giờ chấp nhận cái gì dễ dàng, thật không ngờ là anh lại…vô tư cách như thế…”

Tôi bực mình nói với hắn.

“Masako, tôi biết tại sao cậu không đi mừ”

“Cái gì?”

“Tôi nói là tôi biết…”

Hắn quay sang nhìn tôi mỉm cười, ban đầu hai con mắt nhắm tịt lại, sau đó mở ra và dí sát vào tôi.

“…Và tôi muốn thấy cậu như thế”

Thề với trời rằng lúc này trông Yuu rất kinh dị. Đôi mắt hắn nửa như đe dọa, nửa như giễu cợt. Sau đó thì tôi không nói với hắn câu nào nữa cho đến lúc ngủ thiếp đi một chút, đổi máy bay và cuối cùng là phi trường Tân Sân Nhất – HCMC – Việt Nam. Usami đánh thức tôi dậy khi hắn đang lay hoay xếp lại cái balo của hắn. Hành lý của chúng tôi đã gởi đi trước rồi nên chẳng phải xách gì ngoài mấy cái balo chứa toàn Latop, MP3, máy ảnh và điện thoại. Riêng cái balo của tôi thì bữa hổm đến nhà tôi, hắn vơ luôn cả giấy vẽ, bút chì và lung tung thứ lỉnh khỉnh…

“Xin quí khách hãy kiểm tra dây an toàn…”

Chúng tôi sắp đáp xuống rồi, lúc này tại HCMC đang khoảng giấc sáng.Tôi cũng không rõ là mấy giờ, vì bay đêm nên bây giờ tôi cảm thấy rất mệt, chỉ muốn nằm xuống và ngủ thôi. Khi máy bay đáp xuống, chúng tôi phải làm thủ tục thêm 2h nữa, gì mà đông quá chừng. Đến lúc chui ra được thì cũng sáng hẳn luôn rồi.

“Đừng đi đâu lung tung, để tôi kiếm người đón đã”

Usami nhắc tất cả khi chúng tôi chui ra khỏi phòng cách ly.

“Ok, cứ tự nhiên”

Trời đất mấy tên này, người nào cũng tai nhét MP3 hết, lại ăn mặc đắt tiền, không hành lý không đồ đạc gì hết.Đứng với họ, tôi có cảm tưởng như bị nhìn nhiều lắm, cũng đành chịu, đây không phải nước mình nên chẳng biết đi đâu để tránh xa ra.

“Nguyên, ở đây nè”

Usami đưa tay vẫy chào ai đấy, nhưng anh ấy nói bằng tiếng Anh, nên cũng nghe được.

“Đứng đó đi”

Người kia lại đáp lại bằng…tiếng Nhật.Vừa lúc đó thì một người chạy tới, tay còn cầm cái bản đề tên anh ấy.Cao hơn tôi, cỡ hơn 1m73, tóc hơi dài, người cũng hơi gầy, đeo kính và…cực dễ thương.

“Hi…!”

Cậu ấy chào tất cả, bắt tay tôi luôn và cười rất chi là đáng yêu, lại có cái răng khểnh xinh chết.

“Giới thiệu với tất cả, đây là Trần Hải Nguyên,…eh…my lover”

“Còn đây là 180 Degree Club, từ trái qua, Hiro,Ryo,Yuu,Shiho,và Masako”

“Chào mọi người”

“Bồ ông đây sao Usa? Dễ thương quá ha?”

Yuu xoa cằm, từ từ bước tới và nắm tay Nguyên lắc lia lịa.

“Này này, coi chừng cái này nó vào đầu ông đấy”

Usa phản ứng lại, cầm nguyên cái Alô chuẩn bị chọi rồi.Sau đó nắm tay Nguyên kéo qua một bên đứng cạnh anh ấy.Họ hạnh phúc ghê kia, tôi nhìn mà ghen tị luôn.Thiệt sự là tôi không ưa cậu ta lắm đâu.

“Nguyên nói được tiếng Nhật và tiếng Anh, tùy ý giao tiếp nhé”

Usa giới thiệu, mọi người chào Nguyên một câu rồi đi ra ngoài, xe của khách sạn đã chờ sẵn.Usa bảo với chúng tôi là cứ về khách sạn trước, vào tiếp tân nhận phòng,còn anh đi với Nguyên trên 1 chiếc xe tay ga màu đen rẽ tới công ty có chút chuyện, thế nên chúng tôi đi trước.

Onmi là khách sạn chúng tôi sẽ trọ lại ở HCMC.Vì đây cũng là một khách sạn của Nhật, quản lý cũng người Nhật nên khá dễ dàng để nói chuyện và yêu cầu họ.Lúc này là 8h00’ đúng, chúng tôi thống nhất ngồi lại phòng khách của khách sạn để chờ Usa về, có người hướng dẫn vẫn hay hơn.

15’ sau, anh ấy quay về cùng với Nguyên, họ đã sắp được lịch tham quan cho chúng tôi.Đi theo liên doanh Việt – Nhật giữa công ty của anh Usa và của VN nên cũng khá thoải mái cho chúng tôi.

“Sao các anh không về phòng trước?”

Nguyên lên tiếng, tươi cười hỏi tất cả.Đúng là dân du lịch, thân thiện ghê.

“Chờ cha này về đi chung cho vui”

Yuu trả lời.Hắn đang muốn chọc ghẹo xơ múi để chọc điên Usa lên đó mà.Nhưng mà chỉ tiếc là không được…

“Ok, chúng ta đã đặt phòng như sau. Usami đặt phòng đôi, Shiho và Ryo phòng đôi, còn lại Masako, Yuu và Hiro phòng ba.Vậy khỏi thắc mắc gì nhé”

Cái gì cơ??? Tôi phải ở chung phòng với hắn ư? Phen này chắc chết.Tuy nhiên có cái may là lại gộp chung với anh Hiro, nên chắc chắn hắn sẽ chẳng thể làm gì mờ ám được. Usami vừa đọc xong, thì lập tức Ryo bỏ ngay cái tai nghe của cậu ta xuống và gào lên :

“Quỷ gì thế này, tại sao em lại phải chung phòng với tên này?”

“Nào nào Ryo, bình tĩnh, chuyện này do Yuu sắp đặt, có gì…hội đồng nó”

Hiro phát biểu, và ngay tức thời, Ryo lao như tên bắn đến chỗ ông anh và…bóp cổ hắn.Cậu này nhìn cũng xương xẩu mà khỏe ghê gớm.Thật đúng với châm ngôn của nhà Hamamoto là “không quản hình thể, không quản tuổi tác, bạo lực…mọi lúc mọi nơi khi cần thiết”. Bạn có thể thấy Yuu là kẻ như thế nào, nhưng đặc biệt hắn vẫn sợ gia đình của mình.Vậy chứng tỏ là họ…kinh khủng gấp mấy lần hắn.

“Ặc…tha cho anh, tại tên đó cơ mà”

Yuu rên rỉ và chỉ sang Shiho.

“Cái gì? Tôi mà thèm ở chung với cậu ta à?”

Shiho chối đây đẩy, nhưng Ryo chỉ phản ứng bằng cách lườm một cái rồi bỏ lên phòng trước.Theo sự hướng dẫn của Usa thì tôi,Hiro và hắn ở tầng trên và Ryo, Shiho và anh sẽ ở tầng dưới.Khi đã ai về phòng nấy rồi thì tôi mới phát hiện ra hành lý của mình không có.Lý do là gởi tên Ryo,nên bây giờ cậu ta giữ hành lý của tôi.Tôi bước ra ngoài và đi xuống tầng dưới, đặc biệt là Yuu không nói gì.Có lẽ hắn cũng mệt, dường như hắn đã không ngủ suốt chuyến bay.

Phòng của Ryo và Usami lại nằm ở hai chỗ khác nhau.Phòng Ryo nằm ngay đầu hành lang, còn phòng Usami thì lại thụt vào trong ở cuối dãy, khá khuẩt và kín đáo.Khi tôi đã lấy hành lý xong và tỏ ý muốn xin vài viên Aspirin thì Ryo chỉ là Usami có.Thế nên tôi mò mò đến phòng anh,khi vừa bước đến, thì tôi nghe thấy cửa phòng anh bật mở.Do là khuất cái tường, nên chẳng ai thấy tôi cả.

“Chờ chút, để em xuống kêu tiếp tân lấy thêm một cái miếng thấm nước”

Đó là tiếng của cậu ta, người yêu của Usa.Đây là khách sạn 5 sao, nhưng có lẽ trong lúc dọn dẹp, nhân viên đã quên để một miếng thảm lau chân nơi phòng tắm.Mà cũng cần lắm, vì khi bước ra thì nước sẽ dây ra sàn chèm nhẹp.

“Khoan nào”

Tiếng anh lại vang lên kéo cậu ta lại.

“Cái anh này kì cục, người ta nhìn thấy bây giờ”

“Ai thấy, mà thấy thì có sao? Mặc kệ người ta”

Tôi nghe hai người họ nói và đùa giỡn với nhau những câu yêu thương.Và nghe tiếng động của một nụ hôn…ngay trước cửa phòng.Bây giờ tôi mới biết là anh cũng dạn dĩ chẳng kém gì tên Yuu.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Sun Dec 04, 2011 8:43 am


“Em đừng đi đâu, anh cần em được rồi”

Anh lại lên tiếng để ngăn Nguyên đi.Chỉ nghe cậu ta cười khúc khích và trách anh không ý tứ gì hết.Tôi định bỏ đi, nhưng giật thót người khi nghe cậu ta nhắc đến tôi.

“Cái cậu tên Masako ấy, hình như không ưa em thì phải?”

“Masako? Anh thấy cũng bình thường mà, có ai là không hài lòng về em đâu”

“Không đâu, khi em chào, cậu ta nhìn em rất kì lạ.Có cảm tưởng là cậu ta muốn đem em làm nguyên liệu cho món gà xé phay.Nhìn kinh dị lắm”

“Ồi trời ạ…bé Nguyên hôm nay đùa hay nhỉ”

Anh cười và ghẹo cậu ta.

“Này,em không bé, em 23 tuổi rồi”

Oh…hóa ra bằng tuổi tôi.

“Được rồi được rồi, bé lớn, đi vào”

Sau đó là tiếng đóng cửa một cái “sầm”.Thế là kế hoạch xin Aspirin của tôi đã bị phá bỏ hoàn toàn, đành về phòng và chịu cơn đau đầu hành hạ vậy.Tôi buồn chán và thất vọng, quay bước trở ra thì gặp Yuu ở đâu cũng đi xuống.Nhìn khuôn mặt chán nản của tôi, hắn hỏi han:

“Sao vậy, mới tới mà cái mặt đã thê thảm thảm thê rồi?”

“Không có gì đâu, chỉ hơi nhức đầu một tẹo.Tính xuống xin anh Usa, mà tại thấy ngại nên thôi”

“Trời, vậy cũng ngại.Để tôi xin cho”

Nói rồi hắn hùng hổ bước về phía cửa phòng đó.Tôi hoảng hồn, vội níu tay hắn lại trước khi hắn kịp gõ cửa.

“Sao vậy? Không xin thuốc à”

“Đừng Yuu, có lẽ tôi ngủ một lúc sẽ khỏe thôi”

Tôi kéo tay hắn, nhưng vì cũng đã mệt, tôi tựa vào hắn và lôi hắn đi.

“Bé hôm nay ngoan khác thường”

Hắn cười, lấy tay trái xoa xoa đầu tôi như thế tôi là một đứa trẻ.Như mọi lần, có lẽ trên tay hắn sẽ có thêm vài vết cào cấu.Nhưng bây giờ, tôi đã quá mệt để có thể phản ứng lại.Tôi im lặng.Dường như Yuu cũng đoán được phần nào tâm trạng của tôi, nên hắn không nói gì, làm điểm tựa cho tôi suốt từ tầng dưới đến lúc về phòng.

“Đi đâu nãy giờ đó hai you?”

Hiro cất tiếng hỏi khi chúng tôi quay lại phòng, anh chàng đã kịp xếp xong hành lý và đang nghe nhạc bằng MP3.

“Hóng mát”

Yuu trả lời.

“Giờ có làm gì không?”

Hiro nói tiếp, quăng cho tôi một chai nước suối.Sao tôi có cảm giác là ai cũng biết được tâm trạng của tôi, dù đã giấu rất kĩ.

“Không, Usami nói cứ ngủ đã đến 10h30’ rồi tập trung dưới phòng khách của Hotel.Từ giờ đến đó còn hơn 4h30’ lận”

Hắn nói, lay hoay lấy một bộ đồ mới và bước vào phòng tắm.

“Vậy em ngủ trước đây.Có gì kêu em dậy nha anh Hiro”

“Ok”
avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Sun Dec 04, 2011 8:43 amTôi nhắn với Hiro rồi leo lên một cái giường ngủ thẳng cẳng.Nói là phòng 3 chứ 6 người ở chắc cũng đủ.Giường rộng và cũng khá thoải mái.Tôi cũng đã chỉ định sẵn là nếu tên Yuu mon men đến thì tôi ra ghế Salon ngủ ngay lập tức.
Một giấc ngủ chập chờn mệt mỏi, sức khỏe của tôi vốn không thể chịu được chuyến bay nhiều giờ…

---

“Ầy, ngủ rồi à?”

Yuu bước đến gần tôi, trong lúc tôi đang ngủ say.Cái đầu hắn ướt mem do mới vừa tắm xong.

“Cậu ấy dặn có gì thì kêu dậy, tôi thấy hình như Masako không được khỏe”

“Ông cũng thấy vậy à?”

Hắn hỏi lại, leo lên cái giường còn trống và nhắm mắt.

“Thấy rõ là đàng khác.Thôi, tắt đèn nha?”

“Uh, nhớ kéo màn lại đó”

Sau đó thì Hiro cũng leo lên ngủ chung với Yuu.

---

“Nè nè…Dậy đi Masako!”

Tiếng Yuu vang bên lỗ tai tôi và tay hắn lay tôi liên tục.

“Được rồi, được rồi.Xê ra đi”

Tôi lầm bầm trả lời rồi từ từ ngồi dậy.Cũng may cho hắn là tôi không có thói quen xấu lúc ngủ như tên Shiho, chứ không thì có lẽ nãy giờ hắn đã nằm đo ván rồi.

“Mấy giờ rồi?”

“10h00’.Đợi chút đi, Hiro sắp ra rồi”

Hắn trả lời tôi trong khi tôi lay đồ ra từ hành lý của mình.Quái gở thật, nguyên một vali cả chục bộ.Mà cũng không phải đồ của tôi nữa chứ -__-.Tôi thấy hơi bực mình, nhưng cũng có cái lợi là toàn đồ xịn.Ở phòng nhiều người cũng có cái cực,tranh nhau cái nhà tắm.Mà cũng tại tôi dậy trễ, nếu không thì dành được rồi.

10h10’ thì anh Hiro chui ra, nhường lại cho tôi cái nhà tắm.Tôi ngán ngẩm đi vào khi nghĩ đến cái viễn cảnh, không biết rồi chốc nữa, cái đám này nó sẽ ăn mặc như thế nào.Chưa gì, thấy hai chàng trước mặt tôi là đủ lắc đầu rồi.Tên Yuu thì quá nổi, một bộ cây đen, đi giầy Adidas.Hôm nay hắn nổi hứng xì-tin, mặc áo pull quần jean đen.Còn ông anh “luật sư” thì cũng áo pull đen có nguyên cái đầu lâu, xây xích chằng chịt kiểu hip hop, may thay là ổng còn tròng thêm cái áo sơmi bên ngoài.Còn tôi, trong Vali có còn bộ nào đỡ chỏi hơn cái bộ này thì tôi mặc liền á.Áo sơmi xanh dương, jean lửng đến ngang bắp chân.Trời ạ, không hiểu cái thằng Ryo nó nghĩ gì mà xếp cho tôi toàn quần jean lửng thế này.Chưa kể cái đống phụ trang lỉnh khỉnh >___<

10h20’, chúng tôi cùng xuống phòng khách.Anh Hiro đi chung với tôi, Yuu còn sọan cái gì đấy và nói sẽ xuống sau.

“Anh, mặc vầy không sợ…nổi bật quá sao?”

Tôi dè dặt hỏi.Tôi có cảm tưởng là khi bước xuống cầu thang, nhân viên khách sạn nhìn chúng tôi hơi nhiều.

“Hahaha…nổi gì cưng, đi kế mấy đứa kia thì vẫn chìm thôi.Bộ em không thấy là Yuu sẽ nổi nhất sao?”

“Yuu thì khỏi nói, nổi mọi lúc mọi nơi rồi.Nhưng anh ăn mặc kiểu này, trông không được đúng tác phong nghề nghiệp”

“Nhóc ơi, anh mới có 25 tuổi mà”

Anh ấy cười và trả lời tôi.Tôi cũng chỉ mỉm cười và không nói gì thêm.Khi chúng tôi bước xuống thì đã thấy em trai Yuu và bạn trai của nó ngồi đó rồi.Chúng nó mỗi người quay mặt một nơi, mỗi người một việc.Ryo thì đang gõ Latop lia lịa,còn Shiho thì đang chơi game trên điện thoại.

“Mấy you xuống sớm thế”

“Sớm gì, tụi này mới xuống thôi”

“Shiho, sao mặt u sầu vậy, cãi nhau nữa à?”

“Không cãi nhau mới là lạ”

Hiro bắt chuyện với Shiho, và ngay lập tức, hai người họ không để ý gì đến chúng tôi nữa.Tôi thấy mình quá rảnh rỗi, tiến đến ngồi cạnh Ryo và bắt chuyện với cậu ấy.Tôi biết Ryo đang bực mình, bởi vì tốc độ đánh máy quá nhanh,điều này chỉ thấy mỗi khi cậu ta muốn xả stress.

“Tôi có chuyện muốn tính sổ với cậu đây Ryo!”

“Cái gì?”

Ryo quay qua, nhìn chằm chằm tôi đầy vẻ…hình sự.

“Cậu nghĩ sao mà xếp cho tôi toàn đồ như thế này?”

“Oh…”

Tôi bắt đầu toát mồ hôi rồi đó.Sau một tiếng kêu nho nhỏ, biểu cảm trên gương mặt Ryo đã xoay 360 độ.Từ cái mặt nhăn nhó, chuyển thành một khuôn mặt cười nhìn dễ sợ.Cái miệng cười toét ra, mắt thì híp lại.Trời ơi,…tôi đã quá quen cái kiểu biểu cảm này từ Yuu, nếu là người bình thường chắc tái mét mặc mày rồi.

“Cậu không thấy mặc vầy là dễ thương lắm sao?”

Ryo nói, đưa hai cái tay lên bẹo má tôi.

“Phục tôi đi, trang nhã thế thôi chứ”

…rồi tiếp tục ôm chặt lấy tôi mặc kệ tôi có thích hay không.Tôi đưa hai tay vùng vẫy mà không được,cậu ta khỏe thật.Hai cánh tay tôi bơi bơi như người chết đuối, trời ơi…có ai kíu không…!!!

“Nè em trai, bỏ Masako ra”

Một tiếng nói đầy dứt khoát vang lên.Giọng nói có một sự uy nghiêm khó tả,vừa nghe thấy, Ryo đã buông tôi ra làm tôi suýt té xuống đất.Định mở miệng cảm ơn, trong khoảnh khắc đó, tôi không ra đó là ai.Vừa ngước lên nhìn thì…

“Bé, không cám ơn suông đâu nha”

…Thánh thần tứ phương ơi…là hắn…với nụ cười hiền như…ác quỉ!Ngay lập tức, tôi lùi xa trong khi hắn từ từ tiến tới.Hắn chụp lấy tay tôi và giữ chặt hai bên.Anh định làm cái gì???Một tay hắn thì đẩy cằm tôi lên trong khi tôi cố gắng quay mặt đi.Không phải hắn định kiss tôi đó chứ???

“Hô hô…điệu bộ của cậu lúc sợ sệt trông hệt diễn viên hài kịch, vui quá đi”

Hắn dí sát mặt hắn vào mặt tôi, ngay lúc tôi nhắm lại hứng chịu thì hắn buông ra và cười một tràn dã man.Nụ cười đó ngay tức thì được Ryo hưởng ứng.Hai anh em này, kẻ tung người hứng, thiệt đúng là hai anh em. >”<
Tôi bực mình ngồi nhích ra xa hắn với cái mặt bí xị.Hiro và Shiho quay qua thấy thì hai người đó cũng phá lên cười, chẳng nhẽ cái “mẹt” tôi lúc ấm ức nó buồn cười lắm sao.Tôi ngồi co hai chân lên ghế,vùi đầu vào hai cánh tay.

“Thôi gọi cái gì uống đi, tên Usa này giờ này chưa xuống”

Đã 10h30’, vậy mà anh ấy vẫn chưa xuống.Chắc là lại ngủ quên bên cạnh người yêu rồi.Khi ngủ mà có cái đó nằm bên cạnh để ôm thì đã phải biết.Mà nhất là người yêu nữa.Ryo kêu lên và gọi nhân viên trong khách sạn.Yêu cầu họ đưa mấy lon Coca ra.Thôi thì uống nước ngọt đi, biết uống cái gì nữa đâu.

“Xin lỗi, để các bạn chờ đến 15 phút”

Usa bước vào, và đàng sau anh vẫn là cậu ta.

“15 phút 3 giây”

Hiro, nhân vật chuyên đi đo đồng hồ thời gian “dây thun” lên tiếng.

“Hai you đi đâu? Không phải là hú hí trên phòng đến quên thời gian đó chứ?”

Yuu ngồi bắc chân chữ ngũ, nói kèm một nụ cười đầy ẩn ý.Sau câu nói đó, Nguyên đỏ mặt.Tôi phải công nhận rằng cậu ta dễ thương thật.Nụ cười rất có duyên, nhưng không hiểu sao tôi vẫn không ưa cậu ta.

“Không dám đâu mấy ông, đầu óc mấy ông toàn chất đen thay cho chất xám không à”

Usa biện minh cho hành động đi trễ của mình. Rồi anh bảo Nguyên đưa cho một tập hồ sơ.Nguyên bỏ cái balo to tướng của cậu ta xuống bàn.Sau đó, Usa lôi ra một lúc 5,6 cái điện thoại di động.

“Lôi điện thoại của mấy ông ra thay sim đi”

Usa nói, thảy cho mỗi người một cái hộp bé bé đựng sim.

“Chi vậy?”

Yuu hỏi lại.

“Qua VN, mấy you phải xài loại sim khác chứ, tôi nạp tiền và mua sim cách đây 1 tuần.Mấy ông cài sim xong, lưu số điện thoại của khách sạn, của tôi và Nguyên vào.Có chuyện gì thì gọi”

“Ok”

Tất cả đồng loạt nói.Riêng tôi thì không có điện thoại, bởi vì Yuu đã không gom điện thoại của tôi vào túi >_<

“Bé Masako, điện thoại của em đâu?”

“Yuu không bỏ vào balô của em, nên em không có”

Tôi trả lời và nhìn anh đầy chán nản.

“Nguyên, em coi còn cái điện thoại nào dư không, đưa anh một cái”

“Còn một cái Samsung, có sẵn sim”

“Ok, đưa đây cho anh.Masako không mang điện thoại”

“Rồi”

Họ nói chuyện với nhau, toàn những câu không thừa một chữ.Đầy đủ nội dung hình thức.Usa lấy cái điện thoại và đưa cho tôi, chỉ tôi cách sử dụng.Sau đó, anh đề nghị cả đám đi ăn trưa.Giờ cũng gần 11h trưa rồi còn gì >_<

Chúng tôi gọi Taxi và đi đến một nhà hàng Nhật.Vẫn là hình thức ăn Buffet.Anh Usa không đi cùng chúng tôi, vì ăn đi cùng với người yêu trên một chiếc xe máy và dẫn chúng tôi đi.Đường phố HCMC công nhận đông đúc và có quá nhiều xe máy.Bữa ăn trưa cũng kéo dài gần 1h đồng hồ.Mấy ông này vừa ăn vừa nói chuyện, ăn thì ít mà nói thì nhiều.

Mặc kệ họ, tôi cứ ngồi ăn hết món này tới món khác.Thật sự là tôi cảm giác mình rất lẻ loi, đi cùng lũ bạn, Yuu cũng ít quan tâm chọc ghẹo tôi hơn.Ryo thì nhào vào cá cược uống bia không thua gì anh mình.Cậu ta tuy là Uke, nhưng chẳng khác nào Seme cả.Bây giờ có thể thấy rõ là chúng tôi tụm thành 2 nhóm, nhóm bên Yuu thì toàn các Seme, còn bên tôi thì chỉ có tôi và Nguyên, dĩ nhiên >_< Bởi vì chúng tôi không uống bia cũng không uống rượu.

“Xin lỗi, cậu tên Masako phải không?”

Ngồi một hồi chán chê, cậu ta mới mở miệng bắt chuyện với tôi.

“Uh…có chuyện gì không? Mà sao cậu không ra ngồi với Usa cho vui?”

“Hihihi…anh ấy bảo tốt nhất là tôi không nên ngồi đó”

Cậu ta cười thật tươi và đáp lại.Trời, cũng vì chán quá, nên tôi mới nhẫn nại để mà nói chuyện.

“Sao vậy?”

“Nothing,Usagi hay có tật xấu lúc bên bạn bè lắm.Anh ấy không thích tôi ngồi chung để thấy mấy cái tật xấu đó”

“Usagi????”

Tôi trợn mắt lên nhìn cậu ta.

“Không, đó là biệt danh mà tôi gọi anh ấy thôi.Buồn cười lắm, mỗi lần tôi gọi vậy, anh ấy đều đưa hai tay lên đầu.Chạy tới gần tôi và nói :Anh là con thỏ dễ thương của em, chịu hông? “

Cậu ta nói và cười khúc khích.Trời ạ, họ hạnh phúc thật đấy.Anh ấy chưa bao giờ có cái cử chỉ đó với tôi cả.Thời tiết ở VN lúc này thì nóng.Tôi tuy mặc có một lớp áo mà vẫn thấy nóng hừng hực.Ngồi được một lúc thì đám Seme bên kia cũng xử xong bữa ăn trưa của họ và cả đám kéo đi chơi chỗ khác.Nếu tôi mà nói chuyện với cậu ta thêm chút nữa thì chắc cái đầu bốc khói luôn vì ghen tức mất.

Nói chung, ngày đầu tiên qua VN. Chúng tôi ở HCMC nhưng không đi đâu nhiều,chủ yếu ngồi trong khách sạn vì nóng.Nhưng Usa cũng nói với chúng tôi là đừng đi đâu, để ngày cuối về rồi hẵng đi cho thú vị.Chiều hôm đó, trước lúc cả đám chia tay về phòng thì Usa phổ biến kế hoạch du lịch.

“Sáng mai, 7h00’, sẽ có xe đến tận khách sạn đón đi Nha Trang. Một vùng biển du lịch đẹp và nổi tiếng của VN.Chúng ta sẽ tắm biển ở đó 3 ngày 2 đêm.Sau đó về lại HCMC một ngày cho mấy bồ nghỉ ngơi.Sáng ngày kế sẽ tiếp tục đi Đà Lạt, cũng là một thành phố du lịch có tiếng.Khí hậu ở đó mát mẻ và dễ chịu hơn ở đây.Sẽ ở đó 4 ngày 3 đêm.Trọn gói là hơn một tuần.Nhưng cũng về lại HCMC ở thêm 4 ngày 3 đêm nữa cho thăm thú ở đây rồi về lại Tokyo, Ok?”

“Ok”

“Đừng quên chỉnh đồng hồ của mấy ông đó,bây giờ là 6h00 P.M”

Rồi, một hành trình khá dài, gần 2 tuần ở nước ngoài.Tuy là chỉ đi có 2 nơi trên đất VN này, nhưng sao tôi có linh cảm là chuyến đi này sẽ mệt mỏi lắm.Chẳng biết nữa, bây giờ về phòng bật cáp lên coi rồi ngủ thôi.Đúng là những ngày rảnh rỗi,chưa bao giờ mà tôi lại có nhiều thời gian phè phỡn như thế.

Giường bên kia, tên Yuu đang bắn game trên cái máy Latop của hắn.Còn anh Hiro thì đã xuống dưới chỗ tiếp tân để hỏi nối mạng Internet.Anh Hiro đến đây cũng vì công việc, anh sẽ đi dự cuộc họp của đoàn luật sư Châu Á vào những ngày chuyến đi của chúng tôi sắp kết thúc.Còn dự án của công ty chúng tôi thì không biết nữa, giám đốc nằm bên kia, nhưng mà sao thấy hắn rỗi hơi quá nên tôi cũng không muốn nhắc.Lòng thì không yên, nên tôi hỏi:

“Yuu”

“Gì?”

“Dự án của công ty lo đến đâu rồi?”

“Resort 4 sao ở VN?”

“Uh”

“Đừng lo, mai chúng ta sẽ tới đó mà.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, VN.Người của công ty đã xuống rồi, họ Mail tới, mai tôi chỉ xuống để coi làm ăn ra sao thôi”

Hắn trả lời, tỉnh bơ bắn game.Vậy là mai Yuu cũng đi một công đôi việc.

“Anh cũng đi vì công việc, tiện ghê há”

“Đương nhiên, tôi là Yuu mà.Lúc nhỏ đã được Papa dạy dỗ: Làm gì cũng phải có lợi mới làm”

“Bố anh à?Tôi chưa thấy bố anh bao giờ”

“Thấy rồi sẽ ngạc nhiên đấy.Nhưng mà thôi đừng nói về bố tôi, tôi sợ ổng lắm, nhắc là nổi gai ốc lên rồi”

Yuu đáp lại, gương mặt hắn nhăn nhó đến tội nghiệp.Tôi cười sặc sụa về cái gương mặt đầy biểu cảm của hắn.Vui chết đi được.Thế mới biết, tôi vẫn còn may mắn lắm khi không phải làm con của một gia đình như thế.

Tôi nằm hẳn ra giường và dụi đầu vào gối.Tôi lôi giấy vẽ ra vẽ lăng quăng cái gì một chút rồi cũng chìm vào giấc ngủ.Dường như ngày hôm nay đến đây chỉ toàn là để ngủ.Nhưng thôi, ngủ đi cho lại sức, mai còn đi sớm.Tôi nhanh chóng đi vào giấc ngủ của mình một cách dễ dàng…nghe thoảng đâu đó cạnh bên tai là tiếng “bùm,chéo” nho nhỏ phát ra từ cái Latop của hắn.

---

9h30 P.M

“Yuu”

Hiro đập đập vai hắn.

“Cái gì?”

Yuu lầm bầm bực bội.Chả là chơi được một lúc, hắn cũng lăn quay ra ngủ.Lạ thật!

“Dọn dẹp đi, ngủ gì mà bày bừa”

“Rồi rồi.Mà ông làm gì nãy giờ? Nói khỏang 7h30’ lên, giờ là mấy giờ rồi ông kia?”

“À…gặp Usa ở dưới, nó rủ uống rượu và nói chuyện phím ấy mà”

“Giời ạ, ông rảnh rỗi hơn tôi nghĩ”

Yuu trả lời, ngáp ngắn ngáp dài ngồi dậy.Tôi cá chắc rằng ở nhà hắn không ngủ trước 12h.Hắn dọn dẹp bên giường hắn, rồi chui qua dọn dẹp…bên giường tôi.

“Lại ngủ quên”

Hắn cười, dọn dẹp cái đống bày bừa trên giường cho tôi.Rồi lại kéo tôi nằm ngay ngắn lại.Lúc này thật sự là tôi đang ngủ say như chết, chính vì như thế nên hắn mới “tự nhiên” như thế.

“Ngủ ngon bé yêu”

Trời!!! Hắn hôn lên tóc tôi rồi quay trở lại giường hắn.

“Này Yuu, bố ông có hay qua đây không?”

“Hỏi chi vậy?”

“Không, hồi nãy Usa có nói với tôi là thấy một người giống bố ông ở gần khách sạn New World”

“Cái gì? Tả người đó coi?”

“Thì giống ông đó, mặc đồ đen thui, nhưng mà không nhìn rõ mặt”

“ực…”

Yuu nuốt nước miếng…

“Ông hãy chúc phúc cho tôi bằng cách lạy trời rằng không phải đi >_<”

Ngay sau câu nói, hắn chắp tay lạy ra hướng cửa sổ.Còn Hiro thì cười phá lên.Tôi biết rằng hắn sợ bố, nhưng không thể ngờ được là lại sợ đến mức này ^.^

Ông trời có mắt đấy chứ…

---
6h45’ A.M ngày hôm sau…

Chúng tôi phải xuống sớm 15’ để còn ăn sáng, sau đó mới đi.
Lần đầu tiên ăn các món ăn lạ, tôi đã không thể nuốt trôi được nó.Mỗi người có một kiểu ăn khác nhau.Yuu thì chọn món ăn theo kiểu Châu Âu để cho dễ ăn,Ryo thì thử các món ăn VN, Shiho và Hiro cũng thế.Nói chung, bọn họ ăn uống khá dễ tính, nên cái gì cũng nuốt được.

“Masako, sao em không ăn gì hết?”

Usa lại gần và hỏi thăm tôi.Tôi ngước lên nhìn anh cười một cái rồi đáp lại:

“Tại em ăn không quen, mà Nguyên đâu rồi?”

“Nguyên 7h00’ mới đến, cậu ấy sẽ đi chung với chúng ta”

“Vậy sao?”

Tôi hỏi như thế, vì không thấy cậu ta.Thường thì hai người này hay cặp kè nhau, đi chung đôi lứa nên bỗng thấy lạ.Nhưng khi nghe tin là cậu ta sẽ đi cùng, bỗng dưng tôi muốn rút lại câu hỏi ngay lập tức.

“Hay em uống cái gì đi, ăn sáng không cần ăn nhiều”

“Uhm…vậy cho em cốc sữa đi”

“Ok”

Usa trả lời, vài phút sau thì họ mang tới.Dù cái cốc quá đầy và nhiều, nhưng tôi vẫn phải ráng uống cho anh hài lòng.Nhìn chung quanh, Yuu đang nhai cái bánh mì kẹp của hắn, Ryo thì đùa giỡn thật vô tư với Shiho và Hiro.Ban đầu thì cậu ta không được thân thiện lắm với Shiho.Nghe đâu là lại xích mích gì đó trong tình cảm.Ai chẳng biết rằng tính Ryo lúc cậu ta ghen thì trẻ con thế nào.Được một lúc sau thì Usa và Yuu cũng nhập bọn và họ giỡn nhìn thật tức cười.

Từ lúc đáp xuống sân bay đến giờ, tôi cảm giác mình biếng ăn hơn hồi trước.Có lẽ vì môi trường lạ, nên không quen.Usa bảo mọi người hãy ăn nhanh lên rồi chúng tôi xuất phát đi Nha Trang.Khi chúng tôi đã lên hết trên xe thì mới thấy Nguyên được một người đưa tới.

Cậu ta chào Usa bằng cách vòng tay hôn lên má anh một cái.Anh cũng đáp lại bằng một nụ hôn lên trán cậu ta, sau đó, họ cùng lên xe và ngồi hai cái ghế ở phía trước tôi.Kế bên tôi là Yuu, đương nhiên là hắn và tôi tự dưng lại mắc nợ hắn khi ngã đầu vào vai hắn ngủ ngon lành.Tôi quá nhiều, cứ giống như là còn một con gấu ngủ đông vậy.

---

Chúng tôi dừng chân ở Hòn Ngọc Việt.Nghe đâu giá tiền ở đây là 100$ 1 đêm.Vậy là mỗi người tốn 200$ cho hai đêm ngủ tại đây.Ngày thứ nhất, chúng tôi tham quan một số đảo nổi tiếng.Bãi biển cát vàng đẹp, thơ mộng.Chung quanh lại toàn đảo nên không có sóng lớn.Nha Trang thật sự là một thành phố du lịch của Việt nam.

Chúng tôi ở ngoài bãi biển từ sáng đến gần trưa, tắm táp, nô đùa cùng sóng.Shiho và Ryo quả là cặp bài trùng ăn ý.Hễ Shiho bị thu hút bởi họat động nào thì y như là Ryo cũng hưởng ứng.Họ lặn và lướt sóng.Nhìn cũng thật đẹp mắt.Anh Hiro cũng tham gia lặn và kéo tôi theo cùng.Ngắm những rặng San hô thật đẹp, ngắm cảnh bình minh trên bãi cát làm tôi chợt cảm thấy yên bình và thơ mộng biết bao.Việt nam, thật khác những bãi biển của Nhật.

Usami và người yêu không thèm xuống tắm, cả hai viện cớ “đi như cơm bữa” mà ngồi núp dù che nắng tâm sự với nhau.Còn Yuu thì chỉ toàn ngồi trên bờ xây thành, lâu lâu sóng lên làm sụp, hắn lại cười phá lên như trẻ con và tiếp tục xây lại một cái thành mới.

“Bộ anh không thấy chán sao?”

“Tôi đến bên cạnh Yuu khi đã xong chuyến lặn biển của mình.

“Không, trò này chơi vui đấy”

“Bộ anh không nản khi cứ phải xây đi xây lại sao?”

Tôi hỏi hắn, lấy tay đùn một đống cát lớn và đắp thành một cái kim tử tháp.Yuu quay sang nhìn tôi và mỉm cười, hắn nói:

“Mỗi cái thành đổ đi là dịp để tôi xóa bỏ những cái xấu và không hòan thiện của nó.Xây lại cái mới, tôi được bắt đầu lại bằng những kinh nghiệm mới để giúp nó đẹp hơn những cái cũ.Không phải là rất vui sao?”

“Uh đúng”

Tôi trả lời và bất chợt cười thật tươi.Tôi tin là mình chưa bao giờ cười một cách nhẹ nhàng và tươi như thế trước Yuu, bởi vì hắn luôn làm tôi bực mình.Tôi có cảm giác, dường như Yuu đã trầm lại so với cái bản tính của hắn.

“Chụt”

Hắn nhào tới đặt lên má tôi một nụ hôn làm tôi giật mình.Tôi quay qua nhìn hắn ngạc nhiên.

“hehehe, cái giá cậu phải trả khi được nghe câu vừa rồi từ tôi đấy!”

“Anh hay quá ha?”

Yuu đưa hay ngón tay tạo hình chữ “V” ra vẻ đắc thắng vì đã lợi dụng được tôi.Trời ơi, bỏ công tôi đã nghĩ tốt cho hắn từ nãy đến giờ.Bây giờ thì tôi rút lại.Tôi nhào đến đè hắn ra cát và đánh thùm thụp vào vai và lưng hắn.

“Ui da…Masako, tha cho tôi, tôi thua”

“Có thế chứ!”

Tôi phủ tay đứng dậy sau lời cầu khẩn chân thành của hắn.Tôi quay về chỗ để đồ của nhóm và đi ngang qua cái chỗ hai người kia ngồi tâm sự.Usa cũng đang giỡn với Nguyên bằng cách cù liên tục vào cổ cậu ấy.

“Tha cho em đi anh”

Cậu ta vừa cười vừa nói.Phải nói là cười sặc sụa chứ.

“Vậy cho anh cái gì đi.Kiss nhé”

“Không được, ở đây quá đông người”

“Vậy thì….one night đi,em cấm cung anh gần 1 tháng rồi em có biết không?”

Anh “trả giá” và cậu ta cương quyểt từ chối.Lạ thật đấy, nếu người yêu của tôi mà yêu cầu như thế thì tôi sẽ đáp ứng liền.Và họ cứ như thế cho đến khi Nguyên gật đầu và Usa kéo đầu cậu ấy để đặt một nụ hôn thật dài khiến cậu ta không kịp phản ứng…Và tôi cứ đứng trân trân như thế mà nhìn cho đến khi cả đám kia quay lại và rủ nhau đi ăn trưa.

---

Chiều khoảng 3h thì Usa gọi điện cho từng phòng, rủ đi ăn ghẹ nướng, là một loài hải sản giống cua.Mọi người tập trung ở dưới khu vực gần hồ bơi và đi vào đất liền.Hòn Ngọc Việt nằm trên một cái đảo bao bọc bởi biển, nên bây giờ chúng tôi phải đi vào đất liền.

“Ông nổi quá ha Usami? ^^”

Yuu nói, khi chúng tôi đứng đợi tàu.Usa nổi hứng mặc cái áo hoa hòe hoa sói, cây dừa bãi biển.Thiệt tình là nhìn giống Hawaii lắm luôn.Thêm chút xíu họa tiết nữa là thành dân Hawaii rồi.

“Ờ há, sao hôm nay ông chơi nổi vậy?”

Cả bọn đồng loạt nhận xét.Yuu luôn luôn tuân thủ qui tắc của hắn, đen toàn diện, có được mỗi đôi giầy Adidas là trắng.Hiro thì quần Kaki trắng kem, mặc một cái áo 2 tay, tay dài đen và cái áo màu trắng.Shiho mặc quần túi hộp đen, và nhìn hắn có vẻ kênh kiệu sao sao ấy khi lúc nào cũng nhắm mắt nghe MP3.Tôi thích cái áo của Shiho, cũng là sơmi trắng cách điệu, nhưng dùng nút bấm cỡ lớn, hắn chỉ cài ba cái nút dưới cùng và đeo một chuyền dây đen.Còn Ryo em của Yuu, hôm nay cũng nổi hứng đen thui tối hù giống ông anh, nhưng cậu ta cũng mặc áo hai lớp, lớp trong trắng nên đi kế Shiho nhìn đỡ chỏi nhau.Còn tôi thì vẫn quần Jean loại đến ống chân và loại áo pull bó sát, thêm một vài phụ trang lỉnh khỉnh như dây chuyền… (chắc phải xử tên Ryo vì mấy bộ quần áo này của hắn).Nguyên thì mặc quần jean, nhưng lại xắn ống quần lên.Mặc áo sơmi ngắn sọc caro đỏ, nhìn trẻ con gần chết.Tất cả đều mang túi chéo hoặc Balô, nhìn xa xa thấy giống một đám ăn chơi >_< Thiệt khổ.

“Ngày mai, tôi với ông đọ xem ai nổi hơn hén?”

Yuu nói tiếp và cả lũ cùng cười thật lớn.Chúng tôi lên thuyền vào đất liền và đi mua ghẹ.Với một cái giá rẻ mà chúng tôi mua được nguyên một xô toàn ghẹ sống.Người bán còn mừng ơi là mừng khi Yuu trả tiền cho họ.Cuối cùng thì cả đám ngồi quây quần nướng ghẹ mà ăn.Mỗi người một việc, có chuyện ăn thôi mà cũng khó, làm bao nhiêu là công đọan.

Cuối cùng, chúng tôi rủ nhau thuê xe đạp đôi đi đâu vòng lòng chơi.

“Usa, ngày mai chắc tôi phải vào đây lần nữa.”

Yuu ngắc Usa và nói khi cả đám thuê được xe đạp và chuẩn bị chia ra đi.

“Cần gặp một đối tác, công ty tôi đã nhận trang trí nội thất cho nhà nghỉ của khu du lịch đó”

“Đưa tôi coi địa chỉ coi”

“Ok”

Hắn đưa cho Usa tờ giấy Fax địa chỉ.

“Gần đây, sẵn tiện đi luôn”

“Ok”

Yuu đáp lại, và quay sang gọi mấy người kia lại trong lúc chia xe mà đi, thật khổ.Rồi hắn quay sang tôi bảo tôi leo lên đàng sau xe của hắn, vì chúng tôi đi có việc.Tôi buộc phải leo lên, nếu không cần thiết thì tôi không dám ngồi chung xe với tên này.Tôi thề là như vậy đấy.

“Em đi chung với anh Hiro”

Ryo phát ngôn,bởi vì chúng tôi thừa biết cho đánh chết cũng không ngồi chung xe với Shiho.

“Ok, Ok, tôi sẽ đi một xe đơn, còn Shiho và Nguyên đi xe đôi.Masako và Yuu xe đôi, ok?”

“Ông đi xe đơn à?”

Hiro hỏi khi Usa nói sẽ để Nguyên đi xe đôi với Shiho.

“Nguyên xe dẫn các bạn đi một vòng, tí hồi quay lại đây, tôi dẫn Yuu đi có việc chút.Được không?”

“Ok”

Tất cả trả lời và rẽ ra hai nhóm để đi.

---

Mất mười phút để lội xe đến đó.Đi với Yuu đúng thật nguy hiểm,hắn cho xe đổ dốc cầu mà không bóp phanh rồi thường xuyên bóp phanh gấp làm tôi chỉ xuýt té nhào khi ngồi đàng sau.


avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Sun Dec 04, 2011 8:44 am“Dốc cầu không cao lắm, nên cái trò trượt dốc cũng không thú vị gì…”

Yuu lắc đầu nói, làm cái vẻ mặt thất vọng, trong khi tôi thở nhẹ nhõm. Dốc cầu chỉ thoai thoải, dốc nhẹ mà tôi đã muốn rụng tim rôi chứ nói gì…^^”

Usa luôn bám theo sau chúng tôi và luôn miệng nhắc nhở Yuu phải đi cẩn thận. Hắn là tay lái chính, lèo lái cả chiếc xe. Thế mà hắn cứ lạng qua lạng lại, ớn gần chết.

Chúng tôi đi một đoạn khoảng mười phút, dừng trước cửa một Resort bốn sao. Usa bảo đi thêm một đoạn vòng ra sau gửi xe thì thấy trong bãi toàn…xe hơi, còn không cũng… loại mắc tiền ở Việt Nam

“Tôi sẽ chờ ông ở quán “thư giãn”đối diện”

Usa bảo Yuu và qua đường. Àh, cái quán đó là quán kem, trông cũng…mẵ é >_<

“Đi thôi Masako”

Yuu kéo tay tôi đi vòng cửa trước, trông cũng khá gần, đi khoảng năm phút.

………

………

………

“Anh không thể vào quán gặp giám đốc của chúng tôi và cũng không thể vào”

“Why ?”

À há………

Bảo vệ đã chặn chúng tôi ngay cửa. Nói thì có vẻ hợp lý là chúng tôi không hẹn trước, không có quyền gặp và cũng không phải là người có liên quan. Resort chưa mở cửa, nhưng chưa khánh thành, khách không được vào. Nhưng khi Yuu đã đưa họ coi bản Fax cùng giấy hẹn thì bốn nhân viên bảo vệ ấy cũng không cho chúng tôi vào.

“Sợ các cậu vào làm chuyện mờ ám như ăn cắp đồ chẳng hạn”

“Điên”

Họ trả lời và gọi tôi với Yuu là “các cậu” trông cũng có vẻ bằng chúng tôi, mà lại xưng hô như thế. Lại còn “ăn cắp” nữa. Tôi thì phơt tỉnh Ăng_lê nhưng coi bộ Yuu “nóng” rồi. Mặt hắn hầm hầm.avatar
MotThoiBuonLau
Tổng số bài gửi : 331
Điểm : 366
Chất lượng : 8
Join date : 02/11/2011

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Sun Dec 04, 2011 8:44 am“Ngài xuống liền? Vâng, tôi sẽ chờ”. Hắn nói với đối tác bằng tiếng Anh, rồi bực bội gập điện thoại lại bỏ vào túi quần. Chúng tôi phải chờ gần mười phút mời thấy giám đốc và quản lý resort chạy ra. Nhưng ông ta cứ ngó nghiêng tìm kiếm cái gì đấy, đến lúc thấy chúng tôi, ông ta cười nói và hỏi một câu:
“ Có phải hai cậu là trợ lý…”
“ Thưa ngài…”
Ông ta chưa kịp nói hết câu thì Yuu đã lên tiếng chặn họng lại. Tôi có cảm giác là khói đang bắt đầu bốc ngùn ngụt trên đầu hắn.

“ Tên khai sinh của tôi là Hamamoto Yuu, là đối tác của ông đó”

“Hả ………!!!”

Cả năm, sáu người trong đòan ra tiếp đồng lọat há hốc mồm ngạc nhiên.
Sau vài phút “ đứng hình ”, giám đốc và quản lý niềm nở tay bắt mặt mừng mời hắn và tôi vào trong, không quên để lại vài câu chửi rủa dành cho bảo vệ.

Họ mời chúng tôi vào, tiếp đãi rất tử tế. Sau khi cái đầu Yuu hết bốc khói thì ông giám đốc mới dám mở lời hỏi thăm:

“ Xin lỗi… tại tôi thấy cậu trẻ quá nên không thể ngờ được …”

“ Được rồi, chúng ta bàn công việc chứ ? ”

Yuu xua tay gạt đi, sau đó chúng tôi được dẫn đi một vòng để coi tiến độ công việc. Gặp các nhân viên được điều xuống, chỉnh sửa các sai sót và ký hợp đồng chính thức. Khỏang 3 giờ sau thì chúng tôi có thể ra về. Yuu vòng ra phía sau lấy xe, còn tôi thì gọi điện thoại kiếm xem Usa ở đâu.

Tìm được đám bên kia thì họ đã đi được một vòng rồi. Bây giờ chỉ có thể rủ nhau cùng đi ăn tối thôi.

“ Anh Usa, đổi xe với em đi ”

Tôi gọi và nói với anh. Từ bây giờ, tôi sẽ không để Yuu chở nữa, hoặc là đi một mình, hoặc là người khác chở.

“ Sao vậy ? ”

Anh ấy hỏi tôi và nở một nụ cười đáp lại.

“ Em không ngồi với Yuu, hắn đi ẩu lắm ”. “ Mà giờ ai cũng có cặp hết rồi, đổi với ai được ”

“ Ơ…”

“ Đi mà…”

“……..”

“… Đổi xe đi anh, không anh chở em ”

“… Thôi được, Yuu, đổi xe không ? ”

Anh trả lời tôi và hỏi ý kiến hắn. Nếu bây giờ hắn không cho thì tôi vẫn đổi, nhất quyết không ngồi với hắn.

“ OK, mình tui chạy đỡ nặng ”

Hắn trả lời và đồng ý ngay tức khắc. Yuu leo ra khỏi xe và chuyển sang chiếc Martin đen của Usa.

Bọn tôi cùng đạp xe kiếm chỗ ăn tối rồi mới trở về Hòn Ngọc Việt. Đi du lịch tự túc cũng có cái sướng, không bị kiềm kẹp bởi lịch tham quan. Suốt thời gian đạp xe và ăn tối, tôi bám anh chặt cứng đến mức Nguyên không có cơ hội chen vào.

Anh hỏi tôi về cuộc sống và tôi kể cho anh nghe những chuyện vui buồn của mình. Tôi biết rằng trong mắt anh, tôi vẫn có một vị trí nào đó, tôi lợi dụng nó để mình không lẻ loi nữa…

“ Sao Yuu hôm nay lạ thế ? “

“Anh nói sao cơ ? ”

Anh hỏi tôi và chỉ về hướng Yuu khi chúng tôi lên đảo.

“ Em không biết, mặc hắn, mình đi ”

Tôi đáp lại và thản nhiên kéo anh đi, mặc cho ánh mắt người yêu của anh nhìn tôi kinh ngạc. Tôi nhếch mép nhìn cậu ta và cười. Lúc này, trông Nguyên lẻ loi đến đáng thương. Tôi buộc anh phải khó xử, để anh không thể rời xa tôi dù chỉ là nửa bước.

“ Nguyên, lại phòng giúp tôi coi lại cái điện thoại”

Một bong dáng quen thuộc đến sau lưng Nguyên và kéo cậu ta đi, Yuu…, hắn bỏ lại cho tôi một tia nhìn kỳ lạ, rồi lôi tụôt Nguyên lên phòng.
------------------------
8h30.pm
Tôi về phòng và trả lai sự tự do cho anh. Chúng tôi vẫn trọ theo mô hình cũ, tức là tôi, Hiro và hắn vẫn ở cùng phòng. Về đến nơi thì chẳng thấy hắn đâu cả. Anh Hiro thì bận rộn với cái Laptop của mình. Hiro chỉ khẽ liếc mắt ra chào tôi rồi lại gõ gõ liên tục.

“ Yuu đâu ? ”

“ Không biết nữa. Nó bốc hơi gần 30 phút rồi ”

Anh trả lời rồi lại tiếp tục với công việc, không thèm nhìn tôi lấy một cái. Tôi thở dài ngao ngán rồi rời khỏi phòng. Bây giờ tuy đã tối nhưng cả khu resort cũng ồn ào vì những họat động về đêm. Tháng 9 ở Việt Nam nhưng trời nóng như điên. Tôi đi dọc khu hồ bơi thì bỗng thấy có bóng người đang ngụp lặn.

“ Anh cũng ra đây bơi àh ?”

Thì ra đó là Usa, anh vừa leo lên khỏi hồ bơi. Người anh ướt mem, mái tóc rũ xuống dính chặt vào hai bên má. Anh không thay đồ bơi nên áo sơmi Hawaii dính chặt vào người. Cái áo mỏng ấy dính nước phô ra làn da ngăm của anh. Tôi nhìn như hóa đá. Từng đường nét, làn da đến cơ bụng rắn chắc…. Tất cả khơi gợi cho tôi một cảm giác khó tả…

“ Em làm sao vậy ?”

Anh gọi và đưa hai ngón tay qua lại trước mặt tôi. Tôi chợt giật mình và lắc đầu. Tôi đứng lên và ngồi xuống ở cạnh hồ, thả hai chân xuống nước.

“ Anh thích bơi giờ này lắm sao ? Mà sao anh không thay đồ bơi ?”

“ Àh…”

Anh gãi đầu bối rối và cười. Đúng lúc đó thì có một bàn tay ai đó nắm lấy chân tôi và … kéo xuống.

“ Óai”

Tôi kêu lên và bám chặt lấy Usa.

“ Yuu, đừng đùa nữa.”

Anh nắm lấy tay tôi kéo giật lại. Nhờ thế mà tôi không rớt xuống nước.

“ Haha…”

Một trận cười kéo dài và một bóng người trồi lên từ mặt nước… Khác với Usa, Yuu mặc độc một cái quần bơi nhìn sexy quá thể. Nhìn bề ngoài yuu trông có vẻ không đô con nhưng cơ ngực và cơ bụng của hắn… cưc săn chắc. Nứoc chảy dài trên cơ thể hắn, từ mái tóc màu hung làm ướt đẫm cả khuôn mặt…

“ Phụt…”

Môt tiếng động không hay ho gì xuất phát từ…tôi. Quái đản thật, tôi cảm thấy mình điên điên thế nào ấy. Con người đứng trước mặt tôi lúc này dường như không phải Yuu mà tôi biết. Tôi nhìn hắn chăm chăm và một dòng nước đỏ nóng ấm chảy ra từ … mũi của tôi !!!

“ Sao tự nhiên chảy máu cam vậy ?”

Anh Usa với bịch khăn giấy và chậm vào mũi tôi trong khi Yuu vẫn tiếp tục cười và tiến đến… Lạy chúa…cầu mong hắn mặc quần áo vào… Tôi quay mặt đi và không nói gì. Thấy vậy, Yuu lại xuống hồ và bơi tiếp.

“ Anh cũng bị nó kéo xuống hồ. Đi ngang qua thôi chứ có muốn bơi đâu”

“ Tên Yuu này…”

Tôi làu bàu chửi, người đâu mà kỳ cục. Cũng tại hắn mà tôi chảy máu cam. Đồ đáng ghét!!!

“ Em chảy máu cam là tại Yuu phải không ?”

“ Làm gì có…”

Anh chợt hỏi tôi ! Nhưng tôi chối bay. Làm sao mà có thể nói ra điều đáng xấu hổ này kia chứ ! Bệnh nghề nghiệp của tôi là luôn quan sát mọi thứ kỹ càng nhất có thể. Cũng tại nó mà nhiều khi tôi xém xỉu vì mất máu >_<
Anh chỉ cười ẩn ý rồi cũng nhảy xuống hồ. Bỗng nhiên xung quanh tôi trở nên yên lặng. Nước hồ mát lạnh và những cơn gió làm tôi không còn thấy nóng nữa. Tiếng quạt nước của hai người kia làm tôi cảm thấy buồn ngủ…Đang suy nghĩ miên man thì…

“ Á…”

Tôi chỉ kịp thét lên một tiếng hãi hung rồi cảm thấy tối sầm. Tôi bị ọc nước do không biết bơi, sặc nước và không thở được. Đến lúc mà tôi tưởng sắp chết thì có ai đó lôi tôi lên và hô hấp nhân tạo để tôi thở được. Tôi ho sù sụ và cố gắng mở mắt ra thì thấy… anh đang hôn tôi. Đây không còn là hô hấp nhân tạo nữa mà là một nụ hôn !

“ Bình tĩnh lại chưa”

Anh ôm chặt tôi một lúc lâu và buông ra khi tôi đã có thể đứng vững, chân chạm đáy hồ!

“ OK, em ổn rồi !”

Tôi đáp lai trong khi Yuu chòang một cái khăn khô lên người tôi . Hắn chính là kẻ đã kéo tôi xuống. Miệng thì nói ổn nhưng tôi lọang chọang muốn ngã, không thể bước vững vàng vì chóang.

“ Yuu, bế Masako về phòng đi”

“ OK, không dè sau bao năm vẫn không biết bơi !”

Yuu nói, mặc áo chòang vào và bế sốc tôi lên, mặc cho tôi gào thét phản đối, hắn ngang nhiên bế tôi vào phòng. Khi chúng tôi bước dài qua khu vực ghế ngồi thì thấy một bóng người vụt chạy thật nhanh. Đằng sau lưng… Usa vẫn đứng giữa hồ, nước chảy ướt sũng cơ thể. Cảnh ấy trông thật đẹp…
------------------------
“ Ủa, sao vậy ?”

Hiro tròn mắt nhìn khi Yuu mở cửa phòng bằng chân và bước vào !

“ Sặc nước, chóang, không đi được…’

Hắn trả lời một tràng cứ như đó là lỗi của tôi không bằng !>_<

“ Eh ! Đứng đó !”

Hiro chớp mắt nhìn hai chúng tôi rồi chộp lấy cái máy ảnh kỹ thuật số màu bạc của Yuu để trên bàn. Đóan biết ý định của anh, tôi vùng vẫy đòi xuống, nhưng điều đó chỉ làm cho Yuu thêm xiết chặt vòng tay.

“ Tách”

Anh ta đã chụp được một pô ảnh. Khi đã chụp xong thì hắn mới thả tôi xuống !

“ Hô…hô… trông đẹp đấy. Mai tổ chức thi coi ai bế người yêu nhìn đẹp nhất mới được”

Hiro nói và cười khoái trá, giơ ra cho Yuu xem. Lũ seme chết tiệt ! Tôi xách đồ lủi vào phòng tắm, trong khi hai tên kia cười sặc sụa ở ngoài .
--------------------------
Phòng của Usa…..

‘ Cạch”

Cửa phòng bật mở, bên trong tối thui không có ánh đèn, chỉ có ánh sáng phát ra từ Laptop.

“ Em làm gì vậy ?”

Anh sà đến, vòng tay ôm người yêu và gây bất ngờ cho cậu.

‘ Người ướt mem, đừng có ôm em.”

“ Được rồi, để anh thay đồ, mà em làm gì với cái máy của anh vậy ?”

“ Em mail cho bạn .”

Nguyên đáp lại và cười vui vẻ. Anh cũng chỉ hôn cậu một cái rồi chui vào phòng tắm mà không để ý thấy cái vẻ bối rối như che giấu điều gì của cậu.
…. Tối hôm nay, anh tiếp tục bị cậu “cấm cửa” chuyện “tập thể dục trên giường”.
------------------------
Có một sự xáo trộn trong đội hình của chúng tôi. Hôm nay, đến lượt Shiho lẻ loi một mình. Tôi đi cặp với Usa ( quyết không lẻ loi ) , Yuu và Nguyên lại bám lấy nhau, Ryo dính chặt lấy Hiro trên chiếc xe đạp đôi !

Chúng tôi đi vào thành phố Nha Trang, đi ăn chiều rồi bắt đầu tìm quán Karaoke nào đấy để hát.Chúng tôi vào một quán khá lớn. Cái này gọi là một vũ trường thì đúng hơn. Thuê một phòng hát, khi bứoc vào thì đã thấy ngay một cái gì đó rất lạ..

Có một dàn âm thanh cực lớn, trong phòng còn có một khung nhảy. Lạ thật. Tôi đã lờ mờ đóan ra là có cái gì đó mờ ám. Cả đám gọi bia và nước ngọt, trong khi Ryo và Shiho kêu liền 6 chai Remi Martin.

“ Rẻ mà, có mất trăm Dollars một chai thôi chứ mấy..”

Shiho nói, tháo bung bớt nút áo. Hôm nay hắn mặc lọai áo sơmi đen nút bấm, quần túi hộp đen. Ryo thì mặc một cái áo không tay và khóac áo jean đen. Cả hai bắt đầu khui rượu và nốc một hơi 1/3 chai.

“ Yuu, thằng em ông…”

“ Tui đâu có biết !”

Yuu lắc đầu bó tay. Đến khi nhạc được mở lên ầm ầm thì chỉ có hai kẻ uống rượu kia hát, còn chúng tôi chụm đầu nói chuyện.
… Và tất cả dừng họat động lại khi các cô gái ăn mặc thiếu vải bước vào. Chủ quán muốn kiếm lờinên cử mấy cô này vào. Usa định từ chối thì…

“ Khoan… Có mấy em vào cũng vui !”

Shiho cản lại, hắn đã uống gần hết chai rượu thứ hai. Một mình tên đó có tới ba cô vây quanh.

“ Hả !!!”

Tất cả, trừ Nguyên không hiểu chuyện gì ! Đều trố mắt nhìn Shiho. Bình thường hắn ghét ba cái chuyện này lắm mà. Yuu nhìn qua Ryo cầu cứu “ Cản nó lại đi”, thì cậu ta chỉ bò ra ghế cười như điên và nói:

‘ Mặc hắn ! Liên can gì đến em ?”

Lắc đầu ! Hai đứa này xích mích nhau trầm trọng lắm rồi. Hồi đó khi tụi nó yêu nhau, ông trời có đánh cũng không rời nhau. Vậy mà…

Phải công nhận, Shiho có tài “ăn chơi sa đọa” thật đấy. Hắn “ oẳn tù xì” lột y phục mà chả thua lần nào, ba cô kia thua liên tuc và bị lột gần hết. Muốn “boa’ thì dán tiền lên người các cô. Đến lúc cái váy ngắn cũn cỡn của cô thứ ba sắp bị lột xuống thì Ryo tháo áo khóac, nhào ra giữ chặt tay hắn lại. Cậu ta dán lên môi Shiho một nụ hôn điên cuồng và cả hai ngã xuống ghế.

“ Thôi các em ra ngoái đi”

Usa đứng lên và mời các “em” ra ngoài. Không ai dám nhìn . Mấy cô mặc đồ lại và bước ra ngoài, không quên để lại cho Shiho một nụ hôn gió và …

“ Anh hấp dẫn lắm đó”

“ Cám ơn…cám ơn…’

Shiho nói với theo và tính đứng dậy thì Ryo giữ chặt hắn và giật bung hết nút áo. Cậu ta hôn như điên !

“ Yuu ! Cản nó lại !”

Cả đám la tóang lên và tắt nhạc. Mặt ai cũng đỏ rần, trừ Yuu.

“ Thôi , cho xin. Tụi nó say rồi. Nhưng cam đoan là không vượt giới hạn đâu ! Lại đây, tui kể “ thiên tình sử vĩ đại” của tụi nó cho nghe. Không ngạc nhiên mới lạ !” ^_^
Yuu nói, thế là chúng tôi tụ một góc nghe hắn kể chuyện “đêm khuya”. Góc bên kia, Ryo và Shiho chửi nhau, đánh nhau…đủ trò ! >_<

“ Đến giờ tui vẫn tức thằng Shiho vì mấy trò của nó”

Mỗi lần đến nhà tui là no cứ : “ Cho con gặp bạn Yuu”, làm bạn Yuu lật đật chạy từ tầng ba xuống ! Xuống đến nơi thì nó đã vù vào … phòng “em bạn Yuu’ từ lúc nào không hay ! Hỏi tại sao không nói thẳng cho gặp Hamamoto Ryo thì nó trả lời tỉnh bơ : “Có gì bị mắng thì Yuu bị mắng thay cho Ryo dễ thương !”. Quá quắt không ?”
Thằng Ryo mà dễ thương thì tui chết liền >_<. Năm nó học năm 3 cấp ba, Mom biết chuyện nó cặp với Shiho. Mom la toáng lên là: “Yuu, sao không trông em, để nó lêu lổng vậy, đã thế còn thích cái thằng kia. Bao nhiêu đức con gái sao không thich hà ?”
Bạn Yuu rụt rè trả lời : “ Mom ơi, nó là quỷ sao con trông nó được ? Với lại…con cũng thích con trai…”
Mom của bạn Yuu nổi điên lên và phán rằng : “ Con cũng thế thì NHỐT CON Ở NHÀ CHUNG VỚI NÓ NGHEN CON ! Mẹ cấm xe, cấm mobile, cấm cửa chính, cấm máy tính, cấm mạng. Yuu. ở nhà trông em, nó mà chuồn, hẹn được với thằng kia thì đòn nát mông nha con !”

Thế là mom nhốt bạn Yuu và Ryo ở nhà. Mom đã dùng mọi biện pháp,tưởng như không thể trốn được. Cấm cả cái “cửa chính” thì chuồn bằng đường nào được ?
Tuy nhiên, Mom đã sai lầm khi không cấm cái cửa sổ. Ryo không được rời khỏi phòng ở tầng 2 nửa bước. Vì trông nom Ryo nên bạn Yuu phải “di cư” xuống ở chung với nó. Mom cứ an tâm rằng tuy cửa sổ tầng hai có thể leo xuống, nhưng có hàng rao sắt và bốn con chó becgie hung tợn không tha cho ai đang chờ ở dưới. Thế mà… Ryo vẫn trốn thoát.

Yuu kể một hơi ! Công nhận câu chuyện hấp dẫn thiệt. Ai cũng muốn biết tiếp theo thế nào nên nghe hắn kể tiếp !

“ Nó đã tìm mọi các để bạn Yuu đi ra khỏi phòng mà dễ bề leo xuống.
Lần một nó hú : “ Anh hai ơi, có thư, Xuống lấy đi !”

“ Có thư thì để kêu người đem lên, việc gì phải xuống, nhóc kia”

Lần hai : “Anh ơi, bạn kiếm”

“ Kêu bạn lên đây chơi”

Thế là thằng Ryo nó quê, im lặng một lúc khá lâu. Và mặc dù đã hết sức cảnh giác, nhưng lần thứ ba, nó đã lừa được cho bạn Yuu chạy xuống. Đến lúc chạy lên thì nó đã chốt cửa phòng bên trong. Thế là phải hô hóan để nhân viên trong nhà hay lên mở cửa. Phá đựơc cửa vào thì nó đã đáp an toàn xuống cái xe BMW mui trần màu bạc, đậu bên ngòai hàng rào.

Thật tức chết, nó dùng một sợi dây bắc qua cái cây cao và leo qua đó. Để tránh chó không sủa thì nó ném cho mỗi con một cái đùi gà. Từ cài cây nhảy qua hàng rào xuống cái xe chỉ cao gần 2 mét. Nó an toàn vi vu với người yêu, để lại cho bạn Yuu chữ V chiến thắng !!! Mặc cho tui bó tay bất lực không làm gì được “ T_T

Yuu kết thúc câu chuyện trong tức tối. Chuyện đã lâu rồi mà nhắc lại xem ra hắn vẫn tức như điên. Phải thừa nhận rằng em của Yuu male hơn anh mình nhiều. Quay lại, hai đứa kia vẫn đang chí chóe:

“ Anh vẫn mê gái như xưa ! Cũng may mà tôi khôn nên rút trước”

“Em nói cái gì vậy ? Chẳng phải em là cái đứa mê gái trước sao ?”

“ Lũ seme các anh đáng chết !”

“ Uke chỉ biết ghen tuông vớ vẩn, chả hiểu đầu đuôi gì cả !”

“ Anh là đồ tồi, là thằng khốn…”

‘ Em thôi ngay ! Đừng tưởng là anh không dám làm gì em nha…”

Shiho giữ chặt lấy hai tay Ryo làm cậu ta kông thể nào vùng vẫy được. Bây giờ tôi mới thấy được sức mạnh “ tiềm ẩn’ của Shiho. Bình thường, hắn lầm lỳ trông không có gì đặc biệt. Lúc này chỉ với một tay, hắn đã khóa chặt hai tay của Ryo.

“ Anh buông ra…”

“Không, em quá đáng lắm nha Ryo, anh không nói gì là em cứ làm tới”

Shiho nói và dán một nụ hôn lên môi Ryo, mặc cho cậu ta phản đối. Trời ơi…Tôi chẳng dám nhìn nữa đâu. Ban đầu cậu ta còn vùng vẫy, nhưng lúc sau thì lại hưởng ứng, hai cái người náy lạ thật.

“ E hèm…”

Tiếng Yuu vang lên giữa không gian đang yên lặng, hắn vỗ tay gây sự chú ý và thản nhiên nói:

“ Đề nghị bạn Ryo không chỉ trích các Seme, đề nghị bạn Shiho không móc xéo các Uke. Đề nghị hai bạn có gì về khách sạn hãy “ tâm sự”, đây là chỗ công cộng !!!”

“ Shut up, anh / ông biết gì mà nói !”

Khi hắn vừa kết thúc câu thì hai đứa kia liền buông nhau ra, nhảy vào họng Yuu ngồi. Yuu mở to con mắt, chớp chớp ngây thơ ra vẻ vô…số tội ! ^_^

“ Àh…đồng thanh thế, tức là còn yêu nhau thắm thiết lắm đây…Tội tình gì mà làm khổ nhau, khổ đời vậy…!”

“ Hahahaha…….”

Hắn nói để chọc hai đứa kia, tôi và cả đám bụm miệng cười trước bộ mặt đỏ gay vì rượu và vì …ngượng của cặp đôi đó.

“ Nè hai bạn, tui thấy nên li dị vợ quách rồi quay về với nhau đi.”

Yuu tiếp tục chọc và vỗ vỗ vai hai đứa nó. Cả hai người, mỗi người quay một hướng không dám nhìn ai vì ngượng. Thì ra do tức chuyện Shiho lỡ “ ăn chơi” một đêm, Ryo đi lấy vợ cho bõ ghét. Shiho cũng không vừa, cũng đi lấy vợ đúng ngay ngày cưới của Ryo.
…Và giờ hai bà vợ đang có bầu. Bỏ thì thương, vương thì tội…Ai biểu, dại dột một phút, đi cả cuộc đời…^_^
----------------------
Tối hôm đó, chúng tôi lê về chỗ trọ trong tâm trang mệt mỏi. Sau khi nghe chuyện của em Yuu và Shiho, ai cũng vun vén một câu giúp tụi nó làm huề với nhau, mà chẳng biết có được không. Cả hai đứa đều quá cứng đầu, chẳng ai chịu nhường ai !”

Yêu là khổ ! Tôi đã chứng kiến điều đó ngay trong những bản thảo nội dung hồi tôi còn làm họa sĩ cho các tạp chí manga. Nhưng hồi trước tôi vẽ Shoujo, loại manga lãng mạn dành cho các thiếu nữ. Các câu chuyện lãng mạn, lung linh đầy màu hồng ấy làm tôi phát chán ngấy. Vì tôi không nghĩ “yêu” chỉ đơn giản đẹp như trên phim !

“ Anh nghĩ cái MP3 của Sony này đẹp đấy chứ !”

“ Uh…Nhưng em thích Ipod hơn…”

Đó là câu chuyện Yuu và Nguyên đang thảo luận. Họ bàn tán đến những công nghệ mới nhất, tính năng cũng như mẫu mã. Nguyên trò chuyện rất sôi nổi và Yuu cũng hay cười rất vui vẻ. Còn tôi thì bám lấy Usa với những đề tài về cuộc sống, những suy nghĩ và quan điểm của bản thân tôi…Đối với tôi, anh vẫn là người anh lớn để chia sẻ những chuyện vui buồn cùng tôi. Lâu lâu, anh lại đưa mắt nhìn Nguyên một cách kỳ lạ. Trong ánh mắt ấy có cả sự dịu dàng, yêu thương lẫn những ham muốn bị đốt cháy khi anh nhìn người yêu.

Còn Yuu thì ném cho tôi một cái nhìn khinh khỉnh kỳ quặc mỗi khi tôi kéo anh đi chỗ khác. Với lý do tiếp bạn bè, anh không thể bỏ tôi một mình đâu.
---------------------
Sáng hôm sau, chúng tôi tạm biệt Hòn Ngọc Việt, tạm biệt Nha Trang để trở lại Hồ Chí Minh city.

Usa nói rằng từ Nha Trang lên thẳng đà Lạt thì sẽ gần hơn, nhưng trở về HCM để cho Hiro đi công việc. Sau đó mới khởi hành đi Đà Lạt, chuyến đặc biệt của công ty du lịch. Một chuyến đi đặc biệt, vì chúng tôi sẽ ngồi chung xe với nhóm hướng dẫn viên trường du lịch. Về lại HCMC, chúng tôi chỉ làm một công việc là tống đồ bẩn từ chuyến đi biển cho giặt ủi rồi xếp đồ khác vào. Tối ngày hôm đó, Usa nói rằng chúng tôi sẽ đi bằng chiếc Aero.Space.LS, một chiếc xe du lịch loại lớn khá tốt của hãng Hyun Dai.

“ Đi xe nhỏ gặp tai nạn dễ chết lắm, đi xe này một công đôi việc, Nguyên sẽ trực tiếp hướng dẫn kỳ này.”

Usa nói và cười hớn hở, dặn dò chúng tôi chuẩn bị lương thực. Thế là tối hôm đó, chúng tôi được dẫn đi siêu thị Co-op Mart và ăn tối bằng Hăm-bơ-gơ Lotteria. Lúc đi thì chỉ có tôi, Yuu, Nguyên và Usa, Hiro đi họp cả ngày nên cáo mệt, còn hai đứa kia ở lại khách sạn giải quyết chuyện riêng tư. Vì chỉ có bốn đứa nên Usa dùng hai chiếc xe máy để đưa đi. Anh sợ lạc nhau nên phân ra, Usa chở tôi còn Nguyên sẽ chở Yuu. Hai chiếc SH, một đen một đỏ, và tôi thì ngồi chiếc xe đen.

“ Đói…….!!!”

Tự dưng Yuu kêu lên khi chúng tôi dừng ở ngã tư bên hông Ủy ban Nhân dân thành phố.

“ Trời ! Mới ăn hambơgơ mà.”

“ Vẫn còn đói.”

Hắn giả vờ nói giọng thảm thương. Cuối cùng, chúng tôi đành rẽ vào một tiệm gà rán gần một cái siêu thị nhỏ (quận 3, HCMC). Chúng tôi chọn cái bàn ngay cửa kính trên tầng một và kêu cho hắn một phần Combo 2, còn chúng tôi mỗi đứa một ly Coca lớn. Lúc ngồi ăn, thấy mọi người im lặng quá, tôi mở miệng bắt chuyện:

“ Nè Usami, sao hai người quen nhau hay vậy ?”

“ Àh, tình cờ…”

Anh trả lời, cười khẽ và nhìn qua người yêu.

“ Quen lâu chưa ?”

Tôi hỏi tiếp.

“ Cũng lâu rồi, cùng thời với lúc Yuu lập công ty Apollo đó.”

“ Dzậy hả ? Làm “chiện đó” chưa ?”

Hả ??? Yuu đang ăn, bỗng dưng hắn chọt vào một câu …vô duyên không tả nổi. Ba người bỗng im lặng và hai người kia đỏ mặt nhìn nhau ! Ngu, quen nhau hai năm, không lẽ nào chưa làm cái “chiện đó” >_<

“ Rồi ! Chuyện thường mà.”

Nguyên trả lời. Sau đó cậu ta uống một ngụm Coca lớn như là để làm trôi cục nghẹn trong cổ.
Tên Yuu này, hắn ngây thơ vô…số tội >_<. Nói xong tiếp tục ăn trong khi tụi tôi thì không ai nói với ai câu nào nữa !
-----------------------------
Đợi hắn ăn xong, chúng tôi lên đường về khách sạn. Vì tính chầt đặc biệt của yên xe SH, cả người tôi đổ dồn về đàng trước, ngồi sát với anh.

Khi đi ngang qua khúc đường một chiều, anh đột ngột tăng tốc khiến tôi phải bám chặt lấy anh…

“ Nhóc, đến nơi rồi !”

Anh cười và gỡ tay tôi ra khi đã đến cửa khách sạn. Tôi nhắm mắt ôm chặt lấy anh. Usami xoa đầu tôi mỉm cười, một nụ cười ấm áp :

“ Em sao vậy ? Không muốn về ngủ àh ?”

“…Anh Usami !”

Tôi giư chặt lấy tay anh và nhìn thẳng vào mắt anh một lúc lâu, nhưng anh chỉ im lặng. Tôi khẽ cười, nhón chân lên hôn lên má anh và bỏ đi, vừa lúc đó thì xe chở Yuu cũng vừa tới nơi.

“ Masako…”

Anh kéo tay tôi lại…

“ Anh đã có người yêu rồi.”

“ Vâng, em biết !”

Tôi cười và đáp lại, quay lưng chạy thật nhanh về phòng. Tôi cảm thấy sống mũi cay cay như mình vừa đánh mất thứ gì. Tôi đã bị anh từ chối, một cách phũ phàng. Tôi lao vào phòng, nhảy lên giường và vùi mặt vào gối. Cũng may là trong phòng không có ai cả. Vài phút sau thì có tiếng mở cửa và Yuu bước vào…

“ Nào…nào…”

Hắn nói khi thảy balô lên cái giường bên kia. Cái balô chứa rất nhiều đồ ăn.

“ Đừng có khóc. Nghĩ ra cái gì để cải thệin tình hình đi.’

Hắn nói với tôi, nhưng tôi bỏ mặc như không nghe, ngồi dậy thay đồ và tắt đèn đi ngủ.
---------------------
Căn phòng tối thui, chỉ có ánh sáng từ ngọn đèn đường ngoài cửa sổ hắt vào và từ đốm lửa trên điếu thuốc lá của Yuu.

“ Yuu , sao vậy/. Sao ngồi một mình hút thuốc nhìn cô đơn vậy ?”

“ Àh…đang xem một vở kịch hay mà Masako làm nhân vật chính.”

“ Hừm… Thế ông định không định làm gì để chinh phục Masako sao /”

Hiro hỏi, nhìn về phía Masako lúc này đang ngủ say, không biêt trời đất ra sao.

“ Tôi không muốn ép buộc cậu ấy, chuyện tới đâu rồi cũng sẽ tới thôi.”

‘ Ông trái tình với bố và em trai nhỉ?”

Hiro cười và leo lên giường nằm đắp chăn.

“ Tôi không thích cái kiểu lo xa hàng dặm đó. Để một vở kịch thay màn từ từ sẽ hấp dẫn hơn là biết trước tất cả !”

Yuu rít một hơi thuốc rồi dụi tắt nó.

“ Hiro…ông phải ủng hộ tôi đấy nhé.”

“ Haha…chắc chắn rồi Yuu àh ! Tôi chờ để xem ông có được Masako “tự nguyện” theo cái cách nào”

“ OK, tôi sẽ cố gắng. Mà ông cũng phải có mảnh tình vắt vai đi, sắp tuổi “băm” đến nơi rồi đó !”

“ Rồi, cám ơn ông bạn hiền đã quan tâm, trước sau gì cũng tới thôi. Tôi cũng đã phó mặc tình duyên theo ông rồi đó !” ^_^

“ Haha…học tập tui coi chừng bị coi là stupid đó.”

“ Đùa hoài, ông lúc nào cũng “ép” được Masako phải làm theo ý ông còn gì ?”

“ Đó là chuyện khác. Tôi chỉ nghĩ đến khi nào cần thôi. Nếu là Ryo, có lẽ nó đã sọan thảo nguyên bảng kế hoạch “cưa” người đẹp rồi !”

“ Nhắc tới Ryo mới nhớ. Lúc nãy nó chào tôi bằng mấy vệt đỏ bầm trên cổ…hahaha…Thế là chúng nó lại huề nhau rồi.”

“ Uh, tôi mừng cho nó, có một con đường tình duyên suôn sẻ từ nhỏ…”

Yuu chợt im lặng, quay mặt ra hướng cửa sổ và nhìn mông lung vào không gian vô định của hắn. Rồi hắn nói tiếp khi nghe bạn cùng giường thở dài.

“ Con đường nó đi lúc nào cũng bằng phẳng hơn của tôi…”

“ Uh…Thôi ngủ đi, mai còn đi sớm đó.”

Hiro cắt ngang câu chuyện của Yuu và nhắm mắt chìm vào giấc ngủ. Yuu trằn trọc một lúc rồi cũng ngủ…hắn có vẻ không vui…Sponsored content

[ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time Empty Re: [ST] Nhật Kí Chàng Lọ Lem - Time

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết